Xem Nhiều 8/2022 ❤️️ Thủ Tục Xin Cấp 2 Biển Số Dài Cho Xe Ô Tô ❣️ Top Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 8/2022 ❤️ Thủ Tục Xin Cấp 2 Biển Số Dài Cho Xe Ô Tô ❣️ Top Trend

Xem 16,038

Cập nhật thông tin chi tiết về Thủ Tục Xin Cấp 2 Biển Số Dài Cho Xe Ô Tô mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 16,038 lượt xem.

Dịch Vụ Đổi Biển Số Dài Xe Ô Tô

Biển Số Xe Bắc Ninh Có Phải Là 99 Không?

Cách Xem Biển Số Xe Ô Tô Đẹp Dành Cho Bất Cứ Ai

Ký Hiệu Biển Số Xe Hải Phòng Và 63 Tỉnh Thành Trên Cả Nước

5 Dòng Xe Phân Khối Lớn, Thiết Kế Mini Dành Cho Người Thấp Bé

Sáng nay, sau khi cùng Khách hàng đăng ký chiếc xe ES250 và làm thủ tục xin cấp 2 biển số dài cho xe. Thấy rằng cũng cần thiết nên có một bài chia sẻ về nội dung này, hy vọng sẽ hữu ích cho những ai có nhu cầu tương tự. (Đặc biệt trên các dòng xe sang bởi khá nhiều xe có kết cấu vị trí lắp biển số thích hợp với biển dài hơn biển vuông, tính thẩm mỹ cao hơn).

Mục 3, điều 31: “Biển số xe ô tô có 2 biển, kích thước như sau: Loại biển số dài có chiều cao 110 mm, chiều dài 470 mm; loại biển số ngắn có chiều cao 200 mm, chiều dài 280 mm. 1 biển gắn phía trước và 1 biển gắn phía sau xe phù hợp với vị trí nơi thiết kế lắp biển số của xe. Trường hợp thiết kế của xe không lắp được 1 biển ngắn và 1 biển dài thì được đổi sang 2 biển số dài hoặc 2 biển số ngắn, kinh phí phát sinh do chủ xe chịu trách nhiệm.”

Tiến hành thủ tục đăng ký xe như bình thường. Hồ sơ đăng ký (đối với xe mới bao gồm)

01 tờ khai đăng ký xe ký, ghi rõ họ tên hoặc đóng dấu (nếu là cơ quan, tổ chức).

Giấy chứng minh thư nhân dân. (Trường hợp chưa được cấp Giấy chứng minh nhân dân hoặc nơi thường trú ghi trong Giấy chứng minh nhân dân không phù hợp với nơi đăng ký thường trú ghi trong giấy khai đăng ký xe thì xuất trình Sổ hộ khẩu);

Giấy giới thiệu (với cơ quan, tổ chức) kèm CMTND.

Giấy tờ của xe :

Hóa đơn bán hàng theo quy định của Bộ tài chính

Giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường

Tờ khai nguồn gốc xe ô tô nhập khẩu

Chứng từ lệ phí (thuế) trước bạ.

Mẫu đơn xin cấp 2 biển số dài (viết tay – chưa rõ vì sao mà cán bộ đăng ký không nhận bản đánh máy kể cả đối với chủ xe là cơ quan, tổ chức). Nội dung đơn ngắn gọn như sau:

“Cộng hòa xã hội chủ nghĩa … Độc lập – Tự do…… ĐƠN XIN CẤP 2 BIỂN SỐ DÀI Kính gửi: Phòng CSGT – Công an TP Hà Nội (địa phương khác các bác thay vào giúp em) Tôi tên là/Công ty chúng tôi : Địa chỉ: Tôi/cty chúng tôi có mua một chiếc ô tô Lexus ES… Số khung: JTH…. Số máy: 2AR… Do kết cấu của xe không phù hợp với việc lắp biển số loại ngắn. Tôi/ công ty chúng tôi làm đơn này kính đề xuất các đồng chí lãnh đạo Phòng CSGT .. cấp cho tôi/công ty chúng tôi hai biển số dài cho xe ô tô Lexus ES… – Biển kiểm soát: 30E… để tôi/chúng tôi lưu hành được thuận lợi và đúng theo quy định của pháp luật. Kính đề nghị các đồng chí lãnh đạo tạo điều kiện chấp thuận, Xin chân thành cảm ơn ! Hà Nội ngày….tháng…. năm …”

Lưu ý: Bắt buộc phải có ghi biển kiểm soát trong đơn cấp lại biển số dài, do đó nếu là đăng ký xe mới thì tiến hành thủ tục đăng ký như bình thường, để trống đoạn ghi Biển kiểm soát trên đơn sau đó bổ xung khi “bấm” số xong.

Sau khi hoàn tất thủ tục, bạn có thể nhận trước 2 biển số bình thường cùng giấy hẹn của cơ quan công an. Có 2 giấy hẹn + 2 biển lai gồm:

Giấy hẹn lấy đăng ký xe và biên lai thu tiền biển ban đầu.

Giấy hẹn lấy biển số dài (biển 2) + biên lai phí cấp biển 150.000 Vnđ

Biển số dài xin mới cần thời gian làm từ 10 ngày đến 2 tuần. Khi đến nhận biển số mới, bạn cần mang theo và nộp lại biển số vuông đã nhận trước đó.

Với xe đã lưu hành, thủ tục tiến hành tương tự, thay phần giấy tờ xe bằng đăng ký xe photo + xuất trình bản gốc.

Lệ Phí Nhà Nước, Phí Cấp Biển Số Xe Khi Đăng Ký Tại Hà Nội & Tphcm

Biển Số Xe 48 Ở Đâu

Mua Xe Ở Bình Dương Có Được Sang Tên Làm Biển Số Xe Thanh Hóa Không?

“giải Mã” Biển Số Xe Nước Ngoài Ở Việt Nam

Biển Số Xe Thế Nào Được Gọi Là Đẹp

Bạn đang xem bài viết Thủ Tục Xin Cấp 2 Biển Số Dài Cho Xe Ô Tô trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2159 / Xu hướng 2239 / Tổng 2319 thumb

https://vnexpress.net/chang-trai-xuyen-viet-vi-tu-sach-dong-ho-2155889.html

https://vietnamnews.vn/society/192968/new-led-screens-display-capitals-images-and-new-regulations.html

https://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/what-are-of-most-concern-to-Vietnamese-youth-in-2008-part5-TMi-02242009153949.html