Bảng Số Xe Nghệ An

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Bảng Số Xe Nghệ An xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 22/01/2021 trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Bảng Số Xe Nghệ An để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 4.059 lượt xem.

Có 189 tin bài trong chủ đề【Bảng Số Xe Nghệ An】

【#1】Tôi Đi Học Bằng Lái Xe Ôtô (Tại Trường Cđ Nghề Số 7

Tôi đi học bằng lái xe ôtô (Tại trường CĐ nghề số 7 – QK7)

Chia sẻ kinh nghiệm đi học bằng lái xe ôtô B2 (Tại trường CĐ nghề số 7 – QK7)

Tìm hiểu một thời gian cũng kha khá dài thì hôm 24.09.2016 tôi đi đăng ký học bằng lái tại trường này. Lý do vì sao? Và đăng ký như thế nào thì tôi sẽ chia sẻ cho mọi người trong bài này.

Bài này sẽ viết theo dạng nhật ký nên sẽ được cập nhật khi có tin mới, hoặc hoạt động mới. Song song đó mình sẽ cố gắng quay video (nếu được) để mọi người dễ hình dung.

Kênh youtube mà mình: Link đây

///

Sau khi đóng 180k khám sức khỏe, thì cầm mấy tờ giấy đi vào trong. Bạn sẽ đi qua cổng và thẳng vào trong. Xong lên lầu 1 (có tờ giấy hướng dẫn), có người cho cái lọ để xin tí nước tiểu. Sau khi qua phần này (chắc thử ma túy, bia rượu các kiểu, ai mà uống bia rượu thì nhờ người khác tè dùm) Xong xuống tầng trệt, có phòng khám sức khỏe. vào đó đo huyết áp và đọc mắt cận, thường thì đọc 2 độ trở xuống, và còn lại để “bác sỹ” trong ấy lo. Xong đi ra lại phòng ghi danh lúc nãy.

Bây giờ mới chính thức nộp hồ sơ và đóng tiền full. Đóng xong thì chụp lịch học, KIỂM TRA KỸ CÀNG mấy cái biên lai rồi ra về.

//////

Thế là cũng xong 1 tháng học lý thuyết. Nhìn chung thầy dạy ổn, chắc. Làm nhớ lại thời cấp 3 đọc đọc, chép chép. 😀

Tới buổi đi học thực hành trên máy tính, do mình bận việc nên không đi được, cũng chưa biết mặt mũi ra sao. Nhưng thầy nói anh chị rãnh thì có vào học, giờ hành chánh các thứ 2,3,4,6 vào thoải mái. Những bạn nào học thực hành thì tranh thủ đi sớm 1 tiếng vào phòng máy luôn cũng tiện.

Cũng không biết phải nói gì thêm, phòng học thì ngon đó, thấy có anh nào đó ghi là mở có 2 quạt, nhưng khi mình học thì thầy mở full đèn, full quạt.

Chắc có thể do địa thế trung tâm nên trường số 7 có rất động anh/chị theo học. Lớp 191 của mình quan sát thấy rất đông, tầm 100 người có. Và đủ loại B2,C… không có biết B1 với A không.

Có một chi tiết là, 2 buổi cuối cùng học về cách chạy sa hình, vài cái hình ảnh về xe ô tô. Đạo đức lái xe…, quan trọng vẫn là cách lái trong sa hình. Được biết thì trường mình theo học sẽ học đầy đủ như đã giới thiệu (mình quên bao nhiêu giờ, bao nhiêu km @@, để nhớ lại mình bổ sung). 2 buổi này thì học tương đối vui, vì ông thầy khác dạy và có trang bị máy chiếu.

Sau khi kết học lý thuyết mình có liên hệ với thầy thực hành, nhắn tin, gọi xong chờ thầy lên lịch. Thế 1 tuần trôi qua không thấy thầy liên lạc lại, nên móc đt ra gọi tiếp. Thì thấy hẹn thứ 2 tuần sau học 1 tiếng lúc trưa. (Thứ 2_31/10/2016). Mình đóng tiền học bình thường, vì muốn học thứ 7, chủ nhật thì hình như phải đóng thêm 1tr6 lận.

Đến buổi học thực hành mình sẽ quay phim để up đây. Đến đó sẽ cập nhật thêm.

Chia sẻ với anh em luôn, sau này anh em tìm thầy mà chưa biết chỗ thì cứ đến ngay xe mình sẽ chạy (biển số trong phiếu học thực hành) và gọi thầy. Nếu đúng giớ chắc chắn thầy ở đó.

Hôm nay biết thầy hút con mèo, thấy thầy gửi tiền mua chứ nhờ mua thầy không chịu học viên trả. Minh học cùng 1 anh lớn hơn mình gần chục tuổi, anh xuống mua cho thầy, mua cho thầy cafe luôn, mình không biết sao để bữa nào bàn với ông anh này, cafe thì thoái mái.

Ngày nào cũng thế, 02 anh em học thay phiên mỗi người 45p. Mình là người học trước. Hôm nay học bài dừng xe ngang dốc, dừng trước vạch người đi bộ, vào được cong,… Công nhận bài dừng xe ngang dốc khó, nhưng cũng may mình mau quen chân nên 5 vòng chỉ bị tắt máy đúng lần đầu tiên, mong là cái hên này kéo dài đến khi thi. 😀 . Nhưng sau khi chạy thì mình thấy thực sự mọi người chỉ cần bình tĩnh, quan sát tốt là làm được, không khó đâu. Cái cần chú ý nhất thì mỗi thầy sẽ chỉ, mình thì phần mình đánh giá khó nhất là phần nhả công cảm nhận máy, vì mỗi xe mỗi khác nên khi thi bạn chắc chắn phải tìm hiểu xe mình thi và chạy thử trước, nói như thế cũng như mình tự nhắc mình.

Mình có tham khảo mấy video trên mạng, và thấy thích chị này 😀

Cảm nhận hôm nay mình đánh lái đã ôn, có chạy 2 vòng dợt lại bài tăng số thì êm ru, may quá. Có bài qua đường quanh co cùi chỏ thì mình phải vòng thứ 3 mới chuẩn, lúc vào canh xe thì đánh lái nhanh, trả nhanh, canh kính, đánh nhanh. bí kíp của mình đó keke.

Đây là buổi thứ 4 (mỗi buổi chưa đến 1 giờ) nên có một số bài mình chưa nhuần nhuyễn, mình vẫn đang cố gắng tập để nhuyễn hơn. Những chú ý rút ra là bạn phải quen với sa hình mà mình thi, cái đó quan trọng nhất. Hiện tại thì mình quen bài thi trên sa hình thôi, quen nhưng cái cơ bản. Vì trên sa hình thi bạn sẽ tự động đánh dấu chỗ nào cần đánh lái, đạp côn,…

Mình vào học kiểu “đánh nhanh thắng gọn”, thầy hẹn 13g15 thì mình đến trước 5p và đến khoảng 14g là mình xong, chạy về lại công ty làm việc. Nên không có ở lại quan sát người sau học để rút kinh nghiệm. Cái đó cũng rất hay, làm mình nhớ trong đầu nhiều hơn. Chú ý bài dừng xe ngang dốc, thì hôm nay Thầy chỉ mình cách dặm thêm ga để lên dốc dễ hơn (có hú ga nhẹ nhưng đó là đúng, do côn mình mới ở điểm vừa tiếp xúc). Buổi tiếp theo mình học là ngày 08/11 (Thứ 3), nghỉ hôm thứ 2 vì Thầy lên trường thi.

Hôm nay vô tình mình có xem cái video của bác nào bên Tinh Tế dạy cách đánh lái mới, mình thấy cũng hay. Nhưng đó là do anh ta đã chạy xe nhuần nhuyễn, nên mấy bác mới lái nên học theo Thầy là chuẩn nhất nhe, đừng có ham hố học theo trên mạng mà có khi lại gây khó khăn cho chính mình. Có thể khi nhuần nhuyễn, lái rành thì mấy bác đánh lái kiểu gì chả được, miễn sao an toàn. Khi nào học full hình mình sẽ quay video cho các bạn dễ hình dung, phần nào những bạn học sau sẽ học nhanh hơn và chắc hơn.

Hẹn gặp lại ở buổi học tiếp theo.

Mình lùi xe không nhiều nhưng lùi là ăn (hên), và trong khi lái có lệch thì mình chỉnh lại rất nhanh. Một phần vì mình quan sát mấy xe kia, phần vì trước khi học xe ông anh kia lái trước, bị thầy la quá trời nên tự rút kinh nghiệm trước. Và quan trọng nhất vẫn là bình tĩnh.

Việc lùi xe, ghép ngang các bạn có học thì tuyệt đối nghe hướng dẫn của thầy dạy và quan sát các mốc làm chuẩn. Khi không thấy mốc, chưa rõ chuẩn thế nào thì hỏi ngay thầy để từ lần 2 bạn làm sẽ vững hơn.

Bài hôm nay mình thấy tự tin hết rồi, chỉ duy là trừ bài dừng xe ngang dốc. Mình cảm nhận côn xe quá tệ, hic, tắt máy 2 lần, lố vạch 1 lần. Trong khi hôm nay chạy qua 3 lần, tóm lại là lần nào cũng rớt cmn luôn. Tự thấy mình dở ghê gớm, nhưng may sao thầy không la như la ông anh kia -_- . Thầy dạy mình có thói quen là, khi sai động tác nào thì phải biết mình sai ở đâu. Khi mình dừng xe lên dốc, bị tắt máy mình biết mình sai ngay chỗ nào, nhưng thiệt tình cái chân mình tệ quá hic.

Bắt đầu ngày mai thì mình sẽ chạy trọn vẹn bài sa hình. Buổi thứ 6 mình mới học hết sa hình. Thầy kể có ông anh học buổi sáng, mới học 3 buổi chạy sa hình ầm ầm @@. Thầy kể thêm là do anh ta nhà có xe, biết chạy sơ sơ trước rồi nên học nhanh (Mình thì nghĩ ông kia lái rành cmn luôn rồi, giờ vào làm quen sa hình để thi lấy bằng thôi). Mình không có ý gato nha, tại mình thấy vậy.

Việc đánh lái dần dần thì quen rồi, làm chủ được. Cái mình khắc phục cho những buổi tiếp theo là bài dừng xe ngang dốc, tăng giảm sốcho mượt hơn. Cố lên!!!! Thầy nói qua tuần có thể học ngoài đường luôn, cảm giác lái xe ngoài đường chắc thích lắm mà chắc cũng căng thẳng lắm.

Hôm nay là buổi mình ôn lại tất cả các bài trong hình. Do đi hơi trễ nên mình ngồi chỗ xuất phát chờ xe thầy và ông anh đó chạy đến, tranh thủ chụp 2 tấm ảnh về ghép xe ngang.

2 cây cột đó là vật mốc xác định để trả thẳng lại cho số R và de về. Bài này mình nhớ, và làm không bị lúng túng. So với hôm qua thì hôm nay mình tự thấy mình tiến bộ hơn một xí, chút xí thôi.

Có vấn đề là, việc bài đường vòng quanh co nay mình đi 3 lần sai hết 2 lần @@. Cán lên vạch đen. Mình tìm ra vấn đề là mình đánh lái sớm và quá nhanh, từ từ rút kinh nghiệm. Còn bài dừng xe lên dốc, mình làm bài tinh thần với bản thân và nay 3 vòng điều ổn hehe, Đúng vạch, nhả côn đều, giữ côn chắc, nhả thắng, xe nhẹ chuyển động, đạp nhẹ ga lên. Hôm nay mình khắc phục tuyệt đối việc đạp côn. Mình biết để chân ra sao để đạp côn dứt khoát rồi. Ít ra cũng tới buổi thứ 7.

Ngoại trừ bài đường quanh co thì hôm nay mình thấy ổn, chỉ bị thầy nhắc nhở bài đó, các bài khác tương đối nhớ bài và làm chuẩn. Mình chỉ làm chuẩn thôi, còn đẹp hay hay thì chắc chắn không rồi. Mình ngồi quan sát mấy xe khác, có mấy bạn làm rất tốt, quá nể luôn.

Việc bài thi 18 phút mình thấy nếu chạy như hôm nay thì mình sẽ qua được, vì có đoạn vẫn cho mình nhá ga để đi nhanh xíu. Mình vẫn đang tập việc tăng số, chân ga hôm nay cảm nhận tốt hơn hôm qua, nhưng chưa thấy nhuyễn và êm. Cố gắng cố gắng!

À có cái game tập lái xe, có đầy đủ hình theo bài luôn, anh em vào đây có thể tải về: chúng tôi – Tìm game ” City Car Driving” nha. Trang này thì tốn tiền 1000đ/game. nạp cái thẻ 10k là tải được 10 game bất kỳ. Mình thấy thích vì mình nhớ bài hơn, còn việc lái thì nhiều khi nó khó hơn lái thật @@ vì toàn trên phím.

Mai mình lại tiếp tục buổi tiếp theo, với tiến độ này mình mong là đến noel mình sẽ học xong để mình có thể tự thuê xe và ôn luyện thêm. Hẹn các bác vào ngày mai mình viết tiếp.

Chỉ có duy nhất một vấn đề phát sinh là, cái bài đường vòng quanh co mình làm không tốt, haizz, cán vạch hết cả 2 lần khi vào cua trái đầu tiên, cái tật mình đánh lái không đều – và chạy côn nhả ko đồng cùng đánh lái nên ra hiện tượng đó. Đến lần thứ 3 thì mọi thứ tạm ổn, Cố gắng tuần sau chạy ổn hơn!

Hôm qua thứ 2 (14/11) đáng lẽ học nhưng có việc đột xuất nên mình nhắn tin xin thầy nghỉ 1 buổi. Hôm nay vào học đúng giờ và bắt đầu tập. Cũng như mọi người nên mình không tả nữa. Vấn đề hôm nay thì vẫn chưa ổn ở bài đường quanh co. 2 bài de thì mình chưa được một phát ăn ngay, mà phải tới 1 cái rồi mới de lại ăn được. Tuy mất thời gian nhưng mình canh cũng đủ giờ, cố gắng canh chính xác lại, sai một li là đi 1 tháng (thi lại cách 1 tháng).

Thế là đã giữa tháng 11 và học được buổi thứ 11. Hôm qua và hôm nay vẫn thế, vào tập sa hình chay để quen và thuộc. Mình nhận thấy mình làm được, chỉ có điều chưa đẹp và chuẩn. Tuần sau đi Tây Ninh, đang đợi lịch từ thấy để biết viết đơn xin công ty. Mình có lên mạng xem có người thi sân củ chi, thấy lái xe ổn quá. Mà sân thi có khác sân tập, chắc khi thi phải thuê thêm giờ để làm quen cho chắc ăn.

Mấy hôm nay không có học, thầy bảo dạy khóa 191 của mình cho kịp mình đã học rồi đi tỉnh luôn. Hôm qua mình chưa biết nên có vào trường thì thấy thầy bắt đầu dạy khóa 192 @@ buổi đầu tiên.

Trường số 7 đã có tiếng thi chậm rồi, nhưng do học phí rẻ và gần chỗ làm nên mình chọn + việc có bằng thực sự chưa gấp nên mình tham gia. Mình có nghe khóa 185 (học tháng 3) mới thi trong tháng 11 này, thực sự hơi hoang mang. 6 tháng chứ chẳng ít. Vậy chi mình bắt đầu học tháng 10, chả lẽ tới tháng 03, tháng 04 mình mới thi @@ rồi tháng 05 mới có bằng? Do mình vẫn đang theo học, lịch trình vẫn đang đúng nên mình không khẳng định. Khi mình trải qua mình sẽ ghi lại đầy đủ trên này.

Thấy cái clip này cười đau ruột, đi thi mà được thế này thì 100% đậu hết kkkk

Hôm nay thầy chưa gọi báo đi Tây Ninh. Không biết có lái đường thành phố không. Haizzz, thấy thầy bận quá, vậy mà trường nhận học viên quá khủng. Hôm qua mới đọc được cái này, copy về để đây cho mọi người đọc.

Số điện thoại hỏi về khóa thi sát hạch: 0838 654 092

Copy lại nguyên văn:

KÍNH GỞI QUÝ HỌC VIÊN HỌC Ô TÔ

Thời gian qua nhiều học viên đóng góp ý kiến về thời gian thi của trường có phần chậm trễ so với dự kiến hoặc so với ở một số trung tâm khác.

