Xem Nhiều 3/2023 #️ Thứ 29: Thử Nghiệm Xe Đạp # Top 6 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 3/2023 # Thứ 29: Thử Nghiệm Xe Đạp # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thứ 29: Thử Nghiệm Xe Đạp mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

NÓ ĐƯỢC LÀM CHO AI?

Krampus không dành cho những tay đua muốn trải nghiệm tất cả các kiểu cưỡi với một chiếc xe đạp duy nhất. Thay vào đó, nó dành cho những người lái muốn trải nghiệm tất cả thú vui của việc cưỡi ngựa chỉ với một chiếc xe đạp. Krampus dành cho những tay đua tìm kiếm sự đơn giản nhưng quan tâm đến những chi tiết nhỏ (hoặc trong trường hợp này là lớn) có thể thay đổi hoàn toàn trải nghiệm cưỡi của anh ta. Lốp xe lớn 29 x 3 inch và vành 50 mm (kết hợp được đặt ra là “29+”), được bổ sung bởi hình dạng đường mòn, mang lại cho nó khả năng vượt mọi địa hình rất có lợi cho những người đi xe phải đối mặt với tuyết trong những tháng mùa đông và những người đạp xe đạp thấy mình đang đạp đường sỏi dài hàng trăm dặm tại một thời điểm.

NÓ ĐƯỢC LÀM TỪ GÌ?

Tất cả xe đạp Surly đều được làm hoàn toàn bằng thép. Cho dù bạn đang lái một trong những người đi lại thành thị đáng tin cậy của Surly hay xe đạp đường mòn, bạn sẽ thấy ống thép CroMoly mỏng giữ tất cả lại với nhau. Krampus chạy phanh đĩa, có khoảng cách trục sau 135 mm, cho phép gắn hai ống lồng chai nước, sử dụng khung đáy ren 73 mm tiêu chuẩn và chấp nhận đường kính cột an toàn 27.2 mm. Giá treo derailleur phía sau được tích hợp vào khung, mặc dù Surly cũng cung cấp mô hình Krampus Ops sử dụng giá treo derailleur có thể thay thế và hệ thống thả mô-đun (MDS) cho khoảng cách trục 142 mm.

GÌ ĐÃ GÂY RA MẮT CỦA CHÚNG TÔI?

“Đầm lầy ánh trăng?” Liệu nó có thể tạo ra màu sắc đẹp hơn cho xe đạp đường mòn không? Nó được nhấn mạnh hơn nữa thông qua sự chú ý đến từng chi tiết trong chạc phanh độc đáo của khung và ống yên uốn cong cho phép lốp lớn hơn với chiều dài thân xe ngắn. Bộ lốp khổng lồ, trên đỉnh là vành Rabbit Hole 50 mm, khiến Krampus trông giống một chiếc xe hơi giống như một chiếc xe đạp. Việc sở hữu tay lái Salsa Wammy rộng 780 mm, ở đỉnh ống đầu 69.5 độ, chứng tỏ Krampus được thiết kế để đi đường mòn khá hung hãn chứ không phải quay vòng xuống đường dành cho xe đạp.

THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Di chuyển ra: Sự đơn giản của hệ thống phanh Avid BB7 cơ học, hệ thống truyền động từng chiếc và thiết kế hoàn toàn cứng cáp khiến Krampus đã sẵn sàng để lái ngay ra khỏi hộp. Chúng tôi đã tìm thấy cả hai bánh xe hơi sai lệch khi đến nơi, nhưng điều đó dễ dàng được khắc phục bằng một vài phút trên giá đỡ, điều mà bất kỳ cửa hàng xe đạp tử tế nào cũng sẽ làm trước khi bán nó.Leo: Đáng ngạc nhiên là Krampus leo trèo tốt hơn nhiều so với những gì chúng tôi nghĩ. Miễn là chúng tôi vẫn ngồi trong yên xe và giữ vững động lực, đó là hành trình trên hầu hết các cuộc leo núi yêu thích của chúng tôi. Ngay sau khi chúng tôi leo lên nhanh chóng, nhanh chóng làm giảm tốc độ của chúng tôi, nó sẽ cảm thấy như một con quái vật, nhưng chúng tôi nhanh chóng học cách sử dụng động lượng quay của các bánh xe lớn để có lợi cho mình. Ngoài ra, việc đứng lên khi leo dốc thường khiến lốp sau quay ra ngoài. Điểm mấu chốt là đó là một chiếc xe đạp thép khổng lồ sẽ không làm bạn chùng xuống khi leo núi, nhưng nó hoàn toàn có khả năng vượt qua các cuộc leo núi nếu bạn có thêm một chút hứng thú để giữ yên vị trí và tiếp thêm sức mạnh.

Vào cua: Chúng tôi đã cưỡi Krampus đối đầu với một loạt xe đạp đường mòn có hệ thống treo hoàn toàn cao cấp và nhanh chóng nhận thấy những ưu điểm khi vào cua độc đáo của nó. Trước hết, khá khó để nới lỏng chiếc lốp rộng 3 inch chạy 12 psi. 27 tpi (luồng trên inch) Surly Knards dường như luôn có một số phần của miếng dán tiếp xúc của họ được giữ cho cuộc sống thân yêu. Thứ hai, động lượng mà lốp xe di chuyển qua các góc cua giống như nhấn ga sau khi thả phanh sau đỉnh của một vòng cua. Xe đạp đường mòn sẽ mất chúng tôi trên đường thẳng kỹ thuật, chỉ để bị bắt khi chúng tôi phóng ra khỏi mỗi góc sau chúng.Giảm dần: Bản chất cứng rắn của Krampus, kết hợp với những chiếc lốp có thể cán qua bất cứ thứ gì trên đường đi của chúng, đã tạo ra một chuyến đi giảm dần khiến chúng tôi đôi khi rời xa. Lựa chọn dòng là chìa khóa để tạo ra một chuyến đi thú vị cho phép chất hàn răng của bạn ở lại, nhưng đệm trong lốp xe đã cho chúng tôi sự tin tưởng rằng chúng tôi đã có một chuyến đi nhẹ nhàng khi mọi thứ vượt quá tầm tay. Chúng tôi thường thấy mình di chuyển ở một clip ổn định dường như không ổn định trên một chiếc xe đạp cứng nhắc, nhưng nó cảm thấy thoải mái. Chiếc xe đạp cho phép chúng tôi đạp xe một cách khó khăn và thỉnh thoảng bị bật lên một chút khi đường dây của chúng tôi yêu cầu. Các cần lái ngắn (tương ứng với kích thước bánh xe) và ống đầu chùng giúp việc đưa bánh trước lên và bật ra khỏi chướng ngại vật thực sự dễ dàng, mang lại cảm giác xe đạp chắc chắn.

Phanh: Là cơ khí, hệ thống phanh của Avid BB7 chắc chắn có cảm giác bật / tắt. Chúng tôi nhận thấy đôi khi bị trượt lốp trước của mình ở những đoạn đường mòn khi chúng tôi dự đoán những chiếc lốp quá nặng cần một lực kéo mạnh hơn mức cần thiết. Tuy nhiên, chúng tôi mong đợi điều đó của phanh cơ và coi đó là sự đánh đổi đáng giá cho độ tin cậy của chúng trong một số trường hợp nhất định. Với Krampus là chiến mã đi xe đạp của chúng tôi, chúng tôi sẽ không đánh đổi việc điều chế phanh thủy lực tốt nhất để lấy độ tin cậy của BB7s.

DẤU HIỆU, NÂNG CẤP HAY MẸO?

Sau một lần di chuyển, chúng tôi đã tháo bộ dẫn hướng xích MRP và thay thế bộ xích cổ bằng một thiết lập 32 răng hẹp / rộng. Từ đó, giải pháp thay thế hẹp / rộng cho thanh dẫn xích đã giữ cho mọi thứ yên tĩnh mà không làm rơi xích. Chúng tôi nhận thấy dây xích 32 răng dễ tha thứ hơn nhiều trong bất kỳ loại đường mòn nào bên ngoài địa hình xuyên quốc gia. Chúng tôi đã thay thân 80 mm cho một thứ gì đó ngắn hơn, kết hợp với thanh nâng, để giữ cho chiếc xe đạp ổn định hơn ở tốc độ cao với cái giá phải trả là ở vị trí leo núi khó khăn hơn. Đó là về sở thích cá nhân, và tất cả chúng ta đều có thể tự chọn thuốc độc cho mình.

