Ngày Đầu Cấp Biển Số Xe Mới: Chậm Nhưng Chắc!

--- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Mua Oto Ở Nhật
 • Những Cần Biết Về Việc Đổi Màu Sơn Xe Hơi
 • Cấp, Đổi Màu Biển Số Xe Kinh Doanh Vận Tải: Doanh Nghiệp Đồng Tình, Cá Nhân Ủng Hộ
 • Biển Số Thái Lan Nhôm Cnc
 • Tìm Hiểu Về Hệ Thống Ký Hiệu Biển Số Xe Tại Việt Nam
 • Ngày đầu tiên cấp biển số mới (biển số 5 chữ số) theo Thông tư 36 của Bộ Công an tại TPHCM đã diễn ra rất tất bật tại các điểm đăng ký xe. Trong lúc PV đang đi thực tế ghi nhận tình hình thì liên tục nhận được điện thoại của bạn đọc từ nhiều nơi cho biết có tiêu cực trong cấp biển số mới diễn ra. Sự thật ra sao?

  Một người dân đăng ký xe gắn máy hơn 175 phân khối vui mừng với biển số mới.

  Trước đây gần một tháng, các cán bộ nghiệp vụ Phòng Cảnh sát giao thông và công an các quận, huyện TPHCM đã được tập huấn công tác cấp biển số mới theo Thông tư 36. Nhìn chung, việc đơn giản hóa nhiều thủ tục, giấy tờ, giảm thời gian chờ đợi giải quyết đăng ký và tăng cường quản lý nhà nước trong lĩnh vực đăng ký xe đã thể hiện khá rõ tại Thông tư 36. Có thể nói, việc đăng ký xe theo Thông tư 36 so với trước chỉ khác là biển số 5 chữ số và người chủ phương tiện không bốc số ngẫu nhiên bằng máy vi tính (do phần mềm chưa thực hiện hoàn chỉnh) mà theo quy trình sắp hàng hồ sơ lấy số thứ tự (như tại các điểm đóng cước điện thoại, giao dịch ngân hàng…).

  Sự háo hức với biển số mới (5 chữ số so với trước đây 4 chữ số) đã “ghìm” con số tổng của đăng ký xe trong ngày đầu tiên. Tuy chưa có con số thống kê cụ thể, nhưng tăng hơn thời gian trước khoảng 10%. Thêm một điểm mới là việc thực hiện Thông tư 36, Công an TPHCM và Phòng CSGT đã chuyển việc đăng ký xe gắn máy tại quận Bình Thạnh về điểm đăng ký quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, số 282 Nơ Trang Long và đây là điểm duy nhất đăng ký xe trực thuộc Phòng CSGT, Công an TPHCM (sau đây gọi tắt là Đội đăng ký xe 282). Các điểm đăng ký xe gắn máy còn lại đều được tổ chức tại công an các quận, huyện như trước.

  Cũng cần nói thêm, việc cấp biển số diễn ra tại các điểm đăng ký xe do Đội CSGT quận, huyện đều diễn ra bình thường, không có biến động lớn về số lượng. Theo quy định mới, ngoài cấp biển số mới 5 chữ số cho xe đăng ký mới thì các xe đăng ký sang tên, đổi chủ… cũng đổi biển số mới. Vào khoảng 10 giờ 20 phút ngày 6-12, tại điểm đăng ký 282, một người dân ở phường 13, quận Bình Thạnh đã hoàn tất hồ sơ sang tên, đổi chủ chiếc xe mô tô Honda 450 phân khối và vui mừng nhận biển số 59A3-000.02.

  Chiều tối cùng ngày, một cán bộ Đội đăng ký xe ở Công an quận 3 cho biết, trong ngày đầu tiên đã xuất 112 biển số mới (gồm cả đăng ký mới và sang tên, đổi chủ) và mọi việc diễn biến khá bình thường. Về số lượng xe gắn máy đăng ký tại quận Bình Thạnh, trung tá Dương Quan Hải, Đội trưởng Đội đăng ký quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, Phòng Cảnh sát Giao thông, cho biết: “Kể từ hôm nay (6-12), Điểm đăng ký xe 282 có một số thay đổi. Ngoài việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký xe ô tô như trước đó thì tiếp nhận đăng ký xe gắn máy cho người dân tại quận Bình Thạnh. Chúng tôi cũng được lãnh đạo phân công tiếp nhận hồ sơ đăng ký, cấp biển số mới cho các xe gắn máy trên 175 phân khối; xe có quyết định tịch thu; xe gắn máy có yếu tố nước ngoài. Trong ngày đầu tiên, đơn vị đã tiếp nhận và hoàn tất việc cấp 120 biển số mới; trong đó có 97 trường hợp sang tên, đổi chủ”.

  Theo ghi nhận, trong số phương tiện đến đăng ký làm hồ sơ nhiều hơn bình thường (do tiếp nhận thêm việc đăng ký xe gắn máy tại địa bàn quận Bình Thạnh). Khoảng cuối buổi sáng, PV liên tục nhận được nhiều cuộc điện thoại của bạn đọc phản ánh có tiêu cực tại Điểm đăng ký xe 282. Tuy nhiên, qua theo dõi tại điểm đăng ký xe 282, trong ngày 6-12 chưa phát hiện trường hợp tiêu cực nào trong việc cấp biển số mới.

  Cầm biển số mới của chiếc xe Atila Elizabeth, chị H.T.B, nhà ở phường 6, quận 4, cho biết: “Tôi mua chiếc xe ngay thời điểm cấp biển số mới. So với trước 4 chữ số thì còn có thể canh thời điểm để lấy số “tứ quý” (thí dụ như số 6666) hay “số cặp” (cụ thể như số 6677 hay 6868), “số tiến lên” (tương tự như số 6789), còn bây giờ 5 chữ số thì không biết số nào là số đẹp. Mà nếu muốn chờ để các biển số như tiêu chí nêu trên thì không biết bao giờ!”.

  Đoàn Hiệp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biển Số Xe Quảng Nam Là Bao Nhiêu?
 • Ký Hiệu Biển Số Xe Ô Tô Trong Nước
 • Biển Số Xe Điện Biên Là Bao Nhiêu?
 • 1. Đăng Ký, Cấp Biển Số Mô Tô, Xe Gắn Máy Tại Công An Cấp Huyện Nơi Được Phân Cấp Đăng Ký Mô Tô, Xe Gắn Máy
 • Biển Số Xe Điện Biên Là Bao Nhiêu? Cách Nhận Biết Theo Từng Huyện, Thành Phố
 • Quy Định Mới: Xe Kinh Doanh Vận Tải Phải Đổi Sang Biển Màu Vàng, Cần Đi Đâu Và Làm Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Mới Biển Số Xe Ô Tô, Xe Máy
 • Biển Số Xe Sao Là Đẹp
 • Thủ Tục Đổi Biển Số Xe Máy 5 Số Mới Nhất Hiện Nay
 • Giải Mã Ý Nghĩa Số 28 Trong Sim Số Đẹp Chính Xác Nhất
 • Giải Mã #4 Ý Nghĩa Số 55
 • Theo yêu cầu tại Thông tư 58 năm 2021 của Bộ Công an, kể từ ngày 01/8/2020 đến trước ngày 31/12/2021 các phương tiện hoạt động kinh doanh bắt buộc phải đổi từ biến số trắng sang biển số vàng. Tuy nhiên, không ít người vẫn đang mơ hồ về việc phải đến đâu và làm gì để tiến hành đổi biển. Căn cứ Điều 25, Điều 26 Thông tư 58/2020/TT-BCA thì:

  – Biển số nền màu vàng, chữ và số màu đen sêri biển số sử dụng lần lượt một trong 20 chữ cái sau đây: A, B, C, D, E, F, G, H, K, L, M, N, P, S, T, U, V, X, Y, Z cấp cho xe hoạt động kinh doanh vận tải;

  – Xe đang hoạt động kinh doanh vận tải trước ngày Thông tư này có hiệu lực, thực hiện đổi sang biển số nền màu vàng, chữ và số màu đen trước ngày 31/12/2021.