Khác với nhiều trung tâm đào tạo lái xe khác do số lượng học viên đăng ký ít nên các trung tâm thường nhận hồ sơ theo đợt (2 -3 tháng mở 1 khóa) và giới hạn số lượng chiêu sinh, trong khi do số lượng học viên đăng ký tại trường Cao đẳng nghề số 7 rất̀ đông nên nhà trường buộc phải MỞ LỚP THƯỜNG XUYÊN VÀ NHẬN HÔ SƠ LIÊN TỤC. Vì vậy hàng tháng đều khai giảng, tuy nhiên do lưu lượng của Sở GTVT TPHCM cho phép trong mỗi đợt thi là có hạn nên chúng tôi buộc phải chia các khóa ra thành từng đợt thi, học viên đăng ký trước sẽ được ưu tiên thi trước. Do vậy nhiều học viên cùng khóa nhưng do đăng ký sau nên buộc phải chờ đợi hơi lâu so với dự kiến. Nhà trường cũng đã rất cố gắng tạo điều kiện cho các học viên được thực hành đủ giờ, đủ kỹ năng và thi sớm nhất có thể. Vấn đề này Ban Giám Hiệu nhà trường có thông báo trong các buổi khai giảng từng khóa cho các học viên nắm, học viên nào không chờ đợi được lâu có quyền rút hồ sơ đăng ký lại trước khi vào học. Tuy nhiên một vài học viên do không có thời gian dự khai giảng nên không nắm được các thông tin trên, dẫn đến những phiền hà trong quá trình chờ đợi. Chúng tôi rất tiếc về điều này.

Nay ad đăng thông tin này để các học viên đã, đang và sẽ đăng ký học ô tô tại nhà trường được nắm để tránh những thắc mắc đáng tiếc trong thời gian qua, phương châm của nhà trường luôn minh bạch rõ ràng và hết lòng vì học viên. Nhà trường luôn cố gắng phấn đấu để Sở GTVT TPHCM xem xét để tăng số lượt được thi nhiều hơn nữa, để các học viên không phải chờ đợi quá lâu.

Nhà trường xin chân thành cám ơn những đóng góp ý kiến của Quý học viên trong thời gian qua và rất mong được sự đóng góp ý kiến ngày càng nhiều hơn nữa trong thời gian tới để phục vụ Quý học viên ngày một tốt hơn.

Các học viên thường xuyên gọi điện liên hệ để nắm lịch thi cũng như báo các trục trặc cho nhà trường sớm nhất để xử lý kịp thời bảo vệ quyền lợi cho các bạn. Chúc tất cả ̉ một ngày cuối tuần nhiều ý nghĩa và vui vẻ. Thân ái!

Không biết mình sẽ đi về đâu….

Đã gần 1 tháng rồi không nghe tin tức gì, mới gọi ông Thầy S thì thầy bảo tuần sau. Kiểu này lên chạy phải tập nhớ lại hết mấy cái cũ. Mong là đúng lịch học cũng như lịch thi.

Thế là sau một tháng rưỡi thì cũng bắt đầu đi lái buổi đầu tiên đường trường. 7:00AM tập trung tại đường, đi cùng mình chuyến này là 2 anh khác khóa. Một ông khóa 190, một ông khóa 192. Mình thì 191, nghĩ cũng ngộ kakaka.

7:00AM có mặt, khoảng 7:15AM là thầy trò lên xe di chuyển thẳng hướng An Sương. Vừa qua khỏi cầu Tham Lương một xí thì thầy cho trò lái (vì chỗ này mới không cấm dầu, cấm đỗ). Ông anh 190 lên lái trước, sau đó chạy cũng xa xa, chắc cũng tầm 50km (tại cũng thấy mỗi người lái khoảng 20p) thì tới mình (191) rồi tới ông anh kia (192).

Lần đầu cả 3 người, ai cũng bị thầy la té nước. =)), nhất là mình, bị thầy chữi te tua do không làm chủ tốc độ, chưa nhuần nhuyễn mà điều khiển xe quá nhanh! Giờ nghĩ lại ông thầy chắc sợ lắm @@, nghe ông anh 192 kể là có lúc mình đánh lái xe lấn len gần va chạm xe Innova phía sau chạy len giữa định vượt, nghĩ lại ớn thật @@.

Có một việc nữa là, mình bẻ đường định đi của thầy luôn =)), tới ngã 3 lên Trảng Bảng, thay vì đúng ý là quẹo trái, mình không biết tới ngã 3 Trảng Bàng, mình thấy ngã 3 là xi nhãn phải vào len giữa, thầy chữi xám khói =)). Nhưng đi đường đó được cái ngon lành kakkaa.

 1. Lưu ý thứ 2 về số là tốc độ nào thì số đó. Hôm nay thầy chia sẻ là: Số 1 là đề pa, 1 đạp ga là lên 2 (chắc tầm <20km/h), số 2 là từ 20km/h trở lên, 3 là 30km/h trở lên, 4 là 40km/h trở lên, 5 là 50m/h trở lên. Thường khi xe giảm tốc độ xuống thấp hơn 50, tầm khoảng 35~45 là bạn về số 4 để chạy cho xe vọt lấy lại tốc độ, máy không bị ì. Còn nếu tốc độ xe vẫn hơn 45 mà bạn cảm nhận xe không ì thì không cần về 4, để 5 chạy luôn. Vấn đề này là bạn chạy nhiều sẽ cảm nhận được. Nó y như xe máy thôi 😀

///////

Biết thế này ngày trước đăng ký bên HG, có mắc hơn 2 triệu và hơi xa nhưng được cái thi nhanh hơn rất nhiều.

Giờ được hẹn tới tháng 05/2017 mới thi đó trời :'(. Trong khi mình đăng ký học từ 26/09/2016. Bữa nay vô tình thấy facebook trường số 7 có đăng tuyển sinh khóa 195 @@, mình khóa 191 nên vào hỏi thì biết vấn đề.

Hôm nay mình đã gọi cho thầy S, để hỏi về việc chuyến đi Vũng Tàu và thời điểm thi. Thà không biết, biết rồi nản chập 2. Giờ mới tới khóa 189 (chuẩn bị thi) mình chắc tháng 4 mới THI TỐT NGHIỆP!, thi tốt nghiệp xong thì Tháng 05 (dự kiến) mới có thi Bằng Lái. Chắc phải điện hỏi thường xuyên. Haizzz

Cách 1 tháng trước thì ông thầy hẹn Tháng 4. Và hôm nay đúng 1 tháng mình gọi thì ổng báo là chưa có lịch thi tốt nghiệp, nên chưa ôn. Khi nào có lịch thi tốt nghiệp ổng gọi lên ôn tiếp. Vậy là chờ tiếp. Haizzza…biết bao giờ mới được thi đây…

update: Mới vừa gọi số: 08.3865.0628 thì BỊ HẸN đến giữa tháng 06, tức 02 tháng nữa! ôi chu cha. Cái giá phải trả bằng thời gian là gần 1 năm trời chờ đợi thi. Lúc trước tốn hơn 2tr nữa thì giờ có bằng chạy mẹ rồi. Đến nản.

Hôm nay nghe thông tin tin khóa 190 thi, nên điện lên số 08.3865.0628 để hỏi khóa 191. Thì tiếp tục bị hẹn đến đầu tháng 06. Cực kỳ chán trường số 7.

Hôm qua chủ nhật, sáng sớm nhận được tin nhắn là ngày 24/06 thi tốt nghiệp. Trong hôm nay sẽ gọi thầy để hỏi lại thời gian cụ thể.

Chiều gọi thầy S thì thầy báo chính xác là 7g30 có mặt tại trường thi lý thuyết, sao đó thì lái thực hành 1 vòng. Bữa học lý thuyết thì báo thi thực hành này ở trường thôi. Không phải lo gì. Nhưng thôi học lý thuyết lần lần là vừa. Lâu qua không đọc lại, vừa check lại kiến thức qua cái app thi B2 thì rớt cái đụi @@. Anh/chị cần tải thì tải ở link này: LINK TẢI ANDRIOD (Nó vào CH Play, em đang dùng cái này), còn iOS thì có cái này LINK TẢI iOS (em chưa dùng cái này nha).

Mong mọi chuyện may mắn và suông sẻ.

Sau khi biết thông tin ngày 24/06 thi Tốt Nghiệp tại trường mình đã ôn luyện khẩn trương lý thuyết, còn thực hành thì cách đây hơn 6 tháng là mình đã không chạy sa hình, dù là sa hình tại trường.

Yếu tố cố gắng + may mắn thì mình được 29 điểm lý thuyết. Và thực hành thì PASS (qua) không rõ điểm, nhưng gọi thầy S thì thầy S bảo ok rồi, về chuẩn bị cho việc tiếp tục thực hành để chuẩn bị thi sát hạch. Thực sự khi cầm lái thi sa hình, mình quên kha khá nên khi lái bị các lỗi như: TẮT MÁY khi lên dốc, cán vạch ở đường bánh xe, rồi cán vạch ở đường quanh co. =)) còn 2 bài chuồng thì mình làm ổn, đó là yếu tố may mắn mình nói.

Mọi người nên tải app như em chỉ ở trên, riêng em cảm nhận thì app rất hiệu quả. Cộng với 1 ít mẹo em học qua mạng thì em khá tự tin. Mọi người có thể đọc bài chi tiết về ngày thi hôm này tại link này nha: Thi tốt nghiệp bằng lái B2 tại trường Cao Đẳng Nghề Số 7.

Chắc qua tháng, thì sẽ bắt đầu ôn luyện và chạy xe đường trường, cũng như chạy sân cảm ứng. Nói gì thì nói, tin vui nhưng nó nản thiệt.


【#2】Bảng Giá Bán Xe Yamaha Exciter 2010: Có Nên Mua Xe Exciter 2010?

Bảng giá bán xe Yamaha Exciter 2010: Có nên mua xe Exciter 2010?. Exciter 2010 vẫn là mẫu xe mà được nhiều giới trẻ ưa chọn và là mẫu xe được độ nhiều nhất từ trước đến nay. Điều đầu tiên ta nói về thiết kế, chắc hẳn sẽ không so bì được với kiểu dáng trẻ trung và khí động học nhiều như phiên bản 2011 cho đến nay. Nhưng bù lại thiết kế nhỏ (nhỉnh hơn chút so với với 2011) và “ốm” hơn tý thì đây lại là điểm cộng dành cho Exciter 2010.

Giá bán xe Yamaha Exciter 2010 cũ

Exciter 2010 vẫn là mẫu xe mà được nhiều giới trẻ ưa chọn và là mẫu xe được độ nhiều nhất từ trước đến nay. Điều đầu tiên ta nói về thiết kế, chắc hẳn sẽ không so bì được với kiểu dáng trẻ trung và khí động học nhiều như phiên bản 2011 cho đến nay. Nhưng bù lại thiết kế nhỏ (nhỉnh hơn chút so với với 2011) và “ốm” hơn tý thì đây lại là điểm cộng dành cho Exciter 2010.

Mặc dù có thiết kế khá “đầy đặn”, nhưng phần đuôi xe của Exciter 135 không thể mang lại nhiều khoảng trống cho ngăn chứa đồ cá nhân Ex 2010 được trang bị động cơ ” máy đứng”, 4 kỳ, xi-lanh đơn 135cc với 4 van và hệ cam đơn SOHC. Ngoài ra, động cơ làm mát bằng két nước Động cơ của Yamaha Exciter có công suất 11,3 sức ngựa và tỉ số nén 11.0:1. Khi maxspeed thì 2010 cho cảm giác hồi hộp nhưng vẫn rất đầm, 2010 có tiếng động cơ ấm giòn và lực. Khi vít mạnh ga thì nghe tiếng ồ ồ ồ rất sướng. Có lẽ vì lẽ đó có mà Excier đời 2010 đang được rất nhiều tín đồ xe côn tay tìm mua.

Trong tháng 8, giá bán tất cả các phiên bản của Yamaha Exciter 150 đều giảm nhẹ từ 500 nghìn đến 3 triệu đồng. Mức giảm này phổ biến tại khu vực Hà Nội và TP HCM. Cụ thể, giá bán Yamaha Exciter 150 tại Hà Nội như sau. Yamaha Quốc Việt toạ lạc trên đường Hoàng Quốc Việt và Yamaha Gia Minh trên đường Nguyến Khánh Toàn đều có mức giá bán chung của Yamaha Exciter 150 là 49,5 triệu đồng phiên bản đen mờ/nhám. Mức giá này thấp hơn so với tháng trước 5000 – 1 triệu đồng. Bản Camo có giá bán dao động từ 46,5 – 48 triệu đồng, bản RC và GP có giá bán 43,8 triệu đồng.

Yamaha Tân Thành Đạt (20 Nguyễn Thái Học), Exciter 150 phiên bản đen mờ có giá bán 48,8 triệu đồng, phiên bản RC và GP có giá 43,8 triệu đồng còn phiên bản Camo có giá 46,3 triệu đồng. Mức giá bán lẻ trên đều thấp hơn so với tháng trước 500 – 2 triệu đồng.


【#3】Đổi Nhanh Bằng Lái Ôtô, Gplx Xe Máy Sang Thẻ Nhựa Pet 2021 Hcm

Quý khán giả thân mến, chương trình miền tây ngày mới sáng ngày hôm nay sẽ xoay quanh nhiều thông tin về một vấn đề được cả xã hội quan tâm, đó là việc cấp đổi GPLX ô tô và mô tô từ dạng giấy sang dạng thẻ nhựa PET.

Có thể nói những tháng qua người dân cả nước đã phản ánh rất nhiều, cả mặt tích cực lẫn bức xúc khi bỏ nhiều thời gian và tiền bạc để chờ đợi cấp GPLX mới. ngoài nguyên nhân khách quan là nhiều sở GTVT ở các địa phương bị quá tải trong việc chuyển đổi GPLX sang mới thì việc nhiều người dân chưa hiểu hết công năng cũng như ưu điểm của GPLX mới PET cũng gây ra nhiều nỗi bức xúc trong xã hội.

Đến với phần thông tin dư luận mời quý khán giả cùng tìm hiểu về những lợi ích của GPLX mới này đang được bộ GTVT thực hiện lộ trình chuyển đổi

Ưu điểm dễ dàng thấy nhất là GPLX mới làm bằng loại nhựa dẻo nên bền hơn thời hạn sử dụng và dày hơn loại giấy phép làm bằng giấy trước đó, kích cỡ của các tấm bằng lái này cũng nhỏ gọn tương tự thẻ ATM tiện dụng cho người sử dụng dễ bảo quản, thông tin dữ liệu tích hợp trong GPLX PET được số hóa nên chẳng may mất thì xin cấp lại cũng đơn giản, tiết kiệm nhiều thời gian, hệ thống cơ sở dữ liệu quản lý GPLX được quản lý trên toàn quốc để phục vụ tốt cho công tác tuần tra kiểm soát tham gia giao thông mà còn giúp doanh nghiệp vận tải quản lý tốt phương tiện và tài xế điều khiển phương tiện.

Đó là chưa kể đến việc chúng ta đột ngột đổi sang GPLX thành thẻ nhựa PET thì các cơ quan quản lý nhà nước sẽ rất dễ dàng trong việc trao đổi cơ sở dữ liệu để xử phạt và xư lý các thông tin cũng như xử phạt những người tham gia giao thông bên cạnh đó cung hạn chế tình trạng sử dụng và nạn làm giả GPLX

Đổi GPLX từ dạng giấy sang thẻ nhựa cũng là lộ trình đẩy mạnh thực hiện chính phủ điện tử tiến tới mục tiêu hội nhập quốc tế. thưa quý vị khán giả, lợi ích của việc đổi sang GPLX dạng PET đã khá rõ ràng, thế nhưng việc cấp đổi GPLX này tiếp tục nhận được nhiều ý kiến chưa đồng tình của người dân, theo họ thì cho rằng việc cấp đổi GPLX mới này đang gây cho ho rất nhiều khó khăn, sau đây là ý kiến của người dân mà phóng viên của miền Tây ngày mới đã ghi nhận lại được ngay trong chiều ngày hôm qua

Anh Mai Tuấn Kiệt “nó có 1 cái bất cập mà tôi thấy không hài lòng, thứ 1 là vấn đề thời gian, thì hiện tại cái hạn GPLX của tôi vẫn còn hạn khá là nhiều nhưng mà hiện tại theo thông báo chúng tôi phải thay đổi, chúng tôi chưa thấy hiệu quả tức thời nào từ việc thay đổi này sẽ rất mất thời gian”

Chị Phan Trần Quế Đan “dạ em cảm thấy rất là khó khăn, vì em cũng mới thi bằng lái gần đây, làm vậy thì mới có bằng lái nhà nước lại bắt em đổi giấy phép mới thì em phải tốn 1 chi phí nữa là chi phí khám sức khỏe, phí chụp hình, các lệ phí khác

Chị Phạm Hoàng Phương Vy “Còn là sinh viên đi học, đổi bằng lái như thế này sẽ làm mất thời gian của tôi và tôi phải đợi cả ngày để có thể đổi lại được và thủ tục rất là rườm rà”

Cũng cần phải nhấn mạnh rằng việc đổi GPLX sang dạng mẫu mới, quan điểm của bộ GTVT là tăng hiệu năng quản lý cũng là bảo vệ tính mạng người dân trước những nguy cơ người làm bằng lái giả và điều khiển phương tiện gây mất an toàn giao thông. Thế nhưng mà trước những ý kiến phản hồi, cũng như bức xúc của người dân thì mới đây bộ trưởng bộ GTVT Đinh La Thăng cũng đã ban hành quy định về việc gia hạn lộ trình chuyển đổi GPLX mới