TƯ VẤN MUA HÀNG

Bất kể cách sử dụng của nó, bạn sẽ khó tìm được một chiếc xe đạp dưới 2000 đô la mang lại cảm giác thích thú tương đương. Thật không may, Surly thường chỉ được đặt hàng đặc biệt và do đó nhiều cửa hàng xe đạp không cung cấp một đội xe để phục vụ mục đích demo. Nói như vậy, việc lái xe đến cửa hàng xe đạp gần nhất có cửa hàng mà bạn có thể mang ra để quay sẽ giúp bạn chắc chắn về vị trí của nó trong ga ra của mình. Chúng tôi thực sự đề xuất Krampus cho bất kỳ ai muốn thêm một chiếc xe đạp độc đáo vào chiếc lắc của họ.

Thử Nghiệm Xe Đạp: Orbea Rallon 30

Racing Heritage Hits The Trail

Tay đua người Mỹ nghĩ về Orbea như thương hiệu mà Julien Absalon cưỡi. Tay đua việt dã hiện đại thống trị nhất thế giới đã biến cái tên Orbea đồng nghĩa với vũ khí việt dã tốc độ cao vượt trội: vũ khí đuôi cứng. Bây giờ điều đó thật tuyệt nếu bạn là một tay đua việt dã, nhưng điều đó sẽ khiến phần còn lại của chúng ta ở đâu? Orbea, một công ty của Tây Ban Nha, hiểu điều này và cung cấp nền tảng xe đạp địa hình Rallon.

Người trợ giúp tiện dụng: Chúng tôi nhận thấy để tận dụng tối đa Rallon 30, người lái phải rất quen thuộc với cần gạt ProPedal của sốc. Đây không phải là hệ thống tạm ngưng đặt-nó-và-quên-nó.

NÓ ĐƯỢC LÀM CHO AI? Rallons là những người đi trước theo nghĩa cổ điển. Chúng được tạo ra dành cho những tay đua không bao giờ mơ ước được bay lên một ngọn đồi nhưng vẫn muốn để nó lượn lờ trên những ngọn đồi. Những tay đua này muốn có một chiếc xe đạp không đánh bại họ trên những chặng đường dài nhưng vẫn giữ cho họ liên lạc với đường mòn. Đây là những tay đua tấn công phần kỹ thuật. Nói cách khác, những chiếc xe đạp này được sản xuất cho đại đa số những người đi xe đạp leo núi.

NÓ ĐƯỢC LÀM TỪ GÌ? Khung nhôm định hình của Rallon được bảo hành trọn đời. Khung không có gusset sử dụng ống phần hộp ở khắp mọi nơi nhưng trên ống ngồi và ống đầu côn. Kết quả là một cái nhìn đậm chất công nghiệp có vẻ như hình hộp và là tất cả các hoạt động kinh doanh. Các trục của hệ thống treo lắc lư trên các ổ trục kín và phần cứng được khắc với các cài đặt mô-men xoắn khuyến nghị. Cánh tay đòn không đối xứng có các dây thả có thể thay thế và Orbea trang bị khung bằng các thanh dẫn cáp dưới ống trên cùng nếu bạn quyết định thêm cột an toàn có thể điều chỉnh độ cao. Rallon có sẵn trong bốn mẫu: từ Rallon 3299 $ 50 đến Rallon X5999 $ 10. Tất cả chúng đều sử dụng cùng một khung và được phân biệt bởi nhóm thành phần được chọn cho mỗi mô hình.