  Hoạt động kinh doanh vận tải được giải thích tại Nghị định 10/2020/NĐ-CP như sau: Kinh doanh vận tải bằng xe ô tô là việc thực hiện ít nhất một trong các công đoạn chính của hoạt động vận tải (trực tiếp điều hành phương tiện, lái xe hoặc quyết định giá cước vận tải) để vận chuyển hành khách, hàng hóa trên đường bộ nhằm mục đích sinh lợi.

  Theo đó, sẽ có khoảng 1,6 – 1,7 triệu ô tô kinh doanh vận tải bao gồm xe tải, xe công nghệ, taxi, xe khách,… phải chuyển sang biển số màu vàng.

  1. Vì sao xe hoạt động kinh doanh vận tải phải đổi biển số màu vàng

  Trả lời ý kiến thắc mắc của các tài xế xe công nghệ khi cho rằng quy định bắt buộc đổi biển số vàng rất gây tốn kém và mất thời gian, Trung tá Phạm Việt Công – Trưởng phòng đăng ký xe, Cục Cảnh sát giao thông cho biết việc phân định màu sắc biển số đối với xe kinh doanh vận tải để tạo thuận lợi, giải quyết những vướng mắc trong công tác quản lý hoạt động xe kinh doanh. Ở VN hiện nay một số tuyến phố cấm taxi, nhưng taxi công nghệ vẫn đi vào, khó quản lý. Việc quy định màu biển số riêng cho xe kinh doanh vận tải, lực lượng chức năng sẽ dễ dàng phát hiện; thuận tiện cho việc quản lý, tổ chức giao thông. Bên cạnh đó, lâu nay ô tô kinh doanh theo kiểu “xe dù, bến cóc” trốn thuế, phí gây mất trật tự giao thông đô thị, cạnh tranh bất bình đẳng với kinh doanh vận tải chân chính. Do vậy, việc đổi màu biển số là cần thiết để lập lại trật tự hoạt động vận tải, tạo môi trường cạnh tranh bình đẳng; cùng với đó nhà nước sẽ thu được đầy đủ thuế.

  Hơn nữa, thủ tục đổi biển số màu vàng rất đơn giản và chi phí chỉ mất từ 100.000 đồng đến 150.000 đồng nên sẽ không gây khó khăn cho doanh nghiệp trong việc đổi biển số trước ngày 31/12/2021.

  2. Trình tự chuyển đổi biển số vàng theo Thông tư 58/2020/TT-BCA

  Theo quy định tại Điều 3 Thông tư 58, việc cấp đổi biển số ô tô do Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Phòng CSGT đường bộ – đường sắt, Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đảm nhận.

  Trong trường hợp cần thiết, do yêu cầu thực tế tại các huyện biên giới, vùng sâu, vùng xa hoặc các địa phương khó khăn về cơ sở vật chất, Giám đốc Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương báo cáo Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông để được hướng dẫn tổ chức đăng ký, cấp biển số xe theo cụm.

  Chủ xe khi đi đổi sang biển số màu vàng cần mang theo các loại giấy tờ sau:

  – Tờ khai đăng ký xe;- Giấy chứng nhận đăng ký xe (trường hợp đổi giấy chứng nhận đăng ký xe);

  – Biển số xe;

  – Xuất trình giấy tờ của chủ xe (như Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Sổ hộ khẩu/Hộ chiếu…).

  Khi tiến hành thủ tục đổi biển số xe, chủ phương tiện không phải đem xe đến cơ quan Công an và cũng không phải cà số máy, số khung.

  Sau khi tiếp nhận đầy đủ giấy tờ, cán bộ Công an có trách nhiệm tiến hành đổi biển số xe cho người dân.

  Cũng theo quy định trên, chỉ cần mang theo Giấy chứng nhận đăng ký xe nếu đổi Giấy chứng nhận đăng ký xe. Điều này có thể được hiểu là khi đổi biển số xe màu vàng sẽ không phải đổi giấy chứng nhận đăng ký xe, nghĩa là số xe không đổi, chỉ đổi màu biển số?

  Thời hạn cấp đổi biển số xe: Ngay sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký xe hợp lệ.

  Lệ phí đổi biển số xe

  Điều 5 Thông tư 229/2016/TT-BTC ngày 11/11/2016 của Bộ Tài chính quy định mức phí cấp đổi giấy đăng ký kèm theo biển số:

  – Đối với ô tô là 150.000 đồng;

  – Đối với xe rơ-mooc, sơ-mi rơ-mooc đăng ký rời là 100.000 đồng.

  Theo Thông tư 58, thời hạn cấp đổi sang biển số xe màu vàng chậm nhất là ngày 31/12/2021, tức là vẫn còn hơn 01 năm nữa mới đến thời hạn này. Tuy nhiên, chủ xe nên thu xếp thực hiện sớm để tránh cuối năm 2021 các Phòng CSGT bị quá tải do có quá nhiều người đến để tiến hành làm thủ tục đổi biển số xe.

  Cũng trong thời điểm này, nếu quý khách hàng có ý định đầu tư mua xe tải có thể tham khảo chính sách ưu đãi của đại lý xe tải Hino 3S để có được mức giá tốt, cùng với thủ tục mua xe trả góp tỷ lệ vay cao, nhanh chóng, gọn lẹ.

  Nguồn: Tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chính Thức: Cấp 2 Biển Cùng Kích Thước, Xe Kdvt Dùng Biển Vàng Từ 01/08/2020
 • Biển Số Xe 5 Số Là Gì? Xem Phong Thủy Biển Số Xe 5 Số
 • Dùng ‘mác’ Ngoại Giao Né Thuế Xe Sang: Lật Tẩy Siêu Xe ‘sổ’ Biển Tây
 • Dịch Vụ Sang Tên Xe Biển Nước Ngoài
 • Tra Cứu Chi Tiết Thuê Bao Sim Số Điện Thoại 0358408791
 • Bấm Biển Số Xe Ở Đâu Tại Tp.hcm? Hãy Xem Quận Của Bạn Thuộc Đội Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Biển Số Xe Hải Dương (Biển Số Xe 34) Theo Thành Phố, Huyện, Thị Xã
 • Biển Số Xe Hoà Bình Là Bao Nhiêu?
 • Biển Số Xe Khánh Hoà Là Bao Nhiêu?
 • Biển Số Xe Kon Tum Là Bao Nhiêu?
 • Biển Số Xe Kon Tum Là Bao Nhiêu? Cách Nhận Biết Theo Từng Huyện, Thành Phố
 • Bấm biển số xe: Trong quá trình mua xe mới hoặc cũ chắc chắn sẽ có quý khách hàng thắc mắc:

  Có thể nộp hồ sơ bất cứ điểm đăng ký cấp biển số nào cũng được hay phải theo quận?

  ĐĂNG KÝ XE Ô TÔ NHỮNG ĐỊA ĐIỂM BẤM BIỂN Ở chúng tôi

  Từ ngày 1/8/2020 tại chúng tôi có 4 điểm đăng ký bấm biển số dành cho xe ô tô cụ thể như sau:

  1. Đội đăng ký phương tiện giao thông cơ giới đường bộ 282.

   Địa chỉ: 282 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh.

  2. Điểm đăng ký cấp biển số xe ô tô Rạch Chiếc

   Địa chỉ: 212 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Phú, Quận 9, TP.HCM

  3. Điểm đăng ký cấp biển số xe ô tô An Sương.

