Xem Nhiều 5/2023 #️ Mua Xe Máy Trả Góp Với Lãi Suất Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay # Top 10 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 5/2023 # Mua Xe Máy Trả Góp Với Lãi Suất Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mua Xe Máy Trả Góp Với Lãi Suất Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

10/07/2019

Bài viết sẽ cung cấp các thông tin đầy đủ nhất khi mua xe máy trả góp cũng như cách thức mua trả góp xe máy cũ – mới, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu chiếc xe mơ ước dù điều kiện tài chính còn hạn hẹp.

Bạn muốn mua một chiếc xe máy để phục vụ nhu cầu đi lại hoặc đơn giản chỉ là muốn nâng cấp một chiếc xe mới sang trọng, hợp thời trang hơn. Tuy nhiên tình hình tài chính chưa đủ khiến bạn đành tạm gác lại dự định đó.

Tại sao phải làm vậy khi mà bạn có thể sở hữu ngay chiếc xe máy mình thích bằng cách mua xe máy trả góp với lãi suất rất thấp, thậm chí là 0%.

Trong bài viết này, sẽ cung cấp các thông tin đầy đủ nhất về quy trình, thủ tục mua trả góp xe máy cũ – mới hiện nay, cũng như cách thức để sở hữu một chiếc xe máy trả góp nhanh chóng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng.

Quy trình mua trả góp xe máy cũ – mới cho khách hàng không quá phức tạp

Mua xe máy trả góp là hình thức mua xe mà khách hàng sẽ không cần thanh toán toàn bộ giá của chiếc xe trong 1 lần mà có thể trả số tiền đó nhiều lần theo định kỳ. Với hình thức mua xe này sẽ giúp khách hàng giải quyết được khó khăn tạm thời về tài chính để có một chiếc xe ngay lập tức.

Việc mua xe máy trả góp sẽ được tiến hành qua quy trình gồm 4 bước cơ bản, bao gồm:

Bước 1: Khách hàng sẽ đến các showroom hoặc các cửa hàng để chọn chiếc xe cần mua. Sau khi xác định được chiếc xe cần mua trả góp, bạn khách hàng cần thương lượng để biết khoản tiền mình sẽ phải trả trước. Khách hàng có thể lựa chọn trả tối thiểu 40% hay tối đa 70% giá trị của xe, tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình.

Bước 2: Chọn lựa công ty tài chính hay ngân hàng uy tín để vay vốn mua trả góp xe máy. Khách hàng sẽ được nhân viên giới thiệu các ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc nếu muốn, khách hàng cũng có thể tự chọn một địa chỉ uy tín cho mình. Sau đó, khách hàng gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất các thủ tục mua xe máy trả góp, thẩm định vay vốn.

Bước 3: Nhận được sự đồng ý từ phía ngân hàng vay vốn, ký kết hợp đồng tín dụng, nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục giấy tờmua trả góp xe máy. Trả trước một phần tùy theo yêu cầu chiếc xe và khả năng chi trả của khách hàng tại thời điểm đó.

Bước 4: Khách hàng nhận xe và có thể mang về.

Như vậy có thể thấy, việc mua trả góp xe máy nếu được tiến hành theo quy trình trên sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Chỉ cần khi ngân hàng thẩm định khách hàng có đủ khả năng tài chính để đảm bảo khoản vay thì khách hàng sau đó có thể dễ dàng có được khoản vay và sở hữu đúng chiếc xe mình ưa thích với mức giá hợp lý, lãi suất ưu đãi, thậm chí là có thể mua xe máy trả góp 0% từ cửa hàng hoặc đại lý cung cấp xe.

Nắm được thủ tục mua xe máy trả góp mới nhất giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được chiếc xe mơ ước

Để có thể thuận tiện và dễ dàng nhất khi đến làm thủ tục mua xe máy trả góp tại ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính uy tín thì việc chuẩn bị hồ sơ, các giấy tờ cần thiết là không thể thiếu.

