Top 9 # Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Oto Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Sachlangque.net

Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy

Thi bằng lái xe máy hạng A1 Bằng lái xe máy hạng A1 hay còn gọi là bằng lái xe môtô hạng A1 hay giấy phép lái xe máy hạng A1,được sử dụng cho xe môtô có dung tích xi-lanh từ 50 cm3 đến dưới 175 cm3. Đối tượng tham gia: mọi công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, không mắc bệnh thần kinh hay bị khuyết tật (hỏng mắt, cụt chân, cụt tay, chân tay bị thừa hoặc thiếu ngón). Chiều cao từ 1m50 trở lên, cân nặng từ 45 kg trở lên, có chứng minh thư hoặc hộ chiếu.

Xe máy & xe môto khác nhau ở điểm nào : Xe máy là cụm từ dùng chung chỉ các loại xe có gắn động cơ. Chia ra 2 loại là xe gắn máy và xe moto. Xe gắn máy : Là xe có dung tích xi lanh nhỏ hơn 50 cm3. và 16 tuổi điều khiển được. Xe môto : Là xe có dung tích xi lanh trên 50 cm3 và 18 tuổi trở lên điều khiển được. Chia ra làm moto hạng A1, A2. Bằng môto A1 là dung tích xi lanh : 50 – 175. Bằng lái môto A2 dung tích xi lanh trên 175 cm3.

Quy trình học và thi bằng lái xe máy Thủ tục hồ sơ thi bằng: Các bạn chỉ cần chuẩn bị cho chúng tôi thủ tục như sau 2 ảnh thẻ cở 3×4 ( nếu không có 34 thì dùng tạm 46 cũng được) 1 bản CMT photo (không cần công chứng) Các bạn kê khai thêm thông tin: Số điện thoại thường xuyên liên lạc của bạn Chiều cao, cân nặng Địa chỉ cấp 4 của nơi đăng ký HKTT theo chứng minh thư

Lưu ý: Nếu các bạn đã có bằng lái xe ôtô thì nộp bổ sung thêm bản photo bằng lái xe ôtô, khi đi thi sẽ được miễn thi lý thuyết và không phải nộp lệ phí thi lý thuyết. Các giấy tờ còn lại như giấy khám sức khỏe, đơn đăng ký dự thi sát hạch, nếu như bạn có thì nộp cho trung tâm. Không có thì trung tâm hỗ trợ bạn

Lệ phí làm hồ sơ: Hiện tại chúng tôi có 3 gói hồ sơ thi bằng lái xe máy, các bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 gói cho phù hợp với khả năng của mình như sau:

BẢNG GIÁ THI BẰNG LÁI XE KHUYẾN MẠI

Hồ sơ loại thường: 250.000 đồng khuyến mại chỉ còn 149.000 đồng

Hồ sơ loại VIP 1 : 400.000 đồng khuyến mại chỉ còn 249.000 đồng

Hồ sơ loại VIP 2: 500.000 đồng khuyến mại chỉ còn 299.000 đồng

Hồ sơ đặc biệt : 900.000 đ khuyến mãi chỉ còn 750.000 đồng

Lịch học: Học viên nộp hồ sơ trong tuần nào sẽ được thông báo đi học lý thuyết ngay trong tuần đó, thông thường học lý thuyết vào chiều thứ 6, 7 chủ nhật hàng tuần, chỉ học một buổi là xong, trung tâm không bắt buộc các bạn phải đi học lý thuyết. Trung tâm có sân tập thực hành cho các bạn, sau khi học xong lý thuyết các bạn ra sân tập thực hành lái xe vòng số 8.

Lệ phí thi: 225.000 đồng, bao gồm: 40.000đ lệ phí thi lý thuyết, 50.000đ lệ phí thi thực hành và 135.000đ lệ phí làm bằng lái xe. Các bạn sẽ nộp cho hội đồng thi sát hạch vào ngày đi thi bằng lái xe.

