Xem Nhiều 11/2022 #️ Thiết Kế Website Xe Hơi Ô Tô / 2023 # Top 15 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 11/2022 # Thiết Kế Website Xe Hơi Ô Tô / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thiết Kế Website Xe Hơi Ô Tô / 2023 mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thị trường xe hơi ô tô là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ xe hơi ô tô. Để gia nhập vào thị trường xe hơi ô tô, công ty bạn cần có Website. Website xe hơi ô tô là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực xe hơi ô tô nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Công ty VietAds là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website xe hơi ô tô] và marketing cho Website xe hơi ô tô. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website xe hơi ô tô chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì VietAds chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định “chọn mặt gửi vàng”.

1 – Lợi ích khi sở hữu website xe hơi ô tô chuyên nghiệp?

1.1 – Cơ hội quảng bá xe hơi ô tô không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

Website xe hơi ô tô có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

1.2 – Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp xe hơi ô tô

Thay vì phải gửi Catalogue xe hơi ô tô bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website xe hơi ô tô của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website xe hơi ô tô sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực … giành cho việc quảng bá xe hơi ô tô đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông xe hơi ô tô nếu bạn không có website.

1.3 – Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực xe hơi ô tô

Với việc có website xe hơi ô tô, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh xe hơi ô tô chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do VietAds cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh xe hơi ô tô cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

1.4 – Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng xe hơi ô tô khó tính nhất

Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website xe hơi ô tô của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng xe hơi ô tô tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ xe hơi ô tô của bạn.

1.5 – Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp xe hơi ô tô được tổ chức khoa học và hiệu quả

Với việc tổ chức các thông tin trên website xe hơi ô tô của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website xe hơi ô tô của Bạn. Và khi khách hàng xe hơi ô tô hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

2 – Vậy như thế nào là một website xe hơi ô tô chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website xe hơi ô tô , VietAds tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website xe hơi ô tô, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng xe hơi ô tô từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp. Việc thiết kế một website xe hơi ô tô không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website xe hơi ô tô chuyên nghiệp:

Giao diện Website xe hơi ô tô thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ xe hơi ô tô đẹp mắt ấn tượng

Tốc độ đường truyền website xe hơi ô tô nhanh, chuẩn là < 3s

Thiết kế website xe hơi ô tô chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

Liên kết nội bộ trong website xe hơi ô tô tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website xe hơi ô tô lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang xe hơi ô tô này sang trang khác.

Thông tin sản phẩm/ dịch vụ xe hơi ô tô rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ xe hơi ô tô cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

Bố cục website xe hơi ô tô: Các chức năng của website xe hơi ô tô sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

Nội dung website xe hơi ô tô hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm xe hơi ô tô

Nội dung website xe hơi ô tô mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp xe hơi ô tô tăng doanh thu và giảm chi phí

Website xe hơi ô tô luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

Website xe hơi ô tô có tính bảo mật để chống hacker

Quản trị Admin website xe hơi ô tô phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

3 – Tại sao lựa chọn VietAds làm đơn vị thiết kế website xe hơi ô tô?

Đội ngũ thiết kế Website xe hơi ô tô chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website xe hơi ô tô chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ xe hơi ô tô của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Hệ thống trang website xe hơi ô tô chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng xe hơi ô tô tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website xe hơi ô tô có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

Thỏa mãn các tiêu chí của một website xe hơi ô tô chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

Tính bảo mật website xe hơi ô tô luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

Cung cấp đầy đủ tính năng website xe hơi ô tô mà bạn yêu cầu.

Tối ưu website xe hơi ô tô của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa xe hơi ô tô không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

Thiết kế website xe hơi ô tô chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.

Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website xe hơi ô tô bạn xảy ra sự cố.

Giao diện Website xe hơi ô tô phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ xe hơi ô tô của quý doanh nghiệp.

Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website xe hơi ô tô hoạt động tốt hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

Thiết kế Website xe hơi ô tô đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp xe hơi ô tô cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

Website xe hơi ô tô được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,… mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

4 – Quy trình thiết kế website xe hơi ô tô tại VietAds?

4.1 – Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

Khảo sát và tìm hiều thực tế về nhu cầu làm website xe hơi ô tô của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.

Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website xe hơi ô tô .

4.2 – Bước 2: Phân tích và đánh giá Website xe hơi ô tô

Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website xe hơi ô tô , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.

4.3 – Bước 3: Thiết kế website xe hơi ô tô

Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website xe hơi ô tô ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website xe hơi ô tô .

4.4 – Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website xe hơi ô tô

Mẫu website xe hơi ô tô sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.

Xây dự cơ sở dự liệu trên website xe hơi ô tô, tạo cây nội dung thiết kế website xe hơi ô tô

Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website xe hơi ô tô .

Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.

Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm

Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

4.5 – Bước 5: Demo website xe hơi ô tô

Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.

Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật

Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

4.6 – Bước 6: Thiết kế website xe hơi ô tô hoàn thành

Khách hàng xem sét duyệt trang website xe hơi ô tô và chất lượng trang web

Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

4.7 – Bước 7: Chuyển giao website xe hơi ô tô

Đào tạo khách hàng quản trị Admin website xe hơi ô tô một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.

Đánh giá và bảo trì website xe hơi ô tô.

4.8 – Bước 8: Bảo trì hậu mãi website xe hơi ô tô

Bảo trì website xe hơi ô tô hàng tháng.

Bảo hành website xe hơi ô tô trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

5 – Tổng kết và giải pháp thiết kế website xe hơi ô tô

Để thiết kế website xe hơi ô tô chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietAds ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website xe hơi ô tô tối ưu hiệu quả nhất!

Thiết Kế Website Ô Tô / 2023

Các dạng website Mona xây dựng cho khách hàng bao gồm:

Website bán xe hơi, xe ô tô

Web rao vặt ô tô, xe hơi, các loại xe 4 bánh của các hãng nổi tiếng: Ford, Audi, BMW, Kia, Huyndai, Chervrolet, Toyota,…

Website showrom xe, trưng bày và bán xe, trung tâm bảo hành – bảo dưỡng xe

Website chuyên bán phụ kiện xe hơi, đồ chơi xe hơi

Các tính năng đặc biệt bao gồm: xem xe ô tô 360 độ, chọn màu xe theo ý muốn, bộ lọc sản phẩm thông minh (lọc số lượng lớn ô tô theo nhu cầu người dùng,…

…. và nhiều loại website, tính năng đặc biệt khác đi kèm

Là một doanh nghiệp kinh doanh mua bán xe ô tô, muốn thành công bạn phải nắm bắt nhu cầu và điều phối thông tin cho khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu thì bạn phải giới thiệu xe ô tô cho họ biết. Và giới thiệu bằng cách nào? Rất đơn giản, hầu hết khách hàng sẵn sàng bỏ thời gian ra để nghiên cứu dòng xe hơi mình thích, tìm hiểu những tính năng mà xe đó cung cấp, so sánh đánh giá của những người đã dùng loại xe đó trên các cộng đồng về ô tô xe hơi. Hơn nữa, họ cũng tìm hiểu những dịch vụ cộng thêm như bảo hiểm, bảo trì mà phía showroom ô tô cung cấp. Tất cả những điều này họ đều tìm hiểu trên internet, sau đó mới tới tận nơi để được tư vấn và ra quyết định.

Khi họ tìm thông tin trên internet thì điều này có nghĩa là bạn phải có một website giới thiệu để cung cấp, cập nhật thông tin đến với người dùng. Hơn nữa thế, với thị trường thương mại điện tử online đang phát triển như hiện nay, bạn càng cần phải quan tâm đến việc thiết kế website showroom xe. Website có chuyên nghiệp, cập nhật thông tin mới, chính xác… thì khách mới ghé vào đọc, rồi mới có đơn hàng cho car dealer của mình.

Vì thế nếu bạn sở hữu một website bán ô tô và xuất hiện đúng lúc khi người dùng tìm kiếm thì thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến, cơ hội mua bán tăng rất nhiều.

Tại sao phải thiết kế website bán ô tô – mua bán xe hơi lướt?

Kinh doanh trực tuyến đang trở thành phương thức bán hàng phổ biến hiện nay. Chính vì vậy, việc có một website ô tô để bán hàng là điều tất yếu đối với hoạt động kinh doanh nói chung và trong lĩnh vực bán xe ô tô – mua bán xe hơi cũ nói riêng. Hơn thế nữa, việc thiết kế trang website bán xe ô tô – mua bán xe hơi lướt không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp mà còn tốt cho khách hàng. Cụ thể như:

Về phía doanh nghiệp

Website bán ô tô – mua bán xe hơi lướt thực sự là như một kênh kinh doanh online mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các doanh nghiệp. Bởi nó phù hợp với nhu cầu và thói quen của phần lớn khách hàng Việt Nam, mà số lượng khách hàng này đang không ngừng gia tăng.

Website ô tô giúp quảng bá về mẫu sản phẩm ô tô mà doanh nghiệp đang kinh doanh với chi phí vô cùng thấp và tiện lợi. Do đó nhiều doanh nghiệp, đại lý xe luôn chú trọng vào việc làm website để mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu.

Website giúp cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất, giá trị thương hiệu cũng được nâng cao. Do đó, việc thiết kế website ô tô – giới thiệu xe hơi càng được thực hiện càng sớm càng tốt thì càng tốt cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Về phía khách hàng mua ô tô

Website chính là bộ mặt, gian hàng của doanh nghiệp trên internet. Dựa vào đó, khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin, xem sản phẩm và đặt mua sản phẩm. Nhìn vào website, quý khách hàng cũng sẽ phân biệt được mức độ chuyên nghiệp, tác phong làm việc của doanh nghiệp. Từ đây có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín để mua hàng.

Thiết kế website bán xe ô tô – mua bán xe hơi lướt như thế nào?

Để có một website bán xe ô tô – mua bán xe hơi lướt, có thể tiếp cận được với khách hàng tiềm năng, giao diện website ô tô phải cuốn hút người dùng và có cấu trúc rõ ràng. Chính vì vậy, khi thiết kế website bán xe ô tô – mua bán xe hơi lướt, doanh nghiệp cần phải lưu ý một số điều về:

Cấu trúc cần thiết của website bán xe ô tô – mua bán xe hơi lướt

Cấu trúc của một website bán xe ô tô – mua bán xe hơi lướt cần phải được thiết kế web theo yêu cầu và có đầy đủ các chuyên mục:

Trang chủ: Trang chủ của website ô tô không cần quá nhiều hiệu ứng, nhưng cần show được những sản phẩm quan trọng của hãng xe để điều hướng khách hàng như: Khuyến mãi, Bảo hành, Giới thiệu, Tin tức… tất cả chỉ nên để ngắn gọn, gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trang giới thiệu và Trang liên hệ: Hai trang này có thể gom lại thành 1 trang nếu được. Nội dung của 2 trang này đơn giản, dễ hiểu và không cần phải đầu tư nhiều công sức, chủ yếu giới thiệu cho khách hàng biết về car dealer của bạn và thông tin để họ có thể liên lạc.

Trang bảng giá: Chỉ show list sản phẩm và giá, để người dùng có cái nhìn tổng quát về giá các dòng xe, không gây phân tâm.

Trang trả góp: Phần lớn khách hàng mua xe đều xem qua hình thức trả góp. Do đó, trang này các này thông tin về chính sách trả góp của công ty phải được xuất hiện rõ ràng và chi tiết. Tốt nhất là nên tích hợp chức năng form đăng kí vào trang này luôn để khách hàng để lại thông tin liên hệ.

Trang sản phẩm: Đây là trang mà khách hàng thực hiện chuyển đổi, có thể gọi điện hoặc để lại thông tin yêu cầu báo giá.

Chức năng nên có khi thiết kế website ô tô – mua bán xe hơi mới – cũ

Để rao bán hoặc giới thiệu xe hơi, thu hút được sự chút ý của khách hàng nhiều hơn nữa khi truy cập vào website, doanh nghiệp nên thêm một số chức năng khi thiết kế web showroom xe như là:

Trang tính toán giá – tính lãi suất ngân hàng: Trang này giúp khách hàng cảm thấy tiện lợi hơn khi sử dụng website, họ có thể biết trước mức chi phí chung để sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô. Vì vậy, doanh nghiệp kinh doanh xe hơi cân nhắc kỹ giữa nhu cầu của khách hàng và chi phí phải bỏ ra cho chức năng này. Với tính năng đưa ra giá kèm lãi suất ngân hàng, khách hàng có thể tự mình dự tính được chi phí để mình chi trả cho một chiếc xe hơi nếu như họ phải vay ngân hàng, gợi ý nhiều mức lại suất khác nhau của nhiều ngân hàng để khách hàng có thể chọn được ngân hàng với mức lãi suất phù hợp điều kiện kinh tế.