Để có thể hoàn thiện hồ sơ vay mua xe máy trả góp, khách hàng cần chủ động chuẩn bị các giấy tờ sau:

Thứ nhất, giấy tờ chứng minh nhân thân

Giấy tờ chứng minh nhân thân là các giấy tờ cơ bản mà khách hàng không thể thiếu trong bất kỳ một cuộc giao dịch nào.

Giầy tờ chứng minh nhân thân sẽ bao gồm: Bản photo chứng minh nhân nhân, bản photo sổ hộ khẩu/KT3, giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn.

Các giấy tờ này thông thường khách hàng cần có bản gốc để đối chiếu hoặc cần phải được công chứng. Việc công chứng các giấy tờ này khách hàng có thể mang đến các cơ quan công quyền như UBND xã phường nơi cư trú để công chứng hoặc hiện nay đã có dịch vụ tư nhân để công chứng các loại giấy tờ này.

Thứ hai, giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng cá nhân.

Đối với các khách hàng có tài sản có giá trị như đất đai, nhà cửa, nhà xưởng có thể bổ sung thêm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, các cá nhân có các tài sản như xe cộ, hoặc tài sản góp vốn vào các đơn vị khác thì có thể bổ sung thêm giấy chứng nhận quyền sở hữu, cổ phiếu, trái phiếu hoặc chứng nhận góp vốn.

Nguồn thu nhập từ sản xuất kinh doanh: báo cáo tài chính, báo cáo thuế, bảng lương, bảng chia lợi nhuận công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh, hoá đơn chi phí cá nhân những tháng gần đây: phí điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn…

Nguồn thu nhập khác: hợp đồng thuê xe, giấy chứng nhận góp vốn cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu.

Thứ ba, đơn vay vốn và phương án trả lãi (theo mẫu của bên cho vay cung cấp)

Sử dụng đơn vay vốn và phương án trả nợ theo mẫu của đơn vị vay vốn.

Hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn các phương án mua xe máy trả góp khác nhau: mua xe máy trả góp không chứng minh thu nhập, mua xe máy trả góp có chứng minh thu nhập, mua xe máy trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng.

Thứ nhất, vay mua xe máy trả góp không cần chứng minh thu nhập

Với hình thức này bạn có thể hoàn tất thủ tục mua xe máy trả góp chỉ trong vòng 30 phút. Tuy nhiên lãi suất vay mua xe theo hình thức này thường khá cao, thời hạn cho vay cũng thường ngắn hơn để giảm bớt rủi ro của quá trình vay vốn.

Như vậy với những ai khó chứng minh nguồn thu nhập hoặc không muốn thủ tục rườm ra thì vay mua xe máy trả góp không cần chứng minh thu nhập là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ngoài ra nếu bạn muốn vay vốn với lãi suất thấp hơn thì hoàn toàn có thể lựa chọn theo hình thức thứ 2 ” Vay mua xe trả góp có chứng minh thu nhập”.

Đăng ký vay tín chấp tại ngân hàng VIB mua xe máy trả góp

Thứ hai, vay mua trả góp xe máy có chứng minh thu nhập

Hình thức vay mua xe này cũng cho phép khách hàng vay mua xe với hạn mức từ 70-80% giá trị chiếc xe. Nhưng khi mua xe theo hình thức này, khách hàng có thể mua xe máy với giá trị tối thiểu từ 15 triệu trở lên và chưa giới hạn hạn mức tối đa. Đồng thời lãi suất vay mua xe của hình thức này cũng chỉ ở ngưỡng 1.39% với thời hạn vay từ 6 – 36 tháng.

Tuy nhiên, khách hàng vay mua xe cần đảm bảo giấy tờ chứng minh thu nhập rõ ràng để quá trình vay mua xe được diễn ra hiệu quả nhất.

Thứ ba, Vay mua xe máy trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng

Cách thức vay mua xe máy bằng thẻ tín dụng cũng rất đơn giản

Ưu điểm của hình thức mua xe bằng thẻ tín dụng này chính là khách hàng sẽ được mua xe máy trả góp với lãi suất trả góp 0%.

