Xem Nhiều 12/2022 #️ Review Trải Nghiệm Đánh Giá Khi Gọi Xe Bằng Ứng Dụng Be / 2023 # Top 16 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 12/2022 # Review Trải Nghiệm Đánh Giá Khi Gọi Xe Bằng Ứng Dụng Be / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Review Trải Nghiệm Đánh Giá Khi Gọi Xe Bằng Ứng Dụng Be / 2023 mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin cơ bản về ứng dụng Be

Đánh giá cơ bản về giao diện của phần mềm Be

Như đã giới thiệu ở trên, Be được dẫn dắt bởi cựu sáng lập VNG nên theo cảm nhận của mình giao diện app Be có rất nhiều điểm đáng ghi nhận, có vẻ như Be đã nghiên cứu rất kỹ một số ứng dụng có trên thị trường cũng như trải nghiệm thực tế của người dùng để giúp cho app của mình có thao tác sử dụng dễ dàng hơn.

Trong lần đầu tiên tải app và cài đặt trong máy, ứng dụng sẽ yêu cầu chúng ta đăng ký bằng số điện thoại, mình cảm thấy ứng dụng phản hồi khá nhanh và mượt, sau đó ứng dụng sẽ vào luôn phần đặt xe bao gồm nhập điểm đến, còn điểm đi sẽ mặc định là vị trí hiện tại của bạn trong bản đồ. Hiện Be đang cung cấp 3 dịch vụ chính là xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ và xe ôm. Một số tab khác của ứng dụng bao gồm Khuyến Mại, Lịch sử, Thanh Toán cũng được thiết kế rất đơn giản để người dùng tiện cho việc thao tác hơn.

Đánh giá review trải nghiệm thực tế khi gọi xe bằng Be

Mình đã có dịp thử gọi xe ô tô 4 chỗ bằng ứng dụng của Be. Trong giờ bình thường( 16h thứ 7) mình đã gọi một chiếc xe 4 chỗ di chuyển khoảng hơn 12km, so sánh về giá so với grab thì Be có giá cao hơn, tuy nhiên khi thêm khuyến mãi vào thì tính ra Be rẻ hơn một ít khoảng đâu đó 10-20k. Số lượng tài xế so với grab thì còn tương đối ít nên phải mất hình như là 4 lần đạt cuốc thì mới gọi được tài xế. Việc đón trả khách, thanh toán cũng diễn ra tương tự như khi sử dụng Uber hay Grab. Về thái độ và cách phục vụ của tài xế thì mình đánh giá tùy theo tính cách của mỗi tài xế chứ không phải do hãng nên mình xin phép không đánh giá ở đây.

Với cá nhân mình, sau khi trải nghiệm thử phần mềm thì mình cảm thấy ứng dụng này rất có tiềm năng, hy vọng có thể phát triển tốt hơn nữa trong tương lai, để người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn tốt hơn.

Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên trang facebook của bạn ở chế độ công khai

Gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo

Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com

Like trang facebook của Gà Công Nghệ

Có thắc mắc vui lòng nhập ở đây

Review Ứng Dụng Gọi Xe Be Chi Tiết Nhất Và Cách Đăng Ký Ứng Dụng Be / 2023

Review ứng dụng gọi xe Be 1 cách chi tiết và khách quan nhất

Thông tin cơ bản về ứng dụng gọi Be

Be là một trong những cái tên mới nhất tham gia vào thị trường gọi xe tại Việt Nam, hãng này chính thức hoạt động vào tháng 12/2019, với trang phục của tài xế xe ôm là áo vàng và mũ bảo hiểm vàng.

Bên cạnh đó, “be” cũng là ứng dụng gọi xe đầu tiên ở Việt Nam cung cấp chương trình bảo hiểm tai nạn giao thông cho tài xế và bảo hiểm tai nạn dành cho khách đi xe. Chương trình bảo hiểm tai nạn áp dụng với các tài xế ngay sau khi trở thành đối tác với “be”, còn bảo hiểm với khách hàng áp dụng trong thời gian thực hiện cuốc xe.

