Xem Nhiều 4/2023 #️ Tạm Giữ Hình Sự Tài Xế Rút Ruột Xăng Dầu # Top 4 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 4/2023 # Tạm Giữ Hình Sự Tài Xế Rút Ruột Xăng Dầu # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tạm Giữ Hình Sự Tài Xế Rút Ruột Xăng Dầu mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước đó, qua theo dõi vào chiều 20/3, trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC 46) Công an tỉnh Đồng Nai đã bất ngờ kiểm tra xe bồn chở xăng dầu mang biển số 57K-3114 do tài xế Nguyễn Minh Thanh điều khiển. Xe bồn này chở 16.000 lít dầu FO từ TP HCM về Công ty Pouchen VN đóng tại Đồng Nai, khi xe này rời khỏi Công ty Pouchen, trinh sát bất ngờ chặn lại kiểm tra.

Qua khám xét xe bồn, trinh sát phát hiện trên bồn chiếc xe này có nhiều vách ngăn và thu giữ trong vách ngăn xe bồn hơn 1.000 lít dầu FO có dấu hiệu “trộm cắp”, đồng thời tiến hành lấy mẫu số dầu này để đưa đi kiểm định chất lượng. Tài xế Thanh đã không chứng minh được nguồn gốc số dầu đang tồn trên xe. Theo tài xế, trước khi đến Công ty Pouchen, đã lấy dầu FO của một công ty thuộc Tổng công ty Xăng dầu khu vực 2.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Thanh khai nhận đang là tài xế xe bồn của Công ty TNHH TM DV vận tải Tân Thành Danh (huyện Nhà Bè, TP HCM). Từ năm 2006 đến nay Thanh chuyên vận chuyển dầu FO từ Tổng công ty xăng dầu khu vực 2 (TP HCM) xuất bán cho nhiều đơn vị kinh doanh xăng dầu trên địa bàn TP HCM, Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Thuận. Cứ mỗi chuyến vận chuyển 16.000 lít dầu FO thì Thanh trộm cắp số lượng đáng kể khoảng vài trăm lít dầu FO rồi bán lại cho các điểm thu mua trái phép ở huyện Nhà Bè và quận Thủ Đức (TP HCM).

Được biết bên trong xe bồn biển số 57K-3114 mà Thanh điều khiển có thiết kế vách ngăn tự tạo, không đúng theo tiêu chuẩn, thiết kế của xe bồn đã đăng ký kiểm định. Khi bơm dầu cho các đơn vị kinh doanh xăng dầu, Thanh cho vòi bơm sục khí để đồng hồ chỉ số lượng dầu bơm ra báo đủ số lượng. Thế nhưng trên thực tế thì một phần dầu bơm ra đã chảy vào vách ngăn tự tạo được thiết kế bí mật bên trong xe bồn.

Thái Tài

Tài Xế Được Giữ Nguyên Số Khi Đổi Biển Màu Vàng

Quy định này áp dụng với xe cũ, còn xe mới khi đăng ký mục đích kinh doanh, vận tải vẫn phải đăng ký hệ biển mới màu vàng theo quy định từ 1/8.

Thông tư 58 của Bộ Công an về quy trình đăng ký xe, thu hồi biển số áp dụng từ 1/8 quy định tất cả loại xe ôtô tải, xe khách, taxi, xe hợp đồng đều phải chuyển sang hệ biển màu vàng và buộc phải đổi sang biển số mới; không loại trừ xe mới hay xe cũ.

Quy định này giúp cơ quan chức năng và người dân phân biệt rõ các loại xe, tuy nhiên, nhiều tài xế cho rằng sẽ gây phiền toái bởi việc đổi số mới kéo theo hàng loạt thủ tục phải thay đổi, gây tốn kém, phiền hà.

“Chiếc xe 5 chỗ tôi mua hơn một năm đã đăng ký vay ngân hàng để chạy kinh doanh, giờ thay đổi biển lại phải ra ngân hàng làm lại thủ tục đổi giấy chứng nhận tài sản đảm bảo, chưa kể lại phải thay đổi thẻ thu phí không dừng…”, anh Trần Thành Công ở Cầu Giấy nói.

Theo trung tá Phạm Việt Công, thắc mắc nêu trên của các tài xế là chính đáng, vì vậy Cục CSGT đã tiếp thu, sửa đổi quy định theo hướng để các tài xế được lựa chọn đổi số mới hay không khi chuyển sang biển màu vàng.

Thống kê của Cục CSGT, hiện cả nước có khoảng 1,6 triệu ôtô kinh doanh vận tải, gồm xe khách, xe tải và taxi.

