Sách luyện thi TOEIC 700 mới nhất hiện nay

2

Sách luyện thi TOEIC 700 mới nhất

Có nhiều sách luyện thi TOEIC 700 trên thị trường hiện nay. Tại TOEIC 3T, bạn sẽ được học những bộ Sách luyện thi TOEIC 700 mới nhất để bổ sung kiến thức cho mình. Ngoài ra, giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết làm bài thi hiệu quả nhất.

Sách luyện thi TOEIC 700 hiện nay

Sách luyện thi TOEIC 700 mà TOEIC 3T mang đến cho học viên là những cuốn sách do giảng viên nghiên cứu và chọn lọc rất kĩ, nên nội dung rất sát với đề thi thực tế. Chúng có thể giúp bạn nâng cao trình độ giao tiếp và đạt được số điểm mục tiêu trong kì thi sắp tới. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những cuốn sách khác như:

★ Sách luyện thi TOEIC 450 cho người mới bắt đầu

  1. GIÁO TRÌNH ETS TOEIC TEST 1200 LC+RC CHO MỤC TIÊU TOEIC 700: 

Được biên soạn bởi chính nơi tổ chức kì thi, giáo trình này là một trong những tài liệu được dân luyện thi TOEIC xem như bí kíp gối đầu giường để đạt TOEIC 700. Một vài đặc điểm chính của cuốn ETS TOEIC Test 1200 LC+RC này chính là:

– Được thiết kế mô phỏng đề thi TOEIC thật, vì vậy giáo trình này bao gồm các câu hỏi thuộc các dạng trong cấu trúc đề thi về hai kĩ năng Listening và Reading vô cùng thực tế.

– Giọng đọc theo đúng chuẩn đề thi của ETS.

– Giáo trình bao gồm đề thi, phần lời thoại, chi tiết đáp án và file nghe.

– Bộ sách được các giáo viên lâu năm kinh nghiệm đánh giá rất cao, có thể giúp đạt trên TOEIC 700.

Có thể nói với bộ giáo trình này, bạn sẽ gặp những chủ đề, ngữ cảnh thường xuất hiện trong đề thi TOEIC về công việc, cuộc sống giao tiếp hàng ngày. Sách có những từ vựng, cấu trúc câu, cách sử dụng giới từ… giúp bạn có một hệ thống kiến thức để ôn luyện hiệu quả hơn.

  1. GIÁO TRÌNH ECONOMY TOEIC CHO MỤC TIÊU TOEIC 700

Giáo trình Economy TOEIC chứa đựng 1000 câu hỏi nhằm giúp thí sinh rèn luyện kĩ năng Listening thuộc các dạng câu hỏi như đề thi TOEIC thật, giúp thí sinh nâng cao kĩ năng nghe đồng thời tăng vốn từ, tăng phản xạ đối với đề thi TOEIC thật. Đây là tài liệu dành cho những bạn có mục tiêu trên TOEIC 700, nhiều bạn chia sẻ sau kì thi rằng chỉ cần học cuốn sách này và thực hành thêm 3 đề thi TOEIC thì chắc chắn sẽ đạt được số điểm cao trong phần Listening khi thi TOEIC thực sự.

  1. GIÁO TRÌNH HACKER TOEIC GIÚP BẠN ĐẠT TOEIC 700

Một bộ sách Hacker TOEIC bao gồm: Hacker TOEIC Listening và Hacker TOEIC Reading. Cung cấp cho người học toàn cảnh về từ vựng, cấu trúc câu, dạng câu hỏi của đề thi… liên quan đến hai kĩ năng nghe và đọc, giúp đạt TOEIC 700.

Cấu trúc đề thi TOEIC với hai kĩ năng nghe và đọc hiểu thường gồm 200 câu hỏi, mỗi kĩ năng là 100 câu và mức độ khó của mỗi câu không hề giống nhau. Vì vậy, để luyện thi TOEIC hiệu quả, thí sinh ngoài việc học chắc kiến thức còn cần nắm được cấu trúc các câu hỏi, các dạng câu hỏi khó để có thể dễ dàng xử lí tình huống trong phòng thi. Hacker TOEIC có thể giúp đạt được điều đó.

Đây là bộ tài liệu ôn TOEIC 700 vô cùng hiếm hoi được viết bởi David Cho – một người Mỹ bản ngữ, thay vì hầu hết những tài liệu hiện nay trên thị trường đều do các tác giả Hàn Quốc biên soạn.

Tham khảo nhiều Sách luyện thi TOEIC 700, bạn sẽ thấy mức điểm TOEIC 700 thực sự không khó như bạn nghĩ. Hãy cố gắng ôn luyện thật chăm chỉ, nhất định bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình. Và với tấm bằng TOEIC có điểm số cao, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong công việc và cuộc sống.

Tags: Sách luyện thi toeic 700, sach luyen thi toeic 700.

Bạn đang xem bài viết Sách luyện thi TOEIC 700 mới nhất hiện nay trên website Sachlangque.net. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!