Top 4 # Đăng Ký Học Và Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Sachlangque.net

Điều Kiện Đăng Ký Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2

Bạn đang muốn thi bằng lái xe ô tô B2 tại TPHCM? Bạn không biết điều kiện đăng ký học lái xe oto B2 gồm những gì? Bạn phân vân bản thân mình có đủ yêu cầu?

Hiện nay có rất nhiều người học thi bằng B2, vì bằng B2 bao gồm phương tiện giao thông có động cơ: xe tải trọng tấn từ 1 tấn đến dưới 3,5 tấn và máy kéo. Mỗi người thi bằng B2 với tùy mục đích riêng, có người thi để đổi phương tiên đi lại bằng ô tô, có người thì vì mục đích tìm việc làm. Học lái xe ô tô B2 là không quá khó khăn đối với người bình thường, tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để học và thi sát hạch.

Rahavan xin được giới thiệu cho các bạn điều kiện để được đăng ký học lái xe ô tô B2 theo quy định của nhà nước.​

1. Thứ nhất phải nói đến tiêu chuẩn sức khỏe:

Mắt đeo kính cận thị quá 7 dioptries

Mắt đeo kính viễn thị quá 7 dioptries

Mắt đeo kính loạn thị quá 4 dioptries

Thị trường bị thu hẹp (rétrécissement du champ visuel) quá 20 độ.

Các cân chuyển vận mắt bị tê liệt hoặc có tật hạn chế sự vận chuyển nhãn cầu.

Mắt bị quáng gà (hémeralogie) hoặc bị loạn sắc (daltonisme).

Có các bệnh của võng mạc hoặc của thị giác thần kinh đang tiến triển.

Những người mà bệnh của võng mạc hoặc của thị giác thần kinh đã được ổn định và các điều kiện về thị lực, thị trường đầy đủ có thể được tạm thời lái xe do bác sĩ chuyên khoa xét và quyết định thời gian tạm thời đó.

– Tay phải: phải có 4 ngón (trong đó bắc buộc phải có ngón cái). – Tay trái: phải có 3 ngón (trong đó bắt buộc phải có ngón cái).

– Những người lái các loại phương tiện giao thông đường bộ có động cơ vận động của hai chân bắt buộc phải bình thường mới được lái. – Những người đã có bằng lái, nhưng vì tai nạn hoặc bệnh tật phải cắt bỏ 1 bàn chân hoặc 1 cẳng chân và đã được lắp chân giả tốt, nếu muốn tiếp tục lái xe, bắt buộc phải thi lại phần thực nghiệm và phải được y, bác sĩ cho phép mới được thi.

Nói thường nghe rõ ở khoảng cách 5 thước.

Nói thầm nghe rõ ở khoảng cách 0 thước 50.

Phải phân biệt được các phương hướng âm thanh đưa đến.

– Những người lái các loại phương tiện giao thông đường bộ có động cơ nói trong điều lệ này các phản xạ tay chân phải bình thường mới được lái. – Những người mắc bệnh động kinh cấm không được lái bất cứ loại xe nào trong điều lệ này.

– Có bệnh thiếu năng tim – Có bệnh ở van tim – Có cơn đau ngực ( bất kể loại phương tiện nào cũng không nên lái) – Có bệnh phồng động mạch chủ ( bất kể loại phương tiện nào cũng không nên lái).

– Hồ sơ học bằng lái xe ô tô B2 cần những gì

– Thời gian tổ chức thi sát hạch lái xe ô tô B2 là bao lâu

– Những chiêu lừu đảo thường gặp khi học lái xe ô tô

2. Thứ hai điều kiện về độ tuổi nào mới có thể tham gia học và thi lái xe ô tô B2?

Theo điều 60 Luật Giao thông đường bộ năm 2008 quy định người từ 18 tuổi trở lên được lái xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải dưới 3,5 tấn, ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi.

3. Và cuối cùng là điều kiện về trình độ văn hóa:

Đối với hạng mục học và thi bằng lái xe ô tô B2 thì đòi hỏi người thi chỉ cần có khả năng đọc viết thành thạo, không yêu cầu quá cao về trình độ, không bắt buộc phải tốt nghiệp trung học phổ thông hay đại học.

Mọi thắc mắc cần giải thích hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giải đáp tối ưu.

Đăng Ký Thi Lấy Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C

Thời gian: 8h30 – 12h và 13h – 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 – 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới support@thongtingia.com

Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!

nguyenquoc

Đăng ký thi lấy bằng lái xe ô tô hạng C – Thi Bằng Lái Xe Ô TÔ Hạng C Nhanh Nhất Tại TPHCM

Nov 13th, 2014 · Comments Off

Bạn đang muốn học lái xe ô tô hạng B2, C nhưng đang phân vân không biết học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất tại Tphcm, nơi nào đào tạo học lái xe ô tô tốt nhất và uy tín nhất tại các quận.

Bởi vì hiểu được sự quan tâm của tất cả các học viên muốn có tấm bằng lái xe ô tô nhanh nhất và tiết kiệm thời gian và chi phí nên chúng tôi đã tạo ra khóa học và thi bằng lái xe ô tô hạng C nhanh nhất tại TPHCM, bên cạnh đó còn có những khóa học lái xe ô tô tiện ích như:

Học lái xe ô tô cấp tốc cho những học viên ở tỉnh như : Bình Dương, Long An, Bình Chánh, Đồng Nai và các Tỉnh Miền Tây và Đông Nam Bộ….

Học lái xe ô tô hạng B2, C chất lượng cho các cán bộ làm văn phòng.

Học lái xe ô tô giá rẻ cho những ai đang muốn đổi một công việc mới như Tài Xế lái Taxi , Tài Xế Lái Xe tải ….

Học lái xe ô tô quận cho tất các học viên ở các khu vực tại địa bàng tphcm như : Q1,Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Quận Bình Tân , Quận Bình Chánh , Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh..

Để phục vụ được cho tất cả các tân học viên trước khi đăng ký học lái xe ô tô tại quận một cách thuận lợi nhất chúng tôi đã nâng cao lên tiến trình đào tạo lái xe với phương châm :

Đào tạo học lái xe ô tô chất lượng :

+ Cam kết dạy lái xe 1 học viên/ 1 thầy / 1 xe + Xe đời mới máy lạnh

+ Tập đường trường nhiều mang lại cảm giác tự tin và an toàn khi tham gia học và lái xe thực tế bên trường chúng tôi.

Đào tạo học lái xe ô tô uy tín :

Chúng tôi cam chi phí trọn gói hoàn toàn không phát sinh thêm bất kỳ một khoản chi phí nào tơi khi có bằng lái

Cam kết bằng hợp đồng rõ ràng bằng mộc tròn tư cách pháp nhân + Phiếu thu

Xe tập lái chất lượng cao, máy lạnh thoải mái đặc biệt không phát sinh thêm chi phí tập xe đời mới như những trung tâm đào tạo lái xe khác..

Miễn phí tài liệu học lái xe ô tô kể cả lý thuyết lẫn thực hành

Miễn phí lệ phí khám sức khỏe

Miễn phí lệ phí thi sát hạch để thi lấy bằng lái xe ô tô chất lượng.

Đào tạo học lái xe ô tô cấp tốc :

Chính vì am hiểu được những chia sẻ của những học viên cũ bên trung tâm đào tạo lái xe và những lo lắng của các học viên trước khi đăng ký học lái xe ô tô bên trường nên chúng tôi đã hướng tới những gì thiết thực nhất như : Nhanh Chóng – Uy Tín – Chất Lượng, bằng chứng là chúng tôi có thể cho bạn và những ai có nhu cầu thi bằng lái xe hạng B2, C học thử lái xe ô tô trước khi đăng ký thi lấy bằng lái.

THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG C NHANH NHẤT TẠI TPHCM : 090 7677 512

Kính chúc quý vị một ngày làm việc vui vẻ! Cám ơn đã xem tin

Có phải bạn đang tìm kiếm ?

Hồ Sơ Điều Kiện Đăng Ký Học Và Thi Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Cần Chuẩn Bị Gì

Bạn muốn học lái xe ô tô bằng B2 nhưng chưa biết nên chuẩn bị những gì? Hãy tham khảo những thông tin sau để có sự chuẩn bị kỹ càng nhất.

Điều kiện học và thi bằng lái xe ô tô hạng B2

– Người có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam.

– Người đủ 18 tuổi trở lên, đủ năng lực hành vi và nhận thức pháp luật.

– Người có đầy đủ tay, chân và hai bộ phận này không bị dị tật.

– Người đủ điều kiện sức khỏe để tham gia lái xe.

– Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực

Chuẩn bị hồ sơ học lái xe ô tô bằng B2 – thi bằng lái xe B2

Khi bạn đăng ký học lái xe bằng B2, bạn sẽ phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký theo quy định của bộ giao thông vận tải, bao gồm những giấy tờ sau:

– 2 bản photo công chứng hoặc scan màu giấy chứng minh thư. Yêu cầu thẻ căn cước hoặc giấy chứng minh thư còn thời hạn trước ngày thi sát hạch. Số chứng minh phải nguyên vẹn và rõ ràng.

– 1 đơn đăng ký sát hạch lái xe, theo mẫu đã sẵn của trung tâm nơi bạn đăng ký. Cung cấp chính xác thông tin và họ tên phải ghi in hoa hết cả phần họ, tên lót và tên riêng.

– 1 giấy khám sức khoẻ theo mẫu “Dùng để điều khiển các phương tiện giao thông” có giá trị trong 6 tháng gần đây. Bạn có thể tự mình đi kiểm tra để lấy giấy hoặc do trung tâm cử các bác sỹ đến tận nơi khám cho bạn.

– 04 tấm ảnh 3 x 4 cm phông nền xanh dương đậm. Yêu cầu ảnh học lái xe bằng B2 không được đeo kính; tóc không che tai, che lông mày; mặc áo sơ mi có cổ và phải cài khuy áo.

Chuẩn bị học lý thuyết về luật giao thông đường bộ

Một người tham gia giao thông cần chấp hành đúng luật, vì vậy mỗi cá nhân tham gia học lái xe bằng B2 cần tìm hiểu về luật giao thông đường bộ. Lái xe trên đường không chỉ biết các biển báo, các quy định pháp luật để lái xe an toàn mà còn cần đạo đức của người ngồi trước vô lăng. Đồng thời bằng B2 có thể điều khiển các loại xe dưới 9 chỗ ngồi, có tải trọng dưới 3500 kg nên người học lái xe cần biết cấu tạo các bộ phận của xe để có sự kiểm tra và sửa chữa.

Chuẩn bị học thực hành lái xe ô tô hạng B2

Trước khi được thực hành lái xe trên xe thật, học viên sẽ được làm quen với mô hình xe ô tô. Thí sinh học lái xe bằng B2 sẽ được giới thiệu qua các thành phần của xe về vô lăng, chân ga, chân thắng, cách lái để không bỡ ngỡ trước khi tiếp xúc với xe thật.

Các bước thực hành lái xe bao gồm:

– Đầu tiên là làm quen với xe ô tô về các bộ phận về đồng hồ số, phanh, vô lăng…

– Thứ 2 là học cách sử dụng vào số cơ bản khi lái xe.

– Thứ 3 là học cách cân bằng tay lái, lái xe khi đi trên đường thẳng và vào cua thì khác nhau thế nào. Cách quẹo mà không va vào các vật xung quanh.

– Thứ 4 là cách dừng và khởi hành xe ngang dốc

– Thứ 5 là các kỹ năng lùi và quay đầu xe

– Thứ 6 là việc tăng ga hoặc giảm ga khi đi trên đường

– Thứ 7 là cách xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm, bất ngờ trên đường

– Thứ 8 là thực hành đi qua các vật cản

– Thứ 9 là lái xe khi di chuyển trên đường ùn tắc, đường trường, nơi đông người.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ về hồ sơ và kỹ năng, học viên sẽ bước vào kỳ thi sát hạch do Sở Giao Thông Vận Tải Hà Nội tổ chức.

Nội Dung Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C &Amp; Điều Kiện Đăng Ký

Thi bằng lái xe hạng C bắt buộc phải có những nội dung gì?

Học lái xe hạng C theo quy định được phép điều khiển xe ô tô tải các loại tải trọng, ô tô du lịch dưới 9 chỗ, dùng cho mục đích cá nhân và kinh doanh. Nội dung học và thi bằng lái xe ô tô hạng C bao gồm các giai đoạn sau:

Giai đoạn 1: học lý thuyết

Học viên được học luật giao thông đường bộ, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

Trung tâm có lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần, học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.

Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, chúng tôi có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên.

Giai đoạn 2: học thực hành

Học viên học lái xe tải bằng C học thực hành tại bãi tập sa hình.

Học viên được học đầy đủ giờ thực hành theo quy định

Giai đoạn 3: ôn và thi sát hạch

Kết thúc học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hach.

Đồng thời sau đó học viên sẽ được bố trí tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch .

Sau khi hoàn thành, học viên được xếp lịch thi chứng chỉ tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn xa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe.

Thi sát hạch: Học viên sau khi hoàn thành khoá học lái xe tải 6 tháng sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe, bao gồm thi lý thuyết, thi lái xe sa hình và lái xe đường trường.

Nếu mọi việc thuận lợi, học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng của học viên sẽ được Sở cấp trong vòng 14-20 ngày sau.

Đối với những học viên thi rớt trong kỳ thi sát hạch, trung tâm sẽ sắp xếp cho bạn thi lại trong thời gian ngắn nhất.

Nội bao gồm bài thi về lý thuyết lái xe, thực hành sa hình và đường trường.

Thi bằng lái xe ô tô hạng C cũng là một trong những kì thi bằng lái xe ô tô rất được quan tâm, xuất phát từ nhu cầu sử dụng và điều khiển phương tiện tương ứng với bằng lái xe ô tô hạng C của các đối tượng khác nhau hiện nay. Nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin chính xác về kì thi này, chúng tôi xin chia sẻ một số quy định cũng như nội dung cơ bản của kì thi bằng lái hạng C.

Bài thi bằng lái xe ô tô hạng C tổng quát khó hơn bài thi của bằng lái xe B1 và bằng lái xe B2 tương đối. Do bằng C phạm vi điều khiển phương tiện giao thông cao hơn. Nên yêu cầu cho mỗi thi sinh cũng sẽ cao hơn.

Bằng lái xe ô tô hạng C dành cho đối tượng nào

Đây là loại bằng lái xe ô tô cho phép điều khiển ô tô chở người đến 9 chổ, trọng tải trên 3,5 tấn, được phép kinh doanh vận tải.

Điều kiện về độ tuổi và thể trạng của đối tượng dự thi bằng lái xe ô tô hạng c

Những người từ 21 tuổi trở lên có thể sử dụng xe ô tô tải, xe máy kéo có trải trọng từ 3.500kg trở lên, và có thể học lái xe ô tô chở người từ 4 chỗ đến 9 chỗ và xe kéo rơ móc đều có thể học và tham dự kì thi này. Bên cạnh đó, học viên cần phải đảm bảo những quy định về sức khỏe và được cấp giấy khám sức khỏe do trung tâm các cấp quận, huyện, thành phố xác nhận.

Nội dung của thi bằng lái xe ô tô hạng C

Bài thi hạng C bao gồm 3 nội dung: luật giao thông, sa hình và đường trường.

Phần thi lý thuyết bằng lái xe hạng c

Người thi sẽ thực hiện bài thi trắc nghiệm trên máy tính với 30 câu hỏi cần được hoàn thành trong vòng 20 phút. Nếu như thực hiện đúng 28 câu trên 30 câu thì bạn đủ điều kiện để dự thi tiếp vòng số 2.

Phần thi thực hành sa hình

Trong phần thi này, người thi sẽ phải thực hiện và vượt qua 10 bài thi sa hình lái xe hạng C lần lượt là:

Bài thi 1: Xuất phát.

Bài thi 2: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ.

Bài thi 3: Dừng xe và khởi hành ngang dốc.

Bài thi 4: Qua vệt bánh xe và đường vuông góc.

Bài thi 5: Qua ngã tư có tín hiệu đèn giao thông.

Bài thi 6: Qua đường vòng quang co (chữ S).

Bài thi 7: Ghép xe dọc vào nơi đỗ.

Bài thi 8: Tạm dừng ở nơi có đường sắt chạy qua.

Bài thi 9: Thay đổi số trên đường thẳng.

Bài thi 10: Kết thúc.

Đối với phần thi này, người thi phải đạt 80/100 điểm thì mới được dự thi tiếp phần thi đường trường

Phần thi đường trường

Người thi sẽ được yêu cầu lần lượt thực hiện các thao tác vào số và chạy một đoạn khoảng 200 – 500 mét với sự giám sát của giám khảo đó chính là người đã dạy lái cho mình. Phần thi này thường khá đơn giản và không quá áp lực. Chỉ cần thực hiện đúng kỹ thuật và giữ tâm lí thoải mái, bình tĩnh thì bạn hoàn toàn có thể hoàn thành kì thi một cách dễ dàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm Dạy Nghề – Trung tâm Sát hạch lái xe Thái Việt. – VPGD: 201 Nguyễn Ngọc Vũ, Q Cầu Giấy, Hà Nội. – Trụ sở: Kiều Thị – Thắng Lợi – Thường Tín – Hà Nội. Hotline : 1900 0329 – 024 7777 0196

+ Nâng hạng bằng lái B2 lên C, D tại Hà Nội

+ Tải phần mềm học & thi 450 câu hỏi bằng lái xe ô tô