Top 20 # Bán Xe Ab Biển Số Đẹp / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Sachlangque.net

Bán Đấu Giá Biển Số Xe Đẹp / 2023

Những băn khoăn của Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc về việc “biển số xe đẹp có được coi là tài sản công hay không?” đã được Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng giải đáp tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự án Luật Quản lý, sử dụng tài sản nhà nước (sửa đổi) vào cuối tuần qua. Đó là, biển số xe đẹp có thể coi là tài sản công, có thể đem đấu giá công khai để tăng thu ngân sách nhà nước.

Dư luận cho rằng, khẳng định của Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng là một “tín hiệu” cho thấy biển số xe đẹp sẽ được coi là tài sản công và việc bán đấu giá biển số xe đẹp sẽ sớm triển khai ở nước ta trong nay mai. Càng có cơ sở để sớm luật hoá quan điểm trên khi mà hiện nay trên thế giới, nhiều nước đã cho phép chủ xe hơi mua biển số xe với số và ký tự theo mong muốn, công khai kho biển số đẹp cũng như mức giá để người mua tự chọn lựa qua mạng internet… Mặt khác, chủ trương bán đấu giá biển xe đẹp sẽ tạo ra một kênh mới về tăng nguồn thu trong bối cảnh ngân sách ngày càng gặp khó khăn.

Dư luận từng xôn xao trước những biển số xe “tứ quí”, “ngũ quí” hay số gánh “lộc phát” trị giá hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng gắn trên những chiếc xe sang. Điều này khiến dư luận không khỏi hồ nghi về sự minh bạch trong việc cấp biển số xe mặc dù việc “bấm số ngẫu nhiên” (bấm nút qua hệ thống máy tính) đã được áp dụng trên cả nước. Tiến hành đấu giá biển số xe đẹp sẽ góp phần giải quyết tiêu cực trong việc cấp biển số xe, đồng thời ngân sách quốc gia có thêm một nguồn thu không nhỏ. Đây là việc làm cần thiết, tạo sự công bằng trong xã hội. Nếu còn một sự băn khoăn, nghi ngại nào đó, bộ ngành chức năng có thể cho triển khai thí điểm việc bán đấu giá biển số xe đẹp ở một vài địa phương cùng với việc chuẩn bị các văn bản pháp lý cần thiết để khi “thời điểm chín muồi”, áp dụng rộng rãi trong phạm vi cả nước.

NGUYỄN TRIỆU HẢI

Bán Xe Janus Biển Số Đẹp Giá Rẽ / 2023

Xe mới 95% chưa sửa chữa còn bảo hành 13 tháng Biển số thành phố số đẹp 8 nút Xe mới chưa bung sửa chữa máy đẹp như hình đa chụp Mình ở ngay ngã ba cách mạng tháng tám và phạm văn hai quận tân bình.

Tin được đăng trước ngày 17/07/2021 tại Xe Hơi Việt – Mạng mua bán xe tin cậy. Bạn hãy tìm kiếm những tin mới hơn trong mục: Xe máy yamaha tại

Khi liên lạc với chủ tin đăng này, bạn nên nói rõ là mình đang xem tin trên Xe Hơi Việt – chúng tôi để tránh gặp phải những người rao không nghiêm túc, mạo nhận…

Sau Sim Số Đẹp, Biển Số Xe Đẹp… Số Tài Khoản Ngân Hàng Đẹp Cũng Được Rao Bán Giá ‘Trên Trời’ / 2023

Không chỉ sim số đẹp, biển số xe đẹp… được rao bán gấp hàng trăm lần giá trị thực, hiện tài khoản tại các ngân hàng có dãy số đẹp cũng được rao bán công khai với mức giá… “trên trời”.

Mua số đẹp nào cũng có

Tại diễn đàn chúng tôi khá đông thành viên vào đây rao bán tài khoản ngân hàng số đẹp.

Tài khoản số đẹp, số VIP, tứ quý (có bốn số cuối giống nhau) của nhiều ngân hàng có chi nhánh trên toàn quốc như Vietcombank, VPBank, MB Bank, ACB, BIDV, Nam Á, Sacombank… được một nickname tên T.T.V rao giá từ 11-15 triệu đồng. Nếu là số ngũ quý sẽ có giá 55 triệu đồng, còn lục quý giá 65 triệu đồng.

Thậm chí có nhiều số tài khoản đẹp đến thất quý, bát quý, cửu quý; tài sảnh; tam hoa, ngũ hoa… V. cho biết, có người thân làm trong lĩnh vực ngân hàng nên các số tài khoản này đảm bảo sẽ giao dịch được. V. chỉ là người môi giới, giúp khách hàng chọn số đẹp rồi ăn phần trăm hoa hồng từ nhân viên ngân hàng.

Dĩ nhiên, người rao bán đảm bảo thêm điều khoản, các số tài khoản này có chức năng chuyển tiền, rút tiền miễn phí tại tất cả các trụ ATM của các ngân hàng.

Tuy nhiên, thông tin cần thiết thì người rao giấu nhẹm. Đó là chức năng miễn phí này chỉ duy trì vài tháng đầu, nếu sau đó trong tài khoản không đủ số dư 500.000 đồng thì không được miễn phí rút tiền, hay không có số dư từ 2 triệu đồng trở lên sẽ không được miễn phí chuyển tiền qua dịch vụ ngân hàng điện tử.

Đầy rẫy những fanpage rao mở tài khoản ngân hàng số đẹp

Rất nhiều người tự nhận là đang làm việc tại các ngân hàng như HDBank, ACB… cũng lên các diễn đàn rao bán hoặc nhận làm tài khoản ngân hàng số đẹp không mất phí.

Thậm chí, có hẳn những fanpage, website lập ra chỉ để mở tài khoản ngân hàng số đẹp. Những trang này giới thiệu liên với vài chục ngân hàng để có nguồn số tài khoản đẹp cho khách hàng lựa chọn.

Coi chừng bị lừa mất trắng

Theo khảo sát của phóng viên từ nhiều ngân hàng, hiện các số đẹp gồm 7-9 chữ số cuối giống nhau đều đã hết hàng, song trên chợ mạng vẫn rao ra rả “luôn có hàng”. Theo lý giải của một chuyên gia tài chính, không loại trừ các nhân viên ngân hàng đã “giữ chỗ” những số tài khoản đẹp rồi đem bán bên ngoài để kiếm lời.

Đối tượng mà những người rao bán số tài khoản ngân hàng đẹp hướng đến là những khách hàng có “máu” mê tín, phong thủy… tin vào vận may từ các con số. Tuy nhiên, liệu việc mua các tài khoản ngân hàng số đẹp có an toàn không khi mà đây là lĩnh vực đòi hỏi tính bảo mật cao?

Đại diện Ngân hàng VPBank cho biết, nhiều người rao mua bán nhưng thực sự là đăng ký mở hộ tài khoản số đẹp. Một số nhân viên của VPBank cũng lên các diễn đàn để tìm khách hàng, khách hàng khi đăng ký số tài khoản phải có giấy tờ tùy thân đi kèm và số tài khoản gắn với định danh của khách hàng đó thì sẽ đảm bảo.

Vị này cũng cho hay, sau khi ngân hàng biết được tài khoản số đẹp của VPBank được rao bán trên thị trường “chợ đen” đã thay đổi chính sách cho khách hàng thoải mái lựa chọn số tài khoản theo ý thích của mình với giá thấp hơn “chợ đen” rất nhiều.

Chẳng hạn, với tài khoản gồm bộ 6 số đẹp, hay còn gọi là tài khoản “số lục quý”, tài khoản “lộc phát, phát lộc” hoặc tài khoản số tiến, mức phí mở tài khoản sẽ là 10 triệu đồng.

Đối với tài khoản có số ngũ quý và tứ quý, mức phí sẽ lần lượt là 5 triệu đồng và 2 triệu đồng. Ngoài ra khách hàng cũng có thể đề xuất số tài khoản theo ý muốn (tuân theo quy định ngân hàng) với mức phí là 1 triệu đồng.

