Top 15 # Hướng Dẫn Lý Thuyết Thi Bằng Lái Xe A1 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Sachlangque.net

Hướng Dẫn Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Từ Lý Thuyết Tới Thực Hành

Phần hướng dẫn thi bằng lái xe máy A1 từ lý thuyết tới thực hành được Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM đưa ra nhằm hỗ trợ các học viên có thể nắm được quy trình khi tham đăng ký thi bằng lái xe A1. Cũng như có thể tránh được một số sai sót không đáng có trong quá trình thi của mình.

Bài viết này dựa trên nhu cầu muốn tìm hiểu về hướng dẫn đăng ký thi bằng lái xe máy cũng như tóm tắt lại nội dung các phần thi mà thí sinh cần thực hiện để vượt qua kì thi sát hạch bằng lái A1. Vì thế các bạn cần nắm rõ nếu không muốn mắc phải những lỗi cơ bản.

Hướng dẫn thi bằng lái xe A1 sẽ giúp bạn rất nhiều thông qua hướng dẫn thi lý thuyết bằng lái xe máy cùng phần thực hành. Để có thể hoàn thành tốt các học viên lưu ý phải đọc kỹ phần này.

Việc nắm bắt được quy trình cuộc thi luôn luôn được xem là một trong các lợi thế rất tốt dành cho những ai tham gia đăng ký thi bằng lái xe A1. Nhưng đối với những bạn chưa từng tham gia đăng ký bất kỳ cuộc thi sát hạch bằng lái xe thì phải làm sao? Đây chắc hẳn là vấn đề gây khó khăn cho nhiều người hiện nay.

Đối với những ai đang có nhu cầu sở hữu giấy phép lái xe máy tại TPHCM thì hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ và thông tin sau:

06 ảnh chụp 3×4 (nền xanh).

01 Giấy khám sức khỏe dựa theo quy định.

01 chứng minh nhân dân (không cần công chứng).

01 đơn đăng ký thi sát hạch bằng lái xe A1.

Hoàn thành đầy đủ các giấy tờ cần thiết trên bộ hồ sơ trên, các bạn đến ngay ịa chỉ: Địa chỉ: Trung Tâm Đào Tạo Bằng Lái Xe TPHCM tại đ Hẻm 525/18 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM. để nộp hồ sơ đăng ký của mình. Trong quá trình làm bộ hồ sơ này nếu gặp khó khăn muốn nhận hỗ trợ tư vấn thì hãy liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0932 696 900 – 0932 69 69 11 để được chúng tôi giải đáp thắc mắc.

Hướng dẫn thi lý thuyết bằng lái xe máy

Phần thi lý thuyết được xem là bước khởi đầu và khá quan trọng đối với những ai thi bằng lái xe máy. Ở mục này đòi hỏi chúng ta sẽ ôn tập thật kỹ các kiến thức cơ bản về những định nghĩa và luật lệ khi tham gia giao thông, chính xác hơn các bạn sẽ ôn tập bao gồm 150 câu hỏi thi bằng lái xe hạng A1 được ban tổ chức đưa ra.

Và ở mục hướng dẫn thi bằng lái xe máy A1 này chúng tôi sẽ đưa ra những bước mà bạn phải chuẩn bị cũng thực hiện khi tham gia thi phần lý thuyết như sau:

Các thí sinh sẽ phải mang trên mình CMND (bản gốc) hoặc các giấy tờ tùy thân chứng minh thân phận của bạn (có thể là Passport chẳng hạn) cùng một cây viết để điền thông tin cá nhân vào giấy biên bản.

Khi đến phần này các bạn nhớ điền đầy đủ các thông tin, không để sát sót bất kỳ phần quan trọng nào. Khi gặp khó khăn thì phải hỏi ngay lập tức tránh mất thời gian của bạn.

Thực hiện bài thi lý thuyết trên máy tính

Sau khi hoàn thành thông tin biên bản, các bạn sẽ ngồi vào vị trí máy tính mà Hội đồng thi quy định. Nhập đầy đủ các thông tin của mình trên máy tính và nhớ kiểm tra lại kỹ để không phải gặp sai sót.