   Địa chỉ: 1509 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

  4. Điểm đăng ký cấp biển số xe ô tô Nam Sài Gòn.

   Địa chỉ: 1366 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM

  Đội đăng ký bấm biển số xe quản lý theo quận như thế nào?

  Theo qui định mỗi đội, điểm đăng ký cấp biển số xe sẽ phụ trách từng khu vực theo quận như sau:

  1. Đội bấm số 282 phụ trách tiếp nhận tất cả hồ sơ các loại xe ô tô của các quận: 1, 3, 5, 6, 10, 11, Phú Nhuận, Tân Bình, và Quận Bình Thạnh.
  2. Điểm bấm số Rạch Chiếc: Tiếp nhận tất cả hồ sơ các loại xe ô tô của Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức.
  3. Điểm bấm số An Sương: Tiếp nhận tất cả các loại xe ô tô của các quận 12, Bình Tân, Tân Phú, Gò Vấp, Huyện Hóc Môn, Củ Chi (trừ các loại xe có tải trọng từ 5 tấn trở lên)
  4. Điểm bấm số Nam Sài Gòn (Quận 7): Tiếp nhận tất cả các loại xe ô tô của các Quận 4, Quận 7, Quận 8, Huyện Cần Giờ, Bình Chánh, Nhà Bè.

  Ngoài ra, do địa giới hành chính giáp ranh hoặc các phương tiện hạn chế vào nội đô theo qui định của UBND TP hoặc do điều kiện khách quan khác thì chủ xe có thể nộp hồ sơ tại điểm đăng ký xe gần nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tăng Cường Kiểm Tra, Xử Lý Xe Dùng Biển Số Giả
 • Biển Số Xe Gia Lai Là Bao Nhiêu?
 • Siêu Xe Ferrari 488 Gtb Của Tuấn Hưng Trở Lại Với Ngoại Hình Mới Lại Còn Khoe Tiếng Máy V8 Ấn Tượng
 • Biển Số Xe Đắk Lắk Là Bao Nhiêu?
 • Đăng Ký, Cấp Biển Số Mô Tô, Xe Gắn Máy Tại Công An Cấp Huyện Nơi Được Phân Cấp Đăng Ký Mô Tô, Xe Gắn Máy
 • Biển Số Xe 59 Là Ở Đâu, Tỉnh Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hành Trình Tìm Mua Biển Xe “số Đẹp”
 • Dịch Vụ Check Gốc Xe Máy, Ô Tô, Tra Cứu Biển Số Xe Máy Online
 • Dịch Vu Tra Cứu Hồ Sơ Gốc Xe Máy, Check Gốc Xe Máy, Xác Minh Nguồn Gốc Xe Máy
 • Nhận Tra Hồ Sơ Gốc Xe Máy, Ô Tô, Check Gốc Hồ Sơ Xe & Tra Biển Số Xe Tìm Chủ Sở Hữu
 • Cách Tra Cứu Biển Số Xe Máy Chính Chủ Online Đơn Giản Tại Nhà
 • Hiện nay, nước ta có tất cả 63 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, tương ứng với từng tỉnh, thành phố sẽ có một ký hiệu biển số xe riêng để phân biệt và được quy định cụ thể tại Thông tư số 58/2020/TT-BGTVT của Bộ Giao thông vận tải.

  Theo đó, ký hiệu biển số xe 59 là của Thành phố Hồ Chính Minh. Ngoài ra, Thành phố Hồ Chí Minh còn có sử dụng những ký hiệu biển số xe từ 41, 50 đến 58.

  Thành phố Hồ Chí Minh (thường được gọi là Sài Gòn) là một trong hai thành phố lớn nhất Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam. Hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương được xếp loại đô thị đặc biệt của Việt Nam, cùng với thủ đô Hà Nội.

  Thành phố Hồ Chí Minh có phía Bắc giáp tỉnh Bình Dương, Tây Bắc giáp tỉnh Tây Ninh, Đông Bắc và Đông giáp tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, Đông Nam giáp Biển Đông và tỉnh Tiền Giang, Nam và Tây giáp tỉnh Long An.

  Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay được chia thành 19 quận và 5 huyện. Chi tiết ký hiệu biển số xe máy của các quận, huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay:

  – Biển số xe quận 1: 59T1/T2.

  – Biển số xe quận 2: 59B1.

  – Biển số xe quận 3: 59F1/F2.

  – Biển số xe quận 4: 59C1/C3.

  – Biển số xe quận 5: 59H1/H2.

  – Biển số xe quận 6: 59K1/K2.

  – Biển số xe quận 7: 59C2/C4.

  – Biển số xe quận 8: 59L1/L2/L3.

  – Biển số xe quận 9: 59X1.

  – Biển số xe quận 10: 59U1/U2.

  – Biển số xe quận 11: 59M1/M2.

  – Biển số xe quận 12: 59G1/G2.

  – Biển số xe quận Tân Phú: 59D1/D2/D3.

  – Biển số xe quận Phú Nhuận: 59E1/E2.

  – Biển số xe quận Bình Tân: 59N1.

  – Biển số xe quận Tân Bình: 59P1/P2/P3.

  – Biển số xe quận Bình Thạnh: 59S1/S2/S3.

  – Biển số xe quận Gò Vấp: 59V1/V2/V3.

  – Biển số xe quận Thủ Đức: 59X2/X3.

  – Biển số xe huyện Hóc Môn: 59Y1.

  – Biển số xe huyện Củ Chi: 59Y2/Y3.

  – Biển số xe huyện Nhà Bè: 59Z1.

  – Biển số xe huyện Cần Giờ: 59Z2.

  – Biển số xe huyện Bình Chánh: 59N2/N3.

  Biển số xe ô tô được quy định với các ký hiệu như sau : 41A, 41D, 41C, 41B, 41LD, 41R, 41KT.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Tra Cứu Biển Số Xe Máy Tphcm
 • Biển Số Xe 51 Ở Đâu, Thuộc Tỉnh Nào, Quận Mấy?
 • Ý Nghĩa Của Biển Số Xe, Cách Tính Biển Số Xe Đẹp
 • Biển Số Xe Phú Yên Là Bao Nhiêu?
 • Biển Số Xe Hưng Yên Là Bao Nhiêu? Cách Nhận Biết Theo Từng Huyện, Thành Phố
 • Biển Số Xe 51 Ở Đâu, Thuộc Tỉnh Nào, Quận Mấy?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Tra Cứu Biển Số Xe Máy Tphcm
 • Biển Số Xe 59 Là Ở Đâu, Tỉnh Nào?
 • Hành Trình Tìm Mua Biển Xe “số Đẹp”
 • Dịch Vụ Check Gốc Xe Máy, Ô Tô, Tra Cứu Biển Số Xe Máy Online
 • Dịch Vu Tra Cứu Hồ Sơ Gốc Xe Máy, Check Gốc Xe Máy, Xác Minh Nguồn Gốc Xe Máy
 • Biển số xe 51 thuộc TP Hồ Chí Minh. Ngoài số 51 ra thì, TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) còn có thêm các biển là 41, 50, 51, 52, 53, 54, 55, 56, 57, 58 và 59.

  TP Hồ Chí Minh là tỉnh có nhiều mã vùng nhất cả nước. Là thành phố lớn, trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục. Lượng người dân cư đông đúc, chính vì thế lượng xe cộ tại tphcm cũng rất lớn. Do số lượng phương tiện ngày càng tăng cao nhiều phương tiện bị hết số seri. Chính vì thế, loại biển xe 5 số đã được ra đời.

  Để phân biệt các mã vùng tại từng quận, nhà nước đã phân chia ký hiệu biển số theo các chữ cái như: T, TA, B, F, C, H, K, L, X, U, M, G, P, D, V, N, Z.

