Xem Nhiều 5/2023 #️ Mua Xe 500 Triệu, Tại Sao Không Lấy Số Tiền Đó Đầu Tư – Kinh Doanh Rồi Vừa Có Tiền, Có Nhà, Có Đất Và Có Luôn Cả Xe? – Nik Edu # Top 9 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 5/2023 # Mua Xe 500 Triệu, Tại Sao Không Lấy Số Tiền Đó Đầu Tư – Kinh Doanh Rồi Vừa Có Tiền, Có Nhà, Có Đất Và Có Luôn Cả Xe? – Nik Edu # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mua Xe 500 Triệu, Tại Sao Không Lấy Số Tiền Đó Đầu Tư – Kinh Doanh Rồi Vừa Có Tiền, Có Nhà, Có Đất Và Có Luôn Cả Xe? – Nik Edu mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhiều bạn lên hỏi Google hoặc vào các Group facebook để thắc mắc những câu như:

Có 500 triệu nên mua xe gì?

Có 500 triệu nên mua xe ở đâu?

Với kinh nghiệm hơn 6 năm giảng dạy về kinh doanh và đầu tư cho hơn 1.500 học viên một cách chuyên sâu, hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài góc nhìn hơi khác 1 chút dựa trên những băn khoăn mà rất nhiều người đang có này.

Cách đây 7 năm tôi và một người bạn cùng đầu tư vào 1 phi vụ, chốt lời xong 2 người chia đôi khoản lợi nhuận.

Được biết, số tiền đó anh bạn tôi dùng mua xe 4 bánh.

Tôi cũng đã có ý định mua xe hơi, nhưng may mắn thay, tôi có một người cố vấn và anh ấy đã ngăn cản tôi thực hiện điều đó.

Tôi hiện đang là nhà đồng sáng lập, đồng thời là cố vấn cho một công ty bất động sản với hơn 300 nhân viên và là giám đốc chiến lược cho quỹ đầu tư NIK Cappital.

Sau này tôi gặp lại anh bạn năm đó, anh ấy có cuộc sống của một người bình thường và anh thường tâm sự với tôi vì quyết định mua xe mà anh gọi là: Sai lầm lớn nhất anh từng có].

Có 3 đối tượng chính quyết định rằng họ sẽ mua xe.

Đối Tượng 1: CÓ NHU CẦU THỰC SỰ.

⇒Một cậu học trò của tôi có tài kết nối với các chuyên gia và những người thành công – Networking.

Tôi phát hiện ra và định hướng cho cậu ấy làm chuyên về công việc kết nối, sau này cậu trở thành Giám đốc Đối Ngoại của NIK.

Tuy rằng xuất phát điểm của cậu ấy cũng không cao nhưng tôi cũng đã giúp cậu ấy vay vốn để ĐẦU TƯ MUA XE. Đúng vậy, trong trường hợp này Mua Xe Hơi được xem là một dạng đầu tư, vì nó cần thiết để cậu ấy gặp mặt đối tác, làm việc với những người thành công.

⇒Trường hợp này, bạn mua xe có thể gọi là Đầu Tư vào Tài Sản.

Đối tượng 2: VỮNG CHÃI VỀ MẶT TÀI CHÍNH.

⇒Bạn cần biết, MUA Ô TÔ thì dễ – DUY TRÌ nó mới khó.

⇒Ví dụ đơn giản là chiếc rẻ nhất Kia Morning. Một số khoản “fix cứng” cho xe gồm 1,2-1,5 triệu tiền xăng, 700-800 nghìn tiền gửi xe, tiền bảo hiểm 1 triệu đồng (với khoản tiền bảo hiểm dự tính khoảng 12 triệu đồng/năm). Chỉ như vậy thôi con số thấp nhất hàng tháng đã vào khoảng gần 3 triệu đồng.

Ngoài ra, còn các chi phí phát sinh khác như tiền phí cầu đường, tiền rửa xe, tiền thay thế phụ tùng hỏng hóc. . . cũng sẽ khiến chủ xe tốn kha khá tiền.

⇒.Với tổng thu nhập 10 triệu đồng/tháng, nếu còn độc thân thì bạn hẵng tính chuyện mua xe, còn người đã có gia đình con cái thì khi mua xe cần hết sức cân nhắc.

Đối tượng 3: KHÔNG CÓ MỤC ĐÍCH RÕ RÀNG, NHẤT THỜI HOẶC VÌ SĨ DIỆN.

⇒Tôi quan sát thấy rằng: nhiều người họ mua ô tô mà không có mục đích gì rõ ràng. Họ mua vì số tiền tích cóp được vừa vặn với giá xe hơi ưu đãi trả góp hoặc giảm giá.

Hoặc họ mua vì sở thích nhất thời khi chưa hề tính đến chi phí để nuôi nó.

Có người lại mua cho “bằng bạn bằng bè”, thể hiện đẳng cấp và rồi phải gồng gánh khoản phí duy trì mà họ chưa từng tính đến, thậm chí phải bán xe bù lỗ. . .

⇒Nếu bạn thuộc trường hợp này, mua xe đồng nghĩa với việc mua Tiêu Sản.

Tôi vào những năm đầu khởi nghiệp cũng gặp vô vàng khó khăn, khi có chút thành quả cũng muốn tưởng thưởng cho mình 1 cái gì đó và tôi đã nghĩ ngay đến ô tô.

May mắn cho tôi, khi đó tôi gặp người cố vấn của mình và anh ấy đã ngăn cản tôi.

Anh ấy nói rằng: “Mua xe mất 500 triệu, tại sao không lấy số tiền đó đầu tư – kinh doanh sau này vừa có tiền, vừa có nhà, có đất vừa có luôn cả xe?”

“500 Triệu trong tay, mua xe để làm gì khi đây là cơ hội để bạn làm giàu?”

Đừng ngũ quên trên chiến thắng. Đừng vì cái lợi trước mắt mà bỏ qua cái ích lâu dài.

