Thời Gian Học Lái Xe Ô Tô Tại Tiền Giang

Cập nhật thông tin chi tiết về Thời Gian Học Lái Xe Ô Tô Tại Tiền Giang mới nhất ngày 20/09/2021 trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,257 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Giá Học Lái Xe Ô Tô Tại Tiền Giang
 • Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Đà Lạt
 • Điều Kiện Học Lái Xe Ôtô B1
 • Học Lái Xe Ô Tô Tại Đà Lạt
 • Học Lái Xe Ô Tô Đồng Đô Tại Phú Thọ Rẻ Bất Ngờ
 • Các thông tin về thời gian học lái xe ô tô tại Tiền Giang mà bạn cần biết

  Một trong những vấn đề mà được nhiều người quan tâm khi học lái xe ô tô đó chính là thời gian, hiểu được điều đó các trung tâm học lái xe luôn xắp xếp thời học lái xe ô tô thường vào các ngày nghỉ cuối tuần cũng như là giờ ngoài hành chính, nhưng vì do thời gian học kéo quà lâu ( thường là 6 tháng) nên mọi người vẫn còn e ngại vì lo không thu xếp được thời gian.

  Nhưng điều đó tuyệt đối sẽ không xảy ra nếu các bạn tham gia học lái xe ô tô của trung tâm chúng tôi, thời gian học lái xe ô tô tại Tiền Giang là vô cùng ngắn so với các trung tâm khác.

  Thông tin sơ lược về học lái xe ô tô B2 và các trung tâm học lái xe.

  Để bắt đầu học lái xe ô tô B2 chúng ta cần tìm hiểu sơ lược về thông tin giấy phép học lái xe ô tô B2.

  Bằng B2 là loại bằng cấp phép cho chúng ta lái xe không chuyên đó là xe du lịch, ô tô con dưới 9 chỗ ngồi và xe tải dưới 3500 tấn(không dùng cho kinh doanh). Có thời hạn là dưới 10 năm.

  Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo học lái xe ô tô B2 trên phạm vi cả nước. Trước khi đăng ký học chúng ta cần tìm hiểu một số thông tin về học phí, chất lượng đào tạo, thời gian học một cách chính xác, tránh nhầm lẫn gặp rắc rối về sau.

  Sau khi tìm được trung tâm dạy học lái xe ô tô B2, chúng ta lên trung tâm để tiến hành đăng ký học lái xe và làm hồ sơ theo hướng dẫn của trung tâm.

  Thời gian tổ chức kì thi sách hạch và thời gian cấp giấy phép lái xe ô tô B2

  Thông thường thì thời gian tổ chức thi sách hạch giấy phép lái xe ô tô là 3 tháng kể từ khi học viên đăng ký hồ sơ học giấy phép lái xe ô tô B2. Nếu có một số nguyên do khác, thì thời gian sẽ là 4 tháng kể từ nhận hồ sơ đăng ký.

  Thời gian nhận bằng lái xe ô tô B2 là sau khi có kết quả đậu trong kì thi sát hạch là sau 15 ngày và chậm nhất là 30 ngày.

  Một số thông tin bạn cần biết

  Điều quan trọng nhất là để có thể thi thành công và lấy được bằng giấy phép lái xe ô tô B2 chúng ta cần nắm các quy tắc về kì thi sách hạch cần thiết:

  Đầu tiên, chúng ta cần trải qua kỳ thi lấy bằng ô tô B2 với 2 phần chính đó là phần lý thuyết và phần thực hành.

  Nội dung phần lý thuyết sẽ có 25 phút /30 câu hỏi và nếu câu trả lời của bạn đạt đúng 27 câu trở lên bạn đã thành công vượt qua phần lý thuyết, còn nếu không thì bạn đã trượt và sẽ thi lại học phần Lý thuyết (dưới 27 điểm ).

  Về nội dung phần thực hành bạn sẽ đi qua 24km/h đường trường cùng với đó tất cả các loại thứ thách được bố trí sẵn. Và tuân thủ các luât lệ giao thông đường bộ như dừng xe, tránh chướng ngại vật, lên dốc, tăng tốc…

  Đây là các thông tin cơ bạn mà bạn cần nắm trước khi tham gia kì thi lấy bằng B2. Cần nắm rõ các thông tin về thời gian học và thông tin về kì thi sách hạch để chuẩn bị thời gian để lên kế hoạch học tập. Và lưu ý các nội dung cũng như số điểm học Lý thuyết và thực hành lái xe ô tô B2 để tạo tâm lý, kiến thức vững chắc để vượt qua kì thi sách hạch ô tô B2 bạn nhé !

  Hy vọng các thông tin về thời gian học lái xe ô tô tại Tiền Giang sẽ giúp được bạn nhiều hơn trong việc phân bổ thời gian, để tiện cho việc học lái xe hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Bằng Lái Xe Ô Tô Tphcm
 • Học Phí Học Lái Xe B2 2021 Bao Nhiêu Tiền? Bật Mí Con Số Chính Xác
 • Thi Bằng Lái Ô Tô 2021 Có Gì Mới? Điều Kiện Học Và Thi Bằng Lái
 • Chi Phí Thi Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Năm 2021 Là Bao Nhiêu?
 • Giá Học Lái Xe Ô Tô Tại Nam Định Mức Phí Vừa Tầm
 • Bạn đang xem bài viết Thời Gian Học Lái Xe Ô Tô Tại Tiền Giang trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv