Top 18 # Các Mẹo Thi Bằng Lái Xe Oto / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Sachlangque.net

Các Mẹo Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Dễ Đỗ / 2023

Thi bằng lái xe ô tô B2 không dễ nhưng cũng không hề khó nếu bạn học lý thuyết, thực hành chăm chỉ, ôn luyện kỹ càng, ghi nhớ những hướng dẫn giáo viên chỉ dạy. Khi thi sát hạch thì phần thực hành qua 10 bài thi trong sa hình là phần thi khó nhất, khiến nhiều người lo lắng không yên. Một vài mẹo thi thực hành lái xe B2 sẽ giúp học viên thi tốt và dễ đỗ.

1. Dừng xe trước vạch xuất phát – Khi hệ thống chấm điểm trên xe có tín hiệu “xuất phát”, học viên bắt đầu xuất phát. Từ khi có tín hiệu sẽ tính thời gian bài thi con, nếu sau 30 giây không qua vạch sẽ bị loại. – Lúc xuất phát, bạn nhớ bật đèn xi nhan trái, nếu không bật hay quên tắt sẽ bị trừ điểm. Bạn cũng phải lưu ý đến việc nhả côn quá nhanh dẫn đến tắt máy ở bài thi này.

2. Dừng xe nhường đường cho người đi bộ Bài thi này đơn giản, bạn chỉ việc dừng sao cho 2 bánh trước nằm giữa 2 vạch là được. Khi nào có tín hiệu đi tiếp thì mới được đi.

3. Dừng và khởi hành xe ngang dốc Đây là bài thi dễ bị mất điểm và dễ bị loại nhất. Khi dừng rồi nếu xe trượt quá 50cm cũng bị loại, khi nào có lệnh đi tiếp thì mới được đi. Sau khi dừng thì kéo ngay phanh tay, đạp ga lên tầm 3000 vòng, nhả côn xuống 1500 vòng rồi nhả phanh tay xe sẽ từ từ lên dốc. Nếu xe chết máy hoặc trôi thì kéo phanh tay, đạp hết côn tắt, mở lại khóa điện để nổ máy, thao tác lại đề-pa. Quá 30 giây không qua được dốc sẽ bị loại.

Hãy luôn tập trung và giữ tinh thần thoải mái, tự tin khi thi thực hành lái xe4. Qua vệt bánh xe đường hẹp vuông góc Đây là phần thi bằng lái xe ô tô B2 tương đối khó và đòi hỏi sự tập trung cao. Đầu tiên, bạn nhớ đi vào đúng làn cho hạng của mình, trước khi đi vào vệt nhớ đi đè lên vệt kiểm tra vào bài thi, không sẽ bị báo bỏ bài thi. Khi vào bài phải mở rộng cua, lái thật chậm để có đủ thời gian và khoảng cách căn chỉnh thẳng, bó xe sát lề mà vẫn song song với lề để không đè lên vạch.

5. Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông Tốt nhất là khi đến đèn tín hiệu thì dừng lại trước vạch vào bài thi, khi đèn xanh thì đi tiếp cho chắc ăn. Nếu vượt đèn đỏ bị trừ 10 điểm, nếu rẽ trái hoặc phải thì nhớ bật tín hiệu xi nhan.

6. Đường vòng quanh co Đầu tiên bạn phải chú ý là thi đúng làn dành cho hạng bằng của mình. Thêm vào đó, phải đánh tay lái phải nhanh và đúng thời điểm (khi nhìn mép cắp cabo chạm đến vỉa ba-toa).

7. Lùi xe vào chuồng (chỗ đỗ) Bạn lưu ý cho xe chếch mới mặt ngang của cửa chuồng một góc 45 độ, sau đó đạp hết côn, móc số lùi, vừa lùi vừa đánh lái sang trái 1,5 vòng; khi tay gương ngang bằng với cửa chuồng, thì trả lại lái về bên phải 1,5 vòng. Lúc này đã thẳng lái, xe nằm cân giữa chuồng (kiểm tra bằng gương chiếu hậu) lùi thật chậm cho đến khi nghe thấy tiếng bíp thì côn, phanh dừng xe; khi đó trả lại số 1 tiến ra. Nếu khi lùi chuồng mà chưa có tín hiệu kiểm tra đã ra thì sẽ bị loại (bỏ bài thi).

