Top 10 # Bộ Đề Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Sachlangque.net

Đề Thi Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô Hạng C

Bạn đang ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô hạng C? Bạn muốn tìm kiếm một phần mềm thi thử lý thuyết bằng lái ô tô hạng C chuẩn nhất và giống với đề thi thật? bạn muốn sử dụng thành thạo phần mềm sát hạch mà không biết làm như thế nào? Đó là những câu hỏi mà đa số các bạn học lái xe ô tô hạng C đang muốn được giải đáp. Thấu hiểu được vấn đề này cũng như nhu cầu, nguyện vọng của học viên Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương nói riêng cũng như Quý học viên gần xa nói chung, chúng tôi đã mạnh dạn lập trình, đầu tư, thiết kế ra phần mềm thi thử lý thuyết bằng lái xe ô tô hạng C trực tuyến theo chuẩn 600 câu hỏi bằng lái xe ô tô hạng C của Bộ GTVT. Đây là phầm mềm đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ và có thể nói chính xác nhất hiện nay kể cả thông tin câu hỏi, cũng như đáp án, tính thời gian thi. Phần mềm được chia làm 16 bộ đề thi khác nhau với cấu trúc đúng theo chuẩn của Bộ GTVT về thành phần các câu hỏi trong mỗi bộ đề 40 câu. Thời gian làm bài là 24 phút.

Sẽ có tổng số 40 câu hỏi được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề 600 câu

Thời gian làm bài: 24 phút.

Mỗi câu hỏi trong đề sát hạch có từ 02 đến 04 ý trả lời và chỉ có 01 ý trả lời đúng nhất.

Trong số các câu hỏi, có 01 câu trả lời sai (câu hỏi điểm liệt) sẽ bị truất quyền sát hạch. (Xem 60 câu hỏi điểm liệt)

Các câu còn lại, mỗi câu tính 01 điểm.

Kết thúc bài thi, thí sinh đạt 36/40 điểm trở lên và không sai câu hỏi điểm liệt là ĐẠT.

Lưu ý: Khi trả lời đúng tất cả các câu hỏi trong 18 đề Thi lý thuyết lái xe ô tô C online này, có nghĩa là bạn đã trả lời đúng và đầy đủ 600 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe hạng C. Hướng dẫn cách ôn luyện thi theo bộ đề :

Lần lượt làm từng đề một, chắc đề số 01 thì mới qua đề số 02,…đến đề 16

Với mỗi đề thi, bạn làm đi làm lại nhiều lần. Lần thứ nhất không đạt thì làm tiếp lần 2, lần 3,… cho đến khi ĐẠT thì thôi.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm thi trực tuyến khi sử dụng trên máy tính: – Nhấn phím số (1,2,3,4) để chọn đáp án hoặc bỏ chọn – Nhấn phím mũi tên (lên, xuống, trái, phải) để chuyển câu hỏi – Nhấn ENTER, chọn OK để kết thúc bài thi và chấm điểm – Nhấn ESC, chọn OK để thay đổi đề thi khác

Hướng dẫn sử dụng phần mềm thi trực tuyến khi sử dụng trên điện thoại: – Dùng ngón tay để chọn đáp án hoặc bỏ chọn (đáp án 1,2,3,4) – Dùng ngón tay để chuyển câu hỏi từ 1, 2,3,4…35 – Dùng ngón tay nhấn vào kết thúc thi để kết thúc , chọn OK và kiểm tra câu đúng hay sai

Hướng dẫn xem lại kết quả thi : – Khi bạn kết thúc phần thi thử hãy nhấn vào xem đáp án. Phần mềm của chúng tôi hiển thị các màu riêng biệt đối với các câu hỏi đúng hoặc sai. Cụ thể : màu xanh : Câu trả lời đúng. Màu đỏ : Câu trả lời sai. Màu vàng : Câu chưa trả lời. – Từ việc xem lại câu sai và đúng bạn có thể rẽ ràng ôn tập lại và thi tốt ở các lần thi thử tiếp theo.

từ khóa :

Thi thử bằng lái xe C trực tuyến

Đề thi bằng lái xe C

15 bộ đề thi C

đề thi hạng C mới nhất

đề thi hang C năm 2020

Đề Thi Ô Tô Hạng C Chuẩn Nhất

Đề thi ô tô hạng C chuẩn nhất

Bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi sát hạch lái xe ô tô hạng C. Bạn chưa có thời gian ôn luyện lý thuyết và bạn muốn học lý thuyết lái xe ô tô nhanh nhất để có thể thi đạt…. Thấu hiểu được vấn đề này cũng như nhu cầu, nguyện vọng của người học chúng tôi đã mạnh dạn lập trình phần mềm thi trắc nghiệm cho học viên ôn luyện lái ô tô hạng C. Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ Đề thi ô tô hạng C chuẩn nhất và được chia ra làm các đề thi khác nhau để thuận tiện cho việc bạn ôn luyện.

Đây là phầm mềm đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ và có thể nói chính xác nhất hiện nay kể cả thông tin câu hỏi, cũng như đáp án, tính thời gian thi.

Phần mềm bao gồm đề cố định và đề ngẫu nhiên với cấu trúc đúng theo chuẩn của Bộ GTVT. Về thành phần các câu hỏi trong mỗi bộ đề 45 câu/ thời gian 24 phút. Và điểm khác biệt của chúng tôi so với các phần mềm khác hiện nay là chúng tôi lấy trực tiếp câu hỏi từ đề thi thật để cập nhật cho phần mềm thi trắc nghiệm online lái xe ô tô hạng C. Do đó học viên ôn luyện trên trang web thường đạt kết quả cao trong kỳ thi sát hạch.

BẮT ĐẦU THI NGAY

Cấu trúc đề thi thi lý thuyết lái xe ô tô hạng C :

Sẽ có tổng số 40 câu hỏi được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề 600 câu

Thời gian làm bài: 24 phút.

Mỗi câu hỏi trong đề sát hạch có từ 02 đến 04 ý trả lời và chỉ có 01 ý trả lời đúng nhất.

Trong số các câu hỏi, có 01 câu trả lời sai (câu hỏi điểm liệt) sẽ bị truất quyền sát hạch. (Xem 60 câu hỏi điểm liệt)

Các câu còn lại, mỗi câu tính 01 điểm.

Kết thúc bài thi, thí sinh đạt 36/40 điểm trở lên và không sai câu hỏi điểm liệt là ĐẠT.

Hướng dẫn cách ôn luyện thi theo bộ đề :

Lần lượt làm từng đề một, chắc đề số 01 thì mới qua đề số 02,…

Với mỗi đề thi, bạn làm đi làm lại nhiều lần. Lần thứ nhất không đạt thì làm tiếp lần 2, lần 3,… cho đến khi ĐẠT thì thôi.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm thi lái xe ô tô C trực tuyến:

Đầu tiên để bắt đầu bạn điền họ và tên của bạn

Chọn hạng xe thi là C

Chọn đề thi ngẫu nhiên (đề sẽ tự sinh câu hỏi) hoặc đề thi cố định (đề có số câu hỏi cố định).

Nhấn Bắt đầu thi

Thao tác thực hiện bài thi như sau : – Nhấn phím số (1,2,3,4) hoặc dùng chuột để chọn đáp án hoặc bỏ chọn. – Nhấn phím mũi tên (lên, xuống, trái, phải) hoặc dùng chuột để chuyển câu hỏi. – Nhấn ENTER hoặc ESC hoặc nhấn chuột vào “KẾT THÚC THI” khi bạn hoàn thành số câu hỏi, chọn OK để kết thúc bài thi và chấm điểm. Xem Lại câu đúng và câu sai. – Nhấn ESC ấn chọn “Làm đề khác” để thay đổi đề thi khác.

– Đề thi cố định là đề thi không thay đổi nội dung câu hỏi khi bạn chọn “Làm đề khác”, tức là khi bạn nhấn “Làm đề khác” thì đề hoàn toàn giống với đề trước đó bạn làm.

– Đề thi ngẫu nhiên là đề thi sẽ lấy ngẫu nhiên 40 câu trong tổng số 600 câu. Khi bạn chọn “Làm đề khác” thì đề thi sẽ khác không giống với đề thi bạn làm trước đó. Và đương nhiên đề thi thật của bạn cũng sẽ lựa chọn hình thức thi này. Lưu ý là khi chọn đề thi ngẫu nhiên có thể có câu trùng với câu của đề thi trước.

Hướng dẫn xem lại kết quả thi : – Khi bạn kết thúc phần thi thử hãy nhấn vào xem đáp án. Phần mềm của chúng tôi hiển thị các màu riêng biệt đối với các câu hỏi đúng hoặc sai. Cụ thể : màu xanh : Câu trả lời đúng. Màu đỏ : Câu trả lời sai. Màu vàng : Là câu chưa trả lời. – Từ việc xem lại câu sai và đúng, bạn có thể dẽ dàng ôn tập lại và thi tốt ở các lần thi thử tiếp theo.

BẮT ĐẦU THI NGAY

CHÚC CÁC BẠN ĐẠT KẾT QUẢ TỐT NHẤT

Từ khóa :

Đề thi ô tô hạng C chuẩn nhất

de thi C

15 de thi C moi nhat 2020

15 đề thi lái xe C mới nhất

đề thi bằng ô tô C

bộ đề thi xe ô tô C nhất 2020

đề chuẩn nhất ô tô C

de chuan nhat cho hoc bang lai xe C

đề thi ô tô C chuẩn nhất 2020

15 de thi C moi nhat 600 câu

Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C

Bằng lái xe ô tô hạng C là một trong những loại giấy phép lái xe hạng nặng. Cũng chính vì thế mà nhiều người thường e dè khi lựa chọn học loại bằng lái xe này. Tuy nhiên, với những ai mong muốn có một công việc có sử dụng đến xe tải, hay muốn có cơ hội thăng tiến cao trong công việc thì bằng lái hạng C là cực kỳ cần thiết.

