Khám Sức Khỏe Thi Bằng Lái Xe Ô Tô B2

--- Bài mới hơn ---

 • Tiêu Chuẩn Sức Khỏe Của Người Lái Xe B1
 • Thủ Tục Đăng Ký Học Hạng C
 • Thi Bằng Lái Xe Máy 2021
 • Đề Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Năm 2021?
 • Quy Định Về Tiêu Chuẩn Sức Khỏe Để Thi Bằng Lái Xe Hạng C
 • Bất cứ ai khi muốn đăng ký học và thi lấy giấy phép lái xe bằng hạng B2 đều cần có giấy khám sức khỏe trong hồ sơ đem đi nộp.

  nói chung và thủ tục thi bằng lái xe ô tô B2 là bắt buộc mà Nhà nước đưa ra khi bạn muốn lấy bằng B2.

  Tại sao phải khám sức khỏe khi thi bằng B2

  Bằng lái xe hạng B2 được pháp luật quy định sử dụng cho những người lái xe không chuyên. Nó có tác dụng cho các loại xe từ 4 đến 9 chỗ ngồi, tải trọng dưới 3,5 tấn và có thời hạn 10 năm.

  Không chỉ vậy, giấy này áp dụng với mọi loại bằng lái xe từ A1 cho đến FE theo luật giao thông đường bộ. Cùng với đó là những quy định về người mắc các dị tật sau sẽ không được phép điều khiển xe:

  • Có tiền sử mắc các bệnh về rối loạn tâm thần đã được chữa khỏi nhưng vẫn chưa đầy 24 tháng
  • Mắc những loại bệnh về tim mạch, huyết áp hay hệ hô hấp
  • Người bị cụt hoặc mất chức năng của 2 ngón trên một bàn tay hoặc một bàn chân trở lên…

  Khám sức khỏe ở đâu?

  Bên cạnh việc chuẩn bị giấy tờ cần thiết thì vẫn có nhiều người thắc mắc rằng nên khám sức khỏe thi bằng lái xe b2 ở đâu. Câu trả lời là bạn có thể khám tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong thành phố hoặc tỉnh mà mình đang sinh sống.

  Quy trình khám sức khỏe bằng B2

  Dựa theo quy định của Bộ Giao thông vận tải đã đặt ra, người thi bằng lái hạng B2 nếu chọn hình thức khám tuyến sẽ phải trải qua quy trình riêng. Các bước này bao gồm:

  • Bước 1: Phải kê khai thông tin cá nhân thật đầy đủ và chính xác, nêu rõ tiền sử mắc bệnh của những người thân trong gia đình (nếu có).
  • Bước 2: Tiến hành trao đổi với bác sĩ về tiền sử mắc bệnh của bản thân (nếu có).
  • Bước 3: Đi khám từng chuyên khoa lâm sàng như: tâm thần, tai mũi họng, xương khớp, mắt… với phụ nữ thì nên khám cả khoa nội tiết.
  • Bước 4: Làm xét nghiệm nước tiểu, nồng độ cồn trong máu, nồng độ ma túy và một vài xét nghiệm khác theo yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa.
  • Bước 5: Nhận kết luận và giấy khám sức khỏe lái xe đã có xác nhận của bác sĩ từng khoa một để nộp vào hồ sơ thi bằng B2.

  Khám sức khỏe lái xe ô tô bao nhiêu tiền?

  Chi phí khám sức khỏe lái xe hạng B2 được thu theo quy định của Nhà nước với các dịch vụ khám và chữa bệnh tại các cơ sở y tế. Tùy từng bệnh viện, trung tâm y tế mà bạn chọn thì giá tiền khi khám sức khỏe thi bằng b2 sẽ có chênh lệch khác nhau.

  Tuy nhiên, thông thường mức phí này sẽ chỉ dao động vào khoảng từ 500.000 cho đến 1.000.000 đồng trên một lần khám. Do đó, bạn hãy chọn những cơ sở uy tín, chất lượng và có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để việc thăm khám được diễn ra thuận lợi.

  Mẫu giấy khám sức khỏe

  Khác với những mẫu giấy khám sức khỏe thông thường, mẫu của người học bằng B2 sẽ có 4 mặt với những mục thông tin khác nhau. Điều này được chiếu theo yêu cầu của Bộ giao thông vận tải đưa ra.

  Mặt thứ nhất và thứ hai của mẫu giấy khám sức khỏe lái xe b2 sẽ yêu cầu bạn điền tất cả các thông tin cá nhân cơ bản của mình. Những mục này sẽ bao gồm họ và tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, số chứng minh nhân dân, tình trạng sức khỏe của bản thân….

  Mặt thứ ba và thứ tư sẽ là kết quả chẩn đoán, kết luận về tình trạng thần kinh, thị lực, xương khớp…của người thăm khám được xác nhận bởi bác sĩ. Bạn cần phải khám hết tất cả các khoa theo yêu cầu trên giấy khám sức khỏe lái xe b2 để đáp ứng được mọi yêu cầu khi điều khiển ô tô.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Độ Tuổi Được Thi Bằng Lái Xe A1 Theo Quy Định
 • Cấp Lại Giấy Phép Lái Xe A1 Có Cần Giấy Khám Sức Khỏe?
 • Phần Mềm Thi Sát Hạch Lái Xe Ô Tô
 • Cổng Điện Tử Sở Giao Thông Vận Tải Tỉnh An Giang
 • Danh Sách 5 Trung Tâm Đạo Tạo Lái Xe Uy Tín Tại Biên Hòa
 • Tổng Hợp Mới Nhất Các Quy Định Học Lái Xe B2, C, D

  --- Bài mới hơn ---

 • Phần Mềm Ứng Dụng Học Lái Xe Ô Tô B2 Trên Iphone Và Android
 • Quy Định Điều Kiện Về Độ Tuổi Và Hồ Sơ Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe B2
 • Học Lái Xe B2 Tại Hà Nội Trọn Gói Chỉ 5,2Trđ
 • Các Cam Kết Khi Thi Bằng Lái Xe B2
 • Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Bình Thuận Đậu 100%
 • Nhu cầu học lái xe ô tô ngày nay đã là một nhu cầu hết sức phổ biến, khi mà công việc và đời sống của cá nhân mỗi người ngày một tăng cao hơn. Tuy nhiên, trước khi ghi danh học lái xe ô tô thì các bạn cũng nên tìm hiểu rõ về quy định học lái xe B2, C, D của Bộ GTVT.

  TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TẠI TPHCM

  Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

  KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 18/11/2020 ĐẾN 18/02/2021

  6 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

  1- Có được học thực hành lái xe ngay không? Các Trường đào tạo lái xe uy tín và chất lượng luôn có sẵn xe ôtô tập lái để phục vụ cho việc đào tạo thực hành lái xe cho bạn ngay. Một số nơi tư vấn cho bạn học lý thuyết từ 1-2 tháng đầu rồi mới sắp xếp học thực hành thì bạn nên cân nhắc lại vì đây có thể là các đơn vị cò mồi trung gian với quy mô nhỏ lẻ không đủ phương tiện tập lái, nhận hồ sơ xong bán lại các trung tâm khác để hưởng chênh lệch. Và tất nhiên bạn sẽ tốn thêm rất nhiều chi phí phát sinh khác.

  2- Học thực hành 1 người 1 xe? Việc đào tạo lái xe 1 người/1 xe luôn giúp cho học viên đạt được hiệu quả tiếp thu cao nhất, nhưng thực tế có rất ít đơn vị làm được điều này vì nó phụ thuộc vào số lượng xe tập lái mà trung tâm đó có được. Vì vậy bạn nên hỏi kĩ tư vấn việc học thực hành ngay và được học 1 người/xe không? Và tất nhiên bạn nên chọn trung tâm hỗ trợ việc này hoàn toàn miễn phí là tốt nhất.

  4- Số giờ học thực hành có được thể hiện trên hợp đồng không? Đây là điều bạn cần phải cực kỳ quan tâm vì nó ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn khi tham gia vào khóa học. Một trung tâm uy tín sẽ ghi rõ số giờ học đã tư vấn cho bạn vào hợp đồng chứ không mập mờ, chơi chữ “Theo thỏa thuận hai bên” để sau khi bạn đăng kí thì sẽ trừ bớt giờ học của bạn vào việc này hay việc khác như: trừ giờ đưa đón, cho bạn tập xe mô hình, hoặc tập tại chỗ số nóng, số nguội đến đến 9-10h…

  5- Học cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) có phát sinh thêm phí hay không? Lịch trình làm việc dày đặc khiến nhiều người không thể thu xếp thời gian đi học lái xe trong tuần được, chính vì thế, việc lựa chọn đi học vào cuối tuần là phương án duy nhất. Và đây là cơ hội rất nhiều trung tâm quy định thu thêm mức phí 300k, 500k thậm chí 1 triệu cho trọn khóa học, đối với trường hợp học viên có nhu cầu học vào thứ 7, chủ nhật. Nhưng tại các Trường dạy lái xe uy tín, chất lượng cao thì sẽ đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu, hoàn toàn không thu phụ phí đó mà tạo mọi điều kiện cho học viên được học lái xe vào thứ 7, chủ nhật hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ yên tâm khi đi học ở những Trường này.

  .

  Đăng ký khoá học gần nhất ngay: 0919.39.79.69 – 0918.99.22.72 – (0286).6868.555 ms. Quỳnh Hương.

  Điều kiện để học lái xe ô tô hạng B2 C, D phải đáp ứng được các yêu cầu như: quy định độ tuổi học lái xe ô tô, sức khỏe của đối tượng dự thi, nội dụng các bài thi sát hạch, quy định nâng hạng bằng lái xe ô tô như thế nào? Hãy tham khảo quy định học lái xe B2, C, D sau đây để biết thêm thông tin!

  Nội dung

  • 1 QUY ĐỊNH BẰNG LÁI XE Ô TÔ CÁC HẠNG B2, C, D TẠI VIỆT NAM
  • 2 BAO NHIÊU TUỔI ĐƯỢC HỌC LÁI XE Ô TÔ CÁC HẠNG B2, C, D
  • 3 ĐIỀU KIỆN SỨC KHỎE THI BẰNG LÁI B2, C, D HIỆN NAY
  • 4 NỘI DUNG THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ CÁC HẠNG B2, C, D
  • 5 QUY ĐỊNH NÂNG HẠNG GIẤY PHÉP LÁI XE Ô TÔ BẰNG B2, C, D
  • 6 VÌ SAO NÊN CHỌN TIẾN THÀNH ĐỂ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ
  • 7 HỌC VIÊN NỔI TIẾNG VBIZ TẠI TRƯỜNG TIẾN THÀNH
  • 8 ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN ĐÃ HỌC TẠI TRƯỜNG TIẾN THÀNH
  • 9 BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ TẠI TRƯỜNG TIẾN THÀNH – CHƯƠNG TRÌNH DẠY CHẤT LƯỢNG CAO

  Nếu muốn học lái xe ô tô thì chỉ có 3 hạng: B1, B2, C trong đó phổ biến nhất là hạng B2 và C. Riêng các hạng khác như: D, E, FC, FD thì phải tiến hành nâng dấu theo quy định của pháp luật khi thỏa mãn những điều kiện về số năm lái xe kinh nghiệm, số Km lái xe an toàn.

  Bằng lái xe ô tô hạng B2: là loại bằng rất phổ biến hiện nay, cho phép điều khiển xe ô tô từ 4 – 7 chổ, xe có trọng tải dưới 3,5 tấn và được phép kinh doanh vận tải. Đa số học viên chọn học lái xe ô tô hạng B2 vì tính thông dụng cũng như phù hợp với đa số nhu cầu của học viên là lái xe trong gia đình hoặc phục vụ công việc của mình (lái taxi, lái xe tải, xe cơ quan…).

  Bằng lái xe ô tô hạng C: là bằng lái xe ô tô cho phép điều khiển ô tô chở người đến 9 chổ, trọng tải trên 3,5 tấn, được phép kinh doanh vận tải.

  Bằng lái xe ô tô hạng D: là bằng lái ô tô cho phép điều khiển các phương tiện được quy định ở các hạng B, C và xe ô tô chở người 10-30 chỗ ngồi.

  Hiện nay quy đinh tuổi thi bằng lái xe ô tô của nhà nước và yêu cầu về sức khoẻ cho người tham gia giao thông ở Việt Nam như sau:

  Độ tuổi học bằng lái xe ô tô hạng B2, C, D ở Việt Nam:

  + Quy định độ tuổi học lái xe B2: Người từ 18 tuổi trở lên được sử dụng xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải dưới 3.500kg và có thể học lái xe ô tô chở người từ 4 chỗ đến 9 chỗ.

  + Độ tuổi học bằng lái xe ô tô hạng C: Người từ 21 tuổi trở lên có thể sử dụng xe ô tô tải, xe máy kéo có trải trọng từ 3.500kg trở lên, và có thể học lái xe ô tô chở người từ 4 chỗ đến 9 chỗ và xe kéo rơ móc.

  + Độ tuổi học bằng lái xe ô tô hạng D: Người đủ 24 tuổi trở lên có thể sử dụng xe ô tô chở từ 10 người đến 30 người và các loại xe được quy định ở hạng B và C.

  Theo quy định học lái xe B2, C, D của Bộ GTVT thì các bạn cần đáp ứng các điều kiện về sức khỏe như sau:

  – Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh nguy hiểm. Cơ thể bình thường.

  – Không dị tật, thừa thiếu các phần của các chi, thừa thiếu ngón tay ngón chân, teo cơ, tiền sử mắc bệnh động kinh, có dấu hiệu tâm thần, các bệnh gây nguy hiểm cho xã hội, các bệnh dễ lây nhiễm, bệnh cần cách ly

  – Giấy khám sức khỏe do bệnh viện, trung tâm y tế cấp quận, huyện, thành phố xác nhận dấu giáp lai, hình thẻ và xác nhận của bác sỹ chuyên khoa, được cấp trong 3 tháng gần nhất.

  • Nội dung: Luật giao thông, sa hình và đường trường
  • Giám khảo: Sở GTVT TP HCM

  Ban chấm thi là người của Sở GTVT. Ngoài 2 phần thi Luật và Sa hình thì bạn phải thi phần thứ 3 nữa đó là phần đường trường (nhưng theo kinh nghiệm của mình thì sau khi bạn thi xong phần Sa hình đậu là coi như đã chắc chắn có bằng rồi). Là kì thi quan trọng nên bạn sẽ thấy áp lực, tuy nhiên chỉ cần chuẩn bị kĩ và học điều đặn nghiêm túc thì bạn có thể vượt qua dễ dàng dưới sự hỗ trợ của đội ngủ giáo viên của trường Tiến Thành chúng tôi.

  Thi trắc nghiệm trên máy tính

  Sau khi nộp hồ sơ xong thì các bạn sẽ ngồi chờ đọc tên để vào thi phần Luật. Phần thi bao gồm 30 câu hỏi và thời gian bạn phải hoàn thành là 20 phút. Tất cả mọi thao tác đều được thực hiện trên máy tính. Nếu bạn nào ở nhà dành 15 phút mỗi ngày để luyện 15 bộ đề thi trong đĩa luật của trường hoặc đã nhận “bảng mẹo thi lý thuyếtcủa trường phát cho các bạn trong 2 buổi học lý thuyết thì hiển nhiên các bạn sẽ rất tự tin để vượt qua vòng thi Luật giao thông này.

  Yêu cầu của phần thi luật giao thông: thí sinh phải làm đúng 26 câu đối với học lái xe ô tô hạng B2 và 28 câu đối với hạng C là bạn đủ điều kiện đi tiếp vào vòng thi số 2, Vòng thi Sa hình.

  Đối với phần thi sa hình, hạng B2 có 11 bài thi (theo quy định mới nhất), các hạng C và D vẫn là 10 bài thi như trước. Cụ thể các bài thi sa hình như sau:

  • Bài thi 1: Xuất phát.
  • Bài thi 2: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ.
  • Bài thi 3: Dừng xe và khởi hành ngang dốc.
  • Bài thi 4: Qua vệt bánh xe và đường vuông góc.
  • Bài thi 5: Qua ngã tư có tín hiệu đèn giao thông.
  • Bài thi 6: Qua đường vòng quang co (chữ S).
  • Bài thi 7: Ghép xe dọc vào nơi đỗ.
  • Bài thi 8: Ghép xe ngang vào nơi đỗ.
  • Bài thi 9: Tạm dừng ở nơi có đường sắt chạy qua.
  • Bài thi 10: Thay đổi số trên đường thẳng.
  • Bài thi 11: Kết thúc.

  Lưu ý: Riêng hạng C và D thì chỉ có 10 bài thi sa hình (bỏ bài số 8).

  Đối với học viên học tại Tiến Thành thì các bạn yên tâm vì số giờ mà Trường dành cho các bạn luyện trong bãi thi đạt chuẩn kích thước sát hạch (10.000m2) của Sở GTVT tới 4 giờ lận nên các bạn dư khả năng để vượt qua các bài thi đó.

  • Yêu cầu của phần thi sa hình: học viên cần đạt là 80/100 điểm là đạt áp dụng chung cho tất cả các hạng.

  Trường hợp nâng hạng từ hạng B1 lên học lái xe ô tô hạng B2 phải có thời gian lái xe ít nhất 1 năm và bạn phải có ít nhất 13.000km đủ độ tuổi học lái xe ô tô an toàn.

  + Trường hợp muốn nâng hạng từ hạng B2 lên hạng C; từ hạng C lên hạng D; từ hạng D lên hạng E và từ các hạng GPLX lên đủ độ tuổi học lái xe ô tô hạng F ,bằng lái của ban phải đảm bảo đủ thời gian lái xe đủ 3 năm đồng thời có giấy chứng nhận đã lái 60.000km an toàn do tổ chức, công ty cấp.

  + Trường hợp nâng hạng từ hạng B2 lên hạng D; từ hạng C lên hạng E thì bằng lái của bạn phải có thời gian cấp bằng lái đủ 5 năm và có giấy chứng nhận đã lái ô tô 100.000km an toàn do tổ chức hoặc công ty xác nhận.

  + Yêu cầu về trình độ văn hóa đối với việc lên đủ độ tuổi học lái xe ô tô hạng D, hạng E thì bạn phải có trình độ văn hóa tốt nghiệp từ trung học cơ sở trở lên.

  TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH CHUYÊN TUYỂN SINH CÁC KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM

  Tiến Thành là địa điểm lựa chọn học lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy; Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường; MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy; Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh; Người mẫu Trương Nam Thành… đã học và nhận bằng lái tại Trường dạy lái xe Tiến Thành

  ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN ĐÃ HỌC TẠI TRƯỜNG TIẾN THÀNH

  Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

  Trường dạy lái xe Tiến Thành

  Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.

  Trường này dạy ok.

  Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

  Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

   Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

  – Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học các kỹ năng lái xe ô tô ban đầu và lý thuyết lái xe về luật giao thông bao gồm: phối hợp chân côn, chân thắng, chân ga,các thao tác đánh lái, vào số nóng / số nguội, căn lề vạch, tim đường… Đảm bảo BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

  – Học nhanh phần luật giao thông đường bộ (Các bạn chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo phần lý thuyết dễ nhớ ” Học là đậu NGAY ” chỉ dành cho học viên tham gia học lái xe ô tô Tiến Thành), hoặc các bạn có thể học lý thuyết tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm và mẹo học lý thuyết cho học viên.

  – Tập lái xe ô tô căn bản (thực hành các thao tác căn bản trên xe và lái ô tô trên các đoạn đường vắng).

  Giai đoạn 2: rèn luyện và nâng cao kỹ năng lái xe ô tô

  – Trong giai đoạn này học viên sẽ ôn lại và rèn luyện các thao tác lái xe căn bản đã học (giai đoạn 1)

  – Tập lái xe ô tô trong sa hình thi bằng lái (giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ cho bạn thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

  – Thực hành lái xe ngoài đường trường thực tế (giúp bạn vững tay lái sau khóa học lái xe tại trung tâm).

  – Thực hành tập lái xe trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 giúp các bạn tự tin nhất khi thi sát hạch.

  Học lái xe ô tô Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành. Mời các bạn xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

  Bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Căn Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

  • quy định học lái xe b2
  • quy dinh hoc lai xe oto, Bao nhieu tuoi duoc hoc lai xe oto
  • bao nhiêu tuổi được học lái xe ô tô, quy định tuổi thi bằng lái xe ô tô
  • quy định tuổi học lái xe ô tô, quy định thi bằng lái xe ô tô
  • quy dinh thi bang lai xe oto, quy định bằng lái xe ô tô
  • quy dinh bang lai xe oto, độ tuổi học bằng lái xe ô tô
  • quy định tuổi lái xe, quy định độ tuổi lái xe
  • Quy dinh hoc lai xe o to hang B2, C, Bao nhieu tuoi duoc hoc lai xe o to
  • quy định độ tuổi học lái xe b2, độ tuổi học bằng lái xe ô tô hạng c
  • độ tuổi học bằng lái xe ô tô hạng d, độ tuổi lái xe container
  • bằng c có lái được xe 16 chỗ không, bằng c lái xe bao nhiêu chỗ
  • bằng c lái xe mấy chỗ, bằng c chạy được xe gì
  • bằng c lái được những loại xe nào, bằng lái xe hạng c lái được xe nào
  • điều kiện thi bằng lái xe b2, điều kiện học bằng b2
  • điều kiện sức khỏe thi bằng lái b2, tiêu chuẩn thi bằng lái xe b2
  • tiêu chuẩn học lái xe b2, chiều cao học lái xe b2
  • kham suc khoe lai xe b2, khám sức khỏe lái xe ô tô ở đâu
  • khám sức khỏe thi bằng lái xe b2 ở đâu, Hoc lai xe o to hang b2 chúng tôi

  Quy Định Học Lái Xe B2, C, D Theo Đúng Luật Bộ GTVT Hiện Hành

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Phí Bằng Lái Ô Tô B2 Đúng Chuẩn Quy Định Bgtvt
 • Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe Hạng B2 Theo Quy Định?
 • #1 Quy Định Của Pháp Luật Về Bằng Lái Xe B2
 • Kinh Nghiệm Học Lái Xe Ô Tô Và Thi Lấy Bằng Lái Xe B2
 • Kinh Nghiệm Học Và Thi Bằng Lái Xe B2 Ở C500 Và Bãi Ngọc Hà Chèm.
 • Dễ Như Kiếm Giấy Khám Sức Khỏe Thi Bằng Lái Ôtô

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Thi Bằng Lái Xe Oto
 • Học Lái Xe Ô Tô Tại Lào Cai
 • Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Hạng A2 Tại Lào Cai
 • Giá Học Lái Xe Ô Tô Tại Lào Cai
 • Thi Bằng Lái Xe Ôtô 2021: Học Phí 30 Triệu, 100 Giờ Học Và 600 Câu Hỏi
 • “Nhận làm bằng lái ôtô, xe máy giá rẻ cho sinh viên, đảm bảo không chặt chém, đội ngũ giáo viên tận tình, chuyên môn cao, có thể không cần đi học lái nếu muốn, thủ tục trọn gói”, đây là một trong những mẩu rao vặt điển hình về dịch vụ tổ chức học và thi lấy giấy phép lái xe trên các trang diễn đàn, mua bán.

  Liên hệ theo số điện thoại, một người tự xưng là Tính, giảng viên một trung tâm lái xe có tiếng ở Hà Nội, cho biết giá trọn gói dao động từ 500 nghìn đồng (xe máy) cho đến khoảng 5 triệu đồng (xe ôtô, B2). Đặc biệt, bao thủ tục có nghĩa là chỉ việc nộp ảnh cùng bản sao giấy chứng minh nhân dân, còn lại bên dịch vụ sẽ đảm nhiệm hết, từ việc đăng ký học cho đến làm luôn cả giấy khám sức khỏe. “Cứ nhắn cho em cân nặng và chiều cao là đủ”, Tuấn cho biết.

  Với các mẩu rao vặt khác cũng nhận được lời chào mời hấp dẫn tương tự. Đông, người giới thiệu là đang làm cho công ty gia đình, cho biết trọn gói chi phí đã gồm luôn cả việc làm giấy khám sức khỏe, “miễn là không bị tàn tật”.

  Những chuyện dở khóc dở cười vì thế không hiếm. Chị Vũ Thúy Huyền, nhà ở quận Cầu Giấy, kể lại từng nhờ một người quen lấy bằng lái xe máy cho em trai cách đây không lâu. Đến khi cầm hồ sơ mới tá hỏa ra là tên người thì đúng, nhưng cân nặng hụt so với thực tế tới cả hai chục ký lô.

  Trong khi việc tổ chức thi cấp chứng chỉ lái xe đã được làm nghiêm chỉnh hơn, hầu như không còn nạn mua bằng như trước đây, “thủ tục” làm giấy tờ vẫn hết sức đơn giản. Muốn đổi bằng còn dễ dàng hơn. Theo một “cò” có cửa hàng ngay gần trụ sở Tổng cục giao thông đường bộ, cộng các chi phí là 700 nghìn đồng (đắt hơn trước do giấy phép lái xe hiện thời dùng phôi nhựa), bao giấy tờ gồm luôn chứng nhận sức khỏe.

  Có thể dễ dàng xin cấp giấy khám sức khỏe theo ý muốn ở hầu như mọi cơ sở khám chữa bệnh có chức năng này. Một số trung tâm dạy lái xe có uy tín yêu cầu cụ thể giấy khám sức khỏe phải được cấp bởi Bệnh viện Bạch Mai hoặc Phòng khám đa khoa trên phố Thợ Nhuộm. Tuy nhiên, anh Linh, phóng viên một tờ báo kinh tế, từng lấy được chứng nhận thị lực 10/12, dù đeo cặp kính cận tới 5 độ. Khu vực phố Thợ Nhuộm vài chục mét xung quanh phòng khám hiện có dăm bảy điểm treo biển “nhận hồ sơ lái xe”. Và chỉ mất từ 80-200 nghìn đồng, bất kỳ ai cũng có thể lấy được giấy chứng nhận sức khỏe theo yêu cầu, trong thời gian chừng một tiếng.

  Không phải đến khi xảy ra vụ nhân bản giấy xét nghiệm ở Bệnh viện Hoài Đức mà người ta mới biết đến nạn mua bán giấy chứng nhận sức khỏe. Đấy là lý do vì sao mỗi khi chuyển từ bệnh viện này sang bệnh viện khác, hoặc lên tuyến trên, bệnh nhân luôn được yêu cầu làm lại đầy đủ các thủ tục cần thiết như xét nghiệm máu, chụp X quang v.v.. Người dân không tin tưởng bác sĩ làm việc hết mình nếu không có phong bì, các bác sĩ lại không tin người khác làm việc vô tư, tất cả là hậu quả của việc từ lâu ngành y tế đã không được quản lý, điều hành theo cách thông thường là dựa trên năng lực và đạo đức nghề nghiệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lấy Bằng Lái Ô Tô Ở Nhật
 • Các Phần Mềm Học Lái Xe Và Ứng Dụng Thi Lý Thuyết Tốt Nhất
 • Học Lái Xe Ô Tô Nhà Bè Gần Nhà
 • Học Lái Xe Ôtô Huyện Nhà Bè
 • Học Lái Xe Ô Tô Ở Huyện Nhà Bè Hỗ Trợ Luật Nếu Có Nhu Cầu
 • Khám Sức Khỏe Thi Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Ở Đâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nơi Bán Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe Máy
 • Mua Bằng Lái Ô Tô B2 C Có Hồ Sơ Gốc Không Cần Thi
 • Thực Hư Việc Tăng Phí ‘khủng’ Khi Học, Thi Bằng Lái Xe
 • Học Phí Lái Xe Ô Tô Sẽ Tăng Từ 2 Đến 3 Lần Vào Năm 2021
 • Từ 1/1/2020: Tăng Độ Khó Cho Việc Sát Hạch Giấy Phép Lái Xe
 • Khám sức khỏe thi bằng lái xe ô tô b2 ở đâu? Khám sức khỏe lái xe b2 là bắt buộc được quy định rõ trong luật giao thông vận tải. Vậy khám sức khỏe thi bằng lái xe ở đâu uy tín chất lượng và đạt yêu cầu nhất

  Đối với những người có nhu cầu tham gia học và thi bằng lái xe b2 dù là xe máy hay ô tô đều phải thực hiện những bước tất yếu đầy đủ theo các bước được ban hành và quy định bởi luật Giao thông vận tải. Bước đầu tiên và thiết yếu nhất chính là chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ được yêu cầu và giấy khám sức khỏe lái xe.

  Yêu cầu quy chuẩn giấy khám sức khỏe lái xe b2

  Giấy khám sức khỏe lái xe thông thường không khác nhiều với những loại giấy khám sức khỏe thi bằng xe máy hay xin việc. Điểm khác biệt chính là thay vì giấy khám một mặt như trước kia thì nay nó đã có sự thay đổi, hiện giờ giấy này phải lên đến 4 trang bao gồm đầy đủ chữ ký của bác sỹ chuyên khoa. Thậm chí, còn phải nộp kèm các xét nghiệm lâm sàng theo chỉ định của bác sỹ mới có thể được tham gia thi bằng lái xe. Bên cạnh đó giấy khám sức khỏe bằng lái xe phải được dán hình chân dung 4×6 chụp trên nền trắng với thời hạn không quá 6 tháng.

  Tiêu chuẩn sức khỏe cho người lái xe được chia theo 3 nhóm chính sau:

  • Hạng A1: xe máy hai bánh có dung tích xylanh 50 cm khối đến 175 cm khối
  • Hạng B1: ô tô chở người dưới chín chỗ hoặc xe tải dưới 3.5 tấn
  • Các hạng lái xe A2, A3, B2, C, D, E, FB2, FC,FD, FE,…

  Giấy khám sức khỏe lái xe b2 nhằm mục đích duy nhất là đảm bảo cho những học viên khi đăng kí tham gia thi bằng lái xe ô tô b2 đạt được đúng quy chuẩn về sức khỏe, đủ sức khỏe để tham gia giao thông là hành động góp phần duy trì an toàn cho tính mạng cá nhân và cả xã hội. Tuyệt đối tránh những trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe mà vẫn lạm dụng đăng kí đi thi gây ảnh hưởng đến xã hội. Vì vậy, bạn cần phải thực hiện nghiêm túc.

  Khám sức khỏe lái xe ô tô ở đâu uy tín chất lượng?

  Bạn có thể khám sức khỏe lái xe ô tô tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm với những tư vấn và hỗ trợ tin cậy và uy tín nhất. Bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát theo đúng yêu cầu quy định của luật giao thông trong giấy khám sức khỏe lái xe, bạn sẽ được đội ngũ y tá bác sỹ hướng dẫn tận tình tận nơi nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian, với giá khám sức khỏe lái xe rẻ nhất đảm bảo chất lượng nhất

  Phương châm làm việc của bệnh viên đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là đề cao sức khỏe và lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu. Đây cũng là điểm đến an tâm khi bạn có những vấn đề về sức khỏe hay tinh thần. Bệnh viện với thiết bị và kỹ thuật tiên tiến xuất hiện đảm bảo cho bạn một chỗ dựa để bớt lo lắng phần nào trong cuộc sống đầy những âu lo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giá Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B
 • Bằng Lái Xe Máy A1 Là Gì Và Những Điều Cần Biết Khi Thi Sát Hạch Bằng A1
 • Cập Nhật Những Đổi Mới Về Thi Bằng Lái Ô Tô 2021
 • Học Và Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Ở Bắc
 • Học Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tphcm Nhanh Có Bằng
 • Nhận Làm Giấy Khám Sức Khỏe Đổi Bằng Lái Xe Theo Yêu Cầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Ô Tô B1, B2, C Tại Hà Nam
 • Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 4 Tốt
 • Sẽ Không Còn Cần Giấy Khai Sinh, Sổ Hộ Khẩu
 • Đồng Thuận Ly Hôn Khi Không Có Sổ Hộ Khẩu Được Không?
 • Giấy Phép Lái Xe B2 Là Gì? Hồ Sơ Thi Bằng Lái B2 Cần Những Gì?
 • Bạn đang cần làm giấy khám sức khỏe đổi bằng lái xe, cấp lại bằng lái xe khi bị mất? Nhưng bạn quá bận không có thời gian để đến bệnh viện làm giấy khám sức khỏe để hoàn tất thủ tục nộp hồ sơ cấp mới GPLX thì nay đã có đơn vị chuyên cung cấp giấy khám sức khỏe dành cho cấp lại bằng lái xe cùng các loại giấy phép lái xe để đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện cho quý khách.

  Trường hợp nào cần làm giấy khám sức khỏe đổi bằng lái xe?

  Với quy định của nhà nước việc đổi bằng lái xe từ bìa giấy sang chất liệu PET (bìa cứng) phải được thực hiện trước ngày 31/12/2020.

  Nếu không thực hiện việc đổi giấy phép lái xe trước khi hết hạn và trường hợp giấy phép lái xe của bạn quá hạn từ 3 tháng đến dưới 1 năm bắt buộc phải thi lại lý thuyết mới có thể cấp lại bằng.

   Đổi giấy phép lái xe ô tô các hạng (B1, B2, C, D, E, F), trong hồ sơ xin cấp đổi của người cần đổi phải có giấy khám sức khỏe. Tuy nhiên nếu GPLX ô tô còn thời hạn trên 3 tháng thì khi đổi bằng lái không cần phải có giấy khám sức khỏe.

  Với trường hợp đổi bằng lái xe máy (A1, A2, A3) do các hạng này không thời hạn sử dụng nên không cần phải có giấy khám sức khỏe.

  Khám sức khỏe thi bằng lái xe ở đâu uy tín nhất?

  Không phải tất cả các cơ sở y tế khám chữa bệnh đều có đủ thẩm quyền khám và cấp giấy chứng nhận để đổi giấy phép lái xe. Mọi người cần tới cơ sở y tế có thẩm quyền được công bố cụ thể ở các tỉnh, thành phố.

  Bước 1: Khách hàng tới khám sức khỏe tại cơ sở y tế đủ tiêu chuẩn được Bộ y tế cấp phép. Điền và nộp mẫu giấy khám sức khỏe theo mẫu một cách chính xác, trung thực gồm: thông tin cá nhân, tình trạng sức khỏe, tiền sử bệnh lý.

  Chính vì vậy thay vì bạn phải vừa mất thời gian, tiền bạc và công sức cho việc làm khám sức khoẻ tại sao bạn lại không lựa chọn cách khác là tìm đến các đơn vị dịch vụ nhận làm giấy khám sức khỏe đổi bằng lái xe, thi bằng lái xe hay cấp lại bằng lái xe bị mất.

  Bạn sẽ có ngay bản giấy khám sức khỏe mà không cần phải tốn công sức với chi phí làm khá rẻ so với việc bạn phải tự mình đi khám. bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi của chúng tôi.

  Tại sao nên lựa chọn làm làm giấy khám sức khỏe đổi bằng lái xe tại Lambangnhanh.vn?

  Giấy khám sức khỏe để đổi bằng lái hay cấp lại bằng lái mới là một trong những thủ tục có trong hồ sơ để nộp tại Sở giao thông vận tải.

  Tuy nhiên việc hoàn tất giấy khám sức khỏe khi đến khám tại các bệnh viện, phòng khám trở nên khó khăn bởi tiêu hao thời gian cũng như công sức của bạn.

  Đặc biệt là vấn đề chi phí khám khá cao, thông thường đến các phòng khám đều phải mất ít nhất là 300.000đ cho 1 lần khám.

  Chính vì vậy thay vì bạn phải vừa mất thời gian, tiền bạc và công sức cho việc làm khám sức khoẻ tại sao bạn lại không lựa chọn cách khác là tìm đến các đơn vị dịch vụ nhận làm giấy khám sức khỏe đổi bằng lái xe, thi bằng lái xe hay cấp lại bằng lái xe bị mất.

  Tuy trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy khám sức khỏe đổi bằng lái xe. Nhưng chưa chắc đảm bảo giấy khám sức khỏe có đủ điều kiện để bạn có thể tham gia đổi bằng lái xe.

  Điều này bạn cần cân nhắc phù hợp bởi bạn phải biết rõ mẫu giấy khám sức khỏe nào dành cho việc đổi bằng lái xe hoặc cấp lại GPLX cho người cần sử dụng.

  Lợi ích khi chọn đơn vị chúng tôi để làm giấy khám sức khỏe

  Vì vậy cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn đơn vị chúng tôi chúng tôi để được đáp ứng nhanh chóng nhu cầu với tiêu chí đưa ra cho quý khách hàng:

  • Cung cấp mẫu giấy khám sức khỏe đúng theo quy định đổi bằng, cấp bằng lái xe mới của Sở GTVT yêu cầu.
  • Thời gian hoàn thành nhanh chóng, có ngay trong ngày.
  • Chi phí làm giấy khám sức khỏe đổi bằng lái xe rẻ (chỉ bằng 1 ly trà sữa).
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc nếu quý khách ở xa.
  • Cam kết uy tín trả tiền lại khách hàng nếu người sử dụng không nộp được (do không đúng mẫu) cho cơ quan chức năng tiến hành việc đổi bằng lái xe.
  • Giấy khám sức khỏe được cấp tại các bệnh viện đa khoa tư nhân, nhà nước, phòng khám đa khoa tại khu vực quận, huyện, thành phố có đủ điều kiện do Sơ y tế cấp tỉnh, thành phố trung ương công bố theo danh sách.

  Mẫu giấy khám sức khỏe lái xe b2

  Nếu có nhu cầu khám sức khỏe đổi giấy phép lái xe, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để quy trình khám diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Trong đó bắt buộc phải có giấy khám.

  Trong đó, chúng ta cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân, ảnh thẻ 4×6 chụp không quá 6 tháng để làm hồ sơ. Đặc biệt, nếu bạn có tiền sử mắc bệnh, hãy kể chi tiết để các bác sĩ nắm được, đưa ra kết luận về sức khỏe chính xác nhất.

  Đây là cơ sở nhằm xác định xem bạn có đủ tiêu chuẩn được cấp giấy phép lái xe hay không?

  Cơ sở làm giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe uy tín giá rẻ

  Đơn vị chúng tôi chúng tôi đã hoạt động và cung cấp cho quý khách hàng trên thị trường nhiều dịch vụ làm giấy khám sức khỏe đổi bằng lái xe, cấp mới bằng lái xe, làm bằng lái xe máy, xe ô tô các hạng, làm bằng cấp cùng các loại giấy tờ khác theo yêu cầu của người sử dụng.

  Chúng tôi là một trong số ít những đơn vị có độ uy tín cao mang đến cho người dùng dịch vụ chất lượng với giá thành cực rẻ được đông đảo khách hàng đánh giá tốt, tin cậy và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu.

  Ngoài việc cung cấp giấy khám sức khoẻ cho việc đổi GPLX, thì dịch vụ nhận làm bằng lái xe máy, xe ô tô các loại cũng được nhiều người quan tâm và sử dụng.

  Khám sức khỏe thi bằng lái xe b2 ở đâu

  bên cạnh việc làm bằng giấy khám sức khỏe bằng lái xe thì chung tôi còn cung cấp dịch vụ khám sức khỏe thi bằng lái xe b2 . Vơi kĩ thuật công nghệ tiên tiến, cũng như trình độ kinh nghiệm lâu năm chúng tôi vinh dự là địa điểm làm bằng lái xe uy tín mà quý khách có thể tin tưởng lựa chọn.

  Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư ván thân thiện, luôn tục trức 24/7 để sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc mà bạn cần hỏi. Bên cạnh đó quá trình làm giấy khám sức khỏe chúng tôi sử dụng công in ấn tiên tiến hiện đại, hoàn toàn giống với giấy khám sức khỏe mà bạn đến bệnh viện khám.

  Không những thế mọi sản phẩm từ chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, uy tín hoàn toàn có thể sử dụng không cần lo lắng.

  Lời Kết:

  Bởi thế bằng lái đơn vị chúng tôi đưa ra so với bản gốc được cấp bởi Sở giao thông vận tải hoàn toàn giống nhau, mức độ giống đến 99,9% từ chất liệu, con dấu, chữ ký, màu ánh chiếu, mực in,… đảm bảo người sử dụng có thể thoải mái an tâm ra đường mà không cần lo lắng khi bị cơ quan chức năng kiểm tra.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Có Thật Sự Khó
 • Học Bằng Lái Xe Ô Tô Có Khó Không Và Lời Giải Đáp Chi Tiết
 • Bằng Lái Xe Ô Tô C Có Khó Không
 • Học Và Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B1, B2, C Tại Thanh Trì, Hà Nội
 • Làm Thế Nào Để Tạo Đề Thi Thử Bằng Lái Xe C Trực Tuyến?
 • Khám Sức Khỏe Thi Giấy Phép Lái Xe Ô Tô Bằng B2 Bao Nhiêu Tiền?

  --- Bài mới hơn ---

 • Giấy Khám Sức Khỏe Lái Xe Ô Tô B2 2021 Không Hề Dễ Dàng
 • Bằng Lái Xe B1 Có Thời Hạn Bao Lâu?
 • Bằng Lái Xe B1 Có Thời Hạn Bao Lâu Và Lái Được Những Loại Xe Gì
 • Bằng Lái Xe B1, B2 Có Thời Hạn Bao Lâu, Lái Được Những Xe Gì?
 • Học Lái Xe B2 Bao Nhiêu Tiền? Thi Bao Lâu Thì Được Lấy Bằng B2?
 • Tôi tên Thắng, nay 35 tuổi, muốn khám sức khỏe lái xe ô tô hạng B2 tại Phòng khám thì phí khám là bao nhiêu? (Nguyễn Bảo Thắng – thangnguyen…@gmail.com)

  Bảo Thắng thân mến,

  Về thắc mắc của bạn, Phòng Khám Đa Khoa xin giải đáp như sau:

  Bằng lái xe B2 là giấy phép lái xe dùng cho lái xe không chuyên, điều khiển xe cơ giới du lịch loại dưới 9 chỗ ngồi, có thời hạn 10 năm.

  Với những người lái xe các hạng A2, A3, A4, B2, C, D, E, FB2, FC, FD, FE: Thông tư liên tịch quy định những người có một trong các dị tật sau không được điều khiển xe:

  – Rối loạn tâm thần cấp đã chữa khỏi hoàn toàn nhưng chưa đủ 24 tháng;

  – Rối loạn tâm thần mạn tính;

  – Thị lực nhìn xa từng mắt: mắt tốt dưới 8/10 hoặc mắt kém dưới 5/10 (kể cả điều chỉnh bằng kính);

  – Tật khúc xạ có số kính: trên + 5 diop hoặc trên – 8 diop;

  – Các bệnh chói sáng, quáng gà;

  – Cụt hoặc mất chức năng 2 ngón tay của 1 bàn tay trở lên hoặc cụt hoặc mất chức năng 1 bàn chân trở lên.

  Bất kỳ ai khi đăng ký học và thi giấy phép lái xe ô tô bằng B2 đều bắt buộc phải khám sức khỏe bao gồm các chuyên khoa tâm thần, thần kinh, mắt, tai – mũi – họng, cơ – xương – khớp, hô hấp, thuốc và các chất hướng thần khác…

  Thông thường, khi đi khám sức khỏe thi giấy phép lái xe ô tô bằng B2 em cần thực hiện theo quy trình sau: Chuẩn bị trước CMND bản gốc, 2 tấm hình 3×4

  Bước 1: Nộp giấy khám sức khỏe theo mẫu, điền thông tin cá nhân, tình trạng sức khỏe hiện tại, tiền sử bệnh tật của bản thân, gia đình trong Giấy khám sức khỏe cho người lái xe kê khai phải đầy đủ, chính xác, trung thực.

  Bước 2: Thực hiện theo quy trình khám sức khỏe tại cơ sở khám chữa bệnh theo các nội dụng trên.

  Bước 3: Kết luận và trả giấy khám sức khỏe.

  Để khám khám sức khỏe thi giấy phép lái xe ô tô bằng B2 em có thể khám tại Phòng khám đa khoa Hoàng khang tại 285 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, TPHCM. Chi phí trung bình khoảng 500.000 đồng.

  Phòng khám đa khoa Hoàng Khang hân hạnh phục vụ bạn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Sức Khỏe Thi Bằng Lái Xe B2 Bao Nhiêu Tiền?
 • Quy Định Mới Về Thời Hạn Sử Dụng Bằng Lái Xe Hạng B1
 • Người Khuyết Tật Được Thi Bằng Lái Ô Tô B1 Số Tự Động
 • Học Lái Xe Tự Động Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Số Tự Động B1 Tại Tp.hcm
 • Bộ Gtvt Siết Chặt Quy Chế Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Tháng 9 Tới, Đăng Kí Học Ngay!
 • Khám Sức Khỏe Thi Bằng Lái Xe B2 Bao Nhiêu Tiền?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Sức Khỏe Thi Giấy Phép Lái Xe Ô Tô Bằng B2 Bao Nhiêu Tiền?
 • Giấy Khám Sức Khỏe Lái Xe Ô Tô B2 2021 Không Hề Dễ Dàng
 • Bằng Lái Xe B1 Có Thời Hạn Bao Lâu?
 • Bằng Lái Xe B1 Có Thời Hạn Bao Lâu Và Lái Được Những Loại Xe Gì
 • Bằng Lái Xe B1, B2 Có Thời Hạn Bao Lâu, Lái Được Những Xe Gì?
 • Khám sức khỏe thi bằng lái xe b2 bao nhiêu tiền? Muốn được thi bằng lái xe b2 bắt buộc trong hồ sơ của bạn phải có giấy khám sức khỏe lái xe. Vậy khám sức khỏe lái xe bao nhiêu tiền năm 2021?

  Khám sức khỏe là việc làm vô cùng cần thiết cho những lái xe ô tô vì chính vấn đề an nguy của bản thân và tập thể. Bạn sẽ không thể lái xe tốt nếu có những vấn đề về thị giác, hay vấn đề sức khỏe nguy hiểm nào. Vì vậy, không đủ sức khỏe lái xe là một hành động cực kỳ đáng sợ, không thể xem nhẹ. Việc khám sức khỏe là một việc làm bắt buộc được bộ giao thông vận tải ban hành. Để có một cuộc sống và xã hội, an toàn, văn minh, thì khám sức khỏe để lái xe là một điều bạn tuyệt đối không được xem nhẹ.

  Có hai hình thức khám sức khỏe cho người tham gia học và thi bằng lái xe ô tô b2 thông thường là khám tuyển và khám định kỳ. Theo đó, khám tuyển là khám sức khỏe cho người vào học lái xe, hoặc người dự thi nâng hạng giấy phép lái xe thậm chí là tuyển dụng lái xe. Ngược lại, người chủ yếu có nhu cầu đổi giấy phép lái xe sẽ khám định kỳ.

  Đối với những người tham gia khám tuyển, bắt buộc phải trải qua 8 bước khám chuyên ia theo quy định của bộ giao thông vận tải đường bộ như sau:

  • Kê khai tiền sử, bệnh sử của bản thân và gia đình
  • Xét hỏi với bác sỹ về bệnh sử, tiền sử bản thân
  • Khám 8 chuyên khoa lâm sàng: Tâm thần, thần kinh, mắt, tai mũi họng, tim mạch, hô hấp, cơ xương khớp và chuyên khoa nôi tiết, (khoa sản nếu là phụ nữ)
  • Kết luận và nhận giấy khám sức khỏe.

  Đặc biệt, ở khâu khám cận lâm sàng có các xét nghiệm bắt buộc về chất kích thích như nồng độ ma túy, cồn trong máu hoặc các xét nghiệm phát sinh theo yêu cầu của bác sỹ.

  Khám sức khỏe thi bằng lái xe bao nhiêu tiền?

  Việc thu phí khám sức khỏe lái xe thực hiện theo Thông tư lệnh của nhà nước, ban hành tối đa khung giá một số dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của nhà nước.

  Theo đó, để khám sức khỏe thi bằng lái xe b2 ở cơ sở y tế cấp huyện trở lên bạn cần chi trả mức phí từ 200.000 đến 400.000 đồng.

  Tùy từng nơi khám bệnh bạn sẽ phải chi trả những mức giá khác nhau đối với bệnh viện tư

  Hiện khám sức khỏe thi bằng lái xe không bắt buộc bạn phải tìm đến các bệnh viện nhà nước vì giá thì đắt, mà thủ tục rườm rà mất rất nhiều thời gian của bạn nên việc tìm đến các bệnh viện tư như bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm đảm bảo giá rẻ nhất miền Bắc hiện nay với đầy đủ các bước khám sức khỏe thi bằng lái xe cấp giấy khám sức khỏe lái xe đúng tiêu chuẩn quy định của luật giao thông mà rất nhanh chóng không phải đợi chờ quá lâu được đội ngũ y bác sỹ tận tình hướng dẫn cũng như thực hiện khám tốt nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quy Định Mới Về Thời Hạn Sử Dụng Bằng Lái Xe Hạng B1
 • Người Khuyết Tật Được Thi Bằng Lái Ô Tô B1 Số Tự Động
 • Học Lái Xe Tự Động Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Số Tự Động B1 Tại Tp.hcm
 • Bộ Gtvt Siết Chặt Quy Chế Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Tháng 9 Tới, Đăng Kí Học Ngay!
 • Bí Quyết Đậu Kỳ Thi Sát Hạch Bằng Lái B1
 • Quy Định Về Giấy Khám Sức Khỏe Học Lái Xe Ô Tô B1 B2 Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Quy Định Khám Sức Khỏe Lái Xe 2021
 • Tổng Hợp Toàn Bộ Các Mẹo Học Thi Lý Thuyết Lái Xe B1 Dễ Nhớ
 • Lịch Thi Bằng Lái Xe Ô Tô B1, B2, C Tại Hà Nam Tháng 10/2019
 • Tài Liệu Học Bằng Lái Xe B1 Cơ Bản Cho Học Viên Mới
 • Mẹo Thi Lý Thuyết Bằng Lái Ô Tô B1, B2, C
 • Giấy khám sức khỏe học lái xe b1 b2 được quy định rõ ràng trong luật giao thông đường bộ bao gồm những quy định và tiêu chuẩn nhất định, bất cứ ai muốn học lái xe đều phải đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe và có bộ hồ sơ khám sức khỏe hoàn toàn đầy đủ.

  Theo quy định, để thi bằng lái xe máy, ô tô phải có giấy khám sức khỏe (GKSK). Tuy nhiên, trên thực tế nhiều người cho rằng, khám sức khỏe để thi lái xe hầu hết chỉ là đối phó cho đủ thủ tục trong hồ sơ.Nhưng đólà suy nghĩ hoàn toàn sai lầm của người học lái xe ô tô. Luật quy định rất rõ rang về quy định bắt buộc phải khám sức khỏe khi học lái xe các hạng.

  Ông Võ Trọng Nhân, Trưởng phòng Quản lý sát hạch đào tạo và (Sở GTVT TP HCM) cho biết, Thông tư 24 là quy định bắt buộc phải có giấy khám sức khỏe của 8 chuyên khoa. Ngoài ra, Nhà nước cũng đã có quy định cụ thể về những điều kiện được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe lái xe. “Trong trường hợp học viên không đủ điều kiện như: Tàn tật, thị lực dưới 5/10, nếu hồ sơ ghi đủ điều kiện được thi lái xe, chúng tôi cũng vẫn không cho thi”, ông Nhân nói.

  Giấy khám sức khỏe học lái xe

  Mẫu giấy khám sức khỏe học lái xe cho những người lái xe các hạng: A1 A2, A3, A4, B2, C, D, E, FB2, FC, FD, FE, Thông tư liên tịch của Bộ Y tế và Bộ GTVT (Thông tư số 24/2015) quy định những người có một trong các dị tật sau không được điều khiển xe: Rối loạn tâm thần cấp đã chữa khỏi hoàn toàn nhưng chưa đủ 24 tháng; Rối loạn tâm thần mạn tính; Thị lực nhìn xa từng mắt: Mắt tốt dưới 8/10 hoặc mắt kém dưới 5/10 (kể cả điều chỉnh bằng kính); Tật khúc xạ; Các bệnh chói sáng, quáng gà; Cụt hoặc mất chức năng 2 ngón tay của 1 bàn tay trở lên; Cụt hoặc mất chức năng 1 bàn chân trở lên.

  Theo đó, người học lái xe khi đi khám sức khỏe phải qua đủ tám chuyên khoa lâm sàng (phụ nữ có thêm khoa thai sản) là tâm thần, thần kinh, mắt, tai mũi họng, tim mạch, hô hấp, cơ xương khớp và chuyên khoa nội tiết. Ở khâu khám cận lâm sàng có các xét nghiệm bắt buộc về ma túy, nồng độ cồn trong máu hoặc hơi thở và các xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ (huyết học, sinh hóa, X-quang hoặc các xét nghiệm khác…).

  Đến nay chúng tôi chỉ có 95 cơ sở, trung tâm y tế có đủ các khoa, phòng, thiết bị được thực hiện khám sức khỏe lái xe theo Thông tư 24. Theo ông Võ Trọng Nhân, Trưởng phòng Quản lý đào tạo, sát hạch và cấp GPLX, Sở GTVT, trong gần 50 trường, cơ sở đào tạo lái xe trên địa bàn TP mới chỉ có một trường dạy lái xe đầu tư, nâng cấp phòng khám tại chỗ đủ tiêu chuẩn theo Thông tư 24.

  Mời bạn đọc xem Video nói về quy định về giấy khám sức khỏe học lái xe ô tô mới nhất!

  DANH SÁCH CƠ SỞ KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH THUỘC THẨM QUYỀN QUẢN LÝ CỦA SỞ Y TẾ chúng tôi CÔNG BỐ ĐỦ ĐIỀU KIỆN KHÁM SỨC KHỎE ( cập nhật đến 21/03/2019 )

   Như vậy, tính đến ngày 21/3/2019, số lượng cơ sở khám bệnh, chữa bệnh thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Y tế Thành phố quản lý đủ điều kiện khám sức khỏe như sau:

  • Khám sức khỏe không yếu tố nước ngoài: 138 cơ sở
  • Khám sức khỏe có yếu tố nước ngoài: 24 cơ sở

  Từ khóa: , quy định giấy khám sức khỏe học lái xe, giấy khám sức khỏe học lái xe, mẫu giấy khám sức khỏe học lái xe khám sức khỏe học lái xe,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Khi Đi Thi Sát Hạch Bằng Lái Xe B1
 • Điều Kiện Sức Khỏe Thi Bằng Lái Xe Hạng B1
 • Điều Kiện Và Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe B1, B2 Và C
 • Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe B1 Cấp Tốc
 • Học Bằng Lái Xe Ô Tô B1
 • Hà Nội: Khám Sức Khỏe Thi Bằng Lái Xe Máy, Ô Tô Hạng A, B, C, D, E, F… Nhanh, Chính Xác

  --- Bài mới hơn ---

 • Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 Tại 51/2 Thành Thái, Quận 10
 • Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 Ở Tây Ninh
 • Hoc Lai Xe O To Tai Tay Ninh
 • Thi Bằng Lái Xe A2 Tphcm
 • Địa Điểm Thi Bằng Lái Xe A3 Tại Cần Thơ Uy Tín
 • Khi bạn đăng ký thi lái xe máy, ô tô hạng A, B, C, D, E, F… thì khám sức khỏe là một trong những yêu cầu bắt buộc của công đoạn chuẩn bị hồ sơ.

  Nhằm xác định người điều khiển phương tiện giao thông có đủ sức khỏe lái xe, đảm bảo an toàn cho tính mạng của bản thân cũng như những người xung quanh đang lưu thông trên đường hay không thì khám sức khỏe chính là yêu cầu bắt buộc, là những công việc đầu tiên mà bạn phải thực hiện trước khi bắt đầu học lái xe tại Hà Nội và thi lấy bằng.

  Thủ tục và tiêu chuẩn khám sức khỏe lái xe ô tô

  Theo quy định, dù đăng ký học lái xe ô tô bằng b2, học lái xe ô tô b1 hay bất cứ loại bằng nào khác, mỗi học viên bắt buộc phải thực hiện khám sức khỏe được chia theo các chuyên khoa bao gồm: Tâm thần, Thần kinh, Mắt, Tai, mũi, họng, về bệnh tim mạch, về cơ quan hô hấp, khám cơ xương, khớp, cơ quan nội tiết, khám thai sản (đối với nữ giới)

  Tiêu chuẩn sức khỏe cho người lái xe được chia theo ba nhóm: hạng A1 (xe máy hai bánh có dung tích xylanh từ 50 cm3 đến dưới 175 cm3); hạng B1 (ô tô chở người dưới chín chỗ, xe tải dưới 3,5 tấn) và hạng lái xe A2, A3, B2, C, D, E, FB2, FC, FD, FE…

  Các bước thực hiện như sau:

  Bước 1: Nộp giấy khám sức khỏe theo mẫu, điền thông tin cá nhân, tình trạng sức khỏe hiện tại, tiền sử bệnh tật của bản thân, gia đình trong Giấy khám sức khỏe cho người lái xe kê khai phải đầy đủ, chính xác, trung thực.

  Bước 2: Thực hiện theo quy trình khám sức khỏe tại cơ sở khám chữa bệnh theo các nội dụng trên.

  Bước 3: Kết luận và trả giấy khám sức khỏe.

  Kết quả sau đó sẽ được kết luận về tình trạng sức khỏe của học viên, những ai có một trong các tiêu chí về thể lực hoặc chức năng sinh lý, bệnh tật như rối loạn tinh thần, động kinh, thị lực kém 5<10, các bệnh về hô hấp, suy tim,…sẽ không đủ điều kiện về sức khỏe đẻ điều khiển phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.

  Khám sức khoẻ lái xe cần chuẩn bị gì?

  1. Bạn cần mang theo ảnh thẻ 4*6 và chứng minh thư ( Nếu không có ảnh, Phòng khám sẽ hỗ trợ chụp ảnh)
  2. Bạn không cần nhịn ăn khi đi thăm khám
  3. Đối với nữ giới (nếu đến ngày hành kinh) vẫn có thể đến thăm khám.

  Khám sức khỏe thi bằng lái xe ở đâu nhanh?

  Khám sức khỏe lái xe ở đâu và Bệnh viện nào cấp giấy khám sức khỏe riêng cho người lái xe? Là những câu hỏi được các Bác tài rất quan tâm khi đăng có nhu cầu thi bằng lái xe.

  Thông thường, bạn có thể đến các cơ sở khám chữa bệnh theo quy định ở các Quận, huyện để Khám sức khỏe thi bằng lái xe tuy nhiên, hầu hết các bệnh viện đều rất đông bệnh nhân, thủ tục và thời gian chờ rất lâu. Bạn có thể phải mất cả 1 ngày để hoàn tất thủ tục.

  Nhằm giúp các bác tài có giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe nhanh, chính xác, Phòng khám Thanh Chân có triển khai dịch vụ khám sức khỏe thi bằng lái xe tất cả các hạng xe A, B, C, D, E, F… Nếu bạn đang có nhu cầu thi bằng lái xe, bạn cần hoàn thiện hồ sơ khám sức khỏe. Hãy liên hệ ngay với Phòng khám Thanh Chân để được giúp đỡ hoàn tất thủ tục Khám sức khỏe thi bằng lái xe một cách nhanh nhất.

  Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0985 960 990 hoặc liên hệ tại website của Phòng khám. Thanh Chân rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Sức Khỏe Thi Bằng Lái Xe Thế Nào Là Đúng
 • Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Hạng A2 Tại Quảng Bình
 • Lái Xe Môtô Hạng A2
 • Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Hạng A2 Tại Bình Định
 • Học Bằng Lái Xe A1
 • Khám Sức Khỏe Thi Bằng Lái Xe Thế Nào Là Đúng

  --- Bài mới hơn ---

 • Hà Nội: Khám Sức Khỏe Thi Bằng Lái Xe Máy, Ô Tô Hạng A, B, C, D, E, F… Nhanh, Chính Xác
 • Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 Tại 51/2 Thành Thái, Quận 10
 • Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 Ở Tây Ninh
 • Hoc Lai Xe O To Tai Tay Ninh
 • Thi Bằng Lái Xe A2 Tphcm
 • Đối với những ai có nhu cầu tham gia học và thi bằng lái B1, B2, C dù là bằng lái xe máy hay bằng lái xe ô tô đều phải thực hiện đầy đủ các bước theo những quy định được ban hành trong bộ luật GTVT. Và bước đầu tiên là chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ, trong đó có giấy khám sức khỏe lái xe

  Quy định chung về giấy khám sức khỏe lái xe B1, B2, C:

  Tiêu chuẩn về giấy khám sức khỏe áp dụng cho mọi công dân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống, làm việc và học tập trên lãnh thổ đất nước Việt Nam.

  Giấy khám sức khỏe lái xe ô tô B1, B2, C thông thường không khác gì với loại giấy khám sức khỏe thi bằng xe máy hay xin việc….Chỉ khác một điều, thay vì loại giấy khám 1 mặt như trước kia thì nay nó đã có sự thay đổi, giấy này phải có đến bốn trang, có đủ chữ ký của bác sĩ ở tám chuyên khoa. Thậm chí, còn phải nộp kèm các xét nghiệm lâm sàng theo chỉ định của bác sĩ mới có cửa được học lái xe. Bên cạnh đó phải được dán hình chân dung 4×6 chụp trên nền trắng và thời hạn không quá 6 tháng.

  Mẫu giấy khám sức khỏe học và thi bằng lái xe:

  Học viên có thể bổ sung giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe ô tô sau 2 tuần kể từ khi nộp hồ sơ thi.

  Địa chỉ khám sức khỏe lái xe ô tô B1, B2, C tại Thành phố Hồ Chí Minh:

  Danh sách các điểm khám sức khỏe thi bằng lái xe được Sở GTVT Thành Phố Hồ Chí Minh chấp nhận:

  Giấy khám sức khỏe lái xe ô tô B1, B2, C chỉ với mục đích cơ bản duy nhất là để đảm bảo bất kì học viên nào khi đăng ký tham gia thi bằng lái xe ô tô đều có đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, tránh những trường hợp không đủ điều kiện nhưng vẫn đăng ký thi, vì thế, bạn cần phải thực hiện thật nghiêm túc.

  Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hay cần sự tư vấn, hãy liên hệ với trường dạy lái xe Thành Công quận 7 để được tư vấn 24/24

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Hạng A2 Tại Quảng Bình
 • Lái Xe Môtô Hạng A2
 • Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Hạng A2 Tại Bình Định
 • Học Bằng Lái Xe A1
 • Trường Dạy Lái Xe Quận 7
 • Tin tức online tv