Thi Bằng Lái Xe Oto, Nâng Bằng Oto Giá Rẻ / 2023

TRUNG TÂM SÁT HẠCH LÁI XE VIỆT THANH

Trụ sở : 78 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội.

Liên hệ : 0985 103 588 – 0966 503 588

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

(Thi bằng lái xe oto tai Hà Nội Hạng B2 – C)

* Hồ sơ : 8 ảnh 34 + CMND photo

( NỘP TẠI TRUNG TÂM – YÊN TÂM RẺ NHẤT)

Học phí hạng B2 :6.500k khuyến mại chỉ còn 5300k

Học phí hạng B2 ( học viên đã biết lái xe) : 3500k khuyến mại còn 2700k

Học phí hạng C (chưa biết lái):10triệu khuyến mại còn 8triệu

Học phí hạng C ( đã biết lái xe) : 7triệu khuyến mại còn 5triệu

Trung tâm cho học viên nộp học phí làm nhiều lần.

Đăng kí theo nhóm 2 -3 học viên giảm học phí 200k.

Trung tâm có sân thi sát hạch riêng- do đó các học viên được học và

thực hành – Thi thử thoải mái.

* QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN:

– Học thực hành 10 buổi + 45h học kiến tập

– Cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình học.

– Được tặng tài liệu ( sách + phần mềm ) + được đào tạo luật giao thông và

mẹo học luật giao thông thi bằng lái xe oto.

– Được trung tâm đưa đi thi và sắp xếp ca thi hợp lý.

-THU HỒ SƠ, TRẢ BẰNG TẠI NHÀ.

* ĐỊA ĐIỂM HỌC LÁI XE:

Bãi tập số 10 – Nam Trung Yên

Bãi tập Hà Đông

Bãi tập Big C

Bãi tập Nguyễn Khoái – Thanh trì.

Bãi tập Hoàng Mai

Đi dã ngoại tại Hưng yên – Bắc Ninh- Hải Dương

*Thời gian và địa điểm thi:

Hạng B2 : sau khi nộp hồ sơ 2 – 2,5 tháng học viên đi thi.

Hạng C: sau khi nộp hồ sơ 5 tháng học viên được đi thi.

Thi tại :

Thi Tại Gia Lâm – Hà Nội

Thi Tại Ba Vì – Hà Nội

Thị tại Phố Nối – Vĩnh Khúc – Văn Giang – Hưng Yên.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

Văn phòng tuyển sinh : 78 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

Các Mẹo Thi Bằng Lái A2 Đạt Điểm Tối Đa / 2023

Các mẹo thi bằng lái xe máy, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn các mẹo thi bằng lái A2 giúp các học viên ghi nhớ và học thuộc các câu hỏi sát hạch dễ dàng hơn, làm bài thi sát hạch nhanh hơn và chính xác hơn.

Nếu bạn có ý định thi bằng lái xe máy A2, hãy đến với trung tâm đào tạo học lái xe Thành Công. Ở đây, các học viên sẽ được các giảng viên tận tình hướng dẫn ôn tập bài bản để đạt được kết quả cao nhất trong kì thi sát hạch, được cấp bằng lái xe. Đặc biệt, bạn sẽ được hướng dẫn mẹo học lý thuyết thi bằng lái A2, mẹo làm bài thi sát hạch lái xe máy nhanh nhất và chính xác nhất, giúp cho việc học 150 câu hỏi sát hạch thi bằng lái xe máy không còn là vấn đề khó khăn mất thời gian và gây đau đầu cho bạn. Mẹo ôn tập thi bằng lái xe A2 được các giảng viên giàu kinh nghiệm của trung tâm Thành Công giao thông biên soạn và được cung cấp hoàn toàn miễn phí tới các học viên đăng kí hồ sơ học lái xe và làm bằng tại trung tâm.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn mẹo làm bài thi với phần câu hỏi thứ nhất, các gói câu hỏi về biển báo giao thông đường bộ.

