Top 11 # Đăng Ký Thi Bằng Lái B1 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Sachlangque.net

Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe B1 Cấp Tốc

Bằng lái xe B1 là gì?

Bằng lái xe B1 là loại bằng lái xe dùng để được phép điều khiển xe ô tô khi tham gia giao thông. Bằng lái xe B1 có hai loại là bằng lái xe hạng B11 và hạng B1.

Bằng lái xe ô tô hạng B11 được phép lái xe ô tô số tự động. Bằng lái xe hạng B1 được phép lái xe ô tô số sàn và tự động.

Bằng lái xe ô tô hạng B11 số tự động cho phép điều khiển xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, có trọng tải dưới 3.5 tấn và ô tô dùng cho người khuyết tật.

Bằng lái xe ô tô hạng B1 cho phép lái xe số tự động và số sàn, bao gồm các phương tiện được quy định trong hạng B11 số tự động như trên và xe kéo một rơ moóc có trọng tải dưới 3.5 tấn.

Bằng lái xe ô tô hạng B1 có thời hạn đến khi người lái xe đủ 55 tuổi đối với nữ và đủ 60 tuổi đối với nam. Trong trường hợp người lái xe trên 50 tuổi đối với nam và trên 45 tuổi đối với nữ thì bằng lái xe được cấp có thời hạn 10 năm kể từ ngày cấp.

Quy trình thi bằng lái xe B1

Tại bất kỳ trung tâm đào tạo lái xe ô tô nào thì học viên cũng đều phải trải qua quy trình học và thi gồm 5 bước:

Chuẩn bị hồ sơ

Khi có nhu cầu thi bằng lái xe B1, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục và hồ sơ sau đây:

1 đơn xin đăng ký thi sát hạch lái xe theo quy định do trung tâm cấp.

2 bản photo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân không nhàu nát, không cần công chứng.

3 ảnh 3×4 phông màu xanh dương, chụp rõ mặt trong vòng 6 tháng.

1 giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định của pháp luật trong vòng 6 tháng gần nhất.

1 bản photo bằng lái xe bằng nhựa PET (nếu có).

Sau khi nộp đủ hồ sơ đăng ký học và thi, bạn sẽ đóng lệ phí thi và được trung tâm thông báo thời gian học lý thuyết và thực hành.

Học lý thuyết

Sau khi nộp hồ sơ, bạn sẽ bắt đầu học lý thuyết theo thời gian phân bổ của trung tâm. Theo quy định của Bộ Giao thông vận tải, từ tháng 08/2020 học viên thi bằng lái xe B1 sẽ học phần lý thuyết trong bộ đề 600 câu hỏi thay vì 450 câu hỏi như trước đây.

Việc học lý thuyết của học viên sẽ được giám sát bởi camera và sự theo dõi trực tiếp từ Bộ Giao thông vận tải để đảm bảo học viên tham dự đầy đủ các buổi học lý thuyết theo đúng quy định.

Số giờ học lý thuyết bắt buộc là 14 giờ. Lệ phí học lý thuyết sẽ được bao gồm vào chi phí học bằng lái xe hạng B1.

Học thực hành

Sau khi ôn tập xong phần thi lý thuyết, học viên sẽ bắt đầu học thực hành với sự hướng dẫn của giáo viên hướng dẫn. Số giờ học thực hành bằng B1 dao động từ 12 đến 15 giờ.

Tương tự phần học lý thuyết, phần học thực hành của học viên sẽ được theo dõi qua camera để đảm bảo học viên được ôn luyện đúng thời gian quy định.

Lệ phí học thực hành tại trung tâm sẽ bao gồm các chi phí như phí thuê xe, sân bãi và phụ cấp cho giáo viên hướng dẫn.

Thi tốt nghiệp

Trung tâm đào tạo lái xe sẽ tổ chức phần thi lấy chứng chỉ tốt nghiệp sau khi học viên đã hoàn thành xong phần lý thuyết và thực hành.

Học viên sẽ được thi phần lý thuyết trên máy tính. Nếu đậu kỳ thi tốt nghiệp này, học viên sẽ chuẩn bị để tham dự kỳ thi sát hạch do Bộ Giao thông vận tải tổ chức.

Thi sát hạch

Đây là kỳ thi do Bộ Giao thông vận tải trực tiếp tổ chức. Tại kỳ thi này, người dự thi sẽ trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành. Nếu đậu cả 2 phần thi, bạn sẽ nhận được bằng lái trong vòng 1 tháng sau. Nếu trượt thì phải chờ thi lại vào khóa sau.