Một điểm lưu ý trong hướng dẫn thi bằng lái xe A1 phần lý thuyết nữa đó là nếu chẳng may có gì sao về thông tin thì phải báo ngay để HĐT sửa lại. Trong quá trình làm bài thi các bạn sẽ chủ yếu sử dụng các phím 1 – 2 – 3 – 4 để chọn câu trả lời. Khi kết thúc 20 câu hỏi hãy kiểm tra lại 1 lượt từ đầu đến cuối, tránh tình trạng bỏ sót hoặc trả lời sai.

Hướng dẫn phần thi thực hành bằng lái xe máy A1

Ở phần thi thực hành hội đồng thi sẽ mặc định các phần thi tổng thể là 100 điểm, các bạn chỉ cần hoàn thành 80/100 là đủ điều kiện đậu. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng “thi thực hành bằng lái xe máy có khó không?” thì câu trả lời còn phụ thuộc vào việc tập luyện của bạn.

Bài thi thực hành bằng lái xe hạng A1 bao gồm những gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm và ở đây chúng tôi cũng xin giới thiệu luôn, đó là các bạn sẽ phải trải qua các bài thi như:

Bài thi hình số 8: các bạn sẽ chạy theo vòng số 8 theo chỉ dẫn mà như hình dưới.

Bài thi đường quanh co (hay còn : chúng ta sẽ phải thực hiện các hoạt động điều khiển xe “lượn” qua trái – phải.

Bài thi đường thẳng thì chắc hẳn bạn biết rồi, chúng ta chỉ cần đi thẳng thôi.

Bài thi đường gập ghềnh: các bạn sẽ chạy qua các vật cản giống như lề giảm tốc nhưng ở đây có độ cao từ 12 – 15cm cách nhau 25cm. Đòi hỏi chúng ta phải cứng tay lái và điều hướng tốc độ để tránh bị té hoặc chống chân xuống đất.

Một số lưu ý trong phần hướng dẫn thi bằng lái xe máy A1 phần thực hành này đó là các bạn cần phải nắm rõ những quy định cũng như các lỗi khiến bạn bị trừ điểm. Hạn chế mắc lỗi quá nhiều trong phần này nếu không muốn bị loại ngay trực tiếp.

Phía trên là những thông tin về phần hướng dẫn thi bằng lái xe máy A1 từ lý thuyết đến thực hành mà chúng tôi muốn gửi gắm đến các học viên. Đây có lẽ là phần hướng dẫn làm bằng lái xe máy được nhiều người trông đợi nhất sau phần đăng ký thi bằng lái xe hạng A1 mà chúng tôi đã đề cập ở bài trước.

Phần Hướng Dẫn Thi Và Mẹo Làm Bài Thi Lý Thuyết Thi Bằng Lái Xe Máy A1

1. Mẹo làm bài thi lý thuyết

Trong đề thi chính thức bạn làm 1 đề 20 câu hỏi. Trong thời gian 15 phút và đạt từ 16-20 câu đúng là đỗ.

Trong bộ tài liệu để học chúng tôi tạm thời chia ra mỗi đề khoảng 16-17 câu.

Bạn học hết bộ đề có nghĩa đã làm tất cả 150 câu hỏi thi sát hạch A1

2. Hướng dẫn thi bằng lái xe máy a1

-Đến ngày thi bạn cầm chứng minh thư gốc đi hoặc hộ chiếu còn thời hạn ( Và giấy phép lái xe ôtô nếu có)

7h bạn có mặt tại địa điểm thi, đi tập thử vòng số 8 vài vòng cho nó an tâm.

7h30′bạn vào phòng chờ. Xem số báo danh và thông tin cá nhân.

8h10″xếp hàng trước phòng thi: bạn chuẩn bị cmt gốc để đối chiếu.

8h15′ bắt đầu thi lớp đầu tiên: Vào phòng thi bạn sẽ được phát một tờ giấy làm bài thi và 1 tờ đề thi, mỗi người một đề, không ai giống ai. Bạn ghi đầy đủ thông tin yêu cầu trên tờ giấy thi, bạn phải nhớ ghi số đề thi của mình vào tờ giấy thi, nếu không ghi hoặc ghi sai số đề thì bạn chắc chắn 100% là trượt. Mỗi ngày thi có 260 người. Mỗi lớp bao gồm 24 thí sinh, thi trong 15 phút.