THÀNH PHẦN NÀO ĐỨNG RA? Rallon 30 có thể được mệnh danh là Rallon Shimano vì nó sử dụng hệ thống truyền động 3 × 10 mới của họ và các thành phần Shimano khá nhiều trên toàn bộ xe. Orbea thông số kỹ thuật 175 mm trên khung lớn và lớn X (170 mm trên các mẫu nhỏ hơn) để phù hợp hơn với những tay đua lớn. Sốc Fox RP23 được trang bị thêm một ống đựng khí thể tích. Cuối cùng là yên xe Selle Italia SL T1 với lớp vỏ đen bóng bắt mắt. THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Các thiết lập: Rallon 30 chạy bộ giảm xóc Fox lộn ngược (cần ProPedal hướng lên trên), vì vậy hãy nhớ rằng trong trường hợp này, ProPedal được hoạt động khi cần gạt màu xanh lam được đẩy ra khỏi mặt xích của xe đạp. Với ProPedal ở vị trí lệch, hãy đặt hệ thống treo sau ở độ võng 20%, sau đó thực hiện tương tự đối với phuộc. Bạn đã sẵn sàng để đi.

Di chuyển ra: Trong khi tay lái hơi hẹp, đừng lo lắng, Orbea không mong đợi tay đua Rallon sẽ được kéo dài ra như ngôi sao của họ, Julien. Thay vào đó, người lái được đặt ở tư thế khá thẳng đứng với trọng lượng nghiêng về phía trước của xe. Khi bật tùy chọn ProPedal của bộ giảm xóc, chiếc xe đạp tăng tốc tuyệt vời mà không cần chuyển động hệ thống treo gây ra khi đạp. Tuy nhiên, chiếc xe đạp sẽ nhấp nhô đáng chú ý với ProPedal tắt hoặc trong thiết lập mềm mại nhất của nó. Cảm giác nhẹ hơn so với trọng lượng gần 30 pound của nó. Khung mỏng và không bao giờ tiếp xúc với người lái.

Búa: Một lần nữa, ProPedal phải được tham gia khi cấp nguồn cho một con đường mòn. Phần đuôi xe cứng về một phía, và điều này có nghĩa là khi bạn nỗ lực xuống, nó sẽ không mất bất cứ thứ gì trong quá trình dịch chuyển sang động lượng phía trước. Ống trên thấp cho phép bạn đạp xe mà không cần tiếp xúc với chân.

Vào cua: Nếu bạn muốn có cảm giác lái nhanh, Orbea cung cấp nhiều loại xe đạp có hình dạng đường đua xuyên quốc gia. Rallon làm chậm mọi thứ với phần đầu xe chùng xuống khiến việc vào cua khá chậm. Làm chậm mọi thứ hơn nữa là chiều dài cơ sở dài của xe đạp. Rallon không cắt các góc; nó vòng qua chúng.

Leo: Những đặc điểm không bị uốn dẻo tương tự mà chúng tôi thích khi đóng búa Rallon cũng phát huy tác dụng khi leo núi. Hệ thống truyền động 3 × 10 trên những chiếc xe đạp bánh 26 inch rất thú vị, bởi vì dường như luôn có những thiết bị bổ sung cần thiết để vượt qua đỉnh của một chuyến leo núi. Bạn đã thiên về phía trước, vì vậy không cần phải trượt lên mũi yên để đổ dốc. Bạn không muốn sử dụng bộ giảm tốc hành trình của phuộc để leo dốc, bởi vì lực cản của bộ truyền động ảo thể hiện rõ khi phuộc ở vị trí tay lái thấp và bánh răng nhỏ đang dẫn động xích.

Giảm dần: Hãy nhớ tắt ProPedal trước khi lên dốc. Điều này cho phép hệ thống treo sau rơi vào tình trạng di chuyển của nó và hơi chùng góc ống đầu. Ngay cả khi có thêm giảm xóc hộp khí thể tích, hệ thống treo phía sau vẫn mang lại cảm giác rung lắc đáng chú ý khi chốt các va chạm vuông góc. Bạn cần phải có ánh sáng hoặc chọn một đường mịn hơn để thực hiện tốc độ của bạn.