Lịch thi: Thí sinh sẽ được thông báo trước ngày thi 2 đến 3 ngày qua điện thoại, muộn nhất là trước ngày thi. Khi đi thi, các bạn mang theo chứng minh thư bản gốc, bằng lái xe ôtô (nếu có) và 225.000đ lệ phí thi, đến sớm để xem số báo danh và có thể tranh thủ tập thực hành tại đó. Theo quy định mới của sở GTVT, các bạn phải thi đạt tối thiểu là 16/20 câu trắc nghiệm lý thuyết và 80/100 điểm thực hành mới được cấp giấy hẹn để lấy bằng lái xe. Sau khoảng 1 tuần, các bạn lấy bằng tại nơi nộp hồ sơ.

Học viên được lựa chọn 1 trong 5 sân thi bằng lái xe máy A1 để thi : 1. Sân Thi 101 Tô Vĩnh Diện ( Ngã Tư Sở) _ Thanh Xuân 2. Sân Thi 243 Khuất Duy Tiến _ Thanh Xuân. ( Đại Học Phòng Cháy) 3. Sân Thi Giao Thông Công Chính _ Nhổn ( Trường Giao Thông Công Chính) 4. Sân Thi Trường Đại Học Thành Đô _ Nhổn 5. Sân Thi 136 Sài Đồng _ Long Biên

Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy Online

Để đồng hành cùng bạn vượt qua Covid-19, Trung Tâm Dạy Lái Xe An Toàn mở kênh đăng ký thi bằng lái xe máy online nhằm giúp bạn đơn giản hóa quy trình đăng ký và ôn tập.

Bộ tài liệu ôn tập 200 câu hỏi ôn thi GPLX hạng A1 có đáp án

Hướng dẫn cách giải chi tiết từng câu hỏi trong tài liệu ôn tập

Bảng biển báo giao thông dùng cho học viên thi GPLX A1

Mẹo giải nhanh siêu tốc, giúp bạn làm bài thi chỉ trong 2-3 phút

Ứng dụng ôn 8 bộ đề thi A1 online giúp bạn ôn luyện tới khi đạt đỉnh

Thông tin liên hệ đăng ký, thi cử và cấp bằng

Văn phòng: 1172i Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Di động/Zalo:

0933 427 999 – 0868 600 300

Sân thi sát hạch: Sân Quân Khu 7, Thành Thái, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Để đăng ký, bạn hãy nhập thông tin vào form bên dưới. Sau đó nhấp “ĐĂNG KÝ”

Họ Tên *

Điện thoại *

Email *

Sau khi bạn đăng ký, trung tâm sẽ liên hệ để hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ đăng ký online và gửi bạn trọn bộ tài liệu ôn tập online tại nhà. Bạn chỉ cần ôn luyện theo hướng dẫn.

Ôn tập xong, bạn sẽ được chọn 1 ngày thi phù hợp với lịch của bạn, trung tâm sẽ lên danh sách thi và hướng dẫn bạn những thủ tục cần thiết trong ngày thi.

Vào ngày thi, các thầy giáo của Trường Dạy Lái Xe An Toàn sẽ trực tiếp hướng dẫn thủ tục, quy trình và hỗ trợ xuyên suốt để quá trình thi của bạn được diễn ra suôn sẻ và dễ dàng.

Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy Quận 3

Việc đi lại bằng xe máy tại tp. HCM rất phổ biến và bạn cũng muốn lựa chọn phương tiện này để đi lại dễ dàng hơn. Một trong những yêu cầu dành cho người tham gia giao thông là cần có bằng lái xe. Vậy bạn đã có chưa? Nếu chưa thì hãy đến đăng ký thi bằng lái xe máy Quận 3 tại tp. HCM ngay thôi.

Chọn trung tâm nào để đăng ký thi bằng lái xe máy tại quận 3, tp HCM

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm dạy thi bằng lái xe uy tín, chất lượng. Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo dạy thi bằng lái xe máy tại Quận 3 nhưng lại khiến bạn phân vân không biết nên chọn trung tâm nào. Địa điểm nào sẽ giúp bạn nhanh chóng thi được bằng lái xe máy, đâu sẽ là trung tâm vừa giá rẻ vừa uy tín nhất.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM, địa chỉ số 525C Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những câu hỏi trên của bạn.

