Xem Nhiều 12/2022 #️ Mua Xe Ô Tô Vinfast Trả Góp: Hồ Sơ + Lãi Suất Hấp Dẫn (2021) / 2023 # Top 16 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 12/2022 # Mua Xe Ô Tô Vinfast Trả Góp: Hồ Sơ + Lãi Suất Hấp Dẫn (2021) / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mua Xe Ô Tô Vinfast Trả Góp: Hồ Sơ + Lãi Suất Hấp Dẫn (2021) / 2023 mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có nên mua xe VinFast trả góp? Thắc mắc này thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Hẳn bạn sẽ đồng ý với tôi, khâu chuẩn bị hồ vay mua ô tô trả góp qua ngân hàng mất rất nhiều thời gian.

Thậm chí đã từng rất nhiều lần bạn cố gắng chăm chút cho bộ hồ sơ vay mua ô tô nhưng rồi cảm thấy thất vọng vì tất cả đều bị ngân hàng từ chối. Tuy nhiên, bạn nghĩ sao nếu tôi nói rằng chuẩn bị hồ sơ vay mua xe VinFast trả góp rất đơn giản, nhiều khi chỉ mất vài giờ đồng hồ là ngân hàng duyệt ngay cho bạn. Nghe thật khó tin, phải không?

Đó chính là những gì bạn sắp sửa được khám phá ngay sau đây. Những gì bạn cần làm ngay lúc này đó là đọc thật kỹ điều kiện, hồ sơ vay mua xe VinFast trả góp mà tôi đã nghiên cứu rất kỹ sau đây. Ngoài ra, tôi còn gửi đến bạn 5 câu hỏi thường gặp khi vay mua xe VinFast. Nào! Cùng bắt đầu thôi!

1Tham khảo bảng giá xe VinFast tại Việt Nam

Với mức giá đa dạng đáp ứng nhiều đối tượng thuộc các phân khúc khách hàng khác nhau kết hợp với chính sách ưu đãi lãi suất đặc biệt đến từ các ngân hàng hiện nay. Vì vậy, nhiều người có nhu cầu mua xe VinFast Fadil trả góp, mua xe VinFast Lux A trả góp, mua xe VinFast Lux SA trả góp.

Dựa vào giá bán lăn bánh của mẫu xe VinFast đó, hầu hết các ngân hàng hiện nay sẽ cấp cho bạn khoản vay có hạn mức từ 70% – 100% giá trị xe. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần chuẩn bị số tiền tối thiểu 30% giá trị xe để thanh toán trước, ngân hàng sẽ cho bạn vay phần tiền còn lại. Muốn vay được hạn mức cao, đòi hỏi bạn phải có thu nhập cao, có nhiều tài sản đảm bảo giá trị cao và đặc biệt không dính vào nợ xấu trong 2 năm gần nhất.

2Vì sao nên mua xe VinFast trả góp?

VinFast là thương hiệu xe ô tô Việt Nam thuộc tập đoàn VinGroup. Chỉ trong thời gian ngắn ra mắt, VinFast đã có bước phát triển “thần tốc”‘ đưa các sản phẩm ô tô của mình đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn đến tay người dùng.

Các sản phẩm ô tô VinFast đáp ứng đa dạng nhu cầu từ đi lại hàng ngày đến chạy dịch vụ taxi, grab. Các mẫu xe VinFast được chế tạo bởi máy móc Đức, trên nền tảng xe Đức đồng thời dưới bàn tay của những lao động được đào tạo theo tiêu chuẩn Đức.

Nhờ vào chính sách ưu đãi lãi suất tới từ nhiều ngân hàng hiện nay, cơ hội mua xe VinFast nằm trong tầm tay của bạn. Bạn có thể tận dụng nguồn vốn đó để đầu tư kinh doanh. Bạn chỉ cần chuẩn bị trước khoản tiền nhỏ, phần còn lại bạn vay ngân hàng với lãi suất cạnh tranh.

Rất nhiều ngân hàng uy tín hiện nay cho phép bạn vay tối đa lên đến 100% giá trị xe với thời hạn vay lên đến 10 năm. Đặc biệt, thời gian thẩm định cực nhanh, cho phép giải ngân sau 4h nhận hồ sơ đầy đủ.

Phương thức trả nợ được tính trên dư nợ giảm dần sẽ giúp giảm bớt gánh nặng lãi suất hàng tháng cho bạn. Về tài sản đảm bảo, bạn có thể sử dụng chính chiếc xe dự định mua hoặc cavet chiếc xe khác do bạn đứng tên, giấy tờ nhà đất chính chủ, sổ tiết kiệm chính chủ.

Đặc biệt, với chính sách ưu đãi lãi suất từ VinFast, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được chiếc xe VinFast mình yêu thích đạt chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu, các trang bị an toàn đạt chuẩn 4 sao ASEAN NCAP.

