Xem Nhiều 2/2023 #️ Phần Mềm Thi Lý Thuyết Lái Xe B2 # Top 5 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 2/2023 # Phần Mềm Thi Lý Thuyết Lái Xe B2 # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phần Mềm Thi Lý Thuyết Lái Xe B2 mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

phần mềm thi lý thuyết lái xe b2

Bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi sát hạch lái xe ô tô hạng B2. Bạn cần tải phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 để ôn luyện lý thuyết lái xe ô tô nhanh nhất để có thể thi đạt. Chúng tôi chia sẻ cho bạn Phần mềm bao gồm toàn bộ Đề thi ô tô hạng B2 chuẩn nhất và được chia ra làm các đề thi khác nhau để thuận tiện cho việc bạn ôn luyện.

Đây là phầm mềm đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ và có thể nói chính xác nhất hiện nay kể cả thông tin câu hỏi, cũng như đáp án, tính thời gian thi.

Phần mềm bao gồm đề cố định và đề ngẫu nhiên với cấu trúc đúng theo chuẩn của Bộ GTVT. Về thành phần các câu hỏi trong mỗi bộ đề 35 câu/ thời gian 22 phút. Và điểm khác biệt của chúng tôi so với các phần mềm khác hiện nay là chúng tôi lấy trực tiếp câu hỏi từ đề thi thật để cập nhật cho phần mềm thi lý thuyết lái xe b2. Do đó học viên ôn luyện trên trang web thường đạt kết quả cao trong kỳ thi sát hạch.

Sẽ có tổng số 35 câu hỏi được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề 600 câu

Thời gian làm bài: 22 phút.

Mỗi câu hỏi trong đề sát hạch có từ 02 đến 04 ý trả lời và chỉ có 01 ý trả lời đúng nhất.

Trong số các câu hỏi, có 01 câu trả lời sai (câu hỏi điểm liệt) sẽ bị truất quyền sát hạch. (Xem 60 câu hỏi điểm liệt)

Các câu còn lại, mỗi câu tính 01 điểm.

Kết thúc bài thi, thí sinh đạt 32/35 điểm trở lên và không sai câu hỏi điểm liệt là ĐẠT.

Lưu ý: Khi trả lời đúng tất cả các câu hỏi trong 18 đề Thi lý thuyết lái xe ô tô B2 online này, có nghĩa là bạn đã trả lời đúng và đầy đủ 600 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe hạng B2. Hướng dẫn cách ôn luyện thi theo bộ đề :

Lần lượt làm từng đề một, chắc đề số 01 thì mới qua đề số 02,…đến đề 18

Với mỗi đề thi, bạn làm đi làm lại nhiều lần. Lần thứ nhất không đạt thì làm tiếp lần 2, lần 3,… cho đến khi ĐẠT thì thôi.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm thi lý thuyết lái xe b2 :

Đầu tiên để bắt đầu bạn điền họ và tên của bạn

Chọn hạng xe thi là B2

Chọn đề thi ngẫu nhiên (đề sẽ tự sinh câu hỏi) hoặc đề thi cố định (đề có số câu hỏi cố định).

Nhấn Bắt đầu thi

Thao tác thực hiện bài thi như sau : – Nhấn phím số (1,2,3,4) hoặc dùng chuột để chọn đáp án hoặc bỏ chọn. – Nhấn phím mũi tên (lên, xuống, trái, phải) hoặc dùng chuột để chuyển câu hỏi. – Nhấn ENTER hoặc ESC hoặc nhấn chuột vào “KẾT THÚC THI” khi bạn hoàn thành số câu hỏi, chọn OK để kết thúc bài thi và chấm điểm. Xem Lại câu đúng và câu sai. – Nhấn ESC ấn chọn “Làm đề khác” để thay đổi đề thi khác.

Đề thi Cố định và đề thi ngẫu nhiên : – Hiện tại chúng tôi đã cập nhật 02 dạng đề thi đó là đề cố định và đề thi ngẫu nhiên.

– Đề thi cố định là đề thi không thay đổi nội dung câu hỏi khi bạn chọn “Làm đề khác”, tức là khi bạn nhấn “Làm đề khác” thì đề hoàn toàn giống với đề trước đó bạn làm.

– Đề thi ngẫu nhiên là đề thi sẽ lấy ngẫu nhiên 30 câu trong tổng số 450 câu. Khi bạn chọn “Làm đề khác” thì đề thi sẽ khác không giống với đề thi bạn làm trước đó. Và đương nhiên đề thi thật của bạn cũng sẽ lựa chọn hình thức thi này. Lưu ý là khi chọn đề thi ngẫu nhiên có thể có câu trùng với câu của đề thi trước.

Hướng dẫn xem lại kết quả thi : – Khi bạn kết thúc phần thi thử hãy nhấn vào xem đáp án. Phần mềm của chúng tôi hiển thị các màu riêng biệt đối với các câu hỏi đúng hoặc sai. Cụ thể : màu xanh : Câu trả lời đúng. Màu đỏ : Câu trả lời sai. Màu vàng : Là câu chưa trả lời. – Từ việc xem lại câu sai và đúng, bạn có thể dẽ dàng ôn tập lại và thi tốt ở các lần thi thử tiếp theo.

CHÚC CÁC BẠN ĐẠT KẾT QUẢ TỐT NHẤT

Từ khóa :

phần mền thi thử lái lý thuyết lái xe B2

phần mềm lái xe b2

tải phần mềm thi b2

Tải 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ôtô

Phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 600 câu

Phần Mềm Thi Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô B2

Nhằm mục đích hỗ trợ học viên ôn luyện thi lý thuyết sát hạch lái xe ô tô hạng B2. Phần mềm thi lý thuyết lái xe Ô tô B2 được thiết kế theo đúng nhu cầu của học viên để thi thử. Phần mềm tích hợp đầy đủ 450 câu hỏi thi lý thuyết B2. Hỗ trợ các câu hỏi sát đề thi của Bộ GTVT và có báo cáo tổng hợp kết quả sau mỗi lần thi.

Phần mềm thi lý thuyết lái xe Ô tô B2 có các chức năng gì?

Tổng hợp 15 đề thi ôn luyện

100 đề thi thử ngẫu nhiên

Sử dụng trên các nền tảng Windows, Linux, Mac

Chấm điểm bài thi thử, hiển thị câu trả lời đúng sai

Tích hợp thời gian đếm ngược

Luôn cập nhật câu hỏi mới nhất từ Tổng cục đường bộ

Tích hợp đầy đủ 450 câu hỏi lý thuyết Ô tô B2 do tổng cục đường bộ phát hành

Cấu trúc đề thi trên phần mềm thi bằng lái xe B2

Mỗi đề thi sát hạch lý thuyết ô tô B2 đề gồm có 30 câu hỏi. Trong đó bao gồm là 9 câu hỏi về sa hình, 9 câu hỏi quy tắc và khái niệm, 9 câu hỏi hệ thống biển báo hiệu đường bộ, 1 câu hỏi về kỹ thuật lái xe và cấu tạo xe ô tô, 1 câu hỏi về nghiệp vụ vận tải. 1 câu về đạo đức người lái xe.

Thời gian làm bài 20 phút

Mỗi câu hỏi có từ 1 đến 4 ý trả lời, có 1 hoặc 2 ý trả lời đúng

Điểm đỗ thi lý thuyết thuyết hạng B2 là 26/30 câu

Link tải phần mềm thi lý thuyết B2

Hướng dẫn cài đặt phần mềm thi lý thuyết hạng B2 trên máy tính

Bước 1: Tải phần mềm thi lý thuyết B2 ngay tại link download free ngay ở trên. Chọn vị trí lưu trên máy tính.

Bước 2: Tìm đến vị trí lưu file tải về và giải nén bằng winrar lúc đó sẽ hiển thị ra tập tin mang tên ” PHAN-MEM-THI-LY-THUYET-LAI-XE-B2-450-CAU-HOI “

Bước 4: Tiếp theo giao diện phần mềm thi sát hạch lý thuyết B2 hiển thị lựa chọn các hạng thi sát hạch. Ở đây chúng ta chọn B2

Tiếp theo bạn bấm vào thi trên màn hình để phần mềm tự động chọn ngẫu nhiên 1 đề thi gồm 30 câu hỏi ra. Lúc này các bạn bấm thi thử như bình thường. Phần này các bạn thi bằng cách sử dụng chuột thì bạn bấm chuột vào ô đáp án bên tay phải. Ví dụ đáp án 1 thì bạn bấm vào ô số 1. Chuyển câu hỏi bằng chuột kích vào số 2 là câu hỏi số 2 đó nha. Lưu ý chỗ này nhiều bạn hay bấm vào đáp án nên nghĩ rằng đã chọn đáp án nên rất hay sai chỗ này. Lúc này tôi khuyên các bạn nên dùng bàn phím mũi tên quay xuống để chuyển câu hỏi.

