Xem Nhiều 11/2022 #️ Mua Bảo Hiểm Xe Máy Online Ở Đâu Giá Rẻ? Nơi Bán Bh Xe Máy / 2023 # Top 18 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 11/2022 # Mua Bảo Hiểm Xe Máy Online Ở Đâu Giá Rẻ? Nơi Bán Bh Xe Máy / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mua Bảo Hiểm Xe Máy Online Ở Đâu Giá Rẻ? Nơi Bán Bh Xe Máy / 2023 mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1/ Có nên mua bảo hiểm xe máy online?

Ngày nay, mua bảo hiểm xe máy online trở thành xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ số. Cuộc sống càng hiện đại thì bạn có ít thời gian hơn cho những việc khác trong ngày. Từ đó, giao dịch mua bán cũng được thực hiện một cách dễ dàng qua hình thức online.

Tại công ty bảo hiểm, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình chiếc bảo hiểm phù hợp. Thật đơn giản, bạn chỉ cần một cuộc điện thoại là xong. Vậy nên, bạn không tốn công di chuyển tới trực tiếp các đại lý bán bảo hiểm. Những ưu điểm cụ thể:

Mức phí tốt nhất Tên tuổi uy tín

Thấu hiểu băn khoăn của khách hàng, công ty đưa ra cam kết bồi thường và giải quyết quyền lợi đúng hợp đồng đã ký. Điều này được khẳng định qua điều khoản cụ thể cập nhật ở trang chủ.

Đặt khách hàng làm trung tâm Giao bảo hiểm tận nơi

Giống hình thức mua online khác, giao dịch mua bán thành công thì nhân viên có trách nhiệm đưa đến tận nơi cho khách. Thời gian đảm bảo nhanh chóng nhất nên thuận tiện.

Cách thức thanh toán phí linh hoạt

Bạn có thể chọn một trong 2 cách: thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Nhiều phương án và mức phí để khách hàng lựa chọn được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.

2/ Mua bảo hiểm xe máy trực tuyến

Đến đây, chúng tôi xin tổng hợp những đơn vị có chính sách bán bảo hiểm xe máy online giao tận nơi giá rẻ nhất. Cụ thể:

2.1 Công ty bảo hiểm xe máy Bảo Việt

Chúng ta sử dụng 2 thẻ quà tặng để thanh toán tất cả dịch vụ trên ứng dụng MoMo và giảm trừ trực tiếp khi thanh toán. Bạn có quyền cộng dồn thẻ quà để tăng giá trị.

Thẻ có thời hạn 30 ngày tính từ ngày nhận.

Đối với bảo hiểm này có thể chọn đầy đủ loại bảo hiểm xe máy: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc và loại hình tự nguyện.

Bảo hiểm TNDS bắt buộc sẽ cung cấp giấy tờ đúng quy định khi tham gia giao thông. Bên cạnh, với những quyền lợi hữu ích góp phần xây dựng độ tin cậy cao. Bảo hiểm TNDS bắt buộc nhưng mức trách nhiệm thiệt hại tài sản tới 50 triệu/vụ. Mức trách nhiệm về người là 100 triệu đồng/người/vụ.

Công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm bồi thường trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận hồ sơ của chủ xe.

Nếu bạn muốn nhận 60.000đ ưu đãi từ MoMo thì thực hiện mua và thanh toán theo hướng dẫn. Mua bảo hiểm xe máy online bằng MoMo được nhận 2 thẻ quà tặng với mỗi thẻ 30.000 đồng. Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi, khách hàng nên tận dụng mua cho bản thân, gia đình, bạn bè để nhận ưu đãi.

Giá bán bảo hiểm xe máy Hướng dẫn đăng ký mua bảo hiểm xe máy online

Thông tin này được chia sẻ nhiều trên diễn đàn điện tử. Nếu bạn có nhu cầu thì theo trình tự:

+ Bước 2: Đăng nhập/Đăng ký tài khoản (nhấp vào icon 3 dấu chấm ở góc phải trên màn hình).

Khi đăng nhập thành công thì hệ thống tự lưu thông tin. Vậy nên, khách hàng được phép bỏ qua bước này vào những lần mua sau.

Lưu ý, bạn cần chọn loại hình Bảo hiểm TNDS bắt buộc trước rồi chọn thêm những loại hình tự nguyện khác.

+ Bước 4: Cập nhật chính xác thông tin Chủ xe, Phương tiện và Địa chỉ nhận bảo hiểm.

+ Bước 6: Thông báo giao dịch thành công về máy. Phụ trách công ty sẽ gửi giấy chứng nhận bảo hiểm qua đường bưu điện.