Phanh: Hệ thống treo sau của hãng theo phanh, vì vậy tốt nhất là nên rà tốc độ trước hoặc sau khi lăn bánh vào góc cua. Xe đạp có xu hướng lặn khi phanh, vì vậy người lái cần giữ trọng lượng của mình trở lại.

DẤU HIỆU, NÂNG CẤP HAY MẸO? Lật thân cây để tăng lên 10 độ sẽ giúp chuyển trọng lượng của người lái đến gần vị trí cân bằng. Nếu điều đó là chưa đủ, thanh tăng cao hơn và rộng hơn một chút sẽ có lợi cho người lái Rallon khi đang giảm dần hoặc khi phanh gấp. Việc định giá sốc của Rallon có thể sử dụng một số tinh chỉnh giữa kỳ? Không phải là điều bạn có thể làm mà không có sự trợ giúp của các cửa hàng đình chỉ như Push Industries, Hippie Tech Suspension hoặc Isotuned. Chúng tôi nhận thấy nó quá chắc chắn và điều đó có nghĩa là phải chịu những cú va chạm mạnh hoặc sống với phần đuôi xe quá cao.

TƯ VẤN MUA HÀNG Rallon mang hương vị đặc trưng của Châu Âu. Điều đó có nghĩa là hiệu quả đạp được ưu tiên hơn so với khả năng xuống dốc. Điều đó hoàn toàn trái ngược với những gì mà tay đua người Mỹ muốn, đó là sống sót sau cuộc leo núi để anh ta có thể giống như Aaron Gwin trên đường trượt tuyết. Nếu hiệu suất leo núi và đạp xe là trọng tâm của bạn khi đi đường mòn, thì Rallon 30 sẽ hoàn thành việc đó nếu bạn sẵn sàng tận dụng tối đa tính năng ProPedal của cú sốc.

Cảm Nhận Đi Thử Xe Đạp Trẻ Em Của Royalbaby

Những năm gần đây , xe đạp trẻ em đang ngày càng rẻ hơn và rẻ hơn, hơn 100 tệ là có thể mua một chiếc xe đạp leo núi với phanh đĩa kép hấp thụ sốc, chỉ cần mấy chục tệ là có thể mua được lại còn miễn phí vận chuyển. Tuy nhiên, vấn đề đã nảy sinh, nhiều xe đạp trẻ em chất lượng kém bánh xe có thể chuyển động, nhưng cảm thấy khó chịu khi đi xe, loại xe như vậy tốt nhất là không nên mua cho trẻ mới bắt đầu học, lại càng không nên dùng làm quá tặng cho trẻ. Cảm nhận đi thử xe đạp trẻ em của Royalbaby

1.Về giá cả

Giá “xe hành tình” của Royalbaby là gần 1.000 nhân dân tệ, giá của xe 16-inch thậm chí còn hơn 1.000 nhân dân tệ. Với giá này có thể mua 10 chiếc xe đạp loại ít tên tuổi, nghe thật khó tin.

Vì vậy, ngay cả khi bạn thực sự giàu có, vẫn khuyến nghị bạn để chờ đợi cho con của bạn lớn lên và mua một xe 16-inch cho trẻ đi xe đạp trẻ em. Do tính sự hạn chế trong chuyển động của trẻ nhỏ nên thường cần phải mang theo bánh xe phụ trợ, nếu như vậy, nhiều ưu điểm của xe đạp trẻ em nhập khẩu sẽ không được thực hiện.

Tuy nhiên, bánh xe hợp kim nhôm-magiê cũng có nhược điểm của nó.Trước tiên, nó có một chút cồng kềnh.Trong thực tế, nan hoa dày trông quá nhức mắt. Chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu Royalbaby này có độ rộng dày của nan hoa vừa phải, trông rất đẹp và hài hòa, cũng rất chắc chắn.