“Quy định mới về lộ trình chuyển đổi GPLX ô tô sẽ kéo dài đến trước ngày 31/12/2015 thay vì thời hạn 31/12/2014. Các quy định về việc chuyển đổi GPLX của phương tiện khác vẫn giữ nguyên. Theo đó GPLX hạng A4 phải chuyển đổi trước ngày 31/12/2015. GPLX không thời hạn các hạng A1, A2, A3 cấp trước ngày 2003 chuyển đổi trước ngày 31/12/2016 cấp trước ngày 2004, chuyển đổi trước ngày 31/12/2017 cấp trước ngày 2007 chuyển đổi trước ngày 31/12/2018, cấp trước 2010 chuyển đổi trước ngày 31/12/2019, cấp sau 2010 chuyển đổi trước ngày 31/12/2020”

Bên cạnh việc gia hạn lộ trình chuyển đổi GPLX. Tổng cục đường bộ Việt Nam còn thông báo GPLX bằng vật liệu giấy sau 2014 và GPLX mô tô bằng vật liệu giấy sau 2021 vẫn còn hiệu lực sử dụng có thể được đổi sang vật liệu PET khi hết hạn

Cũng theo tổng cục đường bộ Việt Nam thì hiện nay vẫn chưa có 1 quy định nào xử phạt những người sử dụng GPLX bằng vật liệu giấy nếu như mà còn hạn sử dụng mà chưa chuyển đổi sang vật liệu PET. Muc tiêu của bộ GTVT quyết định gia hạn thêm 1 năm lộ trình cấp GPLX mô tô bằng vật liệu PET và thông báo GPLX bằng vật liệu giấy nếu còn thời hạn thì vẫn còn hiệu lực sử dụng đến khi hết hạn là nhằm giải tỏa áp lực cho các điểm chuyển đổi luôn trong trạng thái quá tải. tuy nhiên thực tế thì vẫn chưa có sự chuyển biến,, mấy ngày vừa qua vẫn có rất đông những người dân đến để đăng ký chuyển đổi sang GPLX dạng thẻ nhựa PET, sau đây là ghi nhận của nhóm phóng viên tại thành phố Cần Thơ vào chiều hôm qua

” Thời điểm này là 15h nhưng tại địa điểm cấp GPLX của sở GTVT thì cũng còn rất nhiều bà con đang chờ đợi để làm thủ tục và dường như tình trạng quá tải vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, phóng viên đã làm 1 cuộc khảo sát nhỏ để trả lời cho thực trạng quá tải này là đa phần người dân chưa nắm được thông tin mới về lộ trình”

“Quy định mới của bộ GTVT là cho gia hạn tới 1 năm tức là tới năm 2021, anh có biết thông tin này không

Anh Nguyễn Đức Hùng: tôi không biết, tôi nghe thông tin trên báo đài thông tin là chỉ có bằng lái mô tô

Anh Nguyễn Văn Lý: tình hình gia hạn làm cho người dân kéo giãn được thời gian chọn bằng lái, cái thứ nhất là đỡ quá tải

Anh Lư Hoàng Minh: tôi nghe đến 2021 là hết hạn mà không biết là có quy định đến ngày mấy với bằng lái mình

Hiện tại trong 400 hồ sơ mỗi ngày tại sở GTVT thành phố Cần Thơ đã có khoảng 70% yêu cầu chuyển đổi cho xe 2 bánh dù là lộ trình của loại phương tiện này còn kéo dài đến vài năm nữa trong khi đó hàng ngàn hồ sơ của ô tô đến hạn chuyển đổi thì vẫn còn 1 nửa, đây cũng là khó khăn chung trong cả nước, liệu cái đà này thì các điểm chuyển đổi bằng lái xe sẽ tiếp tục quả tải trong thời gian dài nữa

Mặc dù thông tin ra đời từ 13/11 nhưng mà đến nay người dân vẫn chưa nắm rõ, người dân đến đổi GPLX vẫn chưa hạ nhiệt, hy vọng là bà con sẽ nắm được thông tin này, từ từ đổi GPLX

Việc người dân không nắm thông tin hoặc nắm thông tin không chính xác như hiện nay đang gây quá tải cho ngành chức năng và cũng đang tự tạo áp lực cho chính mình

“Theo công ước quốc tế, GPLX này có thể sử dụng ở khoảng 85 quốc gia, công dân Việt Nam được cấp GPLX quốc tế sẽ được lái xe ở các nước tham gia công ước này mà không phải học và thi lấy bằng của quốc gia đó, ngược lại công dân của các nước thành viên khi có GPLX quốc tế do quốc gia của mình cấp sẽ được Việt Nam công nhận, theo quy định của công ước loại GPLX sẽ chỉ có thời hạn trong 3 năm với cấp độ dự kiến 150 ngàn đồng, GPLX có mẫu giống với quốc tế khi được thể hiện bằng 5 thứ tiếng Anh, Pháp, Nga, Trung Quốc. Đây là thông tin vui cho những người có nhu cầu điều khiển phương tiện giao thông đường bộ mà không phải học hay thi lại để cấp GPLX”


【#4】Top 5 Loại Vỏ Xe Máy 150, 135 Tốt Nhất Năm 2021

Có thể nói nằm trong top 5 loại vỏ xe máy dành cho xe Exciter gồm vỏ xe Aspira, Corsa, Dunlop, Duro, Maxxis.

Đầu tiên tôi muốn giới thiệu với các bạn vỏ xe của Aspira. Có thể nói vỏ xe của Aspira xuất hiện đầu tiên tại Indonesia qua quá trình nghiên cứu tỉ mỉ nên đã đưa vào dây truyền sản xuất với số lượng lớn và phát triển mạnh mẽ hơn không chỉ trong nước mà ngay cả ở Ý và ở Đức cũng đã có chi nhánh riêng của thương hiệu này rồi. Cho thấy được sự lớn mạnh không chỉ riêng gì ở nội địa nên được nằm trong top 5 loại vỏ xe tốt nhất được các tổ chức thế giới công nhận.

Đi đến thương hiệu thứ 2 là Corsa một thương hiệu cũng có tiếng tại Indonesia mặc dù ở Indonesia có một vài thương hiệu đang cạnh tranh cùng với Corsa mà không vì thế mà Corsa dừng chân và từ bỏ mà luôn cố gắn để hình thành loại vỏ xe cũng rất tốt.

Thương hiệu thứ 3 là Dunlop được một bác sĩ thú y ở Scotland phát hiện và hình thành được vỏ xe sau đó đưa vào dây truyền sản xuất với quy mô lớn và chi nhánh đầu tiên bắt đầu vào hoạt động sau đó là xây dựng một số công ty khác tại một số nơi trên các quốc gia khác nhau giúp cho người tiêu dùng thấy được sự lớn mạnh của công ty cũng như thể hiện được tính năng tốt của vỏ xe Dunlop.

Thương hiệu thứ 4 là Duro có nguồn gốc từ Thái Lan với nhiều năm kinh nghiệm và sản xuất nhiều dòng thiết bị phụ kiện cho xe nên chăc chắn đây là một sự lựa chọn vô cùng tốt bởi tính năng cao, độ bền bỉ của vỏ xe hết sức tuyệt vời nên được người tiêu dùng đánh giá cao và được lọt vào top 5 của những loại vỏ xe tốt nhất.

Cuối cùng là thương hiệu Maxxis xuất hiện tại Đài Loan được sản xuất theo quy trình khép kín và theo tiêu chuẩn Châu Âu nên cũng được đánh giá rất cao nên người tiêu dùng cũng vì thế mà cho Maxxis vào một trong những loại vỏ xe tốt nhất và có giá thành vừa phải.

XEM THÊM VỎ XE MÁY TẠI ĐÂY:

Đa phần chất liệu để hình thành nên vỏ xe thường làm từ cao su cao cấp lấy trong thiên nhiên nên độ dẻo dai và bền bỉ không thể bàn cải. Ngoài ra các nhà sản xuất còn cho thêm bột cacbon để tạo thêm sự bóng bẩy của vỏ xe hơn, lớp silic tạo độ bám và ma sát giữa lốp xe với đường. Một số nhà sản xuất đã dùng cao su tổng hợp để thay thế cho cao su tự nhiên để tránh tình trạng phá rừng cao su ảnh hưởng đến môi trường sinh thái. Dùng một ít cao su tự nhiên và một ít chất liệu khác để tạo thêm sự dẻo dai của vỏ xe nhưng tuổi thọ của loại này thương thấp hơn rất nhiều so với cao su tự nhiên. Nói chung thì chất liệu hình thành của nhiều loại vỏ xe như nhau nhưng mỗi một thương hiệu đều có quá trình hình thành sản phẩm riêng để tạo thêm sự thu hút vá quan tâm của người tiêu dùng nên họ sẽ dùng nhiều cách khác nhau để đưa sản phẩm mình sang một tầm cao mới.

Vỏ xe máy Exciter 150 và 135 khác nhau ở một chổ là dòng xe Excietr 150 có thiết kế hiện đại và vượt trội hơn xe Exciter 135 nên các động cơ lắp vào xe đều rất dễ dàng có điều kích thước của mâm bánh xe có chút khác nhau nên cần phải lựa chọn loại vỏ xe dành riêng cho Exciter 150 và Exciter 135 để cho xe vận hành được tốt hơn.

Có thể thay vỏ xe theo định kì riêng của từng người sử dụng hoặc có thể thay vỏ xe từ 2 đến 6 tháng một lần để đảm bảo được sự bền bỉ của vỏ xe nhờ vậy mà xe mới có thể hoạt động tốt được. Một số người không có quá nhiều thơi gian để thay vỏ xe nên ảnh hưởng nhiều đến xe của bạn. Bạn cần lưu ý và dành một ít thời gian của mình để thay vỏ xe, bạn có thể mua vỏ xe về tự thay để tiết kiệm được thời gian của mình mà còn tiết kiệm được chi phí phát sinh khi mang xe ra tiệm bảo dưỡng. Đây cũng là một cách để thay vỏ xe nhưng hãy nhớ rằng thay vỏ xe là tốt cho bạn nên bạn phải cần phải thay dù sớm hay muộn.

Công dụng chính của vỏ xe là giúp cho xe vận hành tốt hơn, giúp cho người điều khiển xe cảm thấy thoải mái bởi tính năng đàn hồi cao của vỏ xe. Vỏ xe còn có khả năng chống sốc và rung giất giúp cho người cầm lái có thể chạy trên nhiều khung đường với thời tiết khác nhau một cách dễ dàng. Vỏ xe máy còn được làm từ chất liệu cao cấp nên rất thân thiện với môi trường. Đó cũng chính là lý do mà các nhà sản xuất thấy được hết các thế mạnh của vỏ xe mà dùng những loại vỏ cũ để nung nấu và đổ vào khuôn vỏ xe để hình thành một vỏ xe mới giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cũng như mang lại lợi nhuận cao cho các nhà sản xuất.

Mục đích chọn lựa thường là thay thế vỏ xe đã cũ và nhằm dự phòng lúc đang đi chơi xe đặc biệt là những ai đi phượt hay mua vỏ xe để tránh trường hợp xe bị hư đột xuất cần phải thay ngay thì xe mới có thể vận hành tốt được. Các biker chọn lựa mua vỏ xe với mục đích lớn hơn là muốn xe có độ nảy tốt, tránh được vật cản và có tuổi thọ cao giúp cho họ khi vận hành xe cảm thấy thoải mái hơn và đặc biệt kích thước của các loại vỏ xe sẽ khác nhau vì chúng có nhiều loại dành riêng cho các loại xe khác nhau nhưng ở đây là dòng xe Exciter chia ra làm Exiciter 150 và 135 nên việc chọn lựa cũng dễ dàng hơn khi xem kĩ thông số kĩ thuật của vỏ xe bạn có thể nhận biết loại nào bạn cần dùng hơn nên không cần phải lo lắng việc chọn lựa nữa.

b. Cách nhận biết vỏ Exciter kém chất lượng

Vỏ xe kém chất lượng thường có màu sắc nhạt hơn, có mùi hôi và độ nảy của xe kém, khi lắp vào xe cũng rất khó khăn vì chúng chỉ có duy nhất một loại kích thước nên rất khó cho người sử dụng. Loại này rất rẻ kèm theo đó là vô số rắc rổi bởi vì chúng sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến xe của bạn, làm cho xe bạn không tăng tốc được khả năng bám đường kém rất dễ gây tai nạn nên hết sức lưu ý khi mua vỏ xe cho xe của mình. Ngoài ra vỏ xe kém chất lượng hiện nay được gắn mác thương hiệu nổi tiếng rất nhiều nên cần xem các thông số kĩ thuật và để ý vỏ xe có in tên thương hiệu bên trong không cùng với tem chống giả được làm từ chất liệu đặc biệt nên cũng dễ nhận biết hơn. Hãy đến nơi cung cấp và phân phối sản phẩm uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm hơn.

Vỏ xe có giá rất rẻ cũng có loại vỏ có giá rất đắt ví dụ như loại mô tô thường phải dùng loại vỏ xe có kích thước lớn và độ bền bỉ cao để lắp vào xe mô tô dễ dàng khiến cho người điều khiển xe cũng cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng. Những ai dùng xe như một phương tiện đi lại thông thường thì sẽ chọn loại vỏ xe có giá trị vài trăm đến 3 triệu là ít nhất vì họ mong sự an toàn của chính mình là trên hết còn điều khác thì không quan trọng. Những người lớn tuổi thường rất khó khăn trong việc chọn lựa và xem giá cả nên các nhà sản xuất vì thế mà luôn cho giá bình ổn để giúp cho người tiêu dùng đủ điều kiện để mua vỏ xe của mình hơn. Thấu hiểu được cái nhu cầu tất yếu của đời sống con người mà còn hiểu được cho cuộc sống mưu sinh của một số người không có thu nhập ổn định nên đã cố gắn hình thành một số loại chức năng tương tự nhưng giá thành rẻ hơn để giúp cho họ mua được loại vỏ xe ưng ý với mình mà giá thành lại hợp với túi tiền người mua. Đây là lý do giúp cho các thương hiệu này trở nên nổi tiếng hơn và được lòng người tiêu dùng hơn.

Tôi xin giới thiệu nơi cung cấp uy tín đó chính là công ty Công Tuấn. Tôi giới thiệu với các bạn nơi này vì tôi đã được nghe nhiều lời nhận xét và đánh giá cao từ người tiêu dùng đã từng sử dụng các sản phẩm tại nơi đây. Dường như các sản phẩm thiết bị phụ kiện được đánh giá cao bởi chất lượng tuyệt đối khi được mang đi kiểm định hằng năm để nhằm đảm bảo được chất lượng riêng của sản phẩm. Tôi tin chắc rằng khi bạn tìm đến công ty Công Tuấn bạn sẽ rất bất ngờ về những gì nơi đây mang lại cho bạn.

Để có thể mua được vỏ xe máy Exciter 150, 135 chính hãng và giá tốt nhất thì chỉ có Công ty TNHH Công Tuấn. Tại nơi đây bạn sẽ tìm được loại sản phẩm bạn hài lòng nhất với chất lượng được đảm bảo qua nhiều lần kiểm tra chất lượng sản phẩm được các tố chức trên thế giới đánh giá cao điều đó. Công ty còn cố gắn hoàn thiện trang web của mình để người tiêu dùng dễ dàng mua sản phẩm hơn, tiết kiệm nhiều thời gian và việc vận chuyển mặt hàng cho bạn cũng nhanh hơn. Đây chính là lý do công ty Công Tuấn phát triển vượt bậc và được quý khách hàng lưu tâm đến nhiều hơn.


【#5】Kinh Nghiệm Nhập Mua Phụ Tùng Xe Máy, Xe Air Blade Thái Lan

– Là cứ điểm của nhiều hãng sản xuất xe uy tín trên thế giới tập trung ở Thái Lan.

Đặc biệt là có sự hiện diện của thương hiệu Honda – thương hiệu mẹ của Honda Air Blade Thái. Thương hiệu Honda Air Blade gần như là một dòng xe quá phổ biến ở Việt Nam để nói đến, nhưng để lựa chọn loại xe này ở đâu người dùng lại thường chọn nhập trực tiếp về từ Thái.

Điều này có thể thấy chất lượng phụ tùng của xe máy phải tốt đến độ nào nên người dùng mới chịu chi tiền nhiều hơn để nhập xe nước ngoài về.

– Kiểm định chất lượng xe bên Thái cực kỳ nghiêm ngặt. Có thể nói có khó khăn thì mới tạo nên kỳ tích.

Vì điều kiện khí hậu không được mát mẻ, thoáng mát như các nước Tây Âu khác nên các hãng sản xuất xe ở Thái Lan phải luôn đưa ra những tiêu chuẩn riêng mà cực kỳ nghiêm ngặt về chất lượng. Các phụ tùng xe máy, trang thiết bị bên ngoài cũng như bên trong của xe máy đầu tiên phải đảm bảo được thời hạn sử dụng trong thời tiết nóng.