Ưu đãi hấp dẫn mua xe trả góp VinFast

3Điều kiện vay và hồ sơ vay mua xe VinFast trả góp

Điều kiện vay mua xe VinFast tại hầu hết các ngân hàng hiện nay đó là bạn phải là người Việt Nam đủ 18 tuổi và có tổng thu nhập tối thiểu 8 triệu / 1 tháng.

Để được ngân hàng phê duyệt hồ sơ vay mua ô tô trả góp nhanh chóng và bạn đỡ tốn thời gian đi lại nhiều lần thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Hồ sơ pháp lý khách hàng: CMND/ Căn cước công dân/Hộ chiếu, Hộ khẩu thường trú/tạm trú dài hạn (KT3), Giấy đăng ký kết hôn/Giấy chứng nhận độc thân

Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương gần nhất qua tài khoản ngân hàng, …

Hợp đồng mua bán xe ô tô và Phiếu thu tiền cọc xe ô tô của đại lý.

Điều kiện vay và hồ sơ vay

4Lãi suất vay mua xe VinFast trả góp mới nhất hiện nay

Hiện nay, mức lãi suất ưu đãi vay mua xe VinFast trả góp tại các ngân hàng thường trong khoảng 6.5% – 8.5% / năm và sẽ cố định trong 6 tháng hoặc 12 tháng đầu.

Lưu ý: Sau thời gian hưởng lãi suất ưu đãi đó, lãi suất sẽ được thả nổi theo dư nợ giảm dần, tức là sẽ có sự điều chỉnh lãi suất theo từng thời kỳ nhưng sẽ không dưới mức tối thiểu do ngân hàng quy định.

Bạn mua xe VinFast Lux A trả góp có giá trị 1 tỷ. Bạn được ngân hàng duyệt hồ sơ vay 70% giá trị xe, cụ thể là 700 triệu. Bạn được hưởng lãi suất ưu đãi 7.99%/năm trong 12 tháng đầu tiên, lãi suất bắt đầu từ tháng thứ 13 là 11%/năm với thời gian vay là 60 tháng (5 năm). Như vậy số tiền cụ thể bạn phải trả từng tháng như sau:

Trong 12 tháng đầu tiên, số tiền mỗi tháng sẽ trả tối đa 16,327,500 VND

Từ tháng thứ 13, số tiền mỗi tháng sẽ trả tối đa: 16,800,000 VND

Tổng lãi phải trả: 177,000,000 VND.

Để tôi giúp bạn dễ hình dung cách tính lãi suất của các ngân hàng ở ví dụ sau:

Thông tin chương trình như sau: Chỉ áp dụng tại MBBank, VietinBank, BIDV

Trong 2 năm đầu tiên, số tiền gốc hàng tháng cần đóng tương đương 4 triệu đồng cho Fadil bản Tiêu chuẩn.

Từ năm thứ 3 trở đi, số tiền thanh toán hàng tháng gồm tiền gốc và tiền lãi không vượt quá 10,5%/năm: tối đa 5,9 triệu đồng/tháng đối với Fadil bản Tiêu chuẩn.

Bạn chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị xe VinFast Fadil, ngân hàng sẽ cấp cho bạn khoản vay 70% còn lại, kỳ hạn góp 5 năm:

Nếu từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi cao hơn 10,5%/năm, VinFast sẽ hỗ trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, bạn chỉ cần thanh toán mức lãi suất cố định 10,5%/năm.

Nếu từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi thấp hơn 10,5%/năm, bạn chỉ cần thanh toán mức lãi suất thấp hơn đó cho ngân hàng.

Chính sách hỗ trợ lãi suất khi vay mua xe VinFast Fadil như sau:

5Các câu hỏi thường gặp khi mua xe VinFast trả góp

Các các thông tin mà tôi vừa trình bày ở trên chỉ mới giúp bạn hoàn thiện hồ sơ vay mua xe trả góp VinFast tại các ngân hàng. Sẽ tốt hơn nếu bạn chịu khó ghi nhớ thêm 5 câu hỏi thường gặp khi vay mua xe VinFast trả góp sẽ giúp bộ hồ sơ vay mua xe của bạn được ngân hàng duyệt nhanh chóng.

1. Nợ xấu có vay mua xe VinFast được không?

Không. Hầu hết các ngân hàng sẽ không cho phép bạn vay mua xe ô tô nếu bạn có nợ xấu trong 2 năm gần nhất.

2. Ngân hàng chấp nhận tài sản đảm bảo nào?

Khi mua xe VinFast trả góp, các ngân hàng chấp nhận cho bạn sử dụng các loại tài sản đảm bảo gồm: chiếc xe dự định mua; cavet chính chủ xe ô tô khác bạn đang sở hữu, giấy tờ nhà đất chính chủ, sổ tiết kiệm chính chủ.