Các giảng viên khuyến cáo, học viên muốn nắm vững 5 hệ thống biển báo cơ bản, cần đọc kĩ các chú thích bên dưới mỗi biển báo và cố gắng quan sát, tìm ra điểm khác nhau giữa các biển. Học viên cũng cần ghi nhớ các biển báo này ngay từ trong thực tế, khi thấy chúng xuất hiện trên đường.

Học viên cần lưu ý những biển đặc biệt sau:

Trong hệ thống biểnbáo hiệu nguy hiểm, học viên thi bằng lái xe máy cần chú ý biển báo có nội dung “Giao nhau với đường ưu tiên”

Biển này cho biết các xe đi trên đường khi gặp biển này phải nhường đường cho xe đi trên đường cắt ngang phía trước.

Trong hệ thống biển báo Cấm, cần chú ý đến sự liên đới của 2 biển sau:

Trong đó, biển Cấm rẽ trái vừa mang ý nghĩa cấm các phương tiện rẽ trái, vừa có tác dụng cấm các phương tiện quay đầu, nghiêm cấm các xe quay đầu và rẽ trái.

Còn biển cấm quay đầu thì chỉ có tác dụng cấm quay đầu, không có tác dụng cấm rẽ trái, cho phép người điều khiển xe rẽ xe tùy ý, miễn là không quay đầu xe.

Trong hệ thống biển báo Chỉ dẫn, học viên cần chú ý:” Biển báo đường ưu tiên”

Nó là biển báo mới được đưa vào sử dụng từ 01.2013 nên còn khá nhiều người không biết ý nghĩa của biển báo này.

Trong hệ thống biển báo Phụ, cần chú ý 2 biển:

Ngày cập nhật 2016/11/22 Tác giả: Titi

Ngày cập nhật 2015/03/02 Tác giả: Huỳnh Việt 0 Ý kiến 22300 Xem

Cách cài dây an toàn đúng cách nhất không phải thắt phía trên bụng, nơi có dạ dày mà thắt phía bụng dưới, đặc biệt với phụ nữ có thai. Được phát minh vào đầu thế kỷ 19, dây an toàn ôtô trở thành trang bị tiêu chuẩn trên hầu hết các dòng ..

Ngày cập nhật 2015/03/12 Tác giả: Huỳnh Việt 0 Ý kiến 27588 Xem

Dạy lái xe ôtô b2 tại trường đào tạo lái xe Thành Công thủ tục đăng ký đơn giản học phí rẻ dễ lấy bằng nhất tphcm. Bạn đang cần tìm trung tâm đào tạo lái xe ô tô hay xe máy trên thành phố Hồ Chí Minh thì hãy tìm đến trung tâm đào tạo bằng lái xe Thành ..

Ngày cập nhật 2015/05/23 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 27626 Xem

Học bằng lái xe hạng c với khóa học cấp tốc tại trung tâm bộ quốc phòng chỉ với 5 tháng là có bằng với mức giá hợp lý cùng với chất lượng đào tạo tốt giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp. Với nhu cầu học bằng lái xe hạng c ngày càng tăng cao để đáp ứng nh..

Facebook Comments ()

Thống kê truy cập

Trong ngày 359

Trong tuần 845

Trong tháng 1.088

Trong năm 1.088

Tổng số 1.088

20+ Mẹo Thi Bằng Lái A1 / 2023

Việc ôn tập hết tất cả 150 câu hỏi thi bằng lái A1 đôi khi sẽ là vấn đề với những người quá bận rộn. Vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 20+ mẹo thi bằng lái A1 vô cùng dễ nhớ.

Phần 1: Mẹo thi a1 – Phần biển báo giao thông.

Mẹo thứ 1: Phân biệt nhóm 3 biển báo

Biển thứ 1: Giao nhau với đường không ưu tiên: tức đang đi trên đường lớn gặp đường nhỏ. Nếu gặp biển này bạn sẽ được phép đi trước (qua nơi giao nhau)

Biển thứ 2: Giao nhau với đường ưu tiên: Tức đang đi trên đường bé gặp đường lớn (ngược lại với biển thứ 1). Nếu gặp biển này bạn buộc phải dừng lại và nhường đường cho những phương tiện ở đường lớn di chuyển trước.

