Xem Nhiều 12/2022 #️ Lừa Học Viên Bao Đậu Lý Thuyết Khi Thi Bằng Lái Ô Tô / 2023 # Top 17 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 12/2022 # Lừa Học Viên Bao Đậu Lý Thuyết Khi Thi Bằng Lái Ô Tô / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lừa Học Viên Bao Đậu Lý Thuyết Khi Thi Bằng Lái Ô Tô / 2023 mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày 9-4, Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) đã khởi tố bị can nhưng cho tại ngoại đối với Nguyễn Văn Hùng (28 tuổi, ngụ xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và tiếp tục điều tra Huỳnh Công Sơn (27 tuổi, ngụ xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang) vì có dấu hiệu đồng phạm với Hùng.

Theo điều tra, từ đầu tháng 2-2020, Hùng lập tài khoản Facebook mang tên Nguyễn Thanh Trúc với ảnh đại diện là nữ giới, đăng bài với nội dung “nhận hồ sơ học bằng lái xe B2, bao không thi lý thuyết”.

Trong khi đó, bản thân Hùng không cộng tác với trung tâm đào tạo lái xe nào và cũng không đủ điều kiện để nhận, giải quyết hồ sơ cho học viên lái xe.

Thời điểm này, anh THH liên hệ qua tài khoản Facebook của Hùng để đăng ký học lái xe cho em ruột. Hùng báo giá trọn gói bằng B2 là 10,5 triệu đồng, còn nếu lo phần lý thuyết thì giá 9 triệu đồng.

Hùng yêu cầu anh H. nộp hai bản photocopy công chứng giấy CMND và 6 ảnh thẻ. Hùng còn cho anh H. một số điện thoại nói của thầy Minh dạy trường Trung cấp nghề Giao thông công chính (phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ) nhưng thực chất là gọi cho số của Hùng. Khi anh H. liên hệ thì Hùng bắt máy và hẹn đến trường để nộp hồ sơ.

Đến ngày 13-3, anh H. đến trường để nộp hồ sơ thì Hùng giả vờ đang bận họp. Hùng yêu cầu anh H. gửi hồ sơ và tiền cho bà chủ quán cà phê bên cạnh trường, khi họp xong sẽ ra nhận. Anh H. đã gửi 7,5 triệu đồng và hồ sơ cho chủ quán theo lời Hùng. Sau đó, Hùng đến gặp bà chủ quán và tự nhận mình là em thầy Minh rồi nhận tiền và hồ sơ.

Sau khi nhận tiền, Hùng đến cửa hàng FPT trả tiền mua điện thoại trả góp hết 5,4 triệu đồng, số còn lại tiêu xài cá nhân hết.

Sau đó, Hùng lên mạng tải ảnh thẻ học viên học lái xe, mang ra tiệm photocopy nhờ đánh tên em anh H. vào. Đến ngày 20-3, anh H. gọi Hùng để nhận thẻ học viên thì Hùng nhờ người bạn tên Tuấn ra đưa thẻ (không có mộc đỏ).

Anh H. nghi ngờ nên không chịu đưa số tiền còn lại, yêu cầu được gặp trực tiếp thầy Minh mới đưa tiền. Sau đó, anh H. đến trường hỏi thì mới biết là thẻ học viên giả.

Đến ngày 30-3, anh H. gọi cho Hùng nói cần nộp thêm hồ sơ của hai đứa em khác và gặp mặt để đưa số tiền còn lại. Lúc này, Hùng sợ sự việc bị lộ nên nhờ bạn mình là Sơn đến quán cà phê để gặp. Khi đến quán, Sơn bị công an tạm giữ, lập biên bản và truy tìm ra Hùng sau đó.