Khách hàng khi lên phương án trả nợ chỉ cần lấy giá trị của chiếc xe máy trả góp chia cho kỳ hạn trả góp và không phải chịu bất kỳ một mức phí nào khác hay lãi suất của khoản vay qua thẻ tín dụng.

Đặc biệt khách hàng khi vay mua xe theo hình thức này còn có thể không cần phải trả trước bất cứ một đồng nào.

Nhưng khách hàng cần lưu ý về hạn mức của thẻ tín dụng phải đảm bảo để thanh toán cho giá trị chiếc xe.

Thông thường các đại lý chính hãng và các trang thương mại điện tử chỉ hỗ trợ mua xe trả góp đối với các dòng xe mới, chưa qua sử dụng. Tuy nhiên hiện nay vẫn có các đại lý chuyên xe cũ hỗ trợ vay mua xe máy cũ trả góp với thủ tục khá đơn giản.

Các đại lý xe máy cũ thường quy định số tiền khách hàng phải ứng trước và lãi suất theo số giấy tờ gốc khách hàng nộp. Hiện nay có các lựa chọn mua xe máy cũ trả góp sau:

Hình thức thứ 1: Chỉ cần nộp chứng minh thư

Hình thức thứ 2: Chứng minh thư + sổ hộ khẩu

Hình thức thứ 3: Bằng lái xe + chứng minh thư + sổ hộ khẩu

Mặc dù giá trị xe cũ thường khá thấp nhưng lãi suất cho vay lại rất cao vì vậy nếu có ý định mua xe cũ bạn cần tìm hiểu thật chi tiết thủ tục, cách tính lãi suất trả góp để tránh rơi vào tình trạng nợ nần không thể trả được.

Mức lãi suất vay mua xe phổ biến trên thị trường

Bạn hoàn toàn có thể mua xe máy trả góp với lãi suất 0% nếu sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng như: TPBank, Shinhan Bank, BIDV, VPBank, ACB, Nam Á, HSBC, Standard Chartered, VIB, OCB. Kỳ hạn vay được hưởng lãi suất 0% có thể từ 6 tháng đến 12 tháng tùy ngân hàng.

Mặc dù hình thức vay trả góp 0% khá hấp dẫn. Tuy nhiên khách hàng cần có thẻ tín dụng mới có thể được hưởng mức lãi suất ưu đãi này.

Có rất nhiều các công ty tài chính sẵn sàng cho bạn vay mua xe máy trả góp. Tuy nhiên lãi suất của các công ty tài chính này thường cao nhưng đi kèm với đó điều kiện vay cũng dễ dàng hơn.

– Home Credit: cho vay mua xe trả góp với lãi suất 1,39%/tháng

– HD SAISON: lãi suất từ 1.03%/tháng

– Fe Credit: lãi suất từ 1,75%/tháng

Lãi suất mua xe máy trả góp của một số hãng xe máy uy tín

Yamaha hiện được nhiều khách hàng lựa chọn với nhiều dòng xe như Yamaha Latte, Yamaha FreeGo S, Yamaha Exciter, Yamaha NVX, Yamaha Janus… Các mẫu xe Yamaha có giá giao động từ 18.8 triệu đến cao nhất 139 triệu đồng.

Đây là một hãng xe có tiếng từ lâu vì vậy thường xuyên có các chính sách mau trả góp ưu đãi hấp dẫn để kích thích nhu cầu mua sắm.

Bạn có thể mua trả góp với lãi suất 0% nếu bạn sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng. Tuy nhiên nếu bạn là người khó chứng minh nguồn thu nhập thì thường sẽ phải vay với chính sách lãi suất cao hơn.

Lãi suất trả góp xe máy Honda

Honda là một trong những hãng xe máy được nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn nhất. Đồng thời xe máy Honda cũng là một trong những hãng xe thường xuyên được hỗ trợ trả góp với mức lãi suất 0% nhất.

Ngoài ra khi mua xe Honda bạn còn được ưu đãi không cần trả trước mà chỉ cần trả theo số tiền trả góp hàng tháng.

Bạn có thể mua xe máy trả góp tại các đại lý bán xe hoặc trên các trang thương mại điện tử. Mỗi hãng xe đều có các đại lý phân phối chính hãng với các chính sách bảo hành và hỗ trợ cho vay mua xe máy khá ưu đãi.

Địa chỉ mua xe máy trả góp uy tín:

Adayroi: hỗ trợ nhiều chính sách mua xe máy hấp dẫn như trả góp lãi suất 0%, tặng mã khuyến mại, không giữ giấy tờ xe, không cần trả trước, miễn phí thanh toán….

Tiki: hưởng chính sách trợ giá lên đến 2.000.000đ, hưởng lãi suất trả góp 0% với nhiều dòng xe…

Đại lý xe máy Yamaha: xem trực tiếp tại Website của Yamaha

Chương Trình Mua Xe Trả Góp Với Lãi Suất Hấp Dẫn ‘Vision Ngay, Dễ Trong Tầm Tay’

CHƯƠNG TRÌNH MUA XE TRẢ GÓP VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN & THỦ TỤC VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN KẾT HỢP VỚI CÁC CÔNG TY TÀI CHÍNH. “VISION NGAY, DỄ TRONG TẦM TAY”

Dòng xe ga VISION là một trong những mẫu xe của HVN nhận được sự yêu thích và tin tưởng từ rất nhiều khách hàng trong suốt nhiều năm. Nhằm đưa dòng xe này đến với nhiều khách hàng hơn nữa, HVN kết hợp với các công ty tài chính thực hiện chương trình hỗ trợ lãi suất trả góp vô cùng hấp dẫn

Mục đích chương trình: Giới thiệu chương trình mua xe trả góp hấp dẫn dành cho khách hàng Vision với hình thức thanh toán linh hoạt, lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn, khai thác tối đa nhu cầu của khách hàng, đặc biệt đối với những khách hàng có khả năng tài chính hạn chế.

Thời gian thực hiện: Thời gian diễn ra chương trình mua xe trả góp kết hợp với các công ty tài chính dành cho khách hàng: Từ 01/04/2018 đến 31/05/2018

Các công ty tài chính đối tác và chương trình mua xe VISION trả góp dành cho khách hàng:

Để thúc đẩy bán hàng hơn nữa qua đó tăng doanh số bán hàng xe VISION đồng thời nâng cao thị phần, HVN tiếp tục hợp tác với 03 công ty tài chính để gia tăng cơ hội cho khách hàng có thể mua xe trả góp:

Công ty tài chính quốc tế Jaccs

Công ty tài chính HD saison

Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (FEC)

Khách hàng có thể mua xe VISION theo hình thức trả góp với một trong 3 công ty tài chính ở trên với lãi suất vô cùng hấp dẫn chỉ 0.99% và thủ tục cực đơn giản, chỉ yêu cầu CMND, Sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe.

Dòng xe áp dụng: Dòng xe VISION do HVN sản xuất

Phạm vi áp dụng: Chương trình mua xe trả góp kết hợp với các công ty tài chính dành cho khách hàng: Tại các cửa hàng bán xe máy trên toàn quốc bao gồm Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và Cửa hàng bán xe tổng hợp.

Mua Xe Ô Tô Vinfast Trả Góp: Hồ Sơ + Lãi Suất Hấp Dẫn (2021)

Có nên mua xe VinFast trả góp? Thắc mắc này thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Hẳn bạn sẽ đồng ý với tôi, khâu chuẩn bị hồ vay mua ô tô trả góp qua ngân hàng mất rất nhiều thời gian.

Thậm chí đã từng rất nhiều lần bạn cố gắng chăm chút cho bộ hồ sơ vay mua ô tô nhưng rồi cảm thấy thất vọng vì tất cả đều bị ngân hàng từ chối. Tuy nhiên, bạn nghĩ sao nếu tôi nói rằng chuẩn bị hồ sơ vay mua xe VinFast trả góp rất đơn giản, nhiều khi chỉ mất vài giờ đồng hồ là ngân hàng duyệt ngay cho bạn. Nghe thật khó tin, phải không?

