Xem Nhiều 1/2023 #️ Thủ Tục Mua Xe Máy Trả Góp Của Honda # Top 7 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 1/2023 # Thủ Tục Mua Xe Máy Trả Góp Của Honda # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thủ Tục Mua Xe Máy Trả Góp Của Honda mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thủ tục mua xe máy trả góp của Honda hiện nay đang liên kết với 2 Công ty tài chính là HD SAISON (Tên giao dịch trước đây là HDFinance) và JACCS để nhằm hỗ trợ cho khách hàng mua xe máy trả góp với nhiều ưu điểm vượt trội:

Khách hàng trong độ tuổi từ 19 đến 60 không chịu quản thúc của pháp luật.

Hồ sơ xét duyệt và mức lãi suất: 2.1 Lãi suất 2,74% Quý khách trả trước 30% xe và tiền đăng ký – Hộ khẩu – Chứng minh thư2.2 Lãi suất 1,49% (áp dụng cho các khoản vay từ 15.000.000đ) Quý khách trả trước 40% xe và tiền đăng ký xe – Hộ khẩu – Chứng minh thư – 1 trong 6 loại hóa đơn (điện, nước, truyền hình cáp, internet, điện thoại cố định của 1 trong 3 tháng gần nhất, hóa đơn điện thoại di động trả sau của tháng gần nhất) – Nếu bạn là công nhân viên vui lòng cung cấp: + Bảo hiểm y tế (có tên công ty) hoặc hợp đồng lao động còn thời hạn + Bảng lương của 1 trong 3 tháng gần nhất hoặc Bảng sao kê tài khoản Ngân hàng của 3 tháng gần nhất Giấy xác nhận lương, xác nhận chức vụ của tháng gần nhất – Nếu bạn tự kinh doanh vui lòng cung cấp: + Bản sao giấy phép kinh doanh mới nhất + Biên lai nộp thuế của doanh nghiệp 1 trong 3 tháng gần nhất (hoặc quý gần nhất), hoặc Bảng sao kê tài khoản Ngân hàng thể hiện giao dịch của doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhât – Các trường hợp khác quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên tín dụng để được tư vấn cụ thể2.3 Lãi suất 2,38% (áp dụng riêng cho dòng xe SH) Quý khách trả trước 20% xe và tiền đăng ký – Với khoản vay dưới 50.000.000đ, quý khách chỉ cần cung cấp: + Hộ khẩu + Chứng minh thư – Với khoản vay từ 50.000.000đ trở lên quý khách vui lòng cung cấp giấy tờ như mục 2.2

Ms. Trang: 0962.779.057

Website: www.jaccs.com.vn

Chứng minh nhân dân (thời hạn hiệu lực 15 năm tính từ ngày cấp ghi trên CMND)

Các chứng từ chứng minh thu nhập để được hưởng mức lãi suất ưu đãi (VD: Sao kê tài khoản lương qua ngân hàng 3 tháng gần nhất; Hợp đồng lao động và bảng lương; Giấy đăng ký kinh doanh và biên lai đóng thuế)

Hóa đơn: Điện hoặc Nước hoặc Điện thoại hoặc Internet hoặc Truyền hình cáp tại địa chỉ nơi đang ở trong trường hợp địa chỉ nơi ở hiện tại khác với địa chỉ trên Hộ khẩu và Chứng minh nhân dân

Hợp đồng cho vay là cơ sở để JIVF cho khách hàng vay tiền mua hàng hóa.

Dựa vào từng loại giao dịch, chúng tôi cung cấp đến khách hàng từng loại hợp đồng khác nhau.

JIVF sẽ thay khách hàng thanh toán trước toàn bộ giá trị sản phẩm.

Sau đó, khách hàng sẽ thanh toán lại tổng số tiền đó cùng với tiền lãi cho JIVF theo hình thức trả góp hàng tháng.

Đăng ký mua hàng Yêu cầu thẩm định tín dụng

Tiến hành thẩm định tín dụng Phê duyệt hợp đồng cho vay Ký hợp đồng cho vay Giao hàng

Chuyển tiền vay để mua hàng (thanh toán)

Nếu bạn muốn mua xe máy hãy đến cửa hàng Gia Hòa để chúng tôi hỗ trợ cho bạn có được chiếc xe như bạn mong muốn. Xe bạn gặp phải sự cố hãy sử dụng dịch vụ cứu hộ xe máy bên công ty Gia Hòa chúng tôi.

