Xem Nhiều 1/2023 #️ Tổ Chức Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Cho Người Nước Ngoài Tại Tphcm # Top 6 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 1/2023 # Tổ Chức Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Cho Người Nước Ngoài Tại Tphcm # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổ Chức Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Cho Người Nước Ngoài Tại Tphcm mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của những bạn nhập cảnh vào Việt Nam để sinh sống hoặc làm việc, song song với kỳ thi của công dân Việt Nam. Chúng tôi cũng tổ chức các đợt thi bằng lái xe A1 dành cho người nước ngoài để các bạn có thể tiện lợi hơn trong việc điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Điều kiện thi bằng lái xe máy của người nước ngoài ở TPHCM

Để có thể tham gia đăng ký đợt thi giấy phép lái xe A1 do chúng tôi tổ chức hoặc ở bất kỳ trung tâm sát hạch khác tại Việt Nam. Các bạn bắt buộc phải đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

Đã đủ 18 tuổi.

Có Passport, Visa hoặc Thẻ Tạm Trú tại Việt Nam.

Đủ các điều kiện về sức khỏe theo quy định.

Đọc – Nghe – Nói – Hiểu – Viết được Tiếng Việt cơ bản.

Đối với những bạn không thể đáp ứng được 1 trong các điều kiện trên sẽ không thể tham gia việc thi bằng lái xe máy A1 cho nước ngoài tại TP HCM do Trung Tâm tổ chức.

Nếu dựa theo điều kiện mà chúng tôi đề cập ở trên, khi đến Trung Tâm để ghi danh và hoàn thành hồ sơ dự thi. Các bạn sẽ phải chuẩn bị các thủ tục bao gồm:

01 photo Passport, Visa hoặc Thẻ Tạm Trú.

01 giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe.

04 ảnh thẻ 3×4 nền xanh.

01 photo bằng lái xe Ôtô (nếu có)

Những bạn đã có bằng lái xe Ôtô đã đổi bằng lái xe của Việt Nam sẽ được miễn phần thi lý thuyết, chỉ cần vào thi phần thực hành. Bạn nào đang có bằng lái có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ ghi danh để thực hiện việc đổi bằng lái xe từ nước ngoài sang Việt Nam. Liên hệ 0932 69 69 11 (A TRƯỜNG) để nhận tư vấn.

Học viên đăng ký tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM nếu không có thời gian đi chụp ảnh hoặc khám sức khỏe. Chúng tôi sẽ hỗ trợ phần này, các bạn chỉ cần đem Passport, Visa hoặc Thẻ Tạm Trú đến để làm hồ sơ tiện lợi hơn.

Lệ phí đăng ký thi bằng lái A1 dành cho người nước ngoài

Cũng như lệ phí áp dụng dành cho người Việt tại TPHCM, lệ phí tổng thể được chúng tôi áp dụng sẽ bao gồm:

Lệ phí hồ sơ, cấp phát bằng: 660.000 VNĐ.

Lệ phí khám sức khỏe: học viên khám tại bệnh viện Giao thông vận tải tải (136 CMT8)

Lệ phí chụp và rửa ảnh: miễn phí

Riêng 2 khoản lệ phí khám sức khỏe và chụp ảnh chỉ áp dụng dành cho những bạn có nhu cầu hỗ trợ, trường hợp này phù hợp với những ai không có nhiều thời gian.

Các bạn lưu ý rằng, lệ phí thi bằng lái xe máy A1 của người nước ngoài tại TPHCM được chúng đưa ra là trọn gói. Không phát sinh bất kỳ khoản nào khác trong quá trình thi.

Riêng về phần lịch thi, các bạn có thể truy cập trực tiếp qua đường dẫn: https://hoclaixehcm.vn/lich-thi-bang-lai-xe-may-a1-o-tphcm/ để nắm rõ các đợt thi đang diễn ra trong tháng. Bình thường mỗi tháng sẽ có từ 5 – 6 đợt thi được tổ chức tại Trung Tâm.

Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Đi Thi Bằng Lái Xe

Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Thành Thái – Quận 10

Nơi đăng ký thi bằng lái xe máy A1 cho người nước ngoài ở TPHCM

Sau khi đã tìm hiểu toàn bộ những thông tin được chúng tôi cập nhật phía trên, các bạn hãy tiến hành chọn ra cho 1 một ngày thi phù hợp. Chuẩn bị các thủ tục hồ sơ và đi tới trực tiếp văn phòng tuyển sinh qua địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh: 525C Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM.

Bộ 8 đề thi bằng lái xe máy online cho người nước ngoài chuẩn

thi bằng lái xe máy A1 cho người nước ngoài như thế nào

Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Cho Người Nước Ngoài Tại Tphcm

chúng tôi thông báo tuyển sinh kỳ thi bằng lái xe máy hạng A1 dành cho học viên là người nước ngoài đang sinh sống hoặc làm việc tại TPHCM. Yêu cầu các học viên phải đáp ứng được các điều kiện dựa theo quy định mà pháp Luật Việt Nam đưa ra nếu có nhu cầu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tham gia giao thông đúng với pháp luật của người nước ngoài tại VN, chúng tôi mở ra các đợt thi bằng lái xe A1 dành cho những bạn đang có ý định muốn sở hữu loại bằng lái này.

Để thi bằng lái xe máy người nước ngoài tại TPHCM, các bạn cần sẽ phải nắm rõ được điều kiện tham gia, thủ tục hồ sơ, lịch thi và lệ phí thi đang được áp dụng hiện nay. Cuối cùng sẽ là địa chỉ đăng ký chất lượng mà các bạn có thể tìm đến!

ĐẶT SUẤT THI ONLINE NGAY TẠI ĐÂY

Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Cho Người Nước Ngoài

Cũng giống như kỳ thi sát hạch giấy phép lái xe A1 dành cho người Việt Nam, kỳ thi bằng lái cho người nước ngoài sẽ không khác gì nhiều. Chủ yếu sự khác biệt đó chính là những quy định và điều kiện khó khăn và bắt buộc các bạn phải tuân thủ mới có thể đăng ký thi.

Việc tham gia thi bằng lái xe máy A1 cho người nước ngoài ở TPHCM sẽ yêu cầu các bạn đáp ứng được những điều kiện sau đây:

Đã đủ trên 18 tuổi.

Đáp ứng được các tiêu chuẩn về sức khỏe thi bằng lái.

Có Passport, Visa hoặc thẻ tạm trú còn thời hạn.

Nghe – Đọc – Nói – Viết – Hiểu được tiếng Việt.

Bắt buộc các bạn phải đáp ứng được các điều kiện trên mới có thể tham gia đợt thi bằng lái xe A1 TPHCM do chúng tôi tổ chức.

Đối với thủ tục đăng ký thi bằng lái xe A1 cho người nước ngoài cũng rất đơn giản và ở đây chúng tôi sẽ đề cập thêm một số thông tin để giúp các bạn có thể nắm bắt tốt hơn.

01 bản photo Passport, Visa hoặc Thẻ Tạm Trú.

01 giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe A1.

04 ảnh thẻ 3×4 nền xanh.

01 photo bằng lái xe Ô tô (nếu có)

Các bạn lưu ý rằng: nếu không có thời gian để chuẩn bị ảnh thẻ và photo các giấy tờ khác, các bạn chỉ cần đem theo Passport, Visa hoặc thẻ tạm trú để chúng tôi hỗ trợ giải quyết giúp bạn.

Riêng giấy khám sức khỏe hiện tại sẽ có 2 bệnh viện ở TPHCM đáp ứng tiêu chuẩn khám sức khỏe cho người nước ngoài thi bằng lái xe máy A1. Các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại: https://hoclaixemoto.com/benh-vien-kham-suc-khoe-lai-xe/

Trường hợp bạn đã có bằng lái xe ô tô hạng B1 hoặc B2 ở nước ngoài

Nếu đã học bằng lái xe ô tô B2 hoặc B1 cũng như C ở nước ngoài, thì có thể miễn được phần thi lý thuyết và chỉ thi thực hành. Để nhận hướng dẫn thủ tục cấp đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam các bạn có thể liên hệ với Thầy Trường qua 0932 69 69 11.