Đó chính là những gì bạn sắp sửa được khám phá ngay sau đây. Những gì bạn cần làm ngay lúc này đó là đọc thật kỹ điều kiện, hồ sơ vay mua xe VinFast trả góp mà tôi đã nghiên cứu rất kỹ sau đây. Ngoài ra, tôi còn gửi đến bạn 5 câu hỏi thường gặp khi vay mua xe VinFast. Nào! Cùng bắt đầu thôi!

1Tham khảo bảng giá xe VinFast tại Việt Nam

Với mức giá đa dạng đáp ứng nhiều đối tượng thuộc các phân khúc khách hàng khác nhau kết hợp với chính sách ưu đãi lãi suất đặc biệt đến từ các ngân hàng hiện nay. Vì vậy, nhiều người có nhu cầu mua xe VinFast Fadil trả góp, mua xe VinFast Lux A trả góp, mua xe VinFast Lux SA trả góp.

Dựa vào giá bán lăn bánh của mẫu xe VinFast đó, hầu hết các ngân hàng hiện nay sẽ cấp cho bạn khoản vay có hạn mức từ 70% – 100% giá trị xe. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần chuẩn bị số tiền tối thiểu 30% giá trị xe để thanh toán trước, ngân hàng sẽ cho bạn vay phần tiền còn lại. Muốn vay được hạn mức cao, đòi hỏi bạn phải có thu nhập cao, có nhiều tài sản đảm bảo giá trị cao và đặc biệt không dính vào nợ xấu trong 2 năm gần nhất.

2Vì sao nên mua xe VinFast trả góp?

VinFast là thương hiệu xe ô tô Việt Nam thuộc tập đoàn VinGroup. Chỉ trong thời gian ngắn ra mắt, VinFast đã có bước phát triển “thần tốc”‘ đưa các sản phẩm ô tô của mình đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn đến tay người dùng.

Các sản phẩm ô tô VinFast đáp ứng đa dạng nhu cầu từ đi lại hàng ngày đến chạy dịch vụ taxi, grab. Các mẫu xe VinFast được chế tạo bởi máy móc Đức, trên nền tảng xe Đức đồng thời dưới bàn tay của những lao động được đào tạo theo tiêu chuẩn Đức.

Nhờ vào chính sách ưu đãi lãi suất tới từ nhiều ngân hàng hiện nay, cơ hội mua xe VinFast nằm trong tầm tay của bạn. Bạn có thể tận dụng nguồn vốn đó để đầu tư kinh doanh. Bạn chỉ cần chuẩn bị trước khoản tiền nhỏ, phần còn lại bạn vay ngân hàng với lãi suất cạnh tranh.

Rất nhiều ngân hàng uy tín hiện nay cho phép bạn vay tối đa lên đến 100% giá trị xe với thời hạn vay lên đến 10 năm. Đặc biệt, thời gian thẩm định cực nhanh, cho phép giải ngân sau 4h nhận hồ sơ đầy đủ.

Phương thức trả nợ được tính trên dư nợ giảm dần sẽ giúp giảm bớt gánh nặng lãi suất hàng tháng cho bạn. Về tài sản đảm bảo, bạn có thể sử dụng chính chiếc xe dự định mua hoặc cavet chiếc xe khác do bạn đứng tên, giấy tờ nhà đất chính chủ, sổ tiết kiệm chính chủ.

Đặc biệt, với chính sách ưu đãi lãi suất từ VinFast, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được chiếc xe VinFast mình yêu thích đạt chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu, các trang bị an toàn đạt chuẩn 4 sao ASEAN NCAP.

Ưu đãi hấp dẫn mua xe trả góp VinFast

3Điều kiện vay và hồ sơ vay mua xe VinFast trả góp

Điều kiện vay mua xe VinFast tại hầu hết các ngân hàng hiện nay đó là bạn phải là người Việt Nam đủ 18 tuổi và có tổng thu nhập tối thiểu 8 triệu / 1 tháng.