Tại các quầy giao dịch của ngân hàng đều có bảng giá tài khoản số đẹp, khách không cần lên “chợ đen”

Dù một số ngân hàng cho khách hàng lựa chọn số tài khoản đẹp để đăng ký, nhưng vẫn không ít khách hàng vẫn chấp nhận mua, chuyển nhượng tài khoản ngân hàng có dãy số mà theo họ lý giải là “hợp tuổi” hay hợp “phong thủy” từ những số đã có chủ nhân.

Ông Đàm Hồng Tiến, Giám đốc khối bán lẻ ngân hàng Vietinbank cho biết, theo quy định Ngân hàng Nhà nước không được phép mua bán, chuyển nhượng số tài khoản vì trái với quy định và đem lại nhiều rủi ro như mất thông tin tài khoản, đối tượng sử dụng số tài khoản vào mục đích xấu.

Số tài khoản của khách hàng phải do ngân hàng quản lý. Nói cách khác số tài khoản ngân hàng không thể chuyển nhượng từ người này sang người khác mà không thông qua ngân hàng. Nếu đối tượng nào rao có thể bán, chuyển nhượng số tài khoản thì coi chừng đó là lừa đảo và người được chuyển nhượng có thể sẽ rắc rối nếu có tranh chấp về sau.

Theo ông Tiến, có thể khách hàng không cập nhật chứ các ngân hàng hiện nay cũng có những số tài khoản đẹp cung cấp cho khách chọn, hay khách hàng có thể kết hợp mở số tài khoản trùng với mã số thuế, mã số kinh doanh, mã số xuất nhập khẩu.

Việc mua tài khoản ngân hàng số đẹp trên “chợ đen”, khách hàng đối diện với nguy cơ có thể mất trắng tài sản hàng chục triệu đồng. Bởi giao dịch mua bán đều thực hiện trực tuyến, không biết mặt người bán, không rõ địa chỉ nơi ở, người bán dễ dàng ôm tiền bỏ trốn.

Theo Báo điện tử TP HCM

Biển Số Xe Đẹp, Các Số Được Coi Không Đẹp / 2023

Nói về số đẹp thì ắt cần phải nói thêm về số xấu. Theo “chuyên gia” này, Các cặp số không đẹp như 13, 14, 17, 49, 53, 41… sẽ góp phần tạo cho nên Những biển “không may mắn”. Những biển số chấm dứt bằng số 0 hoặc số lùi là Các thứ mà giới chơi biển luôn tìm cách né. Theo ông này, Các biển thuộc hàng “nên tránh” nhất gồm có 4953, 4137, 1353, 7801….

Một cách lí giải khác về Các con số trong 1 biển số xe đẹp

Số 1 là biểu trưng cho đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị.

Số 2 là sự biểu trưng cho một cặp, một vài, một con số hạnh phúc (song hỷ), là tượng trưng cho sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu hoặc là nguồn gốc của vạn vật.

Trong cách phát âm của nguời Trung Quốc, số 4 giống như chữ “tử” (chết). bởi vì sự kết hợp với con số này được coi là không tốt.

Số 5 tượng trương cho danh dự, quyền uy, quyền lực. Nó đuợc hiểu là 5 ngọn núi linh thiêng của Trung Quốc. vì là sự hy vọng, trường sinh cùng lúc bất tiêu diệt.

Số 6 là gấp đôi của số 3 và như thế là điềm lành thuận tiện, không những thế, trong cách đọc của hán nôm, số 6 đồng âm với Lộc, vì vậy số sáu còn là biểu tưởng của Lộc, là tiền lộc, vàng lộc.

Số 7 là con số có sức mạnh kỳ diệu, nó là 7 sao và cùng gươm 7 sao dùng trong lễ nghi đạo Lão, biểu trưng cho sức mạnh, đẩy lùi ma quỷ, số 7 được ban cho một sức mạnh kỳ bí bất khả xâm phạm.

Số 8 là tám điểm bất tử trong đạo Lão cùng lúc bát chánh trong phật giáo nó được hiểu như một con số phát, tự sinh, tự nhân.

Tiếng Trung Quốc số 9 đồng âm với từ “trường thọ và may mắn” là con số chính, hãnh diện an lành và tiện lợi.