Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Phần Mềm Thi Lý Thuyết Xe Máy A1 Và Hướng Dẫn Sử Dụng Thi Dễ Dàng ❣️ Top Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Phần Mềm Thi Lý Thuyết Xe Máy A1 Và Hướng Dẫn Sử Dụng Thi Dễ Dàng ❣️ Top Trend

Xem 17,226

Cập nhật thông tin chi tiết về Phần Mềm Thi Lý Thuyết Xe Máy A1 Và Hướng Dẫn Sử Dụng Thi Dễ Dàng mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 17,226 lượt xem.

Học Lái Xe Hạng A1

Kinh Nghiệm Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Đạt Điểm Tối Đa

Sơ Đồ 10 Bài Thi Sa Hình B2

Giới Thiệu Sơ Đồ Sát Hạch Lái Xe B2 Và Các Bài Thực Hành Sa Hình

Quy Trình Khám Sức Khỏe Lái Xe

Phần Mềm Thi Lý Thuyết Xe Máy A1 Và Hướng Dẫn Sử Dụng Thi Dễ Dàng

Hiện nay, thí sinh thi bằng lái xe máy hạng A1 đều sẽ phải thi lý thuyết xe máy bằng phần mềm cài trên máy vi tính. Chứ không còn sử dụng hình thức thi cũ như ngày xưa là đánh dấu đáp án đúng trên giấy nữa.

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM BÀI THI LÝ THUYẾT XE MÁY A1 TRÊN MÁY TÍNH

Đầu tiên khi vào phòng thi sát hạch lý thuyết xe máy hạng A1 thí sinh sẽ ngồi vào máy tính được giám khảo hướng dẫn và sẽ được giám khảo nhập thông tin và chọn cho 1 bộ đề thi lý thuyết xe máy A1 cho thí sinh gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm để thí sinh trả lời.

Hình ảnh bộ đề thi lý thuyết xe máy trên máy vi tính

Sau khi nhận được bồ đề thi, nhiệm vụ của thí sinh là hoàn trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm thật chính xác để có kết quả thi đậu. Thí sinh sử dụng các phím mũi tên lên và xuống để chuyển đổi các câu hỏi với nhau, ví dụ đang ở câu số 1 thì muốn chuyển sang câu số 2 thì bấm mũi tên xuống, ngược lại muốn lên lại câu số 1 thì bấm mũi tên lên là xong.

Hình ảnh bàn phím máy vi tính mà thí sinh sử dụng để làm bài thi sát hạch lý thuyết A1

Khi chọn được câu hỏi cần trả lời, để chọn các đáp án thí sinh sử dụng các phím số trên bàn phím gồm phím số 1-2-3-4. Chọn đáp án nào thì nhấn phím số đó tương ứng : ví dụ bạn chọn đáp án số 1 bạn chỉ cần nhấn phím số 1 vào bàn phím thì trên ô đáp án trên màn hình máy vi tính sẽ đánh dấu X vào ô đáp án số 1 cho bạn. Trường hợp câu nào có 2 đáp án đúng thì bạn chỉ cần nhấn lần lượt từng số tương ứng với 2 đáp án đúng là được.

Hình ảnh bộ đề thi lý thuyết đã được hoàn thành 20 câu hỏi

Nếu bạn đã lỡ chọn đáp án rồi sau đó bạn nhận ra đáp án đó là sai, đán án kia mới chính xác thì bạn thực hiện thao tác như sau : ví dụ bạn đã nhấn phím số 1 để chọn đáp án số 1, sau đó bạn lại thấy đáp án số 3 mới chính xác và bạn muốn hủy đáp án số 1 và chọn đáp án số 3. Bạn thực hiện nhấn lái phím số 1 thì phần mềm sẽ hủy bỏ đáp án số 1 bạn đã chọn và dấu X trên ô đáp án của bạn sẽ biến mất, bạn tiếp tục nhấn tiếp phím số 3 để chọn đáp án số 3.

Sau khi thí sinh hoàn tất hết 20 câu hỏi một cách chính xác, để kết thúc bài thi và phần mềm chấm điểm thí sinh thực hiện 1 trong 3 cách sau :

– Nhấn phím ESC trên bàn phím để kết thúc bài thi.

– Sử dụng chuột kích chuột trái vào ô chữ Kết Thúc Bài Thi ở dưới bộ đề 20 câu hỏi.

thí sinh thi hãy kiểm tra thật kĩ càng bài làm của mình nếu còn dư thời gian rồi hãy bấm kết thúc bài thi. Vì một khi đã bấm kết thúc bài thi là phần mềm sẽ tự động chấm điểm và bạn sẽ không còn cơ hội để sửa chữa lại bài thi của mình.

Đó là tất cả những hướng dẫn sử dụng phần mềm thi lý thuyết xe máy trên máy tính mà Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Phương Nam hướng dẫn cho các bạn. Khi đăng kí thi bằng lái xe máy tại Phương Nam các bạn sẽ được cấp phát tài liệu 150 câu trắc nghiệm và 1 phần mềm thi lý thuyết xe máy cài trên máy tính như trên để thi thử ở nhà trước.

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH SỬ DỤNG VÀ LÀM BÀI THI TRÊN MÁY TÍNH

Bằng Lái Xe A2 Là Gì? A2 Khác Bằng A1 Những Gì?

Đề Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Đài Loan

Những Thay Đổi Về Quy Trình Thi Sát Hạch Lái Xe Ô Tô Trong Năm 2022

Các Hạng Bằng Lái Xe Mới 2022 Trong Dự Thảo Luật Giao Thông Đường Bộ

Học Luật Lái Xe Ô Tô B2

Bạn đang xem bài viết Phần Mềm Thi Lý Thuyết Xe Máy A1 Và Hướng Dẫn Sử Dụng Thi Dễ Dàng trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2226 / Xu hướng 2326 / Tổng 2426 thumb
🌟 Home
🌟 Top