Xem Nhiều 2/2023 #️ So Sánh Chi Tiết 3 Phiên Bản Toyota Cross 2022 Đang Hot Tại Việt Nam # Top 7 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 2/2023 # So Sánh Chi Tiết 3 Phiên Bản Toyota Cross 2022 Đang Hot Tại Việt Nam # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về So Sánh Chi Tiết 3 Phiên Bản Toyota Cross 2022 Đang Hot Tại Việt Nam mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Điểm chung của 3 phiên bản Toyota Corolla Cross 2021

Cả 3 phiên bản là G, V và HV đều có kích thước tổng thể giống nhau, chiều dài cơ sở, khoảng sáng gầm xe, bán kính quay vòng tối thiểu và khoang hành lý và dung tích động cơ 1.8L là như nhau. Riêng về phần trọng lượng không tải, trọng lượng toàn tải và dung tích bình nhiên liệu thì có sự khác nhau, cụ thể như sau:

So sánh 3 phiên bản Toyota Corolla Cross 2021 về giá bán

Toyota Corolla Cross 2021 được phân phối tại Việt Nam dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Xe có 3 phiên bản chính và giá bán lần lượt như sau:

Mỗi phiên bản chênh nhau khoảng 100 triệu. Ở bản 1.8G và 1.8V thì khác biệt nhau về nhiều khía cạnh như: trang bị gói an toàn Toyota Safety Sence (TSS), trang bị oftion tiện nghi và nội ngoại thất. Còn sự khác biệt của bản 1.8V với 1.8HV chủ yếu là ở khối động cơ điện và Pin của bản Hybrid.

So sánh 3 phiên bản Toyota Corolla Cross 2021 về ngoại thất

Phần đầu xe, ta thấy bản 1.8G chỉ được trang bị đèn pha Bi-Halogen. Trong khi đó bản 1.8V và 1.8HV được trang bị công nghệ đèn Bi-Led. Cả 3 bản đều được trang bị dải đèn Led ban ngày và hệ thống cân bằng góc chiếu chỉnh cơ, đèn chờ dẫn đường. Tuy nhiên bản 1.8G không có hệ thống đèn pha tự động ABH như 2 bản cao cấp.

Ngoài ra phiên bản 1.8G còn được trang bị đèn hậu Led, đèn sương mù Led, gương chiếu hậu gập điện, chỉnh điện và tích hợp đèn báo rẽ như bản 1.8V và 1.8HV. Điểm khác biệt ở đây là bản 1.8G gương chiếu hậu không có chức năng tự điều chỉnh khi lùi như 2 bản cao cấp V và HV. Điểm nữa là ở đầu xe và gương chiếu hậu của bản 1.8G không có camera 360 mà chỉ được trang bị camera lùi.

Bên cạnh đó, bản Corolla Cross 1.8G không được trang bị thanh giá nóc, gạt mưa tự động và các chi tiết mạ crom quanh xe. Một điểm nữa về phần ngoại thất là 1.8G được trang bị vành bánh xe 17 inch, trong khi đó 2 bản 1.8V và 1.8HV trang bị vành 18 icnh.

So sánh 3 phiên bản Toyota Corolla Cross 2021 về nội thất

Điểm giống đầu tiên về nội thất của cả 3 phiên bản Corolla Cross 2021 đều được bọc da (2 tùy chọn màu nội thất: Đen và nâu đỏ) với ghế lái chỉnh điện 8 hướng, ghế hành khách phía trước chỉnh cơ 4 hướng, ghế sau gập 60:40.