Biển thứ 3: Bắt đầu đoạn đường ưu tiên: Nếu gặp biển này bạn được quyền đi tiếp trên đoạn đường đang đi.

Biển thứ 1: Báo hiệu đường 2 chiều

Biển thứ 2: Nhường đường cho xe cơ giới đi ngược chiều qua đường hẹp

Biển thứ 3: Ưu tiên qua đường hẹp

Mẹo thứ 2: “Biển nào báo hiệu đường giao nhau của các tuyến đường cùng cấp”: Đáp án đúng là đáp án số 1

Mẹo thứ 3: “Biển nào báo hiệu cấm xe mô tô 3 bánh đi vào?” Đáp án đúng là đáp án 2 (cấm xe con thì tức cấm luôn xe 3 bánh, cấm mô tô 3 bánh thì tức cấm luôn mô tô 2 bánh)

Mẹo thứ 4: “Khi gặp biển nào thì xe mô tô 2 bánh được đi vào?” Đáp án đúng là đáp án 3

Mẹo thứ 5: “Biển nào xe mô tô 2 bánh được đi vào?” Đáp án đúng là đáp án 2: loại biển báo này có ý nghĩa là: cấm các loại xe ở biển phụ đi vào

Mẹo thứ 6: “Biển nào báo hiệu cầu vượt liên thông?” “Biển nào báo hiệu tuyết đường cầu vượt cắt qua”: Đáp ản đúng của cả 2 câu hỏi này là 2 biển giống nhau

Mẹo thứ 7: “Biển nào báo hiệu đoạn đường hay xảy ra tai nạn?” Đáp án đúng là biển số 2 (chú ý biển số 3 chỉ báo hiệu đoạn đường ghồ ghề khó đi không phải tai nạn).

Mẹo thứ 9: “Biển nào cấm quay xe?” Đáp án đúng là cả biển 1 và biển 2 ( lưu ý: cấm rẻ trái là cấm quay đầu, cấm quay đầu thì vẫn được rẻ trái)

Mẹo thứ 10: Những câu hỏi có từ “Những” hoặc “Các” có 2 đáp án thì chọn cả hai đáp án (điều này luôn luôn đúng ngoại trừ những câu có 3 đáp án)

Mẹo thứ 11: Những câu hỏi có từ “Vạch-phố-dải-phần” thì phải chọn đáp án 1

Mẹo thứ 13: Nếu trong đáp án xuất hiện các từ như: “Bị nghiêm cấm – Không được phép – Là thiếu văn hóa giao thông… – Không mang vác” thì chọn đáp án đó

Mẹo thứ 14: Nếu câu hỏi có từ “giang tay” chọn đáp án 1, còn nếu có từ “giơ tay” thì chọn đáp án 2

Mẹo thứ 16: “Trên đường giao thông, khi hiệu lệnh của người điều khiển giao thông trái với hiệu lệnh của đèn hoặc biển báo hiệu thì người tham gia giao thông phải chấp hành theo hiệu lệnh nào?”. Ưu tiên chấp hành mệnh lệnh của người điều khiển giao thông và biển báo tạm thời.

Mẹo thứ 17: “Không có báo hiệu đi theo vòng xuyến” phải “nhường đường cho xe đi đến từ bên phải”. Ngược lại nếu “có báo hiệu đi theo vòng xuyến” phải “nhường đường cho xe đi đến từ bên trái”.

Mẹo thứ 18: Nếu hỏi “trên cầu, trong đường hầm” có được quay đầu xe không thì đáp án luôn luôn là không.

Mẹo thứ 19: Nếu câu hỏi là tốc độ tối đa cho phép 40km/h hoặc 50km/h. Đáp án sẽ là xe gắn máy

Mẹo thứ 20: “Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ là trách nhiệm của ai? Đáp án là: “là trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân” (mọi người đều có trách nhiệm)