Nguyên nhân chết máy khi xe chạy mà bạn không biết 7 yếu tố khi đi xe máy bạn phải biết

Hướng Dẫn Thủ Tục Mua Xe Máy Trả Góp Của Honda Từ A

Thủ tục mua xe máy trả góp của Honda từ A-Z: Mua xe máy trả góp đang là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn, nhất là các bạn trẻ khi đang cần gấp xe mà chưa có đầy đủ điều kiện kinh tế. Mua trả góp xe máy sẽ giúp bạn có một khoảng thời gian dài hơn để chi trả dần khoản tiền mua xe.

Hướng dẫn thủ tục mua xe máy trả góp của Honda từ A-Z

Khi mua xe máy trả góp của Honda có những lợi ích gì?

Trong nền kinh tế có mức cạnh tranh ngày càng cao hiện nay, hình thức mua xe máy trả góp này với mong muốn có được xe nhanh do nhu cầu cấp bách muốn sở hữu ngay sản phẩm cho những mục đích cần thiết như đi học, đi làm, dàn trải thời gian chi trả trong nhiều tháng mà không tạo ra áp lực phải huy động số tiền lớn đang là lựa chọn của đa số người tiêu dùng. Bên cạnh việc liên tục tung ra những dòng xe mới, hãng xe còn chú trọng vào các dịch vụ kèm theo nhằm thu hút khách hàng tiềm năng, tăng mức tiêu thụ xe của hãng. Trong đó, có dịch vụ mua xe máy trả góp cho khách hàng đã đem lại nhiều lợi ích như:

Sở hữu ngay chiếc xe mơ ước chỉ trong vòng 30 phút.

Không cần ngay lập tức chi một số tiền lớn để mua xe.

Không phải thế chấp tài sản.

Thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ, thời gian trả góp ngày càng linh hoạt

Thường có các chương trình ưu đãi với lãi suất cạnh tranh giữa các hãng.

Các bước thủ tục mua xe máy trả góp của Honda cần biết:

Bước 1: Sau khi chọn được chiếc xe máy trả góp ưng ý tại hãng, bạn cần thương lượng xác định khoản tiền mình sẽ phải trả trước. Có thể chọn trả tối thiểu 40% hay tối đa 70% giá trị của xe, tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Nếu chứng minh tài sản đủ khả năng vay vốn, số tiền trả trước có thể thấp hơn 40% (khoảng 20% đến 30%).

Bước 2: Chọn lựa công ty tài chính hay ngân hàng uy tín để vay vốn mua xe trả góp honda. Bạn sẽ được nhân viên hãng giới thiệu các ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc nếu muốn, cũng có thể tự chọn một địa chỉ uy tín cho mình. Sau đó, khách hàng gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất các thủ tục mua xe máy trả góp, thẩm định vay vốn.

Bước 3: Khi đã được sự đồng ý từ phía ngân hàng vay vốn, ký kết hợp đồng tín dụng, nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục giấy tờ mua xe máy trả góp cho xe. Trả trước một phần tùy theo yêu cầu chiếc xe và khả năng chi trả của bạn tại thời điểm đó (Khi ngân hàng nhận hợp đồng của bạn, họ sẽ yêu cầu chứng minh tài sản).

Bước 4: Nhận xe và về nhà trong vòng 30 phút.

Giấy tờ, thủ tục mua xe máy trả góp của Honda cần chuẩn bị:

1. Giấy tờ tùy thân: Photo hộ khẩu, CMND, Giấy chứng nhận độc thân/Giấy kết hôn.

2. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:

Chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng cá nhân.

Cá nhân sở hữu các tài sản có giá trị: đất đai, nhà cửa, ô tô, máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng,…

Hợp đồng thuê xe, nhà, xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu.

Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì bổ sung thêm: báo cáo tài chính, báo cáo thuế, bảng lương, bảng chia lợi nhuận công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh.

Hoá đơn chi phí cá nhân những tháng gần đây: phí điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn…

Không nhất thiết phải cung cấp toàn bộ giấy tờ nêu trên, tùy vào yêu cầu của bên cho vay mà thực hiện.

Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi (mẫu do bên cho vay cung cấp)

Các hình thức mua xe máy trả góp hiện nay:

Việc mua xe trả góp honda hiện nay mặc dù các gói ưu đãi trong việc mua xe máy trả góp ngày càng đa dạng, nhưng tựu chung chỉ có ba hình thức mua xe trả góp cơ bản bao gồm mua xe máy trả góp từ các ngân hàng và công ty tài chính với 2 hình thức chứng minh thu nhập và không chứng minh thu nhập. Ngoài ra còn có hình thức mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng. Cụ thể như sau:

1. Vay mua xe máy trả góp không chứng minh thu nhập

Hạn mức: lên đến 70 triệu VND

Lãi suất: linh hoạt từ 1.49 – 2.92%

Thời hạn vay: 6 – 24 tháng

Giá trị xe máy: 10 – 100 triệu VND

Khoản trả trước: 20 đến 90% giá trị chiếc xe

2. Vay tín chấp mua xe máy trả góp có chứng minh thu nhập

Hạn mức: lên đến 70 triệu VND

Lãi suất: linh hoạt từ 1,39%

Thời hạn vay: 6 – 36 tháng

Giá trị xe máy: từ 15 triệu VND trở lên

Khoản trả trước: 20 đến 80% giá trị chiếc xe

Giấy chứng minh thu nhập

3. Vay mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng

Ưu điểm của mua xe trả góp honda không cần trả trước bằng thẻ tín dụng là khi bạn chọn cách mua này, bạn sẽ được trả góp 0% lãi suất đúng với nghĩa đen của nó. bạn chỉ cần lấy giá trị của chiếc xe máy trả góp chia cho kỳ hạn trả góp và không phải chịu bất kỳ một mức phí nào khác hay lãi suất của khoản vay qua thẻ tín dụng. Đúng với nghĩa lãi suất 0%. Bạn còn có thể không cần phải trả trước bất cứ một đồng nào, ví dụ cho bạn dễ hiểu: Bạn mua một chiếc xe máy trả góp trị giá 48 triệu và trả góp bằng thẻ tín dụng trong vòng 12 tháng. Số tiền bạn mua xe trả góp honda phải trả hàng tháng đúng bằng 48/12 = 4 triệu đồng và kỳ hạn đầu tiên bạn chỉ phải trả 4 triệu đồng, không phải chịu mức lãi suất hay mức phí nào khác. Vấn đề là thẻ tín dụng của bạn còn đủ hạn mức để thanh toán cho toàn bộ giá trị của chiếc xe.

Nên chọn hình thức nào khi mua xe máy trả góp của Honda và trả trước bao nhiều tiền?

Việc mua xe trả góp honda qua hình thức nào đi nữa hoàn toàn phụ thuộc vào điều kiện tài chính của bạn. Việc bạn trả trước bao nhiêu tiền khi mua xe máy trả góp hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn, thông thường bạn có thể trả trước tối thiểu 30% cho đến 70% giá trị chiếc xe. Một lời khuyên nhỏ từ giaxe.2banh khi quyết định mua xe máy trả góp là phải xác định kỹ lưỡng chính là khả năng kinh tế của mình.

Đừng quan tâm tới việc mua xe máy trả góp của honda cần đưa trước bao nhiêu tiền mà phải cần cân nhắc xem một tháng mình và gia đình kiếm ra được bao nhiêu tiền, ngoài số tiền bạn dành để chi trả cho tiền lãi và tiền xe hàng tháng. Bạn có còn tiền để chi tiêu sinh hoạt, có còn tiền để lo cho công việc hàng ngày hay không? Có nhiều người vì quá nôn nóng sở hữu một chiếc xe nên chẳng hề tính toán đến việc này cuối cùng phải rất vất vả.

Thủ Tục Mua Xe Máy Trả Góp Honda 2022

Rinh ngay chiếc xe yêu thích về sử dụng mà không cần trả hết giá trị xe;

Thủ tục mua xe máy trả góp Honda đơn giản, nhanh chóng;

Số tiền trả góp được chia đều trả nợ hàng tháng, 1 tháng thanh toán 1 lần;

Mua xe trả góp không cần tài sản thế chấp;

Trả trước khoản tiền 20% đến 50% giá trị xe máy của hãng Honda.