Ô tô tải, ô tô tải chuyên dụng có trọng tải thiết kế từ 3500kg trở lên

Máy kéo kéo một rơ móc có trọng tải thiết kế từ 3500kg trở lên

Các loại xe được quy định trong bằng lái xe hạng B

Người sở hữu bằng lái hạng C được lái xe nhằm mục đích thương mại hoặc không. Bằng lái hạng C có thời hạn trong vòng 5 năm, sau khi hết thời hạn, người học phải chủ động nộp hồ sơ gia hạn.

Bằng lái xe hạng C lái được các dòng xe tải hạng nặng

Để đăng ký học và thi cấp bằng lái xe ô tô hạng C, học viên phải đáp ứng một số điều kiện nhất định.

Học viên khi nộp hồ sơ phải kèm theo giấy khám sức khỏe được cấp trong vòng 3 tháng gần nhất tại các trung tâm y tế quận huyện, có dấu giáp lai cùng với xác nhận của bác sỹ chuyên khoa. Học viên cần có sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh như:

Độ tuổi bắt buộc khi đăng ký tham gia học và thi bằng lái xe ô tô hạng C là 21 tuổi trở lên. Tuổi được tính đến ngày dự thi sát hạch. Bên cạnh đó, học viên phải đáp ứng trình độ học vấn từ cấp Trung học cơ sở trở lên.

Chi phí cho việc học và thi bằng lái hạng C

Cũng như những loại giấy phép lái xe khác, muốn sở hữu chúng, học viên cần đầu tư một khoản chi phí nhất định cho việc đăng ký học và thi. Thông thường, khi đến các trung tâm, bạn sẽ được phổ biến về mức chi phí. Và theo quy định, học phí sẽ được thu theo 2 đợt. Đợt một thu lúc học viên nộp hồ sơ đăng ký, và đợt 2 thu trong quá trình học.

Các khoản phí sẽ bao gồm chi phí bắt buộc do Bộ Giao Thông Vận tải quy định và chi phí phụ phụ thuộc vào từng trung tâm. Các khoản chi phí đó bao gồm:

Phí làm hồ sơ, có thể bao gồm cả giấy khám sức khỏe

Phí học thực hành, xăng xe, bảo trì sân bãi

Lệ phí thi sát hạch theo quy định của Sở GTVT

Các khoản phí khác như điện, nước… phải chi trả trong quá trình học

Tổng hợp các khoản chi phí, ước tính lệ phí cho một lần học và thi bằng lái xe ô tô hạng C rơi vào khoảng 9 đến 12 triệu đồng.

Trường hợp giấy phép lái xe hạng C bị hết hạn

Thời hạn sử dụng bằng lái xe hạng C là 5 năm tính từ ngày cấp phép. Khi hết hạn, người lái phải chủ động làm hồ sơ để xin gia hạn giấy phép lái xe. Hồ sơ cấp lại giấy phép lái xe sẽ bao gồm:

Đơn xin đề nghị gia hạn giấy phép lái xe theo mẫu

Bản sao Chứng minh nhân dân đã công chứng

Giấy khám sức khỏe tại trung tâm y tế quận, huyện trong 3 tháng gần nhất

Bộ hồ sơ gốc của giấy phép lái xe hạng C

Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Sẽ Khó Hơn! Sắp Thay Đổi Bộ Đề Mới Bằng Lái Ô Tô

[Cấp báo] cho toàn thể học viên có ý định học bằng lái xe ô tô tại Hà Nam. Bộ giao thông vận tải sắp áp dụng bộ đề thi sát hạch lý thuyết lái xe mới với nhiều câu hỏi hơn, và yêu cầu đỗ cũng cao hơn. Trong đó có 100 câu điểm liệt, chỉ cần trả lời sai 1 hay 2 câu điểm liệt này thì dù bạn đủ điểm vẫn bị đánh trượt. Thông tin cụ thể trường đào tạo lái xe Việt Úc sẽ gửi đến các bạn thông tin chi tiết.

Trước tình hình thực tế có quá nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trong thời gian gần đây, bộ giao thông vận tải đã yêu cầu tổng cục đường bộ phải có thay đổi trong công tác đào tạo, sát hạch lái xe ô tô.

