Xem Nhiều 3/2023 #️ Thủ Tục Mua Xe Máy Trả Góp Của Honda Và Yamaha Như Thế Nào? # Top 11 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 3/2023 # Thủ Tục Mua Xe Máy Trả Góp Của Honda Và Yamaha Như Thế Nào? # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thủ Tục Mua Xe Máy Trả Góp Của Honda Và Yamaha Như Thế Nào? mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lợi ích khi mua xe máy trả góp Honda, Yamaha

Hình thức mua xe máy trả góp đem tới nhiều lợi ích cho người dùng, phải kể đến như:

Mua xe máy trả góp là hình thức mua hàng mà bạn chỉ cần thanh toán một phần giá trị của xe, phần còn lại sẽ trả góp hàng tháng. Phù hợp với các cá nhân có điều kiện tài chính hạn hẹp.

Đáp ứng nhu cầu sở hữu mẫu xe mà bạn yêu thích trong thời gian ngắn. Điều này hoàn toàn có lợi cho khách hàng sử dụng xe để làm phương tiện di chuyển hàng ngày để kiếm sống, mưu sinh.

Giảm áp lực tài chính bởi số tiền cần trả được chia nhỏ hàng tháng.

Được hưởng mức lãi suất thấp bởi các ngân hàng, đơn vị cung cấp dịch vụ mua xe máy trả góp luôn đưa ra các mức lãi suất thấp để cạnh tranh.

Thủ tục mua xe máy trả góp Honda, Yamaha vô cùng đơn giản, không bắt buộc phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập mà vẫn nhận được sự hỗ trợ từ phía cửa hàng hoặc tổ chức tài chính.

Các hình thức mua xe máy trả góp Honda, Yamaha

Hiện nay, tại các nâng hàng, công ty tài chính hay các đại lý ủy quyền phân phối xe máy của Yamaha, Honda đều cung cấp các gói vay mua xe trả góp với 3 hình thức phổ biến sau:

Vay mua xe trả góp chứng minh thu nhập

Khách hàng có nhu cầu mua xe trả góp theo hình thức này cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng để đảm bảo khả năng chi trả. Cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như hợp đồng lao động, giấy chứng minh thu nhập,…Lãi suất thấp hơn so với hình thức mua xe trả góp không chứng minh thu nhập.

Hạn mức: lên đến 70 triệu VND

Lãi suất: linh hoạt từ 1,39%

Thời hạn vay: 6 – 36 tháng

Giá trị xe máy: từ 15 triệu VND trở lên

Khoản trả trước: 20 đến 80% giá trị chiếc xe

Giấy chứng minh thu nhập

Vay trả góp không yêu cầu chứng minh thu nhập

Điều kiện để mua xe trả góp với hình thức này đó chính là có sổ hộ khẩu và chứng minh thư nhân dân. Lãi suất cho vay thường cao hơn so với hình thức chứng minh được thu nhập.

Hạn mức: lên đến 70 triệu VND

Lãi suất: linh hoạt từ 1.49 – 2.92%

Thời hạn vay: 6 – 24 tháng

Giá trị xe máy: 10 – 100 triệu VND

Khoản trả trước: 20 đến 90% giá trị chiếc xe

Vay trả góp bằng thẻ tín dụng

Vay trả góp bằng thẻ tín dụng là hình thức vay dành cho khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng. Khách hàng sẽ được trả góp với lãi suất 0% và không cần phải trả bất kỳ một khoản tiền nào. Yêu cầu duy nhất là bạn là chủ thẻ tín dụng, trong thẻ có đủ hạn mức thanh toán toàn bộ giá trị của xe.

Lãi suất vay mua xe máy trả góp Honda, Yamaha bao nhiêu?

Hiện tại, mức lãi suất mua xe máy trả góp của Yamaha và Honda đang dao động ở mức từ 0-2.92%/tháng. Mức lại suất này sẽ không cố định phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhất là việc khách hàng có chứng minh được tài chính của mình hay không? Theo đó, thu nhập hàng tháng càng cao, lịch sử tín dụng càng trong sạch thì mức lãi suất càng thấp.

Khi mua xe máy Yamaha, Honda hay bất cứ loại xe nào bằng hình thức trả góp khách hàng đều có cơ hội hưởng mức lãi suất 0% từ ngân hàng. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo là chủ thẻ tín dụng, hạn mức thẻ đủ để thanh toán toàn bộ giá trị. Một số ngân hàng triển khai chương trình mua xe máy trả góp với 0% qua thẻ tín dụng phải kể đến như ABC, OCB, HSBC,…Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng không có tín dụng thì có thể mua xe máy trả góp tại các công ty tài chính với mức lại suất sau:

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị, công ty tài chính cần phải chú ý đến cách tính lãi suất mua xe trả góp để tránh “tiền mất tật mang”. Nếu bạn không phải là chuyên gia về lĩnh vực trả góp bạn hãy nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè, người thân.

Hồ sơ, thủ tục mua xe máy trả góp của Honda, Yamaha

Khách hàng có nhu cầu mua xe trả góp xe máy Honda, Yamaha cần phải chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết sau đây:

Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi (mẫu này do bên cho vay cung cấp)

Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân vẫn còn hiệu lực.

Hộ khẩu thường trú, giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn.

Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập như hợp đồng lao động, bảng lương, tài khoản ngân hàng cá nhân.

Đối với khách hàng kinh doanh tự do cần phải có các loại giấy tờ như hợp đồng thuê xe, nhà xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, trái phiếu.

Cá nhân sở hữu các tài sản có giá trị như nhà cửa, đất đai, ô tô, máy móc,…

Khách hàng có công ty riêng như báo cáo tài chính, báo cáo thuế, bảng lương, giấy phép kinh doanh,…

Hóa đơn chi phí cá nhân những tháng gần nhất.

Lưu ý: Bạn sẽ không cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trên mà cần phải phụ thuộc vào đơn vị cho vay yêu cầu.

Cách mua xe máy trả góp của Honda, Yamaha nhanh chóng

Mua xe máy trả góp là hình thức không bắt buộc khách hàng phải trả tất cả các chi phí 1 lần mà số tiền đó sẽ được trả nhiều lần theo định kỳ 6 tháng, 12 tháng,…Để sở hữu chiếc xe mình mong muốn, quy trình mua xe trả góp trải qua 4 bước sau:

Bước 1: Khách hàng đến các cửa hàng, đại lý và chọn mẫu xe bạn cần mua. Tùy thuộc vào khả năng tài chính và khả năng cung cấp giấy tờ của mình mà bạn lựa chọn hình thức trả góp phù hợp.

Bước 2: Lựa chọn ngân hàng hoặc công ty tài chính để vay vốn mua trả góp. Nhân viên cửa hàng, đại lý sẽ giới thiệu cho bạn các đơn vị liên kết kèm chính sách giúp bạn đưa ra chọn lựa phù hợp.

Bước 3: Khách hàng gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất các thủ tục mua xe máy trả góp, thẩm định vay vốn.

Bước 4: Nếu như hồ sơ của bạn đạt yêu cầu thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng, hoàn tất các thủ tục thanh toán theo khả năng chi trả của khách hàng tại thời điểm đó.

Bước 5: Khách hàng nhận và mang xe về.

Mua Trả Góp Xe Máy Yamaha Exciter 150 Năm 2022 Có Đắt Không? Và Các Thủ Tục Như Thế Nào?

Được mệnh danh là ông vua côn tay Việt Nam, không lạ khi Yamaha Exciter luôn đứng đầu trong danh sách các dòng xe máy bán chạy nhất của thương hiệu Yamaha tại thị trường Việt Nam.

Được trang bị những công nghệ hiện đại nhất, với thiết kế cực chất và nhiều tùy chọn màu sắc, tuy nhiên, giá của xe máy Yamaha Exciter 150 không hề rẻ – gần 50 triệu đồng, và với số tiền này, nhiều người tiêu dùng thực sự không có đủ điều kiện để cùng lúc trả toàn bộ số tiền. Khi đó, hình thức mua xe máy Exciter trả góp được nhiều người lựa chọn để vừa có thể sở hữu chiếc xe yêu thích của mình, vừa không rơi vào tình trạng bị khủng hoảng tài chính.

Bước 1: Sau khi chọn mua xe Yamaha Exciter 150 trả góp tại hãng, bạn cần thương lượng xác định khoản tiền mình sẽ phải trả trước. Có thể chọn trả tối thiểu 40% hay tối đa 70% giá trị của xe, tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Nếu chứng minh tài sản đủ khả năng vay vốn, số tiền trả trước có thể thấp hơn 40% (khoảng 20% đến 30%).