Để được ngân hàng phê duyệt hồ sơ vay mua ô tô trả góp nhanh chóng và bạn đỡ tốn thời gian đi lại nhiều lần thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Hồ sơ pháp lý khách hàng: CMND/ Căn cước công dân/Hộ chiếu, Hộ khẩu thường trú/tạm trú dài hạn (KT3), Giấy đăng ký kết hôn/Giấy chứng nhận độc thân

Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương gần nhất qua tài khoản ngân hàng, …

Hợp đồng mua bán xe ô tô và Phiếu thu tiền cọc xe ô tô của đại lý.

Điều kiện vay và hồ sơ vay

4Lãi suất vay mua xe VinFast trả góp mới nhất hiện nay

Hiện nay, mức lãi suất ưu đãi vay mua xe VinFast trả góp tại các ngân hàng thường trong khoảng 6.5% – 8.5% / năm và sẽ cố định trong 6 tháng hoặc 12 tháng đầu.

Lưu ý: Sau thời gian hưởng lãi suất ưu đãi đó, lãi suất sẽ được thả nổi theo dư nợ giảm dần, tức là sẽ có sự điều chỉnh lãi suất theo từng thời kỳ nhưng sẽ không dưới mức tối thiểu do ngân hàng quy định.

Bạn mua xe VinFast Lux A trả góp có giá trị 1 tỷ. Bạn được ngân hàng duyệt hồ sơ vay 70% giá trị xe, cụ thể là 700 triệu. Bạn được hưởng lãi suất ưu đãi 7.99%/năm trong 12 tháng đầu tiên, lãi suất bắt đầu từ tháng thứ 13 là 11%/năm với thời gian vay là 60 tháng (5 năm). Như vậy số tiền cụ thể bạn phải trả từng tháng như sau:

Trong 12 tháng đầu tiên, số tiền mỗi tháng sẽ trả tối đa 16,327,500 VND

Từ tháng thứ 13, số tiền mỗi tháng sẽ trả tối đa: 16,800,000 VND

Tổng lãi phải trả: 177,000,000 VND.

Để tôi giúp bạn dễ hình dung cách tính lãi suất của các ngân hàng ở ví dụ sau:

Thông tin chương trình như sau: Chỉ áp dụng tại MBBank, VietinBank, BIDV

Trong 2 năm đầu tiên, số tiền gốc hàng tháng cần đóng tương đương 4 triệu đồng cho Fadil bản Tiêu chuẩn.

Từ năm thứ 3 trở đi, số tiền thanh toán hàng tháng gồm tiền gốc và tiền lãi không vượt quá 10,5%/năm: tối đa 5,9 triệu đồng/tháng đối với Fadil bản Tiêu chuẩn.

Bạn chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị xe VinFast Fadil, ngân hàng sẽ cấp cho bạn khoản vay 70% còn lại, kỳ hạn góp 5 năm:

Nếu từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi cao hơn 10,5%/năm, VinFast sẽ hỗ trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, bạn chỉ cần thanh toán mức lãi suất cố định 10,5%/năm.

Nếu từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi thấp hơn 10,5%/năm, bạn chỉ cần thanh toán mức lãi suất thấp hơn đó cho ngân hàng.

Chính sách hỗ trợ lãi suất khi vay mua xe VinFast Fadil như sau:

5Các câu hỏi thường gặp khi mua xe VinFast trả góp

Các các thông tin mà tôi vừa trình bày ở trên chỉ mới giúp bạn hoàn thiện hồ sơ vay mua xe trả góp VinFast tại các ngân hàng. Sẽ tốt hơn nếu bạn chịu khó ghi nhớ thêm 5 câu hỏi thường gặp khi vay mua xe VinFast trả góp sẽ giúp bộ hồ sơ vay mua xe của bạn được ngân hàng duyệt nhanh chóng.

1. Nợ xấu có vay mua xe VinFast được không?

Không. Hầu hết các ngân hàng sẽ không cho phép bạn vay mua xe ô tô nếu bạn có nợ xấu trong 2 năm gần nhất.