Đăng ký thi bằng lái xe B1 cấp tốc

Đào Tạo Lái Xe PN cung cấp dịch vụ đăng ký thi bằng lái xe B1 cấp tốc. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng của học viên nhờ những nguyên nhân sau đây:

Lệ phí thi bằng lái xe: chúng tôi luôn cố gắng giảm lệ phí thi ở mức thấp nhất cho học viên. Tài liệu học lý thuyết được cấp miễn phí, hỗ trợ học viên đi học thực hành.

Học thực hành 1 kèm 1: chúng tôi cam kết tối đa 1 học viên được học thực hành trên 1 xe với 1 giáo viên.

Đưa đón học thực hành: trung tâm có hơn 30 địa điểm đưa đón học viên đi học và thực hành trong địa bàn TPHCM.

Thông tin liên hệ: Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN

Trụ sở chính: Số 15 Đường Thạnh Lộc 29, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Cơ Sở 01: Số 355B Lê Quang Định, P.5, Bình Thạnh, TPHCM

Cơ Sở 02: 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com

Website: https://daotaolaixe.com.vn

Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe B1, B2, C Ở Đâu?

Câu chuyện thi bằng lái xe và nên đăng ký thi bằng lái xe b1 b2 C ở đâu luôn là câu chuyện được nhiều người quan tâm nhất. Không chỉ có vậy, mỗi chúng ta đều muốn tìm cho mình những địa chỉ học bằng lái xe ô tô tin cậy tại Hà Nội để tiết kiệm thời gian, tiền bạc khi muốn thi bằng lái xe. Bài viết chuyên mục hỏi đáp học lái xe ô tô sau sẽ chia sẻ với các bạn về địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe ô tô B1 B2 C giá rẻ, cơ hội đỗ cao mà rất tiết kiệm thời gian.

Nên đăng ký thi bằng lái xe B1 B2 C ở đâu?

Trên địa bàn Hà Nội hiện tại đang có rất nhiều cơ sở tổ chức ôn thi và thi bằng lái xe ô tô các loại. Điều này đã tạo nhiều cơ hội cho chúng ta có nhiều sự lựa chọn trong việc tìm một địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe b1 b2 c tại Hà Nội. Tuy nhiên có quá nhiều sự lựa chọn như vậy đã gây lên không ít khó khăn trong việc chọn đăng ký thi bằng lái xe ô tô B1 B2 C ở đâu. Vậy giải quyết vấn đề này thế nào?

Địa điểm đăng ký thi bằng lái xe ô tô B1 B2 C nên phù hợp với bạn. Sự phù hợp ở đây là phù hợp khoảng cách, thuận tiện cho việc di chuyển

Địa điểm đăng ký thi bằng lái xe ô tô B1 B2 C nên có một số tiêu chí nhất định, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho người đến đăng ký thi bằng lái xe.

1- Vật chất tại địa điểm đăng ký thi bằng lái xe B1 B2 C

Về cơ sở vật chất tại trường đại học PCCC thì bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì. Bởi bàn ghế, phòng ốc để ôn thi bằng lái xe được trang bị rất hiện đại và đầy đủ. Khu vực thi thực hành cũng rất an toàn, tạo điều kiện tối đa cho bạn thi đạt kết quả cao nhất.

2- Đội ngũ nhân viên dạy lái xe ô tô B1 B2 C

Như các bạn đã biết từ bước đầu tiên là làm hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe cũng đã gây không ít khó khăn cho nhiều người. Nhưng đến với địa chỉ thi và học bằng lái xe này bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề đó nữa. Thật tuyệt vời vì bạn đã tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Thủ Tục Đăng Ký Và Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe B1 Tại Hà Nội.

Quy định về độ tuổi: Đủ 18 tuổi trở lên với loại bằng lái xe hạng B1.

Giấy tờ tùy thân: Đối với người Việt Nam cần có CMND hoặc hộ chiếu bản gốc và còn thời hạn. Đối với người nước ngoài cần có hộ chiếu và thẻ Visa hoặc thẻ thường trú tại Việt Nam có thời hạn từ 6 tháng trở lên.

Quy định sức khỏe: Người có đủ điều kiện sức khỏe theo quy định để lái xe: Đảm bảo sức khỏe tốt, không bị các bệnh teo cơ, dị tật bẩm sinh, thừa thiếu các ngón chân, ngón tay hay mắc các bệnh nan y…

Quy định về trình độ học vấn: Người đăng ký học lái xe không cần chứng minh bằng cấp nhưng dù là người Việt Nam hay nước ngoài đều bắt buộc phải biết nghe, nói, đọc, viết tiếng Việt.

Hồ sơ thi bằng lái xe B1 tại Hà Nội

01 CMND hoặc hộ chiếu bản photo không công chứng kèm theo bản gốc khi đăng ký.

Ảnh thẻ 3×4 nền màu xanh dương đậm, số lượng 8 ảnh.