Mô Hình 1: Đầu Tư 200 – 500 Triệu Kinh Doanh Internet Cafe.

⇒Ý tưởng này là đơn giản nhất, nhẹ nhàng nhất vì bạn chỉ cần đầu tư máy móc, sáng mở cửa đón khách, tối thì đóng cửa nghỉ ngơi.

Có trong tay số tiền 200-500 triệu đã đủ để bạn đầu tư một Internet Cafe nhỏ.

⇒Máy vi tính hiện nay không còn là xa xỉ phẩm nữa, kể cả ở nông thôn cũng không thiếu. Vậy nên khi mở quán, bạn cần xác định mình có được những thứ mà mọi người ở khu vực đó chưa có và cần có hay không.

Nên chọn mặt bằng ở những khu vực dân cư đông đúc, cạnh các trường học cấp 2,3 hay trường Đại Học.

Không gian quán cần phải sạch sẽ, gọn gàng.

Giá thành tính theo tiếng phải phù hợp với khu vực dân cư nơi đó, nên có ưu đãi dùng nhiều thì giảm nhiều. Ví dụ lấy giá 5.000 vnđ/giờ sử dụng, nếu dùng máy 5 tiếng thì giảm 20% chẳng hạn.

⇒Bán kèm thêm nước, bánh ngọt, trái cây hay đồ ăn vặt cũng là một ý hay, vừa để phục vụ khách vừa tăng thêm thu nhập.

Mô Hình 2: Quản Lý Thuê Và Cho Thuê Bất Động Sản.

[Vốn cần có là 20 triệu trở lên].

⇒Tôi có một học viên, hàng tháng thuê nhà ở hết 3 triệu đồng. Sau khi học công cụ này, anh về thuê cả căn nhà với giá 10 triệu, sau đó cho thuê lại toàn bộ các phòng và thu về hơn 10 triệu. Anh chỉ giữ lại cho mình 1 phòng để ở. Nhờ cách làm này, anh tiết kiệm được 3 triệu đồng/ tháng – 36 triệu/ năm bằng số tiền thuê bỏ ra.

⇒Một học viên khác đang phải đi thuê cửa hàng bán đồ uống với giá 10 triệu/ tháng. Anh thuê cả một ngôi nhà mặt đường giá 30 triệu, sau đó cho thuê lại toàn bộ phần trên, chỉ giữ lại phần dưới làm cửa hàng cho mình. Vậy là anh thu được 35 triệu đồng/ tháng.

⇒Thậm chí, một số phòng giao dịch của ngân hàng cũng sử dụng phương thức này với các tòa nhà mà họ thuê. Họ cho thuê toàn bộ phần văn phòng phía trên và giữ lại phần dưới để sử dụng. Bạn có thể vận dụng cách này khi làm văn phòng.

⇒Có nhiều cấp độ khác nhau của công cụ này, sau đây là một số Ví Dụ:

Thuê cả tòa nhà hoặc một mặt sàn văn phòng lớn và cho thuê lại làm văn phòng.

Thuê cả mặt bằng lớn rồi phân ra làm kiot rồi cho thuê lại.

Thuê đất chi nhỏ làm bãi gửi xe, sân bóng, sân tennis. . .

Thuê nhà rồi cho thuê lại để ở.

⇒Mặt khác cũng có 2 sự lựa chọn cơ bản:

Bất động sản tiêu dùng – Khách hàng mua để ở, để sử dụng.

Bất động sản thương mại – Đối tượng thuê để kinh doanh, buôn bán.

LỢI ÍCH của công cụ này là gì?

Tiết kiệm tiền thuê nhà ở , thuê cửa hàng, thuê văn phòng. . . 

Một số người có thể sử dụng công cụ này để tạo ra thu nhập 50 – 200 triệu/ tháng.

Một số người thậm chí dựa nó để có thể NGHỈ VIỆC

.

⇒Tôi có một học viên đã từng làm việc vất vả ở một công ty nhưng chỉ kiếm 7 triệu/ tháng. Nhờ học công cụ này, chị đã đầu tư được 3 ngôi nhà thuê – cho thuê lại và kiếm được 20 – 25 triệu/ tháng.

Thời gian rất rảnh rỗi và linh hoạt, chị đầu tư nhiều hơn cho bản thân, gia đình và người thân.

Và cuối cùng chị quyết định NGHỈ VIỆC tại công ty mình đang làm.

⇒Nếu như bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản với công việc hiện tại, không thích ứng được với môi trường làm việc. . . quản lý cho thuê chính là công cụ dành cho bạn.

Hầu hết mọi người đều muốn được TỰ DO TÀI CHÍNH nhưng đa số không bao giờ đạt được nó. Nhưng tôi sẽ bật mí cho bạn một chiến lược khác: Bạn có thể đánh vào chiến lược TỰ DO THỜI GIAN trước.

CỤ THỂ LÀ NHƯ THẾ NÀO?

⇒ Thông thường bạn đi làm 8h sáng đến 5h chiều, sau đó bạn về nhà thì phải lo cơm nước, gia đình,. . . sau đó đi ngủ để hôm sau lại chỉ mệt mỏi đi làm.

Liên tục luẩn quẩn trong vũng bùn thực tại chán nản làm bạn chẳng suy nghĩ được gì.

⇒Tự do thời gian trước ở đây có thể được hiểu là:

Bạn cần tìm cho bản thân một công cụ giúp bạn vừa có mức thu nhập cơ bản tương đương hoặc cao hơn thu nhập hiện tại nhưng lại được giải phóng về mặt thời gian.

⇒Công cụ đó có thể là quản lý cho thuê, mua một công việc kinh doanh nhượng quyền vốn nhỏ. . .bất cứ việc gì mà bạn thích.

Tìm một công việc khác với công việc hiện tại mà có thể giúp bạn linh hoạt về mặt thời gian nhưng vẫn có thu nhập tương đương.

VẬY THỜI GIAN ĐỂ LÀM GÌ?