Những điểm nổi bật khi đăng ký thi bằng lái xe máy tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng có trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là địa chỉ có tên tuổi, uy tín nhất. Tại đây, chúng tôi được đông đảo học viên biết đến không chỉ bởi thương hiệu lâu đời mà bên cạnh đó còn là một trong những trường dạy lái xe uy tín nhất thành phố.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Đồng thời cũng rất nhiệt tình khi giảng dạy sẽ giúp bạn học lái xe máy dễ dàng hơn.

Cơ sở vật chất và phương tiện hiện đại.

Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng.

Nhận hồ sơ liên tục các ngày trong tuần ( trừ chủ nhật ) trên toàn quốc.

Miễn phí tập xe trước ngày thi.

Tỷ lệ đầu ra của trung tâm luôn đạt mức cao, và luôn nhắm tới mục tiêu ‘Tập trung vào chất lượng đào tạo – Không cạnh tranh về giá’.

Đăng ký thi bằng lái xe máy Quận 3 hạng A1

Hàng ngày số lượng học viên đăng ký thi hạng a1 rất đông và không ngừng tăng lên. Khi đăng ký thi bằng lái xe hạng a1 bạn sẽ được:

Tổ chức thi liên tục vào thứ Hai, thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần.

Được tặng miễn phí bộ hồ sơ, tài liệu và mẹo thi nhằm nâng cao khả năng đậu cho học viên.

Học viên được miễn phí tập vào chiều thứ 5 hàng tuần.

Khi thi đậu, sau 10-15 ngày sẽ được nhận bằng. Bằng do Sở GTVT cấp.

Ngoài lịch thi cố định ra nếu học viên nào có ý định muốn lấy bằng sớm cũng có thể liên hệ với trung tâm để đặt lịch cụ thể hơn. Đặc biệt, bài thi sẽ có 2 phần là lý thuyết và thực hành. Với bài thi lý thuyết, học viên sẽ được thi hoàn toàn trên máy tính và bài thi thực hành sẽ giúp đánh giá tốt nhất khả năng của học viên.

Đăng ký thi bằng lái xe máy hạng A2, Quận 3

Được tặng miễn phí bộ đề thi hạng A2 đảm bảo tỷ lệ đậu là 100%.

Tham gia tập miễn phí với giáo viên dạy ngay tại nơi thực hành.

Được khám sức khỏe miễn phí ngay tại trung tâm.

Mỗi tháng sẽ có từ 2 đến 3 đợt thi nên bạn có thể theo dõi trước và đăng ký sao cho phù hợp với thời gian của bản thân. Cũng giống như thi sát hạch hạng A1, hạng A2 cũng có 2 phần thi lý thuyết và thực hành để chấm thi chính xác nhất.

Điều quan trọng là bạn cần bình tĩnh tự tin để hoàn thành bài thi nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Đến với Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM việc thi bằng lái xe sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Từ khoá tìm kiếm tương tự trên google :

thi bằng lái xe máy quận 3 giá rẻ

thi bằng lái xe máy quận 3 uy tín

Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe B1 Cấp Tốc

Bằng lái xe B1 là gì?

Bằng lái xe B1 là loại bằng lái xe dùng để được phép điều khiển xe ô tô khi tham gia giao thông. Bằng lái xe B1 có hai loại là bằng lái xe hạng B11 và hạng B1.

Bằng lái xe ô tô hạng B11 được phép lái xe ô tô số tự động. Bằng lái xe hạng B1 được phép lái xe ô tô số sàn và tự động.

Bằng lái xe ô tô hạng B11 số tự động cho phép điều khiển xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, có trọng tải dưới 3.5 tấn và ô tô dùng cho người khuyết tật.

Bằng lái xe ô tô hạng B1 cho phép lái xe số tự động và số sàn, bao gồm các phương tiện được quy định trong hạng B11 số tự động như trên và xe kéo một rơ moóc có trọng tải dưới 3.5 tấn.

Bằng lái xe ô tô hạng B1 có thời hạn đến khi người lái xe đủ 55 tuổi đối với nữ và đủ 60 tuổi đối với nam. Trong trường hợp người lái xe trên 50 tuổi đối với nam và trên 45 tuổi đối với nữ thì bằng lái xe được cấp có thời hạn 10 năm kể từ ngày cấp.

Quy trình thi bằng lái xe B1

Tại bất kỳ trung tâm đào tạo lái xe ô tô nào thì học viên cũng đều phải trải qua quy trình học và thi gồm 5 bước:

Chuẩn bị hồ sơ

Khi có nhu cầu thi bằng lái xe B1, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục và hồ sơ sau đây:

1 đơn xin đăng ký thi sát hạch lái xe theo quy định do trung tâm cấp.

2 bản photo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân không nhàu nát, không cần công chứng.

3 ảnh 3×4 phông màu xanh dương, chụp rõ mặt trong vòng 6 tháng.

1 giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định của pháp luật trong vòng 6 tháng gần nhất.

1 bản photo bằng lái xe bằng nhựa PET (nếu có).

Sau khi nộp đủ hồ sơ đăng ký học và thi, bạn sẽ đóng lệ phí thi và được trung tâm thông báo thời gian học lý thuyết và thực hành.

Học lý thuyết

Sau khi nộp hồ sơ, bạn sẽ bắt đầu học lý thuyết theo thời gian phân bổ của trung tâm. Theo quy định của Bộ Giao thông vận tải, từ tháng 08/2020 học viên thi bằng lái xe B1 sẽ học phần lý thuyết trong bộ đề 600 câu hỏi thay vì 450 câu hỏi như trước đây.

Việc học lý thuyết của học viên sẽ được giám sát bởi camera và sự theo dõi trực tiếp từ Bộ Giao thông vận tải để đảm bảo học viên tham dự đầy đủ các buổi học lý thuyết theo đúng quy định.

Số giờ học lý thuyết bắt buộc là 14 giờ. Lệ phí học lý thuyết sẽ được bao gồm vào chi phí học bằng lái xe hạng B1.

Học thực hành

Sau khi ôn tập xong phần thi lý thuyết, học viên sẽ bắt đầu học thực hành với sự hướng dẫn của giáo viên hướng dẫn. Số giờ học thực hành bằng B1 dao động từ 12 đến 15 giờ.

Tương tự phần học lý thuyết, phần học thực hành của học viên sẽ được theo dõi qua camera để đảm bảo học viên được ôn luyện đúng thời gian quy định.

Lệ phí học thực hành tại trung tâm sẽ bao gồm các chi phí như phí thuê xe, sân bãi và phụ cấp cho giáo viên hướng dẫn.

Thi tốt nghiệp

Trung tâm đào tạo lái xe sẽ tổ chức phần thi lấy chứng chỉ tốt nghiệp sau khi học viên đã hoàn thành xong phần lý thuyết và thực hành.

Học viên sẽ được thi phần lý thuyết trên máy tính. Nếu đậu kỳ thi tốt nghiệp này, học viên sẽ chuẩn bị để tham dự kỳ thi sát hạch do Bộ Giao thông vận tải tổ chức.

Thi sát hạch

Đây là kỳ thi do Bộ Giao thông vận tải trực tiếp tổ chức. Tại kỳ thi này, người dự thi sẽ trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành. Nếu đậu cả 2 phần thi, bạn sẽ nhận được bằng lái trong vòng 1 tháng sau. Nếu trượt thì phải chờ thi lại vào khóa sau.

Đăng ký thi bằng lái xe B1 cấp tốc

Đào Tạo Lái Xe PN cung cấp dịch vụ đăng ký thi bằng lái xe B1 cấp tốc. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng của học viên nhờ những nguyên nhân sau đây:

Lệ phí thi bằng lái xe: chúng tôi luôn cố gắng giảm lệ phí thi ở mức thấp nhất cho học viên. Tài liệu học lý thuyết được cấp miễn phí, hỗ trợ học viên đi học thực hành.

Học thực hành 1 kèm 1: chúng tôi cam kết tối đa 1 học viên được học thực hành trên 1 xe với 1 giáo viên.

Đưa đón học thực hành: trung tâm có hơn 30 địa điểm đưa đón học viên đi học và thực hành trong địa bàn TPHCM.

Thông tin liên hệ: Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN

Trụ sở chính: Số 15 Đường Thạnh Lộc 29, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Cơ Sở 01: Số 355B Lê Quang Định, P.5, Bình Thạnh, TPHCM

Cơ Sở 02: 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com

Website: https://daotaolaixe.com.vn