Bảng gợi ý phong thủy – màu sắc xe: Một tính năng kèm theo khi khách hàng lựa chọn xe chính là phong thủy, nhiều khách hàng lựa chọn xe không chỉ xem giá mà còn phải đúng với phong thủy, mệnh của họ để giúp phát triển kinh doanh, sẽ tốt hôn nếu như bạn có một bảng chi tiết phong thủy cho mẫu xe, giúp khách hàng có thể chọn được loại xe phù hợp, tăng khả năng mua hàng khi chọn được mẫu xe hợp phong thủy, hợp tuổi.

Form đăng ký lái thử – dự toán chi phí lăn bánh: đây là tính năng cần thiết của mọi website bán xe ô tô hiện nay, cho phép khách hàng cung cấp thông tin để đăng ký lái thử xe, từ đó doanh nghiệp có thể chủ động bố trí nhân viên cũng như phương tiện để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm trước khi quyết định mua xe. Đây là tính năng quan trọng giúp nâng cao doanh số cho nhiều car dealer hiện nay.

Chức năng so sánh các dòng xe: tính năng hay và rất hữu ích cho những website bán hàng, bạn cung cấp cho khách hàng của mìn một công cụ để họ có thể so sánh những mẫu xe mà họ đang có ý định mua, từ đó giúp khách hàng đưa ra quyết định tốt hơn nên chọn dòng xe nào thay vì họ phải so sánh xe trên website của bạn với một website bán hàng khác, điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể bị website kia lấy mất khách hàng nếu như website của họ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và tin tưởng hơn.

Tính năng xem nội – ngoại thất xe 360 độ: Một tích năng vô cùng hữu ích cho những website bán xe ô tô và bán xe hơi, khách hàng có thể xem toàn diện mẫu xe ở mọi góc độ trên website trước khi đến trực tiếp cửa hàng để lái thử, giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt hơn khi họ được xem những sản phẩm mình chọn ở mọi góc độ với tính năng xem ảnh 360 độ này.

Popup: Tương tác với khách hàng nhanh chóng, dễ dàng để lại thông tin cho bạn chăm sóc, tỷ lệ chốt đơn thành công.

Form báo giá: Form này cần làm đơn giản, dễ hiểu để khách hàng không mất quá nhiều thời gian để đăng ký. Việc để lại thông tin có nghĩa là khách hàng có nhu cầu thật sự, chính vì vậy, chỉ cần chăm sóc khéo léo là bạn có đơn hàng, mang về doanh thu cho doanh nghiệp.

Cố định sidebar: Khi khách hàng xem thông tin chi tiết của của xe, thông tin để liên hệ với kinh doanh hay nút đăng kí báo giá cần luôn nằm bên cạnh để khách hàng dễ thao tác và tạo chuyển đổi cao.

Mega Menu: Đây là thanh menu có thể chia cột và chứa các hình ảnh đại diện của từng dòng xe, giúp khách hàng nhanh chóng được điều hướng đến bất cứ dòng xe nào bằng những biểu tượng điều hướng đẹp mắt.

Liên kết Facebook: Nếu có trang fanpage facebook thì nên liên kết nó với website, để khách hàng có thể dễ dàng được tư vấn bằng cách chat trên facebook.

Livechat: Đây là một trong những chức năng khai thác triệt để sự tương tác trên website khi khách hàng cần thêm thông tin gì đó. Tương tác qua livechat vừa nhanh chóng lại tiện lợi.

Dịch vụ thiết kế website bán ô tô – mua bán xe hơi tại Mona Media

Mona Media là một trong những công ty thiết kế website hàng đầu hiện nay, với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết luôn cung cấp cho khách hàng những website chất lượng nhất.