Được hưởng đầy đủ chế độ ưu đãi của Honda và nhiều chính sách ưu đãi khác.

Theo Chovaytienmatnhanh, hiện nay có rất nhiều ngân hàng thương mại. Công ty tài chính, tổ chức tín dụng cho vay tiền mua xe. Phù hợp với tất cả đối tượng từ công nhân, người lao động tự do, nhân viên văn phòng cho đến chủ kinh doanh. Đều có thể tiếp cận gói vay trả góp xe máy và lựa chọn cho mình một hình thức trả phù hợp với thu nhập hiện tại.

Mua xe máy trả góp Honda không chứng minh thu nhập

Đây là hình thức mua xe được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay vì người mua không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân. Thủ tục lại đơn giản mà thời gian soạn và ký hợp đồng cũng nhanh gọn lẹ. Nhưng đối với hình thức trả góp này thì lãi suất hơi cao.

Lãi suất từ 1,45% đến 2,90%/tháng;

Duyệt hạn mức cho vay lên đến 85% giá trị xe máy;

Thời gian mua xe Honda trả góp linh động từ 6 tháng lên đến 24 tháng;

Áp dụng cho giá xe từ 15 triệu đồng trở lên đến dưới 100 triệu đồng;

Trả trước 20% đến 50% giá trị của chiếc xe máy.

Mua xe yêu cầu chứng minh khả năng tài chính

Lãi suất chỉ từ 1,39%/tháng;

Thời gian trả góp kéo dài từ 6 tháng lên đến tối đa 36 tháng;

Hỗ trợ hạn mức vay tùy theo thu nhập hiện tại của khách hàng;

Trả trước cho bên bán 20% đến 50% giá trị của chiếc xe máy;

Giấy tờ chứng minh thu nhập gồm: bảng lương hàng tháng, sao kê lương từ ngân hàng. Hoặc giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của tài sản đó.

Mua xe Honda trả góp bằng thẻ tín dụng

Đây là hình thức mua xe máy bằng thẻ tín dụng ngân hàng bất kỳ, lãi suất thấp có khi ưu đãi 0%. Chương trình mua xe trả góp Honda lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng được áp dụng phổ biến ở nhiều đại lý của hãng xe trên toàn quốc. Điều kiện duy nhất là khách hàng phải đủ hạn mức thẻ tín dụng thì việc mua xe trở nên dễ dàng. Ngay tức thì sở hữu cho mình một chiếc xe yêu thích khi mua xe máy bằng thẻ tín dụng.

Phí đóng trước từ 5% đến 10% giá trị mua mới của chiếc xe;

Việc thanh toán trả góp hàng tháng qua hình thức chuyển khoản. Sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng đã liên kết với đơn vị, đại lý bán xe trước đó. Đương nhiên anh chị phải đóng phí giao dịch cho ngân hàng theo quy định.

Các đại lý của hãng xe Honda chấp nhận cho vay mua xe bằng thẻ tín dụng Sacombank. Citibank, VPbank, Fe Credit, HSBC, thẻ tín dụng ACB….

Thủ tục mua xe máy trả góp Honda

Nếu vay tiền mua xe không chứng minh thu nhập, bạn cần chuẩn bị CMND, sổ hộ khẩu và bằng lái xe.

Nếu mua xe Honda trả góp chứng minh thu nhập thì cần chứng minh thư, hộ khẩu gia đình, giấy đăng ký kết hôn (nếu có). Bảng lương, hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức danh. Giấy tờ chứng minh doanh thu như báo cáo thuế, sổ sách kinh doanh…

Mua xe máy góp theo tháng bằng thẻ tín dụng cần chuẩn bị CMND để đối chiếu và thẻ tín dụng còn hiệu lực.

Lãi suất vay mua xe tại một số công ty tài chính như sau: Fe Credit (từ 1,8%/tháng). Home Credit (từ 1,4%/tháng), HDSaison (từ 1,35%/tháng), MCredit (từ 1,43%/tháng)….