⇒Để bạn suy nghĩ xem mình nên làm gì tiếp theo, đi học tập, tham dự các hội thảo, gặp gỡ, kết nối với những người thành công. . . nhằm xin lời khuyên, học hỏi các chiến lược kinh doanh, đúc kết kinh nghiệm để phát triển bản thân một cách nhanh chóng.

⇒Không có THỜI GIAN và cứ loanh quanh với thực tại mù mịt sẽ chỉ khiến bạn không thể suy nghĩ và làm bất cứ điều gì.

Ghi nhớ: TỰ DO THỜI GIAN trước, TỰ DO TÀI CHÍNH sau!

Mô Hình 3: Trở Thành Chuyên Gia Môi Giới.

[Vốn rất ít – có thể là 0 đồng]

⇒Tôi có kinh nghiệm hướng dẫn khá nhiều học viên môi giới tạo ra thu nhập mỗi tháng cho bản thân từ 30-50 triệu đến trên dưới 100-300 triệu/ tháng.

⇒Vậy tại sao công cụ môi giới lại là công cụ mà tôi thường hướng dẫn cho mọi người?

Vốn ít, gần như không có.

Thu nhập cao.

Học  tập kinh nghiệm mà không hề có rủi ro.

Sai lầm của nhiều người là mất nhiều tiền trong đầu tư bất động sản để đổi lấy kinh nghiệm.

Trở thành nhà môi giới giúp bạn có kinh nghiệm nhưng không mất chi phí.

⇒Một người môi giới sau một thời gian làm tích lũy đủ nguồn lực, xây dựng quan hệ, tích lũy kinh nghiệm, vốn. . .có thể trở thành một nhà đầu tư thành công. Các công ty môi giới bất động sản sau vài năm thậm chí trở thành chủ đầu tư hoặc cổ đông với các chủ đầu tư khác.

⇒Ngược lại, một nhà đầu tư cũng có thể làm thêm công việc môi giới.

Đôi khi họ chỉ có một khoản tiền nhất định, nếu họ làm một giao dịch họ sẽ hết vốn. Trong khi muốn có kinh nghiệm bạn cần tiến hành thêm vài cuộc giao dịch.

⇒Một học viên của tôi là một nhà đầu tư. Một hôm thấy nhà hàng xóm treo biển bán nhà, anh gọi hỏi chủ nhà có muốn anh giới thiệu khách và chấp nhận trả phí không. Người chủ nhà đồng ý, học viên này liền vận dụng các kỹ năng mà tôi đã hướng dẫn và bán ngay được nhà, kiếm được hoa hồng là 50 triệu đồng chỉ trong một tuần.

BÍ MẬT ÍT NGƯỜI BIẾT.

⇒Tôi thường hướng dẫn học viên lấy phí 3-5% giá trị tài sản trong giao dịch mua bán. Tính phí cả 2 đầu cho giao dịch thuê và lấy cao hơn thông thường.

Ví dụ: Một tài sản bán giá 3 tỷ , tiền môi giới có thể đạt được với 3% là 90 triệu đồng. Giá 10 tỷ , tiền môi giới có thể được lên đến 300 triệu đồng. Sự khác biệt giữa người môi giới giỏi và người môi giới bình thường là bởi họ  biết cách đàm phán làm sao để có hưởng hoa hồng cao. Vậy lý do gì phải tính phí hoa hồng cao?

Bởi họ cần phải đầu tư vào marketing, đi lại, liên lạc. . . và đôi khi cần phải ăn chia với đối tác. Thậm chí là việc chăm sóc khách hàng sau này.

⇒Người môi giới yếu kém thường chỉ lấy được 0,5 – 1% tiền giá trị tài sản.

Ví dụ: Tài sản giá 2 tỷ thì chỉ được 10 triệu – không đủ chi trả tiền xăng xe, liên lạc chứ chưa nói đến đầu tư marketing hay là thu nhập để mưu sinh.

⇒Điều quan trọng là biết cách đàm phán để lấy được hoa hồng cao hay không?

Phục vụ tốt và thu tiền cao! Đây là một trong các tư duy tạo nên sự khác biệt.

Mặc dù môi giới có nhiều ưu điểm vượt bậc, nhưng có một sự thật rằng, có đến 70-80% nhà môi giới bất động sản không hề kiếm được tiền. Tại sao vậy?

CÓ 2 LÍ DO CHÍNH KHIẾN HỌC MÃI KHÔNG KIẾM ĐƯỢC TIỀN:

Sai lầm trong tư duy môi giới.

Không giải quyết được 2 kỹ năng quan trọng là Marketing và Bán Hàng.

Mô Hình 4: Mở Tiệm Cầm Đồ.

⇒Nhu cầu cầm cố tài sản ngày một tăng, đó chính là cơ hội kiếm tiền của bạn.

⇒Nếu chưa biết kinh doanh gì, với 500 triệu bạn có thể mở 1 tiệm cầm đồ. Mỗi tháng chỉ cần bạn cầm đồ cho khách hàng từ 200-400 triệu, lãi suất tối đa chỉ 5.000 đồng/ngày, không cần cho vay cũng đã đem về cho bạn 1 khoản lợi nhuận to lớn.

⇒Cần nhớ khi thực hiện ý tưởng làm giàu táo bạo này cần chú trọng vào việc Lựa Chọn Địa Điểm.

Nên mở dịch vụ tại các thành phố lớn, thị trấn, thị xã; địa điểm gần các trường, khu công nghiệp, chợ. . .nhằm thu hút các khách hàng tiềm năng.

⇒Cần trang bị tốt khả năng định giá hàng hóa.

Đây là một yếu tố quan trọng, vì nếu không định giá chính xác bạn sẽ dễ bị “hớ” gây tổn thất doanh thu.

⇒Và nhớ rằng, đừng bao giờ để hết trứng vào cùng 1 rổ. Nếu không dám đầu tư mạo hiểm vào các mô hình vừa nêu thì tốt nhất bạn nên mua vàng.

Vàng dù sao cũng giữ nguyên giá trị tốt hơn việc gửi tiết kiệm hoặc cầm tiền đi mua ô tô trong khi chưa xác định được nhu cầu và hướng đi rõ ràng về sau.