Ví dụ trả lời ĐỀ SỐ 1 trong bộ đề.

* Bạn sẽ có kết quả ngay sau 15 phút thi:

Đỗ, bạn ra sân thi thực hành.

Trượt, bạn về và đợi đợt thi sau để thi lại. chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với các bạn để thông báo lịch thi.

Bài thi thực hành tổng điểm là 100, bạn đạt từ 80 điểm trở lên là hoàn thành bài thi. Cụ thể đi dễ hay khó bạn phải vào đi mới biết. Bật mí cho bạn một bí mật là không có kì thi nào lại dễ như thi bằng xe máy.

* Hướng dẫn thi thực hành bằng lái xe máy a1

Sẽ thi bằng xe của trung tâm, loại xe Wave ZX, RS.

Máy đã nổ và để số sẵn (số 3) các bạn chỉ việc đi thôi.

Trong lúc người khác đang thi trong hình bạn tập trung lắng nghe giám khảo gọi tên và quan sát.

Thực hiện xong 4 bài thi bạn trả xe máy về điểm xuất phát, trả mũ bảo hiểm và không tắt máy. Sau đó bạn cầm chứng minh thư lên bàn giám khảo lấy giấy hẹn.

* Bước cuối: Đến ngày hẹn trong giấy hẹn thì bạn đến nơi nộp hồ sơ để lấy bằng.