3. Tôi muốn vay hết hạn mức 100% giá trị xe được không?

Được. Tuy nhiên, còn tùy vào chính sách vay mua xe ô tô của mỗi ngân hàng. Nếu muốn vay hạn mức cao, bắt buộc bạn không có nợ xấu, thu nhập cao, có nhiều tài sản đảm bảo giá trị cao.

4. Tôi vay mua xe VinFast để kinh doanh được không?

Được. Các ngân hàng hiện nay cho phép bạn vay mua xe ô tô đi lại hàng ngày hoặc chạy dịch vụ vận tải như grab, taxi….

5. Tất toán khoản vay mua xe VinFast trước hạn có bị phạt không?

Tùy ngân hàng. Hãy hỏi kỹ ngân hàng về quy định đóng phí phạt tất toán trước hạn. Thông thường, nếu có thì phí phạt thanh toán dư nợ trước hạn sẽ từ 1% – 5% / dư nợ còn lại.

Như tôi vừa trình bày về điều kiện, hồ sơ vay, lãi suất vay mua xe ô tô VinFast trả góp. Kết hợp với 5 câu hỏi thường gặp khi làm hồ sơ vay ngân hàng mua xe VinFast. Hy vọng đã giúp bạn yên tâm hơn khi chuẩn bị hồ sơ vay mua xe trả góp.

Nguồn: DailyXe

Mua Xe Máy Trả Góp Với Lãi Suất Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay / 2023

10/07/2019

Bài viết sẽ cung cấp các thông tin đầy đủ nhất khi mua xe máy trả góp cũng như cách thức mua trả góp xe máy cũ – mới, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu chiếc xe mơ ước dù điều kiện tài chính còn hạn hẹp.

Bạn muốn mua một chiếc xe máy để phục vụ nhu cầu đi lại hoặc đơn giản chỉ là muốn nâng cấp một chiếc xe mới sang trọng, hợp thời trang hơn. Tuy nhiên tình hình tài chính chưa đủ khiến bạn đành tạm gác lại dự định đó.

Tại sao phải làm vậy khi mà bạn có thể sở hữu ngay chiếc xe máy mình thích bằng cách mua xe máy trả góp với lãi suất rất thấp, thậm chí là 0%.

Trong bài viết này, sẽ cung cấp các thông tin đầy đủ nhất về quy trình, thủ tục mua trả góp xe máy cũ – mới hiện nay, cũng như cách thức để sở hữu một chiếc xe máy trả góp nhanh chóng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng.

Quy trình mua trả góp xe máy cũ – mới cho khách hàng không quá phức tạp

Mua xe máy trả góp là hình thức mua xe mà khách hàng sẽ không cần thanh toán toàn bộ giá của chiếc xe trong 1 lần mà có thể trả số tiền đó nhiều lần theo định kỳ. Với hình thức mua xe này sẽ giúp khách hàng giải quyết được khó khăn tạm thời về tài chính để có một chiếc xe ngay lập tức.

Việc mua xe máy trả góp sẽ được tiến hành qua quy trình gồm 4 bước cơ bản, bao gồm:

Bước 1: Khách hàng sẽ đến các showroom hoặc các cửa hàng để chọn chiếc xe cần mua. Sau khi xác định được chiếc xe cần mua trả góp, bạn khách hàng cần thương lượng để biết khoản tiền mình sẽ phải trả trước. Khách hàng có thể lựa chọn trả tối thiểu 40% hay tối đa 70% giá trị của xe, tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình.

Bước 2: Chọn lựa công ty tài chính hay ngân hàng uy tín để vay vốn mua trả góp xe máy. Khách hàng sẽ được nhân viên giới thiệu các ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc nếu muốn, khách hàng cũng có thể tự chọn một địa chỉ uy tín cho mình. Sau đó, khách hàng gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất các thủ tục mua xe máy trả góp, thẩm định vay vốn.

Bước 3: Nhận được sự đồng ý từ phía ngân hàng vay vốn, ký kết hợp đồng tín dụng, nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục giấy tờmua trả góp xe máy. Trả trước một phần tùy theo yêu cầu chiếc xe và khả năng chi trả của khách hàng tại thời điểm đó.

Bước 4: Khách hàng nhận xe và có thể mang về.

Như vậy có thể thấy, việc mua trả góp xe máy nếu được tiến hành theo quy trình trên sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Chỉ cần khi ngân hàng thẩm định khách hàng có đủ khả năng tài chính để đảm bảo khoản vay thì khách hàng sau đó có thể dễ dàng có được khoản vay và sở hữu đúng chiếc xe mình ưa thích với mức giá hợp lý, lãi suất ưu đãi, thậm chí là có thể mua xe máy trả góp 0% từ cửa hàng hoặc đại lý cung cấp xe.