Bước 6: Kết thúc bài thi

Lúc này phần mềm sẽ hiển thị ra thông báo ” Bạn có muốn kết thúc bài thi? “. Khi này bạn xem kỹ lại bài làm và kết thúc bài thi. Nếu trường hợp còn thời gian bạn hãy xem lại bài làm không nên kết thúc vội vàng.

Sau khi bấm nút kết thúc màn hình hiển thị ra 1 thông báo cho thí sinh biết kết quả của bài làm. Thì ở đây chúng ta sẽ biết được số câu trả lời đúng như trên hình 26, số câu trả lời sai 3, số câu chưa trả lời là 1. Mặc định kết quả này như đi thi là ĐỖ, nhưng trong phần mềm điểm đỗ là 27 nên các bạn không cần phải lo lắng gì cả. Các bạn chỉ cần nhớ điểm đỗ là 26/30 dành cho hạng B2.

Top 7 Phần Mềm Thi Lý Thuyết Lái Xe B2 Mới Nhất 2022

Phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng B2 2020 trên máy tính là công cụ quan trọng cho những học viên chuẩn bị thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B2. Chưa kể hiện nay Tổng cục đường bộ, Sở GTVT đã chuyển sang bộ 600 câu hỏi thay vì 450 câu theo bộ đề cũ. Vậy nên để tránh học trên phần mềm cũ bạn nên cập nhật phần mềm học lý thuyết lái xe B2 mới nhất 2020 để tránh bỏ sót câu hỏi. Số câu hỏi trong bài thi lý thuyết và yêu cầu để thi đậu, cụ thể như sau

Bài thi lý thuyết trong phần mềm thi lái xe B2 sẽ bao gồm

35 câu hỏi thời gian làm bài 20 phút:

Câu hỏi về sa hình

Câu hỏi về văn hóa và đạo đức lái xe

Câu hỏi về hệ thống biển báo

Câu hỏi về quy tắc và khái niệm giao thông

Câu hỏi về kỹ thuật lái xe và cấu tạo xe ô tô

Câu hỏi về nghiệp vụ vận tải

Có thể bạn sẽ cần:

I. PHẦN MỀM TRÊN MÁY TÍNH

1. Phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng B2 của đào tạo lái xe Thiên Tâm

– Phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 của Thiên Tâm có bộ câu hỏi, cấu trúc tương tự như bộ đề thi sát hạch của Tổng cục đường bộ. Đầy đủ các nội dung chính thường ra trong đề thi lý thuyết B2 như khái niệm, đạo đức người lái xe, quy tắc giao thông, nghiệp vụ vận tải, hệ thống biển báo, kỹ thuật lái xe và sửa chữa ô tô căn bản, phân tích sa huỳnh,…

– Phần mềm có tính năng tự động chấm điểm và số lượng câu hỏi của bài thi được sắp xếp random trong bộ đề 600 câu hỏi sát hạch lái xe lý thuyết. Và bao gồm các tính năng khác như:

Giúp ôn thi sát hạch lý thuyết luật giao thông đường bộ dưới dạng trắc nghiệm để lấy giấy phép lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E, F.

Chấm điểm thi, xem kết quả sau khi làm xong bài thi.

Có đầy đủ dữ liệu 600 câu hỏi sát hạch lý thuyết lái xe và sa hình.

Chế độ làm bài thi với các bộ đề ngẫu nhiên.

Tìm kiếm câu hỏi bằng cách gõ nội dung cần tìm.

Chế độ ôn thi cho phép xem toàn bộ 600 câu hỏi.

2. Phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 của Trường trung cấp nghề KTCN Hùng Vương

Tương tự như 2 phần mềm trên, nếu bạn nào học trên máy tính thì nên tải phần mềm này rất nhanh và tiện.

Giải nén thư mục phần mềm và chạy file .exe

Chọn hạng sát hạch:B1, B2, C, D-E-F.

Chọn bộ đề và làm bài thi.

3. Phần mềm lý thuyết lái xe bằng B2 của Dạy lái xe an toàn

Phần mềm này được đánh giá ổn định cập nhật câu hỏi chính xác thích hợp cho những người bắt đầu học lái xe để luyện tập tại nhà. Nhưng mắc khuyết điểm là cài đặt hơi khó khăn.

Mô phỏng phần mềm thi luật lái xe ôtô của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam, giống với thi thật.

Chấm điểm thi sau khi làm bài và báo kết quả trực tiếp.

Đầy đủ dữ liệu 600 câu hỏi theo tài liệu được phát hành bởi TCĐBVN.

Chế độ làm bài thi với các câu hỏi được lấy ngẫu nhiên, giống như thi thật.

Lưu ý

– Phần mềm yêu cầu .Net Framework, nếu máy bạn chưa có .Net Framework xin vui lòng tải về: .Net Framework 32-bit hoặc .Net Framework 64-bit.

– Đối với những máy dùng Windows XP không cài được .Net Framework do thiếu Windows installer xin tải Windows installer 3.1. Tiến hành cài đặt Windows installer trước, sau đó đến .Net Framework.

– Để có thể tiến hành cài đặt các tập tin tải về xin lưu ý không được đặt các tập tin trong thư mục với tên tiếng Việt có dấu.

4. Phần mềm thi lý thuyết lái xe ô tô B2 của Tổng cục đường bộ Việt Nam

Tính năng chính của phần mềm

Tổng hợp 15 đề thi ôn luyện

Tích hợp đầy đủ 600 câu hỏi lý thuyết Ô tô B2 do tổng cục đường bộ phát hành

100 đề thi thử ngẫu nhiên

Luôn cập nhật câu hỏi mới nhất từ Tổng cục đường bộ

Sử dụng trên các nền tảng Windows, Linux, Mac

Tích hợp thời gian đếm ngược

Chấm điểm bài thi thử, hiển thị câu trả lời đúng sai

Mỗi đề thi sát hạch lý thuyết ô tô B2 đề gồm có 30 câu hỏi. Trong đó gồm 9 câu hỏi quy tắc và khái niệm, 9 câu hỏi về sa huỳnh, 1 câu hỏi về kỹ thuật lái xe và cấu tạo xe ô tô, 1 câu về đạo đức người lái xe, 1 câu hỏi về nghiệp vụ vận tải.

Điểm đỗ thi lý thuyết thuyết hạng B2 là 32/36 câu

Thời gian làm bài 20 phút

Mỗi câu hỏi có từ 1 đến 4 ý trả lời, có 1 hoặc 2 ý trả lời đúng

Cấu trúc đề thi trên phần mềm thi bằng lái xe B2

II. PHẦN MỀM TRÊN ĐIỆN THOẠI

1. App thi lý thuyết lái xe B2 với 600 câu mới nhất 2020 của Thanh Ho Hai

Làm để thi ngẫu nhiên theo cấu trúc ra đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT.

Danh sách toàn bộ biển báo xuất hiện trong bộ câu hỏi giúp bạn tham khảo nhanh các biển báo trong trường hợp cần thiết.

Danh sách đề thi bao trọn toàn bộ nội dung của 600 câu hỏi với cấu trúc đề thi chuẩn.

Danh sách các mẹo trả lời các câu hỏi lý thuyết giúp bạn tham khảo nếu muốn học nhanh và nhớ nhanh (không khuyến khích).

Danh sách top 50 câu hỏi hay bị sai

Danh sách các câu hỏi đã làm sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết.

Danh sách 60 câu hỏi điểm liệt cho bộ 600 câu hỏi

Tìm kiếm câu hỏi theo nội dung câu hỏi hoặc câu trả lời, lọc theo phân loại câu hỏi.

Ôn tập toàn bộ câu hỏi.

Các chức năng chính của ứng dụng bao gồm

2. App thi lý thuyết lái xe B2 của GV.Phạm Văn Bằng

– Phần mềm này được tạo bởi Giáo Viên – Phạm Văn Bằng. Phần mềm bao gồm đề cố định và đề ngẫu nhiên với cấu trúc đúng theo chuẩn của Bộ GTVT. Về thành phần các câu hỏi trong mỗi bộ đề 35 câu/ thời gian 22 phút.