Lịch thi bằng lái xe A1 tại TPHCM được chúng tôi tổ chức vào cố định 2 ngày thứ 7 và Chủ Nhật cuối tuần, nhằm giúp các bạn có thể thoải mái trong công việc.

Để tham khảo lịch thi sớm nhất trong tháng này, các bạn có thể xem trực tiếp ngay đường dẫn: https://hoclaixemoto.com/lich-thi-bang-lai-xe-may/

Mức lệ phí thi cấp bằng trọn gói áp dụng cho người nước ngoài thi bằng lái xe hạng A1 tại TPHCM được chúng tôi đưa ra là 490.000 VNĐ. Mức phí này cũng giống như số tiền áp dụng cho công dân Việt Nam thi bằng lái xe máy.

Trường Học Lái Xe Mô Tô từ lâu là một trong những địa điểm tổ chức thi sát hạch và cấp bằng lái mô tô 2 bánh với nhiều năm hoạt động.

Nếu bạn hoặc bạn bè là người nước ngoài, nhưng muốn tham gia thi bằng lái xe A1 thì hãy chuẩn bị đầy đủ các thủ tục trên. Đến trực tiếp địa chỉ ghi danh của chúng tôi tại:

Địa Chỉ Thi Bằng Lái Xe Máy Cho Người Nước Ngoài Tại Hà Nội, Tphcm, Đà Nẵng

1. Người nước ngoài có được phép thi bằng lái xe máy tại Việt Nam không?

Theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành thì người nước ngoài nếu đảm bảo được các điều kiện sau đây thì có thể tham gia đăng ký thi bằng lái xe máy cho người nước ngoài tại Việt Nam:

Muốn đăng ký thi bằng lái xe máy cho người nước ngoài đang học tập, sinh sống và làm việc tại Việt Nam thì người nước ngoài phải có giấy tờ tùy thân như Visa thị thực hoặc miễn thị thực hoặc thẻ tạm trú hoặc dấu tạm trú từ 3 tháng trở lên.

Ngoài ra Theo quy định tại Điều 8 Thông tư 46 và khoản 1 Điều 60 Luật giao thông đường bộ đối tượng được tham gia thi sát hạch lấy bằng lái xe tại Việt Nam được quy định như sau:

Là người có quốc tịch Việt Nam, người có 2 quốc tịch hoặc người nước ngoài được phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.

Người nước ngoài hoặc người Việt Nam phải đủ 18 tuổi trở lên (tính đến ngày dự sát hạch lái xe), sức khoẻ, trình độ văn hóa theo quy định.

Tuy nhiên, khi muốn thi bằng lái xe máy cho người nước ngoài cần lưu ý: Do hiện nay tại Việt Nam chưa tổ chức kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe máy bằng Tiếng Anh nên bắt buộc người nước ngoài muốn thi bằng lái xe máy a1 tại Việt Nam thì phải biết đọc, biết viết và đọc hiểu được tiếng Việt thì mới đủ điều kiện tham gia đăng ký thi bằng lái xe máy cho người nước ngoài tại Việt Nam. Không những thế mà người nước ngoài còn phải đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe theo quy định, đồng thời người tham gia kỳ thi sát hạch cấp GPLX máy A1 cho người nước ngoài phải đảm bảo nằm trong độ tuổi quy định cho từng hạng giấy phép lái xe như đủ từ 18 tuổi trở lên với các hạng xe: A1, A2, B1, B2. Nâng hạng C, D thì tuổi theo quy định phải từ 21 tuổi trở lên. Nâng hạng E phải có tuổi từ 25 tuổi trở lên.

2. Quy định thủ tục thi bằng lái xe cho người nước ngoài

Muốn thi bằng lái xe máy cho người nước ngoài bạn cần chuẩn bị các thủ tục theo quy định sau đây:

Mặt thông tin trên hộ chiếu của người nước ngoài

Visa thị thực hoặc miễn thị thực hoặc thẻ tạm trú hoặc dấu tạm trú tại Việt Nam còn thời hạn trên 3 tháng

Giấy khám sức khỏe của người nước ngoài muốn thi bằng lái xe máy tại Việt Nam

01 tấm ảnh thẻ 3×4 hoặc 5×5 hoặc 4×6 nền xanh hoặc trắng đều được.