Điểm giống thứ 2 của 3 phiên bản xe Toyota Corolla Cross đều trang bị vô lăng 3 chấu bọc da, chỉnh tay 4 hướng, gương chiếu hậu chống chói tự động, khóa cửa điện, chức năng khóa cửa từ xa, cửa sổ điều chỉnh điện 1 chạm lên/xuống, cửa gió cho hàng ghế sau, dàn âm thanh 6 loa và các cổng kết nối USB/Bluetooth…

Điểm khác biệt về trang bị nội thất giữa 3 phiên bản của Toyota Corolla Cross là bản 1.8G và 1.8V được trang bị cụm đồng hồ tích hợp màn hình TFT đa thông tin 4,2 inch, còn ở bản 1.8HV là màn hình TFT 7 inch đa sắc màu theo chế độ lái

Ngoài ra, hệ thống điều hòa của bản Cross 1.8G chỉ là tự động 1 vùng, trong khi 2 bản cao cấp được trang bị điều hòa tự động 2 vùng.

Tiếp đến là màn hình thông tin giải trí trên bản 1.8G có kích thước 7 inch, nhỏ hơn so với màn hình 9 inch của 2 bản còn lại. Chưa hết, trong 3 phiên bản, chỉ riêng bản 1.8G không được trang bị cửa sổ trời.

So sánh 3 phiên bản Toyota Corolla Cross 2021 về an toàn

Chênh nhau cả 100 triệu thì điều đáng giá nhất mà bản 1.8G không có là hệ thống gói an toàn toàn cầu Toyota Safety Sence (TSS). Hệ thống an toàn TSS bao gồm rất nhiều chức năng như: Hệ thống cảnh báo tiền va chạm PCS, hệ thống cảnh báo lệch làn đường LDA, hệ thống hỗ trợ giữ làn LTA, hệ thống điều khiển hành trình chủ động DRCC và hệ thống đèn pha tự động AHB.

Bên cạnh đó, hai phiên bản cao cấp 1.8V và 1.8HV còn được trang bị hơn bản 1.8G là hệ thống cảnh báo điểm mù BSM, hệ thống cảnh báo Phương tiện cắt ngang phía sau RCTA, camera 360 độ…

Điểm chung về an toàn mà cả 3 bản đều được trang bị là các hệ thống an toàn như: ABS, EBD, BA, hệ thống cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, camera lùi, cảm biến hỗ trợ đỗ xe, cảm biến áp suất lốp và hệ thống 7 túi khí.

So sánh 3 phiên bản Toyota Corolla Cross 2021 về động cơ

Về động cơ thì cả 3 bản có điểm chung là đều sử dụng động cơ xăng 1.8L. Chi tiết về thông số động cơ mọi người xem ở bảng kê bên dưới.

So sánh 3 phiên bản Toyota Corolla Cross 2021 về tiện nghi

Qua bài viết này, hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về trang bị và có sự so sánh cụ thể giữa 3 phiên bản Toyota Corolla Cross 2021, để có sự lựa chọn tốt nhất. Chúc mọi người tìm được chiếc xe phù hợp tiêu chí và túi tiền.

– Nguồn theo  chúng tôi : https://hangxe.vn/so-sanh-3-ban-corolla-cross-dang-ban-tai-viet-nam-chi-tiet/

So Sánh Chi Tiết 3 Bản Toyota Corolla Cross 2022 Đang Hot Tại Việt Nam

Cả 3 phiên bản là , và đều có kích thước tổng thể giống nhau. Chiều dài cơ sở, khoảng sáng gầm xe, bán kính quay vòng tối thiểu và khoang hành lý là như nhau. Riêng về phần trọng lượng không tải, trọng lượng toàn tải và dung tích bình nhiên liệu thì có sự khác nhau, cụ thể như sau:

So sánh 3 phiên bản Toyota Corolla Cross 2021 về giá bán

Mỗi phiên bản chênh nhau khoảng 100 triệu. Ở bản và thì khác biệt nhau về nhiều khía cạnh như: trang bị gói an toàn Toyota Safety Sence (TSS) , trang bị oftion tiện nghi và nội ngoại thất. Còn sự khác biệt của bản với chủ yếu là ở khối động cơ điện và Pin của bản Hybrid.