Các dịch vụ của ứng dụng gọi xe Be

Ứng dụng gọi xe Be hiện tại đang tập trung vào 2 dịch vụ chính đó là:

– Be Bike: dịch vụ gọi xe ôm (xe máy) 2 bánh nhằm kết nối các khách hàng có nhu cầu đi lại bằng phương tiện là xe máy với đối tác tài xế, dịch vụ tương tự như GrabBike của Grab hay Go-Bike của Go-Viet đang có.

– Be Car: dịch vụ gọi xe hơi ô tô 4 bánh 4 chỗ và 7 chỗ cho các khách hàng có nhu cầu di chuyển bằng xe hơi

– BeDelivery: dịch vụ giao hàng nhanh

– BeRental: Dịch vụ cho thuê xe

Ứng dụng “be” hiện hỗ trợ hai nền tảng là iOS và Android.

Đánh giá review trải nghiệm thực tế khi gọi xe bằng Be

Giá cả và ưu đãi: Không tăng giá vào trời mưa hay giờ cao điểm

Đây là khía cạnh mà khách hàng quan tâm nhất về beBike và beCar. Công ty Be Group khẳng định sẽ không tăng giá khi đi vào giờ cao điểm hay khi trời mưa lớn trong thời gian này. Chỉ cần mở app lên vào thử gọi xe vào các thời điểm khác nhau trong ngày, kể cả giờ cao điểm, tan tầm (5 – 6 giờ chiều), bạn sẽ thấy giá các chuyến đi không hề thay đổi.

Giá cước đặt xe beBike và beCar thường nằm ở mức trung bình so với hai dịch vụ đối thủ là Grab và Go-Viet. Ví dụ, khi đặt xe từ Vũ Trọng Phụng về Trương Định, giá cước của GrabBike là 38.000 đồng, của Go-Viet là 28.000 đồng còn của beBike thì là 33.000 đồng. Cả 3 mức giá trên đều chưa áp dụng khuyến mãi.

Hiện tại, be vẫn còn chương trình ưu đãi cho những cuốc xe đầu tiên, giảm giá 20.000 đồng cho beBike và 40.000 đồng cho beCar. Số lượng và chất lượng ưu đãi thực ra cũng chưa bằng những dịch vụ khác khi mới ra mắt nhưng vẫn hoàn toàn ổn, đủ để lôi kéo người dùng sang trải nghiệm be.

Số lượng, chất lượng tài xế của ứng dụng Be

Khi lựa chọn loại xe, bạn sẽ thấy ngay số lượng tài xế tương ứng đang ở gần mình. Hiện tại, be đã bao phủ hầu hết các quận nội thành và ngoại thành tại Hà Nội. Tốc độ gọi xe của be cũng khá nhanh, chỉ khoảng 1 – 3 phút là có tài xế nhận, và cỡ 5 phút sau là đến địa điểm đón.

Mặc định, tất cả các tài xế beBike đều phải mặc áo khoác gió màu vàng/xanh đậm và có dải phản quang trên hai tay và lưng. Kiểu kết hợp màu này dễ tạo được ấn tượng với khách hàng mà cũng thể hiện được sự khác biệt so với các đối thủ.

Việc be sử dụng mũ bảo hiểm ¾ đúng là có lợi về mặt an toàn. Tuy nhiên, khi dùng vào mùa hè hay ở các tỉnh miền trong với khí hậu không mấy mát mẻ thì đây có thể lại là một vấn đề đáng lưu ý. Những chiếc mũ tạo cảm giác bí bách, nóng nực hơn. Mồ hôi và các chất bẩn không rõ có được xử lý thường xuyên không, hay sẽ truyền từ đầu người này sang đầu người khác.

Hướng dẫn đặt xe trên ứng dụng Be

Điểm đón: là vị trí bạn đang đứng để tài xế đến đón bạn điĐiểm đến: là nơi mà bạn muốn đến

BeBike: dịch vụ xe ôm 2 bánh

BeCar 4 chỗ và beBike 7 chỗ: dịch vụ xe ô tô 4 chỗ

Lúc này ứng dụng be sẽ quét các tài xế đang đứng gần bạn cho đến khi có tài xế nhận chuyến xe thì thôi. Nếu tìm được tài xế thì màn hình ứng dụng be sẽ xuất hiện các thông tin về tài xế bao gồm:

Tên tài xếBiển số xeSố điện thoạiVị trí tài xếThông thường tài xế sẽ gọi lại bạn xác nhận chuyến đi trước khi chạy đến đón bạn, bạn có thể theo dõi vị trí tài xế trên ứng dụng để biết bao lâu nữa tài xế sẽ đến đón.