Công nghệ thiết kế web Ô tô tại Mona

Mona luôn sử dụng những công nghệ mới nhất trong lập trình website, mỗi trang web do Mona thiết kế đều đảm bảo các yêu cầu của khách hàng:

Giao diện đẹp, được thiết kế riêng, không copy giao website đã có sẵn để giao cho khách hàng (nếu làm theo mẫu – Mona sẽ tùy chỉnh giao diện và màu sắc cho website).

Tốc độ load website nhanh chóng, trải nghiệm người dùng tốt.

Thiết kế website chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Tích hợp sẵn công nghệ Responsive cho website có thể hoạt động tốt trên mọi nền tảng.

Giao diện tối ưu nhất cho người dùng, được thiết kế chuẩn UI/UX.

Xây dựng giao diện Banding đẳng cấp

Mona Media với hơn 9 năm kinh nghiệm thiết kế website, hàng trăm mẫu giao diện web được chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của khách hàng đã và đang vận hành trên internet, bạn có thể tham khảo những dự án mà Mona Media đã hoàn thành , bạn có thể yên tâm là chúng tôi sẽ thiết kế giao diện theo yêu cầu của bạn, đảm bảo giao diện đẳng cấp và chuyên nghiệp, tùy chỉnh dễ dàng theo yêu cầu.

Dữ liệu về xe có sẵn

Chúng tôi đã thiết kế các website về xe hơi cho nhiều doanh nghiệp, chính vì vậy mà nguồn thông tin về xe được Mona tổng hợp và sẽ tích hợp sẵn vào website nếu như khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói của chúng tôi, không phải mất thời gian để tìm kiếm, tổng hợp thông tin trên internet, giúp tiết kiệm thời gian làm website.

Quy trình làm website ô tô – showroom xe của công ty Mona Media

Với hơn 9 năm kinh nghiệm, Mona đã xây dựng cho mình một quy trình làm việc chuyên nghiệp và tối ưu nhất với sự tham gia của nhiều bộ phận cũng như những đóng góp từ khách hàng để website làm ra có thể làm hài lòng khách hàng nhất, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc đặt hàng làm website:

Liên hệ với Mona, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Giới thiệu các gói thiết kế web mà Mona đang cung cấp và tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Mona và khách hàng thống nhất ý kiến, tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế website.

Xây dựng giao diện website trên các ứng dụng thiết kế như photoshop, Ai (nếu khách hàng đặt làm giao diện riêng).

Tiến hành cho khách hàng feedback về giao diện của website, bố cục và màu sắc.

Sau khi hoàn thành feedback, Mona tiến hành code và chạy thử nghiệm giao diện, tính năng trên server demo để khách hàng có cái nhìn tổng quan về website của mình khi đưa lên chạy thực tế.

Khách hàng feedback lần cuối trước khi cho website lên hosting thật.

Bàn giao toàn bộ website cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng, vận hành web.

Một vài mẫu website bán ô tô – mua bán xe hơi lướt nổi bật

Thị trường buôn bán ô tô ở Việt Nam ngày càng sôi động, vì thế các tổ chức, doanh nghiệp chạy đua nhau để xây dựng showroom ô tô trưng bày. Chính vì vậy, nhiều website bán xe ô tô – mua bán xe hơi lướt mọc lên như nấm. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả thì một trang web còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì vậy, khi chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc chưa có ý tưởng sáng tạo gì độc đáo, bạn nên tham khảo một vài Website bán xe ô tô – mua bán xe hơi lướt nổi bật sau đây để học hỏi thêm kinh nghiệm.

chúng tôi

Oto.com.vn là tiền thân là chúng tôi – được phát triển bởi Đại Việt Group. Đây là website mua bán xe hơi trực tuyến có lượng truy cập thuộc hàng top đầu Việt Nam trong những năm vừa qua. Hơn nữa, điểm hấp dẫn của chúng tôi nằm ở lượng tin rao phong phú, cập nhật nhanh và độ xác thực cao, nhờ vào website chuẩn SEO, giá rẻ thu hút được khách hàng.