So sánh 3 phiên bản Toyota Corolla Cross 2021 về ngoại thất

Phần đầu xe, ta thấy bản chỉ được trang bị đèn pha Bi-Halogen. Trong khi đó bản và được trang bị công nghệ đèn Bi-Led. Cả 3 bản đều được trang bị dải đèn Led ban ngày và hệ thống cân bằng góc chiếu chỉnh cơ, đèn chờ dẫn đường. Tuy nhiên bản không có hệ thống đèn pha tự động ABH như 2 bản cao cấp.

Ngoài ra phiên bản còn được trang bị đèn hậu Led, đèn sương mù Led, gương chiếu hậu gập điện, chỉnh điện và tích hợp đèn báo rẽ như bản và . Điểm khác biệt ở đây là bản gương chiếu hậu không có chức năng tự điều chỉnh khi lùi như 2 bản cao cấp V và HV. Điểm nữa là ở đầu xe và gương chiếu hậu của bản không có camera 360 mà chỉ được trang bị camera lùi.

Bên cạnh đó, bản không được trang bị thanh giá nóc, gạt mưa tự động và các chi tiết mạ crom quanh xe. Một điểm nữa về phần ngoại thất là được trang bị vành bánh xe 17 inch, trong khi đó 2 bản và trang bị vành 18 icnh.

So sánh 3 phiên bản Toyota Corolla Cross 2021 về nội thất

Điểm khác biệt về trang bị nội thất giữa 3 phiên bản của là bản và được trang bị cụm đồng hồ tích hợp màn hình TFT đa thông tin 4,2 inch, còn ở bản là màn hình TFT 7 inch đa sắc màu theo chế độ lái

Tiếp đến là màn hình thông tin giải trí trên bản có kích thước 7 inch, nhỏ hơn so với màn hình 9 inch của 2 bản còn lại. Chưa hết, trong 3 phiên bản, chỉ riêng bản không được trang bị cửa sổ trời.

So sánh 3 phiên bản Toyota Corolla Cross 2021 về an toàn

Chênh nhau cả 100 triệu thì điều đáng giá nhất mà bản không có là hệ thống gói an toàn toàn cầu Toyota Safety Sence (TSS) . Hệ thống an toàn TSS bao gồm rất nhiều chức năng như: Hệ thống cảnh báo tiền va chạm PCS, hệ thống cảnh báo lệch làn đường LDA, hệ thống hỗ trợ giữ làn LTA, hệ thống điều khiển hành trình chủ động DRCC và hệ thống đèn pha tự động AHB.

Bên cạnh đó, hai phiên bản cao cấp và còn được trang bị hơn bản là hệ thống cảnh báo điểm mù BSM, hệ thống cảnh báo Phương tiện cắt ngang phía sau RCTA, camera 360 độ…

Điểm chung về an toàn mà cả 3 bản đều được trang bị là các hệ thống an toàn như: ABS, EBD, BA, hệ thống cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, camera lùi, cảm biến hỗ trợ đỗ xe, cảm biến áp suất lốp và hệ thống 7 túi khí.

So sánh 3 phiên bản Toyota Corolla Cross 2021 về động cơ

Về động cơ thì cả 3 bản có điểm chung là đều sử dụng động cơ xăng 1.8L. Chi tiết về thông số động cơ mọi người xem ở bảng kê bên dưới.

So sánh 3 phiên bản Toyota Corolla Cross 2021 về tiện nghi

– Nguồn theo chúng tôi : https://hangxe.vn/so-sanh-3-ban-corolla-cross-dang-ban-tai-viet-nam-chi-tiet/

So Sánh Chi Tiết 3 Phiên Bản Hyundai Accent 2022

Ngày 16/4, Hyundai Accent 2018 lắp ráp trong nước đã được ra mắt với 4 phiên bản bao gồm 1.4 MT tiêu chuẩn, 1.4 MT, 1.4 AT và 1.4 AT đặc biệt. Riêng phiên bản 1.4 MT tiêu chuẩn sẽ được bán theo dạng xe taxi và dịch vụ vận tải do vậy sẽ không được phân phối tại các đại lý bán lẻ của Hyundai Thành Công. Cùng với đó, trang bị trên phiên bản trên phiên bản 1.4 MT tiêu chuẩn sẽ thấp hơn nhiều so với 3 phiên bản còn lại với giá bán chỉ 425 triệu đồng.