  Các loại biển số xe 51

  • Ký hiệu xe dân sự: 51A/B/C/D/E/F/G/H
  • Ký hiệu Xe dịch vụ: 50E/F/G/H
  • Ký hiệu Xe cứu thương: 51M
  • Ký hiệu Rơ mooc: 50R/51R

  – Biển số xe chữ màu đen, nền trắng dành cho xe của cá nhân, doanh nghiệp.

  – Biển số xe chữ màu trắng, nền vàng dành cho xe thuộc bộ tư lệnh Biên phòng.

  – Biển số xe chữ màu trắng, nền xanh dương dành cho xe của cơ quan hành chính sự nghiệp.

  – Biển số xe chữ màu đen, nền vàng dành cho xe cơ giới chuyên dụng làm công trình.

  – Biển số xe chữ màu trắng, nền đỏ dành cho xe quân đội, xe của doanh nghiệp quân đội.

  Biển số xe 51 dành cho các cấp quận huyện TP Hồ Chí minh

  Quận 1: Ký hiệu 51-T1 XXXXX; 51-TA XXXXX.

  Quận 2: 51-B1 XXXXX; 51-BA XXXXX.

  Quận 3: 51-F1 XXXXX; 51-FA XXXXX.

  Quận 4: 51-C1 XXXXX; 51-CA XXXXX.

  Quận 5: 51-H1 XXXXX; 51-HA XXXXX.

  Quận 6: 51-K1 XXXXX; 51-KA XXXXX.

  Quận 7: 51-C2 XXXXX; 51-CB 51-T1 XXXXX.

  Quận 8: 51-L1 XXXXX; 51-L2; 51-LA XXXXX.

  Quận 9: 51-X1 XXXXX; 51-XA XXXXX.

  Quận 10: 51-U1 XXXXX; 51-UA XXXXX.

  Quận 11: 51-M1 XXXXX; 51-MA XXXXX.

  Quận 12: 51-G1 XXXXX; 51-G2 XXXXX; 51-GA XXXXX.

  Quận Tân Bình: 51-P1 XXXXX; 51-P2 XXXXX; 51-PA XXXXX.

  Quận Tân Phú: 51-D1 XXXXX; 51-D2 XXXXX; 51-DA XXXXX.

  Quận Bình Thạnh: 51-S1 XXXXX; 51-S2 XXXXX; 51-SA XXXXX.

  Quận Gò Vấp: 51-V1 XXXXX; 51-V2 XXXXX; 51-VA XXXXX.

  Quận Phú Nhuận: 51-E1 XXXXX; 51-EA XXXXX.

  Quận Thủ Đức: 51-X2 XXXXX; 51-XB XXXXX.

  Quận Bình Tân: 51-N1 XXXXX; 50-N1 XXXXX; 51-NA XXXXX.

  Huyện Bình Chánh: 51-N2 XXXXX; 51-NB XXXXX.

  Huyện Nhà Bè: 51-Z1 XXXXX; 51-ZA XXXXX.

  Huyện Cần Giờ: 51-Z2 XXXXX; 51-ZB XXXXX.

  Huyện Hóc Môn: 51-Y1 XXXXX; 51-YA XXXXX.

  Huyện Củ Chi: 51-Y2 XXXXX; 51-YB XXXXX.

  Xe môtô phân khối trên 175cc: 51-A3 XXXXX.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Biển Số Xe, Cách Tính Biển Số Xe Đẹp
 • Biển Số Xe Phú Yên Là Bao Nhiêu?
 • Biển Số Xe Hưng Yên Là Bao Nhiêu? Cách Nhận Biết Theo Từng Huyện, Thành Phố
 • Biển Số Xe Hưng Yên Là Bao Nhiêu?
 • Biển Số Xe Cà Mau Là Bao Nhiêu? Cách Nhận Biết Theo Từng Huyện, Thành Phố
 • Biển Số Xe 51 Ở Đâu? Thuộc Quận Huyện Nào? Thành Phố Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Biển Số Xe 93 Là Của Tỉnh Nào?
 • 73 Là Gì? Luận Ý Nghĩa Con Số 73
 • Ý Nghĩa Độc Đáo Sim 4953 Vinaphone Không Phải Ai Cũng Biết
 • Dòng Camera Chuyên Dùng Nhận Dạng Biển Số Xe
 • Đếm Xe Sang Biển Tứ Quý 7 Tại Việt Nam
 • Biển số xe 51 ở đâu? Biển số xe 59 ở đâu? Sẽ có những lúc, bạn đang đi trên đường thì nhìn thấy biển lạ mà không biết ở tỉnh, thành phố nào, đôi khi lại thấy bứt rứt và khó chịu đúng không nào? Biển số xe máy, ô tô theo tỉnh thành ở Việt Nam cũng khá nhiều và được đánh số từ 11 cho đến 99 nên việc bạn có thể nhớ hết biển số xe các tỉnh thành kể ra cũng khó.

  Các biển số xe 50, 51, 52, 53, 54, 55, 56, 57, 58, 59 thuộc Phòng CSGT Công an TP Hồ Chí Minh quản lý. Đây là những bảng số xe của người dân TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

  Các Biển số xe máy TP Hồ Chí Minh cấp cho các quận, huyện. Đầu số hiệu là từ 51-59. Dịch vụ dọn nhà ví dụ như sau:

  • Quận Bình Thạnh: 51-S1; 51-S2; 51-SA
  • Quận Gò Vấp: 51-V1; 51-V2; 51-VA
  • Quận Phú Nhuận: 51-E1; 51-EA
  • Quận Tân Bình: 51-P1; 51-P2; 51-PA
  • Quận Tân Phú: 51-D1; 51-D2; 51-DA
  • Huyện Bình Chánh: 51-N2; 51-NB
  • Huyện Nhà Bè: 51-Z1; 51-ZA
  • Huyện Cần Giờ: 51-Z2; 51-ZB
  • Quận Thủ Đức: 51-X2; 51-XB
  • Quận Bình Tân: 51-N1; 51-N1; 51-NA
  • Huyện Hóc Môn: 51-Y1; 51-YA
  • Huyện Củ Chi: 51-Y2; 51-YB
  • Quận 1: 51-T1; 51-TA
  • Quận 2: 51-B1; 51-BA
  • Quận 3: 51-F1; 51-FA
  • Quận 4: 51-C1; 51-CA
  • Quận 5: 51-H1; 51-HA
  • Quận 6: 51-K1; 51-KA
  • Quận 7: 51-C2; 51-CB 51-T1
  • Quận 8: 51-L1; 51-L2; 51-LA
  • Quận 9: 51-X1; 51-XA
  • Quận 10: 51-U1; 51-UA
  • Quận 11: 51-M1; 51-MA
  • Quận 12: 51-G1; 51-G2; 51-GA
  • Xe môtô phân khối trên 175cc: 51-A3

  Bảng tra cứu biển số xe của 63 tỉnh, thành Việt Nam

  Hiện nay, danh sách biển số xe của các tỉnh, thành trên cả nước đã được quy định tại Thông tư 15/2014/TT-BCA.

  Biển số xe dân sự trên cả nước hiện bắt đầu từ số 11 đến 99. Khu vực có nhiều biển số xe nhất là Tp. Hồ Chí Minh, có 11 biển số: từ 50 đến 59 và 41; tiếp là thủ đô Hà Nội, có 09 biển số: 29 – 33, 40; sau đó là Đồng Nai và Hải Phòng, đều có 02 biển số xe.