Tìm hiểu thêm : 3.Về vòng bi

Vòng bi luôn là một trong những thành phần cốt lõi và quan trọng nhất của một chiếc xe đạp. Vòng bi thông thường chỉ có giá vài đồng, vòng bi kém chất lượng chỉ có giá vài xu, một vòng bi tốt giá vài chục tệ. Có người cố ý thử bánh xe của chiếc xe đạp trẻ em Royalbaby này, sau khi lật lại, quay bánh xe bằng tay, vài chục giây nó vẫn không dừng lại, sau khi quay rất khó dừng lại, Giống như đu quay một vài lần trước sau để dừng, từ đó có thể thấy tính năng của vòng bi rất tuyệt vời .

4.Bánh xe đủ rộng lớn

Đây có thể là dội một gáo nước lạnh. Đối với xe đạp trẻ em, bánh xe rộng lớn thường là một điều tốt, đi xe thoải mái và an toàn. Tuy nhiên, nếu trẻ đã có thể tháo bánh xe phụ và đi nhanh, bánh xe lớn, và có nhiều vằn sẽ gây ra tốn sức khi đạp.

5.Một vài vấn đề chi tiết trên xe đạp trẻ em

Chúng tôi đã nhận thấy rằng “xe hành tinh” của Royalbaby sử dụng một thiết bị phanh đĩa có độ tiếp xúc rộng lớn, chống phanh chết, đáng tin cậy và an toàn để sử dụng. Dây phanh ẩn, không chỉ đẹp mà còn có hiệu quả có thể tránh va vấp phải; Cả tay lái và yên xe đạp trẻ em có thể điều chỉnh được chiều cao, khoảng cách trục của bánh xe phía trước và phía sau lớn, nếu điều chỉnh thích hợp có hteer cho trẻ đi đến năm lớp 2 (Chiều cao phù hợp tối đa của xe 16 inch là 135CM, là chiều cao trung bình của trẻ học lớp 2).

Ngoài ra còn có vùng quá độ. Tôi thấy “xe hành tinh” của Royalbaby dùng hộp xích bao kín, như vậy bạn không cần phải lo lắng về việc xích kẹp quần áo, cũng có thể chống bụi và chống thấm nước, nhưng tôi nghĩ ngay cả một chiếc xe đạp trẻ em tốt sau một thời gian sử dụng, chắc chắn sẽ phải thay xích, nếu bị tuột xích, lắp tự bên ngoài chắc chắn sẽ có chút rắc rối.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…

Có Gì Đặc Sắc Ở Zingspeed Mobile Ngày Đầu Thử Nghiệm?

Với lối chơi drift đầy cá tính, hệ thống nhân vật quen thuộc cùng phong cách kết hợp giữa đua xe, âm nhạc và thời trang, ZingSpeed Mobile đã kế thừa tất cả những điểm mạnh làm nên tên tuổi của thương hiệu ZingSpeed.

ZingSpeed Mobile sẽ đưa các game thủ đến với một thế giới giả tưởng vô cùng tươi đẹp, nơi mà mọi người khẳng định tài năng của mình trên đường đua. Thế giới trong game mobile này không hề có chiến tranh khói lửa, mà chỉ có âm nhạc, thời trang và những siêu xe đồng hành. Trong ZingSpeed Mobile , các tay đua sẽ gặp những nhân vật quen thuộc như Bạch Dũng Thái, Matt… đặc biệt là Quýt Nhỏ – “nữ quái xế” xinh đẹp tài năng – được coi là biểu tượng của thương hiệu ZingSpeed suốt hơn một thập kỉ qua.

Quýt Nhỏ – nhân vật biểu tượng của ZingSpeed

Tiếp bước người tiền nhiệm trên PC, ZingSpeed Mobile cũng được sản xuất trên nền tảng đồ họa 3D tiên tiến bậc nhất ở thời điểm hiện tại, mang tới một thế giới tươi đẹp với những trải nghiệm đua chân thực thông qua hệ thống động cơ vật lý Havok hiện đại. Người chơi chắc chắn sẽ được mãn nhãn với những màn “đốt lốp” trên khắp các cung đường, cũng như mê mẩn ngắm nhìn những siêu xe nhiều màu sắc và kiểu dáng, hoặc những nhân vật xinh đẹp, tha hồ thể hiện cá tính qua những set đồ thời trang sành điệu,…