Đây là một vài góc nhìn từ kinh nghiệm của cá nhân tôi.

Nếu bạn muốn học hỏi thêm về kiến thức kinh doanh – đầu tư, tôi sẽ tặng bạn bộ tài liệu mà TOP 1% những nhà đầu tư thành công nhất Việt Nam sở hữu: Download now

Hoặc đăng ký tham dự khóa học của tôi, còn 50 vé Miễn Phí Đào Tạo cuối cùng, hãy nhanh tay đăng ký trước khi hết chỗ tại: Hoithaonik.com[:]

Mua Xe 500 Triệu, Tại Sao Không Lấy Số Tiền Đó Đầu Tư

Nhiều bạn lên hỏi Google hoặc vào các Group facebook để thắc mắc những câu như:

Có 500 triệu nên mua xe gì?

Có 500 triệu nên mua xe ở đâu?

Với kinh nghiệm hơn 6 năm giảng dạy về kinh doanh và đầu tư cho hơn 1.500 học viên một cách chuyên sâu, hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài góc nhìn hơi khác 1 chút dựa trên những băn khoăn mà rất nhiều người đang có này.

Cách đây 7 năm tôi và một người bạn cùng đầu tư vào 1 phi vụ, chốt lời xong 2 người chia đôi khoản lợi nhuận.

Được biết, số tiền đó anh bạn tôi dùng mua xe 4 bánh.

Tôi cũng đã có ý định mua xe hơi, nhưng may mắn thay, tôi có một người cố vấn và anh ấy đã ngăn cản tôi thực hiện điều đó.

Tôi hiện đang là nhà đồng sáng lập, đồng thời là cố vấn cho một công ty bất động sản với hơn 300 nhân viên và là giám đốc chiến lược cho quỹ đầu tư NIK Cappital.

Sau này tôi gặp lại anh bạn năm đó, anh ấy có cuộc sống của một người bình thường và anh thường tâm sự với tôi vì quyết định mua xe mà anh gọi là: Sai lầm lớn nhất anh từng có].

Có 3 đối tượng chính quyết định rằng họ sẽ mua xe.

Đối Tượng 1: CÓ NHU CẦU THỰC SỰ.

⇒Một cậu học trò của tôi có tài kết nối với các chuyên gia và những người thành công – Networking.

Tôi phát hiện ra và định hướng cho cậu ấy làm chuyên về công việc kết nối, sau này cậu trở thành Giám đốc Đối Ngoại của NIK.

Tuy rằng xuất phát điểm của cậu ấy cũng không cao nhưng tôi cũng đã giúp cậu ấy vay vốn để ĐẦU TƯ MUA XE. Đúng vậy, trong trường hợp này Mua Xe Hơi được xem là một dạng đầu tư, vì nó cần thiết để cậu ấy gặp mặt đối tác, làm việc với những người thành công.

⇒Trường hợp này, bạn mua xe có thể gọi là Đầu Tư vào Tài Sản.

Đối tượng 2: VỮNG CHÃI VỀ MẶT TÀI CHÍNH.

⇒Bạn cần biết, MUA Ô TÔ thì dễ – DUY TRÌ nó mới khó.

⇒Ví dụ đơn giản là chiếc rẻ nhất Kia Morning. Một số khoản “fix cứng” cho xe gồm 1,2-1,5 triệu tiền xăng, 700-800 nghìn tiền gửi xe, tiền bảo hiểm 1 triệu đồng (với khoản tiền bảo hiểm dự tính khoảng 12 triệu đồng/năm). Chỉ như vậy thôi con số thấp nhất hàng tháng đã vào khoảng gần 3 triệu đồng.

Ngoài ra, còn các chi phí phát sinh khác như tiền phí cầu đường, tiền rửa xe, tiền thay thế phụ tùng hỏng hóc. . . cũng sẽ khiến chủ xe tốn kha khá tiền.

⇒.Với tổng thu nhập 10 triệu đồng/tháng, nếu còn độc thân thì bạn hẵng tính chuyện mua xe, còn người đã có gia đình con cái thì khi mua xe cần hết sức cân nhắc.

Đối tượng 3: KHÔNG CÓ MỤC ĐÍCH RÕ RÀNG, NHẤT THỜI HOẶC VÌ SĨ DIỆN.

⇒Tôi quan sát thấy rằng: nhiều người họ mua ô tô mà không có mục đích gì rõ ràng. Họ mua vì số tiền tích cóp được vừa vặn với giá xe hơi ưu đãi trả góp hoặc giảm giá.

Hoặc họ mua vì sở thích nhất thời khi chưa hề tính đến chi phí để nuôi nó.

Có người lại mua cho “bằng bạn bằng bè”, thể hiện đẳng cấp và rồi phải gồng gánh khoản phí duy trì mà họ chưa từng tính đến, thậm chí phải bán xe bù lỗ. . .

⇒Nếu bạn thuộc trường hợp này, mua xe đồng nghĩa với việc mua Tiêu Sản.

Tôi vào những năm đầu khởi nghiệp cũng gặp vô vàng khó khăn, khi có chút thành quả cũng muốn tưởng thưởng cho mình 1 cái gì đó và tôi đã nghĩ ngay đến ô tô.

May mắn cho tôi, khi đó tôi gặp người cố vấn của mình và anh ấy đã ngăn cản tôi.

Anh ấy nói rằng: “Mua xe mất 500 triệu, tại sao không lấy số tiền đó đầu tư – kinh doanh sau này vừa có tiền, vừa có nhà, có đất vừa có luôn cả xe?”

“500 Triệu trong tay, mua xe để làm gì khi đây là cơ hội để bạn làm giàu?”

Đừng ngũ quên trên chiến thắng. Đừng vì cái lợi trước mắt mà bỏ qua cái ích lâu dài.

Mô Hình 1: Đầu Tư 200 – 500 Triệu Kinh Doanh Internet Cafe.

