★ Sách luyện thi TOEIC 450 cho người mới bắt đầu

7

Sách luyện thi TOEIC 450 cho người mới bắt đầu

450 là số điểm không cao và cũng không đòi hỏi nhiều ở học viên hiện nay. Nếu thực sự cố gắng thì chỉ sau 2 tháng là bạn có đủ tự tin để đạt được mức điểm này. Hãy tìm hiểu và đăng ký khóa học phù hợp tại TOEIC 3T, bạn sẽ nhận được Sách luyện thi TOEIC 450 hiệu quả nhất cho mình.

Sách luyện thi TOEIC 450 hiện nay

Có khá nhiều Sách luyện thi TOEIC 450 trên thị trường hiện nay. Một trong những cuốn sách phù hợp nhất có thể kể đến, đó là:

1. SÁCH STARTER TOEIC

Đúng như tên gọi của nó, sách Starter TOEIC là giáo trình luyện thi TOEIC rất phù hợp cho các thí sinh mới bắt đầu bước vào kì thi TOEIC. Với kiến thức cơ bản, sách được xem như bước mở đầu cho hành trình luyện thi TOEIC. Sách bao gồm 4 cấp độ, được phân chia từ sơ cấp đến nâng cao, được biên soạn rất kĩ về nội dung và theo sát cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất, nhằm giúp thí sinh đạt số điểm căn bản, ít nhất 450 điểm. Bộ sách này được viết chủ yếu dành cho những bạn đang học tiếng Anh TOEIC ở trình độ sơ cấp, mong muốn đạt mức điểm TOEIC ít nhất 450. Sách Starter TOEIC hỗ trợ người học thông qua những bài tập đúng trọng tâm, cung cấp kiến thức cơ bản và những mẹo giúp người học xây dựng được những kỹ năng cần thiết cho bài thi của mình.

2. Sách Target TOEIC

Sách Target TOEIC giúp thí sinh làm quen với hình thức thi và kỹ thuật làm bài cơ bản trong thời gian luyện thi TOEIC. Phần nghe (TOEIC listening) bao gồm những bài luyện nghe được ghi âm bằng cả hai giọng Mỹ và Anh để thí sinh làm quen với nhiều giọng đọc đa dạng có trong kì thi TOEIC thật.

Khi đồng hành cùng TOEIC 3T, ngoài Sách luyện thi TOEIC 450 bạn sẽ được cung cấp thêm những tài liệu rất bổ ích do chính giảng viên biên soạn. Hãy theo sát những tài liệu này và tập trung ôn luyện. Nhất định bạn sẽ chinh phục được số điểm 450 và sẽ thành công hơn trong học tập và công việc của mình.

Tags: Sách luyện thi toeic 450, sach luyen thi toeic 450.

~~~

Sách luyện thi TOEIC

Sách luyện thi TOEIC tốt nhất

Có nhiều Sách luyện thi TOEIC hiệu quả cho việc luyện thi của bạn hiện nay. Nhưng điều quan trọng là bạn nên biết kiến thức của mình nằm ở đâu và có lựa chọn tốt nhất cho việc ôn luyện của mình. Tránh tình trạng ôn những tài liệu không phù hợp, gây nhiễu loạn kiến thức và mất thời gian của bạn.

Sách luyện thi TOEIC hiệu quả

Ở bài viết này, TOEIC 3T sẽ giới thiệu cho bạn một số Sách luyện thi TOEIC phù hợp nhất:

1. Bộ sách Economy (Listening & Reading):

Đây là bộ sách các bạn cần luyện trước khi đi thi.  Hiện tại, bộ sách này đã xuất bản 5 tập bao gồm Vol 1 – Vol 5, đây cũng là bộ sách rất vừa tầm cho các bạn học TOEIC từ cơ bản đến nâng cao để đạt điểm TOEIC như mong muốn. Tất cả các đề TOEIC Economy đều sát với đề thi thực, nên khi ôn thi TOEIC nhất định không thể bỏ qua bộ sách này.

2. Sách Target TOEIC:

Bộ sách Target TOEIC cập nhật nhằm tương thích với những thay đổi gần đây của đề thi TOEIC, giúp thí sinh xây dựng được những kỹ năng làm bài tốt nhất theo modul đề thi mới. Phần nghe (TOEIC listening) cũng được cập nhật với những bài luyện nghe được ghi âm bằng cả hai âm giọng, Mỹ và Anh.

3. Hacker TOEIC:

Cũng giống như các bộ sách TOEIC trên, Hacker TOEIC sẽ cung cấp cho bạn những bộ đề TOEIC cho từng phần của 2 kỹ năng Listening và Reading, giúp bạn hiểu rõ về cấu trúc của đề thi TOEIC, cũng như rèn luyện về kiến thức đã học trước khi bước vào kỳ thi TOEIC thực. Bộ sách này hệ thống lại toàn bộ kiến thức về chủ điểm ngữ pháp, từ vựng sẽ có trong đề thi để bạn củng cố chắc kiến thức cho mình.

Trên đây là những bộ Sách luyện thi TOEIC cần được luyện kĩ trước khi bước vào kì thi thực tế. Tuy nhiên, đối với mỗi học viên khác nhau, giảng viên sẽ có những hướng dẫn thích hợp khác nhau để đạt được từng mức điểm cụ thể. Hãy đồng hành cùng TOEIC 3T để nhận được sự hỗ trợ toàn diện nhất cho mình bạn nhé!

Tags: Sách luyện thi toeic, sach luyen thi toeic

Bạn đang xem bài viết ★ Sách luyện thi TOEIC 450 cho người mới bắt đầu trên website Sachlangque.net. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!