Nắm được thủ tục mua xe máy trả góp mới nhất giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được chiếc xe mơ ước

Để có thể thuận tiện và dễ dàng nhất khi đến làm thủ tục mua xe máy trả góp tại ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính uy tín thì việc chuẩn bị hồ sơ, các giấy tờ cần thiết là không thể thiếu.

Để có thể hoàn thiện hồ sơ vay mua xe máy trả góp, khách hàng cần chủ động chuẩn bị các giấy tờ sau:

Thứ nhất, giấy tờ chứng minh nhân thân

Giấy tờ chứng minh nhân thân là các giấy tờ cơ bản mà khách hàng không thể thiếu trong bất kỳ một cuộc giao dịch nào.

Giầy tờ chứng minh nhân thân sẽ bao gồm: Bản photo chứng minh nhân nhân, bản photo sổ hộ khẩu/KT3, giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn.

Các giấy tờ này thông thường khách hàng cần có bản gốc để đối chiếu hoặc cần phải được công chứng. Việc công chứng các giấy tờ này khách hàng có thể mang đến các cơ quan công quyền như UBND xã phường nơi cư trú để công chứng hoặc hiện nay đã có dịch vụ tư nhân để công chứng các loại giấy tờ này.

Thứ hai, giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng cá nhân.

Đối với các khách hàng có tài sản có giá trị như đất đai, nhà cửa, nhà xưởng có thể bổ sung thêm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, các cá nhân có các tài sản như xe cộ, hoặc tài sản góp vốn vào các đơn vị khác thì có thể bổ sung thêm giấy chứng nhận quyền sở hữu, cổ phiếu, trái phiếu hoặc chứng nhận góp vốn.

Nguồn thu nhập từ sản xuất kinh doanh: báo cáo tài chính, báo cáo thuế, bảng lương, bảng chia lợi nhuận công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh, hoá đơn chi phí cá nhân những tháng gần đây: phí điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn…

Nguồn thu nhập khác: hợp đồng thuê xe, giấy chứng nhận góp vốn cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu.

Thứ ba, đơn vay vốn và phương án trả lãi (theo mẫu của bên cho vay cung cấp)

Sử dụng đơn vay vốn và phương án trả nợ theo mẫu của đơn vị vay vốn.

Hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn các phương án mua xe máy trả góp khác nhau: mua xe máy trả góp không chứng minh thu nhập, mua xe máy trả góp có chứng minh thu nhập, mua xe máy trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng.

Thứ nhất, vay mua xe máy trả góp không cần chứng minh thu nhập

Với hình thức này bạn có thể hoàn tất thủ tục mua xe máy trả góp chỉ trong vòng 30 phút. Tuy nhiên lãi suất vay mua xe theo hình thức này thường khá cao, thời hạn cho vay cũng thường ngắn hơn để giảm bớt rủi ro của quá trình vay vốn.

Như vậy với những ai khó chứng minh nguồn thu nhập hoặc không muốn thủ tục rườm ra thì vay mua xe máy trả góp không cần chứng minh thu nhập là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ngoài ra nếu bạn muốn vay vốn với lãi suất thấp hơn thì hoàn toàn có thể lựa chọn theo hình thức thứ 2 ” Vay mua xe trả góp có chứng minh thu nhập”.

Đăng ký vay tín chấp tại ngân hàng VIB mua xe máy trả góp

Thứ hai, vay mua trả góp xe máy có chứng minh thu nhập

Hình thức vay mua xe này cũng cho phép khách hàng vay mua xe với hạn mức từ 70-80% giá trị chiếc xe. Nhưng khi mua xe theo hình thức này, khách hàng có thể mua xe máy với giá trị tối thiểu từ 15 triệu trở lên và chưa giới hạn hạn mức tối đa. Đồng thời lãi suất vay mua xe của hình thức này cũng chỉ ở ngưỡng 1.39% với thời hạn vay từ 6 – 36 tháng.

Tuy nhiên, khách hàng vay mua xe cần đảm bảo giấy tờ chứng minh thu nhập rõ ràng để quá trình vay mua xe được diễn ra hiệu quả nhất.

Thứ ba, Vay mua xe máy trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng

Cách thức vay mua xe máy bằng thẻ tín dụng cũng rất đơn giản

Ưu điểm của hình thức mua xe bằng thẻ tín dụng này chính là khách hàng sẽ được mua xe máy trả góp với lãi suất trả góp 0%.

Khách hàng khi lên phương án trả nợ chỉ cần lấy giá trị của chiếc xe máy trả góp chia cho kỳ hạn trả góp và không phải chịu bất kỳ một mức phí nào khác hay lãi suất của khoản vay qua thẻ tín dụng.