Lừa bán khẩu trang, nhiệt kế qua mạng chiếm đoạt gần 2 tỉ đồng

Mẹo Học Lý Thuyết Khi Thi Bằng Lái Xe Ô Tô / 2023

Khóa học lái xe ô tô tại Trung tâm đảm bảo các bạn nắm vững lý thuyết cũng như tự tin khi thực hành. Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy lý thuyết và thực hành sẽ giúp các bạn học viên có được một chiếc bằng lái xe của mình. Có không ít người đã thở dài vì phải tưởng tượng ra việc đọc thuộc vanh vách hết 8 chương và vài chục thông tư được quy định trong luật giao thông đường bộ mỗi khi bước vào kỳ thi lý thuyết thi bằng lái xe ô tô.

Với phương châm “Đào tạo đỗ 100%” hôm nay, Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội xin giới thiệu với bạn đọc bảng mẹo thi lý thuyết lái xe. Đây là bảng mẹo thi lý thuyết lái xe đã được trung tâm đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy giúp học viên dễ học và dễ hiểu nhất.

Tìm hiểu sơ qua 8 chương trong bộ câu hỏi.

Đây là vấn đề nền tảng mà bạn cần chú trọng. Cũng giống như học Toán hay Anh việc xác định rõ tên các chương sẽ giúp bạn dễ tiếp cận hơn với vấn đề. Từ những quy định chung về luật giao thông đường bộ đến chương cuối cùng là điều khoản thi hành, nó đòi hỏi bạn cần nhớ sơ qua để tóm tắt nội dung mình cần ôn tập.

Hiểu chắc 450 câu hỏi.

Việc đó tưởng chừng nghe quá khó, nhưng thực chất lại đơn giản. Vì tất cả các câu hỏi hầu như đều có phần hình ảnh và gợi ý để bạn lựa chọn. Vấn đề là ở bạn, hãy chịu khó dành chút thời gian rảnh rỗi. Hãy học để “hiểu” chứ không phải là “học để thuộc”.

Đặc biệt, với những người không có thời gian – các giảng viên tại trung tâm sẽ hướng dẫn bạn những bí quyết làm bài thi tại những buổi học trên lớp. Những mẹo này giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc học luật lái xe ô tô và tránh những lỗi thường gặp khi làm bài thi.

Nhiều người cho rằng việc học lý thuyết khó hơn phần thực hành, nó mơ hồ và trừu tượng. Tuy nhiên, theo chúng tôi, lý thuyết không khó đến vậy. Việc học luật lái xe ô tô hiện nay đơn giản hơn do có sự hỗ trợ của máy tính. Việc của bạn là tải phần mềm bộ câu hỏi sát hạch lái xe ô tôvà tập làm thử. Đối với một người bình thường, chỉ mất khoảng vài ngày test thử là có thể tự tin bước vào kỳ thi sát hạch với số điểm tối đa sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Tự tin bước vào phòng thi.

Đừng bao giờ mang tâm lý nặng nề vào phòng thi. Đây là điểm chốt cuối cùng mà chúng tôi muốn mách bạn. Chúng tôi chắc chắn khi bạn cảm thấy thoải mái và tự tin, bài là chỉ có thể là từ 80 điểm trở lên mà thôi.

CHÚ Ý: Hiện tại trung tâm chúng tôi đang có KHUYẾN MÃI cho học viên khi đăng ký học lái xe b2 theo nhóm, Học lái xe B1 hoặc bổ túc tay lái ngoài giờ hành chính

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội cảm ơn các bạn đã đọc những thông tin trên, Trung tâm còn tổ chức thêm khóa học lái xe ô tô số tự động, tổ chức thi sát hạch bằng lái xe máy các hạng A1, A2, bổ túc tay lái ô tô số sàn và số tự động cho các bạn tay lái non hoặc lâu ngày không cầm lái. Xin liên hệ tới số điện thoại hotline.

Trung tâm dạy nghề lái xe Hà Nội hân hạnh được phục vụ các bạn học viên!