BeExpress và BeDelivery là gì?

BeDelivery là dịch vụ giao hàng dựa trên nhu cầu của khách hàng ứng dụng Be giúp kết nối những khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa, bưu phẩm tới các đối tác tài xế beBike và nếu bạn từng sử dụng dịch vụ giao hàng GrabExpress của Grab hay Go-Send của Go-Viet thì sẽ biết đến dịch vụ này vì nó hoạt động tương tự.

Không như dịch vụ BeDelivery khách hàng sử dụng là các cá nhân, cửa hàng nhỏ thì BeExpress hướng tới các khách hàng là doanh nghiệp thương mại, kinh doanh thương mại điện tử và là các đối tác hợp đồng với be Group hay có thể nói beExpress có nét giống với AhaMove, LalaMove…

Dịch vụ beExpress cũng cung cấp các gói như: siêu tốc, Nhanh, Chuẩn với các mốc thời gian giao khác nhau.

Thông Tin Về Ứng Dụng Gọi Xe Be Mới Nhất 13/01/2021 / 2023

Ứng dụng gọi xe Be là gì?

Be là ứng dụng gọi xe công nghệ đươc phát triển bởi Công ty cổ phần BE GROUP, một start up mới của làng công nghệ Việt Nam. Chủ nhân của ứng dụng Be không ai khác đó chính là của cựu Giám đốc kỹ thuật của Vinagame, ông Trần Thanh Hải. Hai dịch vụ chính mà Ứng dụng gọi xe Be cung cấp là BeBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh) và BeCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh). Ứng dụng Be chính thức ra mắt thị trường vào ngày 13/12/2018 tại Hà Nội và Thành phố HCM và đi vào hoạt động từ ngày 17/12/2018.

Ứng dụng gọi xe Be được phát triển bởi đội ngũ kĩ sư Việt Nam có kinh nghiệm, đã từng làm việc tại các quốc gia công nghệ phát triển như Mỹ, Singapore và các tập đoàn công nghệ lớn cả ở Việt Nam và quốc tế. Be có tiềm lực tài chính khá vững nhờ nguồn vốn đầu tư từ một số ngân hàng với tham vọng biến Be trở thành Startup Việt có mức đầu tư lớn nhất từ trước đến nay.

Các dịch vụ của ứng dụng gọi xe Be

Ứng dụng gọi xe Be hiện tại đang tập trung vào 2 dịch vụ chính đó là:

Be Bike: dịch vụ gọi xe ôm (xe máy) 2 bánh nhằm kết nối các khách hàng có nhu cầu đi lại bằng phương tiện là xe máy với đối tác tài xế, dịch vụ tương tự như GrabBike của Grab hay Go-Bike của Go-Viet đang có.

Be Car: dịch vụ gọi xe hơi ô tô 4 bánh 4 chỗ và 7 chỗ cho các khách hàng có nhu cầu di chuyển bằng xe hơi

BeDelivery: dịch vụ giao hàng nhanh

BeRental: Dịch vụ cho thuê xe

Giá cước dịch vụ của Be

Đây là cơ cấu cước phí của dịch vụ đặt xe công nghệ Be

Tại Hà Nội:

Tại TPHCM:

Đăng ký làm tài xế Be

Hồ sơ đăng ký tài xế gọi xe Be cần những gì?

Hồ sơ Be Bike

CMND hoặc thẻ căn cước công dân.

Bằng lái xe.

Giấy đăng ký xe.

Bảo hiểm xe máy.

Lí lịch tư pháp số 1 hoặc giấy xác nhận không tiền án (có thể bổ sung sau)

Hồ sơ Be Car

Lí lịch tư pháp số 1 hoặc Giấy xác nhận không tiền án

CMND/ Căn cước công dân/Hộ chiếu

Giấy phép lái xe (bằng B2)

Cà vẹt (giấy đăng ký xe)

Đăng kiểm xe ô tô loại có kinh doanh

Bảo hiểm xe trách nhiệm dân sự kinh doanh

Phù hiệu xe hợp đồng

Trường hợp chủ xe không chính chủ thì người thuê xe và chủ xe cần kí hợp đồng thuê xe (Trường hợp chủ xe là vợ hoặc chồng thì sử dụng giấy đăng kí kết hôn)

Hiện be bắt buộc tài xế phải có LLTP/Giấy xác nhận không tiền án nếu chưa có bạn có thể bổ sung Xác Nhận Hạnh Kiểm trước cũng được.Xác nhận hạnh kiểm sẽ có hết hạn trong 3 tháng, vậy nên trong thời gian này anh em tranh thủ đi làm giấy LLTP/Giấy xác nhận không tiền án.

Riêng đối với các bạn tài xế đăng ký 4 bánh beCar nếu là xe không chính chủ thì phải có hợp đồng thuê xe 2 bên tự viết và kí tay với nhau không cần công chứng rồi chụp hình gửi lên là được. Nếu xe của vợ hoặc chồng đứng tên các ace upload giấy đăng kí kết hôn lên là là được, không cần hợp đồng thuê xe hay ủy quyền.

Cách thức đăng ký

Hiện ứng dụng này đang trong quá trình chạy thử nghiệm nên các tài xế muốn đăng ký làm đối tác với Be thì phải nhận được tin nhắn mời lên văn phòng đăng ký tương tự như GO-VIET trước đây.

Lưu ý: Có tin nhắn trên thì bảo vệ mới cho vào đăng ký, bạn tải ứng dụng Be Driver tại đường dẫn phía trên. Hiện tại chỉ dành cho điện thoại Android thôi chưa có cho iOS.

Địa chỉ văn phòng Be

Tại Hồ Chí Minh: SH2-25,26 số 10 Mai Chí Thọ, Quận 2, Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội: Tầng 01 và Tầng 03 tòa NOCT2 – E4 Khu Đô Thị Mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Khi đến văn phòng Be bạn sẽ làm thủ tục checkin để để lấy phiếu quy trình, ở phiếu này sẽ ghi các quy trình mà bạn phải thực hiện trong quá trình đăng ký làm đối tác của be.

Cụ thể khi bạn làm tới bước nào sẽ có nhân viên đóng dấu hoặc các nhận ở bước đó và bạn sẽ làm qua 5 bước sau đây.

Bước 1: Chụp ảnh đại diện

Sau khi lấy phiếu quy trình bạn sẽ tiến hành xếp hàng để mặc áo chụp ảnh đại diện, ảnh này sẽ xuất hiện trên ứng dụng Be.

Bước 2: Làm bài kiểm tra

Sau khi chụp ảnh xong thì bạn sẽ tiến hành lên tầng 1 để làm bài kiểm tra cụ thể bạn sẽ làm 2 bài kiểm tra trong đó 1 bài kiểm tra kĩ năng sống và 1 bài về các cách ứng xử, xử lí khi chạy xe.

Lưu ý: thông thường khi đăng ký Grab hay Go-viet mọi người sẽ tranning trước rồi mới làm bài kiểm tra thì Be lại ngược lại, tuy nhiên câu hỏi không khó và thậm chí làm sai thì có thể làm lại tối đa 3 lần.

Bước 3: Tập huấn

Sau khi vượt qua bài 2 bài kiểm tra xong bạn sẽ vào phòng tập huấn các thông tin như cách sử dụng ứng dụng để nhận và đón khách, các quy tắc ứng xử với khách hàng, các chương trình thưởng…quá trình học này khoảng 1 tiếng.

Bước 4: Làm thẻ ngân hàng

Bước 5: Nhận đồng phục

Sau khi làm thẻ ngân hàng xong mọi người sẽ tiến hành làm thủ tục nhận đồng phục ở đây .

Đánh giá ứng dụng Be

Điểm cộng

Quy trình đăng ký làm đối tác của Be rất nhanh và chuyên nghiệp

Nhân viên thân thiện và dễ gần

Thanh toán tiền 2 lần/ tuần bên cạnh đó ứng dụng cho phép đánh giá sao khách hàng.

Mua bảo hiểm tài nạn cho tài xế cả khi làm đối tác với Be.

