Top 2 # Đánh Giá Xe Đạp Điện Trợ Lực Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Sachlangque.net

Xe Đạp Điện Trợ Lực Là Gì? Nên Mua Xe Đạp Điện Trợ Lực Nào?

Xe đạp điện trợ lực… một cái tên tương đối xa lạ.

XE ĐẠP ĐIỆN TRỢ LỰC LÀ GÌ?

Khác với mục đích sử dụng của xe đạp điện bình thường, xe đạp điện trợ lực phục vụ cho đối tượng muốn đạp xe để tập luyện thể thao tăng cường sức khỏe. Vì xe đạp điện trợ lực có thể đạp như một xe đạp bình thường, không đạp nặng như xe đạp điện nhưng cũng có thể đi như xe điện khi cần thiết.

Xe đạp điện trợ lực có vẻ ngoài gần như giống hoàn toàn với xe đạp thông thường, chỉ gắn thêm 1 cục pin ở thân xe.

Thông thường, xe đạp điện trợ lực sẽ có 3 chế độ:

Đạp hoàn toàn bằng sức người như xe đạp, phục vụ nhu cầu tập luyện nâng cao sức khỏe

Trợ lực, người sử dụng sẽ thấy xe đap nhẹ hơn do có hỗ trợ của động cơ, điều này giúp có thể tập luyện sức khỏe nhưng lại không rơi vào tình trạng quá mệt.

Trợ lực hoàn toàn, khi bạn đã thấm mệt, hay những đoạn lên dốc, đường khó đi, cứ ngồi lên và vặn ga đi như một xe đạp điện bình thường.

Để so về động cơ với xe đạp điện thường, thì xe đạp điện trợ lực không thể mạnh bằng, vì pin nhỏ và chủ yếu để người dùng đạp bằng sức. Bù lại, động cơ xe đạp điện trợ lực cực bền, xe cũng ít khi hỏng vặt. Ngoài ra, diện mạo của xe đạp điện trợ lực vô cùng đẹp, tối giản mọi chi tiết, nhìn như một xe đạp thông thường.

CÁC MẪU XE ĐẠP ĐIỆN TRỢ LỰC NÊN MUA

Ngoài các mẫu xe đạp điện trợ lực thông thường, xe đạp điện trợ lực còn có thêm mẫu xe gấp, xe thể thao, xe địa hình dành cho các bạn ưa thích sự năng động. Các mẫu xe đạp điện trợ lực giá cả phải chăng, chất lượng tốt đáng mua gồm:

Xe đạp trợ lực Nhật Bản Modle 2019 giá bán chỉ 5.600.000VND

Xe đạp gấp trợ lực NLVNENG

Xe đạp địa hình trợ lực RSD

Bảng Giá Xe Đạp Điện Trợ Lực

Từ xưa đến nay, dù bạn sinh ra ở đâu, tuổi thơ đến lúc trưởng thành chiếc xe đạp 2 bánh sẽ luôn gắn bó với bạn trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Dù cuộc sống thay đổi hay bạn đang sống trong môi trường xa hoa, chắc chắn những kỹ niệm về chiếc xe 2 bánh khó mà quên. Thế giới xe chạy điện xin giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm Bảng giá xe đạp điện trợ lực. Với kiểu dáng truyền thống nhưng cấu tạo bền hơn, giúp người điều khiển không cần dùng nhiều sức lực (nếu muốn đạp), yên xe mềm mại, giỏ xe hợp thời trang và giá cả phải chăng phù hợp.

1. XE ĐẠP ĐIỆN TRỢ LỰC NISHIKI 24INH

Vành tăm nhôm: có bánh trước là vành tăm nhôm, siêu nhẹ, với bán kính 26 inch, đèn pha led xe đạp giúp chiếu sang trong đêm và thắng xe đạp cổ điển an toàn.

Giỏ xe kim loại chắc chắn: có trang bị giỏ xe kim loại chắc chắn, diện tích rộng cho người sử dụng sự tiện lợi khi có thể cất được nhiều đồ dùng hơn.

Tay lái nhôm nhẹ nhàng: sử dụng tay lai được làm từ hợp kim nhôm, với thiết kế đơn giản và khoảng cách hợp lý cho người sử dụng sự thoải mái khi vận hành.

Bàn đạp trợ lực thông minh: xe sử dụng bàn đạp trợ lực thông minh, gúp chiếc xe di chuyển nhẹ nhàng, đi được quãng đường xa hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

Thông số kỹ thuật

Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Động cơ hoạt động: 250W, 3 pha, không chổi than

Vận tốc tối đa: 30-40km/h

Quãng đường di chuyển: 50-60km/1 lần sạc

Ở hiện tại, bảng giá Xe đạp điện trợ lực có Giá 9.000.000đ

2. XE ĐẠP ĐIỆN TRỢ LỰC NISHIKI 26INH

Đặc điểm nổi bật:

Vành tăm lớn và nhẹ: có bánh trước được làm từ hợp kim nhôm, vành tăm, với khối lượng nhẹ nhất trong các dong xe điện và đường kính bánh xe lớn nhất lến đến 26inh.

Giỏ xe làm bằng nhựa: có giỏ xe được làm từ nhựa nguyên chất, với độ bền bao, khản năng chịu lực tôt, được thiết kế rộng rãi có thể chữa được nhiều đồ hơn.

Tay lái nhẹ nhàng: sử dụng tay lái được làm bằng hợp kim nhôm, với thiết kế đơn giản, khoảng cách hợp lý, cho người sử dụng sự thoải mái khi điều khiển chiếc xe. Pinlithium công nghệ cao: xe sử dụng nguồn điện được cung cấp từ cục Pinlithium được gắn ở thân giữa xe, với khối lượng siêu nhẹ và thiết kế nhỏ gọn tối đa Yên xe linh hoạt: sử dụng yên cổ điển của các dòng xe đạp, được làm từ các chất liệu cao cấp, có khản năng nâng lên và hạ xuông theo chiều cao cơ thể của người sư dụng.

Độ cơ nhỏ phía sau: có động cơ nhỏ được đặt ở tâm của bánh sau, giúp chiếc xe có thể vận hành một cách nhẹ nhàng và ít tiêu hao năng lượng tối đa.

Thông số kỹ thuật:

Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Động cơ hoạt động: 48v Vận tốc tối đa: 30-40km/h

Top 6 Xe Đạp Trợ Lực Điện Của Peugeot Được Các Vận Động Viên Đua Xe Đạp Đánh Giá Tôt

2 Peugeot EM 02 27,5 SLX 10 Hơn cả chiếc xe dap thông thường, hệ thống cung cấp năng lượng bằng điện sẽ mang tới cho chiếc xe tốc độ và những hiệu năng đáng kinh ngạc.

Thiết kế sáng tạo nằm phía trong của chiếc xe, hệ thống điện tử hoạt động bằng điện tích hợp cho bạn nhiểu hỗ trợ khác nhau.

Bộ sưu tập xe đạp trợ lực điện Peugeot mang tới cho bạn một lựa chọn đẳng cấp với những tính năng tuyệt vời với sự vận hành trơn tru và tiết kiệm . Và trên hết , đó là kiểu dáng thật sự đột phá , ấn tượng.

Dòng peugeot eM02 27,5 SLX 10 mang tới cho bạn những sản phẩm có khả năng hoạt động liên tục không ngừng nghỉ .

Thiết kế sáng tạo nằm phía trong của chiếc xe, hệ thống điện tử hoạt động bằng điện tích hợp cho bạn nhiểu hỗ trợ khác nhau.

Bộ sưu tập xe đạp trợ lực điện Peugeot mang tới cho bạn một lựa chọn đẳng cấp với những tính năng tuyệt vời với sự vận hành trơn tru và tiết kiệm . Và trên hết , đó là kiểu dáng thật sự đột phá , ấn tượng.

Dòng peugeot eT01 XT10 mang tới cho bạn những sản phẩm có khả năng hoạt động liên tục tới 75km không ngừng nghỉ .

Thiết kế sáng tạo nằm phía trong của chiếc xe, hệ thống điện tử hoạt động bằng điện tích hợp cho bạn nhiểu hỗ trợ khác nhau.

Bộ sưu tập xe đạp trợ lực điện của Peugeot mang tới cho bạn một lựa chọn đẳng cấp với những tính năng tuyệt vời với sự vận hành trơn tru và tiết kiệm . Và trên hết , đó là kiểu dáng thật sự đột phá , ấn tượng.

Dòng peugeot eC01 D9 mang tới cho bạn những sản phẩm có khả năng hoạt động liên tục tới 90 km không ngừng nghỉ .

Thiết kế sáng tạo nằm phía trong của chiếc xe, hệ thống điện tử hoạt động bằng điện tích hợp cho bạn nhiểu hỗ trợ khác nhau.

Bộ sưu tập xe đạp trợ lực điện của Peugeot sẽ mang tới cho bạn một lựa chọn đẳng cấp với những tính năng tuyệt vời với sự vận hành trơn tru và tiết kiệm . Và trên hết , đó là kiểu dáng thật sự đột phá , ấn tượng.

Dòng peugeot eC01 Nexus 8 mang tới cho bạn những sản phẩm có khả năng hoạt động liên tục tới 120 Km không ngừng nghỉ .

Thiết kế sáng tạo nằm phía trong của chiếc xe, hệ thống điện tử hoạt động bằng điện tích hợp cho bạn nhiểu hỗ trợ khác nhau.

Bộ sưu tập xe đạp trợ lực điện Peugeot mang tới cho bạn một lựa chọn đẳng cấp với những tính năng tuyệt vời với sự vận hành trơn tru và tiết kiệm . Và trên hết , đó là kiểu dáng thật sự đột phá , ấn tượng.

Đánh Giá Xe Đạp Trợ Lực Điện Khung Tre Của Startup Việt Nam: Êm Ái, Thoải Mái Và Tốt Cho Sức Khỏe

Xe đạp vốn là một phương tiện di chuyển đã rất quen thuộc với nhiều người Việt Nam, đặc biệt là những người thuộc thế hệ 8x trở về trước. Cho đến ngày nay, những chiếc xe sử dụng động cơ đốt trong đã thay thế xe đạp làm phương tiện đi lại hàng ngày của nhiều gia đình.

Tuy nhiên, vì lý do bảo vệ môi trường mà trong nhiều năm qua các loại xe sử dụng động cơ điện đang ngày càng phát triển. Không chỉ các hãng xe máy như Vespa, Honda hay Harley-Davidson tham gia vào việc nghiên cứu, chế tạo, sản xuất xe điện mà cả những hãng ô tô lớn như Porsche, Tesla,… cũng không bỏ qua lĩnh vực mới của ngành công nghiệp xe.

Tại Việt Nam, một Startup trẻ đã đưa ra một ý định táo bạo khi kết hợp sự thuận tiện, êm ái, thân thiện môi trường của động cơ điện với một chiếc xe đạp và hơn hết là còn sử dụng nguyên liệu để chế tạo khung xe là tre, một loại nguyên liệu rất truyền thống của Việt Nam.

Xe đạp trợ lực điện khung tre: Thiết kế đẹp mắt, đơn giản, tuỳ biến cao, có thể “cá nhân hoá”

Chiếc xe đạp trợ lực điện với khung xe bằng tre mà chúng tôi trải nghiệm trong bài viết này là phiên bản sản xuất mẫu nên mới chỉ được trang bị đơn giản bao gồm phần khung xe bằng tre đã được qua xử lý để có thể tăng độ bền khi sử dụng trong điều kiện tự nhiên Việt Nam, tăng độ cứng chắc để chịu tải và xử lý bề mặt nuột nà hơn, thẩm mỹ hơn. Ngoài ra, xe cũng được trang bị các bộ phần cơ bản của một chiếc xe đạp là tay lái, pê-đan thể thao, yên thể thao, lốp mỏng đi phố và đèn LED chiếu sáng.

Điểm nhấn của chiếc xe đạp khung tre này chính là ở việc được trang bị thêm một động cơ điện đặt ở trục bánh sau với công suất 350W cho phép xe có thể di chuyển với tốc độ tối đa 30km/h và có thể lên đến hơn 40km/h nếu bổ sung thêm lực đạp từ người lái xe.

Cung cấp năng lượng cho động cơ điện là khối pin Lithium sắt phốt phát LiFePO4 được đặt gọn gàng bên trong chiếc túi da chống nước ở bên hông xe. Bộ pin này cho phép xe có thể di chuyển trên quãng đường 55-60km sau mỗi lần sạc đầy và thời gian sạc đầy pin cũng được nhà sản xuất công bố là từ 6-8 giờ với dòng điện 220V.

Ngoài ra, dưới yên xe còn được trang bị một bộ điều tốc gọn gàng làm nhiệm vụ phân bổ lực đẩy đến động cơ thông qua tác động của người lái lên tay ga của xe. Theo thông báo từ nhà sản xuất thì trong tương lai, bộ điều tốc này có thể nâng cấp thêm nhiều tính năng thông minh như kết nối với ứng dụng trên điện thoại, bản thân chiếc xe có thể tích hợp thêm hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Theo thông tin của nhà sản xuất thì những chiếc xe đạp trợ lực điện khung tre này có thể áp dụng “cá nhân hoá” để tạo ra những chiếc xe cá tính, độc đáo và phù hợp với yêu cầu của chủ nhân. Ví dụ, người mua xe có thể đặt riêng da bọc yên, da ốp tay lái hoặc khắc tên lên thân xe hoặc có thể đơn giản hơn là lựa chọn những phụ kiện đắt tiền cho chiếc xe của mình thêm hào nhoáng. Do đó, giá bán khởi điểm của chiếc xe đạp khung tre chỉ khoảng 18 triệu nhưng có thể sẽ lên tới hàng chục triệu tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Vận hành xe đạp điện khung tre – Nhẹ nhàng và nhiều cảm xúc

Có thể nói rằng điều khiển một chiếc xe như xe đạp trợ lực điện với khung xe bằng tre khá là đơn giản và mang nhiều cảm xúc thân quen khi mà chỉ việc giữ thăng bằng và đạp xe. Với những người đã từng trải qua tuổi thơ gắn bó với những chiếc xe đạp thuộc thế hệ 8X thì chiếc xe đạp điện khung tre này mang lại nhiều cảm xúc tuổi thơ. Phần khung tre hoàn thành tốt nhiệm vụ chịu lực, chịu tải và đảm bảo được độ ổn định khi xe di chuyển.

Trải nghiệm xe đạp trợ lực điện với khung tre của startup Việt. (Video: Duy Tùng)

Điều thú vị của chiếc xe đạp trợ lực điện này chính là ở việc khi chúng ta sử dụng kết hợp cả lực đẩy của động cơ điện và lực đạp của người lái xe. Trong trường hợp người lái xe muốn rèn luyện sức khoẻ thì có thể tự đạp xe với sức người – trọng lượng xe khoảng 17kg không quá nặng với một người đạp xe bình thường. Còn trong trường hợp đã mệt hoặc muốn leo dốc thì động cơ điện 350W sẽ hỗ trợ khá nhiều và mang lại cảm giác nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Với quãng đường có thể di chuyển tới 55-60km thì chiếc xe đạp trợ lực điện khung tre này khá phù hợp với những khách hàng sống tại khu vực đô thị, các thành phố lớn sử dụng hàng ngày vừa rèn luyện thể lực, vừa đi làm. Ngoài ra, nếu kết hợp cả sức người và sức động cơ điện thì quãng đường di chuyển có thể dài hơn con số mà nhà sản xuất công bố.

Kết luận

Sau khi trải nghiệm mẫu xe đạp trợ lực điện với khung tre, có thể thấy rằng đây là một mẫu xe khá phù hợp với nhu cầu sử dụng của những khách hàng sống tại các khu vực đô thị. Có được điều nay là nhờ sự thuận tiện khi vận hành với hỗ trợ của động cơ điện phía sau. Không chỉ dừng ở đó, người lái xe có thể rèn luyện thêm sức khoẻ thông qua việc đạp xe như những chiếc xe đạp bình thường. Hiện nay mẫu xe đạp trợ lực điện này đang có giá bán khoảng 18 triệu đồng và có thể thay đổi tuỳ theo tuỳ chọn của khách hàng.