Bonbanh.com – dự án website ô tô – bán xe hơi

Bonbanh.com có giao diện khá đơn giản, dễ nhìn và gần như không thay đổi qua nhiều năm. Do đó, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và đăng tin mua bán các mẫu xe trên chúng tôi tùy thuộc theo yêu cầu. Tỷ lệ truy cập trang web này cũng rất cao.

chúng tôi

Choxe.net là một website mua bán ô tô, xe máy có độ phủ sóng nhờ vào việc liên kết đến hầu hết các hệ thống showroom xe hơi trên cả nước. Người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc liên hệ mua bán. Hơn nữa, trang web này cũng kết hợp đăng tin bán ô tô miễn phí để khách hàng có thể cung cấp thông tin về chiếc ô tô của mình đến với mọi người một cách nhanh nhất.

Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng với giao diện bắt mắt, thông tin dễ dàng tra cứu. Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được hưởng nhiều khuyến mãi, có sự hướng dẫn, chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên.

Hiện nay, còn nhiều mẫu website bán ô tô – mua bán xe hơi lướt khác, tuy nhiên đây là những trang web uy tín nhất, có độ lưu lượng truy cập cao, có sự phản hồi tốt từ khách hàng. Đáng để bạn đặt niềm tin tham khảo, có thể lên ý tưởng độc đáo xây dựng và thiết kế website ô tô – showroom xe riêng, khẳng định thương hiệu của chính mình.

Hotline: 1900 636 648

Email: [email protected]

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM

Top 10 Website Về Xe Hơi Lớn Nhất Tại Việt Nam / 2023

Bạn cảm thấy lo lắng khi chuẩn bị bước chân vào kỳ thi sát hạch lái xe, đừng lo, bỏ túi ngay những mẹo thi lý thuyết B2 của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng thi tốt ngay.

Các mẹo thi lý thuyết B2 đơn giản, dễ nhớ

Ghi nhớ những câu thường trả lời sai

Khi luyện trả lới các câu hỏi lí thuyết, hãy suy nghĩ lại lí do tại sao mình lại chọn sai đáp án, từ đó bạn sẽ hiểu ra và nhớ câu trả lời đúng.

Thật ra thì có rất nhiều câu hỏi bạn có thể dựa vào kinh nghiệm hay suy luận để trả lời được, còn lại những câu khó thì hãy dùng các ôn luyện để ghi nhớ chính xác.

1. Những câu hỏi chọn đáp án tất cả:

2. Câu hỏi về tốc độ:

Ngoài khu dân cư tốc độ 50km/h đối = xe máy (câu 3)

Ngoài khu dân cư tốc độ 60km/h đối = xe môtô (câu 4)

Ngoài khu dân cư tốc độ trên đường là 80km/h < 3,5tấn (câu 1)

Trong khu dân cư tốc độ 40km/h = xe gắn máy, xe môtô

Trong khu dân cư tốc độ 30km/h = xe công nông

Trong khu dân cư tốc độ 50km/h < 3,5tấn

Ngoài ra, Các bạn cứ ghi nhớ bài toán: 8 x 7 = 5 6 tương ứng với thứ tự các số trong bài toán , chẳng hạn như : 80 (đáp án 1), 70 (đáp án 2), 50 (đáp án 3), 60 (đáp án 4)

Mẹo 3

Người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đưa 1 tay giang ngang hay 2 tay giang ngang thì những xe trước và xe sau phải dừng lại

Người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đưa tay thẳng lên thì tất cả phương tiện phải dừng lại.

Mẹo 4

Độ tuổi tham gia giao thông:

Mẹo 5

Nếu gặp câu hỏi này thì FC = câu 2 : Giấy phép hạng FC được điều khiển xe có kéo rơ moóc, ôtô đầu kéo sơ mi rơ moóc và không được điều khiển ôtô chở hàng nối toa, môtô hai bánh

Nếu gặp câu hỏi này thì FE = câu 1 : Giấy phép hạng FE được điều khiển xe có kéo rơ moóc, ôtô chở khách nối toa và không được điều khiển ôtô đầu kéo sơ mi rơ moóc

Mẹo 6

Xe chở hàng hóa và người nguy hiểm thì chính phủ quản lý

Cấm đi, cấm đổ, cấm dừng, đường ngược chiều… thì UBND tỉnh quản lý

Quá tải, quá khổ và vận chuyển hàng hóa nguy hiểm thì cơ quan có thẩm quyền cấp phép