  Mua, Bán thùng carton chuyển nhà tphcm giá rẻDịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm chuyên nghiệp giá rẻ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Số 59 Ý Nghĩa Gì. Giải Mã Ý Nghĩa Số 59 Theo Phong Thủy
 • Số 66 Có Ý Nghĩa Gì
 • Tìm Hiểu Số 77 Có Ý Nghĩa Gì?
 • Bạn Băn Khoăn Ý Nghĩa Số 92 Có Tốt Không?
 • Đọc Để Biết Ý Nghĩa Số 78 Trong Khi Lựa Chọn Sim
 • Dạy Lái Xe Ở Biên Hoà Chất Lượng Cao Bao Đậu 100%

  --- Bài mới hơn ---

 • Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Hà Nam Đậu 100%
 • Tổng Hợp Các Đề Thi Thử Bằng Lái Xe A1
 • Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Hạng A2 Tại Hà Nam
 • Tại Sao Nên Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi Hcm?
 • Mua Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi
 • dạy lái xe ở biên hòa

  Điều gì làm nên sự thành công của chúng tôi ?

  • Tỉ lệ tốt nghiệp của học viên là 99%, sát hạch đậu là 95%, có hơn 2000 học viên của chúng tôi tốt nghiệp năm 2021 và đúng 3 tháng 15 ngày có bằng. Thành công của chúng tôi là tỉ lệ học viên ra trường rất cao so với những trung tâm khác.
  • Chúng tôi chỉ đưa ra một giá, duy nhất, không phát sinh, cam kết bằng hợp đồng mộc đỏ, có giá trị pháp nhân, chúng tôi là đơn vị nhà nước , chúng tôi không phải qua một khâu trung gian nào cả, chúng tôi nhận hợp đồng, và đưa lên Sở, không qua cò bằng lái, nên giá luôn thấp nhất. Thành công của chúng tôi là đưa ra được giá thấp nhất.
  • Chúng tôi có hệ thống trải dài khắp các quận huyện của TPHCM và các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai và bao gồm thành phố Biên Hoà của các bạn, các bạn có thể đến địa điểm đăng ký học lái xe ô tô gần nhất với vị trí của bạn, hoặc alo cho chúng tôi để được tư vấn, mục đích là tiết kiệm chi phí xăng cộ cho các bạn. Thành công của chúng tôi là tối ưu chi phí cho học viên học tại trung tâm của chúng tôi bằng hệ thống đón học viên tại nơi gần học viên nhất.
  • Chúng tôi có đội ngũ giáo viên dạy thực hành lâu năm, tất cả đều có chứng chỉ sư phạm và có trên 5 năm trong lãnh vực đào tạo lái xe ô tô, dù bạn là ai, ở vị trí nào trong xã hội, chúng tôi đều phục vụ ân cần bạn vì khách hàng là Thượng Đế mà, chúng tôi luôn đấy đó là kim chỉ nam cho mọi hành động. Thành công của chúng tôi là đội ngũ giáo viên thực hành có kỹ năng sư phạm, luôn lắng nghe và thấu hiểu học viên, để đưa ra giáo án tốt nhất cho từng học viên.
  • Chúng tôi có dàn xe mới nhất năm 2021, đây là dòng xe VIOS 2021, dòng xe mà cách hãng taxi lớn như Vinasun, Mai Linh đang dùng, chúng tôi không dùng các dòng xe cũ đời 2007, 2008 đã hết hạn sử dụng mà những trung tâm khác đang dùng, chúng tôi luôn muốn sự an toàn nhất cho các bạn, chúng tôi khuyến khích các bạn học với chúng tôi để trải nghiệm dòng xe VIOS mới nhất 2021 và nếu bạn muốn học để lái taxi thì càng tốt. Thành công của chúng tôi là tạo công ăn việc làm cho học viên khi ra trường.

  Tài khoản đăng nhập: 271876677

  Mật khẩu đăng nhập : 271876677

  Lời kết :

  dạy lái xe ở biên hòa

  Từ khoá tìm kiếm tương tự trên google :

  dạy lái xe ở biên hòa giá rẻ

  dạy lái xe ở biên hòa chất lượng cao

  dạy lái xe ở biên hòa bao đậu

  dạy lái xe ở biên hòa có khó không

  dạy lái xe ở biên hòa cam kết không phát sinh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Nhanh Chứng Chỉ Lái Xe Nâng Ở Mỹ Tho
 • Tuyển Sinh Chứng Chỉ Lái Xe Nâng Ở Mỹ Tho
 • {Tìm Hiểu} 6 Địa Điểm Cho Thuê Xe Máy Ở Mỹ Tho Tiền Giang
 • Lùi Thời Gian Áp Dụng Bộ Câu Hỏi Mới Thi Sát Hạch Lái Xe Đến 1/8/2020
 • Có Nên Làm Bằng Lái Xe Máy Mà Không Cần Thi? Học Bằng Lái Xe Máy
 • So Sánh Xe Mg Zs 2021 Và Ford Ecosport 2021: “tân Binh” Đối Đầu Già Gân

  --- Bài mới hơn ---

 • Mg Zs 1.5 2Wd Comfort 2021: Bảng Giá Xe + Ưu Đãi Hấp Dẫn
 • Mg Zs Standard 2021 (1.5 2Wd At Standard): Giá Bán, Khuyến Mãi #1
 • Đánh Giá Xe Mg Hs 2021: Đối Thủ Hạng Nặng Của Cx
 • Đánh Giá Xe Mg Hs 2021 Kèm Ưu Đãi Tháng 1/2021 Tại Quận 7
 • Giá Xe Mg Hs 2021: Lăn Bánh & Khuyến Mãi 2021
 • Ford EcoSport được biết đến khi từng là “vua” phân khúc SUV đô thị tại Việt Nam trong khoảng thời gian dài trước khi có sự góp mặt của nhiều đối thủ lớn Hyundai Kona và Honda HR-V vào năm 2021.

  Phân khúc SUV đô thị nóng hơn nhờ MG ZS 2021.

  Bước sang năm 2021, phân khúc B-SUV đô thị càng trở nên chật chội hơn khi MG ZS “tham chiến” với hy vọng sẽ lập nên kỳ tích bán chạy như từng diễn ra tại thị trường ô tô Thái Lan. Tuy nhiên, để làm được điều đó, chiếc xe gốc Anh quốc sẽ phải vượt qua hàng loạt đối thủ sừng sỏ có thể kể đến như Honda HR-V, Hyundai Kona và Ford EcoSport.

  Liệu trong thời gian tới, với sự xuất hiện của MG ZS, Ford EcoSport có còn là một trong những lựa chọn hàng đầu phân khúc hay sẽ bị vượt qua bởi “tân binh” này.

  So sánh xe MG ZS 2021 và Ford EcoSport 2021 về giá bán

  Giá xe MG ZS 2021

  Không giống như nhiều thương hiệu xe hơi đến từ Trung Quốc khác cạnh tranh bằng giá, MG ZS được hướng đến là mẫu xe mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng. Hãng xe “mác” Anh quốc này vì thế mà trang bị loạt tiện nghi và công nghệ an toàn tiên tiến hiện nay.

  Theo công bố của MG, ZS được phân phối ở Việt Nam với 3 phiên bản cùng mức giá cụ thể như sau:

  MG ZS 1.5 2WD Standard – Giá 518 triệu đồng

  MG ZS 1.5 2WD Comfort – Giá 565 triệu đồng

  MG ZS 1.5 2WD Luxury – Giá 639 triệu đồng.

  Giá xe Ford EcoSport 2021

  Tại Việt Nam, Ford EcoSport 2021 là một trong những mẫu xe có mức giá bán hấp dẫn nhất phân khúc SUV đô thị với 5 phiên bản cùng giá dao động từ 545-689 triệu đồng.