Chi tiết Hyundai Accent 2018 tại lễ ra mắt:

Kích thước tổng thể và động cơ:

Cả 3 phiên bản Hyundai Accent 2018 đều có cùng kích thước tổng thể và chiều dài cơ sở. Động cơ 1.4 MPI cũng là trang bị tiêu chuẩn trên 3 mẫu xe này, khác biệt duy nhất nằm ở hộp số khi bản 1.4MT sử dụng hộp số sàn 6 cấp, trong khi 2 bản còn lại 1.4 AT và 1.4 AT đặc biệt sử dụng hộp số tự động 6 cấp. Ngoài ra, trên bản 1.4 MT và AT sử dụng lốp có kích thước 185/65 R15 và la zăng 15 inch, trên phiên bản cao cấp sử dụng lốp 195/55 R16 và la zăng 16 inch.

Ngoại thất:

Ngoại thất của 3 phiên bản Hyundai Accent 2018 không có gì khác nhau nhiều nhưng phiên bản 1.4 MT lại không được trang bị chức năng sấy gương và đèn hậu chỉ được trang bị halogen. Ngoài ra cả 3 phiên bản Hyundai Accent đều được trang bị đèn định vị LED, cảm biến đèn tự động, gương chiếu hậu chỉnh và gập điện…

Nội thất:

Cửa sổ trời và kiểm soát hành trình cruise control, nội thất bọc da điều hòa tự động là những trang bị tiêu chuẩn trên mẫu 1.4 AT đặc biệt. Ngoài ra cả 3 phiên bản Accent 2018 đều không có khác biệt nhiều về hệ thống giải trí, tiện ích trên xe.

An toàn:

Xe được trang bị hàng loạt những công nghệ và tính năng an toàn như: hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân bố lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, cân bằng điện tử ESC, kiểm soát thân xe VSM, chống trộm Immobilizer, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC, cảm biến lùi. Riêng bản 1.4 AT đặc biệt được trang bị tới 6 túi khi trong khi 2 phiên bản còn lại chỉ có 6 túi khí.

Giá bán và phiên bản:

Hyundai Accent 2018 có 6 phiên bản màu sắc tùy chọn là: trắng, bạc, đỏ, vàng cát, vàng be và đen. Xe được bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tùy điều kiện nào đến trước. Sự khác biệt của 3 phiên bản Hyundai Accent 2018 tới từ trang bị, hệ thống an toàn, nội thất khiến giá chệnh lệch khoảng 30 – 40 triệu đồng.

Chi Tiết Toyota Yaris Cross 2022, Phiên Bản Thu Nhỏ Của Toyota Rav4

Trước đó, hãng dự kiến cho ra mắt xe tại triển lãm Geneva Motor Show 2020, tuy nhiên do nhiều lần phải hoãn sự kiện vì dịch bệnh, hãng xe Toyota đã cho trình làng mẫu xe Toyota Yaris Cross 2021 được phát triển trên nền tảng của Yaris.

Xe được xem là đối thủ cạnh tranh của nhiều đối thủ máu mặt như Ford EcoSport, Honda HR-V, Hyundai Kona và dự định sẽ mở bán tại Châu Âu từ mùa hè 2021. Tham vọng của Toyota là sản xuất hơn 150.000 xe/ năm ở Pháp và giá bán của xe vẫn chưa được tiết lộ.

Hiện tại, theo nhiều nguồn tin, Toyota Yaris Cross có giá bán dự kiến khoảng 600 triệu đồng- ngang với Ford Puma vì được xếp dưới Toyota C-HR giá 760 triệu đồng.

