Xem Nhiều 1/2023 #️ Thủ Tục Mua Xe Sh Trả Góp Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất Hiện Nay # Top 8 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 1/2023 # Thủ Tục Mua Xe Sh Trả Góp Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất Hiện Nay # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thủ Tục Mua Xe Sh Trả Góp Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất Hiện Nay mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong vài năm trở lại đây, việc mua xe máy trả góp đã không còn mới lạ, nhờ sự xuất hiện của các tổ chức tài chính, tín dụng mà người dùng có thể mua xe máy một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Hiện nay, Honda SH đang là mẫu xe ga cao cấp được nhiều người quan tâm, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để có thể mua ngay mẫu xe này.

Mua SH trả góp có lợi ích gì?

– Lợi ích đầu tiên của việc mua xe SH trả góp chính là khách hàng có thể sở hữu ngay xe Honda SH dù chưa có đủ số tiền.

– Người dùng có thể lựa chọn trả góp xe SH trong khoảng thời gian từ 6 – 36 tháng tùy vào điều kiện kinh tế và đơn vị tín dụng.

– Thủ tục trả góp khá đơn giản giúp người dùng có thể sở hữu ngay chiếc SH chỉ trong khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Mua xe SH trả góp như thế nào?

Để mua trả góp một chiếc SH không quá khó, bạn chỉ cần thực hiện

Bước 1: Lựa chọn mẫu xe SH và màu xe SH mà bạn muốn mua và thương lượng chính xác số tiền muốn trả trước. Tùy vào khả năng tài chính cũng như các giấy tờ chứng minh thu nhập mà bạn có thể chọn trả trước một khoản tiền tương đương 20 – 70 % giá trị của xe.

Bước 2: Sau khi đã lựa chọn được chiếc xe phù hợp, khách hàng có thể tự lựa chọn các công ty tài chính hoặc ngân hàng liên kết với chương trình trả góp để tiến hành làm thủ tục mua SH trả góp.

Bước 3: Nộp giấy tờ cần thiết cho đơn vị cho vay mua xe trả góp

Bước 4: Đại diện công ty tài chính và ngân hàng tiến hành xét duyệt hồ sơ cho vay mua trả góp. Tùy vào giấy tờ cung cấp cũng như lịch sử tín dụng mà khách hàng có được duyệt hồ sơ hay không.

Bước 5: Sau khi phía ngân hàng hoặc công ty tài chính đã duyệt hồ sơ, khách hàng sẽ ký kết hợp đồng mua trả góp, thanh toán trước một phần tiền đã thỏa thuận trước đó và nhận xe.

Xe Honda SH có những màu sắc gì?

Mua xe trả góp không quá phức tạp nhưng trước khi đi đến quyết định mua SH trả góp, bạn cũng cần lưu tâm đến vấn đề lãi suất, trả góp hàng tháng. Hi vọng, với bài viết này mà chúng tôi tổng hợp, bạn có cái nhìn trực quan hơn trước khi tậu một chiếc SH cho riêng mình.

Lan Châu

Thủ Tục Mua Xe Vision Trả Góp Đơn Giản Và Nhanh Chóng Nhất

Honda Vision là mẫu xe rất được người dùng Việt Nam ưa chuộng hiện nay nhờ giá thành hợp lý cùng công năng sự dụng thích hợp với đại đa số người dùng.

Hiện tại, Honda Vision đang được bán ra thị trường Việt Nam với 3 phiên bản gồm bản Tiêu chuẩn, bản Cao cấp và bản Đặc biệt. Trong đó, hai phiên bản Cao cấp và Đặc biệt sẽ được trang bị sẵn hệ thống khóa thông minh Smart Key.

Các tùy chọn màu xe Honda Vision

Màu xe Honda Vision bản Tiêu chuẩn

Màu xe Honda Vision bản Cao cấp

Màu xe Honda Vision bản Đặc biệt

Thủ tục mua xe Vision trả góp

Để có thể mua xe Vision trả góp, người mua xe cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

– Giấy tờ tùy thân gồm: chứng minh thư/thẻ căn cước, sổ hộ khẩu cả bản chính và bản sao để đối chiếu. – Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân. – Giấy tờ chứng minh thu nhập:

Thu nhập từ lương: hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm/quyết định công tác, bảng lương/sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất.