Tính năng chính của phần mềm

Đề thi ngẫu nhiên: là đề thi sẽ lấy ngẫu nhiên 30 câu trong tổng số 450 câu. Khi bạn chọn “Làm đề khác” thì đề thi sẽ khác không giống với đề thi bạn làm trước đó. Và đương nhiên đề thi thật của bạn cũng sẽ lựa chọn hình thức thi này. Lưu ý là khi chọn đề thi ngẫu nhiên có thể có câu trùng với câu của đề thi trước.

Đề thi cố định: là đề thi không thay đổi nội dung câu hỏi khi bạn chọn “Làm đề khác”, tức là khi bạn nhấn “Làm đề khác” thì đề hoàn toàn giống với đề trước đó bạn làm.

– Hiện tại chúng tôi đã cập nhật 02 dạng đề thi đó là đề cố định và đề thi ngẫu nhiên.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm thi lý thuyết lái xe b2

– Bước 1: Bạn điền họ và tên của bạn

– Bước 2: Chọn hạng xe thi là B2

– Bước 3: Chọn đề thi ngẫu nhiên (đề sẽ tự sinh câu hỏi) hoặc đề thi cố định (đề có số câu hỏi cố định).

– Bước 4: Nhấn Bắt đầu thi

Nhấn phím số (1,2,3,4) hoặc dùng chuột để chọn đáp án hoặc bỏ chọn.

Nhấn phím mũi tên (lên, xuống, trái, phải) hoặc dùng chuột để chuyển câu hỏi.

Nhấn ENTER hoặc ESC hoặc nhấn chuột vào “KẾT THÚC THI” khi bạn hoàn thành số câu hỏi, chọn OK để kết thúc bài thi và chấm điểm.

Xem Lại câu đúng và câu sai. Nhấn ESC ấn chọn “Làm đề khác” để thay đổi đề thi khác.

– Bước 5: Thao tác thực hiện bài thi như sau:

3. App ôn thi giấy phép lái xe hạng B2 (600 câu) của Duy Phung The

Ngày đầu tiên: bạn nên dành 8 tiếng để học hết tất cả các loại biển báo hay gặp.Tập trung vào các loại biển báo cấm, biển báo hiệu lệnh, biển bảo chỉ dẫn, biển báo nguy hiểm..

Ngày thứ 2: bạn hãy vào phần học 450 câu lý thuyết, học đi học lại các câu lý thuyết này và các mẹo làm của từng câu, nhớ các định nghĩa cơ bản như nồng độ cồn, tốc độ cho phép..và học mẹo làm bài các câu hỏi sa hình..

Đầy đủ 600 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ các loại bằng A1,A2,A3,A4,B1,B2,C,D,E,F

Danh sách các mẹo trả lời các câu hỏi lý thuyết giúp bạn tham khảo nếu muốn học nhanh và nhớ nhanh (không khuyến khích).

Câu hỏi được chia theo từng nhóm rõ ràng

Danh sách các câu hỏi đã làm sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết.

Học và kiểm tra kết quả tức thì, giải thích kết quả chi tiết và mẹo làm bài cho từng câu hỏi

Thi sát với thực tế, kiểm tra kết quả đậu hoặc rớt nhanh với bộ đề chính xác

Xem lại những câu hỏi đã trả lời sai để dễ dàng rút kinh nghiệm

Tính năng của phần mềm

Có thể bạn sẽ cần:

CHÚC CÁC BẠN ÔN THI TỐT VÀ LÀM BÀI THI THÀNH CÔNG!

Top 5 Phần Mềm Học Lý Thuyết Lái Xe B2 Hiệu Quả

1.1 Phần mềm ôn thi sát hạch lái xe ô tô

Ôn thi sát hạch lái xe ô tô là dạng phần mềm học bằng lái xe B2 miễn phí cho người dùng. Đây là phần mềm có hơn 500.000 lượt cài đặt và phù hợp trên nhiều thiết bị khác nhau. Đồng thời với kích thước 6.7M phần mềm hầu như không quá nặng cho máy như một số phần mềm khác.