Bước 2: Chọn lựa công ty tài chính hay ngân hàng uy tín để vay vốn mua xe trả góp Exciter 150. Bạn sẽ được nhân viên hãng giới thiệu các ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc nếu muốn, cũng có thể tự chọn một địa chỉ uy tín cho mình. Sau đó, khách hàng gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất các thủ tục mua trả góp xe máy Yamaha Exciter 150, thẩm định vay vốn.

Bước 3: Khi đã được sự đồng ý từ phía ngân hàng vay vốn, ký kết hợp đồng tín dụng, nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục giấy tờ. Trả trước một phần tùy theo yêu cầu chiếc xe và khả năng chi trả của bạn tại thời điểm đó (Khi ngân hàng nhận hợp đồng của bạn, họ sẽ yêu cầu chứng minh tài sản).

Bước 4: Nhận xe và về nhà trong vòng 30 phút.

Thủ Tục Mua Xe Máy Trả Góp Của Honda

Thủ tục mua xe máy trả góp của Honda hiện nay đang liên kết với 2 Công ty tài chính là HD SAISON (Tên giao dịch trước đây là HDFinance) và JACCS để nhằm hỗ trợ cho khách hàng mua xe máy trả góp với nhiều ưu điểm vượt trội:

Khách hàng trong độ tuổi từ 19 đến 60 không chịu quản thúc của pháp luật.

Hồ sơ xét duyệt và mức lãi suất: 2.1 Lãi suất 2,74% Quý khách trả trước 30% xe và tiền đăng ký – Hộ khẩu – Chứng minh thư2.2 Lãi suất 1,49% (áp dụng cho các khoản vay từ 15.000.000đ) Quý khách trả trước 40% xe và tiền đăng ký xe – Hộ khẩu – Chứng minh thư – 1 trong 6 loại hóa đơn (điện, nước, truyền hình cáp, internet, điện thoại cố định của 1 trong 3 tháng gần nhất, hóa đơn điện thoại di động trả sau của tháng gần nhất) – Nếu bạn là công nhân viên vui lòng cung cấp: + Bảo hiểm y tế (có tên công ty) hoặc hợp đồng lao động còn thời hạn + Bảng lương của 1 trong 3 tháng gần nhất hoặc Bảng sao kê tài khoản Ngân hàng của 3 tháng gần nhất Giấy xác nhận lương, xác nhận chức vụ của tháng gần nhất – Nếu bạn tự kinh doanh vui lòng cung cấp: + Bản sao giấy phép kinh doanh mới nhất + Biên lai nộp thuế của doanh nghiệp 1 trong 3 tháng gần nhất (hoặc quý gần nhất), hoặc Bảng sao kê tài khoản Ngân hàng thể hiện giao dịch của doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhât – Các trường hợp khác quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên tín dụng để được tư vấn cụ thể2.3 Lãi suất 2,38% (áp dụng riêng cho dòng xe SH) Quý khách trả trước 20% xe và tiền đăng ký – Với khoản vay dưới 50.000.000đ, quý khách chỉ cần cung cấp: + Hộ khẩu + Chứng minh thư – Với khoản vay từ 50.000.000đ trở lên quý khách vui lòng cung cấp giấy tờ như mục 2.2

Ms. Trang: 0962.779.057

Website: www.jaccs.com.vn

Chứng minh nhân dân (thời hạn hiệu lực 15 năm tính từ ngày cấp ghi trên CMND)

Các chứng từ chứng minh thu nhập để được hưởng mức lãi suất ưu đãi (VD: Sao kê tài khoản lương qua ngân hàng 3 tháng gần nhất; Hợp đồng lao động và bảng lương; Giấy đăng ký kinh doanh và biên lai đóng thuế)

Hóa đơn: Điện hoặc Nước hoặc Điện thoại hoặc Internet hoặc Truyền hình cáp tại địa chỉ nơi đang ở trong trường hợp địa chỉ nơi ở hiện tại khác với địa chỉ trên Hộ khẩu và Chứng minh nhân dân

Hợp đồng cho vay là cơ sở để JIVF cho khách hàng vay tiền mua hàng hóa.

Dựa vào từng loại giao dịch, chúng tôi cung cấp đến khách hàng từng loại hợp đồng khác nhau.

JIVF sẽ thay khách hàng thanh toán trước toàn bộ giá trị sản phẩm.

Sau đó, khách hàng sẽ thanh toán lại tổng số tiền đó cùng với tiền lãi cho JIVF theo hình thức trả góp hàng tháng.