Thu nhập từ sản xuất kinh doanh: giấy đăng ký kinh doanh, quyết toán thuế, sổ sách ghi chép doanh thu, chi phí…

Thu nhập khác: sổ tiết kiệm, giấy chia cổ tức, giấy chứng nhận góp vốn cổ phần, hợp đồng cho thuê tài sản…

– Giấy đăng ký vay trả góp và phương án trả nợ

Các vấn đề phong thủy cần lưu ý khi mua xe Mệnh kim có nên mua xe màu nâu đất không? Xe chạy bao nhiêu km thì nên thay nhớt?

Mua xe Vision trả góp như thế nào

Để mua trả góp xe máy Vision không quá khó, bạn chỉ cần thực hiện

Bước 1: Lựa chọn mẫu xe Vision và màu xe Vision mà bạn muốn mua và thương lượng chính xác số tiền muốn trả trước. Tùy vào khả năng tài chính cũng như các giấy tờ chứng minh thu nhập mà bạn có thể chọn trả trước một khoản tiền tương đương 20 – 40 % giá trị của xe.

Bước 2: Sau khi đã lựa chọn được chiếc xe phù hợp, khách hàng có thể tự lựa chọn các công ty tài chính hoặc ngân hàng liên kết với chương trình trả góp để tiến hành làm thủ tục mua trả góp Vision.

Bước 3: Nộp giấy tờ cần thiết cho đơn vị cho vay mua xe trả góp

Bước 4: Đại diện công ty tài chính và ngân hàng tiến hành xét duyệt hồ sơ cho vay mua trả góp. Tùy vào giấy tờ cung cấp cũng như lịch sử tín dụng mà khách hàng có được duyệt hồ sơ hay không.

Bước 5: Sau khi phía ngân hàng hoặc công ty tài chính đã duyệt hồ sơ, khách hàng sẽ ký kết hợp đồng mua trả góp, thanh toán trước một phần tiền đã thỏa thuận trước đó và nhận xe.

Các hình thức trả góp xe Vision 2020

Trả góp tín chấp, không cần chứng minh thu nhập

Đây là hình thức mua xe Vision trả góp phổ biến nhất và được nhiều người sử dụng nhất. Với hình thức này, chỉ cần khách hàng chỉ cần chưa từng có nợ xấu là sẽ có thể vay được. Tuy nhiên, khách hàng mua xe trả góp xe Vision chọn hình thức này cần trả trước một khoản tiền tương ứng với 20 – 40% giá trị của xe. Số tiền còn lại cùng lãi sẽ được trả hàng tháng.

Trả góp có chứng minh thu nhập

Hình thức trả góp chứng minh thu nhập yêu cầu khách hàng phải nộp chứng từ chứng minh thu nhập của mình như bảng lương, nguồn thu nhập và mức thu nhập hàng tháng. Dù hình thức trả góp này đòi hỏi nhiều giấy tờ thủ tục xác minh hơn nhưng khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi hơn so với hình thức trả góp không cần chứng minh thu nhập.

Trả góp qua thẻ tín dụng

Trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức trả góp nhiều ưu đãi nhất, khách hàng có thể mua xe Vision trả góp không không lãi suất, đồng thời được áp thêm mã giảm giá khi mua trả góp online. Tuy nhiên khi chọn hình thức trả góp này, khách hàng cần phải có thẻ dụng dụng, đồng nghĩa rằng khách hàng đã được xác minh thu nhập hàng tháng trả qua tài khoản ngân hàng cũng như nơi làm việc.

Lợi ích của việc mua trả góp xe Vision 2020

– Lợi ích đầu tiên của việc mua trả góp xe Vision chính là bạn có thể sở hữu ngay chiếc xe mình yêu thích dù chưa đủ tiền, không cần đi vay mượn quá nhiều từ người thân bạn bè để mua xe.

– Thủ tục khá đơn giản, nhanh gọn, không cần tài sản thế chấp.

– Thời gian trả góp linh động, tùy thuộc vào nhu cầu thanh toán của bạn.

Lan Châu

Quy Trình Và Thủ Tục Mua Xe Trả Góp Đơn Giản Cho Mọi Người

Đối với các gia đình ở Việt Nam, xe máy không chỉ là một phương tiện đi lại mà còn là một khối tài sản có giá trị trong gia đình. Chính vì vậy không phải ai cũng dễ dàng hay có đủ điều kiện để chi trả toàn bộ số tiền của một chiếc xe máy trong cùng một lần. Thế nhưng với những chính sách cũng như thủ tục mua xe trả góp đang ngày càng đơn giản và phổ biến như hiện nay, việc sở hữu một chiếc xe đã trở nên dễ dàng hơn với mọi người.