⇒Ý tưởng này là đơn giản nhất, nhẹ nhàng nhất vì bạn chỉ cần đầu tư máy móc, sáng mở cửa đón khách, tối thì đóng cửa nghỉ ngơi.

Có trong tay số tiền 200-500 triệu đã đủ để bạn đầu tư một Internet Cafe nhỏ.

⇒Máy vi tính hiện nay không còn là xa xỉ phẩm nữa, kể cả ở nông thôn cũng không thiếu. Vậy nên khi mở quán, bạn cần xác định mình có được những thứ mà mọi người ở khu vực đó chưa có và cần có hay không.

Nên chọn mặt bằng ở những khu vực dân cư đông đúc, cạnh các trường học cấp 2,3 hay trường Đại Học.

Không gian quán cần phải sạch sẽ, gọn gàng.

Giá thành tính theo tiếng phải phù hợp với khu vực dân cư nơi đó, nên có ưu đãi dùng nhiều thì giảm nhiều. Ví dụ lấy giá 5.000 vnđ/giờ sử dụng, nếu dùng máy 5 tiếng thì giảm 20% chẳng hạn.

⇒Bán kèm thêm nước, bánh ngọt, trái cây hay đồ ăn vặt cũng là một ý hay, vừa để phục vụ khách vừa tăng thêm thu nhập.

Mô Hình 2: Quản Lý Thuê Và Cho Thuê Bất Động Sản.

[Vốn cần có là 20 triệu trở lên].

⇒Tôi có một học viên, hàng tháng thuê nhà ở hết 3 triệu đồng. Sau khi học công cụ này, anh về thuê cả căn nhà với giá 10 triệu, sau đó cho thuê lại toàn bộ các phòng và thu về hơn 10 triệu. Anh chỉ giữ lại cho mình 1 phòng để ở. Nhờ cách làm này, anh tiết kiệm được 3 triệu đồng/ tháng – 36 triệu/ năm bằng số tiền thuê bỏ ra.

⇒Một học viên khác đang phải đi thuê cửa hàng bán đồ uống với giá 10 triệu/ tháng. Anh thuê cả một ngôi nhà mặt đường giá 30 triệu, sau đó cho thuê lại toàn bộ phần trên, chỉ giữ lại phần dưới làm cửa hàng cho mình. Vậy là anh thu được 35 triệu đồng/ tháng.

⇒Thậm chí, một số phòng giao dịch của ngân hàng cũng sử dụng phương thức này với các tòa nhà mà họ thuê. Họ cho thuê toàn bộ phần văn phòng phía trên và giữ lại phần dưới để sử dụng. Bạn có thể vận dụng cách này khi làm văn phòng.

⇒Có nhiều cấp độ khác nhau của công cụ này, sau đây là một số Ví Dụ:

Thuê cả tòa nhà hoặc một mặt sàn văn phòng lớn và cho thuê lại làm văn phòng.

Thuê cả mặt bằng lớn rồi phân ra làm kiot rồi cho thuê lại.

Thuê đất chi nhỏ làm bãi gửi xe, sân bóng, sân tennis. . .

Thuê nhà rồi cho thuê lại để ở.

⇒Mặt khác cũng có 2 sự lựa chọn cơ bản:

Bất động sản tiêu dùng – Khách hàng mua để ở, để sử dụng.

Bất động sản thương mại – Đối tượng thuê để kinh doanh, buôn bán.

LỢI ÍCH của công cụ này là gì?

Tiết kiệm tiền thuê nhà ở , thuê cửa hàng, thuê văn phòng. . .

Một số người có thể sử dụng công cụ này để tạo ra thu nhập 50 – 200 triệu/ tháng.

Một số người thậm chí dựa nó để có thể NGHỈ VIỆC .

⇒Tôi có một học viên đã từng làm việc vất vả ở một công ty nhưng chỉ kiếm 7 triệu/ tháng. Nhờ học công cụ này, chị đã đầu tư được 3 ngôi nhà thuê – cho thuê lại và kiếm được 20 – 25 triệu/ tháng.

Thời gian rất rảnh rỗi và linh hoạt, chị đầu tư nhiều hơn cho bản thân, gia đình và người thân.

Và cuối cùng chị quyết định NGHỈ VIỆC tại công ty mình đang làm.

⇒Nếu như bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản với công việc hiện tại, không thích ứng được với môi trường làm việc. . . quản lý cho thuê chính là công cụ dành cho bạn.

Hầu hết mọi người đều muốn được nhưng đa số không bao giờ đạt được nó. Nhưng tôi sẽ bật mí cho bạn một chiến lược khác: Bạn có thể đánh vào chiến lược TỰ DO THỜI GIAN trước.

CỤ THỂ LÀ NHƯ THẾ NÀO?

⇒ Thông thường bạn đi làm 8h sáng đến 5h chiều, sau đó bạn về nhà thì phải lo cơm nước, gia đình,. . . sau đó đi ngủ để hôm sau lại chỉ mệt mỏi đi làm.

Liên tục luẩn quẩn trong vũng bùn thực tại chán nản làm bạn chẳng suy nghĩ được gì.

⇒Tự do thời gian trước ở đây có thể được hiểu là:

Bạn cần tìm cho bản thân một công cụ giúp bạn vừa có mức thu nhập cơ bản tương đương hoặc cao hơn thu nhập hiện tại nhưng lại được giải phóng về mặt thời gian.

⇒Công cụ đó có thể là quản lý cho thuê, mua một công việc kinh doanh nhượng quyền vốn nhỏ. . .bất cứ việc gì mà bạn thích.

Tìm một công việc khác với công việc hiện tại mà có thể giúp bạn linh hoạt về mặt thời gian nhưng vẫn có thu nhập tương đương.

⇒Để bạn suy nghĩ xem mình nên làm gì tiếp theo, đi học tập, tham dự các hội thảo, gặp gỡ, kết nối với những người thành công. . . nhằm xin lời khuyên, học hỏi các chiến lược kinh doanh, đúc kết kinh nghiệm để phát triển bản thân một cách nhanh chóng.