Và với lợi thế vị trí địa lý gần gũi, khí hậu tại Thái Lan nóng quanh năm tương tự khí hậu ở Việt Nam, thậm chí tại Thái Lan tiết trời con oi bức và khó chịu hơn. Nên không lạ lẫm gì khi người Việt Nam lại thích sử dụng phụ tùng xe máy Thái Lan và chịu “chi” thêm chút đỉnh để sở hữu từ phụ tùng cho đến cả con xe.

– Độ “bốc” của máy. Theo kết quả một cuộc khảo sát nhỏ gần đây được cho biết từ các anh chị chuyên độ xe về điểm khác biệt lớn nhất khi nổ máy lên chính là xe Thái Lan rất êm, êm hơn hẳn so với chững chiếc xe được sản xuất ở nội địa trong cùng phân khúc giá. Và để phục vụ tốt cho nhu cầu đi lại, đặc biệt về độ bền thì xe Thái là ưu tiên chọn lựa chọn của nhiều người.

– Mẫu mã phong phú, đa dạng. Như mọi người đã biết tại Thái Lan xe máy, mô tô được xem là phương tiện di chuyển chính. Và đó cũng là lý do nhiều hãng sản xuất xe máy, mô tô lớn đều chọn Thái Lan là “cứ điểm” để tung hàng. Để phát triển qua mỗi thời kỳ, giai đoạn thì bắt buộc các thương hiệu lớn này phải thay đổi liên tục để phù hợp với thị hiếu của khách hàng Thái Lan. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng bị thu hút bởi sự đa dạng đó.

Khu chợ chuyên mua phụ tùng xe máy Thái Lan

– Vị trí: Tập trung ở chợ Poosub cách BangKok. Khu chợ chuyên bán sỉ phụ tùng xe máy Thái Lan khá nổi tiếng với nhiều bác tài tuk tuk, taxi.

– Phương tiện di chuyển: nếu bạn di chuyển bằng taxi thì khoảng 30 phút, còn đi tuk tuk thì có thể nhanh hơn. Điều này còn tùy thuộc vào khu vực bạn bắt đầu đi. Thời gian 30p là tính từ Bangkok

– Cước phí di chuyển: tiền xe đến đó đi về mất khoảng 400,000 VND.

– Đặc điểm chợ: Ở chợ này đa phần là xe máy và cũng có phụ tùng ô tô, đa phần đều là giá sỉ nên mọi người cứ yên tâm về chất lượng cũng như sản phẩm chính hãng, nếu hàng không chính hãng thì người bán đều giới thiệu cụ thể cho mình.

 • Tại đây có hơn 1.000 cửa hàng ở Chợ Poonsup. Chợ là trung tâm lớn nhất của Pathumthani cho phụ tùng ô tô, xe máy, ô tô, phụ tùng xe hơi và phụ kiện, âm thanh xe hơi.

Thấy tận mắt, sờ tận tay. Cho đến nay thói quen tiêu dùng và mua hàng của người Việt Nam vẫn thích mua hàng tận tay rồi thanh toán. Cho nên việc tự đi sang Thái Lan đánh hàng sẽ cho bạn cảm giác “thật” hơn.

Được khám phá đa dạng các nguồn hàng phụ tùng xe máy Thái mà trước đây bạn chưa có dịp.

Hạn chế của việc tư đi nhập sỉ phụ tùng xe máy Thái:

Tốn kém nhiều chi phí. Nếu đây là chuyến hàng bạn kết hợp đi chơi, đi du lịch và sẵn dịp ghé xem các món hàng phụ tùng xe máy thì tiện và hiệu quả hơn. Trong trường hợp bạn tự đi, tự túc mọi khoản từ vé máy bay, ăn uống, tiền nghỉ ngơi khách sạn cho đến chi phí di chuyển cá nhân thì đã tốn mớ tiền. Trong khi còn tiền mua hàng và tiền vận chuyển hàng số lượng lớn về Việt Nam

Rào cản ngôn ngữ: Hạn chế về ngôn ngữ sẽ gây khá nhiều bất lợi khi mua hàng. Tiếng Anh của người Thái hơi khó nghe và không nhiều người bán biết tiếng Anh. Do đó, quá trình trao đổi thông tin sản phẩm, trả giá sẽ khó khăn cho bạn.

Khai báo hải quan và vận chuyển: Trường hợp khách tự mua phụ tùng ô tô xe máy số lượng nhiều cần phải liên hệ đơn vị vận chuyển. Nếu mua ít và tự vận chuyển về, lúc thông quan, bạn phải tốn chi phí khai báo hải quan.

Không kiểm định hết chất lượng: Bạn vẫn sẽ gặp phải trường hợp mua lầm hàng, hàng cũ, hàng qua tay nếu không có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức về phụ tùng xe máy. Bạn sẽ gặp nhiều rủi ro khi lựa chọn hàng phụ tùng không phù hợp, có giá cao hoặc chọn nhầm sản phẩm kém chất lượng. Và điều này thường chỉ nhận ra khi bạn đã về Việt Nam

Cách nhập sỉ phụ tùng xe máy Thái Lan về Việt Nam tiết kiệm chi phí, an toàn:

Giờ đây khi xã hội ngày càng phát triển, công nghệ giúp cho cuộc sống chúng ta dễ dàng hơn với mọi thứ. Và đặc biệt với mua hàng!

Khách muốn nhập hàng phụ kiện xe máy Thái Lan hàng chính hãng giờ đây không cần phải tốn hàng loạt chi phí và mất thời gian như trước. Vì đã có dịch vụ mua hộ phụ tùng xe máy Thái Lan!

Đặc điểm dịch vụ mua hộ phụ tùng xe máy Thái Lan:

Mua phụ tùng xe hơi Thái Lan tận gốc, hàng chính hãng

Khách được làm việc trực tiếp với các nhà cung cấp phụ tùng xe máy Thái Lan uy tín

Trọn gói vận chuyển hàng từ Thái – Việt Namơc hỗ trợ đàm phán giá cả nhập hàng. Khi nhà cung cấp báo giá cho quý khách, nếu quý khách thấy mức giá đó hơi cao so với ý muốn, quý khách có thể nhờ nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ đàm phán giá cả trực tiếp bằng tiếng Thái Lan. Khách không cần phải biết thành thạo tiếng Thái mới mua được hàng

Khách được hỗ trợ đóng hàng hóa miễn phí. Đối với mặt hàng phụ tùng xe máy khá nặng kg và hình dáng đa dạng, với mỗi hàng hóa khác nhau sẽ có quy chuẩn đóng hàng hóa khác nhau. Bên muahangthailan chúng tôi sẽ hỗ trợ khách đóng gói hàng hóa miễn phí

Sẽ có 3 đường vận chuyển khác nhau là đường hàng không, đường bộ và đường biển. Với mỗi đường vận chuyển khác nhau sẽ có ưu điểm và hạn chế khác nhau, tùy theo nhu cầu và điều kiện từng khách muahangthailan chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và lựa chọn hình thức đi hàng an toàn, tiết kiệm chi phí nhất cho khách.

Dịch vụ mua hàng hộ bên chúng tôi với lợi thế văn phòng đại diện đặt tại Bangkok, gần khu chợ quý khách mua hàng, nhân viên chúng tôi sẵn sàng đến chợ để tìm mua mặt hàng quý khách cần.

Sử dụng hình thức mua hộ hàng phụ tùng xe máy tại Muahangthailan, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí nhưng vẫn mua được hàng chính hãng xuất xưởng tại Thái Lan.

Nhân viên chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, có kiến thức về mặt hàng này, nắm vững thị trường, do đó sẽ giúp quý khách mua hàng tốt với giá tiết kiệm.

Muahangthailan hỗ trợ thương lượng với người bán khi khách mua sỉ, hỗ trợ đòi hỏi các chính sách quyền lợi cho khách hàng trong trường hợp khách nhập nhiều và thường xuyên.

Quý khách còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự giải đáp tận tình từ muahangthailan!

Hotline: 0902 95 32 38 Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh Email: [email protected]


【#6】Giá Xe Đầu Kéo Container, Bán Xe Đầu Kéo Cũ Tại Hà Nội, Tphcm

Hiện nay xe đầu kéo Mỹ được nhập khẩu vào Việt Nam đa số toàn là xe cũ đã qua sử dụng vì nếu như mua một chiếc xe đầu kéo mới 100% được sản xuất tại Mỹ thì giá rất cao, do đó ở Việt Nam hiện lựa chọn xe đầu kéo Mỹ đã qua sử dụng với chất lượng vẫn đảm bảo được 80%-90%, những chiếc xe này thường có giá rẻ hơn rất nhiều với giá chỉ tầm 1/2 giá xe đầu kéo Hàn Quốc và Nhật Bản.

Tại thị trường Việt Nam thì xe đầu kéo Mỹ có các dòng xe sau:

Đây là 2 thương hiệu xe đầu kéo hàng đầu tại Mỹ. Giá xe đầu kéo Cascadia có giá cao hơn từ 200 triệu đến 500 triệu so với giá xe đầu kéo International Prostar. Và bảng giá xe đầu kéo Mỹ cụ thể như sau.

Giá Đầu Kéo International Prostar máy Maxxforce

Đăng tin mua bán xe đầu kéo Mỹ International, xe đầu kéo Mỹ Maxxforce, tham khảo giá xe đầu kéo cũ & mới từ các đại lý bán xe trên Xe MuaBanNhanh cùng các chương trình, hỗ trợ mua trả góp, chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ người bán tại chuyên mục:

Bảng Giá Xe Đầu Kéo Freightliner Cascadia máy Detroit

Đăng tin mua bán xe đầu kéo Mỹ Freightliner, xe đầu kéo Mỹ Cascadia, tham khảo giá xe đầu kéo cũ & mới từ các đại lý bán xe trên Xe MuaBanNhanh cùng các chương trình, hỗ trợ mua trả góp, chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ người bán

Xe đầu kéo Kenworth là sản phẩm của Kenworth Truck Company đây là một trong những nhà sản xuất xe mang tính biểu tượng trong ngành vận tải đường bộ Mỹ.

Kenworth là cổ máy đẹp với thiết kế cứng cáp và rất tinh tế, xe nổi bật với thiết kế mặt ga lăng và lưới tản nhiệt đẹp, không lẫn vào đâu được. Xe đầu kéo ba trục kích thước lớn này có thể tải nặng vượt trội.

Bảng giá xe đầu kéo Kenworth năm 2021 được tham khảo từ MHC Kenworth như sau:

 • Giá xe KenWorth T680 tại Mỹ: $144,168
 • Giá xe KenWorth T880 tại Mỹ: $133,739
 • Giá xe KenWorth T880S tại Mỹ: $184,830
 • Giá xe KenWorth T370 tại Mỹ: $82,711
 • Giá xe KenWorth W990 tại Mỹ: $163,692
 • Giá xe KenWorth T680 tại Mỹ: $150,305
 • Giá xe KenWorth W900L tại Mỹ: $159,646
 • Giá xe KenWorth W990 tại Mỹ: $163,779
 • Giá xe KenWorth T800 tại Mỹ: $ 123,006

Xe đầu kéo Howo hay còn được gọi là xe đầu kéo hổ vồ đây là sản phẩm của tập đoàn xe tải nặng số 1 tại Trung Quốc. Đây là dòng xe đầu kéo Trung Quốc rất được nhiều khách hàng lựa chọn vì giá bán khá là rẻ nhanh thu hồi lại vốn đầu tư. Hiện nay những chiếc xe đầu kéo Howo được bán trên thị trường Việt Nam nói chung và Xe MuaBanNhanh nói riêng đa số đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tập đoàn xe tải nặng quốc gia Trung Quốc Sinotruk (CNHTC) với công nghệ sản xuất tiên tiến đến từ Nhật Bản, Man (Đức), Áo.

Bảng giá xe đầu kéo Howo:

Đăng tin mua bán xe đầu kéo Howo tham khảo giá xe đầu kéo cũ & mới từ các đại lý bán xe trên Xe MuaBanNhanh cùng các chương trình, hỗ trợ mua trả góp, chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ người bán

Xe đầu kéo Hyundai dòng xe đầu kéo được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ tập đoàn Hyundai Motor Hàn Quốc, xe được trang bị tiện nghi, hiện đại, khối động cơ mạnh mẽ giúp xe vận hành êm ái, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

Bảng giá xe đầu kéo Hyundai:

 • Xe đầu kéo HD1000 Hyundai : 1.920.000.000 VNĐ
 • Xe đầu kéo HD700 Hyundai máy ga cơ máy cơ Hàn Quốc: 1.600.000.000 VNĐ
 • Giá xe đầu kéo Hyundai Xcient D6CA41 (6×4 TRT): 2.130.000.000 VNĐ
 • Giá xe đầu kéo Hyundai Xcient D6HB38 (6×4 TRT): 2.030.000.000 VNĐ
 • Giá xe đầu kéo Hyundai Xcient D6HB38 (4×2 TRT): 1.780.000.000

Đăng tin mua bán xe đầu kéo Hyundai tham khảo giá xe đầu kéo cũ & mới từ các đại lý bán xe trên Xe MuaBanNhanh cùng các chương trình, hỗ trợ mua trả góp, chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ người bán tại chuyên mục: Xe đầu kéo Hyundai

Xe đầu kéo Hino thuộc phân khúc xe tải nặng Hino 700 Series được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản đáp ứng được nhu cầu vận tải chuyên nghiệp của các doanh nghiệp

Đăng tin mua bán xe đầu kéo Hino Nhật Bản, tham khảo giá xe đầu kéo cũ & mới từ các đại lý bán xe trên Xe MuaBanNhanh cùng các chương trình, hỗ trợ mua trả góp, chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ người bán tại chuyên mục:

Xe đầu kéo Dongfeng là sản phẩm của Tập đoàn ô tô Đông Phong đây là 1 trong 4 nhà sản xuất ô tô hàng đầu Trung Quốc. Tại Việt Nam xe đầu kéo Dongfeng được nhập khẩu nguyên chiếc bởi đại lý Hoàng Huy do đó xe đầu kéo này còn được gọi là xe đầu kéo Dongfeng Hoàng Huy.

 • Xe đầu kéo Dongfeng Hoàng Huy 1 cầu 260Hp – YC260: 645.000.000 VNĐ
 • Xe đầu kéo Dongfeng Hoàng Huy 2 cầu 375Hp – L375 (sức kéo 39 tấn): 925.000.000 VNĐ

Đăng tin mua bán xe đầu kéo Dongfeng tham khảo giá xe đầu kéo cũ & mới từ các đại lý bán xe trên Xe MuaBanNhanh cùng các chương trình, hỗ trợ mua trả góp, chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ người bán

Xe đầu kéo Deawoo dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc là sản phẩm chủ chốt của dòng xe NOVUS, cũng giống như Hyundai, đầu kéo Deawoo đều là những hãng xe đầu kéo hàng đầu tại Hàn Quốc hiện nay, có sức kéo mạnh mẽ, động cơ bền bỉ, công suất làm việc cao, mức tiêu hao nhiên liệu thấp.

  Xe đầu kéo Daewoo 2 cầu – V3TEF – Máy 340PS: 1.400.000.000 VNĐ

Đăng tin mua bán xe đầu kéo Daewoo tham khảo giá xe đầu kéo cũ & mới từ các đại lý bán xe trên Xe MuaBanNhanh cùng các chương trình, hỗ trợ mua trả góp, chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ người bán tại chuyên mục:

Xe đầu kéo Man được tập đoàn Man sản xuất, Man là tập đoàn công nghiệp lâu đời của CHLB Đức nổi tiếng với những công nghệ tiên phong trong lĩnh vực sản xuất động cơ diesel và xe tải nặng là nhà sản xuất xe tải và xe buýt hàng đầu trên thế giới, có lịch sử trên 250 năm.

Bảng giá xe đầu kéo Man:

Đăng tin mua bán xe đầu kéo Man – xe đầu kéo Đức tham khảo giá xe đầu kéo cũ & mới từ các đại lý bán xe trên Xe MuaBanNhanh cùng các chương trình, hỗ trợ mua trả góp, chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ người bán

Xe đầu kéo Chenglong được Công ty TNHH ô tô Hải Âu nhập khẩu và phân phối đọc quyền với thương hiệu xe Chenglong Hải Âu. Những chiếc xe đầu kéo Chenglong Hải Âu được nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn xe tải nặng DongFong Liễu Châu. Xe đầu kéo Chenglong sử dụng động cơ Yuchai được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu cho sức kéo lớn. Giá xe đầu kéo Chenglong rẻ hơn khá nhiều so với các dòng xe được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản.