Đặc biệt khách hàng khi vay mua xe theo hình thức này còn có thể không cần phải trả trước bất cứ một đồng nào.

Nhưng khách hàng cần lưu ý về hạn mức của thẻ tín dụng phải đảm bảo để thanh toán cho giá trị chiếc xe.

Thông thường các đại lý chính hãng và các trang thương mại điện tử chỉ hỗ trợ mua xe trả góp đối với các dòng xe mới, chưa qua sử dụng. Tuy nhiên hiện nay vẫn có các đại lý chuyên xe cũ hỗ trợ vay mua xe máy cũ trả góp với thủ tục khá đơn giản.

Các đại lý xe máy cũ thường quy định số tiền khách hàng phải ứng trước và lãi suất theo số giấy tờ gốc khách hàng nộp. Hiện nay có các lựa chọn mua xe máy cũ trả góp sau:

Hình thức thứ 1: Chỉ cần nộp chứng minh thư

Hình thức thứ 2: Chứng minh thư + sổ hộ khẩu

Hình thức thứ 3: Bằng lái xe + chứng minh thư + sổ hộ khẩu

Mặc dù giá trị xe cũ thường khá thấp nhưng lãi suất cho vay lại rất cao vì vậy nếu có ý định mua xe cũ bạn cần tìm hiểu thật chi tiết thủ tục, cách tính lãi suất trả góp để tránh rơi vào tình trạng nợ nần không thể trả được.

Mức lãi suất vay mua xe phổ biến trên thị trường

Bạn hoàn toàn có thể mua xe máy trả góp với lãi suất 0% nếu sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng như: TPBank, Shinhan Bank, BIDV, VPBank, ACB, Nam Á, HSBC, Standard Chartered, VIB, OCB. Kỳ hạn vay được hưởng lãi suất 0% có thể từ 6 tháng đến 12 tháng tùy ngân hàng.

Mặc dù hình thức vay trả góp 0% khá hấp dẫn. Tuy nhiên khách hàng cần có thẻ tín dụng mới có thể được hưởng mức lãi suất ưu đãi này.

Có rất nhiều các công ty tài chính sẵn sàng cho bạn vay mua xe máy trả góp. Tuy nhiên lãi suất của các công ty tài chính này thường cao nhưng đi kèm với đó điều kiện vay cũng dễ dàng hơn.

– Home Credit: cho vay mua xe trả góp với lãi suất 1,39%/tháng

– HD SAISON: lãi suất từ 1.03%/tháng

– Fe Credit: lãi suất từ 1,75%/tháng

Lãi suất mua xe máy trả góp của một số hãng xe máy uy tín

Yamaha hiện được nhiều khách hàng lựa chọn với nhiều dòng xe như Yamaha Latte, Yamaha FreeGo S, Yamaha Exciter, Yamaha NVX, Yamaha Janus… Các mẫu xe Yamaha có giá giao động từ 18.8 triệu đến cao nhất 139 triệu đồng.

Đây là một hãng xe có tiếng từ lâu vì vậy thường xuyên có các chính sách mau trả góp ưu đãi hấp dẫn để kích thích nhu cầu mua sắm.

Bạn có thể mua trả góp với lãi suất 0% nếu bạn sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng. Tuy nhiên nếu bạn là người khó chứng minh nguồn thu nhập thì thường sẽ phải vay với chính sách lãi suất cao hơn.

Lãi suất trả góp xe máy Honda

Honda là một trong những hãng xe máy được nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn nhất. Đồng thời xe máy Honda cũng là một trong những hãng xe thường xuyên được hỗ trợ trả góp với mức lãi suất 0% nhất.

Ngoài ra khi mua xe Honda bạn còn được ưu đãi không cần trả trước mà chỉ cần trả theo số tiền trả góp hàng tháng.

Bạn có thể mua xe máy trả góp tại các đại lý bán xe hoặc trên các trang thương mại điện tử. Mỗi hãng xe đều có các đại lý phân phối chính hãng với các chính sách bảo hành và hỗ trợ cho vay mua xe máy khá ưu đãi.

Địa chỉ mua xe máy trả góp uy tín:

Adayroi: hỗ trợ nhiều chính sách mua xe máy hấp dẫn như trả góp lãi suất 0%, tặng mã khuyến mại, không giữ giấy tờ xe, không cần trả trước, miễn phí thanh toán….

Tiki: hưởng chính sách trợ giá lên đến 2.000.000đ, hưởng lãi suất trả góp 0% với nhiều dòng xe…

Đại lý xe máy Yamaha: xem trực tiếp tại Website của Yamaha

Hướng Dẫn Mua Xe Ô Tô Trả Góp, Thủ Tục Nhanh Chóng, Lãi Suất Thấp / 2023

Mua xe ô tô trả góp như thế nào là câu hỏi mà rất nhiều người đang có ý định mua xe trả góp gặp phải? Thủ tục mua xe trả góp ra sao – gồm những giấy tờ gì, quy trình như thế nào, thời gian xét duyệt hồ sơ là bao nhiêu lâu, thời gian vay tối đa là bao nhiêu năm, lãi suất ngân hàng bao nhiêu phần trăm là những câu hỏi mà hầu hết khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô trả góp đều mắc phải.