Điểm trừ

Chiết khấu hiện tại của Be khá cao và thậm chí dịch vụ Be Bike đang thu 25% cao hơn so với thị trường gọi xe hiện tại.

Tiền mua đồng phục hơi cao (440.000 đồng)

Cước phí dịch vụ Be Bike và Be Car hiện đang cao hơn so với các ứng dụng đối thủ

Hiện chưa có ứng dụng tài xế trên phiên bản iOS.

Hướng dẫn đặt xe trên ứng dụng Be

Sau khi đăng ký xong tài khoản lúc này màn hình giao diện ứng dụng sẽ hiển thị lên, ngay màn hình sẽ có 2 ô nhập địa chỉ điểm đón và điểm đến.

Điểm đón: là vị trí bạn đang đứng để tài xế đến đón bạn đi

Điểm đến: là nơi mà bạn muốn đến

Sau khi bạ nhập xong 2 điểm trên thì lúc này ứng dụng be sẽ tính tiền dựa trên 2 khoảng cách trên, và bạn sẽ thấy danh sách các dịch vụ hiện ra bạn có thể lựa chọn vào dịch vụ mình muốn sử dụng gồm:

beBike: dịch vụ xe ôm 2 bánh

beCar 4 chỗ và beBike 7 chỗ: dịch vụ xe ô tô 4 chỗ

Lúc này ứng dụng be sẽ quét các tài xế đang đứng gần bạn cho đến khi có tài xế nhận chuyến xe thì thôi. Nếu tìm được tài xế thì màn hình ứng dụng be sẽ xuất hiện các thông tin về tài xế bao gồm:

Thông thường tài xế sẽ gọi lại bạn xác nhận chuyến đi trước khi chạy đến đón bạn, bạn có thể theo dõi vị trí tài xế trên ứng dụng để biết bao lâu nữa tài xế sẽ đến đón.

BeExpress và BeDelivery là gì?

BeDelivery là dịch vụ giao hàng dựa trên nhu cầu của khách hàng ứng dụng Be giúp kết nối những khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa, bưu phẩm tới các đối tác tài xế beBike và nếu bạn từng sử dụng dịch vụ giao hàng GrabExpress của Grab hay Go-Send của Go-Viet thì sẽ biết đến dịch vụ này vì nó hoạt động tương tự.

Không như dịch vụ BeDelivery khách hàng sử dụng là các cá nhân, cửa hàng nhỏ thì BeExpress hướng tới các khách hàng là doanh nghiệp thương mại, kinh doanh thương mại điện tử và là các đối tác hợp đồng với be Group hay có thể nói beExpress có nét giống với AhaMove, LalaMove…

Ngoài ra các khách hàng của Be sẽ được cung cấp phần mềm quản lí, điều phối hàng và có thể phân lệnh lấy hàng cho tài xế Be bất cứ lúc nào. Đội ngũ giao hàng beExpress không phải là các tài xế beBike mà là một đội ngũ tài xế chuyên chạy dịch vụ beExpress với việc hưởng lương căn bản và hoạt động theo giờ giấc cố định.

Dịch vụ beExpress cũng cung cấp các gói như: siêu tốc, Nhanh, Chuẩn với các mốc thời gian giao khác nhau.

Những câu hỏi thường gặp

Khi nào tài khoản tài xế của tôi được kích hoạt?

Trong vòng 24h kể từ lúc hoàn tất quy trình đăng ký (đã nhận đồng phục đối với xe máy/ tem đối với xe 4 bánh), tài xế sẽ được nạp tiền vào ví và kích hoạt tài khoản đồng thời nhận được tin nhắn thông báo kích hoạt tài khoản thành công từ be.

Tại sao tôi đăng ký xe 7 chỗ nhưng lại hiển thị xe 4 chỗ?

Đối với các tài xế đăng ký xe 7 chỗ sẽ có thể chọn đồng thời loại 4 chỗ và 7 chỗ theo hướng dẫn sau:

Bấm vào biểu tượng Menu góc trên cùng bên trái ứng dụng.

Chọn “Thông tin cá nhân”.

Chọn “Cài đặt” – “Loại dịch vụ” – Chọn vào ô 4 chỗ, 7 chỗ hoặc chọn cả 2 loại hình.

Ứng dụng Be yêu cầu bổ sung giấy tờ, tôi phải làm gì?