Quy trình mua xe trả góp của hãng xe máy Honda

Bước 1: chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết;

Bước 2: chọn đại lý mình muốn mua xe và chọn chiếc xe mình yêu thích theo tư vấn của nhân viên bán xe;

Bước 3: xác định khoản tiền trả trước để trả cho đại lý thông thường sẽ trả trước 20% đến 50% hoặc có thể cao hơn nếu có khả năng. Lưu ý đây là bước rất quan trọng, tiền bạn trả trước càng nhiều thì lãi bạn đóng sau này càng thấp.

Bước 4: lựa chọn ngân hàng hoặc tổ chức tài chính hỗ trợ mua xe máy trả góp Honda có liên kết với đại lý bán xe. Khách hàng có thể lựa chọn đối tác cho vay mà mình thích hoặc theo tư vấn của nhân viên tại đại lý.

Bước 5: làm việc với nhân viên công ty, ngân hàng cho vay mua xe để trao đổi thống nhất một số vấn đề, hoàn tất thủ tục vay.

Bước 6: Ký hợp đồng, thanh toán số tiền trả trước và sau đó mang xe về nhà.

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hướng dẫn chi tiết, dài dòng vậy thôi nhưng quy trình mua xe máy trả góp thực tế rất nhanh. Ngoài mua xe tại đại lý anh chị có thể đăng ký mua xe trả góp trên online qua Tiki, Shopee, Adayroi, Sendo…

Câu hỏi thường gặp khi vay mua xe Honda trả góp

Thủ Tục Mua Xe Máy Trả Góp Của Honda Và Yamaha Như Thế Nào?

Lợi ích khi mua xe máy trả góp Honda, Yamaha

Hình thức mua xe máy trả góp đem tới nhiều lợi ích cho người dùng, phải kể đến như:

Mua xe máy trả góp là hình thức mua hàng mà bạn chỉ cần thanh toán một phần giá trị của xe, phần còn lại sẽ trả góp hàng tháng. Phù hợp với các cá nhân có điều kiện tài chính hạn hẹp.

Đáp ứng nhu cầu sở hữu mẫu xe mà bạn yêu thích trong thời gian ngắn. Điều này hoàn toàn có lợi cho khách hàng sử dụng xe để làm phương tiện di chuyển hàng ngày để kiếm sống, mưu sinh.

Giảm áp lực tài chính bởi số tiền cần trả được chia nhỏ hàng tháng.

Được hưởng mức lãi suất thấp bởi các ngân hàng, đơn vị cung cấp dịch vụ mua xe máy trả góp luôn đưa ra các mức lãi suất thấp để cạnh tranh.

Thủ tục mua xe máy trả góp Honda, Yamaha vô cùng đơn giản, không bắt buộc phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập mà vẫn nhận được sự hỗ trợ từ phía cửa hàng hoặc tổ chức tài chính.

Các hình thức mua xe máy trả góp Honda, Yamaha

Hiện nay, tại các nâng hàng, công ty tài chính hay các đại lý ủy quyền phân phối xe máy của Yamaha, Honda đều cung cấp các gói vay mua xe trả góp với 3 hình thức phổ biến sau:

Vay mua xe trả góp chứng minh thu nhập

Khách hàng có nhu cầu mua xe trả góp theo hình thức này cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng để đảm bảo khả năng chi trả. Cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như hợp đồng lao động, giấy chứng minh thu nhập,…Lãi suất thấp hơn so với hình thức mua xe trả góp không chứng minh thu nhập.

Hạn mức: lên đến 70 triệu VND

Lãi suất: linh hoạt từ 1,39%

Thời hạn vay: 6 – 36 tháng

Giá trị xe máy: từ 15 triệu VND trở lên

Khoản trả trước: 20 đến 80% giá trị chiếc xe

Giấy chứng minh thu nhập

Vay trả góp không yêu cầu chứng minh thu nhập

Điều kiện để mua xe trả góp với hình thức này đó chính là có sổ hộ khẩu và chứng minh thư nhân dân. Lãi suất cho vay thường cao hơn so với hình thức chứng minh được thu nhập.