2.2 Công ty bảo hiểm hàng không VNI

Những ưu đãi khuyến mãi riêng như thế nào? Chúng ta tìm hiểu chi tiết theo từng loại.

Bảo hiểm xe máy bắt buộc

Đối tượng áp dụng: Chủ xe cơ giới tham gia giao thông trên đất nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Phạm vi bảo hiểm: Thiệt hại thân thể ngoài hợp đồng, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.

Quyền lợi bảo hiểm: Mức trách nhiệm bảo hiểm là 100.000.000 đồng/ 1người đối với thiệt hại về người. Nguyên nhân do xe moto 2 bánh, xe 3 bánh, xe gắn máy hoặc xe cơ giới tương tự gây ra.

Mức trách nhiệm bảo hiểm 1 vụ tai nạn áp dụng trường hợp thiệt hại về tài sản do xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy và các loại xe cơ giới tương tự gây ra là 50.000.000 đồng.

Giá bán bảo hiểm xe máy: Theo thông tư số 22/2016/TT-BTC của bộ tài chính khẳng định:

Xe mô tô 2 bánh từ 50 cc trở xuống: 55.000 VNĐ/năm

Xe mô tô 2 bánh từ 50 cc: 60.000 VNĐ/năm

Xe mô tô 3 bánh, xe gắn máy và các loại xe cơ giới tương tự: 290.000 VNĐ/năm (Chưa gồm 10% thuế giá trị gia tăng).

Bảo hiểm xe máy tự nguyện

Đối tượng áp dụng: Các loại xe mô tô, xe máy có đăng ký hợp lệ.

– Phạm vi bảo hiểm:

Bảo hiểm cháy nổ thì chủ xe được bồi thường những thiệt hại vật chất xe xảy ra do hỏa hoạn, cháy, nổ. Tổng số tiền bồi thường không vượt quá số tiền bảo hiểm hoặc giá trị bảo hiểm đã ghi.

Bị cướp ở mọi trường hợp thì khoản bồi thường không vượt quá số tiền bảo hiểm đã ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm.

Những nguyên nhân khác được nhận bồi thường thiệt hại vật chất xe mà chủ phải lưu ý: Chẳng hạn: đâm, va, lật và đổ. Những tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sét đánh, động đất, mưa đá, sụt lở. Vật thể khác tác động lên xe. Tai nạn do rủi ro bất ngờ khác gây nên (Ngoại trừ hỏa hoạn, cháy, nổ; mất cắp, mất cướp xe). Song, tổng số tiền bồi thường trong mọi trường hợp không vượt quá số tiền bảo hiểm đã ghi.

+ Thiệt hại vật chất xe xảy ra do hỏa hoạn, cháy, nổ bất ngờ, ngoài sự kiểm soát thì xe sẽ được bồi thường toàn bộ. Ở đây, mức thiệt hại, hư hỏng trên 75% hoặc mức không thể sửa chữa nhưng đảm bảo lưu hành an toàn.

+ Thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản do xe gây ra cho bên thứ ba.

+ Thiệt hại về thân thể người điều khiển xe và người ngồi trên xe bị tai nạn trong quá trình xe tham gia giao thông.

– Hướng dẫn mua bảo hiểm xe máy online

+ Bước 1: Nhập thông tin cơ bản

+ Bước 2: Tính phí bảo hiểm

Phí bảo hiểm vật chất (gồm VAT): tùy vào từng loại xe

Phí bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe (miễn VAT): tùy vào số người tham gia

+ Bước 3: Thông tin người được bảo hiểm

+ Bước 4: Tóm tắt đơn hàng

+ Bước 5: Xác nhận thanh toán.

2.3 Website thương mại điện tử

Những ai có nhu cầu mua bảo hiểm xe máy online hãy truy cập trang thương mại điện tử Adayroi, Tiki, Lazada, Sendo.. Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt độ uy tín với chất lượng dịch vụ nhanh chóng và tin cậy.

Hiện nay, Adayroi sáp nhập vào VinID vừa giúp dữ liệu hóa hành vi người dùng vừa tạo ra nền tảng mới..Công ty lấy khách hàng là trọng tâm với mục tiêu đáp ứng đúng nhu cầu một cách chính xác và kịp thời. Họ mong muốn đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất.