2. Ngân hàng chấp nhận tài sản đảm bảo nào?

Khi mua xe VinFast trả góp, các ngân hàng chấp nhận cho bạn sử dụng các loại tài sản đảm bảo gồm: chiếc xe dự định mua; cavet chính chủ xe ô tô khác bạn đang sở hữu, giấy tờ nhà đất chính chủ, sổ tiết kiệm chính chủ.

3. Tôi muốn vay hết hạn mức 100% giá trị xe được không?

Được. Tuy nhiên, còn tùy vào chính sách vay mua xe ô tô của mỗi ngân hàng. Nếu muốn vay hạn mức cao, bắt buộc bạn không có nợ xấu, thu nhập cao, có nhiều tài sản đảm bảo giá trị cao.

4. Tôi vay mua xe VinFast để kinh doanh được không?

Được. Các ngân hàng hiện nay cho phép bạn vay mua xe ô tô đi lại hàng ngày hoặc chạy dịch vụ vận tải như grab, taxi….

5. Tất toán khoản vay mua xe VinFast trước hạn có bị phạt không?

Tùy ngân hàng. Hãy hỏi kỹ ngân hàng về quy định đóng phí phạt tất toán trước hạn. Thông thường, nếu có thì phí phạt thanh toán dư nợ trước hạn sẽ từ 1% – 5% / dư nợ còn lại.

Như tôi vừa trình bày về điều kiện, hồ sơ vay, lãi suất vay mua xe ô tô VinFast trả góp. Kết hợp với 5 câu hỏi thường gặp khi làm hồ sơ vay ngân hàng mua xe VinFast. Hy vọng đã giúp bạn yên tâm hơn khi chuẩn bị hồ sơ vay mua xe trả góp.

Nguồn: DailyXe

Mua Xe Máy Trả Góp Lãi Suất 0%

Mua xe máy trả góp lãi suất 0% là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn. Vậy, làm thế nào để mua xe máy trả góp lãi suất 0% mà không cần trả trước?

Do có nhu cầu cần xe máy để đi lại nên nhiều người đã tìm đến hình thức trả góp khi chưa có đủ tiền. Hiện nay, có khá nhiều hình thức mua xe máy trả góp khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Trong đó, mua xe máy trả góp lãi suất 0% không cần trả trước là hình thức đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng được biết đến là một loại thẻ ngân hàng có tính năng thanh toán mà không cần có sẵn tiền trong thẻ. Hầu hết ngân hàng hiện nay đều liên kết với các đơn vị kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau để thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Đối với việc mua xe máy cũng vậy, chủ thẻ tín dụng hoàn toàn có thể rinh một chiếc xe mình yêu thích về nhà mà không cần sử dụng tiền mặt.

Khi mua xe máy bằng thẻ tín dụng, khách hàng sẽ dùng tiền trong thẻ tín dụng để thanh toán trước và cuối mỗi kỳ bạn sẽ phải trả số tiền đó cho ngân hàng. Thay vì phải trả toàn bộ số tiền trong vòng 45 ngày, bạn có thể trả góp trong vòng 3,6,9,12 tháng.

So với cách thanh toán truyền thống, mua xe máy trả góp lãi suất 0% giúp bạn giảm áp lực tài chính. Bên cạnh đó, khách hàng mua xe trả góp không cần trả trước bất cứ một khoản tiền nào cho đại lý bán xe.

Ưu điểm của mua xe máy trả góp lãi suất 0%

Không mất thời gian chuẩn bị hồ sơ vay vốn rồi chờ ngân hàng xét duyệt. Bởi, bản chất của thẻ tín dụng là chủ thẻ đã được cấp sẵn hạn mức hàng tháng để chi tiêu.

Bạn sẽ được miễn lãi 45 ngày nên có thể sử dụng để mua xe trả góp 0%. Tức là, bạn chỉ cần thanh toán trước hoặc đúng hạn thì sẽ không bị tính lãi.