  Ford Ecosport Ambiente MT – Giá 545 triệu đồng

  Ford Ecosport Ambiente AT – Giá 569 triệu đồng

  Ford Ecosport Trend AT – Giá 593 triệu đồng

  Ford EcoSport Titanium 1.5L – Giá 648 triệu đồng

  Ford EcoSport Titanium 1.0L EcoBoost – Giá 689 triệu đồng.

  Ưu đãi không thể bỏ qua khi mua Ford EcoSport hiện tại: ord EcoSport.

  So sánh xe MG ZS 2021 và Ford EcoSport 2021 về đầu xe

  Đầu xe MG ZS 2021 và Ford EcoSport 2021.

  Dù đã thuộc sở hữu của Tập đoàn SAIC Motor của Trung Quốc, nhưng rõ ràng MG ZS 2021 vẫn còn đó “ADN” của một mẫu xe đến từ nước Anh. Điều đó được thể hiện ngay ở phần thiết kế ngoại thất trên chiếc SUV đô thị này với phong cách châu Âu hiện đại ngay từ “gương mặt”.

  Đặc biệt, phần ca-lăng của ZS mang đến sự cao cấp cho xe giúp người dùng liên tưởng đến những thiết kế xe đến từ thương hiệu Jaguar. Tuy nhiên, lưới tản nhiệt này đã mang những nét rất riêng khi MG gọi đây “cánh đồng sao” và được bao phủ hoàn toàn bằng crom. Hơn nữa, phần mui xe trên MG ZS kéo dài mang đến vẻ thể thao.

  Cụm đèn trước của MG ZS 2021 sử dụng bóng Halogen Projector có tính năng điều chỉnh góc đánh lái & đèn chờ dẫn đường. Bên cạnh đó, nếu người dùng chọn 2 phiên bản cao cấp, ZS còn được trang bị đèn định vị ban ngày LED và đèn sương mù tích hợp cản trước.

  Trang bị đầu xe MG ZS mới và Ford EcoSport.

  Có thể nói, thiết kế trên Ford EcoSport 2021 hiện nay đã trở nên khá cũ và người dùng cần sự đổi mới đến từ thương hiệu Mỹ. Mẫu SUV đô thị này sử dụng mặt ca-lăng với những thanh ngang điểm xuyết với chất liệu crom, phần viền cũng tương tự.

  Duy nhất trên bản cao cấp EcoSport 1.0AT Titanium, xe được trang bị đèn Halogen Projector, còn lại đều sử dụng bóng Halogen thường. Đáng tiếc, đèn pha của chiếc xe đến từ Ford không có một số tính năng thông minh và đèn định vị ban ngày cũng không xuất hiện.

  So sánh xe MG ZS 2021 và Ford EcoSport 2021: Thân xe

  MG ZS 2021 sở hữu chiều Dài x Rộng x Cao lần lượt là 4.314 x 1.809 x 1.648 (mm), trục cơ sở dài 2.585 mm. Trong khi đó, những con số kích thước tương ứng của Ford EcoSport gồm Dài 4.325 x Rộng 1.755 x Cao 1.665 (mm), trục cơ sở 2.519 mm.

  Theo công bố, phiên bản tiêu chuẩn MG ZS Standard sử dụng bộ mâm 16 inch, còn 2 bản cao cấp dùng bộ la-zăng 17 inch với tạo hình 5 chấu cứng cáp, xe còn có giá nóc để đồ. Để tạo điểm nhấn, vòm bánh xe trên ZS được trang bị lớp nhựa sơn đen để giúp xe khoẻ khoắn đúng chất SUV.

  Gương chiếu hậu của ZS 2021 có tích hợp tính năng chỉnh/gập điện, kèm với đó là xi-nhan báo rẽ dạng LED. Riêng phiên bản cao cấp còn được bổ sung tính năng sấy kính tiện lợi khi di chuyển thời tiết xấu. Mẫu xe này có phần tay nắm cửa đồng màu ngoại thất và kết hợp mở khoá thông minh.

  Trên Ford EcoSport 2021, hãng xe Mỹ cũng mang đến tuỳ chọn mâm 16 inch cho 2 bản cấp thấp và 17 inch cho 3 bản còn lại. Tuy nhiên, nhìn nhanh có thể thấy la-zăng trên mẫu xe đến từ Mỹ đơn điệu hơn đối thủ khá nhiều.

  Trên gương chiếu hậu của “vua” đô thị một thời, tất cả các phiên bản đều kết hợp đèn báo rẽ dạng bóng Halogen thường. Tay nắm cửa xe đồng màu với ngoại thất và tích hợp khả năng mở cửa thông minh. Giá nóc cũng là trang bị tiêu chuẩn trên Ford EcoSport hiện hành đang bán ở Việt Nam.

  So sánh xe MG ZS 2021 và Ford EcoSport 2021 về thiết kế đuôi xe

  MG ZS 2021 đang cho thấy dù lợi thế của việc “sinh sau đẻ muộn” khi sở hữu phần đuôi xe hiện đại hơn đối thủ. Còn riêng Ford EcoSport 2021, chiếc SUV đô thị này vẫn giữ nguyên thiết kế từ lâu với đặc trưng là lốp dự phòng phía sau.

  Đến với chiếc xe mang dòng máu Anh quốc, người dùng sẽ được trang bị cụm đèn hậu LED với tạo hình ấn tượng. Nếu không nhầm, thiết kế này có phần giống Range Rover Evoque đời cũ những đã được đảo ngược vị trí.

  Phần cản sau trên MG ZS 2021 là sự kết hợp giữa chi tiết nhựa màu bạc và đen mang đến vẻ thể thao cho xe. Ngoài ra, xe không sử dụng ống xả mà thay vào đó là chi tiết đèn phản quang kết hợp dải crom như ống xả giả của xe.

  Đuôi xe MG ZS 2021 có đèn LED hiện đại hơn Ford EcoSport.

  Trên tất cả các phiên bản, Ford EcoSport 2021 đều sử dụng đèn hậu Halogen, trang bị cũng bị đánh giá hết thời trên chiếc xe đền từ Mỹ. Do đặc trưng cốp mở ngang nên đèn hậu trái của EcoSport tích hợp tay nắm cửa, cản sau 2 màu với thiết kế tương đối đơn giản.

  Nhìn chung, xét về ngoại hình, rõ ràng MG ZS 2021 đang được đánh giá cao hơn với nét thiết kế châu Âu cùng những công nghệ đèn trước/sau đều tiên tiến hơn Ford EcoSport 2021.

  Bài viết được quan tâm: So sánh xe Mercedes-Benz GLC 300 2021 và Land Rover Discovery Sport 2021 vừa ra mắt Việt Nam

  Theo đội ngũ đánh giá xe chúng tôi, MG ZS 2021 sẽ rất khó cạnh tranh ở Việt Nam khi khách hàng bước vào bên trong khoang lái. Với màn hình chìm sâu trong táp-lô, rõ ràng thiết kế này không tương xứng với ngoại thất vốn dĩ đang thuyết phục người tiêu dùng.

  Có lẽ, MG ZS All New sẽ lấy lòng khách hàng bởi thiết kế vô-lăng, hay cửa gió điều hoà dạng tuabin máy bây và một phần bề mặt táp-lô sử dụng nhựa giả da mềm tương đối ấn tượng.

  Khoang lái thất vọng trên MG ZS 2021 so với Ford EcoSport 2021.

  Ở bản nâng cấp gần đây nhất, Ford EcoSport 2021 đã theo kịp xu hướng thiết kế bảng táp-lô trung tâm với hệ thống màn hình đặt nổi. Chỉ chi tiết thay đổi này đã giúp chiếc xe của thương hiệu Mỹ trở nên cao cấp hơn hẳn so với những gì bản tiền nhiệm đã thể hiện.