Từ 1/8 khi đi đổi biển số màu vàng tài xế mang theo các loại giấy tờ sau: Giấy đăng ký xe; chứng minh nhân dân hoặc thẻ Căn cước công dân; biển số.

Việc cấp đổi biển không cần phải mang trực tiếp xe đến và không phải cà số khung, số máy. Việc đổi diễn ra trong ngày. Chi phí cho việc cấp đổi biển: Đối với ôtô khách, xe tải, xe con là 150.000 đồng; Đối với xe rơ-mooc, sơ-mi rơ-mooc đăng ký rời là 100.000 đồng. Thời gian cấp: Từ 1/8/2020 đến hết 31/12/2021

Bá Đô

Công Ty Xăng Dầu Hà Nam Ninh Giữ Vững Thương Hiệu Petrolimex

(TN&MT) – Năm 2017, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) sẽ đẩy mạnh việc phát triển hệ thống bán lẻ trên cơ sở đầu tư mới, mua lại, nâng cấp mở rộng, ứng dụng và bảo vệ nhãn hiệu Petrolimex. Là đơn vị trực thuộc Petrolimex, Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh (XD Hà Nam Ninh) đã và đang nỗ lực giải quyết bài toán này như thế nào? Giữ vững thị phần

6 tháng đầu năm 2017, sản lượng bán lẻ của Công ty Xăng Dầu Hà Nam Ninh tăng 2% so với cùng kỳ. Đây là con số không lớn, nhưng nhìn vào thực tế hiện nay cho thấy, 2% tăng sản lượng bán lẻ là sự nỗ lực vô cùng lớn của đội ngũ cán bộ đến từng cửa hàng, nhân viên khi mà thị trường cạnh tranh trong bán lẻ xăng dầu trên thị trường 3 tỉnh Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định rất gay gắt; hệ thống cửa hàng bán lẻ xăng dầu của các đơn vị, doanh nghiệp tư nhân vẫn tiếp tục phát triển mạnh về số lượng và ngày càng được nâng cấp mở rộng về mặt bằng… Đặc biệt, với các cơ chế giảm giá, chi tiền hoa hồng cho lái xe… để thu hút khách hàng đang là những vấn đề khó khăn mà XD Hà Nam Ninh đã và đang đối mặt.

.

Không những vậy, hiện trên địa bàn 3 tỉnh có trên 10 đầu mối lớn cung cấp xăng dầu; cùng tham gia kinh doanh xăng dầu trên địa bàn. Các đơn vị này có hệ thống kho bể lớn, đội tàu vận tải xăng dầu chuyên dụng, nhiều đầu xe Sitec với năng lực vận tải lớn thường xuyên mua hàng từ Hải Phòng; Thái Bình; Hà Tĩnh… về bán trên địa bàn. Các đầu mối này tranh giành thị trường rất quyết liệt với nhiều ưu đãi như: trả thù lao ở mức cao, bán hàng chậm trả… thường xuyên chào bán xăng dầu với mức thù lao cao hơn mức thù lao của Công ty từ 100 đồng/lít đến 300 đồng/lít, thậm chí có thời điểm thù lao cao hơn 400 đến 500 đồng/lít.

Trước tình hình đó, Công ty đã đưa các giải pháp nhằm giữ vững thị phần, tăng sản lượng bán lẻ. Trong đó, giải pháp ưu tiên đầu tiên là quan tâm xây dựng hệ thống bán hàng trực tiếp tới tận người tiêu dùng; củng cố, mở rộng hệ thống cửa hàng bán lẻ.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Văn Túc – Trưởng phòng kinh doanh Công ty cho biết, chúng tôi luôn bám sát mục tiêu kế hoạch, công tác điều hành của Tập đoàn để xử lý cơ chế bán hàng linh hoạt trong từng thời điểm, đối với từng đối tượng khách hàng, đảm bảo ổn định thị trường và có tính cạnh tranh, đạt hiệu quả về lợi nhuận, vừa giữ được khách hàng, vừa gia tăng sản lượng bán hàng.

Hiện Công ty đang chiếm khoảng 48% thị phần xăng dầu trên địa bàn Hà Nam Ninh. Đây là con số đáng mừng trong khi số lượng cửa hàng của Công ty chỉ chiếm 30% nhưng thị phần chiếm tới 48%. Điều đó cho thấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Petrolimex đã giữ trọn niềm tin của khách hàng dành cho Petrolimex nói chung và Cty Xăng dầu Hà Nam Ninh nói riêng.

Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh hiện đang quản lý, khai thác vận hành 03 Kho xăng dầu, với sức chứa gần 80.000 m3, 01 tuyến đường ống dẫn xăng dầu dài 30,8 km từ Phú Xuyên – Hà Nội tới Thanh Sơn – Kim Bảng, Hà Nam; 01 Đội xe với 32 xe ô tô xitecs vận chuyển xăng dầu và 84 cửa hàng bán lẻ xăng dầu/kinh doanh tổng hợp trên địa bàn 3 tỉnh Hà Nam, Nam Đinh, Ninh Bình.

Giữ vững thương hiệu Petrolimex

“Giá trị thương hiệu là yếu tố tiên quyết giúp doanh nghiệp tồn tại và là nơi người tiêu dùng tìm đến. Thật sự trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay để giải quyết một cách hài hòa giữa quyền lợi lâu dài và duy trì thị phần bán hàng – cần nỗ lực lớn, quyết tâm cao và sự đồng lòng, chung sức”, Giám đốc Chi nhánh Xăng dầu Ninh Bình Hoàng Quy Định chia sẻ.

Việc giữ thương hiệu ở Petrolimex là cả hệ thống chứ không chỉ là câu chuyện của nhà quản lý. Và quan điểm của Petrolimex là chủ động và quyết liệt hơn nữa trong bảo vệ nhãn hiệu Petrolimex, bên cạnh ứng dụng nhận diện thương hiệu theo quy chuẩn một cách nhất quán.

Nói về vi phạm thương hiệu, ông Nguyễn Văn Túc cho biết, thời gian qua, Công ty đã phát hiện và xử lí nhiều đối tượng vi phạm có cả ký và không ký hợp đồng đại lý họăc nhượng quyền thương mại với Công ty. Mức độ vi phạm rất tinh vi như: sơn theo màu nhận thương hiệu, treo các logo, treo biển tên của hàng, sử dụng bảo hiểm lao động vượt mức độ ứng dụng nhận diện thương hiệu Petrolimex tại cửa hàng xăng dầu đại lý hoặc nhượng quyền thương mại dễ gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Người dùng thường nhầm lẫn nhất là với hãng PV Oil.

Giám đốc Chi nhánh XD Ninh Bình Hoàng Quy Định nhấn mạnh, đứng giữa sự lựa chọn bảo vệ quyền lợi lâu dài hay chấp nhận lợi ích trước mắt, chúng tôi chọn cách giữ gìn thương hiệu để tồn tại. Nếu chỉ chạy theo cái lợi trước mắt, cố giữ cho được thị phần thì cuối cùng chúng ta sẽ chẳng còn lại gì.

Bởi vậy, Ban Lãnh đạo Chi nhánh cùng các phòng, ban, đặc biệt là 02 cán bộ chuyên trách thườ

.Công ty đang chiếm khoảng 48% thị phần xăng dầu trên địa bàn Hà Nam Ninh.

ng xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện giữ gìn thương hiệu của hệ thống một cách hài hòa, bền vững nhất. Trên tinh thần thượng tôn pháp luật, tôn trọng và không tự ý xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu Petrolimex do Tập đoàn làm chủ sở hữu, chỉ sử dụng các ứng dụng nhận diện thương hiệu theo đúng các quy định của Petrolimex áp dụng đối với khách NQTM, ngày 08/6/2017, Chi nhánh gửi “Thư khuyến cáo vi phạm thương hiệu” đến khách hàng có vi phạm đối với một số ứng dụng nhận diện thương hiệu, trong đó có cả những khách hàng truyền thống và có sản lượng tiêu thụ lớn của Chi nhánh…

Dẫu biết là việc khuyến cáo có thể làm khách hàng, nhất là khách hàng truyền thống không hài lòng; nhưng vì sự phát triển, sự minh bạch trong kinh doanh, Chi nhánh XD Ninh Bình đã rất quyết tâm, cương quyết xử lí những trường hợp vi phạm. Tất cả với mục đích nhằm bảo vệ thương hiệu Petrolimex được đảm bảo tối đa, nâng cao úy tín, chất lượng của sản phẩm, góp phần thực hiện mục đích minh bạch xăng dầu, chống gian lận thương mại, đồng thời bảo vệ quền lợi hợp pháp chính đáng của người tiêu dùng.

PV

So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Fortuner Máy Dầu Và Fortuner Sử Dụng Máy Xăng

Fortuner là một trong những mẫu xe chiến lượt của Toyota tại Việt Nam. Kể từ khi ra mắt vào năm 2009 Fortuner luôn được quan tâm từ khách hàng. Ngày 6/6/2019 Toyota Việt Nam (TMV) chính thức chào đón trở lại sản xuất trong nước mẫu xe Fortuner. Đây là cột mốc quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của Toyota tại Việt Nam, đồng thời thể hiện sự nỗ lực của TMV trong việc thúc đẩy sản xuất trong nước.

