Xem Nhiều 2/2023 #️ Làm Bằng Lái Xe Tại Nghệ An: Giới Thiệu Trung Tâm Đào Tạo Và Cấp Bằng Lái Xe Nghệ An # Top 3 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 2/2023 # Làm Bằng Lái Xe Tại Nghệ An: Giới Thiệu Trung Tâm Đào Tạo Và Cấp Bằng Lái Xe Nghệ An # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Bằng Lái Xe Tại Nghệ An: Giới Thiệu Trung Tâm Đào Tạo Và Cấp Bằng Lái Xe Nghệ An mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Là một trung tâm dịch vụ chuyên tổ chức đào tạo các khóa thi sát hạch lái xe môtô tại Nghệ An, Chúng tôi chuyên về dịch vụ thi bằng lái xe máy hạng A1. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:          

Đào tạo thi bằng lái xe máy

          

Đổi lại bằng lái xe máy – ô tô

          

Cấp lại bằng lái xe máy – ô tô         Gia hạn bằng lái xe ô tô hết hạn, quá hạn sử dụng.

   Bằng lái xe môtô Việt Nam do sở Giao Thông Nghệ An cấp là giấp phép lái xe (GPLX) chuẩn 100% theo quy định của bộ GTVT Việt Nam.   Chúng tôi không phải là bên đại diện của cơ quan nhà nước, chúng tôi chỉ là trung tâm dịch vụ bằng lái xe, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu đối với khách hàng về dịch vụ làm bằng lái xe máy tại Nghệ An.

   

Lưu ý:

Chúng tôi không làm dịch vụ mua bán bằng lái xe dưới mọi hình thức (bằng lái xe giả – không do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp).

   Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, đào tạo từ cơ bản đến nâng cao cho học viên. Đội ngũ cộng tác viên trẻ tuổi, năng động có mặt trên khắp Nghệ An, chủ yếu là sinh viên đang học tại các trường ĐH, CĐ và TCCN. Trung tâm chúng tôi làm việc hầu như tất cả các ngày trong tuần, vì vậy quý khách có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại để được tư vấn (kể cả ngoài giờ hành chính). Chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất và mọi lúc mọi nơi.

LỚP HỌC CHẤT LƯỢNG CAO

    Đào tạo lý thuyết cho học viên từ cơ bản đến nâng cao. với những kinh nghiệm dảng dạy qua nhiều năm, chúng tôi đã tìm ra những bí quyết học hiệu quả trong thời gian cấp tốc. Những học viên do quá bận với công việc mà không có thời gian theo học hay do khả năng yếu kém mà không theo kịp chương trình đào tạo.

   Phương châm phục vụ của chúng tôi là: 

“Đã thi là phải đỗ”

. Vì vậy, các bạn hoàn toàn yên tâmQuý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.

Đào tạo thi bằng lái xe máyĐổi lại bằng lái xe máy – ô tôCấp lại bằng lái xe máy – ô tôGia hạn bằng lái xe ô tô hết hạn, quá hạn sử dụng.

Giới Thiệu Về Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe

Giới thiệu về Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe – TW3

Lời đầu tiên thay mặt cho Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe thuộc Trường CĐ GTVT TW III, chúng tôi xin gởi tới quý khách, quý học viên lời chúc sức khỏe, thành công và lời chào thân ái nhất.

Cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước, việc học lái xe ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên trong những năm gần đây, việc đào tạo và học lái xe đang có những bất cập gây ra những bức xúc không đáng có với người học cũng như dư luận nói chung.

Trải qua nhiều năm trong công tác đào tạo và sát hạch lái xe, Trung Tâm đã tạo cho mình một thương hiệu uy tín tại chúng tôi cũng như cái tỉnh lân cận. Là một trung tâm lớn hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo và sát hạch cấp bằng lái xe các hạng A1, B2, C…chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị đồ dùng học tập hiện đại và nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo nhằm đáp lại sự tin tưởng của quý học viên, để mỗi học viên sau khóa học không chỉ là có được “Giấy phép lái xe” mà quan trọng là có được những kỹ năng lái xe chuẩn mực. Bên cạnh đó, học viên còn nắm bắt được đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về Luật Giao thông đường bộ và biết cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông.

Toàn thể ban Lãnh Đạo cùng tập thể giáo viên, CB-CNV Trung Tâm đều hiểu rằng có một thứ mà Trung Tâm nào cũng muốn có đó là “Thương Hiệu”, chính vì tập thể Trung Tâm đều cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ thường xuyên để phục vụ cho công tác giảng dạy và truyền đạt tới học viên một cách tận tâm, nhiệt tình, chu đáo…

Bằng việc áp dụng cơ chế quản lý riêng, đến với Trung Tâm chúng tôi quý học viên sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin khi học…do đó trong quá trình học tập sẽ không có những tiêu cực gây khó chịu, lãng phí cho học viên. Đến với Trung Tâm chúng tôi, quý học viên chỉ phải đóng một mức học phí duy nhất cho cả quá trình đào tạo.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE – TRƯỜNG CĐ GTVT TW III Địa chỉ: 218/42 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12, Tp.HCMĐiện thoại: (028) 37174874 Fax: (028) 37174876Email: daotaosathach@gmail.com Website: www.sathachlaixetw3.edu.vn

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe

            Trung tâm đào tạo lái xe trực thuộc Trường Cao đẳng giao thông vận tải trung ương III. Nhiệm vụ chính của Trung tâm là đào tạo, bồi dưỡng lái xe mô tô hạng A1; lái xe du lịch hạng B1; B2 và lái xe tải nặng hạng C cung cấp cho xã hội nguồn tài xế đủ đức, đủ tài lái xe an toàn, đảm bảo tính mạng, tài sản cho mọi người, mọi nhà.