Các siêu xe vừa quen thuộc, vừa mới lạ, đủ chủng loại và thiết kế

ZingSpeed Mobile còn mang tới cho game thủ nhiều lựa chọn với danh sách hàng chục chiếc xe đua, trong số đó có siêu xe từng nổi danh trong phiên bản PC ZingSpeed như Bumblebee, Nổi Bật,… Loạt siêu xe này sở hữu kiểu dáng đẹp mắt và đa dạng, có chiếc xế hộp mô phỏng theo kiểu xe hơi đời mới hay những chiếc xế ngộ nghĩnh đáng yêu mang hình cún Husky, xe bán kem, hoặc siêu hiện đại như máy bay, tên lửa,… vừa cuốn hút nhờ độ đẹp mắt về thiết kế, vừa độc đáo hấp dẫn ngay trong ý tưởng sáng tạo mô hình xe.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến phong cách đua kết hợp giữa thời trang và âm nhạc – 2 yếu tố quan trọng khiến thế giới ZingSpeed Mobile vui nhộn và hấp dẫn hơn rất nhiều. Đặt chân vào game, các tay đua sẽ không chỉ khoác lên mình những bộ đồ đua thông thường, mà sẽ có cả một kho thời trang với vô số set đồ sành điệu cùng các phụ kiện đáng yêu, thỏa sức “mix đồ” theo bất cứ phong cách nào. Ngoài ra, hệ thống âm nhạc với hàng ngàn bài hát đủ thể loại chắc chắn sẽ giúp các tay đua thư giãn hơn sau những vòng cua căng thẳng.

Với lối chơi kế thừa hoàn toàn từ phiên bản PC, ZingSpeed Mobile mang tới nhiều kiểu chơi cổ điển với các thao tác điều khiển quen thuộc từng gắn bó với nhiều thế hệ game thủ. Vẫn mang mục tiêu chính là trở thành người cán đích sớm nhất, ZingSpeed Mobile đòi hỏi game thủ vận dụng kỹ năng tối đa, dùng các kỹ thuật drift điêu luyện qua các khúc cua hẹp hay tìm ra đường tắt ngắn nhất trong từng map, sử dụng các đạo cụ vui nhộn để giành ưu thế so với đối thủ.

Ngoại trừ chế độ chơi cốt truyện và thi bằng lái, thì ZingSpeed Mobile mang tới sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt trên các đường đua, bởi tất cả các tay đua là đối thủ của nhau, chỉ có chiến thắng mới có thể khẳng định ngôi vị “vua tốc độ” của mình. Chưa hết, các tính năng đội đua, giải đấu đội cũng sẽ là một thử thách cực lớn dành cho những nhóm game thủ muốn thử sức với nhau.

Đặc biệt hơn, ZingSpeed Mobile còn mang tới một cộng đồng vô cùng vui nhộn không hề kém cạnh huyền thoại ZingSpeed. Cộng đồng game thủ yêu thích ZingSpeed Mobile là một sự kết hợp giữa những quái xế từng gắn bó cùng bản PC và những người chơi thuộc thế hệ mới, chính sự kế thừa hoàn hảo của ZingSpeed Mobile đã trở thành chất xúc tác khiến các game thủ “lão làng” cũng cảm thấy như “trở về tuổi thơ” và quyết định chuyển dịch sang game mobile này. Có thể nói rằng, với việc kế thừa những điểm nổi bật làm nên danh tiếng ZingSpeed cũng như phát triển các tính năng mới, ZingSpeed Mobile đã trở thành cầu nối cho nhiều thế hệ game thủ.

ZingSpeed Mobile mở cửa thử nghiệm lúc 10 giờ sáng nay, ngày 11/12. Hãy nhanh tay trải nghiệm ZingSpeed Mobile ngay tại: https://zpm.onelink.me/YclB/PR

Fanpage ZingSpeed Mobile: https://www.facebook.com/zingspeedmobile.vng/

Bạn đang xem bài viết Thứ 29: Thử Nghiệm Xe Đạp trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!