Bảng giá xe đầu kéo ChengLong:

 • Giá xe đầu kéo ChengLong Hải Âu LZ4253QDC (340HP, Cầu láp) cabin M53- động cơ YC6L-340: 890.000.000 VNĐ
 • Giá xe đầu kéo ChengLong Hải Âu LZ4250MDB (375HP, Cầu láp) cabin M51, M53 – động cơ YC6MK375: 930.000.000 VNĐ
 • Giá xe đầu kéo ChengLong Hải Âu LZ4250MDB (375HP, Cầu láp) cabin M7 – động cơ YC6MK375: 940.000.000 VNĐ
 • Giá xe đầu kéo ChengLong Hải Âu LZ4251M7DA (400HP, Cầu láp) cabin M7 – động cơ YC6MK400: 960.000.000 VNĐ
 • Giá xe đầu kéo ChengLong Hải Âu LZ4251QDCA (400HP, Cầu dầu) cabin M53 – động cơ YC6MK400: 970.000.000 VNĐ
 • Giá xe đầu kéo ChengLong Hải Âu LZ4252H7DB ( 400HP, Cầu láp) cabin H7 – động cơ YC6MK400-33: 1.150.000.000 VNĐ

Đăng tin mua bán xe đầu kéo ChengLong tham khảo giá xe đầu kéo cũ & mới từ các đại lý bán xe trên Xe MuaBanNhanh cùng các chương trình, hỗ trợ mua trả góp, chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ người bán tại chuyên mục: Xe đầu kéo Chenglong

Xe đầu kéo Isuzu được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn, vận chuyển kiện container lớn lên đến hàng chục tấn, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Bảng giá xe đầu kéo Isuzu:

Đăng tin mua bán xe đầu kéo Isuzu tham khảo giá xe đầu kéo cũ & mới từ các đại lý bán xe trên Xe MuaBanNhanh cùng các chương trình, hỗ trợ mua trả góp, chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ người bán

Volvo thương hiệu xe đến từ Bắc Âu là niềm tự hào của đất nước Thụy Điển. Xe đầu kéo Volvo FH16 750 là dòng xe thuộc dòng xe tải Volvo được ra mắt vào 1991 đây là xe đầu kéo mạnh nhất thể giới và là biểu tượng của ngành vận tải hạng nặng trên thế giới.

  Giá xe đầu kéo Volvo 2012: từ 800.000.000 VNĐ đến 1.200.000.000 VNĐ

Đăng tin mua bán xe đầu kéo Volvo, tham khảo giá xe đầu kéo cũ & mới từ các đại lý bán xe trên Xe MuaBanNhanh cùng các chương trình, hỗ trợ mua trả góp, chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ người bán

Xe đầu kéo Camc của nước nào? Xe đầu kéo Camc là dòng xe của tập đoàn Hualing Trung Quốc đây là tập đoàn chuyên sản xuất xe tải hạng nặng, xe đầu kéo nổi tiếng trên thế giới. Xe đầu kéo Camc được nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam và cạnh tranh trực tiếp với các dòng xe đầu kéo đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Bảng gí xe đầu kéo Camc:

Đăng tin mua bán xe đầu kéo Camc tham khảo giá xe đầu kéo cũ & mới từ các đại lý bán xe trên Xe MuaBanNhanh cùng các chương trình, hỗ trợ mua trả góp, chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ người bán

Xe đầu kéo C&C của nước nào? Xe đầu kéo C&C là chiếc xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc. Xe được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng, hiện đại, động cơ xe mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu. Giá xe đầu kéo C&C khá rẻ chỉ trong tầm 1 tỷ.

Bảng giá xe đầu kéo C&C:

 • Xe đầu kéo C&C 800 máy 340Hp 2 cầu: 1.080.000.000 VNĐ
 • Xe đầu kéo C&C U340 máy 340Ps 2 cầu: 1.090.000.000 VNĐ

Đăng tin mua bán xe đầu kéo C&C, tham khảo giá xe đầu kéo cũ & mới từ các đại lý bán xe trên Xe MuaBanNhanh cùng các chương trình, hỗ trợ mua trả góp, chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ người bán

Xe đầu kéo Thaco-Foton Auman được nhà máy Thaco Trường Hải sản xuất, lắp ráp và phân phối ra thị trường, xe có tải trọng kéo theo đến 40 tấn. Đây là dòng xe tải đầu kéo somi rơ mooc, container chất lượng:

Bảng giá xe đầu kéo Thaco:

Đăng tin mua bán xe đầu kéo Thaco, tham khảo giá xe đầu kéo cũ & mới từ các đại lý bán xe trên Xe MuaBanNhanh cùng các chương trình, hỗ trợ mua trả góp, chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ người bán

Mẫu xe đầu kéo Mercedes-Benz Actros là dòng xe đầu kéo cực kỳ thành công của hãng Mercedes-Benz với 1.2 triệu chiếc xe bán ra trên thế giới từ năm 1996.

Chiếc xe tải nặng Actros đã trả qua hai thế hệ phát triển từ 1996-2011 và từ 2011 – 2021 và thế hệ thứ 3 vừa được giới thiệu vào năm 2021 ở triển lãm IAA. Xe đầu kéo Mercedes-Benz Actros 2021 thế hệ mới này rất nhiều công nghệ hỗ trợ lái như: hệ thống hỗ trợ lái Active Drive Assist, hệ thống phanh Active Brake Assist 5, gương chiếu hậu thông minh (bằng camera),…

  Giá xe đầu kéo Mercedes-Benz: đang cập nhật

Đăng tin mua bán xe đầu kéo Mercedes tham khảo giá xe đầu kéo cũ & mới từ các đại lý bán xe trên Xe MuaBanNhanh cùng các chương trình, hỗ trợ mua trả góp, chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ người bán

Thương hiệu xe tải Fuso của Nhật Bản đã gia nhập vào Việt Nam khá lâu, hiện hãng xe này đa được Thaco Trường Hải tiếp quản chính thức từ năm 2021. Hiện xe đầu Keo Fuso phân phối tại Việt Nam gồm có 4 dòng chính với kiểu dáng mạnh mẽ và động cơ bền bỉ:

Đăng tin mua bán xe đầu kéo Fuso tham khảo giá xe đầu kéo cũ & mới từ các đại lý bán xe trên Xe MuaBanNhanh cùng các chương trình, hỗ trợ mua trả góp, chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ người bán

Xe đầu kéo Jac thương hiệu xe của Trung Quốc, được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, hiện xe được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam đón nhận bởi giá rẻ, chi phí đầu tư ban đầu thấp nhanh thu hồi lại vốn đầu tư.

Bảng giá xe đầu kéo JAC:

 • Xe đầu kéo JAC 2 cầu máy 420hp – HFC4251K5R1LT: 1.110.000.000 VNĐ
 • Xe đầu kéo JAC 2 cầu máy 380hp – HFC4253K5R1 (cabin Hyundai): 1.050.000.000 VNĐ
 • Xe đầu kéo JAC 2 cầu máy 380hp – HFC4253K5R1: (cabin Gallop): 1.080.000.000 VNĐ
 • Xe đầu kéo JAC 2 cầu máy 340hp – HFC4250KR1K3: 1.015.000.000 VNĐ
 • Xe đầu kéo JAC 1 cầu máy 260hp – HFC4180K2R1T: 680.000.000 VNĐ

Đăng tin mua bán xe đầu kéo JAC tham khảo giá xe đầu kéo cũ & mới từ các đại lý bán xe trên Xe MuaBanNhanh cùng các chương trình, hỗ trợ mua trả góp, chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ người bán

Xe đầu kéo Shacman là sản phẩm liên doanh của tập đoàn ô tô tải nặng MAN – CHLB Đức và tập đoàn ô tô tải nặng Thiểm Tây – Trung Quốc. Xe sử dụng động cơ Weichai hiện đại, cầu Man của Đức và Hộp số FAST của Mỹ tạo nên sự kết hợp mạnh mẽ. Xe đầu kéo Shacman được bán trên thị trường Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa cồng kềnh số lượng lớn.

Bảng giá tham khảo như sau:

 • Xe đầu kéo SHACMAN 340HP 2 cầu cabin M3000: đang cập nhật
 • Xe đầu kéo KÉO SHACMAN 380HP 2 cầu cabin X3000: đang cập nhật

Đăng tin mua bán xe đầu kéo SHACMAN tham khảo giá xe đầu kéo cũ & mới từ các đại lý bán xe trên Xe MuaBanNhanh cùng các chương trình, hỗ trợ mua trả góp, chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ người bán

Xe đầu kéo KAMAZ được nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam. Kamaz là nhà sản xuất xe tải lớn nhất của Nga và đứng thứ 8 trên thế giới. Đây là dòng xe có nhiều ưu điểm vượt trội với khả năng vận hành vượt trội, động cơ bền bỉ do đó rất được khách hàng quan tâm. Hiện giá xe đầu kéo Kamaz khi nhập vào Việt Nam thì thuế nhập khẩu đã giảm, do đó giá cũng không chênh lệch nhiều so với giá tại Nga.

Bảng giá xe đầu kéo Kamaz:

 • Giá xe đầu kéo Kamaz 65116 – 260Hp 2 cầu: 1.000.000.000 VNĐ
 • Giá xe đầu kéo Kamaz 6460 – 360Hp 2 cầu: 1.220.000.000 VND
 • Giá xe đầu kéo Kamaz 54115 – 240Hp 2 cầu: đang cập nhật
 • Giá xe đầu kéo Kamaz 65225 – 360Hp 3 cầu 6×6: đang cập nhật
 • Giá xe đầu kéo Kamaz 65228 – 5350Hp 4 cầu 8×8: đang cập nhật

Đăng tin mua bán xe đầu kéo Kamaz, tham khảo giá xe đầu kéo cũ & mới từ các đại lý bán xe trên Xe MuaBanNhanh cùng các chương trình, hỗ trợ mua trả góp, chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ người bán tại chuyên mục:

tiếng anh là gì? Xe đầu kéo trong tiếng anh gọi là Trailer tractor truck. Xe đầu kéo không có bộ phận chở hàng được thiết kế chuyên để kéo sơ mi rơ mooc hay còn gọi là trailer (sơmi rơ moóc là phương tiện giao thông không có động cơ được thiết kế để nối với xe đầu kéo để vận tải hàng hóa). Khi xe đầu kéo và sơ mi rơ mooc kết nối với nhau thì sức nặng của sơ mi rơ mooc sẽ chuyển một phần trọng lượng lớn lên đầu kéo.

Một xe đầu kéo có thể kết hợp với một hoặc nhiều sơ mi rơ mooc độc lập và được nối với nhau bằng thanh kéo. Xe đầu kéo là xe chuyên được sử dụng để vận chuyển nhiều hàng hóa có khối lượng nặng, các container, đoàn xe lớn, thông qua những rơ mooc, thùng xe nối kèm.

Xe đầu kéo container hay còn được hiểu là xe đầu kéo kéo theo container ( hay còn gọi la Côngtenơ hàng là những chiếc thùng dạng hộp lớn để chưa nhiều kiện hàng lớn xếp chồng lên nhau) những container này có thể tách khỏi xe đầu kéo để xếp vào kho hàng dễ dành hơn. Từ năm 1970 tổ chức vận tải quốc tế đưa ra quy chuẩn container theo quy định kích kích thước, trọng lượng, tiêu chuẩn chiều dài của container. Có 5 tiêu chuẩn được chọn và hầu hết các container có chiều dài 6.1m, 12.2m và trung bình container 12.2m có thể chở được 30-40 tấn hàng hóa bên trong.

Những ưu điểm của xe đầu kéo:

Vận tải đường bộ chiếm gần 80% tổng khối lượng hàng hóa trên cả nước, với đơn hàng lớn và lưu thông trên những trục đường dài thì xe đầu kéo sơ mi rơ mooc là sự lựa chọn khôn ngoan mang lại hiệu quả cao tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đa số đối tượng khách hàng của xe đầu kéo là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ , lĩnh vực xây dựng, vận tải, cảng biến,… Theo thống kê thì số lượng xe đầu kéo cũ nhập khẩu vào Việt Nam chiếm hơn 50% so với tổng số xe đầu kéo nhập khẩu vào Việt Nam vì thuế nhập khẩu rẻ,và nhu cầu mua xe đầu kéo cũ tại Hà Nội, Hải Phòng, TPHCM, Đà Nẵng cao hơn so với các tỉnh thành phố khác trên cả nước.

Hà Nội là thủ đo có vị trí trung tâm của miền Bắc, giao thông thuận tiện đến các tỉnh thành khác bao gồm cả đường không, đường thủy và đường sắt, đường bộ. Hà Nội là đầu mối giao thông của năm tuyến đường săt trong nước và tuyến liên vận sang Bắc Kinh, Trung Quốc, đi nhiều nước Châu Âu. Có tuyến đường Quốc lộ 1A xuyên Bắc – Nam, Quốc lộ 5 đi Hà Phòng, Quốc lộ 32 đi các tỉnh Tây Bắc,…

Hà Nội có khoảng hơn 1000 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ logistics và là trung tâm logistics của cả nước. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các nơi khác rất cao vì nơi đây là kho bãi lớn để vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành khác và với đặc thù là vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn và liên tục nên nhu cầu mua bán xe đầu kéo cũ tại Hà Nội nhất cả nước với đa dạng các loại xe đầu kéo cũ như xe đầu kéo cũ Mỹ, Trung Quốc được bày bán rất nhiều với giá cả phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam.

Đăng tin mua bán xe đầu kéo cũ tại Hà Nội, xem so sánh giá xe đầu kéo cũ tại Hà Nội từ nhiều người bán uy tín trên Xe MuaBanNhanh tại chuyên mục:

Xếp sau Hà Nội thì Hải Phòng là một trong những nơi có nhu cầu mua bán xe đầu kéo cũ cao, dọc quốc lộ 5 từ Hà Nội đi Hải Phòng xe đầu kéo cũ được bán rất nhiều. Điều đó cũng khá dễ hiểu khi tuyến đường Hà Nội – Hài Phòng lượng hàng hai chiều trên cùng một tuyển đường vận tải khá cao và cân bằng.

Tại Hải Phòng có cảng Hải Phòng là cụm cảng biến tổng hợp cấp quốc gia lớn thứ 2 ở Việt Nam và lớn nhất ở Miền Bắc là cửa ngõ quốc tế của Việt Nam (tại quận Hồng Bàng, Ngô Quyền và Hải An thành phố).

Hải phòng với tên gọi là Đất Cảng đây là nơi có vị trí quan trọng về kinh tế, xã hội, đây là thị trường sôi động với nhiều loại hàng hóa lớn được vận chuyển hàng ngày qua lại bằng đường bộ, đường thủy và là nơi tập trung nhiều nhà xe vận tải đầu kéo container chuyên nghiệp. Lượng hàng container qua cảng khá tấp nập, các trục đườn chính dẫn vào cảng rất tấp nập xe cộ, xe đầu kéo hầu hết là để vận chuyển hàng xuất nhập khẩu qua cảng và vận chuyển hàng hóa theo tuyển Bắc Nam.

Không những nhu cầu mua bán xe đầu kéo cũ tại Hải Phòng cao mà nhu cầu dịch vụ vận tải container Hải Phòng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe đầu kéo ở đây cũng rất cao.

Đăng tin mua bán xe đầu kéo cũ tại Hải Phòng, xem so sánh giá xe đầu kéo cũ tại Hải Phòng từ nhiều người bán uy tín, chợ xe đầu kéo cũ trên Xe MuaBanNhanh tại chuyên mục:

Thành Phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam là trung tâm kinh tế quan trọng nhất của Việt Nam và là vị trí tâm điểm của khu vực Đông Nam Á, là đầu mối giao thông quan trọng đường bộ, đường thủy, đường không, nối liền các tỉnh trong vùng và là cửa ngõ quốc tế. Khác với Hà Nội ở Thành phố Hồ Chí Minh vận tải thủy chiếm tỷ lệ quan trọng.

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm và đầu mối về phát triển dịch vụ logistics lớn là đầu tàu có hoạt động xuất nhập khẩu tiêu dùng nội địa hàng đầu cả nước. TPHCM có 11 cảng container trực tiếp xuất nhập khẩu hàng rời, trong đó Cảng Tân Cảng – Cát Lai là cảng container quốc tế lớn và hiện đại nhất Việt Nam tập trung vào dịch vụ kho bãi và phân phối hàng hóa; Cảng Tân Cảng – Hiệp Phước kết nối các tuyến đường vành đai và hàng loạt khu công nghiệp, là nơi tập trung hàng hóa khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và các khu công nghiệp ở phía nam thành phố. Do đó các doanh nghiệp chọn mua xe đầu kéo cũ tại TPHCM để vận chuyển hàng từ các cảng đi các tỉnh lân cận TPHCM hoặc từ các tỉnh lân cận đến các cảng ở TPHCM.

