Sách luyện thi TOEIC 650 tốt nhất hiện nay

4

Sách luyện thi TOEIC 650 tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Sách luyện thi TOEIC 650 cho bạn tham khảo và lựa chọn. Để chinh phục được mức điểm này, bạn cần phải củng cố kiến thức và có phương pháp ôn luyện phù hợp. TOEIC 3T sẽ giúp bạn có được định hướng tốt nhất để đạt được số điểm 650+.

Sách luyện thi TOEIC 650 hiện nay

Giảng viên tại TOEIC 3T sẽ giới thiệu cho bạn Sách luyện thi TOEIC 650 phù hợp nhất. Những tài liệu này là bí quyết giúp bạn rút ngắn thời gian ôn luyện. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm những loại sách sau:

★ Sách luyện thi TOEIC 450 cho người mới bắt đầu

1. Tomato Intensive new TOEIC

Bộ sách Tomato Intensive với 2 cuốn Listening & Reading có cấu trúc vô cùng độc đáo và chiến lược làm bài thi thực tế, cung cấp cho bạn các phần kiến thức sẽ thường xuất hiện trong đề thi TOEIC và một lộ trình học TOEIC hấp dẫn giúp bạn sẵn sàng cho kỳ thi TOEIC sắp tới.

2. Longman Preparation Series for the TOEIC Test (Intermediate Course + Advanced Course) & NEW TOEIC 4N4

Để đạt điểm cao, quan trọng nhất là tìm đúng sách phát triển những kỹ năng (Skills set), bám sát cấu trúc đề và ứng với mỗi phần là mẹo làm bài (tactics), những chủ điểm ngữ pháp và từ vựng cần chú ý. Longman Preparation Series (4 cuốn) và TOEIC 4N4 (4 cuốn) chính là tài liệu đáp ứng được các yêu cầu trên.

3. Bộ luyện đề Economy TOEIC vol 3-5

Không cần bàn cãi độ “hot” của các cuốn sách này, vì nội dung của sách rất sát với các đề thi TOEIC thật. Từ cuốn 3-5, các câu hỏi trong bộ đề có độ khó tăng dần. Đặc biệt là các câu hỏi trong sách thường xuyên xuất hiện trong các đề thi thật những năm gần đây, nên việc bỏ công sức luyện tập bộ sách này sẽ không uổng phí.

Sách luyện thi TOEIC 650 đã được chia sẻ với bạn rồi. Bạn hãy thật kiên nhẫn và có quyết tâm cao trong suốt quá trình ôn luyện. Có như vậy, bạn mới hoàn thành tốt kì thi sắp tới và nâng cao được trình độ giao tiếp của mình. Hãy tự tin và luôn cố gắng, TOEIC 3T sẽ luôn đồng hành để mang đến điều tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Tags: Sách luyện thi toeic 650, sach luyen thi toeic 650

Bạn đang xem bài viết Sách luyện thi TOEIC 650 tốt nhất hiện nay trên website Sachlangque.net. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!