Xem Nhiều 2/2023 #️ Những Lưu Ý Khi Học Và Thi Bằng Lái Hạng C Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 2 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 2/2023 # Những Lưu Ý Khi Học Và Thi Bằng Lái Hạng C Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Lưu Ý Khi Học Và Thi Bằng Lái Hạng C Cho Người Mới Bắt Đầu mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhắc đến học lái xe ô tô tải hạng C chắc hẳn với những người đã từng trải qua khoá học này sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc và đơn giản nhưng với những người mới bắt đầu học thì điều đó là lạ lẫm và thật sự khó khăn. Nhằm để giúp những bạn học viên mới tham gia khoá học bằng lái xe tải không bị bỡ ngỡ, chúng tôi xin giới thiệu qua với các bạn những điều cần biết thông tin và kinh nghiệm học lái xe hạng C.

Giấy phép lái xe hạng C là gì?

GPLX hạng C là một trong những loại giấy phép lái xe hạng nặng. Có rất nhiều cho rằng khi đăng kí học và thi giấy phép lái xe hạng C rất khó vì đây thuộc loại giấy phép lái xe khó đậu. Nhưng đổi lại, đối với một người tài xế đã xác định kiếm tiền bằng công việc lái xe vận chuyển hàng hóa thì khi sở hữu giấy phép lái xe hạng C, cơ hội việc làm được mở rộng và công việc vận tải của bạn lại sẽ thuận lợi hơn rất nhiều lần so với các loại giấy phép lái xe dưới hạng.

 

Theo quy định độ tuổi học bằng lái xe ô tô thì người từ đủ 21 tuổi trở lên

 

Ngoài ra, học viên cần tìm hiểu thêm thông tin về giấy phép lái xe hạng C là gì, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin chi tiết cần thiết khác trước khi đăng ký thi bằng lái hạng C. Việc này sẽ giúp bạn có những quyết định và lựa chọn loại GPLX phù hợp, cần thiết nhất cho công việc.

Những thông tin cần biết về GPLX hạng C hiện nay

Theo bộ luật do Sở GTVT ban hành, quy định về các phương tiện giấy phép lái xe hạng C được phép điều khiển và vận tải bao gồm:

– Các loại xe ô tô số tự động hay số sàn từ 4 – 9 chỗ hoặc dưới 9 chỗ, kể cả chỗ ngồi dành cho người lái xe, ô tô cho người khuyết tật.

– Giấy phép có thời hạn từ ngày được cấp cho đến ngày hết giá trị sử dụng thì giấy phép lái xe hạng C có thời hạn là 5 năm. Sau thời gian 5 năm, chúng ta bắt buộc phải nộp hồ sơ gia hạn.

Từ quy định trên, các tài xế vô tư điều khiển các loại xe tải có trọng tải lớn để vận chuyển hàng hóa. Nhưng không nên chở quá trọng tải quy định để tránh bị xử phạt và quan trọng là kéo dài tuổi thọ của động cơ. Loại giấy phép lái xe này không có giá trị lưu thông đối với các loại xe khách từ 16 trở lên hoặc xe container.

Làm thế nào khi giấy phép lái xe hạng C bị hết hạn?

Giấy phép lái xe hay còn được gọi là bằng lái xe được xem như vật bất ly thân đối với một người tài xế. Cho nên, cứ 5 năm 1 lần bằng cách nộp hồ sơ gia hạn bao gồm:

– Đơn đề nghị xin gia hạn giấy phép lái xe hạng C theo mẫu.

– Bản sao CMND.

– Chuẩn bị 3 tấm hình 3×4.

– Giấy khám sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền xác nhận trong 3 tháng gần nhất.

– Bộ hồ sơ gốc của giấy phép lái xe hạng C.

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp lái xe An Cư là 1 trong những trung tâm được thành lập lâu đời tại TPHCM và rất uy tín, chuyên nghiệp là một trong những sân sát hạch đạt tiêu chuẩn tốt nhất và lưu lượng học viên cao nhất nên quý học viên sẽ được tham gia khóa học lái xe hạng C với học phí ưu đãi và dịch vụ tốt nhất. Hiện tại bên trung tâm có nhiều chương trình đào tạo thích hợp từng nhu cầu và điều kiện của học viên với mức học phí lái xe rẻ nhất tại Bình Dương. Đặc biệt, trung tâm sẽ trực tiếp tuyển sinh mà không thông qua cò hay nhân viên kinh doanh nên mức học phí sẽ thấp nhất tất cả các quý học viên.