Toyota Fortuner 2019 có hai phiên bản máy dầu và máy xăng

Toyota Fortuner không lắp ráp cho tất cả các phiên bản tại Việt nam thay vào đó:

Phiên bản lắp ráp tại Việt Nam:

Fortuner 2.4MT 4×2: 1,033,000,000 VND – Máy dầu

Fortuner 2.4AT 4×2: 1,096,000,000 VND – Máy dầu

Fortuner 2.8AT 4×4: 1,354,000,000 VND – Máy dầu

FORTUNER TRD 2.7AT 4X2: đang cập nhật giá – Máy Xăng

Fortuner 2.7AT 4×2: 1,150,000,000 VND – Máy Xăng

Fortuner 2.7AT 4×4: 1,236,000,000 VND – Máy Xăng

Nắm được xu hướng sử dụng xe ô tô của người dùng Việt. Toyota Phát triển 2 loại động cơ bao gồm: động cơ dầu 2GD-FTV (2.4L) (Riêng phiên bản FORTUNER 2.8AT 4X4 sử dụng động cơ dầu 1GD-FTV (2.8L)) và động cơ xăng 2TR-FE (2.7L). Để hiểu rõ hơn về hai loại động cơ này và để có được sự lựa chọn đúng đắng hơn, Toyota Tiền Giang mời quý khách tham khảo qua bài viết sau.

Sự khác biệt cơ bản giữa động cơ máy dầu và động cơ máy xăng là nằm ở 3 điểm:

Loại nhiên liệu sử dụng

Hệ thống cung cấp

Kiểu đốt cháy nhiên liệu

Động cơ xăng dùng bộ chế hòa khí hoặc dùng phun xăng điện tử, dùng tia lửa điện để đốt cháy nhiên liệu. Đối với động cơ máy dầu thì khả năng tăng tốc chậm hơn vì pít tông nén nhiên liệu dầu đến nhiệt độ bùng cháy. Nhưng khi động cơ nóng lên thì xe máy dầu chạy “bốc” hơn máy xăng.

Ưu và nhược điểm 2 loại động cơ Fortuner máy dầu và Fortuner máy xăng

Đối với động cơ xe Fortuner máy dầu

Động cơ xe Fortuner máy dầu

Động cơ máy dầu có mức tiêu hao nhiên liệu ấn tượng hơn máy xăng có cùng công suất.

Chi phí tiêu tốn cũng rẻ hơn máy xăng, đây cũng là lý do nhiều người lựa chọn Fortuner máy dầu

Một ưu điểm đặc trưng của động cơ máy dầu là cho sức kéo lớn giúp xe dễ dàng đề ba khi xuất phát

Với những trang bị tiên tiến trên động cơ máy dầu như hệ thống turbo tăng áp, đường dẫn nhiên liệu chung commond rail giúp làm giảm thiểu tối đa tiếng ồn và độ rung cũng được cải thiện rất nhiều (được nhiều người đánh giá là hầu như không khác động cơ máy xăng)

Vòng tua của động cơ Fortuner máy dầu thường thấp hơn so với động cơ máy xăng. Vì vậy khả năng tăng tốc của động cơ máy dầu kém hơn máy xăng

Do động cơ máy dầu làm việc ở tầng suất cao hơn so với động cơ máy xăng nên độ bền của các chi tiết cũng tốt hơn, hệ thống cung cấp nhiên liệu cũng phức tạp hơn. Chính vì vậy giá thành và chi phí bảo dưỡng cũng sẽ cao hơn máy xăng

Do làm việc dưới áp suất (tỉ số nén) cao nên khi máy cũ thì việc đảm bảo tiêu chuẩn môi trường, khí thải cũng kém hơn máy xăng.

Đối với động cơ xe Fortuner máy xăng

Động cơ xe Fortuner máy xăng

Khả năng tăng tốc tốt hơn

Chi phí bảo dưỡng thấp

Độ ồn và rung thấp hơn động cơ máy dầu một chút

Tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn, thông thường bản Fortuner máy xăng được khách hàng chọn mua để sử dụng với mục đích gia đình

Hy vọng qua bài viết trên Toyota Tiền Giang giúp được quý khách hàng có được lựa chọn tốt nhất cho mình. Muốn được tư vấn thêm về các phiên bản xe Fortuner 2019 khách hàng vui lòng liên hệ:

TOYOTA TIỀN GIANG

https://www.facebook.com/toyotatiengiang.com.vn/

Bạn đang xem bài viết Tạm Giữ Hình Sự Tài Xế Rút Ruột Xăng Dầu trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!