  Kết hợp với màn hình theo kịp “trend”, hệ thống điều hoà, bảng điều khiển trung tâm Ford EcoSport giờ đây đã được tinh chỉnh thon gọn giúp người dùng dễ có thiện cảm hơn.

  So sánh xe MG ZS 2021 và Ford EcoSport 2021 về vô-lăng

  Phía sau tay lái, phần đồng hồ Analog vẫn là trang bị tiêu chuẩn trên “tân binh” của phân khúc SUV đô thị. Tuy nhiên, thiết kế bảng đồng hồ tương đối nhỏ so với đối thủ nên cảm giác khó tạo ấn tượng cho người nhìn ngay lần gặp đầu nay.

  Xét về khía cạnh vô-lăng, Ford EcoSport 2021 cũng chẳng thua kém đối thủ với thiết kế 3 chấu bọc da có lỗ thông hơi hiện đại. Với bảng đồng hồ lớn, Ford EcoSport 2021 có khả năng hiển thị sắc nét và ưa nhìn hơn đối thủ với vòng tua máy, vòng tua tốc độ 2 bên và trung tâm là màn hình TFT cỡ lớn.

  So sánh xe MG ZS 2021 và Ford EcoSport 2021: Thiết kế ghế ngồi

  MG ZS 2021 sở hữu phần ghế ngồi bọc da với kiểu thiết kế thể thao ôm cơ thể mang đến cảm giác tốt cho hành khách khi trong xe, đặc biệt là xe ghế đầu. Với mức giá chưa đến 600 triệu đồng nên hiển nhiên ghế lái trên ZS vẫn chưa được trang bị tính năng chỉnh điện.

  Ngoài ra, hàng ghế sau dù rộng rãi cần thiết nhưng MG ZS lại không trang bị bệ tỳ tay trung tâm, một trong những khiếm khuyết rất lớn đến từ thương hiệu được phân phối bởi Tan Chong.

  MG ZS 2021 không có bệ tỳ tay trung tâm ở hàng ghế sau.

  Cũng tương tự đối thủ, Ford EcoSport 2021 được bọc da toàn bộ ghế ngồi nhưng vẫn là dạng chỉnh cơ ghế lái. Điểm cộng trên xe là hàng ghế thứ 2 rộng rãi kèm bệ tỳ tay kiêm hộc để cốc để mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi xe không chở đủ tải.

  Điểm chung của MG ZS 2021 và Ford EcoSport 2021 là đều không có hệ thống cửa gió điều hoà phía sau. Với thời tiết ở Việt Nam, đây là một trong những thiếu sót khá lớn trên những chiếc SUV đô thị này.

  Nhìn chung, ngoại thất “ăn điểm” trên MG ZS không thể khoả lấp phần thiết kế khoang lái đơn điệu bên trong. Trong khi đó, sự hiện đại và mới mẻ là những gì người dùng dễ dàng nhận ra trên Ford EcoSport 2021 đang bán ở nước ta.

  So sánh xe MG ZS 2021 và Ford EcoSport 2021: Trang bị tiện nghi

  MG ZS 2021 mang đến cho người dùng Việt hệ thống giải trí dựa trên màn hình cảm ứng 8 inch tương thích với Apple CarPlay và những kết nối cơ bản như AUX/USB/Bluetooth… với đầu ra là dàn âm thanh 6 loa 3D.

  Tiện nghi xe MG ZS 2021.

  Bên cạnh đó, MG ZS 2021 còn mang đến nhiều tiện nghi khác gồm: Đèn trần, cửa gió điều hoà dạng tuabin, cần số bọc da, 2 cổng USB, gương chỉnh điện….

  Đặc biệt, MG ZS cũng rất biết tạo dấu ấn khi là chiếc duy nhất có hệ thống điều hoà có chức năng kháng bụi PM2.5 và cửa sổ trời toàn cảnh Panorama.

  Tiện nghi xe Ford EcoSport 2021.

  Ford EcoSport 2021 được trang bị màn hình đặt nổi trên táp-lô với kích thước 8 inch. Màn hình trên xe được tích hợp hệ thống giải trí SYNC 3.0 với khả năng điều khiển bằng giọng nói. Ngoài ra, người dùng có thể kết nối Bluetooth/USB/AM/FM…Ford EcoSport còn có hệ thống âm thanh 4 loa trên 3 bản thấp cấp và 7 loa trên 2 bản cao cấp mang đến trải nghiệm tiện nghi tốt hơn.

  Một số tiện nghi khác trên Ford EcoSport 2021 bao gồm: Đèn trần, hộp giữ lạnh, điều hoà tự động bản cao cấp, cửa sổ trời phía trước, kính cửa 1 chạm ở vị trí ghế lái, nút bấm khởi động,..

  So sánh xe MG ZS 2021 và Ford EcoSport 2021 về công nghệ an toàn

  MG ZS 2021 là một trong những chiếc xe cạnh trang bằng công nghệ an toàn. Do đó, ZS mang đến cho khách hàng loạt trang bị an toàn bao gồm:

  MG ZS 2021 nhiều trang bị an toàn hơn Ford EcoSport 2021

  Danh sách trang bị an toàn trên xe Ford EcoSport 2021 gồm:

  So sánh xe MG ZS 2021 và Ford EcoSport 2021 về vận hành

  MG ZS 2021 dù 3 phiên bản nhưng sẽ dùng chung một loại động cơ 1.5L, 4 xy-lanh cho công suất 112 mã lực và 150 Nm mô-men xoắn kết hợp với hộp số tự động 4 cấp cùng dẫn động cầu trước.

  Động cơ xe MG ZS 2021 và Ford EcoSport 2021.

  Ford EcoSport 2021 mang đến cho khách hàng 2 loại động cơ trên các phiên bản bao gồm:

  MG ZS 2021 và Ford EcoSport 2021, lựa chọn khó khăn.

  Với mức giá dao động từ 518-639 triệu đồng, MG ZS 2021 đang cho thấy mình sẽ không cạnh tranh bằng giá với các đối thủ cùng phân khúc. Theo đó, chiếc SUV mang “mác” Anh quốc sẽ đấu bằng ngoại thất trẻ trung, hiện đại đến từ châu Âu. Không những vậy, xe còn sở hữu công nghệ và tiện nghi hàng đầu phân khúc SUV đô thị hiện nay. Tuy nhiên, điểm yếu của mẫu xe này còn đến từ khoang nội thất không thực sự hiện đại.

  Trong khi đó, Ford EcoSport 2021 không mạnh về ngoại hình nhưng khi đặt cạnh đối thủ, chiếc xe đến từ Mỹ có không gian nội thất bắt mắt hơn hẳn. Một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến quyết định mua xe của khách hàng, cùng với đó giá xe Ford EcoSport 2021 đang rất tốt nhờ các chính sách hỗ trợ.

  Vậy đâu là lựa chọn của bạn, MG ZS 2021 – “làn gió gió mới” hay Ford EcoSport 2021 quen thuộc?

  Ảnh: Khải Phạm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mg Zs 2021: Giá Xe Zs Lăn Bánh & Tin Khuyến Mại (01/2021)
 • Bảng Giá Xe Piaggio 2021
 • Báo Xe Liberty 2021 Giá Bao Nhiêu Kèm Đánh Giá Tổng Quan.
 • Giá Xe Liberty S Abs 125 I
 • Xe Liberty Abs S E3
 • Biển Số Xe 74 Ở Đâu? Thuộc Tỉnh Nào? Mã Theo Từng Huyện Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Kia Seltos 2021 Giá Lăn Bánh Khuyến Mãi, Thông Số Xe, Trả Góp (01/2021)
 • Đánh Giá Xe Kia Seltos 2021 Chi Tiết Nhất Kèm Bảng Giá Lăn Bánh
 • Kia Seltos 2021: Giá Xe Lăn Bánh & Đánh Giá Thông Số Kỹ Thuật
 • Người Dùng Đánh Giá Xe Kia Seltos: Phân Vân Cả Xpander Và Xl7, Nhưng Chọn Kia Seltos
 • Đánh Giá Sơ Bộ Xe Kia Seltos 2021
 • Nhiều người thắc mắc Biển số xe 74 ở đâu? thuộc tỉnh nào? mã theo từng huyện là gì? Bài viết hôm nay https://chiasebaiviet.com/ sẽ giải đáp điều này.