Tư vấn đào tạo lái xe các loại tại ĐÂY

Bài Thi Lý Thuyết Bằng Lái Xe A1

Bảng Thuyết Trình Mô Hình Ngôi Nhà Bằng Que Tăm, Bẳng Thuyết Tình Về Ngôi Nhà Tự Làm Bằng Que Kem, Bài Thi Lý Thuyết Bằng Lái Xe A1, Học Thuyết Big Bang, Bộ Đề Thi Lý Thuyết Bằng Lái Xe A1, Ly Thuyet Thi Bang Toc, Bài Thi Lý Thuyết Bằng C, Mẹo Làm Bài Thi Lý Thuyết Bằng Lái Xe Máy, 8 Đề Thi Thử Lý Thuyết Bằng Lái Xe A1, Bài Thi Lý Thuyết Bằng Lái Xe B2, Tài Liệu ôn Thi Lý Thuyết Bằng Lái Xe B2, Thuyết Trình Nhà Bằng Tăm, Thuyết Trình Nhà Bằng Tăm Tre, Tài Liệu ôn Thi Lý Thuyết Bằng Lái Xe Máy, Bài Thuyết Trình Về Nhà Sàn Bằng Tăm Tre, Học Thuyết Công Bằng, Ly Thuyet Thi Bang Facial, Bản Thuyết Trình Về Ngôi Nhà Bằng Que Kem, Bài Thuyết Trình Anh Văn Bằng Powerpoint, Bài Thuyết Minh Bình Hoa Làm Bằng ống Hút, Bài Thuyết Trình Về Ngôi Nhà Bằng Que Kem, Bài Thuyết Trình Bằng Tiếng Anh, Bài Thuyết Trình Bằng Powerpoint, Thuyết Trình Mô Hình Nhà Bằng Bìa, Bài Thuyết Trình Bằng Tiếng Anh Mẫu, Bài Thuyết Trình Mẫu Về Ngôi Nhà Làm Bằng Que Kem, Mẫu 1 Bài Thuyết Trình Bằng Powerpoint, Thuyết Trình Ngôi Nhà Sàn Làm Bằng Que Kem, Thuyết Trình Về Ngôi Nhà Bằng Que Kem, Bài Thuyết Trình Về Ngôi Nhà Làm Bằng Que Kem, Lời Mở Đầu Bài Thuyết Trình Bằng Tiếng Anh, Bài Thuyết Trình Ngôi Nhà Bằng ống Hút, Thuyet Trinh Ve Ngoi Nha Lam Bang Tam Tre Co Ho Boi Noi That, Bài Thuyết Trình Bằng Tiếng Hàn, Bài Thuyết Trình Bằng Tiếng Anh Về Mẹ, Tiểu Thuyết Bằng Tiếng Anh, Thuyết Trình Xích Đu Bằng Cây Kem, Thuyết Minh Về Ngôi Nhà Bằng ống Hút, Thuyết Trình Về Ngôi Nhà Làm Bằng ống Hút, Một Số Bài Thuyết Trình Bằng Powerpoint, Bài Thuyết Trình Bằng Prezi, Thuyết Trình Về Lọ Hoa Tái Chế Bằng Nhựa, Bài Thuyết Trình Ngôi Nhà Bằng Que Kem, Bài Thuyết Trình Về Ngôi Nhà Lm Bằng ống, Bài Thuyết Trình Mẫu Bằng Powerpoint, Thuyet Trinh Ngoi Nha Bang Que Kem, Thuyết Trình Về Xích Đu Làm Bằng Que Kem, Một Số Bài Thuyết Trình Hay Bằng Tiếng Anh, Bài Thuyết Trình Mẫu Bằng Tiếng Anh, Thuyết Trình Về Ngôi Nhà Ma Bằng Que Kem Ma, Thuyết Trình Về áo Dài Bằng Tiếng Anh, Bai Thuyet Trinh Mô Hình Băng Que Kem, Thuyết Trình Làm Xích Đu Bằng ống Hút, Thuyet Trinh Ngoi Nha Lm Bang Ong Hut, Thuyết Minh Về Nhôi Nhà Bằng Que Kem, Bai Thuyet Trinh Ngoi Nha Lam Bang Ong Hut, Bài Thuyết Trình Mẫu Bằng Tiếng Nhật, Bài Thuyết Trình Bảo Vệ Môi Trường Bằng Tiếng Anh, Thuyết Trình Làm Nhà Cách âm Bằng Xốp Que Kem Và Carton, Bài Thuyết Trình Ngắn Bằng Tiếng Anh, Bai Thuyet Trinh Ngoi Nha Lam Bang Tram Tre, Bài Thuyết Trình Về Mô Hình Ngôi Nhà Bằng ống Hút, Những Bài Thuyết Trình Bằng Tiếng Anh, Bài Thuyết Trình Nhóm Bằng Tiếng Anh, Thuyết Trình Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh, Thuyết Trình Về Ngôi Nhà Mơ ước Bằng Tiếng Anh, Bài Thuyết Trình Powerpoint Bằng Tiếng Anh, Thuyết Trình Về Ngôi Nhà Bằng Giấy, Bài Thuyết Trình Về Du Lịch Bằng Tiếng Anh, Thuyết Trình Về âm Nhạc Bằng Tiếng Ang, Bài Thuyết Trình Bằng Tiếng Trung, Ban Thuyet Trinh Ngoi Nha Lam Bang Tram Tre, ý Nghĩa Của Bảng Thuyết Minh Báo Cáo Tài Chính, Bài Thuyết Trình Cảm ơn Bằng Tiếng Nhật, Thuyết Trình Về Music Bằng Tiếng Anh, Bài Thuyết Trình Tiếng Anh Bằng Powerpoint, Bài Thuyết Trình Bằng Tiếng Anh Về Môi Trường, Bài Thuyết Trình Về âm Nhạc Bằng Tiếng Anh Lớp 10, Bài Thuyết Trình Tiếng Anh Mẫu Bằng Powerpoint, Thuyết Minh Tái Chế Lọ Hoa Bằng Chai Nhụae, Bài Thuyết Trình Về 1 Công Ty Bằng Tiếng Anh, Thuyết Trình Về Bảo Vệ Môi Trường Bằng Tiếng Anh, Bài Thuyết Trình Về Internet Bằng Tiếng Anh, Bài Thuyết Trình Về âm Nhạc Bằng Tiếng Anh, Bảo Vệ Môi Trường Abif Thuyết Trình Bằng Tiếng Anh , Thuyết Trình Về Ngôi Nhà Cách âm Bằng Carton Que Kem Xốp, Bài Thuyết Trình Về ô Nhiễm Môi Trường Bằng Powerpoint, Bài Thuyết Trình ô Nhiễm Môi Trường Bằng Tiếng Anh, Bài Thuyết Trình Giới Thiệu Về Bản Thân Bằng Tiếng Anh, Bài Thuyết Trình Powerpoint Về Du Lịch Bằng Tiếng Anh, Thuyết Trinh Lam Ngôi Nha Băng Quê Đê Lười Học Sinh Lớp 5 Lam, Bài Thuyết Trình Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh, Những Bài Thuyết Trình Tiếng Anh Bằng Powerpoint, Những Bài Thuyết Trình Về Tình Bạn Bằng Tiếng Anh, Bài Thuyết Trình Về Trang Phục Tái Chế Bằng Giấy, Thuyết Trình Về Việc Làm Xấu Hổ Bằng Tiếng Nhật Hổ, Thuyết Trình Về Ngôi Trường Mơ ước Bằng Tiếng Anh, Thuyết Trình Về Bình Hoa Làm Bằng Chai Nhựa, Bài Thuyết Trình Về ô Nhiễm Môi Trường Bằng Tiếng Anh, Bài Thuyet Trình Về Topic Inter Bằng Tiếng Anh,