👉👉👉 Tham khảo giá xe Toyota Yaris đang bán tại Việt Nam: https://muaxegiatot.vn/xe-toyota-yaris.html

👉👉👉 Tham khảo xe Ford Puma: https://muaxegiatot.vn/xe-ford-puma.html

👉👉👉 Tham khảo xe Toyota C-HR: https://muaxegiatot.vn/xe-toyota-c-hr.html

Màu sắc

Ngoài 2 màu sơn đơn giản là trắng và đỏ, Toyota Yaris Cross còn mang đến màu sơn độc quyền Brass Gold cực kỳ độc đáo và là lựa chọn của những ai ưa thích những mẫu xe có ngoại hình lạ mắt cùng nước sơn hiếm.

Ngoại thất- đậm hơi thở Toyota RAV4

Về mặt thiết kế, Toyota Yaris Cross 2021 được ví von là phiên bản thu nhỏ của Toyota RAV4 với thiết kế phóng khoáng, trẻ trung.

Xe được phát triển dựa trên nền tảng TNGA-B mới của Toyota trong bộ khung gầm có kích thước tổng thể 4.180 x 1.765 x 1.560 mm. So với Toyota Yaris 2020 thông thường, xe dài hơn 240 mm, rộng hơn 20 mm và cao hơn 90 mm.

Phần đầu chiếc Yaris Cross trông khá cao to và có phần hầm hố nhờ mũi xe đặt cao cùng các chi tiết trải dài theo phương ngang cho cảm giác đầu xe rộng.

Bộ lưới tản nhiệt hình thang với họa tiết hình chữ nhật đều tắp nằm trên bộ khuếch tán đen cho tổng thể mặt ca-lăng thêm phần hầm hố.

Hai bên đầu xe, đèn pha LED cùng đèn LED định vị ban ngày được thiết kế mềm mại, cong cớn ốp vào nắp capo. Cản trước dày và cao ráo khiến nhiều người liên tưởng đến chiếc RAV4.

👉👉👉 Tham khảo xe Toyota Rav4: https://muaxegiatot.vn/xe-toyota-rav4.html

Dáng vóc cao to và khá mềm mại của Toyota Yaris cũng mang ít nhiều hơi thở của chiếc RAV4 nhờ vòm bánh xuất hiện nhiều phần ốp nhựa màu đen.

Hốc bánh mở rộng với phần khung hình vuông khỏe khoắn đứng trên dàn mâm 18 inch mài phay xước. Nẹp vào thành cửa là phần nhựa ốp màu đen nối liền hốc bánh xe.

Ngoài ra, Yaris Cross còn có nhiều điểm nhấn đặc biệt như phần mái có màu đen tương phản với nước sơn của cơ thể. Các chi tiết liên đới như trụ A, B, C đều được sơn đen đồng bộ thay vì chỉ có nóc màu đen như các mẫu xe khác trên thị trường.

Nếu phần đầu và thân xe trông mềm mại thì phần đuôi trái ngược hoàn toàn nhờ kiều thiết kế khung xương vững vàng, chắc chắn.

Khu vực biển số in hằn các nếp gấp gãy gọn hình thang. Bộ phận được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất là cụm đèn hậu bóng đen to lớn ốp vào đuôi xe.

Chạy xuyên và nối liền 2 cụm đèn hậu là một dải LED dài sáng rực đính logo Toyota màu xanh ở trung tâm.

Cản sau làm dày, nhô cao với phần ốp màu đen được mài phẳng bóng, ngay bên cạnh là bộ khuếch tán dạng mang cá giúp xe tăng tính khí động học hơn.

Nội thất gọn gàng, hiện đại

Hiện tại, các tính năng cụ thể trong khoang cabin của Yaris Cross 2021 vẫn còn là một ẩn số. Điều mà khách hàng có thể hài lòng ngay từ lần đầu chứng kiến xe là không gian vừa phải cho 2 hàng ghế.

Thực chất, con số 2560 mm chỉ là mức vừa phải cho một chiếc xe 5 chỗ SUV cỡ nhỏ chứ không quá rộng rãi.