#7 Lừa Đảo Học Viên Đăng Ký Học Thi Lái Xe Ô Tô Hcm 2022 / 2023

Chiêu trò bao đậu bằng lái xe ở TPHCM Thế Nào

Chưa kể việc “bao đậu” là trái luật, thì bản chất của quá trình thi diễn ra do máy chấm, từ lý thuyết cho tới thực hành, làm sao tác động vào để có thể “đậu 100%” được chứ, vậy đây có phải là cách lừa đảo học viên đăng ký học thi lái xe đến trung tâm dạy lái xe không?

Mà bản thân anh chị học viên đi học kể cũng lạ, có một bộ phận chỉ cần lấy được cái bằng và cất bóp thôi chứ không lái, chẳng phải phải không muốn, không có nhu cầu mà thực sự là học xong mà…không dám lái. Vậy nên các anh chị cần xác định và tỉnh táo để cách lừa đảo học viên đăng ký học thi lái xe này của các trung tâm không có uy tín, không còn đất sống.

Nghe thì rất là tiện lợi nhỉ? Và đánh vào “điểm lười” của quý vị, cũng là cách cách lừa đảo học viên đăng ký học thi lái xe đến với các trung tâm. NHƯNG: Học lái xe phải học trong sân tập chuẩn, mà sân tập cần diện tích rộng mới đủ 11 bài sa hình, có ai đổ cả đống tiền xây một cái sân tập trong khu vực nội thành – khi mà tấc đất mắc hơn tấc vàng. Mọi sân tập đạt chuẩn đều xây dựng ở ngoại thành như sân Tiến Bộ ở Củ Chi – cách Sài Gòn 45km, sân Hoàng Gia ở Bình Chánh – cách Sài Gòn 35km, sân Trường An ở Cầu Dừa, Q12 – cách 13km.

Còn các sân như của trường dạy nghề Số 7 ở Q.10, sân của trường Saigonbus ở Phổ Quang, sân của Vinhempich ở Gò Vấp – đều đã không còn chức năng đào tạo lái xe mà chuyển thành bãi đậu xe bus, bãi thi xe máy rồi.

Bạn có muốn được “học gần nhà = giáo viên thực hành “thu mình” vào bãi đất trống và cho bạn chạy tới chạy lui, và thầy trò nơp nớp hoang mang núp như cun cút khi thoáng thấy thanh tra giao thông?”

Việc chấp nhận đi học chui như thế này chính bạn cũng sẽ thiệt thòi, xe chui ( đố xe nào tập chui dám dán logo của trường lên), giáo viên chui, không bảo hiểm, không bảo vệ, không bài bản thứ tự kĩ năng sa hình, học xong…lái được…nhưng không đi ra đường được thôi!!!

Trong Luật Giao Thông Đường Bộ quy định – việc sát hạch phải thực hiện tại sân sát hạch của Sở Giao Thông Vận Tải, phải có đẩy đủ phương tiện, xe cảm ứng, cơ sở hạ tầng kỹ thuật cũng như nhân lực để quản lý.

4: “Chen khoá thi – thi sớm – bị dời khoá thi”:

Quy định của Luật dạy nghề nêu rõ – thời gian đào tạo sơ cấp nghề với khoá học lái xe ô tô hạng B2 là 93 ngày, hạng C là 135 ngày, không thể sớm hơn cũng chẳng muộn hơn. Cả một hệ thống từ trên xuống dưới, cứ đều đặn, nhịp nhàng như thế mà làm.

Đôi khi quý học viên có nhu cầu lấy bằng sớm – hoàn toàn hợp lý – vì công việc cá nhân của anh chị – nên anh chị tìm hiểu, hỏi han. Rủi thay, gặp ngay bạn họ Hứa nào đó – “anh chị cứ qua nộp hồ sơ, em còn suất thi tháng 10 …blabla”, trong khi hiện tại đang là tháng …9.

Chẳng lẽ 1 cá nhân có thể thay đổi được cả một bộ luật vốn đang rất hợp lý (khi quy định khoá học kéo dài 93 ngày). Một cá nhân có thế lực thay đổi cả một khoá thi, cả một khoá đào tạo của một trường hay sao?