Mua xe trả góp có lợi ích gì?

Bạn có thể ngay lập tức sở hữu chiếc xe mình yêu thích mà không phải chi trả cả một số tiền lớn, đồng thời cũng không cần đi vay mượn từ người khác khi chưa có đủ số tiền cần để mua xe.

Bên cạnh được trả góp xe máy theo tháng, người mua cũng không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào.

Thủ tục mua xe trả góp đơn giản, có thể thực hiện trong vòng một tiếng đồng hồ và bạn có thể mang xe về luôn.

Thời hạn trả góp xe linh hoạt, bạn có thể lựa chọn thời gian chi trả từ 3 đến 36 tháng tùy vào điều kiện kinh tế cũng như mong muốn của bản thân.

Hướng dẫn thủ tục mua xe máy trả góp 2020

Thủ tục mua xe trả góp có 5 bước chính và được hỗ trợ bởi các bên tín dụng đã liên kết với đại lý kinh doanh xe máy tại chính cơ sở kinh doanh.

Bước 1: Lựa chọn chiếc xe máy mà mình muốn mua tại đại lý

Bước 2: Thương lượng với nhân viên tín dụng về việc mua xe trả góp và thỏa thuận số tiền cần phải trả trước. Thông thường số tiền mà khách hàng cần phải trả trước rơi vào khoảng 20 – 70% giá trị xe, tùy vào giá trị của xe và chương trình trả góp.

Bước 3: Lựa chọn công ty tín dụng hoặc ngân hàng để vay vốn mua xe trả góp cho đại lý. Sau đó, khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên của công ty tín dụng hoặc ngân hàng để hoàn thiện hồ sơ thẩm định vay vốn.

Bước 4: Sau khi quá trình thẩm định hồ sơ kết thúc, đại diện ngân hàng và công ty tín dụng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng tín dụng, nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục mua xe trả góp. Khách hàng cần trả một phần tiền tùy theo con số đã thỏa thuận từ Bước 2.

Bước 5: Nhận xe và hoàn thành việc mua xe trả góp chỉ trong một giờ đồng hồ. Các tháng tiếp đó, khách hàng sẽ bắt đầu trả góp một số tiền nhất định theo thỏa thuận của hợp đồng.

Mua xe máy trả góp cần giấy tờ gì?

Hồ sơ mua xe trả góp phụ thuộc vào hình thức vay vốn mà sẽ khác nhau. Hiện tại có 3 hình thức vay vốn mua xe máy trả góp chính như sau:

HÌnh thức I: Mua xe máy trả góp không cần chứng minh thu nhập

Hình thức này có lãi suất cao nhất trong ba hình thức với mức lãi suất giao động từ 1,49 – 2,92 % mỗi tháng. Hạn mức mỗi khoản vay tối đa 100 triệu đồng và thời hạn từ 6 – 24 tháng.

HÌnh thức II: Vay tín chấp mua xe máy trả góp cần chứng minh thu nhập

Lãi suất của hình thức trả góp này sẽ thấp hơn so với hình thức không cần chứng minh thu nhập, giao động từ 1.39% mỗi tháng. Thời hạn vay cũng linh hoạt hơn, trong khoảng từ 6 – 36 tháng.

Hình thức III: Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng

Đối với hình thức này, điều kiện cần là khách hàng phải có thẻ tín dụng, tuy nhiên mức lãi suất trả góp là 0%. Ngoài ra, vì đã chứng minh tài chính khi mở thẻ tín dụng nên người mua không cần chuẩn bị giấy tờ gì.

Còn đối với hai hình thức I và II cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:

– Giấy tờ tùy thân: Bản photo giấy chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân, hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn hoặc chứng nhận độc thân nếu có. Dù chỉ nộp bản phô tô nhưng khách hàng cần mang theo bản chính để đối chiếu.

– Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và thu nhập:

+ Thu nhập từ lương: hợp đồng lao động, sao kê lương trong 3 tháng gần nhất

+ Bản phô tô sổ đỏ, sổ tiết kiệm, số dư tài khoản ngân hàng…

+ Hợp đồng cho thuê, góp vốn, giấy phép kinh doanh

+ Hóa đơn điện thoại hoặc hóa đơn chi phí sinh hoạt.

