Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Những Điều Cần Biết Khi Thi Lại Bằng Lái Xe A1 Mới Nhất ❣️ Top Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Những Điều Cần Biết Khi Thi Lại Bằng Lái Xe A1 Mới Nhất ❣️ Top Trend

Xem 14,058

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Điều Cần Biết Khi Thi Lại Bằng Lái Xe A1 mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 14,058 lượt xem.

Thi Bằng Lái Xe B2 Bao Nhiêu Tiền? Chi Tiết Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe B2

Thi Bằng Lái Xe B1 Bao Nhiêu Tiền

Tìm Hiểu Học Phí Bằng Lái Xe B1 Năm 2022 Là Bao Nhiêu Tiền?

Lệ Phí Học Thi Bằng Lái Xe B1 Bao Nhiêu Tiền?

Lệ Phí Thi Và Học Phí Học Bằng Lái Xe Hạng C Hết Bao Nhiêu Tiền?

Tại sao phải thi lại bằng lái xe A1

Hiện nay, chúng ta có thể thấy xe máy là phương tiện đi lại chủ yếu của người dân Việt Nam. Do nhu cầu sử dụng nhiều thì đồng nghĩa với việc thi bằng lái xe máy cũng sẽ tăng cao. Theo quy định của nhà nước, mỗi người tham gia giao thông bắt buộc phải có giấy phép lái xe mới đủ điều kiện điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Và cũng dễ dàng hơn cho các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong việc kiểm soát các phương tiện giao thông.

Một số những trường hợp cần thi lại bằng lái xe A1

Bị mất giấy phép lái xe A1 vẫn còn hồ sơ gốc hoặc không còn hồ sơ gốc. Nhưng quá thời hạn sử dụng một năm, thì sau khi nộp đầy đủ hồ sơ theo quy định. Sau 02 tháng sẽ được dự thi sát hạch lại để cấp giấy phép lái xe máy.

Đối với các bằng lái xe A1 đã được cấp lại lần thứ nhất, nếu mất bằng lái lần thứ 02 sẽ phải tiến hành nộp hồ sơ và thi lại sát hạch lái xe. Để cấp lại giấy phép lái xe.

Mất bằng lái gốc và hồ sơ gốc. Trong trường hợp này, bắt buộc người điều khiển phương tiện tham gia giao thông phải nộp hồ sơ và thi lại sát hạch.

Thi trượt sát hạch lái xe đối với cả hai phần thi lý thuyết và thực hành.

Nếu như bạn bị mất giấy phép lái xe máy A1, cần xác định rõ bạn đang thuộc vào trường hợp như thế nào. Để tiến hành làm các thủ tục đăng ký thi lại bằng lái xe A1.

Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, hộ chiếu vẫn còn thời hạn trên đó ghi số chứng minh thư hoặc số thẻ căn cước đối với công dân là người Việt Nam. Hộ chiếu còn thời gian đối với công dân nước ngoài đang định cư tại Việt Nam. Bản phô tô không cần công chứng.

Giấy khám sức khỏe do sở Y tế có thẩm quyền cấp, còn thời hạn 06 tháng.

Đơn đề nghị thi bằng lái xe A1, theo mẫu quy định bị Bộ giao thông vận tải.

4 ảnh thẻ 4 x 6 ( Yêu cầu mặc áo có cổ, chụp phông nền xanh dương đậm, tóc không được che trán và tai, không đeo kính).

Lệ phí thi bằng lái xe máy A1 theo quy định.

Thủ tục đăng ký thi lại bằng lái xe A1

Nộp hồ sơ thi lại bằng lái xe máy A1

Sau khi bạn đã hoàn tất đầy đủ bộ hồ sơ đúng theo quy định, hãy mang trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam – XVN, tại địa chỉ số 45 phố Đông Các – Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội để nộp và đóng lệ phí thi bằng lái xe A1. Bạn nên đến tận nơi để nộp hồ sơ, để được hỗ trợ làm các thủ tục một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Tham gia học lý thuyết và thực hành tại trung tâm

Việc nộp hồ thi lại bằng lái xe máy hoàn tất, trung tâm sẽ sắp xếp lịch học lý thuyết và thực hành cụ thể cho bạn. Trong trường hợp với những người phải đi học và đi làm, chúng tôi sẽ bố trí học vào các ngày cuối tuần để không ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Thi sát hạch lại bằng lái xe máy A1

Thời gian thi, địa điểm thi sát hạch lái xe sẽ được thông báo cho bạn khoảng từ 7 ngày – 10 ngày, sau khi nộp hồ sơ tại trung tâm.Bạn sẽ trải qua hai phần thi lý thuyết và thực hành đều trong một buổi thi.

Đối với bằng lái xe hạng A1 trong phần thi lý thuyết bạn cần vượt qua ít nhất 17/20 câu hỏi trong vòng 15 phút. Tiếp theo bạn sẽ chuyển sang phần thi thực hành, nếu trường hợp bạn không vượt qua được lý thuyết thì sẽ phải thi lại vào một thời gian sau và phải đóng tiền thi lại.

Phần thi thực hành bạn sẽ chạy theo hình số 8, đường quanh co, đường thẳng và đường nhấp nhô. Số điểm mà bạn cần đạt được tối thiểu là 80/100 điểm.

Nhận bằng lái xe máy A1

Hãy nhớ khi đi nộp hồ sơ và thi sát hạch bằng lái xe máy A1, bạn cần mang theo giấy tờ gốc để đối chiếu.

Nên đến trước giờ thi tầm 30 phút, để làm thủ tục và nộp lệ thi vào thi.

Bình tĩnh, tự tin đừng để bị ảnh hưởng bởi tâm lý.

Khi thi thực hành nếu gặp vấn đề gì trong quá trình thi, hãy đợi hiệu lệnh từ người chấm thi đừng tự ý ra khỏi sân.

Với những người thi trượt lý thuyết hoặc thực hành, sau khi ra về hãy liên hệ với người nhận hồ sơ của trung tâm để nhanh chóng sắp xếp lại lịch thi gần nhất cho bạn.

Những lưu ý khi thi lại bằng lái xe A1

Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1 Tại Tphcm Là Bao Nhiêu?

200 Câu Hỏi Thi Thử Bằng Lái Xe Máy A1

Làm Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Cần Thơ

Xem Lịch Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Đề 150 Câu Hỏi, Đáp Án Thi Bằng Lái Xe A1 Và Bộ 200 Câu 2022

Bạn đang xem bài viết Những Điều Cần Biết Khi Thi Lại Bằng Lái Xe A1 trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1981 / Xu hướng 2081 / Tổng 2181 thumb
🌟 Home
🌟 Top