3/ Kinh nghiệm mua bảo hiểm xe máy bắt buộc online

Thấu hiểu băn khoăn của quý vị, chúng tôi đúc kết kinh nghiệm và chia sẻ đến bạn những nội dung quan trọng sau:

Tìm hiểu kỹ về sản phẩm Lựa chọn website bán hàng uy tín

Giống nhiều mặt hàng khác, việc mua bảo hiểm xe máy online cho phép lựa chọn Hiện nay, cùng một sản phẩm nhưng doanh nghiệp bảo hiểm phân phối rất nhiều kênh như: website bán hàng trực tuyến của công ty, các sàn thương mại điện tử, website của ngân hàng, các đại lý bảo hiểm, …

Bạn muốn hưởng quyền lợi tốt nhất thì ưu tiên sử dụng các website bán hàng chính thổng của doanh nghiệp. Lưu ý, bạn nên thực hiện thủ tục mua hàng trên những website có chứng chỉ số mã hóa SSL. Toàn bộ thông tin giao dịch của khách hàng ở những trang web này đã được mã hóa theo chuẩn quốc tế.

Lựa chọn hình thức thanh toán

Mục đích tạo sự thuận lợi trong giao dịch, phần lớn trang bán hàng đều triển khai cùng 1 lúc 2 hình thức thanh toán. Tuỳ theo trường hợp và hoàn cảnh để khách hàng chọn cách thanh toán tiền mặt hoặc thanh toán online.

Thực tế, phần lớn khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt để cảm thấy yên tâm. Đối với thanh toán bằng thẻ, website bán hàng thường phối hợp với các ngân hàng hoặc đơn vị phát hành thẻ dành những ưu đãi cho khách hàng: hoàn tiền, giảm phí hoặc tặng quà.

Tìm kiếm những chương trình ưu đãi

Mục đích xây dựng thói quen mua bảo hiểm xe máy online cho khách hàng, các doanh nghiệp thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi “khủng”. Vậy nên, việc chịu khó tìm kiếm thông tin thì bạn có thể mua được những sản phẩm bảo hiểm xe máy với quyền lợi tốt hơn mua offline. Hơn nữa, mức phí lại thấp hơn rất nhiều.

Chẳng hạn, chương trình giờ vàng Bảo hiểm của PTI cho phép khách hàng được trừ ngay 2 đến 4 triệu đồng trên mức phí. Song, vì những chương trình này thường ưu đãi rất lớn nên các doanh nghiệp bảo hiểm chỉ áp dụng trong thời gian ngắn. Vậy nên, bạn cần lưu ý thời gian áp dụng của mỗi chương trình khuyến mại để bảo vệ quyền lợi.

Mua Bảo Hiểm Xe Máy Online Ở Đâu Nhanh Và Tốt Nhất / 2023

Mua bảo hiểm xe máy online là một xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ số. Cuộc sống càng hiện đại càng làm bạn ít thời gian hơn cho những việc khác. Và việc mua bảo hiểm xe máy giờ đây cũng được thực hiện một cách dễ dàng hơn nhiều qua hình thức online.

Tại chúng tôi bạn hoàn toàn có thể có cho mình những chiếc bảo hiểm một cách dễ dàng. Không tốn công di chuyển tới trực tiếp các đại lý bán bảo hiểm. Đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần một cuộc điện thoại.

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Những ưu điểm khi bạn mua bảo hiểm xe máy online tại ibaohiem.vn;

Mức phí luôn tốt nhất: Khi tham gia bảo hiểm vật chất xe tại ibaohiem quý khách hàng sẽ nhận được khuyến mãi lớn tùy từng thời điểm. Chương trình khuyến mãi diễn ra quanh năm.

Thương hiệu quốc gia và uy tín: Bảo Việt cam kết bồi thường và giải quyết quyền lợi của quý khách theo đúng hợp đồng ký kết.

Luôn đặt khách hàng làm trung tâm: Luôn thấu hiểu và sẻ chia các thắc mắc, khó khăn đối với từng khách hàng cụ thể. Luôn tận tình tư vấn các vấn đề thắc mắc của quý khách hàng.

Tư vấn viên của ibaohiem đều am hiểu về bảo hiểm, tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: ibaohiem cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản.

Có nhiều phương án và mức phí cho quý khách hàng lựa chọn. Hỗ trợ khách hàng khi làm thủ tục tại ngân hàng để vay tiền để giải ngân,….

ibaohiem cam kết bán sản phẩm trực tiếp của Bảo Hiểm Bảo Việt không qua trung gian, môi giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

CN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….

Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333

Tel: 02466 569 888, Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Bảo Hiểm Xe Máy Bảo Việt / 2023

BẢO HIỂM TOÀN DIỆN XE MÁY

Xe máy là người bạn đồng hành không thể thiếu được trong mỗi gia đình người Việt. Mua bảo hiểm xe máy là điều cần thiết  để bảo vệ cho bạn và người thân của bạn khi tham gia giao thông

1.  Bảo hiểm toàn diện dành cho xe máy bao gồm:

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe (Phần bắt buộc theo qui định của Nhà nước)

Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe (tự nguyện)

Bảo hiểm cháy nổ xe máy (tự nguyện)

2.  Quyền lợi bảo hiểm:

Tham gia Gói bảo hiểm toàn diện xe máy, khách hàng sẽ được bồi thường:

2.1  Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe (phần bắt buộc)

Là thiệt hại về thân thế, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe gây ra

2.2  Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe

Là thiệt hại về thân thể đối với người điều khiển xe và người ngồi trên xe bị tai nạn khi đang ở trên xe, lên xuống xe trong quá trình xe tham gia giao thông

2.3  Bảo hiểm cháy nổ xe máy

Là thiệt hại vật chất xe xảy ra do hỏa hoạn, cháy, nổ bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe, lái xe. Xe sẽ được bồi thường toàn bộ nếu thiệt hại, hư hỏng trên 75% hoặc đến mức không thể sửa chữa, phục hồi đảm bảo lưu hành an toàn  

LIÊN HỆ HOTLINE: 097 453 33 19 – 093 150 99 55  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CÁP BẢO HIỂM

3. Phí bảo hiểm xe máy:

3.1 Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc:

Phí đóng: 60.000 đồng (Chưa bao gồm 10% VAT)

3.2 Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe (Tự nguyện)

Phí bảo hiểm = Số tiền bảo hiểm * 0.1% * 2 chỗ (Không chịu thuế VAT)

3.3 Bảo hiểm cháy nổ xe máy (Tự nguyện)

a/ Xe có giá trị từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng

Phí bảo hiểm = Giá trị xe * 0.3*% (Chưa bao gồm VAT)

b/ Xe có giá trị trên 50.000.000 đồng

Phí bảo hiểm = Giá trị xe * 0.45% (Chưa bao gồm VAT)

4. Bảo Việt không bồi thường thiệt hại đối với những trường hợp sau (áp dụng cho từng sản phẩm):

4.1.  Bảo hiểm trách nhiệm dân sự

 (Theo Quy định của Nhà nước)

Hành động cố ý gây thiệt hại, tai nạn của chủ xe, lái xe hoặc của người bị thiệt hại

Lái xe gây tai nạn cố ý bỏ chạy không thực hiện Trách nhiệm dân sự của chủ xe, lái xe

Lái xe không có GPLX hợp lệ, hoặc GPLX không phù hợp với loại xe cơ giới bắt buộc phải có GPLX

Thiệt hại gián tiếp như: giảm giá trị thương mại, thiệt hại gắn với việc sử dụng và khai thác tài sản bị thiệt hại

Thiệt hại với tài sản bị mất cắp hoặc bị cướp trong vụ tai nạn

Chiến tranh, khủng bổ, động đất

Thiệt hại với tài sản đặc biệt bao gồm vàng, bạc, đá quý, tiền, các loại giấy tờ có giá trị như tiền, đồ cổ, tranh ảnh quý hiếm, thi hài, hài cốt, …

4.2.  Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe

Tai nạn xảy ra ngoài lãnh thổ Việt Nam

Người được bảo hiểm cố ý gây thiệt hại; sử dụng môtô – xe máy để đua (hợp pháp hoặc trái phép)

Lái xe không có Giấy phép lái xe (GPLX) hợp lệ

4.3  Bảo hiểm cháy nổ xe máy

Hành động cố ý gây thiệt hại, tai nạn của chủ xe, lái xe hoặc của người bị thiệt hại

Sử dụng mô tô – xe máy cho mục đích đua xe (hợp pháp hoặc trái phép), sử dụng xe cướp giật tài sản hoặc sử dụng vào các mục đích bất hợp pháp khác gây tai nạn

Những vụ tổn thất dưới 300.000 đồng

Tai nạn xảy ra ngoài lãnh thổ Việt Nam

5.  Hồ sơ yêu cầu yêu cầu bồi thường gồm có

Tờ khai thông báo tai nạn 

theo mẫu sau:

Tờ khai thông báo tai nạn và yêu cầu bồi thường

)

Bản sao giấy đăng ký xe, giấy phép lái xe, giấy chứng nhận bảo hiểm, CMTND

Tài liệu chứng minh thiệt hại về người tùy theo mức độ thiệt hại có thể bao gồm một trong các loại giấy tờ sau: Giấy chứng thương, giấy ra viện, giấy chứng nhận phẫu thuật, Hồ sơ bệnh án, giấy chứng tử (nếu tử vong)

Tài liệu chứng minh thiệt hại về tài sản: các hóa đơn, chứng tỏ hợp lệ về việc sửa chữa, thay mới tài sản bị thiệt hại

Với trường hợp cháy, nổ xe máy, cần có thêm giấy tờ chứng minh quyền sở hữu xe, biên bản giám định thiệt hại của Bảo Việt

Tùy theo loại hình bảo hiểm đã tham gia, Quí khách hàng sẽ được tư vấn Hồ sơ yêu cầu bồi thường tương ứng. 