Mẹo 7: Các câu hỏi khái niệm:

Yêu cầu của kính chắn gió chọn câu có chữ loại kính an toàn

Phần đường xe chạy chọn câu không có chữ an toàn giao thông

Làn đường chọn câu có chữ an toàn giao thông

Phương tiện giao thông thô sơ đường bộ chọn kể cả xe đạp máy

Phương tiện giao thông cơ giới đường bộ chọn kể cả xe máy điện

Xe tải trọng là xe có tải trọng trục xe vượt quá năng lực chịu tải của mặt đường

Mẹo 8: Niên hạn sử dụng:

Mẹo 9 Giao nhau có vòng xuyến thì người tham gia giao thông phải nhường cho xe đi bên phải

Mẹo 10

Dừng xe: có giới hạn thời gian tạm dừng

Đỗ xe: không giới hạn thời gian cho xe

Mẹo 11

Đối với người lái xe ôtô, máy kéo: tuyệt đối không được uống rượu bia, thức uống có cồn

Đối với người lái xe môtô 2 bánh, xe gắn máy:

Nồng độ cồn trong khí thở phải ít hơn hay = 0,25

Nồng độ cồn trong máu phải ít hơn hay = 50

Mẹo 12 Phương pháp điều chỉnh lửa muộn sang sớm → ngược chiều với bộ cam

Mẹo 13 Mục đích của bảo dưỡng thường xuyên → giữ được hình thức bên ngoài của xe

Mẹo 14 Nguyên nhân thông thường động cơ điezen không nổ → không có tia lửa điện

Mẹo 15 Phương pháp khắc phục giclơ bị tắc → thông lỗ giclơ bằng khí nén

Mẹo 16 Nguyên nhân xăng không vào buồng phao của bộ chế hòa khí → tắc bầu lọc

Mẹo 17 Phương pháp điều chỉnh lửa sớm sang muộn → cùng chiều với bộ cam

Mẹo 18 Công dụng của hệ thống lái thì chọn không có chữ ” mô men “

Mẹo 19

Động cơ 2 kì → thực hiện 2 hành trình

Động cơ 3 kì → thực hiện 4 hành trình

Mẹo 20 Độ rơ vành tay lái của vô lăng cho phép đối với:

Mẹo 21 Biển báo cấm rẽ trái thì cấm quay đầu ngược lại cấm quay đầu thì không cấm rẽ trái

Mẹo 22 Biển báo cấm máy kéo thì không cấm ôtô tải ngược lại cấm ôtô tải thì cấm máy kéo

Mẹo 23 Biển báo hiệu lệnh đặt trước ngã ba, ngã tư nếu câu hỏi 1 dòng thì chọn câu 1 và câu hỏi 2 dòng thì chọn câu 3

Mẹo 24 Trong sa hình nếu thấy xuất hiện người điều khiển giao thông thì chọn đáp án là câu 3

Mẹo 25 Xe ưu tiên: xe cứu thương, chữa cháy, quân sự, công an

Mẹo 26 Điều khiển xe ôtô lên dốc, xuống dốc, đường vịnh, đường ngập nước…chọn đáp án ” về số 1 ” hoặc ” về số thấp ” hoặc “về số thấp…đi chậm “

Cách nhận biết các loại biển báo

Biển báo cấm (hình tròn, viền đỏ): biểu thị các điều cấm

Biển báo nguy hiểm (hình tam giác vàng, viền đỏ): biểu thị các điều nguy hiểm

Biển báo hiệu lệnh (hình tròn xanh, hình vẽ trắng): gặp biển này bắt buộc phải thi hành

Biển chỉ dẫn (hình vuông hoặc hình chữ nhật màu xanh, hình vẽ trắng)

Thứ tự sắp xếp các loại xe từ nhỏ đến lớn: xe ô tô con → xe ô tô khách → xe ô tô tải → xe máy kéo → xe sơ mi rơ moóc