⇒Không có THỜI GIAN và cứ loanh quanh với thực tại mù mịt sẽ chỉ khiến bạn không thể suy nghĩ và làm bất cứ điều gì.

Mô Hình 3: Trở Thành Chuyên Gia Môi Giới.

[Vốn rất ít – có thể là 0 đồng]

⇒Tôi có kinh nghiệm hướng dẫn khá nhiều học viên môi giới tạo ra thu nhập mỗi tháng cho bản thân từ 30-50 triệu đến trên dưới 100-300 triệu/ tháng.

⇒Vậy tại sao công cụ môi giới lại là công cụ mà tôi thường hướng dẫn cho mọi người?

Vốn ít, gần như không có.

Thu nhập cao.

Học tập kinh nghiệm mà không hề có rủi ro.

Sai lầm của nhiều người là mất nhiều tiền trong đầu tư bất động sản để đổi lấy kinh nghiệm.

Trở thành nhà môi giới giúp bạn có kinh nghiệm nhưng không mất chi phí.

⇒Một người môi giới sau một thời gian làm tích lũy đủ nguồn lực, xây dựng quan hệ, tích lũy kinh nghiệm, vốn. . .có thể trở thành một nhà đầu tư thành công. Các công ty môi giới bất động sản sau vài năm thậm chí trở thành chủ đầu tư hoặc cổ đông với các chủ đầu tư khác.

⇒Ngược lại, một nhà đầu tư cũng có thể làm thêm công việc môi giới.

Đôi khi họ chỉ có một khoản tiền nhất định, nếu họ làm một giao dịch họ sẽ hết vốn. Trong khi muốn có kinh nghiệm bạn cần tiến hành thêm vài cuộc giao dịch.

⇒Một học viên của tôi là một nhà đầu tư. Một hôm thấy nhà hàng xóm treo biển bán nhà, anh gọi hỏi chủ nhà có muốn anh giới thiệu khách và chấp nhận trả phí không. Người chủ nhà đồng ý, học viên này liền vận dụng các kỹ năng mà tôi đã hướng dẫn và bán ngay được nhà, kiếm được hoa hồng là 50 triệu đồng chỉ trong một tuần.

⇒Tôi thường hướng dẫn học viên lấy phí 3-5% giá trị tài sản trong giao dịch mua bán. Tính phí cả 2 đầu cho giao dịch thuê và lấy cao hơn thông thường.

Ví dụ: Một tài sản bán giá 3 tỷ , tiền môi giới có thể đạt được với 3% là 90 triệu đồng. Giá 10 tỷ , tiền môi giới có thể được lên đến 300 triệu đồng. Sự khác biệt giữa người môi giới giỏi và người môi giới bình thường là bởi họ biết cách đàm phán làm sao để có hưởng hoa hồng cao. Vậy lý do gì phải tính phí hoa hồng cao?

Bởi họ cần phải đầu tư vào marketing, đi lại, liên lạc. . . và đôi khi cần phải ăn chia với đối tác. Thậm chí là việc chăm sóc khách hàng sau này.

⇒Người môi giới yếu kém thường chỉ lấy được 0,5 – 1% tiền giá trị tài sản.

Ví dụ: Tài sản giá 2 tỷ thì chỉ được 10 triệu – không đủ chi trả tiền xăng xe, liên lạc chứ chưa nói đến đầu tư marketing hay là thu nhập để mưu sinh.

⇒Điều quan trọng là biết cách đàm phán để lấy được hoa hồng cao hay không?

Phục vụ tốt và thu tiền cao! Đây là một trong các tư duy tạo nên sự khác biệt.

Mặc dù môi giới có nhiều ưu điểm vượt bậc, nhưng có một sự thật rằng, có đến 70-80% nhà môi giới bất động sản không hề kiếm được tiền. Tại sao vậy?

CÓ 2 LÍ DO CHÍNH KHIẾN HỌC MÃI KHÔNG KIẾM ĐƯỢC TIỀN:

Sai lầm trong tư duy môi giới.

Không giải quyết được 2 kỹ năng quan trọng là Marketing và Bán Hàng.

⇒Nhu cầu cầm cố tài sản ngày một tăng, đó chính là cơ hội kiếm tiền của bạn.

⇒Nếu chưa biết kinh doanh gì, với 500 triệu bạn có thể mở 1 tiệm cầm đồ. Mỗi tháng chỉ cần bạn cầm đồ cho khách hàng từ 200-400 triệu, lãi suất tối đa chỉ 5.000 đồng/ngày, không cần cho vay cũng đã đem về cho bạn 1 khoản lợi nhuận to lớn.

⇒Cần nhớ khi thực hiện ý tưởng làm giàu táo bạo này cần chú trọng vào việc Lựa Chọn Địa Điểm.

Nên mở dịch vụ tại các thành phố lớn, thị trấn, thị xã; địa điểm gần các trường, khu công nghiệp, chợ. . .nhằm thu hút các khách hàng tiềm năng.

⇒Cần trang bị tốt khả năng định giá hàng hóa.

Đây là một yếu tố quan trọng, vì nếu không định giá chính xác bạn sẽ dễ bị “hớ” gây tổn thất doanh thu.

⇒Và nhớ rằng, đừng bao giờ để hết trứng vào cùng 1 rổ. Nếu không dám đầu tư mạo hiểm vào các mô hình vừa nêu thì tốt nhất bạn nên mua vàng.

Vàng dù sao cũng giữ nguyên giá trị tốt hơn việc gửi tiết kiệm hoặc cầm tiền đi mua ô tô trong khi chưa xác định được nhu cầu và hướng đi rõ ràng về sau.

Đây là một vài góc nhìn từ kinh nghiệm của cá nhân tôi.