Khoang lái của xe có lối thiết kế hiện đại và không quá cầu kỳ, bảng điều khiển trung tâm chỉ tập trung các chi tiết như màn hình 7 inch, hệ thống nút bấm điều chỉnh và cần số.

Táp lô sử dụng chất liệu nhựa cứng và bề mặt được làm dạng ống phân tách thành 2 tầng riêng biệt đẹp mắt.

Vô lăng xe cũng không còn làm “dày cui” như nhiều bác tài vẫn nhận xét. Thay vào đó là lối tạo hình gọn gàng, nhỏ nhắn hơn và pha chút phong cách thể thao vào đó. Các khoảng khối làm nhỏ hơn tích hợp dàn nút bấm, chấu dưới cùng phủ nhũ bạc rất đẹp mắt.

Hai ghế trước của Yaris Cross may khổ lớn, rộng với tựa đầu dạng liền. Tuy nhiên việc không có tựa tay trung tâm khiến tài xế khá mỏi khi không có chỗ để tay.

Ghế sau gồm 3 tựa đầu và có tựa tay để có thể linh hoạt chuyển thành 2. Dàn ghế này có thể gập phẳng để.

Khoảng cách giữa hai ghế ở mức 25-30 cm nên người cao 1m80 ngồi cũng không mấy dễ chịu lắm. Vị trí chính giữa còn bị ảnh hưởng bởi khối gù nhô lên do phải sắp xếp hệ dẫn động.

Khoang hành lý của Yaris Cross được dự đoán là khá rộng vì không gian cabin không chiếm quá nhiều diện tích. Bạn có thể gập ghế 2 theo tỷ lệ 40:20:40 để mở rộng cốp xe khi cần.

Cốp xe Yaris Cross có thể chỉnh điện, sàn xe khoang hành lý chia được thành 2 phần riêng biệt và mặt sàn có thể điều chỉnh độ cao.

Hiện tại, Yaris 2021 bản Cross là mẫu xe đầu tiên ở phân phúc này trang bị hệ dẫn động 4 bánh AWD và dùng hệ thống động lực Hybrid. Xe sử dụng một động cơ xăng đốt trong 3 xylanh 1.5L cùng sức mạnh của động cơ Hybrid sinh ra công suất cực đại 114 mã lực.

Hộp số tự động vô cấp CVT mang đến trải nghiệm lái khỏe khoắn, mượt mà hơn. Khi hoạt động dưới sự điều khiển của động cơ đốt trong, cỗ máy này sẽ cung cấp sức mạnh cho toàn bộ cầu trước và động cơ điện làm nhiệm vụ bổ sung năng lượng cho cầu sau khi cần nhận lực kéo khỏe.

Ngay khi phát hiện độ bám kém, các cảm biến sẽ kích hoạt hệ dẫn động AWD giúp khách hàng xử lý khi di chuyển trong điều kiện trời trơn trượt, nhiều tuyết.

Hiện tại, nhà sản xuất chỉ vừa mới công bố tính năng Toyota Safety Sense trên Yaris Cross bao gồm các công nghệ như:

Ngăn ngừa va chạm phía trước

Kiểm soát hành trình công nghệ cao bằng việc phối hợp với radar và camera

Đèn pha chiếu sáng cường độ cao AHB

Hỗ trợ theo dõi làn đường

Theo kế hoạch của Toyota, Yaris Cross sẽ được sản xuất tại nhà máy Valenciennes ở Pháp bên cạnh các mẫu xe Yaris tiêu chuẩn.

Nếu về Việt Nam, đây sẽ là lựa chọn hay ho nhất phân khúc SUV cỡ nhỏ đang có dấu hiệu hạ nhiệt với nhiều gương mặt quen thuộc như Hyundai Kona, Honda HR-V và cũng đã khá lâu chưa xuất hiện nhân tố nào thật sự bùng nổ.

Bạn đang xem bài viết So Sánh Chi Tiết 3 Phiên Bản Toyota Cross 2022 Đang Hot Tại Việt Nam trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!