Có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như tích điểm đổi qua, giảm giá mua xe, hoàn tiền cho chủ thẻ…

Mua xe trả góp 0% bằng thẻ tín dụng còn giúp bạn cải thiện điểm tín dụng và dễ dàng thực hiện các khoản vay về sau.

Kỳ hạn linh doanh, tùy vào khả năng của chủ thẻ có thể lựa chọn kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng…

Lãi suất 0%, mua xe trả góp không trả trước cũng như không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào.

Các đại lý chấp nhận mua xe máy 0% bằng thẻ tín dụng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, hầu hết các đại lý trên thị trường hiện nay đều chấp nhận mua xe máy trả góp 0% bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, để biết chính xác các hãng xe lớn như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Piaggio…có chương trình ưu đãi trả góp 0% qua thẻ tín dụng không bạn nên liên hệ trực tiếp.

Ngoài ra, những trang thương mại điện tử như Lazada, Adayroi cũng tham gia phân phối sản phẩm xe máy của các hãng xe lớn nói trên. Đây là những trang website uy tín, đảm bảo chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bạn chỉ cần đang sinh sống trong khu vực chấp nhận chuyển hàng tới là có thể tham gia mua xe máy trả góp 0% bằng thẻ tín dụng.

Một số thẻ tín dụng mua xe máy trả góp 0% tốt nhất

Citibank là một trong những ngân hàng liên kết với rất nhiều đối tác lớn trong mọi lĩnh vực: Thời trang, siêu thị, nhà hàng, sức khỏe, làm đẹp, giải trí, du lịch…Với thẻ tín dụng CitiBank, khách hàng có thể mua xe máy trả góp lãi suất 0% tại Lazada, TiKi, chợ lớn…

Khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng sẽ không phải thanh toán bất cứ một khoản phí nào.

HSBC không thu bất cứ một khoản phí hay giấy tờ chứng minh nào từ khách hàng khi tham gia mua hàng trả góp.

Khách hàng có thể tham gia mua hàng trả góp 0% bằng thẻ tín dụng VPBank với thời hạn lên tới 12 tháng.

Hướng dẫn cách mua xe máy trả góp 0% không trả trước

Điều kiện mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng đang trong trạng thái hoạt động.

Là chủ thẻ chính, tài khoản thẻ không trong tình trạng chậm thanh toán.

Số dư hạn mức thẻ tín dụng lớn hơn số tiền trả góp.

Lịch sử mua xe rõ ràng, hợp pháp.

Số tiền trả góp từ 3 triệu trở lên

Các bước mua xe trả góp qua thẻ tín dụng

Bước 1: Khách hàng đến các đại lý xe máy chính hãng hoặc truy cập vào trang thương mại điện tử bán xe chấp nhận thẻ tín dụng.

Bước 2: Chọn sản phẩm xe máy mà bạn muốn mua trả góp.

Bước 3: Đăng ký tham gia chương trình mua trả góp 0% bằng thẻ tín dụng .

Lưu ý: Nếu hạn mức cho phép và bạn đủ khả năng thanh toán trong lần sao kê tới thì không cần đăng ký tham gia chương trình trả góp.

Với những khách hàng chưa có thẻ tín dụng, bạn cần chuẩn bị hồ sơ để tới ngân hàng mở thẻ. Sau khi có thể, bạn có thể tiến hành mua xe trả góp theo hướng dẫn trên.

Công thức tính số tiền trả góp hàng tháng

Số tiền trả góp hàng tháng = (Số tiền đăng ký trả góp + (Lãi suất trả góp x Kỳ hạn trả góp x Số tiền đăng ký trả góp))/ kỳ hạn trả góp

Ví dụ: Bạn mua xe máy có giá trị 35 triệu đồng với hình thức trả góp 0% trong kỳ hạn 3 tháng.

Số tiền trả góp hàng tháng = (35.000.000 + (0*3*35.000.000))/3 = 11.666.666 VNĐ.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đặc biệt là tín dụng, bảo hiểm và Fintech, mình hi vọng những kiến thức trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả nhất.

Bạn đang xem bài viết Mua Xe Máy Trả Góp Với Lãi Suất Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!