Biển báo cấm xe nhỏ → cấm luôn xe lớn

Biển cấm xe ô tô con → cấm luôn xe ba bánh, xe lam

Biển cấm xe rẽ trái → cấm luôn xe quay đầu

Ngược lại biển cấm xe quay đầu → xe được phép rẽ trái

Nếu biển màu xanh cho phép xe quay đầu → xe không được phép rẽ trái

Nếu gặp biển “STOP” thì tất cả các xe phải dừng lại trong mọi trường hợp kể cả xe ưu tiên

Nếu gặp biển cấm có ghi số 14m thì chọn đáp án không được phép

Nếu biển báo cấm ô tô vượt thì tất cả các loại ôtô đều không được vượt

Ngược lại nếu biển cấm xe tải vượt thì xe ô tô con và ô tô khách được vượt

Biển báo hiệu cầu vượt liên thông là biển báo hình chữ nhật có chữ trên biển

Biển báo hiệu cầu vượt cắt ngang là biển báo hình tròn không có chữ trên biển

Biển báo hình vuông màu xanh vẽ mũi tên dài bên phải nằm song song với xe khách và mũi tên ngắn hướng thẳng đứng báo hiệu có làn đường dành cho ô tô khách

Biển báo màu xanh hình vuông vẽ mũi tên dài nằm dưới song song với xe khách và mũi tên ngắn hướng mũi tên dài về bên phải báo hiệu rẽ ra đường có làn đường dành cho ô tô khách

Lắp Biển Số Xe Ô Tô Không Đúng Thiết Kế Bị Xử Phạt Như Thế Nào? / 2023

Luật sư cho em hỏi: Lắp biển số xe ô tô không đúng thiết kế bị xử phạt như thế nào? Hôm trước em đi chơi về khoảng 23h đang đi trên đường thì có mấy anh Cảnh sát cơ động hỏi kiểm tra giấy tờ thì em xuất trình đầy đủ. Xong rồi anh đó nói phạt em gắn biển số sai quy định. Biển số em gắn đút vào trong gầm thì bị phạt bao nhiêu ạ? Xe của em là xe ô tô ạ.

Căn cứ Khoản 3 Điều 31 Thông tư 15/2014/TT-BCA quy định:

“Điều 31. Quy định về biển số xe

3. Biển số xe ô tô có 2 biển, kích thước như sau: Loại biển số dài có chiều cao 110 mm, chiều dài 470 mm; loại biển số ngắn có chiều cao 200 mm, chiều dài 280 mm. 1 biển gắn phía trước và 1 biển gắn phía sau xe phù hợp với vị trí nơi thiết kế lắp biển số của xe. Trường hợp thiết kế của xe không lắp được 1 biển ngắn và 1 biển dài thì được đổi sang 2 biển số dài hoặc 2 biển số ngắn, kinh phí phát sinh do chủ xe chịu trách nhiệm.”

Như vậy, theo quy định này thì việc lắp biển số xe phải phù hợp với vị trí nơi thiết kế lắp biển số của xe. Trường hợp của bạn, lắp biển số dưới gầm xe là không phù hợp với thiết kế của xe. Do đó cảnh sát cơ động lập biên bản bạn với lỗi gắn biển số sai quy định là đúng với quy định của pháp luật.

Thứ hai, mức xử phạt đối với lỗi gắn biển số sai quy định

Điểm c Khoản 3, Điều 16 Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định:

“Điều 16. Xử phạt người điều khiển xe ô tô (bao gồm cả rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo theo) và các loại xe tương tự xe ô tô vi phạm quy định về điều kiện của phương tiện khi tham gia giao thông

3. Phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với một trong các hành vi vi phạm sau đây:

c) Điều khiển xe không gắn đủ biển số hoặc gắn biển số không đúng vị trí; gắn biển số không rõ chữ, số; gắn biển số bị bẻ cong, bị che lấp, bị hỏng; sơn, dán thêm làm thay đổi chữ, số hoặc thay đổi màu sắc của chữ, số, nền biển (kể cả rơ moóc và sơ mi rơ moóc);”.

Như vậy, theo quy định này thì đối với lỗi lắp biển số xe không đúng quy định thì bạn sẽ bị xử phạt từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng.

Thủ tục đổi biển số xe máy do gãy, mờ số

Trường hợp đổi lại giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe

Bạn đang xem bài viết Thiết Kế Website Xe Hơi Ô Tô / 2023 trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!