Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ “Siêu Xe” Gắn Biển Số Giả Của Quân Đội “Chạy Cho Oai”?! ❣️ Top Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ “Siêu Xe” Gắn Biển Số Giả Của Quân Đội “Chạy Cho Oai”?! ❣️ Top Trend

Xem 8,811

Cập nhật thông tin chi tiết về “Siêu Xe” Gắn Biển Số Giả Của Quân Đội “Chạy Cho Oai”?! mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,811 lượt xem.

Csgt Phát Hiện Kiều Nữ Đi Siêu Xe Biển Số Giả

Ngô Thanh Vân Đi Siêu Xe Biển Số Giả Của Người Khác

Vào Tphcm Mua Biển Số Xe Giả Về Hành Nghề Cướp Giật

Bán Biển Số Xe Ô Tô Giả 400.000 Đồng/chiếc

Gò Ép Biển Số Xe Tphcm, Phục Hồi Biển Số Cũ Tại Tphcm

Ngày 11-8, ông Lâm Nguyễn Cao Minh (33 tuổi, ngụ quận 9, TP HCM), chủ “siêu xe” Mercedes-Benz G55 AMG, đã đến Công an quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ làm việc.

Trước đó, vào ngày 7-8, người dân trình báo cơ quan chức năng về việc thấy chiếc “siêu xe” Mercedes-Benz G55 AMGC lưu thông trên đường phố trong nội ô quận Ninh Kiều, mang biển số quân đội TM 23-66 nghi là giả. Lực lượng chức năng TP Cần Thơ vào cuộc truy tìm thì phát hiện chiếc xe này đậu trong một nhà hàng trên đường Trần Văn Khéo được trùm kín, biển số bị tháo dỡ, còn chủ xe không có ở hiện trường. Công an đã tạm giữ chiếc xe này và giao cho nhà hàng tạm quản lý.

Qua làm việc với cơ quan công an, ông Minh đã xuất trình giấy tờ của chiếc “siêu xe” do cơ quan chức năng Campuchia cấp. Ông Minh cho biết ông có doanh nghiệp làm ăn tại Campuchia nên đã mua chiếc xe này và đã đăng ký tại nước sở tại, dùng làm phương tiện qua lại Việt Nam.

Ông Minh cho biết “siêu xe” được sản xuất năm 1998 và được chủ trước đó đăng ký lưu hành tại Campuchia vào năm 2001. Sau đó, ông Minh mua lại xe với giá 30.000 USD để sử dụng (giá bán xe mới trên thị trường khi về Việt Nam khoảng 330.000 USD).

Khi phát hiện sự việc, Công an quận Ninh Kiều có công văn gửi cơ quan chức năng của Bộ Quốc phòng thì được biết biển số TM 23-66 trước đó đã được cấp cho một ô tô hiệu Mitsubishi (đời cũ) thuộc Cục Quân huấn – Bộ Tổng tham mưu. Sau đó, chiếc xe mang biển số TM 23-66 được thanh lý nhưng không rõ biển số có được thu hồi theo quy định hay không. Ông Minh cho biết đã mua lại biển số trên từ một người không quen biết tại TP HCM để gắn vào xe chạy cho “oai” chứ không có mục đích nào khác.

Cơ quan công an đã yêu cầu ông Minh xuất trình giấy tạm nhập, tái xuất của Hải quan Việt Nam để chứng minh việc ông đưa xe biển số nước ngoài vào lưu hành tại Việt Nam theo đúng quy định; đồng thời làm công văn nhờ hãng xe Mercedes tại Việt Nam cung cấp thêm thông tin về lý lịch chiếc xe trên.

Nguồn: chúng tôi

Điểm Mặt ‘đại Gia’ Sài Gòn Sử Dụng Siêu Xe Biển Số Giả

Siêu Xe Xài Biển Số Giả

Xe Máy Không Có Gương Chiếu Hậu Phạt Bao Nhiêu Tiền?

Chỉ Tạm Trú, Có Được Đăng Ký Biển Số Xe Ở Tp.hcm?

Hệ Lụy Khôn Lường Từ Việc Rao Bán Biển Số Xe Giả

Bạn đang xem bài viết “Siêu Xe” Gắn Biển Số Giả Của Quân Đội “Chạy Cho Oai”?! trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2797 / Xu hướng 2897 / Tổng 2997 thumb
🌟 Home
🌟 Top