Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Thanh Hóa: Huyện Ủy, Ubnd Huyện Yên Định Mắc Nợ Hơn 50 Tỷ Đồng ❣️ Top Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Thanh Hóa: Huyện Ủy, Ubnd Huyện Yên Định Mắc Nợ Hơn 50 Tỷ Đồng ❣️ Top Trend

Xem 9,504

Cập nhật thông tin chi tiết về Thanh Hóa: Huyện Ủy, Ubnd Huyện Yên Định Mắc Nợ Hơn 50 Tỷ Đồng mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 9,504 lượt xem.

Thuế Trước Bạ Xe Oto Tại Thanh Hóa Là Bao Nhiêu?

Ký Hiệu Biển Số Xe 36 Và Đôi Nét Về Tỉnh Thanh Hóa

Cầm Cavet Xe Cẩm Thủy Thanh Hóa

Vay Tiền Cmnd Cẩm Thủy Thanh Hóa

Cầm Xe Máy Cẩm Thủy Thanh Hóa

(TN&MT) – Sau nhiều năm, món nợ hơn 50 tỷ đồng của Huyện ủy, UBND huyện Yên Định (Thanh Hóa) xuất phát từ việc chi tiêu không đúng nguyên tắc tài chính, không có hóa đơn rõ ràng vẫn chưa được chi trả.

Trong giai đoạn 2011 – 2022, khi ông Hoàng Cao Thắng làm Bí thư Huyện ủy và bà Ngô Thị Hoa làm Chủ tịch UBND huyện (hiện cả 2 đã nghỉ hưu), nhiều cán bộ công tác tại các vị trí của Văn phòng Huyện ủy Yên Định, Văn phòng UBND, Phòng Văn hóa, Phòng Thanh chúng tôi đến người làm việc cho nhà ăn của UBND huyện Yên Định đều lâm vào cảnh bị Huyện ủy, UBND huyện nợ tiền.

Được biết, món nợ hơn 50 tỷ đồng của Huyện ủy, UBND huyện Yên Định chủ yếu như: Nợ tiền sửa sang cơ sở vật chất công sở; tiền xăng xe đi công tác của lãnh đạo; tiền sửa xe khi hư hỏng; tiền quà tặng các dịp đại hội, lễ kỷ niệm; tiền chè nước; giấy mực in; tiền ăn uống, nghỉ ngơi khi tiếp khách ở các nhà hàng, khách sạn của lãnh đạo huyện…

Cụ thể, theo thống kê công nợ của UBND huyện Yên Định từ năm 2012-2015 là 23 tỷ đồng. Trong đó năm 2012 là 4,5 tỷ đồng, năm 2013 gần 9,5 tỷ đồng, năm 2014 hơn 5 tỷ đồng, năm 2022 hơn 4 tỷ đồng. Đối với Huyện ủy Yên Định có số nợ là 29 tỷ đồng nhưng chưa thống kê chi tiết được số nợ này của ai, vào khoản chi gì?.

Thông tin từ lãnh đạo huyện Yên Định cho biết, sau khi những người cho vay tìm đến cơ quan huyện gây áp lực để đòi nợ. Huyện đã trích một số tiền tiết kiệm từ nguồn chi thường xuyên để trả nợ cho những trường hợp có hóa đơn, thanh lý hợp đồng rõ ràng. Theo quy định, huyện không được phép vay tiền, còn số nợ trên là do các lãnh đạo thời điểm đó vay để sử dụng vào những công việc của cơ quan và không có hóa đơn, chứng từ rõ ràng.

Trước việc Huyện ủy và UBND huyện Yên Định bị “tố” mắc nợ hơn 50 tỷ đồng, Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa đã có Công văn chỉ đạo, yêu cầu Ban thường vụ Huyện ủy Yên Định nhanh chóng làm rõ sự việc, làm rõ trách nhiệm của các tập thể, cá nhân để xảy ra sai phạm (nếu có), báo cáo Thường trực Tỉnh ủy trước ngày 30/3/2020.

Xã hội – Đức Duy – 22:12 15/03/2020

(TN&MT) – Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng vừa ban hành Công điện về việc tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19 tại các khu du lịch, di tích lịch sử văn hóa, thắng cảnh và các cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh.

Thanh Hóa Chỉ Đạo Giải Quyết Vụ Huyện Ủy, Ubnd Huyện Bị Tố Nợ Hơn 50 Tỉ Đồng

Yên Định (Thanh Hóa): Tiếp Tục Tái Diễn Tình Trạng Chi Tiêu “vô Tội Vạ”

Cầm Cavet Xe Nông Cống Thanh Hóa

Xe Khách Tiến Phương Nông Cống

Lộ Trình Các Tuyến Xe Buýt Tp Hồ Chí Minh 2022

Bạn đang xem bài viết Thanh Hóa: Huyện Ủy, Ubnd Huyện Yên Định Mắc Nợ Hơn 50 Tỷ Đồng trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2211 / Xu hướng 2301 / Tổng 2391 thumb
🌟 Home
🌟 Top