Honda Ô tô Tây Hồ xin giải đáp tất cả những thắc mắc mà các khách hàng đang vướng phải trong bài viết này. Mời quý khách hàng cùng đọc và tìm hiểu.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP HOTLINE 0948394416 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT VỀ QUY TRÌNH MUA XE TRẢ GÓP

Mua xe ô tô trả góp như nào là vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu mua xe nhưng thiếu hụt về tài chính.

Mua xe ô tô trả góp ngày càng là lựa chọn của nhiều khách hàng trong cuộc sống tiêu dùng hiện đại. Dù bạn mua xe mới hay xe cũ, lần đầu hay những lần sau, việc tận dụng nguồn vốn vay từ ngân hàng luôn là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bạn có thể tận dụng nguồn tài chính có sẵn từ ngân hàng với lãi suất thấp, và để dành tiền của mình cho các khoản đầu tư khác mà khả năng sinh lời cao hơn.

Khách hàng mua xe ô tô trả góp hiện nay có nhu cầu rất cao trong khi thủ tục hồ sơ và các phương án trả góp chưa nắm được nên còn nhiều bỡ ngỡ ảnh hưởng đến việc quyết định mua xe ô tô. Honda Ô tô Giải Phóng luôn tự hào là đại lý hàng đầu cả nước về kinh doanh các dòng xe ô tô Honda chính hãng mới nhất và hiện tại đang liên kết với rất nhiều ngân hàng với chính sách lãi suất tốt trên thị trường và thủ tục hồ sơ nhanh gọn, dễ xử lý.

Ý nghĩa, lợi ích của việc mua xe ô tô trả góp

Khi bạn chưa đủ năng lực tài chính mà nhu cầu đi lại cần thiết ô tô, việc mua xe trả góp rất hữu ích

Vay mua xe giúp tạo thêm động lực cho bạn sống và làm việc cũng như nhanh chóng thỏa mãn nhu cầu đi lại trong khi giảm bớt gánh nặng phải chi trả cùng một lúc.

Tận dụng được tài chính của ngân hàng để có thể dùng tiền vào việc kinh doanh thêm những mảng khác.

Không phải bỏ một khoản tiền lớn ngay lập tức để có thể mua được xe ô tô. Có thể vay tới 80-90% giá trị xe.

Có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào có nhu cầu.

Dùng chính chiếc xe ô tô mình mua để làm tài sản thế chấp ngân hàng.

Với những câu hỏi thường gặp như lãi suất vay tốt nhất, thời gian vay tối đa, thủ tục và mức phí phạt khi trả trước hạn … sẽ tùy thuộc vào từng ngân hàng, chúng tôi sẽ thông tin sớm nhất cho bạn nếu có câu hỏi.

Hiện nay,các ngân hàng thương mại cổ phần đang đẩy mạnh các chương trình mua xe ô tô trả góp với mức ưu đãi lãi suất hấp dẫn và thủ tục hồ sơ nhanh gọn mà không cần phải chứng minh thu nhập.

Theo quy định cho vay của các ngân hàng nói chung, bạn có thể vay tối đa đến 80-90% giá trị của chiếc xe. Vậy để lăn bánh một chiếc xe ô tô với hình thức mua trả góp, bạn cần chuẩn bị số tiền trả trước là: 10-20% giá trị chiếc xe và chi phí đăng ký đăng kiểm xe.

Thời gian làm thủ tục mua xe trả góp bao lâu?

Bắt buộc khách hàng sẽ phải làm hợp đồng đặt mua xe trước, sau đó thời gian tính từ lúc nhận hồ sơ đến khi lăn bánh thông thường là từ 3 – 5 ngày làm việc là khách hàng có thể nhận xe.

Lãi suất chỉ từ 6,99%/năm có thể cao hoặc thấp hơn tùy chính sách lãi suất từng ngân hàng quy định khác nhau.

Mua xe ô tô trả góp sẽ được làm việc với các ngân hàng đối tác chuyên nghiệp nhất với mức lãi suất tốt nhất và thủ tục hồ sơ nhanh gọn.

Nếu khách hàng trả trước hạn vay trong hợp đồng tín dụng thì có thể sẽ bị phạt từ 0.5% đến 3% giá trị còn lại của khoản vay tùy quy định của từng ngân hàng.

Mua bảo hiểm thân vỏ là quy định bắt buộc của ngân hàng khi mua xe ô tô trả góp.