 

Bằng lái hạng C có thể lái được hầu hết các loại xe tải thông dụng hiện nay

 

Ngoài ra, trung tâm có đội ngũ thầy cô giáo nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, tận tình và hòa đồng và tuyệt đối không vòi tiền của học viên. Khi học viên đi học thực hành sẽ có giáo viên dạy thực hành đi xe tập lái tới đón tại nhà của học viên hoặc đón học viên tại những điểm gần nhà và thuận tiện nhất. Đăng ký lái xe hạng C ngay hôm tại trung tâm giáo dục nghề nghiệp lái xe An Cư để nhận được nhiều ưu đãi tốt cho học viên, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ quá số điện thoại: 0934166789 ( Thầy Sơn)

 

TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP LÁI XE AN CƯ

Địa chỉ: 36 Đường DX-083, Định Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

Hotline: 0934166789

Website: daotaolaixebinhduong.com

 

Chia sẻ:

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Học Và Thi Bằng Lái Hạng C Cho Người Mới Bắt Đầu

học lái xe ô tô tải hạng C chắc hẳn với những người đã từng trải qua khoá học này sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc và đơn giản nhưng với những người mới bắt đầu học thì điều đó là lạ lẫm và thật sự khó khăn. Nhằm để giúp những bạn học viên mới tham gia khoá học bằng lái xe tải không bị bỡ ngỡ, chúng tôi xin giới thiệu qua với các bạn những điều cần biết thông tin và kinh nghiệm

GPLX hạng C là một trong những loại giấy phép lái xe hạng nặng. Có rất nhiều cho rằng khi đăng kí học và thi rất khó vì đây thuộc loại giấy phép lái xe khó đậu. Nhưng đổi lại, đối với một người tài xế đã xác định kiếm tiền bằng công việc lái xe vận chuyển hàng hóa thì khi sở hữu giấy phép lái xe hạng C, cơ hội việc làm được mở rộng và công việc vận tải của bạn lại sẽ thuận lợi hơn rất nhiều lần so với các loại giấy phép lái xe dưới hạng.

Ngoài ra, học viên cần tìm hiểu thêm thông tin về giấy phép lái xe hạng C là gì, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin chi tiết cần thiết khác trước khi đăng ký thi bằng lái hạng C . Việc này sẽ giúp bạn có những quyết định và lựa chọn loại GPLX phù hợp, cần thiết nhất cho công việc.

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp lái xe An Cư là 1 trong những trung tâm được thành lập lâu đời tại TPHCM và rất uy tín, chuyên nghiệp là một trong những sân sát hạch đạt tiêu chuẩn tốt nhất và lưu lượng học viên cao nhất nên quý học viên sẽ được tham gia với học phí ưu đãi và dịch vụ tốt nhất. Hiện tại bên trung tâm có nhiều chương trình đào tạo thích hợp từng nhu cầu và điều kiện của học viên với mức học phí lái xe rẻ nhất tại Bình Dương. Đặc biệt, trung tâm sẽ trực tiếp tuyển sinh mà không thông qua cò hay nhân viên kinh doanh nên mức học phí sẽ thấp nhất tất cả các quý học viên.

Ngoài ra, trung tâm có đội ngũ thầy cô giáo nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, tận tình và hòa đồng và tuyệt đối không vòi tiền của học viên. Khi học viên đi học thực hành sẽ có giáo viên dạy thực hành đi xe tập lái tới đón tại nhà của học viên hoặc đón học viên tại những điểm gần nhà và thuận tiện nhất. ngay hôm tại trung tâm giáo dục nghề nghiệp lái xe An Cư để nhận được nhiều ưu đãi tốt cho học viên, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ quá số điện thoại: 0934166789 ( Thầy Sơn)

TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP LÁI XE AN CƯ

Lưu Ý Khi Học Bằng Lái Xe Hạng C Tại Nam Định

Điều Kiện Học Bằng Lái Xe Hạng C Theo Đúng Luật Bộ GTVT tại Nam Định là như thế nào? Thời gian học và học phí ra sao? Học bằng C có được lợi ích gì? Đây là những câu hỏi của rất nhiều bạn đang có ý muốn đăng ký học bằng lái xe hạng C tại Nam Định. Chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau,

Điều kiện học lái xe hạng C

– Độ tuổi phải từ 21 tuổi trở lên

– Sức khỏe tốt không mắc các bệnh nan y, bị dị tật bẩm sinh, thừa thiếu ngón tay chân, mắt nhìn rõ cả 2 bên không bị dị tật mắt quá nặng như cận thị cao độ, loạn thị…

– Chiều cao phải từ 1m60 trở lên là được

– Phải có CMND hoặc Hộ chiếu bản gốc.

Nội dung học bằng lái xe hạng C tại Nam Định

Giai đoạn 1: học lý thuyết

Học viên được học luật giao thông đường bộ, về các biển báo và các quy tắc khi đi đường, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, chúng tôi có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên.

Giai đoạn 2: học thực hành lái xe

Học viên học lái xe tải bằng C học thực hành tại bãi tập sa hình.

Để đảm bảo chất lượng khoá học bằng lái xe hạng C tại Nam Định, học viên được học đầy đủ giờ thực hành như theo quy định

Giai đoạn 3: ôn và thi sát hạch

Kết thúc học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hạch.