Nếu bạn muốn học hỏi thêm về kiến thức kinh doanh – đầu tư, tôi sẽ tặng bạn bộ tài liệu mà TOP 1% những nhà đầu tư thành công nhất Việt Nam sở hữu: Download now

Hoặc đăng ký tham dự khóa học của tôi, còn 50 vé Miễn Phí Đào Tạo cuối cùng, hãy nhanh tay đăng ký trước khi hết chỗ tại: chúng tôi [:]

500 Triệu Mua Xe Gì? Có Nên Mua Xe Cũ Hay Không

Honda Jazz 2017 là mẫu xe hatchback hạng B được nhập khẩu từ Thái Lan, vừa ra mắt ở Việt Nam trong những năm gần đây. Giá ban đầu của em này cũng khá “căng”, khoảng 650 – 750 triệu đồng. Nhưng với 500 triệu bạn có thể chọn Honda Jazz đời cũ 2017.

Mẫu này được trang bị hệ thống đèn LED (đèn pha, đèn ban ngày), hệ thống vô lăng tích hợp nhiều nút chức năng, máy lạnh điều khiển tự động tự cảm ứng và DVD 6 loa, gương chỉnh điện tích hợp xi nhan báo rẽ,… Đây là những trang bị khá hiện đại so với một con xe ô tô hạng B.

Thiết kế của xe không có gì nổi bật nhưng cũng tương đối ưa nhìn, màu sắc trẻ trung. Hệ thống an toàn được đầu tư đầy đủ với bộ phanh ABS – EBD – BA, cân bằng điện tử VSA, camera lùi,… Ngoài ra động cơ 1,5L vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, chắc chắn, tiết kiệm nhiên liệu là một điểm cộng lớn cho Honda Jazz 2017.

Với những chiếc xe được giữ gìn dù sau 2-3 năm sử dụng, hệ thống vẫn chạy cực tốt. Đời xe vẫn là mới nên mua được Honda Jazz 2017 với giá khoảng 500 triệu sẽ là cực kỳ may mắn.

Nếu bạn phân vân chưa biết 500 triệu mua xe gì đầy đủ tiện nghi, chất lượng và không yêu cầu cao về trải nghiệm vận hành thì Honda Jazz 2017 đã qua sử dụng nhưng còn mới sẽ là lựa chọn thích hợp.

Ford Focus 2016 – 2017

Ford Focus 2015 – 2016 là mẫu xe sedan 4 cánh hạng C được đến từ thương hiệu Mỹ được đánh giá cao trong phân khúc. Ưu điểm của Ford Focus là động cơ siêu mạnh Ecoboost, khung gầm chắc chắn, trang bị nội ngoại thất hiện đại như HID Xenon tự động, LED chạy ban ngày, gạt mưa tự động, cửa sổ trời chỉnh điện,… Khả năng cách âm của xe thuộc hàng tốt nhất phân khúc.

Bỏ qua một chút nhược điểm về không gian bên trong xe có phần hơi chật, nhất là độ cao trần xe hàng ghế sau thì theo nhiều người đánh giá Ford Focus 2016 – 2017 là một lựa chọn đáng tiền nếu đang có nhu cầu mua xe ô tô cao cấp đã qua sử dụng dưới 500 triệu.

Mazda 3 2015 – 2016

Mazda 3 là một trong những mẫu xe ô tô hiếm hoi ở phân khúc hạng C có cả bản sedan và hatchback, trong đó các bạn xe hatchback có giá cao hơn sedan. Mẫu xe này đang có rất nhiều ưu điểm, từ việc xuất xứ bắt nguồn ở Nhật cho đến thiết kế ngôn ngữ KODO hiện đại, thời thượng, sang trọng. Không gian nội thất đẹp mắt lấy cảm hứng từ những dòng xe hạng sang châu u với các trang bị tiện nghi: màn hình HUD, hệ thống giải trí Mazda Connect,… Động cơ 1,5L đủ mạnh đầm chắc khi chạy ở tốc độ cao và 2,0L cho trải nghiệm lái thể thao.

Tuy nhiên Mazda 3 vẫn bị chê với không gian bên trong còn chật hẹp, không thoải mái khi ngồi.Ngoại trừ kích thước không gian của là điểm trừ thì Mazda 3 2015 – 2016 khiến nó bị lép vế một chút so với các đối thủ cùng phân khúc thì Mazda 3 2015 – 2016 vẫn được coi là một chiếc xe gần như hoàn hảo ở phân khúc hạng C.

Để trả lời câu hỏi 500 triệu mua xe gì thì Mazda 3 2015 – 2016 chính là một trong những gợi ý là Mycar dành cho bạn.

Toyota Yaris 2015

Đây được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Honda Jazz 2017 khi cùng thuộc dòng hatchback 5 cửa hạng B. Giá của Toyota Yaris cũ cũng khá cao, có phiên bảo còn cao hơn cả Honda Jazz. Do đó 500 triệu mua xe gì, thì chỉ có thể mua Toyota Yaris phiên bản 2015.

Ưu điểm của Toyota Yaris 2015 đó là xe nhập khẩu, khoang cabin rộng nhất trong phân khúc hatchback hạng B và khu để hành lý phía sau khá rộng. Theo nhiều người dùng cho biết, khả năng vận hàng của Yaris khá mượt mà, bền bỉ, ít hư hỏng và tiết kiệm xăng.

Tuy nhiên xe cũng có không ít nhược điểm như động cơ 1,3L, thua kém khá nhiều so với các đối thủ cùng hạng là 1,5L do vậy muốn tăng tốc thì cần phải lấy đà. Trang thiết bị còn “nghèo nàn” đặc biệt khả năng bảo vệ an toàn còn hạn chế.

Dù vậy thì Toyota Yaris vẫn là một mẫu xe đáng mua với mức giá 500 triệu.

Có 400 Triệu Mua Xe Gì Vừa Đẹp Và Bền

Dù dòng xe đến từ Hàn Quốc không được nhiều người đánh giá cao ở chất lượng, nhưng Hyundai i10 đã xóa tan định kiến của người tiêu dùng. Xe được thiết kế với kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ và hệ thống trang bị hiện đại. Là chiếc xe có màu sắc và thiết kế trẻ trung mang đậm phong cách châu Âu, Hyundai i10 đã chinh phục rất nhiều khách hàng trẻ tuổi, ưa thích sự cá tính mạnh mẽ. Nếu bạn đang tìm xem mẫu xe hạng A nào tốt nhất thì Hyundai i10 là một trong những ứng cử viên sáng giá và đáng sở hữu nhất trong thời điểm hiện tại.