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN THỦ TỤC MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP NHANH NHẤT

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng ngân hàng.

Nhân viên thẩm định đến tận nhà để thẩm định và lấy hồ sơ.

Sau khi có giấy chấp thuận tín dụng của ngân hàng và hồ sơ xe.

Khách hàng phải tiến hành đóng tiền xe và chi phí làm thủ tục đăng ký, đăng kiểm xe.

Khi có biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng, đóng phí hành chính và giấy nhận nợ của ngân hàng.

Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của đại lý, thì khách hàng mang theo CMND và giấy giới thiệu lên nhận xe, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật.

Khi có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng một bản để sử dụng.

Trường hợp khách mua qua Công ty cho thuê tài chính thì khách hàng đóng tiền xe tại Công ty cho thuê tài chính. Chi phí đăng ký xe khách hàng phải chịu, Biên bản bàn giao xe 03 bên cùng ký để công ty cho thuê tài chính giải ngân cho hãng xe

Trường hợp khách hàng ở tỉnh mua xe trả góp thì chi phí Dịch vụ đi đăng ký xe do khách hàng chịu, tùy theo tỉnh xa hay gần mà thỏa thuận.

QUY TRÌNH THANH TOÁN MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP

1. Bên Mua thanh toán thành 3 đợt như sau:

– Đợt 1: Bên A (Bên Mua) đặt cọc cho Bên B (Đại Lý) số tiền theo hợp đồng đã kí trong vòng 03 ngày kể từ ngày hai bên ký hợp đồng. Nếu quá thời gian trên mà Bên B không nhận được đầy đủ tiền đặt cọc, hợp đồng này sẽ tự động hết hiệu lực, trừ khi hai bên có thỏa thuận khác.

– Đợt 2: Bên A thanh toán phần tự có cho Bên B (đã bao gồm tiền đặt cọc) kèm theo bản gốc Giấy chấp nhận thanh toán số tiền còn lại trên hợp đồng của Ngân hàng thương mại trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận được thông báo ngày giao xe chính thức cho Bên A. Sau khi Bên A hoàn tất thủ tục thanh toán đợt 2, Bên B sẽ tiến hành xuất hoá đơn bán hàng và cùng Bên A làm thủ tục đăng ký xe . Việc đăng ký xe được thực hiện tối đa trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày xuất hóa đơn.

Sau khi đăng ký xe với tên của Bên A, vì bất cứ lý do gì mà Bên A không ký nhận nợ và làm các thủ tục cần thiết với ngân hàng để ngân hàng thanh toán cho Bên B số tiền Ngân hàng đã cam kết thì Bên A có trách nhiệm:

+ Thanh toán cho Bên B số tiền còn thiếu, hoặc chuyển quyền sở hữu cho bên thứ 3 trong thời gian sớm nhất nhưng không được quá 30 ngày kể từ ngày đăng ký xe. Bên B chỉ bàn giao xe sau khi đã nhận đủ 100% giá trị hợp đồng.

+ Bên A sẽ phải thanh toán mọi khoản chi phí phát sinh như: tiền lãi tính theo lãi vay Ngân hàng của số tiền ngân hàng đã cam kết, tiền thuê chỗ trông giữ, bảo quản xe, thuế trước bạ, lệ phí đăng ký xe, lệ phí công chứng và các khoản chi phí khác,…. Đồng thời Bên A cũng phải chịu khoản chênh lệch giữa giá trị ban đầu (là giá trị trên hoá đơn GTGT Bên B xuất cho Bên A) và giá giữa Bên B với Bên thứ ba (đơn vị mua mới).

– Đợt 3: Số tiền còn lại của hợp đồng là số tiền Ngân hàng chấp thuận cho Bên A vay sẽ được Ngân hàng thanh toán trước khi Bên B bàn giao xe cùng toàn bộ giấy tờ xe đã đăng ký.

2. Bên A thanh toán cho Bên B bằng đồng Việt Nam theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Bên B (tùy theo thỏa thuận của các bên).

3. Trong trường hợp thanh toán bằng tiền mặt, việc thanh toán phải thực hiện trực tiếp tại Quầy thu ngân của Bên B. Bên B phải xuất Phiếu thu tiền mặt, trong đó ghi rõ số tiền Bên A thanh toán và có đầy đủ chữ ký của người có thẩm quyền của bên B.

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM VÀ PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

1. Việc giao xe cho Bên A sẽ được thực hiện theo hợp đồng và trình tự của quy trình trả góp.

2. Địa điểm giao nhận xe: Tại địa chỉ Bên B.

3. Bên B sẽ giao xe trực tiếp cho Bên A hoặc người được Bên A ủy quyền. Người được Bên A ủy quyền phải xuất trình giấy ủy quyền hợp lệ và CMND hoặc giấy tờ tương đương.