Hơn nữa phần mềm học bằng lái xe ô tô B2 này còn được thiết kế với hệ thống các kiến thức logic. Cùng với đó là 450 câu hỏi sát hạch hoàn thiện. Các câu hỏi là sự xáo trộn của các bộ đề thi kỳ trước và được sắp xếp vô cùng tỉ mỉ. Vì thế mà các bạn vừa có thể ôn thi dễ dàng vừa có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Đặc biệt phần mềm học lái xe B2 này còn thiết kế với giao diện cực kỳ bắt mắt. Chế độ làm bài thi với hệ thống các bộ đề tích hợp ngẫu nhiên giống như thật. Tất cả mọi quá trình từ thời gian cho đến số thứ tự đều giống như một cuộc thi thông thường. Điều này giúp các bạn có thể trải nghiệm và tích góp cho mình những kinh nghiệm hoàn thiện trước khi thi.

1.2 Phần mềm 450 câu hỏi học & thi sát hạch B2

Phần mềm học lái xe B2 450 câu hỏi này là phần mềm bạn không thể nào bỏ qua. Đây là phần mềm có thể giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất có thể để đến với cuộc thi sau này. Bởi lẽ phần mềm bao gồm 15 bộ đề thi không trùng lặp câu hỏi với nhau. Các câu hỏi là sự gắn kết giữa kiến thức đã học một cách logic và tỉ mỉ.

Không những thế phần mềm còn hỗ trợ các mẹo để làm đề 450 câu hỏi trong đề thi cho các bạn. Đi kèm với đó là các video tường minh nhằm hỗ trợ tối đa cho bạn cách để vượt qua bài thi sa hình. Hơn nữa phần mềm tự học lái xe B2 này còn tích hợp các kinh nghiệm thi đường trường rất tốt. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm để chuẩn bị cho kỳ thi.

Ngoài ra phần mềm còn tích hợp thêm phần kiến thức mở rộng vô cùng hoàn thiện. Trong đó chẳng hạn như cách phân tích đề thi, tình huống và những quy tắc khi tham gia giao thông.

1.3 Phần mềm thi bằng lái xe – B2OTO

B2OTO là phần mềm học lái xe B2 2018 miễn phí thu hút sự quan tâm đông đảo của người dùng. Phần mềm được thiết kế gồm 6 phân khu kiến thức chính với giao diện đẹp mắt và dễ nhìn. Cụ thể các phần được phân tích như sau:

Phần thứ hai trong phần mềm học lái xe B2 này là 15 bộ đề ôn tập với hệ thống câu hỏi khác nhau. Những câu hỏi trong bộ đề thi được sắp xếp từ dễ đến khó và có tính logic cao. Điều này giúp các bạn có thể thực hành kiến thức đã học dễ dàng và xác định được trình độ của mình.

Phần thứ 3 là chuyên mục phân tích biển báo, phần 4 là các kiến thức hỗ trợ thi sa hình. Đặc biệt trong phần 5 chính là các mẹo trả lời câu hỏi nhanh hỗ trợ bạn trong khi thi cử. Còn mục 6 là bản câu trả lời cho các câu hỏi sai nhằm giúp bạn tra cứu thông tin. Bởi thế phần mềm này không khác gì một phần mềm dạy lý thuyết lái xe B2 hoàn thiện nhất.

1.4 Phần mềm ôn thi giấy phép lái xe

Nếu bạn đang tìm phần mềm học lái xe B2 2019 thì “Ôn thi giấy phép lái xe” là gợi ý tuyệt vời. Đây là phần mềm hỗ trợ tối đa kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và từ trong sách đến thực tế. Vì thế các bạn rất dễ nắm bắt kiến thức và không cảm thấy khó khăn gì nhiều.

Hơn nữa, phần mềm học bằng lái xe B2 này còn tích hợp thêm chức năng giải thích. Tức là những câu hỏi nào quá khó và bạn thường hay sai sẽ được giải thích tỉ mỉ. Điều này giúp các bạn có thể nhận định và đúc rút cho mình được những thông tin thật bổ ích. Đặc biệt phần mềm còn bổ sung nhiều chức năng thú vị khác. Vì thế bạn có thể tự học để nâng cao trình độ của mình một cách hoàn hảo nhất.

1.5 Ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe – 450 Cau On Thi GPLX B2

Đây là phần mềm dạy lái xe B2 cuối cùng bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình. Phần mềm này tổng hợp 450 câu hỏi sát hạch của các đề thi GPLX cho bằng A1, A2, B1, B2, C, D,….Các câu hỏi được phân chia thành các nhóm khác nhau và được sắp xếp theo từng mức độ khó dễ.

Bạn đang xem bài viết Phần Mềm Thi Lý Thuyết Lái Xe B2 trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!