  Biển số xe 74 ở đâu? thuộc tỉnh nào?

  Biển số xe 74 là 1 tỉnh miền Bắc Trung Bộ và đó là tỉnh Quảng Trị.

  Đôi nét về Quảng Trị:

  Quảng Trị là một tỉnh ven biển thuộc vùng Bắc Trung Bộ, Việt Nam. Năm 2021, Quảng Trị là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 57 về số dân, xếp thứ 55 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 37 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 51 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 630,6 nghìn dân, GRDP đạt 27.494 tỉ Đồng (tương ứng với 1,1940 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 43,6 triệu đồng (tương ứng với 1.894 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,12%.

  Tỉnh Quảng Trị có Khu phi quân sự vĩ tuyến 17, là giới tuyến chia cắt miền Bắc Việt Nam Việt Nam Dân chủ Cộng hòa và miền Nam Việt Nam Việt Nam Cộng hòa, do đó cũng là một chiến trường ác liệt nhất trong suốt 20 năm của cuộc Chiến tranh Việt Nam (1954 – 1975).

  Tỉnh lỵ của Quảng Trị là thành phố Đông Hà nằm cách thủ đô Hà Nội 593 km về phía Nam và cách Thành phố Hồ Chí Minh 1.120 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A.

  Vị trí địa lý tỉnh Quảng Trị:

  • Phía Bắc giáp tỉnh Quảng Bình,
  • Phía Nam giáp tỉnh Thừa Thiên-Huế,
  • Phía Tây giáp biên giới các tỉnh Savannakhet và Saravane của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào,
  • Phía Đông giáp biển Đông.

  Quảng Trị hiện bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện với 141 đơn vị hành chính cấp xã (bao gồm 117 xã, 13 phường và 11 thị trấn).

  Biển số xe 74 mã theo từng huyện là gì?

  Tùy thuộc vào từng khu vực thành phố, thị xã, huyện mà Quảng Trị sẽ phân mã ký hiệu biển số theo từng nơi như:

  Đôi với xe máy (mô tô 2 bánh):

  • Thành phố Đông Hà: 74C1-xxxxx;
  • Huyện Gio Linh: 74B1-xxxxx;
  • Huyện Triệu Phong: 74D1-xxxxx;
  • Huyện Hải Lăng: 74F1-xxxxx;
  • Huyện Vĩnh Linh: 74L1-xxxxx;
  • Huyện Cam Lộ:74E1-xxxxx;
  • Huyện Đakrông là 74K1-xxxxx;
  • Biển số xe Huyện Hướng Hóa: 74H1-xxxxx;

  Đối với xe ô tô:

   Biển số xe ô tô: 74A, 74B, 74C, 74D, 74LD-xxxxx

  Qua bài viết Biển số xe 74 ở đâu thuộc tỉnh nào mã theo từng huyện là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biển Số Xe Khánh Hoà
 • Xe ‘ma’ Mang Biển Số Đỏ
 • Biển Số Xe 36 Ở Đâu? Thuộc Tỉnh Nào? Mã Theo Từng Huyện Là Gì?
 • Choáng Váng Với Những Siêu Xe ‘biển Nhảy’ Cực Vip Tại Vĩnh Phúc
 • Biển Số Xe 74 Là Của Tỉnh Nào?
 • Bộ Công An: Sẽ Thuê Công Ty Độc Lập Đấu Giá Biển Số Xe

  --- Bài mới hơn ---

 • Điểm Mới Về Quy Trình Cấp, Thu Hồi Đăng Ký Biển Số Xe Cơ Giới Từ Ngày 1/8
 • Biển Số Xe Đắt Nhất Thế Giới Có Giá Cả Triệu Usd
 • Thế Nào Là Biển Số Xe Đẹp Mà Dân “tầm Biển” Săn Lùng
 • Ngắm Những Mẫu Xe Ô Tô Đẹp Nhất Năm 2021
 • Tìm Hiểu Ý Nghĩa Bảng Số Xe Chính Xác Nhất
 • Đấu giá biển số xe là một trong những nội dung lớn và đáng chú ý nhất của dự án Luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT).

  Theo dự thảo, biển số thông qua đấu giá là một trong các hình thức cấp biển số xe, bên cạnh hình thức cấp biển ngẫu nhiên bấy lâu nay.

  Trong báo cáo của gửi Quốc hội, Chính phủ đánh giá việc đấu giá biển số là phù hợp với sự phát triển về kinh tế cũng như đời sống tinh thần của người dân đang ngày càng nâng cao, đáp ứng nhu cầu lựa chọn biển số theo sở thích mà nhiều người mong muốn.

  Điển hình, năm 1993, Bộ Công an chỉ đạo Công an TP Hải Phòng nghiên cứu và tổ chức thí điểm đăng ký, cấp biển số, thu lệ phí biển số xe tự chọn. Đến năm 2008, công an một số địa phương như Bình Dương, Nghệ An, Hà Nội… tiếp tục xin ý kiến thực hiện và được Thủ tướng đồng ý. Dù vậy, cả hai lần thí điểm đấu giá biển số xe và cấp biển số xe theo sở thích đều phải tạm dừng

  Lần này, Bộ Công an thành lập nhiều đoàn công tác để nghiên cứu, tìm hiểu tại một số nước như Mỹ, Nga, Thái Lan, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Myanmar, Hàn Quốc, Trung Quốc… và thấy nhiều quốc gia có cấp biển số xe bằng hình thức cho người dân tự chọn.

  Về việc tổ chức đấu giá biển số, quy trình sẽ được thực hiện theo quy định tại Luật Đấu giá tài sản để bảo đảm công khai, minh bạch và tránh tiêu cực trong quá trình đấu giá. Đặc biệt, đấu giá biển số được thực hiện trực tuyến, thông qua các công ty đấu giá chuyên nghiệp hoạt động độc lập.

  Biển số xe sau đấu giá có đầy đủ thuộc tính về quyền tài sản theo quy định của pháp luật. Nghĩa là người dân có thể tự do mua, bán biển số với nhau trên cơ sở pháp luật cho phép.

  Theo lãnh đạo Cục CSGT, kho biển số xe dự kiến được chia thành năm nhóm để đấu giá gồm: Biển có năm chữ số giống nhau, biển có bốn chữ số cuối giống nhau, biển có ba chữ số giống nhau, biển có số sau lớn hơn số trước và biển do người dân tự chọn ngoài bốn nhóm trên.

  Người dân tham gia đấu giá không phải mất phí, quá trình đấu giá sẽ được giám sát chặt chẽ. Số tiền thu được từ đấu giá biển số nộp vào ngân sách, một phần chi cho đơn vị, hội đồng đấu giá để sử dụng cho việc mua sắm phương tiện, in biểu mẫu…

  Quy định về thiết bị bay không người lái phục vụ nông nghiệp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Tục Sang Tên Xe Cá Nhân Cho Công Ty
 • Thủ Tục Sang Tên Xe Công Ty Cho Cá Nhân
 • Thủ Tục Sang Tên Xe Ô Tô Từ Công Ty Cho Cá Nhân Chi Tiết
 • Dịch Vụ Tìm Chủ Nhân Biển Số Xe
 • Nhà Xe Phương Trang Đi Đà Lạt
 • Tin tức online tv