Phần thi thử này cũng là cơ sở để học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp tại trường (bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe)

Học viên sau khi hoàn thành khoá học lái xe tải, học viên sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe, kỳ thi do Sở Giao Thông Vận Tải TP HCM tổ chức, bao gồm thi lý thuyết, thi lái xe sa hình và lái xe đường trường.

Nếu mọi việc thuận lợi, học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng của học viên sẽ được Sở cấp trong vòng 14-20 ngày sau.

Đối với những học viên thi rớt trong kỳ thi sát hạch, trung tâm sẽ sắp xếp cho bạn thi lại trong thời gian ngắn nhất

Hồ sơ đầy đủ và hợp lệ theo quy định gồm

Thời gian học lái xe hạng C

Thời gian học lái xe ô tô tại Nam Định là yếu tố mà các học viên rất quan tâm bởi vì không phải học viên nào cũng có nhiều thời gian để tham gia học lái xe ô tô.

Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên có thể hoàn thành tốt khoá học lái xe hạng C của mình bằng việc để học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học, đảm bảo thời gian học 5 tháng dành cho hạng C theo quy định của Bộ GTVT.

Học phí học lái xe hạng C

Học phí học bằng lái xe hạng C tại Nam Định cũng không qua chênh lệch so với các khu vực khác.

– Giá học phí bằng C: tầm 6 đến 8 triệu –

Giá học lái xe ại trung tâm rất hợp lý với chất lượng đào tạo và vừa tầm với khả năng của học viên

Trung tâm đào tạo học lái xe tại Nam Định cam kết sẽ giúp học viên nắm rõ luật khi tham gia giao thông, các kỹ năng lái xe an toàn và đạt được kết quả tốt nhất trong kì thi lấy bằng lái xe hạng C.

Nếu có bất kì thắc mắc nào khác về học bằng lái xe hạng C tại Nam Định, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Thi Bằng Lái Xe Máy Cần Những Gì? Và Những Lưu Ý Khi Lần Đầu Đi Thi`

Bạn hãy chắc chắn rằng mình đã chuẩn bị giấy tờ cũng như lệ phí đầy đủ trước khi đi thi. Chỉ cần thiếu một hoặc hai thứ, bạn có thể sẽ không được vào phòng thi và bắt buộc phải đợi tới đợt thi kế tiếp.

Khi đi thi bằng lái xe máy cần những gì?

Các giấy tờ thiết yếu khi đăng ký dự thi bằng lái xe máy

Đối với các kỳ thi bằng lái xe A1, A2 bạn chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ cơ bản sau:

2 ảnh chụp chân dung 3×4

CMND hoặc thẻ căn cước photo (Không cần công chứng)

Giấy khám sức khỏe A3 theo chuẩn của bộ GTVT dành cho người Thi lấy bằng xe máy A1,A2.

Ngoài ra, khi lên sân thi, bạn cũng cần phải mang CMND- căn cước bản gốc theo bên mình để giám thị đối chiếu. Trong trường hợp giấy tờ bị mất, bạn phải gọi điện thông báo trước với trung tâm tổ chức thi để thu xếp lùi lịch thi lại.

Lệ phí thi bằng lái xe máy bậc A1

Phí hồ sơ dự thi: 99.000đ/Hồ sơ

Phí hồ sơ VIP2 tùy chọn (Hỗ trợ lý thuyết và thực hành); 300.000đ –

Lệ phí thi tại sân: 225.000đ bao gồm các khoản:

+ Lệ phí thi lý thuyết: 40.000đ

+ Lệ phí thi thực hành: 50.000đ

+ Lệ phí làm bằng lái xe: 135.000đ

Lưu ý: Các khoản lệ phí trên chưa bao gồm Giấy khám sức khỏe. Bạn sẽ nộp cho hội đồng thi vào ngày thi sát hạch.

Lịch học lý thuyết

Thông thường, các trung tâm sẽ thông báo lịch học cho bạn ngay trong tuần mà bạn hoàn tất các thủ tục đăng ký dự thi. Buổi học lý thuyết sẽ tổ chức vào T7 hoặc CN (tùy sắp xếp của trung tâm) và kéo dài trong khoảng 1.5 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, lớp học này là không bắt buộc, bạn cũng có thể tự học tại nhà nếu không có thời gian.

Các địa điểm thi bằng lái xe A1 tại Hà Nội

Trường Trung cấp Nghề Giao Thông Công Chính – Nhổn – Tp Hà Nội

Đại học Thành Đô

Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy – 243 Khuất Duy Tiến

136 Sài Đồng – Long Biên

Bạn đang xem bài viết Những Lưu Ý Khi Học Và Thi Bằng Lái Hạng C Cho Người Mới Bắt Đầu trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!