Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Phạt Tới 40 Triệu Đồng Nếu Tái Phạm Việc Che Biển Số Trên Cao Tốc ❣️ Top Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Phạt Tới 40 Triệu Đồng Nếu Tái Phạm Việc Che Biển Số Trên Cao Tốc ❣️ Top Trend

Xem 10,494

Cập nhật thông tin chi tiết về Phạt Tới 40 Triệu Đồng Nếu Tái Phạm Việc Che Biển Số Trên Cao Tốc mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 10,494 lượt xem.

Cách Xem Số Điện Thoại Của Mình Viettel, Vinaphone, Mobifone

Giải Pháp Nhận Diện Biển Số Xe

15 Ứng Dụng Phần Mềm Cắt Ghép Ảnh Đẹp Online Miễn Phí

Trạm Cân Ô Tô Điện Tử 100 Tấn Kết Hợp Phần Mềm Nhận Dạng Biển Số Xe Và Phần Mềm Kiểm Soát Xe Vào Ra.

Xử Lý Hình Ảnh, Video Kỹ Thuật Số (Phần 2)

Trao đổi với PV Thời Đại về hiện tượng nhiều ô tô di chuyển trên các tuyến cao tốc cố tình che biển số để né phạt nguội ông Trần Hữu Minh, Phó Chánh Văn phòng UB ATGT QG cho biết: “Các phương tiện giao thông cơ giới phải có biển số rõ ràng để phục vụ mục đích quản lý, giám sát, phát hiện và xử lý vi phạm đặc biệt là phạt nguội, nhằm mục tiêu cuối cùng là bảo vệ sự an toàn của người dân, sự thông suốt, hiệu quả của hoạt động giao thông vận tải giúp phát triển kinh tế xã hội”.

Cần khẳng định việc để để biển số bị bẩn, che mờ…đều là hành vi vi phạm pháp luật. Và đây là trách nhiệm của người điều khiển phương tiện. Không thể lấy bất cứ lý do gì để bao biện cho việc này (trẻ em chơi, người khác dán…). Luật giao thông tại các quốc gia phát triển luôn yêu cầu người lái phải bảo đảm biển số sạch sẽ, rõ ràng, không bị bùn cát hoặc bất cứ thứ gì che khi tham gia giao thông, ông Minh cho biết thêm.

Tuy nhiên, khi nhắc đến chế tài xử lý những vi phạm này ông Minh đưa ra quan điểm khá cứng rắn: “Nếu người lái để đất cát bắn lên mờ không nhìn rõ ký tự, số thì người điều khiển xe, chủ phương tiện phải nộp phạt (nếu bị lực lượng chức năng phát hiện). Mức phạt hiện nay cho hành vi này như vậy là rất thấp, cần tăng lên cỡ 6-8 triệu. Nếu dùng bất cứ vật gì che biển số thì đây là hành vi vi phạm pháp luật ở mức độ nghiêm trọng hơn, vì bản chất đây là hành vi cố tình vi phạm pháp luật. Nếu xác định rõ được chủ xe chủ ý dùng đồ vật che biển số, mức phạt cần cao hơn rất nhiều 16-18 triệu”.

Thông qua hệ dữ liệu vi phạm, nếu phát hiện tái phạm (trong vòng 6 tháng mà lặp lại lỗi cố tình che biển số) thì mức phạt cần được tăng cao hơn nữa (30-40 triệu thậm chí cao hơn nữa), Phó Chánh Văn phòng UB ATGT QG nhấn mạnh.

Mới đây nhất, anh L.T.A, quản trị viên nhóm diễn đàn về xe, cho hay từng chứng kiến nhiều trường hợp tài xế che biển số xe khi đi trên cao tốc. Đơn cử, chiều chủ nhật 20/12, trên đường từ Lào Cai về Hà Nội anh gặp cùng lúc hai xe vi phạm lỗi kể trên, trong đó có một chiếc Mercedes dùng băng dính đen che kín biển số, liên tiếp vi phạm trên tuyến đường này.

Trường hợp khác là xe Peugeot biển kiểm soát 30G xxxxx, được che kín ba số giữa cũng bằng băng dính đen. Sau khi nghỉ ở trạm dừng nghỉ, tài xế xe Peugeot đã bóc băng dính đen trên biển số để đi qua trạm thu phí.

Che Biển Số Xe, Nhiều Tài Xế Grab Phạm Luật

Nhiều Tài Xế Che Biển Số Khi Đi Trên Cao Tốc

Lái Xe Quá Bẩn Làm Mờ Biển Số, Tài Xế Bị Phạt Cả Triệu Đồng

Nhiều Nơi Trục Trặc Phần Mềm Cấp Biển Số Xe

Full Code + Báo Cáo Ứng Dụng Quản Lý Biển Số Xe Máy Khách Sạn

Bạn đang xem bài viết Phạt Tới 40 Triệu Đồng Nếu Tái Phạm Việc Che Biển Số Trên Cao Tốc trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2466 / Xu hướng 2556 / Tổng 2646 thumb
🌟 Home
🌟 Top