Tính năng thông báo giấy tờ để nhắc nhở các đối tác cần bổ sung đầy đủ giấy tờ để đảm bảo tài khoản không bị gián đoạn. Nếu tài xế đã bổ sung đầy đủ, tài xế có thể thao tác tắt màn hình thông báo và trực tuyến như bình thường.

Số tiền rút của tôi bị âm?

Khi vào ứng dụng beDriver chọn thanh toán các tài xế sẽ thấy có 2 biểu tượng ví tuy nhiên thật sự chỉ có 1 ví duy nhất gồm tất cả các khoản thu nhập và khấu trừ: Thu nhập từ chuyến đi, tiền khuyến mãi, chương trình thưởng/hỗ trợ hay trừ phí hoa hồng, thuế TNCN,…

Kiểm tra thưởng trong chương trình dành cho tài xế mới/ tài xế đang hoạt động như thế nào?

Mỗi chương trình thưởng của be đều có thể lệ và thời gian cụ thể, sau khi chương trình kết thúc (đối với chương trình có thời gian có hạn) hoặc sau khi chốt số lượng (đối với chương trình giới hạn số lượng) be sẽ gửi thông báo qua SMS đến mỗi đối tác tài xế đủ điều kiện nhận thưởng và tiến hành chuyển tiền vào kỳ thanh toán liền kề.

Tôi không thể trượt thanh bắt đầu chuyến đi/thanh bắt đầu chuyến đi không hiển thị, tôi nên làm gì?

Tài xế vui lòng thoát ứng dụng, cập nhật phiên bản mới nhất và thử lại. be đang nỗ lực hoàn thiện từng ngày, mong tài xế thông cảm cho những bất tiện nếu có.

Khi nào thi tôi nhận được thưởng và tiền?

Thời gian chuyển tiền thưởng vào ví của đối tác:

Chuyển vào thứ 6 hằng tuần cho các chương trình thưởng bắt đầu từ 00:00 sáng thứ 2 đến 23:59:59 thứ 4.

Chuyển vào thứ 3 hằng tuần cho các chương trình thưởng bắt đầu từ 00:00 sáng thứ 5 đến 23:59:59 chủ nhật tuần tiếp theo.

Thời gian thanh toán tiền cho đối tác rút từ ví tài xế:

Trả vào thứ 4 hằng tuần cho thời gian rút: 00:00 thứ 7 – 23:59:59 thứ 3.

Trả vào thứ 7 hằng tuần cho thời gian rút: 00:00 thứ 4 – 23:59:59 thứ 6.

Với quy trình thanh toán mới, sau khi tiền thưởng được chuyển vào ví vào thứ 6 thì tài xế vẫn có thời gian để rút và nhận được toàn bộ tiền thanh toán (gồm doanh thu + tiền thưởng) trong thứ 7, và sau khi trả thưởng vào thứ 3 thì tài xế vẫn có thời gian để rút và nhận được toàn bộ tiền thanh toán (doanh thu + tiền thưởng) trong thứ 4.

Nếu tôi bị Be phát hiện có các hành vi gian lận?

Tùy thuộc vào mức độ và tần suất gian lận, các hành vi gian lận sẽ bị xử lý như sau:

Đối với Tài khoản đối tác:

Mức độ 1: Cảnh cáo lần 1. be sẽ nhắc nhở đối tác điều chỉnh hành vi, tránh lặp lại vi phạm trong tương lai. Áp dụng cho các trường hợp vi phạm mức độ nhẹ, vi phạm lần đầu.

Mức độ 2: Khoá tài khoản tạm thời. Tài khoản đối tác sẽ tạm thời vô hiệu hoá trong vòng 7 ngày chờ giải trình, đối tác sẽ tạm dừng hợp tác kinh doanh cũng như tham gia các chương trình và nhận các lợi ích từ be. Áp dụng cho các hành vi vi phạm từ lần 2 trở lên hoặc vi phạm lần đầu nhưng ở mức độ nghiêm trọng và gây ảnh hưởng đến hình ảnh của be.

Mức độ 3: Ngừng hợp tác vĩnh viễn. Tài khoản đối tác sẽ không thể tiếp tục tham gia be. Áp dụng cho các hành vi vi phạm từ lần 3 trở lên.