Đăng ký mua hàng Yêu cầu thẩm định tín dụng

Tiến hành thẩm định tín dụng Phê duyệt hợp đồng cho vay Ký hợp đồng cho vay Giao hàng

Chuyển tiền vay để mua hàng (thanh toán)

Nếu bạn muốn mua xe máy hãy đến cửa hàng Gia Hòa để chúng tôi hỗ trợ cho bạn có được chiếc xe như bạn mong muốn. Xe bạn gặp phải sự cố hãy sử dụng dịch vụ cứu hộ xe máy bên công ty Gia Hòa chúng tôi.

Nguyên nhân chết máy khi xe chạy mà bạn không biết 7 yếu tố khi đi xe máy bạn phải biết

Hướng Dẫn Thủ Tục Mua Xe Máy Trả Góp: Honda, Yamaha …

Trong bài viết, chúng tôi sẽ hướng dẫn thủ tục mua xe Honda, Yamaha trả góp đơn giản nhất.

Hình thức mua xe máy trả góp của Honda và Yamaha

Vay mua ô tô trả góp chứng minh thu nhập

Khách hàng phải chứng minh thu nhập hàng tháng, đảm bảo khả năng trả nợ.

Chuẩn bị các giấy tờ như hợp đồng lao động, bảng lương hoặc chứng minh thu nhập.

Lãi suất thường thấp hơn so với mua xe trả góp không cần chứng minh thu nhập.

Vay trả góp không cần chứng minh thu nhập

Điều kiện và thủ tục vay mua ô tô trả góp rất đơn giản, khách hàng chỉ cần có sổ hộ khẩu và CMND.

Lãi suất cao hơn chỉ cần chứng minh thu nhập.

Cho vay trả góp bằng thẻ tín dụng

Khách hàng sẽ được trả góp với lãi suất 0% khi thanh toán qua thẻ tín dụng.

Không cần phải trả trước bất kỳ khoản tiền nào.

Yêu cầu khách hàng là chủ thẻ tín dụng phải có đủ hạn mức tín dụng để thanh toán toàn bộ giá trị xe.

Lợi ích khi mua xe máy Honda, Yamaha trả góp

Không phải tự nhiên mà dịch vụ mua xe máy trả góp lại được nhiều người lựa chọn đến vậy. Cũng bởi khi mua xe máy Yamaha, Honda trả góp, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Mua xe máy trả góp là hình thức mua xe mà khách hàng chỉ cần trả trước một phần giá trị xe, phần còn lại sẽ trả hàng tháng.

Đáp ứng nhu cầu sở hữu chiếc xe máy yêu thích trong thời gian ngắn. Điều này hoàn toàn có lợi cho những khách hàng sử dụng xe làm phương tiện di chuyển hàng ngày và sinh hoạt.

Giảm áp lực tài chính do các khoản thanh toán hàng tháng nhỏ hơn.

Để kích cầu mua xe ô tô giá rẻ, các ngân hàng, tổ chức tài chính liên tục đưa ra các mức lãi suất cạnh tranh hấp dẫn.

Thủ tục mua xe trả góp khá đơn giản, không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập mà vẫn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ ​​các cửa hàng xe máy, tổ chức tài chính.

Lãi suất vay mua xe máy trả góp Honda, Yamaha

Hiện lãi suất trả góp xe máy Honda, Yamaha,… đang dao động từ 0% đến 2,92% / tháng. Mức lãi suất cụ thể tùy thuộc vào việc khách hàng có chứng minh được tài chính hay không? Lịch sử tín dụng như thế nào? Theo đó, thu nhập hàng tháng càng cao, lịch sử tín dụng càng sạch thì lãi suất sẽ càng giảm.

Ngoài ra, khi mua xe máy Yamaha, Honda hay bất kỳ loại xe máy nào khác theo hình thức trả góp, khách hàng còn có cơ hội hưởng lãi suất 0% từ ngân hàng. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng chủ thẻ tín dụng đúng với hạn mức của thẻ tín dụng để thanh toán toàn bộ giá trị của chiếc xe.

Các ngân hàng triển khai chương trình mua xe máy Honda, Yamaha trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng phải kể đến ACB, Techcombank, VPBank, OCB, Nam A Bank, HSBC, Standard Chartered … Nếu không có tín dụng, khách hàng có thể mua xe máy bằng trả góp tại các công ty tài chính uy tín với lãi suất như sau:

Thủ tục và hồ sơ mua xe máy Honda, Yamaha trả góp

Khách hàng có nhu cầu mua xe máy trả góp (Honda, Yamaha) cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ, bao gồm:

Đơn đề nghị vay vốn và phương án trả lãi (mẫu do bên cho vay cung cấp).