Đăng tin mua bán xe đầu kéo cũ tại TPHCM, xem so sánh giá xe đầu kéo cũ tại TPHCM từ nhiều người bán uy tín, chợ xe đầu kéo cũ trên Xe MuaBanNhanh tại chuyên mục:

Đà Nẵng là trung tâm kinh tế của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước là đầu mối giao thông rất quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không. Đà Nẵng kết nối với các địa phương trong nước thông qua đường Quốc lộ 1A (nối đà Nẵng và các tỉnh ở hai đầu Bắc Nam) và quốc lộ 1B (nối Đà Nẵng với các tỉnh miền Nam Trung Bộ và Tây Nguyên). Và cùng với cảng Sài Gòn, Cảng Hải Phòng Cảng Đà Nẵng là cảng biển trọng điểm của cả nước có quy mô hiện đại nhất miền Trung. Do dó nhu cầu vận tải hàng hóa container bằng xe đầu kéo đi Hà Nội, Hải Phòng, TPHCM và các tỉnh thành phố dọc tuyển đường Bắc Nam rất cao, cũng dễ hiểu khi nhu cầu mua bán xe đầu kéo cũ tại Đà Nẵng cũng khá cao.

Đăng tin mua bán xe đầu kéo cũ tại Đà Nẵng xem so sánh giá xe đầu kéo cũ tại Đà Nẵng từ nhiều người bán uy tín, chợ tốt xe đầu kéo cũ trên Xe MuaBanNhanh tại chuyên mục: Xe đầu kéo cũ tại Đà Nẵng

Ưu điểm: Xe đầu kéo cũ có giá rất rẻ chỉ bằng tầm một nữa, hoặc cao hơn một nữa so với giá xe mới (cái này còn tùy vào đời xe, quảng đường xe đã chạy, tình trạng bên ngoài của xe). Và nếu như là người có kinh nghiệm thì có thể mua được chiếc xe chất lượng.

Nhược điểm

“Nên tìm một thợ máy có kinh nghiệm trả công cho họ cao cao chút may ra mới tìm được xe ưng ý. Nhưng khi mua xe cũ người thợ máy cũng không thể biết 100% xe có chuẩn hay không đâu chỉ tầm năm mươi năm mươi thôi.” – Thanh Tâm chia sẻ

Xe nhanh xuống máy, thỉnh thoảng cũng hay hỏng vặt, xe nhanh mất giá, xe cũ bán khó có thể mất 50% giá trị, nếu chưa kịp khấu hao thì coi như lỗ

Xe đầu kéo Mỹ bán nhiều ở Việt Nam chủ yếu là 2 hãng nổi tiếng: Freightliner, International

 • Xe đầu kéo Mỹ được chính phủ Việt Nam cho nhập trong vòng 5 năm sử dụng và yêu cầu chất lượng xe phải đạt mức 80-90% do đó khách hàng có thể an tâm khi mua xe
 • Kiểu dáng đẹp, động cơ khỏe hơn rất nhiều so với xe Trung Quốc, xe tiết kiệm nhiên liệu
 • Nội thất sang trọng, tiện nghi có xe có 2 giường nằm có cả tủ lạnh
 • Xe lâu xuống cấp, xe sử dụng 3-5 năm vẫn mới 80-90%, xe bán vẫn giữ giá và có lời.
 • Xe đầu kéo Mỹ khi nhập khẩu về Việt Nam đã khắc phục được bộ cảm biến khí thải, các kỹ sư hãng xe đã cho thép thay bộ cảm biến khí thải về Việt Nam do đó việc lo ngại máy móc và trang thiết bị trên xe dễ bị hỏng hóc như trước đây đã được xử lý do đó dòng xe đầu kéo Mỹ ngày càng phù hợp với điều kiện ở Việt Nam

Chất lượng xe tùy thuộc vào từng lô xe, do đó khi mua xe phải chọn nhà nhập khẩu uy tín, lớn, để xe chất lượng và đảm bảo. Vì xe Mỹ có nhiều nguồn khác nhau có thể là từ môi trường tuyết để tan băng họ phải dùng muối để rãi ra đường do đó xe sẽ nhanh xuống cấp, xe từng bị tai nạn, hỏng hóc và được đưa về Việt Nam bán với giá rẻ,…

Xe đầu kéo Mỹ khỏe, kéo được hàng nặng, chi phí đầu tư hợp lý, sử dụng đến 10 năm nhưng vẫn mang lại lợi nhuận cho công ty và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với xe đầu kéo Trung Quốc. Do đó nếu vận tải lâu dài, ổn định thì nên chọn xe đầu kéo Mỹ.

Tư vấn đánh giá từ khách hàng – nên chọn mua xe đầu kéo nào tốt từ hội mua bán xe đầu kéo:

Xe đầu kéo Trung Quốc khả năng thu hồi vốn nhanh tuy nhiên nhanh mất giá khi bán cũ, thời gian sử dụng ngắn hơn. Tuy nhiên những doanh nghiệp có lượng hàng vận tải ổn định thì trong từ 2-3 năm có thể thu hồi vốn do đó khả năng đầu tư xe đầu kéo Trung Quốc là hiệu quả.

Hãng xe

Howo, Chenglong, Dongfeng, JAC, Shacman

Freightliner, International

Hyundai , Hino, Isuzu, Daewoo, Fuso

Tải Trọng kéo

Ngang nhau. Tuy nhiên khi chở quá tải thì đầu kéo Trung Quốc xuống máy nhanh hơn

Ưu điểm

Giá rẻ nhanh thu hồi lại vốn

– Xe cũ nhưng chất lượng tốt

– Tiêu thụ nhiên thiệt thấp

– Bán được giá

– Chất lượng tốt

– Cung đường vận chuyển đa dạng

– Động cơ khỏe, bền bỉ

Nhược điểm

Chất lượng thấp hơn các dòng khác, nhanh xuống cấp và mất giá

– Gầm thấp thích hợp đi đường phẳng, cao tóc

– Đầu dài khó đánh lái

– Hệ thống treo bằng hơi nhưng không bám đường tốt

Chi phí đầu tư lớn, thu hồi vốn chậm

“Về đầu kéo nên mua đầu kéo Mỹ vì giá hiện đang rẻ. Phụ tùng thay thế thực ra cũng không khó kiếm, trừ máy Mercedes. Ngoài ra xe International máy Cummins 2 cam (ISX) nghe nói rất khó sửa. Em thì chủ yếu xài Detroit hoặc Caterpillar. Ưu điểm của xe Mỹ so với xe Hàn, Nhật là mạnh mẽ, bền bỉ hơn nhưng lại tiết kiệm nhiên liệu, kinh tế hơn. Vì vậy tỷ lệ người sử dụng xe Mỹ ngày càng tăng. Còn xe Hàn, Nhật thích hợp cho những nơi có địa hình xấu, lầy lội hơn ( gần như offroad vậy!) vì gầm cao, xác nặng lại xài nhíp.” – Anh Quang nhận xétChia sẻ từ Học: “Xe đầu kéo Trung Quốc khi chạy sẽ ăn nhiều dầu hơn xe Hyundai hay Hino, xe đầu kéo chủ yếu tận dụng vào lực đẩy mà dòng xe Trung Quốc khi bác nhả chân ga ra cái là nó gì xe lại ngay không lướt để tận dụng lực đẩy được, nếu kéo hàng nhẹ bác có thể chọn đầu Mỹ.“Xe Trung chỉ dùng cho những người hạn chế về vốn, cần vay vốn ngân hàng và khai thác trong thời gian ngắn rồi thanh lý. Em thấy dòng xe Trung thay Model như thay váy như vậy đồng nghĩa với việc phụ tùng lộ khộ nhiều chủng loại.” – Thế Ngân

“Vì nếu đi đúng tải xe Mỹ sẽ tích kiệm xăng hơn. Còn quá tải thì Hyundai vẫn là nhất bền bỉ và tốt hơn so các dòng khác” – Linh chia sẻ

Phụng chia sẻ: “Theo mình xe Trung Quốc nó rẻ hơn nên thu hồi vốn nhanh hơn, phụ tùng thay thế rẻ, dễ kiếm, và nó thích hợp khi chạy ở địa hình Việt Nam”

Do người mua xe đầu kéo trả góp nhưng do làm ăn thua lỗ, chủ cũ đã mất khả năng trả nợ, nên ngân hàng đã quyết định phát mại tài sản thu hồi nợ xấu. Xe đầu kéo thanh lý được khá nhiều khách hàng ưa chuộng đặc biệt là ngân hàng thanh lý xe đầu kéo.

Các bạn có thể thấy những tin đăng rao bán như ngân hàng thanh lý xe đầu kéo là ngân hàng bán thanh lý xe đâu kéo để thu hồi nợ và sau khi thanh toán khách hàng sẽ được làm thủ tục sang tên, công chứng. Khi mua xe đầu kéo thanh lý từ ngân hàng có thể là một món hời vì bạn có thể tậu được chiếc xe đầu kéo có giá rẻ bất giờ so với thị trường.

Tuy nhiên người mua có thể đối mặt với khá nhiều rủi ro tiềm ẩn có thể tiền mất tật mang, xe quá cũ, hư hỏng, giá trị xe có thể xuống dưới 1/3, hoặc bị bên người bán lừa đảo,… do đó nên cẩn thận và tìm hiểu rõ ràng, liên hệ trực tiếp với ngân hàng để không dính những chiêu lừa đảo, giả mạo từ người bán để dụ được người mua.

Bằng thuật ngữ ngân hàng thanh lý, người bán đang đánh vào tâm lý người mua vì họ cho rằng cái gì thanh lý đều có giá rẻ và có ngân hàng đằng sau thì sẽ yên tâm hơn. Nhưng quý khách nên chú ý rằng khi thanh lý tài sản các ngân hàng thường đăng thông tin trên website và các phương tiện truyền thông.

Việc mua bán tài sản phát mãi là thương vụ có sự tham gia của cả 3 bên bao gồm có chủ sở hữu (người nợ), ngân hàng và người mua. Để thanh toán an toàn thì người mua xe đầu kéo ngân hàng thanh lý nên sử dụng dịch vụ thanh toán ba bên tại ngân hàng không nên thanh toán trực tiếp cho chủ sở hữu (người nợ)

a) Đối với trục đơn: Tải trọng trục xe phải ≤ 10 tấn/trục.

b) Cụm trục kép (hai trục xe), phụ thuộc vào khoảng cách (d) của hai tâm trục:

– Trường hợp d < 1,0 mét, tải trọng cụm trục xe ≤ 11 tấn;

– Trường hợp 1,0 mét ≤ d < 1,3 mét, tải trọng cụm trục xe ≤ 16 tấn;

– Trường hợp d ≥ 1,3 mét, tải trọng cụm trục xe phải ≤ 18 tấn.

c) Cụm trục ba phụ thuộc vào khoảng cách (d) của hai tâm trục liền kề:

– Trường hợp d ≤ 1,3 mét, tải trọng cụm trục xe ≤ 21 tấn.

– Với tổ hợp Xe đầu kéo với rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc:

+ Có tổng số trục bằng ba, tổng trọng lượng xe phải ≤ 26 tấn;

+ Có tổng số trục bằng bốn, tổng trọng lượng xe phải ≤ 34 tấn;

+ Có tổng số trục bằng năm hoặc lớn hơn, tổng trọng lượng xe phải ≤ 40 tấn.

Với xe đầu kéo chuyên dùng và xe container: Chiều cao hàng hóa (tính từ điểm cao nhất của mặt đường) thực hiện theo lộ trình sau:

Hyundai Phú Lâm – đối tác kinh doanh cùng Xe MuaBanNhanh

a) Chiều cao không quá 4,35m được áp dụng đến hết 2010; khi qua khu vực cầu vượt, hầm chui xe chỉ được phép di chuyển với tốc độ ≤ 30km/giờ.

b) Không quá 4,2m áp dụng từ ngày 01 tháng 01 năm 2011.

Chiều rộng xếp hàng hóa cho phép trên phương tiện giao thông là chiều rộng của thùng xe theo thiết kế của nhà sản xuất hoặc theo thiết kế chỉnh sửa và phải được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Trên Xe MuaBanNhanh các bạn sẽ tham khảo được tất tần tật các thông tin về giá bán các dòng xe đầu kéo, các hãng xe đầu kéo cũ mới từ nhiều đại lý bán xe , cùng nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi, hỗ trợ mua xe trả góp,… do đó sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm được chiếc xe ưng ý nhất với giá rẻ nhất.

Không những hỗ trợ khách hàng tìm mua xe, Xe MuaBanNhanh còn hỗ trợ người bán đăng tin bán xe đầu kéo miễn phí, hiệu quả, giúp người bán, doang nghiệp dễ dàng quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình đến nhiều khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn mua bán xe đầu kéo Hyundai giá tốt cùng nhiều ưu đãi khuyến mãi cùng chính sách hỗ trợ vat trả góp, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với thành viên VIP Partner uy tín trên Xe MuaBanNhanh:

#XeDauKeo #GiaXeDauKeo #XeDauKeoContainer #DauKeoContainer #BanXeDaukeoCu #XeDauKeoCu #BanXeDaukeoCuTaiHaNoi #BanXeDaukeoCuTaiHaiPhong #BanXeDauKeoCuTaiTPHCM #NgocDiepMBN #Xe_MuaBanNhanh #VietNam


【#7】Toyota Fortuner Cũ: Bảng Giá Xe Toyota Fortuner Cũ 01/2021

Giới thiệu chung xe Toyota Fortuner

Toyota là thương hiệu xe ô tô hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản. Tại thị trường Việt Nam, những mẫu xe Toyota mới, thậm chí cả Toyota Fortuner cũ luôn được người dùng ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng ưu việt, khả năng vận hành linh hoạt cùng độ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu tốt.

Bảng giá xe Toyota Fortuner cũ tháng 01/2021

 • Giá xe Toyota Fortuner 2021 từ 875 triệu đồng
 • Giá xe Toyota Fortuner 2021 từ 870 triệu đồng
 • Giá xe Toyota Fortuner 2021 từ 750 triệu đồng
 • Giá xe Toyota Fortuner 2021 từ 616 triệu đồng
 • Giá xe Toyota Fortuner 2021 từ 589 triệu đồng
 • Giá xe Toyota Fortuner 2014 từ 565 triệu đồng
 • Giá xe Toyota Fortuner 2013 từ 496 triệu đồng
 • Giá xe Toyota Fortuner 2012 từ 475 triệu đồng
 • Giá xe Toyota Fortuner 2011 từ 418 triệu đồng
 • Giá xe Toyota Fortuner 2010 từ 380 triệu đồng
 • Giá xe Toyota Fortuner 2009 từ 380 triệu đồng
 • Giá xe Toyota Fortuner 2008 từ 379 triệu đồng

Thủ tục mua bán xe Toyota Fortuner cũ

Việc mua bán xe Toyota Fortuner cũ hiện tại khá đơn giản.

 • Bước 1: Hai bên mua bán chỉ cần ra phòng công chứng để thực hiện hợp đồng mua bán xe Toyota Fortuner cũ
 • Bước 2: Người mua đến trung tâm đăng ký phương tiện giao thông đường bộ của địa phương để hoàn tất các thủ tục đăng ký chuyển tên chủ sở hữu trên cà vẹt
 • Bước 3: Người mua đem xe Toyota Fortuner cũ đi đăng kiểm và tiến hành mua lại bảo hiểm TNDS nếu xe chuyển vùng và đổi biển số.

Tổng quan xe Toyota Fortuner cũ

Kể từ khi ra mắt Toyota Fortuner đã nhận được kỳ vọng từ những người tiêu dùng vào một mẫu xe SUV kiểu dáng thể thao, đa dụng. Và không phụ sự kỳ vọng, các mẫu xe Toyota Fortuner luôn nằm trong top những mẫu SUV bán chạy nhất tại thị trường ô tô Việt Nam.

Ngoại thất xe Toyota Fortuner cũ

Tổng quan ngoại hình xe Toyota Fortuner cũ

Toyota Fortuner cũ tại Việt Nam cũng tồn tại đến 2 thế hệ. Ở thế hệ đầu tiên, Toyota Fortuner có kiểu dáng khá vuông vức với các điểm nhấn đậm chất SUV. Bước sang thế hệ thứ 2, dòng xe này đã được cách tân đáng kể thiết kế, giúp người dùng dòng xe này bớt cảm giác rẻ tiền vốn được phát triển từ dòng xe bán tải Toyota Hilux.

Kích thước tổng thể DxRxC của Toyota Fortuner cũ thế hệ thứ nhất nhỏ hơn lần lượt là 4.705 x 1.840 x 1.850 (mm), chiều dài cơ sở 2.750 mm, khoảng sáng gầm 220 mm, bán kính quay vòng 5,9 mét, và góc thoát trước sau lần lượt là 30 và 25 độ.

Kích thước tổng thể DxRxC của Toyota Fortuner cũ thế hệ thứ hai lần lượt là 4.795 x 1.855 x 1.835 (mm), chiều dài cơ sở 2.745 mm, khoảng sáng gầm 219 mm, bán kính quay vòng 5,8 mét, và góc thoát trước sau lần lượt là 29 và 25 độ.

