Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Ngày Thi Đấu Thành Công Của Kíp Xe Số 3, Đội Tuyển Xe Tăng Quân Đội Nhân Dân Việt Nam ❣️ Top Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Ngày Thi Đấu Thành Công Của Kíp Xe Số 3, Đội Tuyển Xe Tăng Quân Đội Nhân Dân Việt Nam ❣️ Top Trend

Xem 13,365

Cập nhật thông tin chi tiết về Ngày Thi Đấu Thành Công Của Kíp Xe Số 3, Đội Tuyển Xe Tăng Quân Đội Nhân Dân Việt Nam mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 13,365 lượt xem.

Danh Sách Biển Số Xe Tất Cả 63 Tỉnh Thành Việt Nam

Danh Sách Biển Số Xe Các Tỉnh Thành Tại Việt Nam

Danh Sách Biển Số Xe Các Tỉnh Thành Tại Việt Nam Chi Tiết Nhất

Giải Mã 64 Ký Tự Đặc Biệt Trên Biển Số Xe Màu Đỏ

Đà Nẵng: Đình Chỉ 15 Ngày Tài Xế, Phụ Xe Buýt Đuổi Khách Không Có Tiền Lẻ

Biên phòng – Kíp xe số 3 của Đội tuyển Xe tăng QĐND Việt Nam đã có ngày thi đấu ấn tượng khi nhanh chóng hạ gục các mục tiêu số 12 ở khoảng cách lần lượt là: 1.600 m, 1.700 m, 1.800 m. Mặc dù kém may mắn vì lỗi kỹ thuật khiến kíp xe không thể về đích sớm nhất, song đã để lại ấn tượng tốt đẹp về tinh thần thi đấu hết mình của những người lính xe tăng Việt Nam.

Có mặt tại điểm xuất phát là 3 “chiến mã” màu vàng, xanh dương và đỏ lần lượt của 3 đội tuyển Xe tăng đến từ Việt Nam, Myanmar và Qatar. Đội tuyển Xe tăng Nam Ossestia chỉ có 2 kíp xe nên không tham gia lượt thi đấu hôm nay.

Trên khán đài, cờ đỏ sao vàng nhuộm rực một góc khán đài thao trường Alabino đến từ đông đảo đồng đội và cộng đồng người Việt Nam thuộc mọi lứa tuổi đang sinh sống tại Moscow. Ai cũng hồ hởi chờ đón màn trình diễn của các vận động viên xe tăng Việt Nam.

Đúng 12 giờ 30 phút, giờ Moscow (tức 16 giờ 30 phút, giờ Hà Nội), “chiến mã” màu đỏ của Đội tuyển Xe tăng Qatar bắt đầu xuất phát trước. “Chiến mã” vàng của Đội tuyển Xe tăng QĐND Việt Nam khởi động lượt thi đấu khá tốt, nhanh chóng vượt chướng ngại vật và tiến về khu vực bắn. Ba thành viên nhanh chóng xếp đạn lên xe, nạp đạn thực hiện bắn và đã tiêu diệt 3 mục tiêu số 12 (mục tiêu giả định là xe tăng) với khoảng cách lần lượt là: 1.600 m, 1.700 m, 1.800 m với 3 viên đạn pháo một cách nhanh chóng.

Ngay sau thực hiện bắn 3 mục tiêu trên, xe tăng của Đội tuyển QĐND Việt Nam chạy vòng 2, tiếp tục vượt qua các chướng ngại vật để đến khu vực bắn tiếp theo. Các vận động viên của Đội tuyển Xe tăng QĐND Việt Nam đã hạ gục mục tiêu số 25 (mục tiêu giả định là máy bay trực thăng) bằng súng 12,7 mm ở khoảng cách 800-1.000 m.

Tuy nhiên, do bị trục trặc kỹ thuật nên Đội tuyển Xe tăng QĐND Việt Nam phải thay xe giữa đường, khiến đội tuyển mất đi một khoảng thời gian quý báu. Sau khi được thay xe dự phòng, ở vòng đua thứ ba, các tuyển thủ Việt Nam đã sử dụng súng máy PKT để bắn 1 mục tiêu số 9 ở khoảng cách 600-800 m.

Đội tuyển Xe tăng của Qatar đã có ngày thi đấu xuất sắc nhất kể từ khi vòng loại bắt đầu và về đích sớm nhất trong lượt thi hôm nay. Tuy nhiên, sau khi Ban tổ chức và Ban giám khảo tiến hành họp và tính lỗi vi phạm của các đội thi đấu tại nhóm 1 bảng 2, Đội tuyển Xe tăng Qatar vẫn về vị trí thứ 3 với thành tích 42 phút 03 giây. Đội tuyển Xe tăng Myanmar xếp thứ nhất với thời gian 33 phút 39 giây. Dù xe bị lỗi kỹ thuật phải thay xe dự phòng nhưng kíp xe số 3 của Đội tuyển Xe tăng QĐND Việt Nam đã kết thúc phần thi đấu của mình đầy ấn tượng với thành tích 37 phút 52 giây, xếp thứ 2 trong nhóm 1 bảng 2.

Một số hình ảnh của lượt thi đấu thứ 3, vòng loại, bảng 2 nội dung Xe tăng hành tiến:

Phân Biệt Các Loại Biển Số Xe

Bộ Quốc Phòng, Biển Số Xe Quân Đội

Giải Mã Ý Nghĩa Con Số 83 Và Con Số 38 Trong Dãy Số Điện Thoại

Số 33 Có Ý Nghĩa Gì? Cặp ”tam Tài” Vượng Dương Tuyệt Đẹp

Tìm Hiểu Ý Nghĩa Những Chữ Cái Trên Biển Số Xe Việt

Bạn đang xem bài viết Ngày Thi Đấu Thành Công Của Kíp Xe Số 3, Đội Tuyển Xe Tăng Quân Đội Nhân Dân Việt Nam trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2500 / Xu hướng 2590 / Tổng 2680 thumb
🌟 Home
🌟 Top