Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Sốt Xuất Huyết Gia Tăng: Hà Nội Chi Thêm Gần 9 Tỷ Chống Dịch ❣️ Top Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Sốt Xuất Huyết Gia Tăng: Hà Nội Chi Thêm Gần 9 Tỷ Chống Dịch ❣️ Top Trend

Xem 7,029

Cập nhật thông tin chi tiết về Sốt Xuất Huyết Gia Tăng: Hà Nội Chi Thêm Gần 9 Tỷ Chống Dịch mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,029 lượt xem.

Giáo Án Lớp 5 Môn Âm Nhạc

Tra Cứu Chủ Sở Hữu Biển Số Xe Máy, Ô Tô Trong 2 Phút

Dịch Vụ Check Gốc Xe Máy, Ô Tô, Tra Cứu Cà Vẹt, Biển Số Xe

Dịch Vụ Điều Tra Biển Số Xe Máy Cho Kết Quả Nhanh Chóng

Bảng Giá Dịch Vụ Điều Tra Biển Số Xe Máy, Ô Tô Toàn Quốc

(Ngày Nay) – Số tiền này được dùng để mua sắm bổ sung hóa chất, sinh phẩm, vật tư và máy móc, thiết bị phòng chống dịch sốt xuất huyết đang diễn biến phức tạp.

Trước tình hình diễn biến gia tăng của sốt xuất huyết, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Quyết định số 5006/QĐ-UBND về việc bổ sung kinh phí tăng cường phòng, chống dịch bệnh này.

Trong đó 8,567 tỷ đồng trích từ nguồn dự phòng của ngân sách thành phố năm 2022, bổ sung dự toán chi ngân sách cho Sở Y tế để thực hiện phòng, chống dịch sốt xuất huyết.

Số tiền này được dùng để mua sắm bổ sung hóa chất, sinh phẩm, vật tư và máy móc, thiết bị phòng chống sốt xuất huyết năm 2022, đáp ứng yêu cầu công tác phòng chống dịch trên địa bàn thành phố.

Trước đó, Phó bí thư thường trực thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng cũng đã có văn bản yêu cầu các cấp ủy đảng, chính quyền huy động các nguồn lực, nghiêm túc thành lập các đội xung kích diệt bọ gậy chống dịch sốt xuất huyết, và tổ giám sát phòng chống dịch sốt xuất huyết, để đẩy mạnh tuyên truyền đến các tổ dân phố, thôn, làng, các hộ gia đình nhằm nâng cao ý thức, phòng, chống dịch bệnh.

Theo Sở Y tế Hà Nội, tính từ đầu năm, toàn thành phố ghi nhận 8.982 trường hợp mắc. Trong đó, gần 88% đã khỏi.

Số tử vong là 5 ca (4 ca do sốt xuất huyết, một ca do sốc nhiễm khuẩn nhưng được xác định dương tính với sốt xuất huyết). Mới nhất là trường hợp một bệnh nhân nam giới, 61 tuổi, ở đường Nguyễn Viết Xuân, Quang Trung, Hà Đông, vào Bệnh viện 103 ngày 24/7, và tử vong sau 2 ngày do tình trạng xuất huyết quá nặng.

Ông Hoàng Đức Hạnh, Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội, cho biết tình hình dịch sốt xuất huyết đang diễn ra phức tạp. 10 năm trở lại đây, dịch cao đỉnh điểm nhất là năm 2009 với khoảng 16.000 ca, trung bình các năm là 5.000-6.000 ca. Nếu không kiểm soát tốt, năm nay số ca mắc có thể vượt đỉnh dịch.

Hà Nội hiện có số người mắc sốt xuất huyết cao thứ 3 cả nước (sau chúng tôi Đà Nẵng), và được ghi nhận có sự gia tăng bất thường so với mọi năm. Nguyên nhân được cho là thời tiết mùa hè nóng ẩm, nắng nóng đến sớm, mưa nhiều, khiến muỗi phát triển mạnh.

Sốt xuất huyết chưa có vắc xin và thuốc điều trị đặc hiệu. Các biện pháp phòng bệnh hiện nay chủ yếu là diệt muỗi và bọ gậy.

‘chết Cười’ Với Cách Luận Biển Số Xe Của Người Việt

Cách Dịch Biển Số Xe Của Bạn Vừa Hay Vừa Độc Lạ

Hài Hước Kiểu Luận Biển Số Xe Chỉ Có Ở Việt Nam

Tiết Lộ Cách Dịch Biển Số Xe Máy, Ô Tô Chuẩn Xác Nhất

Biển Số Xe Ninh Bình Theo Từng Huyện, Thành Phố

Bạn đang xem bài viết Sốt Xuất Huyết Gia Tăng: Hà Nội Chi Thêm Gần 9 Tỷ Chống Dịch trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1907 / Xu hướng 2007 / Tổng 2107 thumb
🌟 Home
🌟 Top