Xem Nhiều 8/2022 ❤️️ Những Tài Xế Đầu Tiên Được Cấp Biển Số Màu Vàng ❣️ Top Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 8/2022 ❤️ Những Tài Xế Đầu Tiên Được Cấp Biển Số Màu Vàng ❣️ Top Trend

Xem 9,603

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Tài Xế Đầu Tiên Được Cấp Biển Số Màu Vàng mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 9,603 lượt xem.

Sự Xuất Hiện Của Biển Số Màu Vàng Có Ý Nghĩa Gì?

Biển Số Màu Vàng: 467 Xe Kinh Doanh Vận Tải Được Cấp, Đổi Trong 3 Ngày

Ý Nghĩa Của Biển Số Xe Ô Tô Có Gạch Màu Đỏ Gạch Ngang Là Gì ?

Cách Xem Ý Nghĩa Biển Số Xe

Xem Bói Số Nhà Tốt Xấu Theo Phong Thủy Chuẩn Nhất

Ngày 1-8, quy định ô tô hoạt động kinh doanh vận tải phải chuyển sang dùng biển số màu vàng theo Thông tư 58/2020 chính thức có hiệu lực.

Ghi nhận tại trụ sở Phòng CSGT Công an TP Hà Nội, gần chục tài xế là những người đầu tiên mang xe đến làm thủ tục cấp mới, đổi biển số màu vàng.

Theo quy định, đối với xe cấp biển mới, khi nộp đủ hồ sơ, tài xế sẽ được cán bộ đăng ký xe kiểm tra và mời bấm biển số. Trong khi đó, với những tài xế có nhu cầu đổi biển nhưng giữ nguyên số biển, sau khi nộp hồ sơ sẽ được cấp giấy hẹn 5-7 ngày.

Anh Vũ Thành Long, trú tại Hà Nội, mất khoảng một tiếng để hoàn thành các thủ tục đổi biển số. Tài xế này đánh giá thủ tục không quá rắc rối và cho rằng việc đổi biển số sang màu vàng là cần thiết để tăng khả năng nhận biết, tạo sự công bằng, minh bạch giữa các tài xế kinh doanh vận tải và những người không kinh doanh.

Cũng là một trong những tài xế đầu tiên thực hiển đổi biển số, anh Nguyễn Thanh Tùng, trú tại Hà Nội, cho biết vì anh muốn giữ lại số biển cũ nên sau khi nộp hồ sơ CSGT hẹn anh một tuần sau quay lại. Trong thời gian chờ, xe vẫn có thể hoạt động kinh doanh bình thường.

Thông tin thêm, Thiếu tá Nguyễn Văn Huy, cán bộ điểm đăng ký xe số 1, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội, cho hay thủ tục cấp, đổi biển số sang màu vàng rất đơn giản, tạo điều kiện tối đa cho người dân cũng như tổ chức.

Với trường hợp muốn giữ lại số biển cũ, người dân chỉ cần kê khai, không cần mang xe đến trụ sở CSGT, cũng không cần cà số máy hoặc số khung. Trong bảy ngày, CSGT sẽ cấp biển số màu vàng cho tài xế.

Theo thống kê của Cục CSGT, đến 12 giờ trưa 31-7, toàn quốc đã cấp, đổi 88 biển số xe màu vàng, chủ yếu cho taxi truyền thống và xe công nghệ.

Cũng theo cơ quan này, đối với các xe đổi biển từ nền màu trắng sang nền màu vàng thì kéo dài từ 1-8 đến 31-12-2021, tức là có thời gian 17 tháng để cho các đơn vị sắp xếp thời gian cũng như thủ tục để đổi.

Do thời gian thực hiện kéo dài đến 17 tháng, quá trình thực hiện hoàn toàn khả thi, thuận lợi cho cơ quan công an, cơ quan đăng ký và các doanh nghiệp vận tải.

Trung tá Phạm Việt Công, Trưởng phòng Hướng dẫn đăng ký và kiểm định phương tiện (Cục CSGT, Bộ Công an), nhấn mạnh chỉ những phương tiện được sử dụng vào mục đích kinh doanh vận tải mới thuộc diện phải đổi màu nền biển từ màu trắng sang màu vàng.

Số liệu mới nhất được Tổng cục Đường bộ thống kê đến ngày 15-7-2020, cho thấy số lượng xe kinh doanh vận tải thuộc diện đổi biển là 820.882 phương tiện.

Ô tô kinh doanh vận tải phải có biển số nền màu vàng

Vì Sao Có Xe Mang Biển Trắng, Biển Vàng, Biển Xanh?

Ý Nghĩa Của Ký Hiệu, Màu Của Biển Số Xe

Biển Số Xe Ld Là Gì

Tra Cứu Biển Số Xe Máy, Xe Ô Tô Các Tỉnh Thành Trên Cả Nước

Xem Bói Biển Số Xe Có Hợp Tuổi Của Bạn Theo Phong Thủy Hay Không

Bạn đang xem bài viết Những Tài Xế Đầu Tiên Được Cấp Biển Số Màu Vàng trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2245 / Xu hướng 2325 / Tổng 2405 thumb

https://vnexpress.net/chang-trai-xuyen-viet-vi-tu-sach-dong-ho-2155889.html

https://vietnamnews.vn/society/192968/new-led-screens-display-capitals-images-and-new-regulations.html

https://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/what-are-of-most-concern-to-Vietnamese-youth-in-2008-part5-TMi-02242009153949.html