Đơn đề thị học và thi bằng lái xe máy cho người nước ngoài (Đơn đề nghị này Văn phòng Doanh Nhân Việt sẽ cung cấp miễn phí cho bạn)

Sau khi người nước ngoài chuẩn bị xong và đầy đủ các thủ tụcthi bằng lái xe máy cho người nước ngoài như chúng tôi đã hướng dẫn ở trên thì người nước ngoài gửi toàn bộ thủ tục qua Zalo/ Viber số điện thoại: 0938.32.44.55 hoặc Email: doibanglaixe459@gmail.com cho chúng tôi tiến hành xử lý hồ sơ và đăng ký thi bằng lái xe A1 cho người nước ngoài theo quy định.

Hình thức tổ chức thi sát hạch lái xe máy cho người nước ngoài: Theo quy định hiện nay thì người nước ngoài khi đăng ký thi bằng lái xe máy tại Việt Nam thì sẽ thi chung chương trình thi tiếng Việt với người Việt Nam. Bộ đề thi bằng lái xe máy A1 năm 2021 gồm: 200 câu hỏi, người nước ngoài sẽ thi sát hạch lý thuyết trên máy tính với bộ đề tương ứng là 25 câu, thời gian là bài trong 19 phút, làm đúng tối thiểu 21/25 câu và không làm sai câu liệt theo quy định thì sẽ đủ điều kiện vượt qua kỳ thi sát hạch lý thuyết cấp bằng lái xe máy cho người nước ngoài. Thi bằng lái xe máy cho người nước ngoài thì phần thi thực hành sát hạch lái xe sẽ xử dụng xe số hoặc xe tay côn.

3. Mức phí đăng ký thi bằng lái xe máy cho người nước ngoài bao nhiêu tiền?

Hiện nay, theo quy định mức phí đăng ký thi bằng lái xe máy cho người nước ngoài cũng tương đương với mức phí tổ chức đăng ký học và thi dành cho người Việt Nam. Các khoản chi phí mà người nước ngoài cần phải đóng khi đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Việt Nam gồm:

Lệ phí hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe tại các trung tâm hoặc bệnh viện có chức năng thăm khám cho người nước ngoài

Lệ phí thi sát hạch: Gồm lệ phí thi sát hạch lý thuyết, lệ phí thi sát hạch thực hành theo quy định

Lệ phí cấp bằng bằng thẻ nhựa PET

4. Thời gian đăng ký học – Thi và cấp bằng lái xe A1 cho người nước ngoài là bao lâu?

Theo quy định, kỳ thi bằng lái xe máy cho người nước ngoài sẽ tổ chức định kỳ 2 tuần 1 lần (thông thường vào các ngày cuối tuần thứ 7 hoặc chủ nhật). Tức là sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký xong thì người nước ngoài sẽ có khoảng 2 tuần để ôn thi phần thi lý thuyết và phần thi thực hành sau 2 tuần người nước ngoài sẽ có lịch sát hạch để đi thi sát hạch cấp bằng lái xe máy A1 theo quy định.

Trong trường hợp người nước ngoài thi đỗ kỳ thi sát hạch thì sau khoảng 10 đến 12 ngày Sở GTVT TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng sẽ hoàn tất hồ sơ và in bằng lái xe máy A1 để cấp cho người nước ngoài.

5. Địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe máy cho người nước ngoài ở đâu?

Thông tin liên hệ đổi bằng lái xe – Văn phòng Doanh Nhân Việt

Người nước ngoài tại TPHCM vui lòng liên hệ địa chỉ: 459 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM để đăng ký thi bằng lái xe máy cho người nước ngoài

Thi bằng lái xe máy cho người nước ngoài tại Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác xin liên hệ Hotline/ Zalo/ Viber: 0932.100.040

Email: doanhnhanviet459@gmail.com

Website chính thức: https://doanhnhanviet.edu.vn/

Giờ làm việc tại văn phòng: Từ thứ 2 đến thứ 7: 8:15 – 17:00

Hỗ trợ trực tuyến 24/7 qua Zalo/ Viber: 0938.32.44.55 hoặc Email: doibanglaixe459@gmail.com

6. Cách dễ nhất – đơn giản nhất để người nước ngoài có bằng xe máy tại Việt Nam

Nếu người nước ngoài đã có giấy phép lái xe nước ngoài và trong giấy phép lái xe nước ngoài có hạng bằng lái xe máy thì người nước ngoài không cần phải đăng ký thi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam mà chỉ cần dùng bằng lái xe máy nước ngoài đổi sang bằng lái xe máy của Việt Nam là được.

Trong trường hợp người nước ngoài đã có bằng lái xe nước ngoài nhưng trong bằng lái xe của người nước ngoài chỉ có hạng bằng lái xe ô tô chứ không có xe máy thì trong trường hợp này để người nước ngoài có bằng lái xe máy dễ dàng thì phải làm qua 2 bước:

Bước 1: Đổi bằng lái xe ô tô nước ngoài sang bằng lái xe ô tô Việt Nam

Bước 2: Sau khi người nước ngoài đã có bằng lái xe ô tô của Việt Nam thì người nước ngoài đăng ký thi bằng lái xe máy cho người nước ngoài sẽ được miễn thi lý thuyết (tức là người nước ngoài không cần phải thi sát hạch lý thuyết cấp bằng lái xe máy) mà chỉ cần tham gia kỳ thi thực hành là được.

Một là đăng ký thi trực tiếp: thi cả lý thuyết và thực hành để lấy bằng lái xe máy tại Việt Nam. Nếu thi bằng lái xe máy cho người nước ngoài tại Việt Nam thì bắt buộc người nước ngoài phải biết đọc và hiểu tiếng Việt.

Hai là đổi từ bằng lái xe máy nước ngoài sang xe máy Việt Nam: Với cách này thì người nước ngoài chỉ cần tiến hành các thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam chứ người nước ngoài không cần phải học cũng không cần phải thi gì cả. Cách này người nước ngoài không bắt buộc phải biết tiếng Việt Nam đổi bằng xe máy A1 được.

Ba là đổi bằng ô tô nước ngoài sang ô tô Việt Nam rồi thi bổ sung phần thi thực hành cấp GPLX máy A1: Nếu người nước ngoài áp dụng cách này thì người nước ngoài sẽ không cần phải thi kỳ thi sát hạch lý thuyết (được miễn thi lý thuyết) chỉ cần tham gia kỳ thi thực hành sát hạch giấy phép lái xe máy A1 là đủ điều kiện để được cấp bằng lái xe máy tại Việt Nam

7. Văn phòng cấp đổi – Thi bằng lái xe máy cho người nước ngoài tại Việt Nam

Người nước ngoài muốn đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam hoặc muốn đổi bằng lái xe nước ngoài sang quốc tế hoặc muốn đăng ký thi bằng lái xe máy cho người nước ngoài vui lòng liên hệ:

thi bằng lái xe máy cho người nước ngoài

bằng lái xe máy cho người nước ngoài

thi bằng lái xe cho người nước ngoài

người nước ngoài có được thi bằng lái xe máy

thi bằng lái xe ở nước ngoài

làm bằng lái xe máy cho người nước ngoài

người nước ngoài muốn thi bằng lái xe máy

thi bằng lái xe a1 cho người nước ngoài

thi bằng lái xe máy cho người nước ngoài tại hà nội

thi bằng lái a1 cho người nước ngoài

thi bằng lái xe a2 cho người nước ngoài

thi bằng lái xe ô tô cho người nước ngoài

giấy phép lái xe máy cho người nước ngoài

thi giấy phép lái xe máy cho người nước ngoài

người nước ngoài có được thi giấy phép lái xe máy

thi giấy phép lái xe ở nước ngoài

làm giấy phép lai xe máy cho người nước ngoài

người nước ngoài muốn thi giấy phép lái xe máy

thi giấy phép lái xe a1 cho người nước ngoài

thi giấy phép lái xe máy cho người nước ngoài tại hà nội

thi bằng lái xe máy cho người nước ngoài tại tphcm

thi bằng lái xe máy cho người nước ngoài tại đà nẵng

thi giấy phép lái xe a2 cho người nước ngoài

thi giấy phép lái xe ô tô cho người nước ngoài

CÂU HỎI: ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM

Người nước ngoài có được thi bằng lái xe máy tại Việt Nam không?