4. Quyền sở hữu và rủi ro đối với hàng hóa được coi là đã chuyển từ Bên B sang Bên A kể từ thời điểm xe được giao cho Bên A hoặc người được Bên A ủy quyền.

Mọi thông tin chi tiết, Quý Khách vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG HONDA Ô TÔ TẦY HỒ

Website: chúng tôi

Showroom: 197A, Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Hướng Dẫn Mua Xe Vinfast Trả Góp 2022 / 2023

VinFast công bố chương trình siêu ưu đãi tài chính dành cho khách hàng mua xe Vinfast trả góp Fadil, VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 trả góp. Theo đó khách hàng vay mua xe trả góp qua ngân hàng sẽ được VinFast miễn phí lãi vay 0% trong 2 năm đầu tiên và được vay trong vòng 5 năm.Khách hàng sẽ chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị xe, 70% còn lại sẽ được thanh toán dưới hình thức trả góp trong vòng 5 năm với các ưu đãi sau:

Trong 2 năm đầu, VinFast sẽ chi trả toàn bộ tiền lãi vay, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền gốc vay hàng tháng (chỉ 4 triệu đồng/tháng đối với xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

Từ năm thứ 3 trở đi, khách hàng tự thanh toán tiền gốc và lãi vay với mức lãi suất không vượt quá 10,5%/năm (tương đương tối đa 5,9 triệu đồng/tháng đối với xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

Trong trường hợp từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường cao hơn mức 10,5%/năm, VinFast sẽ hỗ trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, khách hàng chỉ phải trả mức lãi suất cố định 10,5%/năm.

Trong trường hợp từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường thấp hơn mức 10,5%/năm, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất thấp hơn này cho khách hàng.

Điều kiện, giấy tờ cần có để mua xe Vinfast trả góp

Đối tượng đủ điều kiện

Công dân Việt Nam

Tuổi từ 19 – 60

Đối tượng không đủ điều kiện

Không chứng minh được tài sản đảm bảo hoặc bảng lương nguồn thu nhập

Đang vay mà không trả nợ đúng thời hạn rơi vào các nhóm nợ xấu từ mức 3 đến 5

Giấy tờ cần có

Bản sao CMND không cần sao y, chỉ cần mang theo bản chính để đối chiếu

Bản sao Hộ khẩu photo đủ 16 trang không cần sao y, chỉ cần mang theo bản chính để đối chiếu

Bản sao giấy kết hôn. Đối với người chưa kết hôn cần có giấy chứng nhân độc thân cấp tại phường

Hợp đồng mua bán xe ô tô

Phiếu thu tiền cọc xe ô tô của đại lý

Chứng minh thu nhập

Nếu bạn là công nhân viên

Hợp đồng lao động và bảng lương 1 trong 3 tháng gần nhất hoặc (bảng sao kê lương tài khoản của ngân hàng 1 trong 3 tháng gần nhất)

Bảng xác nhận lương và chức vụ trong tháng gần nhất

Đối với công ty hoặc hộ kinh doanh cá thể

CMND / Căn cước công dân / Hộ chiếu Giám đốc hoặc Kế toán trưởng

Bản sao y giấy phép kinh doanh

Biên lai thuế thể hiện giao dịch của doanh nghiệp 1 trong 3 tháng gần nhất hoặc (bảng sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất)

Báo cáo tài chính, báo cáo thuế, hoá đơn

Bảng kê tài sản, tồn kho

Đối với người không làm công nhân viên không có bảng lương thì cần có tài sản thế chấp hoặc (chứng minh được cơ sở đang kinh doanh và sổ sách giấy tờ ghi chép các giao dịch của cơ sở kinh doanh đó trường hợp này có thể được ngân hàng chấp nhận hoặc không)

Sau khi chọn được chiếc xe ưng ý quý khách chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt tại cho Đại lý ô tô VinFast, tiến hành ký kết đồng đồng mua xe Vinfast trả góp với đại lý

Khám phá những thông tin đầy đủ nhất từ nhà sản xuất VinFast về thông số kỹ thuật Vinfast VF e34 – mẫu xe điện đầu tiên được mở bán tại Việt Nam.

VinFast chính thức công bố nhận đặt hàng mẫu ô tô điện đầu tiên mang tên VF e34 với giá 690 triệu đồng. Khách hàng có thể đặt mua xe tại website này hoặc gọi 093 357 9889, với mức cọc 10 triệu đồng/xe.

Bảng giá lăn bánh Vinfast 2021 nhằm giúp khách hàng mua xe có thể tính toán được tài chính, số tiền phải trả

Bạn đang xem bài viết Mua Xe Ô Tô Vinfast Trả Góp: Hồ Sơ + Lãi Suất Hấp Dẫn (2021) / 2023 trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!