Đầu xe Toyota Fortuner cũ

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn mẫu xe Toyota Fortuner cũ đó là cụm lưới tản nhiệt cỡ lớn bóng loáng, được mạ crom ở đầu xe. Về kiểu dáng các mẫu xe Fortuner cũ thường có thiết kế hài hòa nhưng vẫn thể hiện được nét khỏe khoắn đúng nghĩa của một chiếc SUV.

Tùy phiên bản, Toyota Fortuner cũ được trang bị đèn pha halogen phản xạ đa điểm hoặc tích hợp projector và đèn pha LED. Hệ thống chiếu sáng của các dòng xe Toyota Fortuner cũ còn tự động bật tắt, cân bằng góc chiếu, chế độ đèn chờ dẫn đường và đèn sương mù.

Thân xe Toyota Fortuner cũ

Tùy thế hệ mà thân xe Toyota Fortuner cũ có thiết kế góc cạnh mang tới vẻ đẹp mạnh mẽ, hầm hố hay thiết kế mềm mại, xen lẫn sự chắc chắn cơ bắp. Cũng tùy phiên bản mà Toyota Fortuner cũ cũng được trang bị la-zăng hợp kim từ 17 – 18 inch, đi kèm là các thông số lốp 265/65R17 hoặc 265/60R18. Tất cả phiên bản Toyota Fortuner cũ đều trang bị bậc lên xuống xe chắc chắn và tiện dụng. Gương chiếu hậu các đời xe Toyota Fortuner cũ cũng đầy đủ tính năng chỉnh điện, gập điện, tích hợp đèn báo rẽ hoặc đèn chào mừng.

Đuôi xe Toyota Fortuner cũ

Trước đây, Toyota Fortuner cũ chỉ trang bị đèn hậu Halogen phổ thông, tuy nhiên từ thế hệ thứ 2, Fortuner cũ được trang bị đèn sau dạng LED. Ngoài ra, các phiên bản Toyota Fortuner cũ cũng trang bị đầy đủ cánh hướng gió phía sau tích hợp đèn báo phanh trên cao.

Nội thất xe Toyota Fortuner cũ

Tổng quan khoang lái xe Toyota Fortuner cũ

Bảng táp lô xe Toyota Fortuner cũ

Trên phiên bản mới, Toyota Fortuner cũ có bảng táp lô cao cấp hơn với chất liệu mạ kim loại, bọc da và nhựa giả da ở một số chi tiết. Tuy nhiên tất cả đời xe Toyota Fortuner cũ đều có thiết kế kiểu đối xứng truyền thống.

Vô lăng xe Toyota Fortuner cũ

Trên thế hệ trước, xe Toyota Fortuner cũ có thiết kế vô lăng 4 chấu, điều chỉnh 2 hướng, bọc da, ốp gỗ và tích hợp điều chỉnh âm thanh. Trên thế hệ thứ 2, vô lăng xe Fortuner được nâng cấp thiết kế 3 chấu thế thao, điều chỉnh 4 hướng, bọc da, ốp gỗ, mạ bạc hoặc nhựa thường. Trên mặt vô lăng tích hợp đầy đủ điều chỉnh âm thanh, đàm thoại rảnh tay, lẫy chuyển số và điều khiển hành trình cruise control.

Đồng hồ lái xe Toyota Fortuner cũ

Tất cả thế hệ xe Toyota Fortuner cũ đều trang bị đồng hồ lái Optitron, tích hợp màn hình đa thông tin MID hiện đại. Tuy nhiên, giữa các thế hệ Fortuner cũ được điều chỉnh giao diện khác nhau. Trên thế hệ thứ 2, màn hình đa thông tin được nâng cấp kích thước cũng như công nghệ màn hình màu TFT hiện đại hơn đáng kể.

Ghế ngồi xe Toyota Fortuner cũ

Hệ thống ghế ngồi trên Toyota Fortuner cũ các đời gần như không có nhiều khác biệt. Tùy phiên bản mà ghế ngồi sẽ được bọc da hoặc nỉ cơ bản. Ghế lái cũng điều chỉnh điện 8 hướng hoặc chỉnh tay 6 hướng, trong khi ghế hành khách bên phụ đều chỉnh tay 4 hướng giống nhau cho tất cả phiên bản

Hàng ghế sau xe Toyota Fortuner cũ

Tất cả phiên bản Toyota Fortuner cũ đều có hàng ghế sau có thể trượt và điều chỉnh ngả lưng. Tất cả hàng ghế thứ 2 đều tích hợp tựa tay trung tâm với giá để cốc, ngoài ra có thể gập lưng ghế 1 chạm theo tỷ lệ 60:40.

Hàng ghế thứ 3 tất cả phiên bản Toyota Fortuner cũ cũng có thể gập 50:50 sang 2 bên để mở rộng khoang hành lý. Lưng ghế ở hàng ghế này cũng có thể điều chỉnh góc ngả lưng, giúp các hành trình dài thoải mái hơn.

Cửa xe Toyota Fortuner cũ

Tất cả phiên bản xe Toyota Fortuner cũ đều có cửa xe rộng, có nhiều không gian chứa đồ. Tuy nhiên các chất liệu ốp táp pi cửa vẫn là nhựa cứng phổ thông. Tùy theo phiên bản, Toyota Fortuner cũ sẽ có kính cửa chỉnh điện lên xuống 1 chạm khu vực người lái.

Tiện nghi xe Toyota Fortuner cũ

Hệ thống nghe nhìn xe Toyota Fortuner cũ

Tương tự các trang bị khác, hệ thống nghe nhìn xe Toyota Fortuner cũ các đời trang bị khá giống nhau. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ trang bị hệ thống CD 1 đĩa, AM/FM, MP3/WMA, kết nối USB, AUX và hệ thống âm thanh 6 loa.

Phiên bản cao cấp sẽ trang bị đầu DVD 1 đĩa, màn hình cảm ứng 7-inch, AM/FM, MP3/WMA, kết nối USB, AUX, Bluetooth và hệ thống âm thanh 6 loa.

Hệ thống điều hòa xe Toyota Fortuner cũ

Toyota Fortuner cũ cũng trang bị hệ thống điều hòa tự động hoặc chỉnh tay. Hàng ghế thứ 2 và 3 đều có giàn lạnh riêng, phân bổ gió đều hơn trong nội thất xe.

Đèn nội thất xe Toyota Fortuner cũ

Toyota Fortuner cũ các đời cũng trang bị đèn nội thất tại cả 3 hàng ghế cũng như đèn chiếu sang khoang hành lý.

Khoang hành lý xe Toyota Fortuner cũ

Các đời xe Toyota Fortuner cũ đều có khoang hành lý vừa phải, không quá rộng. Khoang hành lý này cũng có thể mở rộng nếu gập hàng ghế thứ 2 và 3, tuy nhiên vì hàng ghế thứ 3 chỉ có thể gập sang 2 bên, nên bị giới hạn đáng kể chiều rộng của khoang hành lý. Cho đến thời điểm hiện tại, Toyota Fortuner cũ các đời vẫn chưa trang bị cốp hành lý chỉnh điện, đây là điểm yếu nếu so với các đối thủ.

Vận hành, cảm giác lái và an toàn xe Toyota Fortuner cũ

Động cơ và hộp số xe Toyota Fortuner cũ

Toyota Fortuner cũ tùy phiên bản sẽ trang bị 4 cấu hình động cơ:

 • Động cơ diesel 2.5L DOHC, 4 xy-lanh thẳng hàng, cho công suất 142 mã lực tại 3.400 vòng/phút và mô-men xoắn 343 Nm từ 1.600 – 2.800 vòng/phút. Đi kèm là hộp số sàn 5 cấp
 • Động cơ diesel 2.4L DOHC, 4 xy-lanh thẳng hàng cho công suất tối đa 148 mã lực tại 3.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 400Nm từ 1.600 – 2.000 vòng/phút. Đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp.
 • Động cơ xăng 2.7L DOHC, 4 xy-lanh thẳng hàng cho công suất tối đa 164 mã lực tại 5.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 245Nm tại 4.000 vòng/phút. Đi kèm hộp số tự động 6 cấp
 • Động cơ diesel 2.8L DOHC, 4 xy-lanh thẳng hàng cho công suất tối đa 174 mã lực tại 3.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 450Nm tại 2.400 vòng/phút. Đi kèm hộp số tự động 6 cấp và hệ thống dẫn động 2 cầu.

Hỗ trợ vận hành xe Toyota Fortuner cũ còn có hệ thống lái trợ lực dầu, hệ thống treo trước độc lập, tay đòn kép, lò xo cuộn, thanh cân bằng, hệ thống treo sau liên kết 4 điểm, tay đòn bên, lò xo cuộn

An toàn xe Toyota Fortuner cũ

Thế hệ đầu tiên của Toyota Fortuner cũ trang bị tiêu chuẩn an toàn tương đối thấp với:

 • Phanh trước đĩa thông gió
 • Phanh sau tang trống
 • Hệ thống chống bó cứng phanh
 • Van phân phối lực phanh theo tải trọng
 • Khóa cửa an toàn cho trẻ em
 • 2 túi khí phía trước

Thế hệ thứ hai của Toyota Fortuner cũ được nâng cấp các hệ thống an toàn cao cấp hơn như:

 • Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp
 • Hệ thống phân phối lực phanh điện tử
 • Hệ thống ổn định thân xe điện tử
 • Hệ thống kiểm soát lực kéo
 • Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc
 • Hệ thống hỗ trợ đổ đèo
 • Đèn báo phanh khẩn cấp
 • Camera lùi
 • Cảm biến hỗ trợ đỗ xe
 • 7 túi khí
 • Hệ thống báo động
 • Hệ thống mã hóa khóa động cơ

Đánh giá tổng quát xe Toyota Fortuner cũ

Nhìn chung Toyota Fortuner cũ vẫn có những ưu khuyết điểm nhất định, đặc biệt là sự bền bỉ, khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kể chính là yếu tố thuyết phục khách hàng tìm kiếm dòng xe này. Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng SUV 7 chỗ cũ, có giá trị khấu hao thấp, tiết kiệm nhiên liệu, khoang cabin rộng rãi, trang bị vừa đủ dùng, Toyota Fortuner cũ là lựa chọn đáng cân nhắc.

Bạn muốn mua Toyota Fortuner cũ giá rẻ, chính hãng, chính chủ? Hãy liên hệ Carmudi – kênh thông tin mua bán ô tô Toyota Fortuner cũ uy tín và chất lượng.

Carmudi chuyên cung cấp thông tin chi tiết xe ô tô cũ Toyota Fortuner cũ, thông số kỹ thuật, so sánh, đánh giá. Chúng tôi còn là cầu nối giữa người mua và đại lý bán xe hơi Toyota Fortuner cũ uy tín trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, Carmudi cung cấp dịch vụ kiểm định xe ô tô cho những dòng xe ô tô cũ với giá cực ưu đãi giúp người mua và người bán an tâm hơn khi giao dịch xe hơi.


【#8】Bảng Giá Xe Ô Tô 4 Chỗ Cỡ Nhỏ Giá Rẻ Tại Việt Nam

Cập nhật giá bán các dòng xe 4,5 chỗ giá rẻ tại Việt Nam. Giá xe Toyota Wigo, Kia Morning, Hyundai I10, Vinfast Fadil, Honda Brio…

 • Giá xe Toyota Wigo MT (Số sàn): 345 triệu
 • Giá xe Toyota Wigo AT (Số tự động): 405 triệu

Wigo có kích thước tổng thể là 3660 x 1600 x 1520 mm, với chều dài cơ sở 2544mm, với trang bị nội thất đầy đủ : gồm màn hình CD trên phiên bản E, đầu DVD trên bản G, kết nối Wifi, HDMI, 4 loa, AUX/USD/Bluetooth. Ghế xe bọc nỉ, điều hòa chỉnh tay. Wigo 2021 tất cả có 6 màu cho khách hàng lựa chọn: Đen, Bạc, Xám, Cam, Đỏ, Trắng.

Trang bị hệ thống hệ thống chống bó cứng phanh, cảm biến hỗ trợ đỗ xe, 2 túi khí bảo vệ, dây đai an toàn 3 điểm.

Một đối thủ chưa bao giờ hết hot đó chính là Kia Morning, ở dòng xe này có 5 phiên bản để lựa chọn, giá thành rẻ hơn Toyota Wigo. Tất cả phiên bản Kia Morning 2021 đều được trang bị động cơ xăng Kappa dung tích 1.25L.

Ở bản cao cấp Morning AT trang bị động cơ 4 xi lanh thẳng hàng, 16 van DOHC cho công suất tối đa 86 mã lực tại 6000 vòng/phút, và mô-men xoắn cực đại 120Nm tại 4000 vòng/phút. Tùy phiên bản mà khách hàng sẽ được chọn lựa hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp. Tiêu hao nhiên liệu bình quân 5.3L/100km.

Cả 2 phiên bản đều được trang bị hệ thống trợ lực tay lái điện, giúp đánh lái nhẹ nhàng hơn. Kiểm soát tốc độ an toàn khi lái.

 • Grand i10 1.2 MT bản thiếu 5 cửa: 330 triệu
 • Grand i10 1.2 MT 5 cửa: 370 triệu
 • Grand i10 1.2 AT 5 cửa: 405 triệu
 • Grand i10 1.2 MT bản thiếu 4 cửa: 350 triệu
 • Grand i10 1.2 MT 4 cửa: 390 triệu
 • Grand i10 1.2 AT 4 cửa: 415 triệu

Kích thước tổng thể 3765 x 1660 x 1505 mm, với chiều dài cơ sở 2425 mm, với thông số như trên i10 thật sự có khoang nội thất đủ rộng rãi làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Tất cả ghế ngồi đều được bọc nỉ, đồng hồ hiển thị Analog, trang bị màn hình 7-inch LCD cho bản đầy đủ, hỗ trợ kết nối Bluetooth/USB/AUX, nghe nhạc , đàm thoại rãnh tay, tranh bị điều hòa kém hơn các thủ chỉ chỉnh tay.

Đối với xe 4 chỗ giá rẻ Hyundai Grand i10 đã chứng minh được sự thống lĩnh thị trường của dòng xe Hàn này, Hyundai đã tung ra 9 phiên bản bao gồm hatchback và sedan nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn của khách hàng. Grand i10 phiên bản hatchback có 2 dòng động cơ là 1.0L và 1.2L cùng hộp số sàn và số tự động. Riêng bản sedan cao cấp chỉ có 1 phiên bản động cơ 1.2L duy nhất, cùng 2 lựa chọn số sàn và số tự động. Công suất cực đại: 66Ps/5000 rpm, bản cao cấp 87Ps/6000 rpm, mô-men xoắn cự đại 94Nm/3500 rpm. Mức tiêu hao nhiên liệu 6.3 lít/100km. Dung tích bình xăng 43 lít.

 • Vinfast Fadil bản base (tiêu chuẩn) : 395.000.000 VNĐ
 • Vinfast Fadil bản Plus (nâng cao) : 429.000.000 VNĐ

Một ứng viên hoàn toàn mới do tập đoàn Vingroup sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam cũng góp mặt trong cuộc đua xe con đã tung ra dòng xe Vinfast Fadil, phiên bản này gồm 5 màu: đỏ, xanh lam, bạc, cam và trắng. Với kích thước tổng thể lần lượt là 3676 x 1632 x 1495 mm, đây là kích thước khá khiêm tốn so với các đối thủ có tiếng.

Xe Vinfast trang bị hộp số tự động vô cấp , dung tích 1.4 lít, 4 xi-lanh thẳng hàng, sản sinh mức công suất tối đa là 98 mã lực tại 6200 vòng/ phút và momen xoắn cực đại 128 Nm tại 4400 vòng/ phút. Theo khảo sát thực tế cho thấy xe lướt mượt mà và khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Mức tiêu thụ nhiên bình quân 6.2 lít/100km đường đô thị.

 • Giá xe Honda Brio G (Trắng, Bạc, Đỏ): 418.000.000 VNĐ
 • Giá xe Honda Brio RS (Trắng, Bạc, Vàng): 448.000.000 VNĐ
 • Giá xe Honda Brio RS (Cam, Đỏ): 450.000.000 VNĐ
 • Giá xe Honda Brio RS 2 màu (RS Two-Tone): 452.000.000 VNĐ
 • Giá xe Honda Brio RS Two-Tone (Đỏ, Cam): 454.000.00 VNĐ

Xe ô tô Honda Brio được nhập khẩu từ Indonesia, thế hệ mới đang được trình làng tổng cộng 5 phiên bản với thứ tự như sau: S MT, E MT, M CVT, RS MT, RS CVT. Và 7 màu trẻ trung như sau: Đen, Trắng, Xám, Bạc, Đỏ, Vàng, Cam. Kích thước tổng thể: 3.815 x 1.680 x 1.485mm, vô lăng 3 chấu trợ lực điện tay lái, tích hợp các nút điều chỉnh âm thanh, micro đàm thoại rãnh tay, đồng hồ hiển thị dạng Analog. Màn hình hiển thị DVD giải trí 6.1-inch, điều hòa chỉnh bằng nút bấm.