Các chú họ Hứa dùng sự đã rồi để đưa học viên vào tròng và đây cũng là cách lừa đảo học viên đăng ký học thi lái xe khá phổ biến, lúc này anh chị học viên đã đóng tiền xong xuôi hết rồi, đâu có bỏ đi được, đành phải “đợi chờ là hạnh phúc”, nếu anh nào “bức nút” thì cùng lắm họ sẽ trả lại 1 phần phí và huề cả làng, trong khi anh chị mất tiền, mất thời gian, vỡ kế hoạch.

Còn cái trò gửi thư xin lỗi – đỉnh cao của nghệ thuật xoa dịu với nội dung tóm tắt ” kính thưa, kính gửi, kính chào…nhà trường bị thanh tra đột xuất…nên khoá thi của anh chị học viên bị dời qua ngày đợi, tháng ngóng, năm trông” các tin nhắn xin lỗi được lưu lại và tiếp tục gửi nội dung tương tự về việc dời khoá thi lần 2, lần 3, lần n…

Lấy đâu ra mà lắm thanh tra thế mà về thanh tra hoài, nếu là cơ sở đào tạo thực sự – bị thanh tra tới lần thứ 2 đã bị hạ biển rồi chứ đâu tới lần 3 – lần n nữa mà xin với chả lỗi.

Bản chất của vấn đề này là các chú họ Hứa – vốn dĩ không có chức năng đào tạo + tổ chức thi – bằng biệt tài “hứa” tuyển sinh được kha khá hồ sơ, nhưng do hứa quá, hứa thành bệnh, hứa trên trời dưới đất mà các trung tâm đào tạo THẬT – được phép tổ chức khoá thi không dám nhận lượng học viên này, kết quả là bị ứ đọng hồ sơ, không thể chuyển đi báo cáo khoá thi được.

5. Không có giáo trình đào tạo rõ ràng. Số lượng giờ thực hành mập mờ (Học thực hành không giới hạn, miễn phí dạy thêm nếu còn yếu!!!)

Đào tạo là phải có chương trình / giáo trình chi tiết phát cho bạn ngay khi đăng ký, phải công khai với học viên từ ban đầu để học viên thấy được quyền lợi của họ khi đi học. Nếu học thực hành theo hình thức 1 KÈM 1 mà số lượng giờ tập của bạn trên 30 giờ thì đúng là chuyện không thể. Ngay cả một gói học VIP nhất ở trường nổi tiếng nhất (đắt tiền nhất) Tp. HCM tối đa cũng chỉ 20 giờ mà thôi. Vậy thì các trung tâm dạy lái xe đưa ra 30 giờ là sao, có phải là một cách lừa đảo học viên đăng ký học thi lái xe nữa không?

Với các nơi học phí giá thấp, sẽ giới hạn chi phí nên không thể có thời gian kèm nhiều. Một giờ tập lái xe 1 KÈM 1 tối thiểu cũng là 200 ngàn/giờ. 20 giờ học đã là 4 triệu đồng. Cộng thêm lệ phí trọn gói nộp hồ sơ về sở lấy suất thi thì Tổng cộng học phí của bạn đã là 8-8,5 triệu. Cho dù có cạnh tranh theo thị trường thì học phí ít nhất cũng là 7,5 triệu chứ đâu thể thấp hơn. Vậy số lượng giờ thực hành trên 20 giờ thì chi phí lấy từ đâu? Nói chi đến việc ” cam kết thực hành đến khi biết lái “???

6. Học phí cực thấp:….chỉ 5 triệu đồng…..trọn gói……!!!

Trước khi tham gia khoá học lái xe ô tô, bạn nên hỏi bạn bè, người quen đã học trước đây để biết tổng đầu tư khoảng bao nhêu – chắc chắn nằm trong khoảng 12tr trở lên đối với hạng B và 15tr trở lên đối với hạng C.

Tham khảo các trung tâm, cơ sở uy tín, lâu đời đều có mức học phí học lái xe ô tô trọn gói trên 12tr đối với khoá học lái xe ô tô B2.