           Trung tâm đào tạo lái xe được thành lập theo quyết định số 1278/QĐ/TCCB-LĐ ngày 06 tháng 06 năm 1996 trực thuộc Trường Kỹ thuật và Nghiệp vụ giao thông vận tải trung ương III (nay là Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương III). Trung tâm đào tạo lái xe được tọa lạc trên khu đất rộng hơn 100.000 m2, sân tập lái diện tích 10.000 mét vuông, hệ thống phòng học lý thuyết đầy đủ tiện nghi phục vụ tốt cho công tác đào tạo nghề lái xe. Với địa thế ngay sân sát hạch của Trường Cao đẳng nghề GTVT trung ương III tại số 218/42 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Với lợi thế gần ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh việc đi học, đi thi sát hạch đối với học viên học lái xe đây là điều kiện lý tưởng.

           Trải qua nhiều năm trong công tác đào tạo lái xe, Trung Tâm đã tạo cho mình một thương hiệu uy tín tại chúng tôi cũng như các tỉnh thành trong cả nước. Là một trung tâm lớn hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo các hạng A1, B1, B2, C…chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị đồ dùng học tập hiện đại và nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo nhằm đáp lại sự tin tưởng của quý học viên, để mỗi học viên sau khóa học không chỉ là có được “Giấy phép lái xe” mà quan trọng là có được những kỹ năng lái xe chuẩn mực. Bên cạnh đó, học viên còn nắm bắt được đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về Luật Giao thông đường bộ và biết cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông. Toàn thể ban lãnh đạo cùng tập thể giáo viên, CB-CNV Trung tâm đều hiểu rằng có một thứ mà Trung tâm nào cũng muốn có đó là “Thương hiệu”, chính vì vấn đề đó mà tập thể Trung tâm đều cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ thường xuyên để phục vụ cho công tác giảng dạy và truyền đạt tới học viên một cách tận tâm, nhiệt tình, chu đáo. Bằng việc áp dụng cơ chế quản lý riêng, đến với Trung tâm chúng tôi quý học viên sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin khi học…do đó trong quá trình học tập sẽ không có những tiêu cực gây khó chịu, lãng phí cho học viên. Đến với Trung tâm chúng tôi, quý học viên chỉ phải đóng một mức học phí duy nhất cho cả quá trình đào tạo.

          Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có một nghề ” Ruộng bề bề không bằng một nghề trong tay”, những miền đất xa xôi với tay lái lụa bạn sẽ thỏa sức khám phá, thỏa sức tung hoành. 

Đào Tạo Dạy Học Lái Xe Máy Tại Tp Vinh Nghệ An

1. Tóm tắt quy trình.

Bạn nộp 6 ảnh 3×4, 1 cmt photo tại 1 trong các điểm nhận hồ sơ đăng kí thi giấy phép lái xe của trung tâm để trung tâm hoàn thiện hồ sơ và sắp xếp lịch học, lịch thi cho bạn. Bạn sẽ đi học 1 buổi và thi sát hạch 1 buổi theo lịch đã đăng kí trước. Nếu đỗ bạn sẽ lấy giấy phép lái xe máy hạng A1 sau 11 ngày tại trung tâm (hoặc 13 ngày tại nơi nộp hồ sơ). Nếu thi trượt bạn được 1 lần thi lại, trung tâm xếp lịch thi lại và chủ động báo cho bạn Lịch thi của tất cả các địa điểm thi tại Hà Nội: 243 Khuất Duy Tiến, 101 Tô Vĩnh Diện (gần ngã tư sở),…. mỗi tháng sẽ có 5 – 10 lịch thi, khi nộp hồ sơ các bạn sẽ được thông báo lịch một cách cụ thể nhất.

2. Lệ Phí (có 3 gói thi cho bạn lựa chọn).

Tổng chi phí: hỗ trợ cả lý thuyết và thực hành, , nộp trước 550.000đ làm hồ sơ , đi thi nộp 225.000đ lệ phí thi tại sân thi, . Hãy để sự BẢO ĐẢM của chúng tôi làm bạn yên tâm tuyệt đối. 3. Hồ sơ bao gồm. 4 ảnh 3×4 + 1 CMND photo (có thể thay bằng hộ chiếu, ghi thêm chiều cao, cân nặng, độ cận thị hoặc dị tật nếu có, thôn, xóm theo HKTT trong CMND và SĐT liên lạc) Chú ý: Khi đi thi bạn phải xuất trình ra CMND gốc (hoặc hộ chiếu gốc) để đối chiếu. Nếu không có bản gốc sẽ không được vào thi. 4. Lịch học và địa điểm học. 14h chiều chủ nhật hàng tuần tại nhà b2 Đại học Thủy Lợi 5. Văn phòng tiếp nhận hồ sơ.

Trung tâm đào tạo lái xe và kỹ thuật ô tô – Trung tâm sát hạch bằng lái xe

Lưu ý : các bạn gọi điện để được tư vấn thủ tục đầy đủ trước khi qua nộp hồ sơ

Bạn đang xem bài viết Làm Bằng Lái Xe Tại Nghệ An: Giới Thiệu Trung Tâm Đào Tạo Và Cấp Bằng Lái Xe Nghệ An trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!