01 đơn xin đăng ký khóa học.

01 giấy chứng nhận đủ sức khỏe lái xe (có thể tự khám tại các cơ sở y tế uy tín hoặc được trung tâm hỗ trợ khám sức khỏe).

Lệ phí đăng ký học và thi bằng lái ô tô.

Cần chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái xe b1

Thông thường, một bộ hồ sơ để làm thủ tục đăng ký thi bằng lái xe b1 bao gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và lệ phí bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để nộp các thủ tục đăng ký học lái xe. Đặc biệt, rất nhiều địa chỉ đào tạo lái xe ở Hà Nội còn có dịch vụ đăng ký hồ sơ học lái xe ô tô miễn phí tại nhà rất tiện lợi, tùy thuộc vào yêu cầu của học viên.

Lệ phí đăng ký học lái xe B1 ở Hà Nội khoảng 4 triệu đồng

Tùy từng đơn vị sẽ có quy định riêng về mức lệ phí học lái xe B1 phải nộp. Thông thường, mức học phí trọn gói sẽ bao gồm: Phí hồ sơ, tài liệu, học lý thuyết, học lái xe ngoài đường trường, trong sân, học 1 thầy, 1 xe và chủ động thời gian học tập, hỗ trợ thi…

Mức lệ phí học lái xe B1 tham khảo được các trung tâm tại Hà Nội đưa ra là khoảng 4 triệu đồng khi đăng ký. Tuy nhiên đây là mức phí linh động, còn có thể phát sinh các khoản phí khác trong quá trình học.

Địa chỉ học lái xe B1 uy tín tại Hà Nội

Thái Việt là trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tốt nhất tại Hà Nội

Đặc biệt, nếu bạn đang có nhu cầu học bằng lái xe B1 khi đăng ký tại Thái Việt chỉ phải nộp khoản lệ phí là 4 triệu đồng. Ngoài ra, học viên còn được ưu đãi giảm học phí nếu đăng ký online hoặc đăng ký theo nhóm từ 2-4 người sẽ giảm 200.000đ/1 học viên; nhóm từ 5 người trở lên sẽ giảm 300.000đ/1 học viên.

Thi Thử Bằng Lái Xe A1 Đăng Ký Ngay ?

Tại trường học, chúng ta phải làm đi làm lại các bài tập, làm nhuần nhuyễn những dạng đề mới vượt qua được các kì thi. Do đó đối với thi sát hạch lái xe cũng vậy, việc thi thử bằng lái xe A1 là vô cùng cần thiết.

Thi ở đâu ? Làm sao thi thử bằng lái xe A1 ?

Về phần thực hành, việc này càng không khó khăn gì. Chỉ cần bạn dành ra chút thời gian luyện tập chạy trên bãi sa hình tại các trung tâm. Trong lúc thi thử bằng lái xe A1, đừng quên chạy như thứ tự đã được hướng dẫn tại lớp lý thuyết. Nếu không, tất cả quá trình nỗ lực thi thử bằng lái xe A1 của bạn sẽ thành con số 0 tròn trĩnh.

Lịch thi bằng A1 tại Thành Công

Vào cuối tháng 8 trung tâm có mở đợt thi bằng lái xe vào 13h chiều ngày 26/08/2016 và 28/08/2016. Nếu bạn đã trải qua nhiều lần thi thử bằng lái xe A1 thì hãy mạnh dạn đăng kí tham gia lần thi thật này nào !

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm Thành Công- 0932 135 435

Ngày cập nhật 2016/08/17 Tác giả: Titi

Ngày cập nhật 2014/09/22 Tác giả: chúng tôi 0 Ý kiến 15465 Xem

Ngày cập nhật 2015/03/12 Tác giả: Huỳnh Việt 0 Ý kiến 27587 Xem

Dạy lái xe ôtô b2 tại trường đào tạo lái xe Thành Công thủ tục đăng ký đơn giản học phí rẻ dễ lấy bằng nhất tphcm. Bạn đang cần tìm trung tâm đào tạo lái xe ô tô hay xe máy trên thành phố Hồ Chí Minh thì hãy tìm đến trung tâm đào tạo bằng lái xe Thành ..

Ngày cập nhật 2016/07/15 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 27283 Xem

Việt Nam, một trong ít đất nước gần đây nổi lên với phong trào “chơi xe”, được biết đến về khoảng cách địalý không đáng kể từ Sài thành, Tại Vũng Tàu- nơi không những dược biết đến với cảnh vật thiên nhiên mát mẻ khí hậu dễ chịu mà còn bởi đường xá h..

Facebook Comments ()

Thống kê truy cập

Trong ngày 279

Trong tuần 765

Trong tháng 1.008

Trong năm 1.008

Tổng số 1.008