Cho đến thời điểm này, tổng cục đường bộ đã hoàn thành xong dự thảo và dự kiến thời gian tới sẽ được áp dụng chính thức. Cụ thể , bộ đề thi bằng lái xe ô tô mới sẽ có nhiều điểm mới được cho là yêu cầu khó hơn, tránh được tình trạng gian lận trong quá trình học, thi bằng lái xe.

Bộ đề thi sát hạch lý thuyết lái xe mới sẽ là bộ đề 600 câu thay vì 450 câu hỏi như cũ

Theo dự thảo mới của tổng cục đường bộ, bộ câu hỏi thi sát hạch lý thuyết lái xe ô tô mới sẽ là 600 câu hỏi thay vì 450 câu như bộ đề cũ.

Từ đó, bộ giao thông vận tải hi vọng những lái xe có bằng thực sự sẽ là những người am hiểu luật, có đạo đức lái xe tốt hạn chế tai nạn.

Không chỉ tăng về số lượng, chất lượng các câu hỏi và độ khó cũng được tăng lên khi trong dự thảo sẽ áp dụng 100 câu hỏi liệt.

Đề thi bằng lái xe ô tô phần lý thuyết sẽ có 100 câu điểm liệt

Điểm đáng chú ý nhất của bộ đề thi bằng ô tô mới là có 100 câu điểm liệt. Theo đó, dù thí sinh làm đúng tất cả các câu hỏi, đủ điểm đỗ theo luật cũ nhưng chỉ cần trả lời sai câu hỏi điểm liệt này cũng sẽ bị đánh trượt lý thuyết.

Điểm đỗ của các bằng lái xe B1, B2, C, D, E, F đều thay đổi

Nếu như theo quy định cũ, đề thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe tất cả các bằng đều là 30 câu. Thí sinh thi bằng lái xe B1, B2 sẽ phải trả lời đúng 26/30 câu hỏi, thí sinh thi bằng C phải trả lời đúng 28/30 câu hỏi thì nay yêu cầu về điểm đỗ cũng thay đổi nhiều.

Thí sinh thi bằng lái xe hạng B1 (số tự động) sẽ vẫn thi đề thi với 30 câu hỏi, thời gian làm bài 17 phút, đạt đủ 26/30 điểm trở lên sẽ đỗ

Nếu đăng ký thi bằng lái xe ô tô B2 đề thi sẽ có 36 câu hỏi, thời gian làm bài 20 phút, phải đạt 32/36 điểm mới đỗ

Nếu thi lái xe ô tô bằng C: đề thi sẽ có 40 câu hỏi, thời gian làm bài 22 phút, thí sinh phải trả lời đúng 37/40 câu hỏi trở lên mới đỗ

Thi bằng lái xe các loại D, E, F đề thi bao gồm 45 câu hỏi, thời gian làm bài 25 phút, thí sinh phải trả lời đúng 42/45 câu hỏi.

Và dĩ nhiên trong số các câu trả lời đúng phải có câu “điểm liệt”

Quy định mới với nhiều yêu cầu cao hơn cả về khâu học và thi bằng lái ô tô

Theo quy định mới, quá trình học, và thi bằng cũng được kiểm duyệt cẩn thận, gắt gao hơn. Theo đó bộ GTVT sẽ yêu cầu tất cả các trung tâm sát hạch phải lắp đặt camera giám sát lý thuyết.

Điều này đảm bảo chặn đứng việc bao đậu lý thuyết, tình trạng được cho là “kẽ hở” khi thi bằng lái xe hiện nay.

Không những vậy, để ngăn chặn tình trạng cắt bớt thời lượng học thực hành, tất cả các xe dùng để đào tạo lái xe Hà Nam sẽ được yêu cầu phải lắp đặt thiết bị giám sát GPS trên xe. Tác dụng của thiết bị này là để giám sát thời gian, quãng đường tập lái của học viên.

Theo quy định, thời gian học thực hành lái xe ô tô bằng B1, B2 là 84 giờ và 1.100km lái xe trên đường. Khi có dữ liệu giám sát, tất cả dữ liệu sẽ được chuyển về tổng cục đường bộ và các sở GTVT để hậu kiểm.

Như vậy theo quy định mới, chắc chắn 100% học viên học lái xe ở Hà Nam hay các tỉnh khác phải học thật, thi thật. Xác định học lái xe 1 cách thật nghiêm túc để tấm bằng trên tay có giá trị nhất.

Theo tổng cục đường bộ, bộ đề mới thi sát hạch giấy phép lái xe đang lấy ý kiến các Sở GTVT địa phương và các trung tâm đào tạo sát hạch giấy phép lái xe và Bộ GTVT cũng vừa chấp thuận.

Dự kiến trong thời gian khoảng 3 tháng tới sẽ đưa vào áp dụng chính thức. Khi nào có quyết định áp dụng chính thức, bộ và các sở GTVT các cơ sở đào tạo, sát hạch lái xe sẽ thông báo rộng rãi đến học viên.