Bảng Thuyết Trình Mô Hình Ngôi Nhà Bằng Que Tăm, Bẳng Thuyết Tình Về Ngôi Nhà Tự Làm Bằng Que Kem, Bài Thi Lý Thuyết Bằng Lái Xe A1, Học Thuyết Big Bang, Bộ Đề Thi Lý Thuyết Bằng Lái Xe A1, Ly Thuyet Thi Bang Toc, Bài Thi Lý Thuyết Bằng C, Mẹo Làm Bài Thi Lý Thuyết Bằng Lái Xe Máy, 8 Đề Thi Thử Lý Thuyết Bằng Lái Xe A1, Bài Thi Lý Thuyết Bằng Lái Xe B2, Tài Liệu ôn Thi Lý Thuyết Bằng Lái Xe B2, Thuyết Trình Nhà Bằng Tăm, Thuyết Trình Nhà Bằng Tăm Tre, Tài Liệu ôn Thi Lý Thuyết Bằng Lái Xe Máy, Bài Thuyết Trình Về Nhà Sàn Bằng Tăm Tre, Học Thuyết Công Bằng, Ly Thuyet Thi Bang Facial, Bản Thuyết Trình Về Ngôi Nhà Bằng Que Kem, Bài Thuyết Trình Anh Văn Bằng Powerpoint, Bài Thuyết Minh Bình Hoa Làm Bằng ống Hút, Bài Thuyết Trình Về Ngôi Nhà Bằng Que Kem, Bài Thuyết Trình Bằng Tiếng Anh, Bài Thuyết Trình Bằng Powerpoint, Thuyết Trình Mô Hình Nhà Bằng Bìa, Bài Thuyết Trình Bằng Tiếng Anh Mẫu, Bài Thuyết Trình Mẫu Về Ngôi Nhà Làm Bằng Que Kem, Mẫu 1 Bài Thuyết Trình Bằng Powerpoint, Thuyết Trình Ngôi Nhà Sàn Làm Bằng Que Kem, Thuyết Trình Về Ngôi Nhà Bằng Que Kem, Bài Thuyết Trình Về Ngôi Nhà Làm Bằng Que Kem, Lời Mở Đầu Bài Thuyết Trình Bằng Tiếng Anh, Bài Thuyết Trình Ngôi Nhà Bằng ống Hút, Thuyet Trinh Ve Ngoi Nha Lam Bang Tam Tre Co Ho Boi Noi That, Bài Thuyết Trình Bằng Tiếng Hàn, Bài Thuyết Trình Bằng Tiếng Anh Về Mẹ, Tiểu Thuyết Bằng Tiếng Anh, Thuyết Trình Xích Đu Bằng Cây Kem, Thuyết Minh Về Ngôi Nhà Bằng ống Hút, Thuyết Trình Về Ngôi Nhà Làm Bằng ống Hút, Một Số Bài Thuyết Trình Bằng Powerpoint, Bài Thuyết Trình Bằng Prezi, Thuyết Trình Về Lọ Hoa Tái Chế Bằng Nhựa, Bài Thuyết Trình Ngôi Nhà Bằng Que Kem, Bài Thuyết Trình Về Ngôi Nhà Lm Bằng ống, Bài Thuyết Trình Mẫu Bằng Powerpoint, Thuyet Trinh Ngoi Nha Bang Que Kem, Thuyết Trình Về Xích Đu Làm Bằng Que Kem, Một Số Bài Thuyết Trình Hay Bằng Tiếng Anh, Bài Thuyết Trình Mẫu Bằng Tiếng Anh, Thuyết Trình Về Ngôi Nhà Ma Bằng Que Kem Ma,

