Mua Xe Máy Trả Góp Tại Đà Nẵng Dễ Dàng Trong 30 Phút

Xem 3,069

Cập nhật thông tin chi tiết về Mua Xe Máy Trả Góp Tại Đà Nẵng Dễ Dàng Trong 30 Phút mới nhất ngày 12/05/2021 trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,069 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Giá Mua Xe Exciter 150 Trả Góp 2021 Tại Hà Nội, Thủ Tục Mua Xe Exciter 150 Trả Góp 0 Đồng
 • Mua Yamaha Exciter 150 Chỉ Từ 20 Triệu Đồng
 • Mua Trả Góp Xe Máy Yamaha Exciter 150 Năm 2021 Có Đắt Không? Và Các Thủ Tục Như Thế Nào?
 • Yamaha Exciter 2021 Có Gì Mới Về Tính Năng & Thông Số Kỹ Thuật?
 • Mua Trả Góp Xe Exciter Trả Trước Bao Nhiêu? Lãi Suất Và Giá Xe Như Thế Nào?
 • Chiếc xe máy ngày nay là công cụ tối thiểu để chúng ta có thể đi lại, làm việc, kinh doanh…Chiếc xe luôn là thứ cần mua sắm đầu tiên trong kế hoạch chi tiêu của mỗi người. Bên cạnh đó, không phải ai cũng đầy đủ kinh phí để sở hữu chiếc xe mình hằng ao ước như Exciter, SH, Airblade. Chính vì vậy sản phẩm mua xe trả góp của chúng tôi sẽ giúp các bạn thực hiện được mong muốn: “lái xe về-trả tiền sau”.

  Mua xe máy trả góp tại Đà Nẵng là sản phẩm của FECredit, trực thuộc khối tiêu dùng cá nhân của Ngân hàng Ngân hàng Đà Nẵng, hổ trợ tại hầu hết các Showroom xe máy, cho vay tất cả các nhãn hiệu xe kể cả các xe không phân phối chính thức, chỉ cần cửa hàng được hổ trợ có bán, các lợi ích thiết thực như sau:

  Thủ tục đơn giản: Khác với vay tín chấp phải chứng minh thu nhập thì mua xe trả góp không cần, chỉ cần CMND và hộ khẩu là đã có thể mua, hộ khẩu không bắt buộc phải ở Đà Nẵng mà có thể ở các tỉnh, nhưng phải có đăng ký tạm trú và cung cấp giấy tờ.

  Ưu đãi về lãi suất: Khách hàng chỉ phải chịu mức lãi thấp, gần tương tự vay tín chấp, và đặc biệt có ưu đãi khi khách hàng có chứng minh thu nhập bằng hợp đồng lao động và sao kê tài khoản lương (hoặc giấy phát lương).

  Xét duyệt cực nhanh: Tiết kiệm thời gian hữu ích của khách hàng với thủ tục xét cực nhanh, cam kết tối đa 30 phút là khách hàng đã có thể lái xe về nhà, chưa có khách hàng nào than phiền thời gian với sản phẩm này.

  Thời gian trả phù hợp: Khi mua xe số tiền sẽ được hổ trợ từ 10 đến 80% giá xe (không kể phí giấy tờ), số tiền sẽ được lựa chọn thanh toán từ 6 đến tối đa 24 tháng, giúp khách hàng có thể cân đối chi tiêu, phục vụ thật tốt cuộc sống, không gây mất kiểm soát thu nhập.

  Cách thức mua thật đơn giản

  1. Đem theo tối thiểu 20% giá xe và phí giấy tờ (10% nếu có chứng minh thu nhập).
  2. Chứng minh nhân dân và hộ khẩu
  3. Gọi cho nhân viên chúng tôi và lái xe về nhà

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Tục Mua Xe Yamaha Exciter 2021 Trả Góp Tại Các Tỉnh Miền Trung
 • Mua Bán Xe Exciter Cũ Mới: Giá Xe Exciter 01/2021 Đà Nẵng
 • Mua Xe Máy Trả Góp Cần Những Gì? Tìm Hiểu Thêm Về Mua Trả Góp.
 • Yamaha Exciter 135 2021 Trả Góp
 • Thủ Tục Mua Yamaha Exciter Trả Góp Tại Bắc Giang Lưu Ý Những Gì
 • Bạn đang xem bài viết Mua Xe Máy Trả Góp Tại Đà Nẵng Dễ Dàng Trong 30 Phút trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!