Nhìn chung, thủ tục mua xe trả góp khá đơn giản, tùy từng hình thức trả góp và các đơn vị cho vay mà khách hàng cần nộp các loại giấy tờ khác nhau. Càng có nhiều giấy tờ chứng minh khả năng tài chính thì hồ sơ vay vốn của khách hàng sẽ được duyệt dễ dàng hơn cũng như có thể được hưởng ưu đãi lãi suất trả góp.

Lan Châu

Thủ Tục Mua Xe Máy Trả Góp Honda Đơn Giản Từ A – Z 2022

Mua xe máy honda trả góp hiện đang là lựa chọn của nhiều người nhằm hạn chế áp lực về mặt kinh tế khi phải chi trả một khoảng tiền khá lớn trong một lần. Tuy nhiên, thủ tục mua xe máy trả góp honda như thế nào? Có phức tạp không?

1. Các hình thức mua xe máy trả góp honda

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng khách hàng, hiện nay, các công ty tài chính và ngân hàng đã đưa ra rất nhiều phương án và hình thức mua xe trả góp cho khách hàng lựa chọn.

– Mua xe trả góp không cần chứng minh thu nhập

Với hình thức này, người mua xe có thể vay tối đa 70% giá trị chiếc xe với lãi suất khoảng từ 0% – 3%/tháng và thời hạn mua xe trả góp tối đa là 24 tháng.

– Mua xe trả góp bằng hình thức tín chấp – yêu cầu chứng minh thu nhập

Vì hình thức mua xe máy trả góp honda này yêu cầu chứng minh thu nhập nên người mua xe có thể vay đến 100% giá trị chiếc xe và thời hạn trả góp lên đến 36 tháng.

Mua xe trả góp honda wave

bằng thẻ tín dụng

Khi mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng, người mua xe sẽ được vay 100% giá trị chiếc xe, tuy nhiên phải nằm trong hạn mức tín dụng được ngân hàng cấp. Ưu điểm của hình thức trả góp này là được hưởng lãi suất 0% và giá trị xe không giới hạn.

2. Thủ tục mua xe máy trả góp honda

Hiện nay, các đại lý xe đều kết hợp với các công ty tài chính, ngân hàng để hỗ trợ khách hàng làm thủ tục mua xe máy trả góp honda. Vì vậy, khách hàng chỉ cần đến thẳng đại lý để được hỗ trợ thủ tục. Thủ tục bao gồm:

Bước 1: Lựa chọn xe máy theo sở thích và nhu cầu sử dụng

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ mua xe trả góp với sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn của đại lý và nhân viên tín dụng của ngân hàng

Bước 4: Sau khi hồ sơ được duyệt, khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng mua xe máy trả góp honda và hợp đồng tín dụng với ngân hàng. Sau đó, khách hàng trả một phần giá trị của chiếc xe theo thỏa thuận.

Bước 5: Hoàn thành việc mua xe trả góp và nhận xe, các tháng sau đó, tiến hành trả góp theo đúng quy định trên hợp đồng.

Những bước trên đồng thời cũng thực hiện cho các khách hàng muốn mua xe trả góp honda wave, mua trả góp xe máy honda vision,… hoặc các loại xe khác theo nhu cầu.

3. Một số giấy tờ cần có khi muốn mua xe máy trả góp honda

Để việc hoàn thiện thủ tục mua xe máy trả góp honda được nhanh chóng và thuận lợi, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ như: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, bằng lái xe, các giấy tờ chứng minh thu nhập (nếu cần),…

Ngoài ra, tùy theo đơn vị cho vay trả góp mà khách hàng có thể nộp các giấy tờ khác theo yêu cầu.

Trong trường hợp các bạn vẫn còn những băn khoăn về thủ tục mua xe máy trả góp honda như mua xe trả góp vision, mua xe trả góp honda wave, mua trả góp xe máy honda vision hoặc mua xe trả góp yamaha,… hãy lựa chọn những đại lý uy tín để có được sự tư vấn tốt nhất. chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để chọn lựa những loại xe tốt nhất với phương án thanh toán hợp lý nhất.

Chỉ với 390,000đồng, bạn có thể thuê một người thợ chuyên nghiệp, hơn 10 năm kinh nghiệm mua bán xe cũ để thẩm định kiểm tra 3 chiếc xe cho bạn.

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn đến Facebook Messenger Kilu để được tư vấn thêm

Bạn đang xem bài viết Thủ Tục Mua Xe Sh Trả Góp Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất Hiện Nay trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!