(Người nước ngoài có được thi giấy phép lái xe máy tại Việt Nam không?)

Tại Việt Nam, hiện nay các Sở GTVT TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng đã có tổ chức các khóa học và đăng ký thi bằng lái xe máy cho người nước ngoài, người nước ngoài chỉ cần đang sinh sống tại Việt Nam có giấy tờ cư trú hợp pháp với thời hạn Visa thị thực hoặc miễn thị thực hoặc thẻ tạm trú hoặc dấu tạm trú với thời hạn từ 3 tháng trở lên là có thể tham gia đăng ký kỳ thi bằng lái xe máy cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Văn phòng Doanh Nhân Việt ngoài tiếp nhận hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe A1 cho người nước ngoài thì Văn phòng Doanh Nhân Việt còn hỗ trợ cấp đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam qua mạng.

Đổi bằng lái xe ô tô cho người nước ngoài

Đổi bằng lái xe máy cho người nước ngoài

Đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài

Đổi bằng lái xe Việt Nam cho người nước ngoài

Thi Bằng Lái Xe Máy Cho Người Nước Ngoài Tại Việt Nam Nhanh Gọn 2022

Thi bằng lái xe máy cho người nước ngoài tại Việt Nam đang là vấn đề của nhiều người khi có bạn bè là người nước ngoài hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Bạn là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam hoặc bạn có người thân là người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam thường xuyên di chuyển bằng phương tiện xe máy. Vậy hồ sơ thi bằng lái xe máy cho người nước ngoài tại Việt Nam như thế nào ?

Liên hệ nộp hồ sơ: 0989.523.574

Quy định giấy phép lái xe cho người nước ngoài

Theo quy định của Bộ Giao thông vận tải, người nước ngoài tham gia giao thông đường bộ bằng phương tiện mô tô cần chuyển đổi bằng lái xe quốc tế bằng cách chuyển từ giấy phép lái xe nước sở tại sang giấy phép lái xe của Việt Nam. Tuy nhiên, thủ tục hành chính khá mất thời gian, rườm rà và bị giới hạn thời gian sử dụng giấy phép theo thời gian của thẻ Visa tại Việt Nam.

Giải pháp tối ưu

Tại Điều 8 Thông tư 46 và khoản 1 Điều 60 Luật Giao thông đường bộ quy định đối tượng được tham gia thi sát hạch lấy GPLX tại Việt Nam có sự thay đổi. Bạn là người Việt Nam, người nước ngoài được phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam đủ 18 tuổi, có sức khỏe, trình độ văn hóa theo quy định thì được phép đăng ký và thi bằng lái xe máy.

Trung tâm đào tạo lái xe VOV nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy của đối tượng người nước ngoài cư trú tại Việt Nam. Hồ sơ gồm có :

Đơn đề nghị học sát hạch để cấp giấy phép lái xe ( theo mẫu )

Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp ( theo quy định )

Bản sao chụp hộ chiếu, visa có thời gian lưu trú trên 3 tháng.

4 ảnh 3×4 mặc áo sơ mi có cổ, phông nền xanh đậm.

Hình thức thi

Học thi người nước ngoài tham gia thi bằng lái xe máy ( lý thuyết + thực hành ) chung chương trình với người Việt Nam.

Phần thi lý thuyết : Đạt 16/20 câu

Phần thi thực hành : Thi trên xe số theo sơ đồ định sẵn.

Lưu ý : Hỗ trợ học việc chưa rành tiếng Việt – đảm bảo tỉ lệ đậu cao nhất.

Thông tin chi tiết về việc thi bằng lái xe máy dành cho người nước ngoài vui lòng liên hệ hotline 0989.523.574 chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ gần nhất để bạn có thể thuận tiện nộp hồ sơ.

Bạn đang xem bài viết Tổ Chức Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Cho Người Nước Ngoài Tại Tphcm trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!