Đối với các khoản thanh toán:

Toàn bộ kết quả thưởng trong kỳ phát hiện gian lận sẽ bị hủy bỏ. Đồng thời, các khoản khuyến mãi từ chuyến đi gian lận sẽ không được thanh toán. be sẽ hoàn trả phần trăm tiền thuế VAT, thuế Thu nhập cá nhân và hoa hồng của phần tiền khuyến mãi bị trừ.

Chuyện gì sẽ xảy ra với thu nhập của tôi khi tôi nhận được tin nhắn thông báo rằng tôi gian lận?

Khi nhận được tin nhắn phát hiện gian lận, những bước sau sẽ được hệ thống be thực hiện:

Tạm giữ yêu cầu rút tiền và gửi trả lại tiền vào ví của tài xế trong kỳ thanh toán tài xế bị phát hiện gian lận.

Hủy bỏ kết quả tiền thưởng tài xế của đợt thanh toán tài xế bị phát hiện gian lận.

Hủy bỏ tiền khuyến mãi cho khách hàng cho tất cả những chuyến đi của tài xế bị phát hiện gian lận.

Hoàn trả lại phần trăm tiền thuế VAT, thuế Thu nhập cá nhân và tiền hoa hồng trên phần tiền khuyến mãi mà be đã cấn trừ của tài xế.

Trường hợp nhận được tin nhắn thông báo gian lận từ be, tôi nên làm gì?

Khi nhận được tin nhắn thông báo gian lận từ be, tài xế vui lòng gửi thông tin giải trình về email hotro@be.xyz. Be sẽ xem xét và phản hồi lại kết quả trong thời gian sớm nhất.

Review Trải Nghiệm Xe Nhà Đi Nha Trang / 2023

Xe Nhà mang một màu sắc khá trang nhã, nhẹ nhàng với tông màu xanh nước biển khá dễ chịu (khác với mấy tông nổi bật cam, đen, đỏ thường thấy của các loại xe khách đường trường), mang đến cảm giác thoải mái cũng như háo hức vì thấy xe như thấy biển Nha Trang vậy.

Một điểm Ghiền review khá thích khi đi Xe Nhà đó là khẩu hiệu của hãng: ” Xe Nhà – Thoải mái đi xa “. Thật sự đúng như cái tên của hãng, xe nhà tạo cho hành khách sự an tâm, thoải mái và quen thuộc như được ngồi trên chính chiếc xe của nhà mình vậy.

Xét về chất lượng xe thì Ghiền review đánh giá không cao lắm vì thái độ phục vụ của nhân viên không mấy thân thiện (kể cả ở phòng vé lẫn trên xe); giường nằm khá nhỏ, chân hay bị lọt ra ngoài và thỉnh thoảng có mùi từ nhà vệ sinh thoát ra. Tuy vậy điểm cộng cho xe là có chuẩn bị cho mỗi giường 1 túi đồ khá dễ thương gồm 1 phần bánh ngọt và một chai nước suối; xe chạy khá êm và tuyệt đối không bắt thêm khách nằm luồng.

Xe Vip khắc phục hết được tất cả những nhược điểm của xe thường khi chỉ có 20 giường trên xe, bố trí thành 2 dãy song song nhau nên giường rất rộng và thoải mái. Mỗi giường đều được trang bị 1 màn hình (chỉ chiếu chương trình chung của xe, không chọn kênh riêng được), hệ thống đèn, các đầu sạc điện thoại, máy lạnh, đèn ngủ, hộc để giày, các khay để điện thoại, đồ dùng, túi đồ và các phím điều khiển. Chất liệu da của giường cũng sang trọng, sạch sẽ và dễ chịu hơn rất nhiều giường thường.

Điểm trừ duy nhất của Xe Nhà Vip đó chắc là giá khá cao, gấp đôi giá xe thường ở mức 400k/người. Ngoài ra do là xe Vip nên tốc độ chạy của xe khá ổn định, chạy cẩn thận nên có thể đi xe này, bạn sẽ tới nơi trễ hơn xe thường 30 phút đó nha.

Bạn đang xem bài viết Review Trải Nghiệm Đánh Giá Khi Gọi Xe Bằng Ứng Dụng Be / 2023 trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!