Đặt ngược lại câu hỏi – tại sao lại có sự chênh lệch về mức học phí tới 200% (thậm chí 300%) như vậy trong cùng nội bộ ngành đào tạo lái xe? Phải chăng mấy trung tâm lớn (Hoàng Gia, Trường An,…) ăn dầy lắm, một hồ sơ đào tạo kiếm được nhiều tiền lắm nên giá đào tạo cao thế?

Xin thưa – toàn bộ khoá học đào tạo 3 tháng – mỗi hồ sơ chúng tôi lời chưa tới 500.000 VNĐ (tiền công chăm sóc khách hàng).

” Tiền nào của đó” – đúng với trường hợp này.

Với 2 triệu (thậm chí là 3,5tr) còn chưa đủ phí chuyển hồ sơ lên Sở GTVT để nhận khoá thi, nói chi tới chuyện đào tạo.

Sau đó là cắt giờ thực hành, là phụ thu nhiên liệu, là đóng phí thi, là tiền phát sinh…

Một vài cập nhật học phí mới nhất năm 2020 của 1 số trường uy tín công bố (sự khác biệt nằm ở các điều kiện kèm theo gói học)

Vậy thì cách lừa đảo học viên đăng ký học thi lái xe ở đây là đang đánh vào tâm lý ham rẻ, thích rẻ của số đông người Việt. Nhưng bất cứ cái gì cũng có giá sàn tức là mức thấp nhất của nó, cũng là tính phổ biến của các trung tâm, vậy thì có một số các trung tâm dạy lái xe ô tô TPHCM tự nhiên học phí được đưa ra giảm thấp hơn quá nhiều so với mức giá sàng thì cần phải cần xem lại chứ không bạn đã trúng cách lừa đảo học viên đăng ký học thi lái xe rồi đấy.

7) “Đăng ký ngay được Học nhanh, thi sớm cấp tốc, học lái ôtô 1-3 tháng là có bằng”:

Quy định của Luật Dạy nghề nêu rõ – thời gian đào tạo sơ cấp nghề với khoá học lái xe ôtô hạng B2 là 93 ngày, hạng C là 135 ngày. Đây là quy định rất rõ ràng và không có chế độ “cấp tốc” hay “ưu đãi” cho ai cả.

Cạnh đó, thời gian học, thi lý thuyết, tập lái và thi sát hạch tay lái đến lúc có bằng của một học viên trung bình là 3 tháng, không thể “đốt cháy” thời gian như những lời quảng bá trên. Cách lừa đảo học viên đăng ký học thi lái xe này là việc đang dùng cách đánh vào quỹ thời gian của từng học viên. Nên không có gì phải vội, không có gì phải nôn nóng, học lý thuyết đủ, học thực hành đủ thì bạn sẽ tới ngày thi tốt. Như thế thì cách lừa đảo học viên đăng ký học thi lái xe này không còn đất sống.

các sân shlx ở tphcm, top truong day lai xe uy tin tai tp hcm, trung tâm đào tạo lái xe ô tô số 10, trường dạy lái xe ngọc đức, truong day lai xe nguyen anh thu, trường dạy lái xe ở hàng xanh, truong day lai xe oto quan đội, trường dạy lái xe quân đội, trường đào tạo & sát hạch lái xe đại học an ninh nhân dân – bộ công an, thoi gian thi xe moto a2 trung tam dao tao lai xe hoan cau, thoi gian thi va hoc tai truong hoang gia la bao nhieu thang, tập sa hình C ở đâu rẻ, Dạy Lái Xe An Toàn – Văn Phòng Ghi Danh Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh, hịc bằng b2 tại sài gòn, học bằng lái xe ngoài trung tâm, Học bằng lái xe ô tô hạng B2 C giá rẻ uy tín tại TpHCM Ho Chi Minh City, học lái xe b2 nguyen oanh, lai xe cho sieu thi bang c nhieu tien, lái xe quân đội, quy định mới về đào tạo lái xe ở tp hồ chí minh

Mẹo Học Lý Thuyết Thi Bằng Lái Xe B2 Đậu 100% / 2023

Tổng hợp một số mẹo lý thuyết thi bằng lái xe b2

Những câu hỏi phải chọn đáp án tất cả

Một số câu hỏi trong bài thi sát hạch lái xe b2 có đáp án “tất cả các đáp án trên”. Thông thường các bạn sẽ chọn đáp án này vì nghĩ rằng nó là đáp án đúng và tốt nhất. Tuy nhiên nó chỉ đúng trong một số trường hợp. Thế nhưng bạn vẫn có thể chọn đáp án tất cả trong những câu hỏi sau

Những câu hỏi về hành vi bị cấm.

Những câu hỏi về kinh doanh vận tải.

Những câu hỏi về đạo đức lái xe.

Độ tuổi tham gia giao thông theo quy định

Độ tuổi điều khiển xe gắn máy dưới 50 cm3 là 18 tuổi

Độ tuổi điều khiển các loại xe hạng A1, A2,B2 là 18 tuổi

Đối với xe hạng C là 21 tuổi, hạng D là 24 tuổi, hạng E là 27 tuổi

Trong bài thi bằng lái xe ô tô không thể thiếu những câu hỏi về tốc độ. Đối với loại câu hỏi bạn cần phải nắm chắc lý thuyết thật kĩ nếu không muốn bị mất điểm

Trong khu dân cư xe công nông: 30 km/h.

Trong khu vực đông dân cư xe gắn máy, mô tô 2 bánh: 40 km/h.

Trong khu vực đông dân cư… 40 km/h chọn đáp án 1.

+ Ngoài khu vực đông dân cư …80 km/h chọn đáp án 1.

+ Ngoài khu vực đông dân cư …70 km/h chọn đáp án 2.

+ Ngoài khu vực đông dân cư …50 km/h chọn đáp án 3.

+ Ngoài khu vực đông dân cư…60 km/h chọn đáp án 4.

Đối với người lái xe ô tô, máy kéo: Chọn đáp án không được uống.

Đối với người lái xe mô tô 2 bánh, xe gắn máy: Chọn đáp án có nồng độ cồn lớn nhất.Nồng độ cồn trong máu giới hạn 80, nồng độ cồn trong khí thở giới hạn là 40

Những câu hỏi về hiệu lệnh giao thông

Nếu người điều khiển phương tiện TGGT đưa tay thẳng lên thì tất cả các phương tiện phải dừng lại.

Nếu người điều khiển phương tiện TGGT đưa 2 tay hoặc 1 tay giang ngang thì những xe trước và xe sau phải dừng lại.

Biển báo cấm biểu thị các điều cấm có hình tròn, viền đỏ

Các biến báo hình tam giác, viền đỏ là biển báo nguy hiểm dùng để biểu thị các điều nguy hiểm

Các biển báo hiệu lệnh có hình tròn xanh, hình vẽ trắng. Nếu gặp biển này bắt buộc các bạn phải thi hành

Biển chỉ dẫn có hình vuông hoặc hình chữ nhật màu xanh, hình vẽ trắng.

Giấy phép hạng FC được phép điều khiển xe ô tô đầu kéo có rơ moóc, xe có kéo sơ mi rơ moóc và không được điều khiển ôtô chở hàng nối toa, môtô hai bánh. Nếu gặp câu hỏi này trong bài thi chọn đáp án 2.

Với một số mẹo thi lý thuyết thi bằng lái xe có thể giúp bạn nhớ kiến thức một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn. Tuy nhiên để củng cố và nâng cao kiến thức bạn nên tải các phần mềm thi lái xe b2, ứng dụng thi lý thuyết lái xe ô tô trên điện thoại.

Bạn đang xem bài viết Lừa Học Viên Bao Đậu Lý Thuyết Khi Thi Bằng Lái Ô Tô / 2023 trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!