Hạn mức: lên đến 70 triệu VND

Lãi suất: linh hoạt từ 1.49 – 2.92%

Thời hạn vay: 6 – 24 tháng

Giá trị xe máy: 10 – 100 triệu VND

Khoản trả trước: 20 đến 90% giá trị chiếc xe

Vay trả góp bằng thẻ tín dụng

Vay trả góp bằng thẻ tín dụng là hình thức vay dành cho khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng. Khách hàng sẽ được trả góp với lãi suất 0% và không cần phải trả bất kỳ một khoản tiền nào. Yêu cầu duy nhất là bạn là chủ thẻ tín dụng, trong thẻ có đủ hạn mức thanh toán toàn bộ giá trị của xe.

Lãi suất vay mua xe máy trả góp Honda, Yamaha bao nhiêu?

Hiện tại, mức lãi suất mua xe máy trả góp của Yamaha và Honda đang dao động ở mức từ 0-2.92%/tháng. Mức lại suất này sẽ không cố định phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhất là việc khách hàng có chứng minh được tài chính của mình hay không? Theo đó, thu nhập hàng tháng càng cao, lịch sử tín dụng càng trong sạch thì mức lãi suất càng thấp.

Khi mua xe máy Yamaha, Honda hay bất cứ loại xe nào bằng hình thức trả góp khách hàng đều có cơ hội hưởng mức lãi suất 0% từ ngân hàng. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo là chủ thẻ tín dụng, hạn mức thẻ đủ để thanh toán toàn bộ giá trị. Một số ngân hàng triển khai chương trình mua xe máy trả góp với 0% qua thẻ tín dụng phải kể đến như ABC, OCB, HSBC,…Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng không có tín dụng thì có thể mua xe máy trả góp tại các công ty tài chính với mức lại suất sau:

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị, công ty tài chính cần phải chú ý đến cách tính lãi suất mua xe trả góp để tránh “tiền mất tật mang”. Nếu bạn không phải là chuyên gia về lĩnh vực trả góp bạn hãy nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè, người thân.

Hồ sơ, thủ tục mua xe máy trả góp của Honda, Yamaha

Khách hàng có nhu cầu mua xe trả góp xe máy Honda, Yamaha cần phải chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết sau đây:

Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi (mẫu này do bên cho vay cung cấp)

Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân vẫn còn hiệu lực.

Hộ khẩu thường trú, giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn.

Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập như hợp đồng lao động, bảng lương, tài khoản ngân hàng cá nhân.

Đối với khách hàng kinh doanh tự do cần phải có các loại giấy tờ như hợp đồng thuê xe, nhà xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, trái phiếu.

Cá nhân sở hữu các tài sản có giá trị như nhà cửa, đất đai, ô tô, máy móc,…

Khách hàng có công ty riêng như báo cáo tài chính, báo cáo thuế, bảng lương, giấy phép kinh doanh,…

Hóa đơn chi phí cá nhân những tháng gần nhất.

Lưu ý: Bạn sẽ không cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trên mà cần phải phụ thuộc vào đơn vị cho vay yêu cầu.

Cách mua xe máy trả góp của Honda, Yamaha nhanh chóng

Mua xe máy trả góp là hình thức không bắt buộc khách hàng phải trả tất cả các chi phí 1 lần mà số tiền đó sẽ được trả nhiều lần theo định kỳ 6 tháng, 12 tháng,…Để sở hữu chiếc xe mình mong muốn, quy trình mua xe trả góp trải qua 4 bước sau:

Bước 1: Khách hàng đến các cửa hàng, đại lý và chọn mẫu xe bạn cần mua. Tùy thuộc vào khả năng tài chính và khả năng cung cấp giấy tờ của mình mà bạn lựa chọn hình thức trả góp phù hợp.

Bước 2: Lựa chọn ngân hàng hoặc công ty tài chính để vay vốn mua trả góp. Nhân viên cửa hàng, đại lý sẽ giới thiệu cho bạn các đơn vị liên kết kèm chính sách giúp bạn đưa ra chọn lựa phù hợp.

Bước 3: Khách hàng gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất các thủ tục mua xe máy trả góp, thẩm định vay vốn.

Bước 4: Nếu như hồ sơ của bạn đạt yêu cầu thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng, hoàn tất các thủ tục thanh toán theo khả năng chi trả của khách hàng tại thời điểm đó.

Bước 5: Khách hàng nhận và mang xe về.

Bạn đang xem bài viết Thủ Tục Mua Xe Máy Trả Góp Của Honda trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!