【#9】Xe Điện Cân Bằng Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Xe điện cân bằng 2 bánh 6.5 inch Bluetooth kèm 2 đèn LED trên bánh, 2 đèn LED gầm – Xe điện cân bằng giá rẻ nhất, tốt nhất

Với giá xe điện cân bằng chỉ 2.800.000 đ đã bao gồm phí vận chuyển, nhận hàng qua hình thức COD (Nhận hàng trả tiền), bạn đã không phải thanh toán cước phí vận chuyển. Đồng thời, nếu bạn ở tỉnh xa, như Cà Mau, Kiên Giang,… thì cước vận chuyển sẽ lên tới 200-300k/xe cân bằng , tuy nhiên với chúng tôi, giá cước vận chuyển xe điện tự cân bằng 2 bánh là miễn phí.

Xe điện 2 bánh tự cân bằng 6.5 inch 4 LED ưu điểm vươt trội:

 • 2 đèn LED trên bánh cực ngầu để nhấp nháy vào ban đêm làm bạn hoàn toàn nổi bật và thích thú.
 • 2 đèn LED soi đường chiếu sáng giúp bạn không lo vấp ngã khi đi xe cân bằng
 • Loa Bluetooth phát nhạc rất to, gấp 3 lần điện thoại thông thường. Giúp bạn vừa thưởng thức âm nhạc vừa vi vu trên chiếc xe cưng thật tuyệt vời.
 • Mạch xe điện cân bằng 6.5 inch của xe công nghệ là mạch mới nhất 2021. Các bạn có thể check rõ ngày tháng in trên mạch xe. (lưu ý các loại xe rẻ tiền kém chất lượng thường có mạch 2021, thậm chí 2014, là xe thanh lý, đi chỉ được 2-3 ngày là hỏng. Đó là lý do chúng tôi nhận sửa rất nhiều xe mua giá rẻ – kém chất lượng – không bảo hành).
 • Động cơ của xe điện thông minh tự cân bằng 6.5 inch có công suất 350w, leo dốc được 15 độ (các loại xe không leo dốc được cao là loại xe chỉ có 250w động cơ nên đi xe cảm giác yếu).
 • Xe điện cân bằng 2 bánh 6.5 inch Bluetooth 4 LED của xe công nghệ có nhiều màu sắc lựa chọn: 7 màu gồm màu trơn: xanh dương, đỏ, trắng, đen,.. màu 3D gồm vân đỏ (đỏ lửa), vân vàng (gratifi), vân xanh,…

  Quan trọng nhất chế độ bảo hành. (Tham khảo Chế độ bảo hành của Xe Công Nghệ.) Với kinh nghiệm 4 năm trong nghề, gắn bó với xe điện cân bằng 2 bánh từ những năm đầu tiên, chúng tôi đã sửa rất nhiều loại xe điện cân bằng, từ nhỏ tới lớn, từ chỉ reset mạch đến xe cân bằng bị gãy đôi. Chúng tôi là nhà bán lẻ- bán buôn lâu năm của dòng xe này. Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn đảm bảo với bạn, chiếc xe điện cân bằng 2 bánh mua tại Xe Công Nghệ luôn được bảo hành đầy đủ trong thời gian 6 tháng, và hỗ trợ sửa chữa sau thời gian bảo hành. Nhiều bạn mua với giá xe điện cân bằng rẻ nhất, nhưng không bảo hành, mua phải hàng thanh lý, khi xe gặp sự cố, bạn sẽ mất 1 khoản tiền gấp nhiều lần số tiền mua xe của chúng tôi.

Mua xe điện cân bằng giá rẻ nhất là lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, đừng vì vài trăm ngàn, mà mua phải xe kém chất lượng, hãy là người tiêu dùng thông thái. Chọn xe điện cân bằng 2 bánh tại Xe Công Nghệ, và để Công Nghệ thay đổi cuộc sống của bạn.


【#10】Kia Forte Cũ: Bảng Giá Xe Forte 01/2021

Giới thiệu chung xe Kia Forte

Kia Forte là một trong những dòng xe hạng C được ra mắt khách hàng Việt Nam vào năm 2009 để thay thế dòng xe Kia Spectra trong phân khúc này của hãng xe Hàn Quốc tại Việt Nam. Mẫu xe này được đổi tên gọi khác là Kia K3 vào năm 2014 hay Kia Cerato ngày nay.

Thời gian đầu, mẫu xe này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, nhưng được chuyển sang lắp ráp trong nước từ tháng 7/2010. Cuối năm 2010, Kia Forte phiên bản nâng cấp được ra mắt. Phiên bản này được nâng cấp hộp số tự động 6 cấp thay thế loại 4 cấp trước đó.

Cùng với phiên bản sedan, Kia Forte hatchback cũng được ra mắt nhằm tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ trong thời điểm đó là Mazda 3 hatchback hay Hyundai i30.

Vào tháng 3/2011, Kia Forte Koup cũng được ra mắt để tăng thêm tùy chọn cho khách hàng. Mẫu xe này được trang bị động cơ phun xăng trực tiếp GDI mới, hệ thống cân bằng điện tử và màn hình cảm ứng. Về trang bị vận hành vẫn tương tự phiên bản sedan và hatchback ra mắt trước đó.

Tháng 12/2012, Kia Forte 2013 được ra mắt với một số nâng cấp như đèn sương mù tích hợp đèn Led, sấy kính tự động, máy tạo ion, đèn báo rửa kính… Trong khi đó các trang bị vận hành vẫn được giữ nguyên.

Trong năm 2013, phiên bản cuối cùng Kia Forte S ra mắt và cũng là phiên bản cao cấp nhất của dòng xe này. Đến cuối năm 2013, Kia K3 chính thức thay thế Kia Forte để cạnh tranh tiếp tục trong phân khúc xe hạng C tại Việt Nam.

Bảng giá xe Kia Forte cũ tháng 01/2021

 • Giá xe Kia Forte 2013 từ 308 triệu đồng
 • Giá xe Kia Forte 2012 từ 285 triệu đồng
 • Giá xe Kia Forte 2011 từ 275 triệu đồng
 • Giá xe Kia Forte 2010 từ 270 triệu đồng
 • Giá xe Kia Forte 2009 từ 252 triệu đồng

Thủ tục mua bán xe Kia Forte cũ

Việc mua bán xe Kia Forte cũ hiện tại khá đơn giản.

 • Bước 1: Hai bên mua bán chỉ cần ra phòng công chứng để thực hiện hợp đồng mua bán xe Kia Forte cũ
 • Bước 2: Người mua đến trung tâm đăng ký phương tiện giao thông đường bộ của địa phương để hoàn tất các thủ tục đăng ký chuyển tên chủ sở hữu trên cà vẹt
 • Bước 3: Người mua đem xe Kia Forte cũ đi đăng kiểm và tiến hành mua lại bảo hiểm TNDS nếu xe chuyển vùng và đổi biển số.

Tổng quan xe Kia Forte cũ

Kia Forte cũ có mức giá thấp hơn khá nhiều so với thời điểm ra mắt. Các dòng xe này tính đến hiện tại đã lăn bánh từ 7 – 10 năm trên thị trường, và ít nhiều cũng có sự xuống cấp đáng kể. Tuy nhiên mức giá đã tương đối dễ tiếp cận hơn khá nhiều, thậm chí còn thấp hơn giá niêm yết của các dòng xe hạng A mới hiện nay.

Ngoại thất xe Kia Forte cũ

Tổng quan ngoại hình xe Kia Forte cũ

Kia Forte cũ có thể xem là thế hệ thứ 2 của Kia Cerato hiện nay. Mẫu xe này đã tồn tại đến nay đã 4 thế hệ trên thị trường. Kia Forte cũ cũng là dòng xe đầu tay của Peter Schreyer, cựu giám đốc thiết kế của Volkswagen và là cha đẻ của Audi TT hay Volkswagen New Beetle.

Trải qua nhiều lần nâng cấp, Kia Forte cũ vẫn duy trì thiết kế truyền thống khá vuông vắn, góc cạnh. Thiết kế này tạo cho xe chất cứng cáp và thô cứng, nhưng kiểu dáng vẫn khá đẹp mắt theo thời gian. Kích thước tổng thể DxRxC của Kia Forte cũ lần lượt là 4.530 x 1.775 x 1.460 (mm). Chiều dài cơ sở là 2.650 mm, khoảng sáng gầm 150 mm và bán kính vòng quay tối thiểu 5,3 mét.

Đầu xe Kia Forte cũ

Thiết kế đầu xe của Kia Forte cũ vẫn tạo điểm nhấn hiện đại với lưới tản nhiệt kiểu mũi hổ. Thời điểm cách đây 10 năm, Kia Forte cũ đã có thiết kế lưới tản nhiệt liền khối với cụm đèn pha. Các đời xe Kia Forte cũ đều chỉ trang bị đèn pha Halogen phản xạ đa chiều. Một số phiên bản sẽ được trang bị đèn sương mù hoặc đèn LED ban ngày.

Thân xe Kia Forte cũ

Trên thân xe Kia Forte cũ đã có những đường gân dập nổi khá hiện đại cách đây 10 năm. Khung cửa sổ các phiên bản Kia Forte cũ đã được sơn đen tạo sự liền lạc. Trên thân xe các đời xe này đều trang bị gương chiếu hậu chỉnh điện và tích hợp đèn báo rẽ, la-zăng hợp kim 17 inch, đi kèm 215/45R17.

Đuôi xe Kia Forte cũ

Kia Forte cũ cũng có đuôi xe khá hiện vào thời điểm 10 năm trước đây. Tổng thể đuôi xe Kia Forte cũ khá hài hòa với cụm đèn hậu vuốt ngang và viền khoang hành lý vuốt cao, tạo nên một cánh gió ảo nhấn mạnh yếu tố thể thao.

Nội thất xe Kia Forte cũ

Tổng quan khoang lái xe Kia Forte cũ

Chúng ta khó thể đòi hỏi khoang lái Kia Forte cũ hiện đại như các dòng xe ngày nay, tuy nhiên so với 10 năm trước, khoang lái của Kia Forte cũ đã tương đối hiện đại. Trung tâm bảng điều khiển được bố trí khá nhiều nút bấm điều chỉnh điện, rất ít nút gạt hoặc vặn chỉnh cơ. Khoang nội thất được thiết kế màu đen chủ đạo, tạo điểm nhấn sang trọng hơn cho xe.

Bảng táp lô xe Kia Forte cũ

Tương tự xe cũng thời, xe Kia Forte cũ cũng có bảng táp lô thiết kế trục dọc đối xứng dạng chữ T. Thời điểm đấy, Kia Forte cũ vẫn chưa trang bị các màn hình cảm ứng giải trí hiện đại. Tuy nhiên, các tính năng được bố cục gọn gàng, thuận tiện điều khiển.

Vô lăng xe Kia Forte cũ

Kia Forte cũ trung thành với thiết kế vô lăng 3 chấu bọc da và tùy phiên bản mà vô lăng để trần hoặc được bọc da sang trọng. Một số đời xe Kia Forte cũ có thể điều chỉnh theo 2 hướng, tích hợp điều chỉnh âm thanh trên vô lăng và lẫy chuyển số thể thao.

Đồng hồ lái xe Kia Forte cũ

Cụm đồng hồ lái xe Kia Forte cũ cũng có thiết kế tương đối đơn giản với 3 cụm đồng hồ cơ, đi kèm một màn hình đa thông tin đơn sắc kích thước khá nhỏ, nhưng cung cấp khá đủ thông tin.

Ghế ngồi xe Kia Forte cũ

Tùy phiên bản mà ghế ngồi Kia Forte cũ được bọc da hoặc bọc nỉ. Ghế lái chỉnh tay 6 hướng và ghế hành khách chỉnh tay 4 hướng khá cơ bản.

Hàng ghế sau xe Kia Forte cũ

Hàng ghế sau có độ nghiêng vừa đủ để có thể thoải mái trên các hành trình dài. Khoảng để chân của Kia Forte cũ cũng khá thoải mái, tuy nhiên thế hệ này vẫn chưa trang bị ghế gập theo tỷ lệ 60:40 để mở rộng khoang hành lý như các dòng xe ngày nay, nhưng đã trang bị hộp đựng ly ở trung tâm ghế sau.

Cửa xe Kia Forte cũ

Cửa xe Kia Forte cũ cũng có thiết kế rộng và to bản, thuận tiện cho hành khách ra vào xe. Kia Forte cũ được trang bị kính cửa sổ chỉnh điện, và ở một số phiên bản nâng cấp có thêm tính năng tự động lên xuống một chạm hoặc chống kẹt.

Tiện nghi xe Kia Forte cũ

Hệ thống nghe nhìn xe Kia Forte cũ

Trang bị giải trí tiêu chuẩn trên Kia Forte cũ chỉ gồm đầu CD, Radio, Mp3, kết nối AUX/ USB/ Ipod, đi kèm hệ thống âm thanh 4 loa. Trên các phiên bản nâng cấp sau này, Kia Forte cũ được nhà sản xuất trang bị thêm màn hình cảm ứng 6 hoặc 7 inch, đi kèm tính năng định vị GPS và hệ thống âm thanh 6 loa.

Hệ thống điều hòa xe Kia Forte cũ

Tùy theo phiên bản và đời xe mà Kia Forte cũ sẽ trang bị điều hòa chỉnh tay hoặc điều hòa tự động chỉnh điện có chức năng lọc không khí hiện đại hơn. Tuy nhiên tất cả đời xe Kia Forte cũ đều không trang bị cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau.

Đèn nội thất xe Kia Forte cũ

Khoang nội thất của xe Kia Forte cũ các đời cũng chỉ trang bị đèn chiếu sáng dành cho hàng ghế thứ nhất và hàng ghế thứ hai. Khoang hành lý cũng được trang bị đèn chiếu sáng, hỗ trợ quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu.

Khoang hành lý xe Kia Forte cũ

Khoang hành lý xe Kia Forte cũ có dung tích 415 lít. Đây là dung tích tương đương với các dòng xe hạng B hiện tại, tuy nhiên dung tích này tương đối rộng rãi cho các nhu cầu du lịch cho 5 người.

Ngoài ra, Kia Forte cũ còn sở hữu các tiện ích khá hiện đại thời điểm ra mắt, đi trước cả các đối thủ truyền thống như Toyota Corolla Altis, Honda Civic hay Mazda 3. Có thể kể ra như:

 • Cửa sổ trời
 • Chìa khóa thông minh
 • Khởi động bằng nút bấm
 • Gương chiếu hậu trong chống chói tự động

Vận hành, cảm giác lái và an toàn xe Kia Forte cũ

Động cơ và hộp số xe Kia Forte cũ

Các đời xe Kia Forte cũ đều chỉ trang bị động cơ xăng Gamma 1.6L, 4 xi lanh thẳng hàng cho công suất tối đa 122 mã lực tại 6.300 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 156Nm tại 4.200 vòng/phút. Đi kèm hộp số sàn 5 cấp/ 6 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp/ 6 cấp.

Hỗ trợ vận hành cho Kia Forte cũ còn có hệ thống lái trợ lực, hệ thống treo trước kiểu McPherson với thanh chống trượt kiểu L và hệ thống treo sau trục xoắn, lò xo đôi.

An toàn xe Kia Forte cũ

Trang bị an toàn của xe Kia Forte cũ khá cao cấp so với thời điểm ra mắt từ năm 2009 – 2013. Thậm chí có các trang bị chỉ trang bị trên các dòng xe hạng sang cao cấp đến từ Châu Âu như:

 • Phanh đĩa trước/sau
 • Hệ thống cân bằng điện tử ESP
 • Hệ thống chống trượt TCS
 • Cảm biến khóa cửa theo tốc độ
 • Cảm biến lùi
 • Camera lùi
 • 2 túi khí

Đánh giá tổng quát xe Kia Forte cũ

Xe Kia Forte cũ được trang bị tiện ích khá cao cấp nếu so với các dòng xe cùng đời. Đây cũng là các ưu điểm từng là điểm nổi trội của các dòng xe Kia nói riêng và xe Hàn nói chung. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu sedan lịch lãm, sang trọng, không gian nội thất rộng rãi và thoải mái cho cả gia đình, Kia Forte cũ là một lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Bạn muốn mua Kia Forte cũ giá rẻ, chính hãng, chính chủ? Hãy liên hệ Carmudi – kênh thông tin mua bán ô tô Kia Forte cũ uy tín và chất lượng.

Carmudi chuyên cung cấp thông tin chi tiết xe ô tô cũ Kia Forte cũ , thông số kỹ thuật, so sánh, đánh giá. Chúng tôi còn là cầu nối giữa người mua và đại lý bán xe hơi Kia Forte cũ uy tín trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, Carmudi cung cấp dịch vụ kiểm định xe ô tô cho những dòng xe ô tô cũ với giá cực ưu đãi giúp người mua và người bán an tâm hơn khi giao dịch xe hơi.


Bạn đang xem chủ đề Bảng Số Xe Nghệ An trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!