Hướng Dẫn Cách Học Và Thi Lý Thuyết Lái Xe B1 Online

Phần mềm học và thi lý thuyết lái xe B1 online

Phần mềm thi lý thuyết lái xe ô tô B1 và các hạng bằng khác như B2, C, D , E là một ứng dụng có nhiều bộ đề thi thử được tạo nên dựa vào bộ đề 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe ô tô mới nhất của Bộ giao thông vận tải. Khi tải phần mềm này, học viên sẽ được ôn luyện nhiều nội dung bao gồm:

Làm thử bộ đề thi lý thuyết hạng B1: Sẽ có ít nhất 15 bộ đề trở lên trong tổng số 600 câu theo đúng cấu trúc của bài thi lý thuyết thật;

Mỗi bộ đề có 30 câu hỏi, học viên làm bài thi thử trong thời gian 20 phút. Số điểm cần đạt được là 27/30, tương đương trả lời đúng 90% là đủ điểm vượt qua phần thi này;

Phần mềm này sẽ tự động lựa chọn bộ đề ngẫu nhiên cho các thí sinh, sau khi hoàn thành cũng sẽ tự chấm điểm dựa trên đáp án đúng của bộ 600 câu hỏi. Trong đó sẽ có 1 câu điểm liệt, nếu trả lời sai câu này thì bài thi sẽ bị loại bỏ, dù có đạt 29/30 câu.

Tải phần mềm học và thi lý thuyết lái xe B1 online

Ngoài hạng bằng lái xe B1, phần mềm này còn có thể áp dụng ôn tập nhiều hạng bằng khác như A1, A2, B2, C, D, E, FC, FD, FE…

Link tải bộ đề 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe B1 cho máy tính. Đây là phần mềm thi thử và cũng chính là phần mềm thi bằng lái xe B1 online chính thức. Các bạn tải về, giải nén File và cài đặt như các phần mềm bình thường khác để sử dụng: https://drive.google.com/file/d/1F1MJw4iDrjJlSLFLTm9wYSF1X6Beveb3/view?usp=sharing

Link tải phần mềm 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe B1 online cho điện thoại:

Cách sử dụng phần mềm thi lý thuyết lái xe B1 online

Có thể bấm các mũi tên lên xuống để phần mềm tiến hoặc lùi các câu hỏi. Để hủy đáp án, bạn có thể bấm vào phím số của đáp án đó thêm một lần nữa. Vì các ô trả lời khá nhỏ, vì vậy bạn nên sử dụng bàn phím để trả lời thay vì dùng chuột, đã có rất nhiều trường hợp bấm nhầm đáp án trong thời gian gấp rút.

Kiểm tra đáp án thi sát hạch lái xe B1 trực tuyến

Sau khi đã hoàn thành xong toàn bộ các câu hỏi, nếu còn thời gian thì hãy kiểm tra lại bài thi của mình thêm một lần nữa để chắc chắn rằng chúng ta đã chọn đáp án đúng. Sau đó hãy nộp bài bằng cách nhấn Kết thúc, phần mềm hiển thị thông báo Bạn có muốn kết thúc bài thi? thì nhấn OK

Sau khi nộp bài, chúng ta sẽ nhận ngay kết quả được hiển thị trên màn hình, bao gồm các nội dung:

Số câu trả lời đúng

Số câu trả lời sai

Số câu chưa trả lời

Kết quả làm bài thi : Đạt hay Không đạt . Nếu bạn không đạt vì trả lời sai câu hỏi điểm liệt, màn hình cũng sẽ hiển thị câu trả lời điểm liệt bạn đã sai.

Phần mềm còn có chức năng in đề thi và in phiếu thi, bạn có thể in ra để kiểm tra những câu trả lời đã đúng hoặc sai của mình.

TRUNG TÂM HỌC LÁI XE 12H

Trụ sở chính: Số 15 Đường Thạnh Lộc 29, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Cơ Sở 01: Số 355B Lê Quang Định, P.5, Bình Thạnh, TPHCM

Cơ Sở 02: 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM