Xem Nhiều 6/2023 #️ Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Máy A1, A2 Và Bằng Lái Ô Tô Hạng B1, B2, C # Top 9 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 6/2023 # Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Máy A1, A2 Và Bằng Lái Ô Tô Hạng B1, B2, C # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Máy A1, A2 Và Bằng Lái Ô Tô Hạng B1, B2, C mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Từ ngày 15/4 tới, các loại phí sát hạch lái xe ô tô các hạng B1, B2, C và xe máy các hạng A1, A2, A3, A4 sẽ tăng lên.

Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 23/2013/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí sát hạch lái xe cơ giới đường bộ. Theo đó, kể từ ngày 15/4, các loại phí sát hạch lái xe sẽ đồng loạt tăng lên.

Cụ thể, đối với thi sát hạch lái xe mô-tô các hạng từ A1 đến A4, mức phí sát hạch lý thuyết sẽ tăng từ 30.000 đồng/lần lên 40.000 đồng/lần; mức phí sát hạch thực hành tăng từ 40.000 đồng/lần lên 50.000 đồng/lần.

Đối với thi sát hạch lái xe ôtô các hạng B1, B2, C, D, E và F, mức phí sát hạch lý thuyết sẽ tăng từ 70.000 đồng lên 90.000 đồng/lần; mức phí sát hạch thực hành trên đường giao thông công cộng tăng từ 50.000 đồng lên 60.000 đồng/lần; mức phí sát hạch thực hành tại sa hình tăng từ 230.000 đồng lên 300.000 đồng/lần.

Các mức phí nêu trên sẽ được áp dụng thống nhất trên toàn quốc khi cơ quan quản lý sát hạch cấp giấy phép lái xe (không phân biệt cơ quan thuộc Trung ương hay địa phương quản lý) tổ chức sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ.

Người dự sát hạch để được cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ phần nào thì nộp phí sát hạch phần đó (tính theo lần sát hạch: sát hạch lần đầu, sát hạch lại).

Về công tác quản lý và sử dụng loại phí này, Bộ Tài chính quy định: các cơ quan thu phí được trích lại một phần để chi trả chi phí tiền lương, tiền công, các khoản phụ cấp, chi phí trực tiếp phục vụ cho hoạt động sát hạch…

Trong đó, cơ quan có số thu phí năm trước ở mức dưới 15 tỷ đồng sẽ được trích lại với tỷ lệ 20% trên tổng tiền phí sát hạch thu được; cơ quan có số thu phí từ 15 tỷ đồng trở lên được trích lại với tỷ lệ 15% trên tổng tiền phí sát hạch thu được.

Theo Thông tư này, tại những địa phương còn khó khăn về điều kiện vật chất, chưa xây dựng được trung tâm sát hạch đủ điều kiện vật chất nhưng vẫn được Bộ Giao thông Vận tải cho phép sát hạch lái xe mô-tô tại các trung tâm, bãi sát hạch cũ thì thì cơ quan thu phí được để lại 30% tổng số tiền phí thực thu để trang trải chi phí theo quy định. Việc chi trả tiền thuê cơ sở vật chất, phương tiện, thiết bị kiểm tra chấm điểm, lưu giữ hồ sơ sát hạch, nhiên liệu… của các trung tâm, bãi sát hạch này không quá 10% tổng số tiền phí thực thu được. Nộp ngân sách Nhà nước tối thiểu 60% trên tổng số tiền phí thực thu được.

Thông tư 46 của Bộ Giao thông vận tải cũng quy định tăng thời gian đào tạo, số km thực hành lái xe trên xe tập lái hạng B1, B2, C. Cụ thể, hạng B1 tăng 20 giờ lên 556 giờ; hạng B2 tăng 20 giờ lên 588 giờ; hạng C tăng 32 giờ lên 920 giờ. Số km thực hành lái xe/học viên đối với 3 hạng này cũng đồng loạt tăng đến 1.100 km.

Theo Dân Trí

Các dịch vụ tại Trung tâm dạy lái xe tại Hà Nội như học lái xe ô tô B2, học lái xe ô tô B1, Bổ túc tay lái số sàn và số tự Động, Học lái xe ô tô hạng C, Tổ chức thi bằng lái xe máy hạng A1, A2.

Hân hạnh được phục vụ các bạn học viên và quý khách hàng!

Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Ô Tô C, B2, B1 Mới Nhất 2022

Đối với các học viên, ngoài hồ sơ thi thì học phí chính là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Việc phát sinh các loại chi phí từ “trên trời rơi xuống” khiến không ít học viên lo lắng. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm về vấn đề này nếu nắm rõ mức lệ phí thi bằng lái xe theo đúng quy định.

Bị “móc hầu bao” khi học lái xe thì làm gì?

Giá học bằng lái xe ô tô hạng C là bao nhiêu? Lệ phí thi bằng lái xe B2 có cao không? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Việc tìm hiểu học phí đào tạo là điều cần thiết để bạn có thể chủ động trong nhiều vấn đề. Hiểu biết về lệ phí thi bằng lái xe sẽ giúp bạn tránh được tình trạng nộp thêm nhiều khoản phí không rõ mục đích.

Thực tế hiện nay, không ít trung tâm đào tạo lái xe thu thêm nhiều khoản phí khác. Nếu không rõ về mức phí chuẩn theo quy định thì bạn có thể mất thêm một khoản tiền thiếu minh bạch.

Nếu biết rõ về học phí bằng C, B1, B2, khi thấy sự bất thường bạn có thể thắc mắc kịp thời. Hiểu thêm về mức lệ phí, quy định chưa bao giờ là thừa. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể bảo vệ quyền lợi của mình một cách chủ động. Tránh tình trạng bị “móc hầu bao” một cách vô lý.

Lệ phí thi bằng lái xe C, B1, B2

Hiện nay, có nhiều loại bằng lái xe được sử dụng theo luật Giao thông đường bộ nước ta. Ngoài bằng lái xe máy còn có các hạng bằng lái ô tô như C, B, D, E, F. Trong đó, bằng C, B1, B2 là 3 hạng bằng phổ biến nhất.

– Học phí lái xe B1 cũng như các hạng bằng khác đều có quy định rõ ràng. Nếu xuất hiện các loại chi phí không rõ ràng, thiếu minh bạch thì bạn nên yêu cầu giải thích ngay. Ví dụ như trung tâm đào tạo lái xe yêu cầu bạn nộp thêm học chi phí xăng xe, tiền thầy giáo, đi đường trường,…. Đây đều là những khoản phí không chính thống. Bằng lái xe B1 hiện nay có mức học phí khoảng 6 – 7 triệu đồng. Đây là mức học phí trọn gói.

– Học phí bằng B2 từ 4.500.000 – 5.000.000 VNĐ trọn gói

– Học phí lái xe bằng C: Dao động từ 8.000.000 – 9.000.000 VNĐ trọn gói. Mức phí này còn phụ thuộc vào từng trung tâm.

– Chi phí thi sát hạch của bằng B1, B2, C đều là 480.000VNĐ. Chi phí cấp bằng của cả 3 hạng đều là 135.000VNĐ.

Mức lệ phí này là trọn gói, bao gồm cả phí thi lý thuyết, thi sát hạch thực hành sa hình. Lưu ý rằng, mức lệ phí thi bằng lái xe này không bao gồm phí thi lại. Nếu muốn thuê xe chấm điểm thì chi phí sẽ vào khoảng 200 – 300.000VNĐ/1h thuê. Theo kinh nghiệm của những người đi trước thì bạn nên thuê xe khoảng 2, 3 tiếng.

Lệ phí thi lại với bằng C, B1, B2

Bên cạnh chi phí học bằng C, B1, B2 thì bạn cũng nên tìm hiểu thêm lệ phí thi lại của cả 2 hạng bằng này. So với lệ phí thi lần đầu tiên thì lệ phí thi lại thấp hơn tương đối nhiều. Mức lệ phí này bao gồm tất cả các hạng giấy phép lái xe ô tô. Nếu bạn thi lần đầu tiên không qua thì lệ phí thi lại như sau:

Thi lại lý thuyết: 90.000VNĐ

Thi lại thực hành: 390.000VNĐ

Thi lại cả lý thuyết và thực hành: 480.000VNĐ (bằng với lệ phí thi lần đầu tiên)

Trường hợp bằng xe quá hạn hơn 1 năm thì bạn sẽ phải thi lại cả 2 nội dung là lý thuyết và thực hành. Lệ phí thi lại khi bằng quá hạn cũng giống như thi lại sau khi thi trượt lần đầu. Bên cạnh đó, lệ phí cấp lại bằng xe quá hạn theo quy định là 135.000VNĐ.

– Lệ phí thi bằng lái xe C, B1, B2 được căn cứ trên thông tư 23/2013/TT-BTC của Bộ Tài Chính

– Mức thu chế độ, thu nộp quản lý, sử dụng phí đã được quy định rõ

– Mức phí trên là thời điểm năm 2019. Lệ phí năm 2020 sẽ được chúng tôi cập nhật và update sau.

– Khi đăng ký học lái xe ô tô ở các trung tâm đào tạo bạn nên hỏi rõ về những loại phí cần phải nộp. Nếu không hỏi rõ ràng sẽ dẫn tới tình trạng phải nộp thêm nhiều khoản phí thiếu minh bạch.

– Thông thường, tổng toàn bộ chi phí cho kỳ thi lái xe B2 sẽ rơi vào khoảng 8 – 9 triệu, bằng B1 sẽ khoảng 12 – 13 triệu đồng. Mức phí này đã gồm học phí, phí thi thử xe chíp, phí thi sát hạch.

Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C, B2, B1 Chính Xác Là Bao Nhiêu Tiền

Lệ phí thi bằng lái xe B1 bao nhiêu tiền

Tất cả các loại phí, lệ phí đều có quy định rất rõ ràng. Học viên nên thắc mắc và yêu cầu giải thích ngay đối với những loại chi phí không chính thống và không rõ ràng. Ví dụ như chi phí xăng xe (chi phí này đã nằm trong học phí). Lệ phí tiền thầy giáo, chi phí đi đường trường … những chi phí như thế này là những loai phí không hợp lý.

Các loại phí mà người học phải nộp khi thi bằng lái xe ô tô bao gồm: Học phí, phí tập xe sa hình, và chi phí thi sát hạch. Đó là những loại lệ phí và chi phí hợp lý, ngoài ra không còn chi phí nào khác. Các chi phí khác như chi phí in ảnh, phí chụp ảnh là không bắt buộc và học viên có thể nộp ảnh có sẵn.

Lệ phí thi bằng lái xe B2 và bằng C hiện nay là bao nhiêu

Lệ phí thi bằng lái xe sẽ nộp trực tiếp lại Sở GTVT trước ngày thi sát hạch của mỗi học viên. Vậy phí này học viên phải nộp bao nhiêu tiền? Nếu trong quá trình học học viên chưa có nhu cầu thi sát hạch sẽ chưa phải nộp chi phí này. Chi phí thi sát hạch bằng lái xe B2 hay các loại bằng B1, C hiện tại cùng có chi phí là 480.000 đồng và chi phí cấp bằng là 135.000 đồng. Đây là lệ phí thi được cập nhật năm 2019 và có thể được điều chỉnh bởi Tổng cục đường bộ từng năm.

Và lệ phí này đã bao gồm cả phí thi lý thuyết (trên máy tính) và lệ phí thi sát hạch thực hành sa hình (bằng xe chấm điểm). Đây là lệ phí thi lần đầu tiên không bao gồm thi lại, thí sinh đương nhiên phải nộp lệ phí thi lại nếu thi trượt, tùy vào nội dung thi lại (trượt lý thuyết hay thực hành) mà số phí phải nộp cho mỗi lần thi lại sẽ khác nhau.

Lệ phí thi lại bằng C hay B1, B2 là bao nhiêu

Lệ phí thi lại sẽ thấp hơn phí thi lần đầu là điều hiển nhiên cho tất cả các hạng giấy phép lái xe ô tô. Đối với trường hợp thi trượt lần đầu tiên, lệ phí thi lại sẽ là 90.000 đồng đối với thi lý thuyết.

Nếu chỉ phải thi lại thực hành, lệ phí thi lại xẽ là 390.000 đồng/ lần. Còn nếu phải thi lại cả lý thuyết và thực hành, lệ phí thi lại sẽ giống với thi lần đầu tiên là 480.000 đồng.

Đối với bằng lái xe đã quá hạn trên 1 năm phải thi lại cả lý thuyết và thực hành. Lệ phí thi lại đối với bằng C hay B2, B1 bị quá hạn không có sự khác biệt. Cũng là 90.000 đồng / lần thi lý thuyết và 390.000 đồng / lần thi thực hành.

Ngoài ra còn lệ phí cấp bằng lái xe đã quá hạn là 135.000 đồng.

Lưu ý thêm về các loại lệ phí và chi phí thi

Biểu phí trên được căn cứ trên thông tư số 23/2013/TT-BTC của Bộ tài chính- Quy định mức thu chế độ thu nộp quản lý và sử dụng phí sát hạch lái xe cơ giới đường bộ.

Biểu phí trên là biểu phí thời điểm năm 2019.

Lưu ý học viên khi đăng ký học lái xe ô tô tại bất kỳ một trung tâm đào tạo lái xe ô tô nào cần phải hỏi kỹ về các loại phí cần phải nộp. Tránh tình trạng lừa đảo, nộp những loại chi phí không đúng

Vậy tóm lai, thi bằng lái xe B1 bao nhiêu tiền, thi bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền? Thường đối với bằng B2, tổng toàn bộ học phí, lệ phí thi sát hạch, phí thi thử xe chíp chấm điểm sẽ không quá 8 đebé 9 triệu đồng. Đối với bằng B1 hoặc C không quá 12-13 triệu đồng. Nếu bạn nộp nhiều hơn số tiền trên, thì có thể bạn đã cần học nhiều giờ hơn so với mọi người để đạt được kết quả, hoặc có thể bạn đã bị trung tâm “tận thu”. Học lái xe ô tô cũng vậy, hãy là người tiêu dùng thông thái.

Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe B2, B1,C Sở Gtvt. Giá Học Bằng B2 2022

(7379 đánh giá lệ phí thi bằng lái xe b2, b1, c)

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 24/07/2021 ĐẾN 24/10/2021

5 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Được học thực hành ngay không? Những Trường lớn, uy tín luôn có 200 – 300 xe ôtô sẵn sàng đào tạo lái xe ngay cho bạn để nắm được cấu tạo xe và lái xe căn bản. Các trung tâm kém chất lượng, trung gian có ít xe đào tạo sẽ chọn cách cho bạn học lý thuyết trước đến 1-2 tháng thậm chí 3-4 tháng lý thuyết mới được học thực hành lái xe.

.

Phân biệt học, thi bằng lái B2, B1, C

Học lái xe B2: Bằng B2 là bằng lái xe chuyên nghiệp, được phép lái kinh doanh, lái được cả số sàn và số tự động, chạy tải dưới 3,5 tấn. B2 cũng là bằng lái xe thông dụng nhất hiện nay.

Học lái xe B1: Bằng B1 là bằng lái xe bán chuyên, không được phép lái kinh doanh, chỉ được lái xe số tự động, không được chạy tải.

Học bằng C: Bằng lái xe C là bằng lái xe thông dụng của những người dự định lái xe kinh doanh trong lĩnh vực vận tải hay nghề tài xế, bằng C được phép lái xe từ ô tô từ 4 đến 9 chỗ và chạy tải dưới 3,5 tấn.

Nên học lái xe ô tô hạng B2, B1 hay C?

Khi học bất kì loại bằng lái nào, bạn cũng cần phải xác định rõ mục đích sử dụng và loại xe chuyên dùng của mình là gì. Điều này không những giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí để có bằng lái xe mà nó còn giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, công sức của mình.

Trong trường hơp nhu cầu lái xe của bạn chỉ dừng ở giới hạn học bằng lái để lái xe gia đình, lái xe taxi, những loại xe được phép tham gia vận tải kinh doanh như xe tải và máy kéo với 1 rơ móc có trọng tải không vượt quá 3,5 tấn…thì bạn hãy học bằng lái xe hạng B2. Nếu bạn là nữ thì khuyên bạn hãy chọn hạng bằng B1 hoặc B2 vì đến gần hơn 99% người học bằng C là Nam. Bằng lái xe B2 phù hợp nhất đối với những người có công việc như tài xế cho các công ty, hộ gia đình…

Tổng chi phí thi bằng lái xe ô tô B2, B1, C

2021

Học lái xe B2 bao nhiêu tiền

Tổng chi phí học bằng B2 năm 2021 của các trung tâm dạy lái xe uy tín tại TpHCM tính từ lúc bạn chưa biết lái cho đến khi kết thúc khóa học vững tay lái đối với hạng B2 sẽ dao động trong khoảng 14.800.000đ – 15.800.000đ. (xem cụ thể từng loại phí bên dưới)

Học lái xe B1 bao nhiêu tiền

Tổng chi phí học bằng B1 năm 2021 của các trung tâm dạy lái xe uy tín tại TpHCM tính từ lúc bạn chưa biết lái cho đến khi kết thúc khóa học vững tay lái đối với hạng B1 (bằng lái xe tự động) khoảng 15.800.000đ – 16.800.000đ. (xem cụ thể từng loại phí bên dưới)

Tổng chi phí học bằng C năm 2021 của các trung tâm dạy lái xe uy tín tại TpHCM tính từ lúc bạn chưa biết lái cho đến khi kết thúc khóa học vững tay lái đối với hạng C từ 16.300.000đ – 17.300.000đ. (xem cụ thể từng loại phí bên dưới)

Liên hệ tư vấn nếu bạn chưa rõ: 0919.992.066 – 0919.005.019 – (0286).6868.555 ms. Quỳnh Hương (hỗ trợ cả Thứ 7, CN).

Cụ thể chi phí thi bằng lái xe Ô tô

B2, B1, C gồm những loại phí nào?

Không ít người học lái xe bằng B2 chỉ quan tâm đến tổng chi phí đóng ban đầu mà không biết rõ lệ phí thi B2 trong đó bao gồm những chi phí gì. Tốt nhất, hãy tìm hiểu cặn kẽ các loại chi phí thi bằng B2 để có thể tự mình kiểm chứng được mức học phí bằng B2 năm 2021 mà cơ sở đào tạo đưa ra có hợp lý hay không. Một khóa học lái xe ô tô trọn gói sẽ bao gồm các khoản lệ phí như sau:

Lệ phí đăng ký hồ sơ thi bằng lái xe ô tô theo quy định của Sở GTVT

Lệ phí đăng kí hồ sơ thi bằng lái xe ô tô B1, B2, C theo quy định sẽ bao gồm những khoản lệ phí sau đây:

Lệ phí làm hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô tại Trung tâm.

Lệ phí khám sức khỏe

Chi phí đào tạo phần lý thuyết, các tài liệu (sách, đĩa), phần mềm thi thử trực tuyến 450 câu hỏi trắc nghiệm.

Lệ phí thi cấp bằng tốt nghiệp

Lệ phí đăng ký thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT. (*)

Đây là toàn bộ các chi phí từ lúc bạn bắt đầu đăng ký hồ sơ vào các trung tâm dạy học lái xe ô tô đến khi thi. Theo như thông thường là bạn sẽ phải đóng hết khoản lệ phí này ngay lúc nộp hồ sơ vào. Theo quy định của Sở GTVT hiện nay lệ phí đăng ký hồ sơ thi bằng lái xe B2, B1, C toàn bộ sẽ rơi vào khoảng từ 11.600.000 đồng đến 12.600.000 đồng.

 Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Ô Tô B1, B2 Là Bao Nhiêu?

Chi phí đào tạo thực hành lái xe ô tô hạng B1, B2, C

Đây chính là khoản tiền tập lái xe ô tô thực sự mà học viên phải bỏ ra trong quá trình học lái xe ô tô. Hiện nay các trung tâm dạy học lái xe sẽ đưa ra mức học phí “trọn gói” cho các học viên. Tuy nhiên các bạn cần phải tìm hiểu chính xác và phân tích kỹ lưỡng về khoản tiền mà mình bỏ ra sẽ học được bao nhiêu giờ thực hành với bao nhiêu học viên trên xe, xe tập lái có máy lạnh không? có phải đóng thêm tiền phí thuê bãi tập 50k-70k/giờ mỗi buổi học không? giáo viên có thu thêm tiềm gì không?…

Theo thống kê thì chi phí trung bình cho một giờ học thực hành chất lượng với 1 thầy và 1 học viên trên xe sẽ vào khoảng 200.000 đồng/giờ. Trong chi phí đó đã bao gồm: tiền xăng xe, lương giáo viên và phí bảo hiểm xe tập lái. Còn nếu bạn học theo hình thức 3 đến 5 học viên trên 1 xe, chi phí đào tạo chắc chắn sẽ thấp hơn. Nhưng nếu như vậy thì bạn sẽ phải bỏ tiền ra thuê nhiều giờ hơn để tập lái, bởi vì mỗi người đều phải thay phiên nhau ngồi vào cầm vô lăng, thực hành khá mệt và mất thời gian . Chính vì vậy, việc học lái xe với 1 thầy / 1 học viên vẫn là phương pháp học tối ưu nhất và chất lượng, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Xét về một khóa học lái xe, trung bình bạn sẽ phải học ít nhất là 5 – 7 buổi thực hành, tính trung bình mỗi buổi khoảng 2 giờ. Vậy chi tổng chi phí cho tất cả 10 giờ học đối với hạng B2 vào khoảng 2.000.000 đồng và 2.500.000 đồng đối với hạng B1, C (do xe số tự động, xe tải chạy hao xăng hơn). Lưu ý rằng học thực hành sẽ bao gồm luôn cả học ở sân tập lái trong bãi sa hình và phần đường trường.

Liên hệ tư vấn nếu bạn chưa rõ: 0919.992.066 – 0919.005.019 – (0286).6868.555 Ms. Quỳnh Hương (hỗ trợ cả Thứ 7, CN).

(*) Lệ phí thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C của Sở GTVT là gì?

Khoản lệ phí này là do Sở GTVT thu và sẽ biến động tùy theo từng thời kỳ. Các trung tâm dạy học lái xe thường sẽ thu số tiền này ngay lúc đăng ký hồ sơ. Hiện tại lệ phí thi lấy bằng lái xe ô tô các hạng B1, B2, C tầm khoảng 680.000 đồng/ học viên. Nếu như học viên thi lại quá hạn 1 năm thì vẫn phải đóng tiếp số tiền như thế để được dự khoá thi sát hạch.

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH LIÊN TỤC TUYỂN SINH CÁC KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B1, B2, C

Tại sao chọn Trường Tiến Thành để học lái xe ô tô 

Sao Vbiz đã học tại Trường Tiến Thành 

Trường Tiến Thành là địa điểm dạy lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa Hậu H’Hen Niê, Ca sĩ Chi Dân, chị Mèo – Ca sĩ Vũ Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,… Trường luôn tạo điều kiện hỗ trợ lịch tập lái xe linh hoạt cho những học viên bận rộn, thường xuyên đi công tác để hoàn thành khóa học thi lấy bằng lái xe sớm nhất.

+ Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0919.992.066 – 0919.005.019

+ Điện thoại: (0286).6868.555

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

+ Văn phòng chính số 1: Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.992.066 – 0919.005.019 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Đánh giá của học viên 

5

/

5

(

408

bình chọn

)

Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.

Trường này dạy ok.

Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

Chương trình học thi bằng lái xe chất lượng cao

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường…Trung tâm cam kết HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học phần lý thuyết. (Các bạn chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu NGAY” chỉ dành cho học viên trường Tiến Thành), hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Học lái xe căn bản ( thực hành các thao tác căn bản trên xe).

– Trong giai đoạn này các bạn học viên sẽ được áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học ( giai đoạn 1).

– Học thực hành trong sa hình ( giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Tham gia thực hành ngoài đường trường thực tế ( giúp bạn vững tay lái sau quá trình học lái xe ô tô tại trung tâm).

– Thực hành tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 để học viên tự tin hơn trong quá trình thi sát hạch.

Chúc Quý học viên có một trải nghiệm học lái xe ô tô thật hài lòng tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành.

Tóm tắt chương trình đào tạo học lái xe ô tô TPHCM 

Thời gian đào tạo:

Bằng B1, B2 –

 3,5 Tháng.  

Bằng C –

 6,5 tháng

Lịch học lái xe:

Giờ học linh hoạt, học viên ở TPHCM chủ động sắp xếp thời gian

Chương trình học:

Học 1 kèm 1, giúp nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe ô tô

Cơ sở vật chất:

Xe tập lái đời mới, bãi tập chuẩn thi Sở GTVT

Học phí:

Trọn gói, cam kết không phát sinh, được chia làm 2 – 3 lần đóng

Thủ tục đăng ký:

Chỉ cần CMND, nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí

Giáo viên:

Vui vẻ, có chứng chỉ sư phạm dạy lái xe ô tô do Sở GTVT TPHCM cấp

Đặc Biệt:

Giảm thêm

200k – 500k

khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.

Hỗ Trợ ghi danh:

Hỗ trợ ghi danh miễn phí tại nhà ở TPHCM

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã trả lời được câu hỏi “thi bằng lái xe ô tô bao nhiêu tiền?, giá thi bằng B2 là bao nhiêu”, “học lái xe hơi bao nhiêu tiền?” và có thể ước lượng được tổng chi phí. Từ đó lên kế hoạch tài chính bản thân một cách phù hợp để ra quyết định. Trước khi học bằng B2, các bạn cũng nên biết là bằng này dành cho cả xe số sàn lẫn xe số tự động, và hai loại xe này cũng có giá thành và chi phí khác xa nhau.

Mọi người tìm kiếm thông tin Trường chúng tôi:

lệ phí thi bằng lái xe b2

học phí bằng b2

giá học bằng b2

lệ phí thi bằng b2

thi bằng lái xe ô tô bao nhiêu tiền

học lái xe b2 bao nhiêu tiền

phí thi bằng lái xe ô tô

giá thi bằng b2

chi phí thi bằng b2

lệ phí thi b2

thi bằng lái xe b1 bao nhiêu tiền

học phí lái xe b1

học lái xe hơi bao nhiêu tiền

Bạn đang xem bài viết Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Máy A1, A2 Và Bằng Lái Ô Tô Hạng B1, B2, C trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!