LIÊN HỆ HOTLINE: 097 453 33 19 – 093 150 99 55  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CẤP HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM

GỬI TIN NHẮN

Web Site

Họ và tên

Email

Điện thoại

Nội dung yêu cầu

Bảo Hiểm Xe Máy Bắt Buộc / 2023

Hơn một nửa dân số tại Việt Nam sở hữu xe máy, thế nhưng, hầu hết tâm lý mọi người đều mua bảo hiểm TNDS xe máy chỉ để hợp lệ khi tham gia giao thông chứ không phải ai cũng hiểu rõ về loại hình bảo hiểm này.

Bảo hiểm TNDS xe máy là gì?

Đây là loại hình bảo hiểm bắt buộc mà chủ sở hữu/ sử dụng xe máy phải tham gia khi lưu hành giao thông. Khi công ty bảo hiểm phát hành giấy chứng nhận bảo hiểm cho khách hàng, người được bảo hiểm đã thanh toán đầy đủ phí, đúng hạn.

Trong trường hợp chủ xe cơ giới điều khiển xe gây thiệt hại về người, và tài sản đối với bên thứ 3, công ty bảo hiểm sẽ tiến hành chi trả theo chi phí thực tế không vượt quá hạn mức được quy định trên giấy chứng nhận bảo hiểm cho bên thứ 3 đó.

Phạm vi bảo hiểm bao gồm

Thiệt hại về tài sản đối với bên thứ ba do xe máy gây ra.

Tổn thất thương tật về con người của bên thứ ba do xe máy gây ra.

Lưu ý: Những thiệt hại về tài sản hay con người của bản thân chủ phương tiện sẽ không được bảo hiểm mà chỉ áp dụng cho bên thứ ba. Các rủi ro này sẽ được bảo vệ theo chương trình bảo hiểm vật chất xe máy, và bảo hiểm lái phụ xe và người ngồi trên xe.

Những điểm loại trừ bảo hiểm

Hành động cố ý của chủ xe, lái xe hoặc của người bị thiệt hại.

Lái xe gây tai nạn cố ý bỏ chạy.

Lái xe không có giấy phép lái xe phù hợp.

Thiệt hại đối với tài sản bị mất cắp hoặc bị cướp trong tai nạn.

Chiến tranh, khủng bố, động đất.

Thiệt hại đối với vàng, bạc, đá quý, tiền, các loại giấy tờ có giá trị tiền, đồ cổ, tranh ảnh quý hiếm, thi hài, hài cốt.

Mức trách nhiệm Bảo hiểm TNDS xe máy

Căn cứ được xác định bởi Thông tư số 22/2016/TT-BTC ngày 16/02/2016, Số tiền bảo hiểm được quy định theo mức trách nhiệm bắt buộc như sau:

Về người: 100 triệu đồng/người/ vụ

Về tài sản: 50 triệu đồng/vụ

Biểu phí bảo hiểm xe máy

* Bảo hiểm bắt buộc: mức phí giá bảo hiểm theo Thông tư số 22/2016/TT-BTC ngày 16/02/2016. Thông tư này quy định Quy tắc, điều khoản, biểu phí và mức trách nhiệm bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới.

Xe dưới 50cc: 60.500 đồng

Xe trên 50cc: 66.000 đồng

* Bảo hiểm nâng cao: chủ xe cũng có thể tham gia thêm phần tự nguyện để bảo vệ cho chính lái phụ xe và người ngồi trên xe

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự + Bảo hiểm tai nạn cho 2 người ngồi trên xe (mức 10 triệu /người): 86.000 đồng.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự + Bảo hiểm tai nạn cho 2 người ngồi trên xe (mức 20 triệu /người): 106.000 đồng.

Mua bảo hiểm TNDS xe máy ở đâu uy tín?

IBAOHIEM -Bảo hiểm Trực tuyến tư vấn và giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc.

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách.

Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay

Tư vấn viên của IBAOHIEM đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)

Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..

Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOHIEM cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây: 1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0363 069 111 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc. 2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. 3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. 0363 069 111 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Bạn đang xem bài viết Mua Bảo Hiểm Xe Máy Online Ở Đâu Giá Rẻ? Nơi Bán Bh Xe Máy / 2023 trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!