Hyundai i10 hiện có giá dao động từ hơn 300 triệu đến hơn 400 triệu đồng cho từng phiên bản khác nhau.

Chevrolet Spark Van

Chevrolet Spark Van đang ngày càng chứng tỏ sức hút của mình không chỉ bởi mức giá rất thấp mà còn bởi chất lượng hoàn hảo của xe. Kích thước nhỏ nhắn không hẳn là điểm trừ của Spark Van mà đó nhiều khi cũng được coi là một lợi thế khi di chuyển trên những đoạn đường đông đúc hoặc giờ cao điểm, xe sẽ di chuyển nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chevrolet còn làm nhiều khách hàng hài lòng bởi khoang hành lý vô cùng rộng rãi, Spark Van nhỏ nhắn có thể biến thành một chiếc xe tải hữu dụng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Chỉ khoảng 300 triệu là bạn đã có thể sở hữu một chiếc xe Chevrolet Spark Van nhỏ nhắn mà đầy tính năng này.

Kia Morning

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007 với nhiều cải tiến, Kia morning đã chinh phục hàng loạt khách hàng bởi thiết kế trẻ trung cùng nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt là hệ thống an toàn hoàn hảo với những công nghệ hiện đại.

Kia Morning được xem là chiếc là của thời giá cả leo thang. Chỉ với khoảng hơn 300 triệu là khách hàng có thể sở hữu một chiếc xe có chất lượng hoàn hảo, đã có thời điểm Kia Morning là mẫu xe ô tô được mua nhiều nhất với doanh số bán ra vô cùng ấn tượng. Sở hữu cho mình ưu điểm về thiết kế, trang bị lẫn giá bán nên rất được lòng người tiêu dùng Việt.

Với 400 triệu khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều những dòng xe tốt trên thị trường, tùy vào thị hiếu của từng người để có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Vios là mẫu xe thuộc phân khúc B của Toyota, ra mắt lần đầu năm 2002 tại Thái Lan, đây được xem là mẫu xe chiến lược của Toyota tại các thị trường mới nổi ở khu vực châu Á. Nhiều người mua xe Vios cũ giá 400 triệu đều tỏ ra vô cùng hài lòng về chất lượng nội ngoại thất lẫn khả năng vận hành mạnh mẽ của mẫu xe quốc dân này.

Cái tên “Vios” bắt nguồn từ tiếng Latin với ý nghĩa “Tiến về vinh quang”, và trong hơn 15 năm tồn tại của mình, Vios đã gặt hái được vô số vinh quang, khiến mọi đối thủ đều phải “thèm thuồng”. Đặc biệt tại Việt Nam, Vios được Toyota chính thức giới thiệu năm 2003, ngay lập tức, mẫu xe nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng Việt khi luôn là một trong những xe bán chạy nhất, không chỉ ở trong phân khúc của mình, mà còn trên toàn thị trường. Đến nay, Toyota Vios đã trải qua 3 thế hệ với khá nhiều cải tiến cả về thiết kế lẫn công nghệ.

Thành công ngoài mong đợi của Toyota Vios là nhờ nhiều yếu tố, có thể kể đến ngoại hình nhỏ gọn, thiết kế trung tính, hợp với đại đa số người dùng, đi kèm với đó là mức giá phải chăng, vận hành bền bỉ và yếu tố cuối cùng, chắc chắn là thương hiệu Nhật Bản Toyota. Câu nói “Ai cũng từng một lần ngồi Vios” là hoàn toàn có cơ sở!

Làm thế nào để mua xe ô tô đã qua sử dụng ở mức giá 400 triệu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng?

1.Không quan tâm đến giá cả của một chiếc xe ô tô cũ so với xe mới

Khi bạn có 1 khoản tiền 400 triệu và không biết mình phải mua xe gì thì tốt nhất bạn đừng nên quan tâm đến giá giữa xe mới và cũ bởi giá của 2 chiếc không nói lên giá trị của nó. Vậy nên khi đã quyết định mua xe cũ bạn không nên băn khoăn về giá trị của nó so với xe mới.

2. Tham khảo lởi khuyên từ những người có kinh nghiệm

Khi có ý định mua xe ô tô đã qua sử dụng bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người để có được những lởi khuyên hữu ích nhất. Vì đây là nhưng người có cái nhìn khách quan nhất và biết đâu họ cũng là những người từng đi mua xe cũ vậy nên họ sẽ cho bạn những lới khuyên tốt nhất.

3. Không nên đánh giá một chiếc xe ô tô cũ qua vẻ ngoài của nó

Bạn không nên đánh giá một chiếc xe ô tô cũ qua vẻ ngoài của nó. Một chiếc xe có hình thức đẹp nhưng chưa chắc đã tốt và bền bỉ khi vận hành. Khi mua xe bạn nên hỏi một người thợ sửa xe để có một số kiền thức cơ bản về đông cơ và kiểm tra với chiếc xe mà bạn có ý định mua.

4.Tìm kiếm địa chỉ bán xe ô tô cũ uy tín

Khi tìm được một địa chỉ mua xe uy tín bạn sẽ đỡ một phần gánh nặng khi mua xe cũ. Bởi những địa chỉ bán xe đã qua sử dụng uy tín sẽ cung cấp những sản phẩm đàm bảo chất lượng và có nguồn gốc xe rõ ràng hơn.

Bạn đang xem bài viết Mua Xe 500 Triệu, Tại Sao Không Lấy Số Tiền Đó Đầu Tư – Kinh Doanh Rồi Vừa Có Tiền, Có Nhà, Có Đất Và Có Luôn Cả Xe? – Nik Edu trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!