CMND / Thẻ công dân hợp lệ.

Hộ khẩu thường trú, giấy chứng nhận độc thân / giấy đăng ký kết hôn.

Giấy tờ chứng minh thu nhập như hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng cá nhân.

Đối với khách hàng tự kinh doanh cần có các giấy tờ sau: hợp đồng thuê xe, nhà, xưởng, giấy góp vốn, cổ phiếu, cổ phiếu, trái phiếu.

Cá nhân sở hữu tài sản có giá trị: đất đai, nhà cửa, ô tô, máy móc, dây chuyền nhà máy, xí nghiệp, …

Khách hàng có công ty riêng: báo cáo tài chính, báo cáo thuế, bảng lương, phân chia lợi nhuận doanh nghiệp, giấy phép đăng ký kinh doanh.

Hóa đơn chi tiêu cá nhân các tháng gần đây: Phí điện thoại, phí giao dịch công việc …

Lưu ý: Khách hàng không nhất thiết phải nộp đầy đủ các giấy tờ trên, tùy theo yêu cầu của bên cho vay.

Quy trình mua xe máy trả góp nhanh nhất

Như chúng ta đã biết, mua xe máy trả góp là hình thức mua xe, khách hàng không cần phải trả toàn bộ giá xe trong một lần mà có thể trả định kỳ số tiền đó nhiều lần. Để sở hữu chiếc xe như ý, quy trình mua xe máy trả góp sẽ trải qua 4 bước cơ bản bao gồm:

Bước 1: Khách hàng đến cửa hàng, đại lý để chọn xe cần mua (Honda, Yamaha …). Tùy vào khả năng tài chính và khả năng cung cấp hồ sơ để lựa chọn hình thức trả góp phù hợp.

Bước 2: Lựa chọn ngân hàng hoặc công ty tài chính uy tín để vay vốn mua xe ô tô trả góp. Nhân viên cửa hàng, đại lý bán xe sẽ giới thiệu các chi nhánh kèm theo chính sách để bạn dễ dàng lựa chọn.

Bước 3: Khách hàng gặp trực tiếp đại diện ngân hàng để làm thủ tục mua xe máy trả góp, đồng thời thẩm định khoản vay.

Bước4: Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng tín dụng và hoàn tất các thủ tục thanh toán theo khả năng chi trả của khách hàng tại thời điểm đó.

Bước 5: Khách hàng nhận xe và có thể mang về.

Chia sẻ kinh nghiệm mua xe máy trả góp

Từ quy trình đến thủ tục, hình thức mua xe máy Honda, Yamaha trả góp khá đơn giản và nhanh chóng. Nhưng để quá trình này diễn ra thuận lợi, bạn hãy lưu ý những vấn đề sau:

Tính toán kỹ lưỡng số tiền bạn phải trả mỗi tháng, kèm theo lãi suất (nếu có) xem có nằm trong khả năng kinh tế của bạn không.

Lựa chọn thời hạn trả nợ phù hợp, bạn cần đảm bảo trả nợ đúng hạn. Bởi vì, nếu trả chậm, bạn sẽ mất một khoản phí không đáng có.

Tìm hiểu mức lãi suất của các ngân hàng, công ty tài chính liên kết với các đại lý bán xe để có sự lựa chọn tốt nhất.

Nên mua xe máy Honda, Yamaha… theo hình thức trả góp tại các đại lý lớn, uy tín, chính hãng để đảm bảo quyền lợi của mình.

Một số nơi mua xe máy uy tín

Bạn có thể mua xe máy trả góp tại các đại lý hoặc trên các trang thương mại điện tử. Mỗi hãng xe đều có những đại lý phân phối riêng, kèm theo chính sách bảo hành và hỗ trợ mua xe máy trả góp với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Adayroi: Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất, có mã khuyến mại, không cần giấy tờ xe, không cần trả trước, miễn phí trả góp….

Tiki: Khách hàng được hưởng chính sách trợ giá lên đến 2.000.000đ, ưu đãi lãi suất 0% cho nhiều dòng máy …

Đại lý xe máy Honda: Có mặt ở hầu hết các tỉnh thành.

Các đại lý xe máy Yamaha: Khách hàng có thể xem trực tiếp tại website của Yamaha.

Bạn đang xem bài viết Thủ Tục Mua Xe Máy Trả Góp Của Honda Và Yamaha Như Thế Nào? trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!