Xem Nhiều 12/2022 #️ Thủ Tục Đổi Biển Số Xe Hà Nội / 2023 # Top 20 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 12/2022 # Thủ Tục Đổi Biển Số Xe Hà Nội / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thủ Tục Đổi Biển Số Xe Hà Nội / 2023 mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo quy định tại Điều 13 Thông tư 15/2014/TT-BCA thì hồ sơ gồm có:

1. Chủ xe phải xuất trình giấy tờ quy định tại Điều 9 Thông tư này và nộp hồ sơ gồm:

a) Giấy khai đăng ký xe (mẫu số 02 ban hành kèm theo Thông tư này).

b) Chứng từ lệ phí trước bạ theo quy định tại khoản 2 Điều 10 Thông tư này.

c) Giấy khai sang tên, di chuyển xe (mẫu số 04 ban hành kèm theo Thông tư này) và phiếu sang tên di chuyển kèm theo chứng từ chuyển quyền sở hữu xe quy định tại khoản 1 Điều 10 Thông tư này.

d) Hồ sơ gốc của xe theo quy định.

Ngoài những giấy tờ trên thì theo Điều 9 Thông tư 15, chủ xe phải xuất trình các giấy tờ khác bao gồm:

1. Chủ xe là người Việt Nam, xuất trình một trong những giấy tờ sau:

a) Chứng minh nhân dân. Trường hợp chưa được cấp Chứng minh nhân dân hoặc nơi đăng ký thường trú ghi trong Chứng minh nhân dân không phù hợp với nơi đăng ký thường trú ghi trong giấy khai đăng ký xe thì xuất trình Sổ hộ khẩu.

b) Giấy giới thiệu của thủ trưởng cơ quan, đơn vị công tác, kèm theo Giấy chứng minh Công an nhân dân; Giấy chứng minh Quân đội nhân dân (theo quy định của Bộ Quốc phòng).

Trường hợp không có Giấy chứng minh Công an nhân dân, Giấy chứng minh Quân đội nhân dân thì phải có giấy xác nhận của thủ trưởng cơ quan, đơn vị công tác.

c) Thẻ học viên, sinh viên học theo hệ tập trung từ 2 năm trở lên của các trường trung cấp, cao đẳng, đại học, học viện; giấy giới thiệu của nhà trường.

2. Chủ xe là người Việt Nam định cư ở nước ngoài về sinh sống, làm việc tại Việt Nam, xuất trình Sổ tạm trú hoặc Sổ hộ khẩu và Hộ chiếu (còn giá trị sử dụng) hoặc giấy tờ khác có giá trị thay Hộ chiếu.

3. Chủ xe là người nước ngoài

a) Người nước ngoài làm việc trong các cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện của tổ chức quốc tế, xuất trình Chứng minh thư ngoại giao hoặc Chứng minh thư công vụ (còn giá trị sử dụng), nộp giấy giới thiệu của Cục Lễ tân Nhà nước hoặc Sở Ngoại vụ.

b) Người nước ngoài làm việc, sinh sống ở Việt Nam, xuất trình Hộ chiếu (còn giá trị sử dụng) hoặc giấy tờ khác có giá trị thay Hộ chiếu; Thẻ thường trú, Thẻ tạm trú từ một năm trở lên và giấy phép lao động theo quy định, nộp giấy giới thiệu của tổ chức, cơ quan Việt Nam có thẩm quyền.

4. Chủ xe là cơ quan, tổ chức

a) Chủ xe là cơ quan, tổ chức Việt Nam thì xuất trình Chứng minh nhân dân của người đến đăng ký xe kèm theo giấy giới thiệu của cơ quan, tổ chức.

b) Chủ xe là cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự và cơ quan đại diện của tổ chức quốc tế tại Việt Nam thì xuất trình Chứng minh thư ngoại giao hoặc Chứng minh thư công vụ (còn giá trị sử dụng) của người đến đăng ký xe; nộp giấy giới thiệu của Cục Lễ tân Nhà nước hoặc Sở Ngoại vụ.

c) Chủ xe là doanh nghiệp liên doanh hoặc doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, văn phòng đại diện, doanh nghiệp nước ngoài trúng thầu tại Việt Nam, các tổ chức phi chính phủ thì xuất trình Chứng minh nhân dân của người đến đăng ký xe và nộp giấy giới thiệu; trường hợp tổ chức đó không có giấy giới thiệu thì phải có giấy giới thiệu của cơ quan quản lý cấp trên.

5. Người được ủy quyền đến đăng ký xe phải xuất trình Chứng minh nhân dân của mình; nộp giấy ủy quyền có chứng thực của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn hoặc xác nhận của cơ quan, đơn vị công tác.

Anh/Chị đối chiếu mình thuộc trường hợp nào để xuất trình giấy tờ phù hợp.

Về lệ phí:

Theo quy định tại Khoản 5 Điều 4 Thông tư 301/2016/TT-BTC thì:

Ô tô chở người từ 09 chỗ trở xuống nộp lệ phí trước bạ lần thứ 02 trở đi với mức thu là 2% và áp dụng thống nhất trên toàn quốc.

Và theo Điều 1 Quyết định 4601/QĐ-STC năm 2011 thì giá tính lệ phí trước bạ khi mua ô tô cũ được quy định như sau:

Đối với các tài sản đã qua sử dụng được tính theo thời gian sử dụng kể từ năm sản xuất (năm sản xuất được tính là 01 năm) theo tỷ lệ % của giá trị tài sản mới.

– Thời gian đã sử dụng trong năm (01 năm): 85%

– Thời gian đã sử dụng trên 1 năm đến 3 năm: 70%

– Thời gian đã sử dụng từ trên 3 năm đến 6 năm: 50%

– Thời gian đã sử dụng trên 6 năm đến 10 năm: 30%

– Thời gian đã sử dụng trên 10 năm: 20%

Ví dụ như sau: Một chiếc Nissan Teana sản xuất và đăng ký lần đầu năm 2010, đến năm 2015 được bán cho một người sử dụng mới và đi đăng ký lần 2 thì thời gian sử dụng của chiếc xe được tính lên đến 6 năm. Vậy tại thời điểm hiện tại, xe có giá trị chỉ còn 50% so với thời điểm mua mới, khi đó thì mức phí trước bạ chủ sử dụng thứ 2 phải nộp là 2% x 50% giá trị lúc xe mua mới.

Do đó, tỷ lệ phí trước bạ tùy thuộc vào giá trị xe tại thời điểm đang sử dụng. Vì vậy, chi phí này càng thấp nếu xe càng cũ.

Trân trọng!

Thủ Tục Đăng Kí Biển Số Xe Hà Nội / 2023

Em có một câu hỏi muốn nhận được sự tư vấn như sau: em là Ngô Văn Lương, người Tuyên Quang, hiện đang là sinh viên theo học tại Hà Nội, em dự định mua một chiếc xe mới. Vậy cho em hỏi, em muốn đăng kí biển số xe là biển Hà Nội thì có được không? thủ tục làm như thế nào ạ? em xin cảm ơn!

Chào bạn, với câu hỏi của bạn, Luật Hoàng Phi xin trả lời như sau:

Đăng kí xe máy là một hoạt động không thể thiếu của chủ sở hữu xe khi mua xe mới, theo đó, chủ sở hữu sẽ được cấp bằng lái xe để được phép lưu thông trên đường, nếu lái xe mà không có biển số xe thì sẽ bị chịu những hình phạt nhất định, điều này cũng dễ dàng hơn cho việc quản lý của cơ quan chức năng có thẩm quyền đối với chiếc xe của bạn. Do vậy, việc đăng kí xe máy, cấp biển số xe máy là cần thiết và bắt buộc. Về trường hợp của bạn, bạn đang muốn biết là sinh viên ngoại tỉnh có được đăng kí biển số xe tại Hà Nội hay không? Cụ thể là lấy biển số xe Hà Nội, theo đó, để được đăng kí biển số xe tại Hà Nội thì bạn phải đáp ứng các yêu cầu quy định trong Thông tư 15/2014/TT-BCA quy định về đăng kí xe của Bộ trưởng bộ công an. Thông tư không quy định cụ thể điều kiện, nhưng trong đó có đề cập như sau:

Thủ tục đăng kí biển số xe Hà Nội

Điều 9. Giấy tờ của chủ xe 1, Chủ xe là người Việt Nam, xuất trình một trong những giấy tờ sau: c) Thẻ học viên, sinh viên học theo hệ tập trung từ 2 năm trở lên của các trường trung cấp, cao đẳng, đại học, học viện; giấy giới thiệu của nhà trường.

Như vậy, ta có thể hiểu điều kiện ở đây là sinh viên đã học học viện/đại học/cao đẳng/trung cấp tại Hà Nội từ 2 năm trở lên thì được đăng kí xe máy tại Hà Nội và sẽ được cấp biển số Hà Nội. Sở dĩ có điều kiện như vậy là do sự hạn chế của cơ quan có thẩm quyền đối với việc đăng kí xe tại Hà Nội, hạn chế số lượng biển số xe cũng như dễ quản lý các đối tượng đăng kí xe hơn, do đó, bạn phải là sinh viên đã sinh sống, học tập trên 2 năm (khoảng thời gian dài) thì mới được đăng kí xe máy, còn những trường hợp khác thì không được đăng kí xe tại Hà Nội.

Về vấn đề thủ tục đăng kí xe máy, nếu bạn đã đủ điều kiện quy định như trên, thì bạn thực hiện theo các thủ tục sau để được đăng kí xe máy tại Hà Nội:

Thứ nhất: Về cơ quan có thẩm quyền đăng kí xe: theo Thông tư 15/2014/TT-BCA thì cơ quan có thẩm quyền đăng kí xe được quy định như sau:

Điều 3. Cơ quan đăng ký xe “1, Cục Cảnh sát giao thông đường bộ – đường sắt đăng ký, cấp biển số xe của Bộ Công an và xe ô tô của cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan đại diện của tổ chức quốc tế và người nước ngoài làm việc trong cơ quan, tổ chức đó; xe ô tô của các cơ quan, tổ chức quy định tại Phụ lục số 01 ban hành kèm theo Thông tư này. 2, Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ – đường sắt Công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (sau đây viết gọn là Phòng Cảnh sát giao thông) đăng ký, cấp biển số các loại xe sau đây (trừ các loại xe của cơ quan, tổ chức, cá nhân quy định tại khoản 1 Điều này): a) Xe ô tô, máy kéo, rơ moóc, sơ mi rơ moóc; xe mô tô có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên hoặc xe có quyết định tịch thu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền và các loại xe có kết cấu tương tự xe nêu trên của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài, kể cả xe quân đội làm kinh tế có trụ sở hoặc cư trú tại địa phương. b) Xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện, xe có kết cấu tương tự xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện của cơ quan, tổ chức, cá nhân người nước ngoài, của dự án, tổ chức kinh tế liên doanh với nước ngoài tại địa phương và tổ chức, cá nhân có trụ sở hoặc cư trú tại quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh nơi Phòng Cảnh sát giao thông đặt trụ sở. 3, Công an huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh (sau đây viết gọn là Công an cấp huyện) đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện và các loại xe có kết cấu tương tự xe nêu trên của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong nước có trụ sở hoặc cư trú tại địa phương mình (trừ các loại xe của cơ quan, tổ chức, cá nhân quy định tại khoản 1, khoản 2 Điều này). 4, Trong trường hợp cần thiết, do yêu cầu thực tế tại các huyện biên giới, vùng sâu, vùng xa hoặc các địa phương có khó khăn về cơ sở vật chất, Giám đốc Công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương sau khi báo cáo và được sự đồng ý bằng văn bản của Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự, an toàn xã hội, có thể quyết định giao Phòng Cảnh sát giao thông tổ chức đăng ký, cấp biển số xe theo cụm nhằm bảo đảm thuận tiện cho tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký xe”.

Như vậy, cơ quan có thẩm quyền đăng kí biển số xe cho bạn chính là Công an cấp Huyện nơi bạn cư trú, theo đó, bạn phải chuẩn bị các hồ sơ như sau:

– Giấy khai đăng ký xe. (theo mẫu số 02 ban hành kèm theo Thông tư)

– Giấy tờ của chủ xe, bao gồm: Chứng minh nhân dân, Thẻ học viên, sinh viên học theo hệ tập trung từ 2 năm trở lên của các trường trung cấp, cao đẳng, đại học, học viện; giấy giới thiệu của nhà trường,

– Giấy tờ của xe, bao gồm một trong cá loại giấy tờ sau: hợp đồng mua bán theo quy định của pháp luật, Hóa đơn bán hàng theo quy định của Bộ Tài chính; Chứng từ lệ phí trước bạ xe; Chứng từ nguồn gốc xe

Theo đó, dựa vào Hồ sơ mà bạn nộp thì cơ quan có thẩm quyền sẽ tiến hành đăng kí xe cho bạn và cấp biển số xe tại nơi đăng kí xe. Như vậy, bạn phải thực hiện đầy đủ các trình tự, thủ tục đăng kí xe, đáp ứng các điều kiện đăng kí xe thì mới được đăng kí xe tại Hà Nội và cấp biển số xe Hà Nội.

Trong trường hợp cần tư vấn thêm, khách hàng có thể liên hệ với Luật sư của Luật Hoàng Phi qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT MIỄN PHÍ 19006557 để được tư vấn.

Thủ Tục Đăng Ký Biển Số Xe Hà Nội Cần Những Gì? / 2023

Việc đăng ký biển số xe Hà Nội có phần phức tạp hơn nếu như bạn là người ngoại tỉnh đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Để đăng ký cấp biển số xe Hà Nội thì các bạn cần đáp ứng được các yêu cầu sau cũng như chuẩn bị giấy tờ đầy đủ.

Việc đăng ký biển số xe Hà Nội cần những gì? giá như thế nào? được nhiều người quan tâm, nhất là những người ở các tỉnh thành khác. Tất cả sẽ được bài viết sau đây giải đáp chi tiết và cụ thể nhất giúp bạn có thể đăng ký biển số của Hà Nội thành công bên cạnh việc sử dụng dịch vụ làm biển số xe máy ở Hà Nội của đại lý bán xe.

1. Điều kiện đăng ký biển số xe Hà Nội hiện nay

Theo luật, bên cạnh những người có sổ hộ khẩu ở Hà Nội thì đăng ký cấp biển số xe Hà Nội chỉ dành cho các trường hợp người ngoại tỉnh sau đây:

– Đang là học sinh, sinh viên học từ 2 năm trở lên tại trường trung cấp, cao đẳng, đại học ở địa bàn Hà Nội và có thẻ sinh viên cùng giấy giới thiệu của nhà trường cấp.

– Quân nhân, công an đang công tác ở Hà Nội và có giấy giới thiệu từ thủ trưởng cơ quan, đơn vị công tác, thẻ chứng minh Quân đội nhân dân, giấy chứng minh công an nhân dân. (Trong trường hợp không có giấy chứng minh công an nhân dân, Quân đội nhân dân, cần có giấy xác nhận từ thủ trưởng cơ quan).

Nếu như bạn không đáp ứng được các điều trên, bạn chỉ có thể đăng ký xe ở nơi bạn có hộ khẩu thường trú.

2. Đăng ký xe máy ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

Lệ phí đăng ký biển số xe Hà Nội cũng được Pháp luật quy định rõ ràng, chi tiết. Cụ thể là:

* Phí trước bạ

Xe máy có mức thu lệ phí trước bạ là 2% tổng giá trị xe, còn với xe máy ở thành phố trực thuộc trưng ương, thành phố thuộc tỉnh sẽ có mức lệ phí là 5% giá trị xe.

Công thức tính số tiền lệ phí trước bạ = Mức thu lệ phí trước bạ x Giá mua xe.

Do đó, số tiền phí trước bạ phụ thuộc vào cả số tiền mua xe của bạn. Chẳng hạn như nếu bạn mua xe 25 triệu đồng, mức phí bạn cần đóng khi đăng ký xe Hà Nội là 25.000.000 x 5% = 1.250.000 đồng.

* Phí cấp đăng ký và xe và biển số xe

Theo Luật, xe máy có giá trị tối đa là 15 triệu đồng khi đăng ký ở Hà Nội sẽ đóng mức lệ phí là 500.000 – 1.000.000 đồng, còn trên 15 triệu tới 40 triệu sẽ đóng 1.000.000 – 2.000.000 đồng, với trên 40 triệu sẽ đóng mức 2.000.000 – 4.000.000 đồng.

3. Địa điểm đăng ký biển số xe Hà Nội

Các địa chỉ đăng ký xe Hà Nội:

* Quận cầu giấy:

– Nộp thuế trước bạ: số 68 Nguyễn Phong Sắc- Cầu Giấy

– Địa chỉ lấy Biển số xe: số 62 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy

– Ngày làm việc: Từ thứ 6 đến hết sáng thứ 7

* Quận Hoàng Mai

– Nộp thuê trước bạ: Nhà E, khu Đền Lừ 2, Hoàng Văn Thụ

– Địa chỉ lấy biển số xe: Cổng số 2, CA quận Hoàng Mai, KDT Pháp Vân, Tứ Hiệp

– Ngày làm việc: Từ thứ 6 đến hết sáng thứ 7

* Quận Thanh Xuân

– Nộp thuế trước bạ: Chi cục thuế Thanh Xuân, khu liên cơ Thanh Xuân

– Địa chỉ lấy biển số xe: Ngõ 489 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

– Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7

* Quận Hà Đông

– Nộp thuế trước bạ: Chi cục thuế quận Hà Đông 9

– Địa chỉ lấy biển số xe: Đồn công an Kim Chi, 13 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông

– Ngày làm việc: Thứ 3,5,7

* Quận Long Biên:

– Nộp thuế trước bạ: Chi cục thuế quận Long Biên, 453 Nguyễn Văn Linh

– Địa chỉ lấy biển số xe: Cổng sau CA quận Long Biên

– Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7

* Quận Nam Từ Liêm:

– Nộp thuế trước bạ: Số 1 Nguyễn Cơ Thạch

– Địa chỉ lấy biển số xe: CA Phường phú đô

– Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 6

* Quận Tây Hồ:

– Nộp thuế trước bạ: 669 Lạc Long Quân, Tây Hồ

– Địa chỉ lấy biển số xe: ngõ 431 Âu Cơ, Tây Hồ

– Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7

* Quận Đống Đa:

– Nộp thuế trước bạ: BIDV Đống Đa

– Địa chỉ lấy biển số xe: Số 482B Thái Hà, Thái Hà, Đống Đa

– Ngày làm việc: Từ thứ 6 đến hết sáng thứ 7

* Quận Hai Bà Trưng:

– Nộp thuế trước bạ: số 101 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng

– Địa chỉ lấy Biển số xe: Số 8 Bùi Ngọc Dương, Hai Bà Trưng

– Ngày làm việc: Từ thứ 6 đến hết sáng thứ 7

* Quận Ba Đình:

– Nộp thuế trước bạ: số 19 Nguyên Hồng, Ba Đình

– Địa chỉ lấy biển số xe: Nhà E1, Khu 7.2 Ha Vĩnh Phúc, Ngõ 565 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình

– Ngày làm việc: Từ thứ 6 đến hết sáng thứ 7

* Quận Hoàn Kiếm

– Nộp thuế trước bạ: 885 Đường Hồng Hà, Hoàn Kiếm

– Địa chỉ lấy biển số xe: 90 Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm

– Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7

*Quận Bắc Từ Liêm

– Nộp thuế trước bạ: CA Quận Bắc Từ Liêm

– Địa chỉ lấy biển số xe: CA Quận Bắc Từ Liêm

Thủ Tục Đăng Ký Xe Biển Số Hà Nội Cho Sinh Viên Ngoại Tỉnh / 2023

Để thuận lợi cho học viên, sinh viên trong việc học tập, đi lại, Thông tư số 15/2014/BCA của Bộ Công an về đăng ký xe cho phép học viên, sinh viên có thể được đăng ký xe tại nơi mình đang theo học.

Cụ thể, theo quy định tại điểm c khoản 1 Điều 9, học viên, sinh viên, học theo hệ tập trung từ 2 năm trở lên của các trường trung cấp, cao đẳng, đại học, học viện được đăng ký xe.

Với quy định nói trên, về nguyên tắc, bạn được đăng ký xe trên địa bàn Hà Nội. Giấy chứng nhận đăng ký xe mà bạn được cấp có giá trị lâu dài mà không phụ thuộc vào thời hạn của khóa học.

Khi kết thúc khóa học vẫn được tiếp tục sử dụng Giấy chứng nhận đăng ký xe, biển kiểm soát đã được cấp (kể cả trường hợp chuyển sang tỉnh thành khác sinh sống) mà không cần thay đổi, điều chỉnh gì.

Về thẩm quyền đăng ký xe

Theo khoản 3 Điều 3 Thông tư 15 nói trên, Công an huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh (công an cấp huyện) đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện cá nhân trong nước cư trú tại địa phương mình.

Với quy định này, thẩm quyền đăng ký xe cho bạn thuộc cơ quan công an cấp huyện nơi có trụ sở cơ sở đào tạo mà bạn đang học tập.

Về thành phần hồ sơ

Theo quy định tại Điều 7 Thông tư số 15/2014/BCA của Bộ Công an về đăng ký xe, hồ sơ đăng ký xe bao gồm: Giấy khai đăng ký xe (theo mẫu); Giấy tờ của chủ xe và Giấy tờ của xe.

Giấy tờ của chủ xe gồm: Chứng minh nhân dân, thẻ học viên, sinh viên, giấy giới thiệu của nhà trường.

Giấy tờ xe gồm: Hóa đơn mua xe theo quy định của Bộ Tài chính (hoặc hợp đồng mua xe có công chứng, chứng thực, nếu mua xe cũ), Biên lai hoặc giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước bằng tiền mặt hoặc séc qua kho bạc nhà nước (có xác nhận của kho bạc nhà nước đã nhận tiền) hoặc giấy ủy nhiệm chi qua ngân hàng nộp lệ phí trước bạ theo quy định của Bộ Tài chính.

Trong quá trình đăng ký xe, nếu gặp vướng mắc bạn có thể đề nghị cơ quan đăng ký hướng dẫn cụ thể.

Giải mã 64 ký tự đặc biệt trên biển số xe màu đỏ

Các xe mang biển kiểm soát màu đỏ: Ký hiệu chữ gồm 2 chữ cái đi liền nhau và ý nghĩa sẽ do chữ cái …

‘Giấu’ biển số xe bị xử phạt như thế nào?

Các trường hợp xe gắn máy lắp biển kiểm soát (biển số xe) cố tình che khuất biển số, hay ô tô để biển số …

Độc giả có vướng mắc về pháp lý xin gửi yêu cầu hoặc đề nghị tư vấn qua Email: thuandx@vietnammoi.vn.

Ngoài ra độc giả tham khảo kiến thức luật tại: vietnammoi.vn

Lưu ý: Những tư vấn theo đề nghị của người gửi câu hỏi qua Email, nội dung trả lời có giá trị tham khảo, phổ biến kiến thức, không dùng làm tài liệu tố tụng.

Bạn đang xem bài viết Thủ Tục Đổi Biển Số Xe Hà Nội / 2023 trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!