Top 3 # Luật Thi Bằng Lái Ô Tô 2019 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Sachlangque.net

Lịch Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Tháng 12/2019

Trường dạy lái xe Việt Úc, Hà Nam cập nhật lịch thi bằng lái xe ô tô tháng 12/2019 để các bạn học viên có đủ điều kiện dự thi các hạng bằng lái đã đăng ký nắm được thông tin để đến tham dự kỳ thi đúng ngày, đúng giờ. Lịch thi của trường đào tạo lái xe Công Đoàn (trực thuộc quản lý của trường trung cấp kinh tế kỹ thuật Hà Nam) và lịch thi sát hạch bằng lái ô tô của trường cao đẳng nghề Hà Nam cũng được cập nhật.

Lịch thi bằng lái xe ô tô của trường dạy lái xe Việt Úc

Trường dạy lái xe Việt Úc có địa chỉ tại xã Tiên Tân – huyện Duy Tiên (nay là xã Tiên Tân, thành phố Phủ Lý), Hà Nam. Việt Úc là một trong 3 cơ sở đào tạo lái xe được Sở GTVT cấp chứng chỉ hoạt động. Nhưng cơ sở vật chất từ sân tập, xe tập lái, các phòng học chuyên môn, đội ngũ giáo viên đến trung tâm thi sát hạch đều đạt chuẩn và được đầu tư cực kỳ khoa học và quy mô.

Hầu hết học viên theo học tại trường đều có chất lượng “đầu ra” tốt. Tỉ lệ thi đậu đạt đến 99%/mỗi khóa học. Có thể nói, học lái xe ô tô các hạng bằng B1, B2, C, D, E, F,… tại Việt Úc các học viên đều nắm chắc sau thời gian theo học quy định sẽ cầm được tấm bằng lái mơ ước và tự tin với khả năng lái xe đường thực của mình.

Tháng 12 năm 2019, trường dạy lái xe Việt Úc được Sở GTVT ký phê duyệt cho phép tổ chức thi sát hạch 2 hạng bằng đó là bằng lái xe ô tô hạng B1 số tự động khóa 27 và B2 số sàn khóa 93.

Thời gian thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B1 số tự động là ngày 28/12.

Thời gian thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B2 số sàn cho các học viên khóa 93 là ngày 15/12.

Giờ thi cụ thể sẽ do trường thông báo đến từng học viên đủ điều kiện dự thi.

Địa điểm thi là tại trung tâm thi sát hạch của trường dạy lái xe Việt Úc.

Lịch thi bằng lái xe ô tô của trường đào tạo lái xe Công Đoàn

Trường đào tạo lái xe Công Đoàn trực thuộc quản lý của trường trung cấp kinh tế kỹ thuật Hà Nam, địa chỉ trường nằm tại thị xã Kim Sơn, huyện Kim Bảng, Hà Nam (nay là xã Kim Sơn, thành phố Phủ Lý). Đây cũng là cơ sở đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nam được Sở GTVT cấp chứng chỉ hoạt động. Trường Công Đoàn cũng sở hữu trung tâm thi sát hạch lái xe.

Nhưng để đánh giá một cách công tâm thì cơ sở vật chất của trường Công Đoàn đã xuống cấp trầm trọng. Không chỉ là sân tập lái mà số lượng xe tập lái cũng eo hẹp, cơ sở vật chất từng phòng học không đáp ứng được nhu cầu học tập ngày càng hiện đại.

Cho nên, số lượng hồ sơ đăng ký học các hạng bằng lái của trường Công Đoàn ngày càng ít. Do đó, tháng 12 năm 2019, trường chỉ có một khóa học lái xe ô tô hạng C khóa 32 được tổ chức cho thi sát hạch.

Thời gian dự thi: ngày 1/1221019

Giờ thi sẽ do trường Công Đoàn thông tin đến từng học viên khóa 32 bằng C.

Địa điểm tổ chức thi sát hạch tại trung tâm thi sát hạch của trường Công Đoàn.

Lịch thi bằng lái xe ô tô của trường cao đẳng nghề Hà Nam

Trường cao đẳng nghề Hà Nam có địa chỉ nằm tại phường Quang Trung, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Trường cao đẳng nghề được Sở GTVT cấp phép đào tạo các hạng bằng lái từ B1 số tự động, bằng B2, C, D, E, F.

Nhưng trường cao đẳng nghề Hà Nam không sở hữu trung tâm thi sát hạch. Cho nên, mỗi lần tổ chức thi sách hạch cho học viên đủ điều kiện dự thi thì các học viên phải di chuyển đến địa điểm tổ chức thi sát hạch khác. Đây là một hạn chế của trường khi cả một khóa học lái xe, học viên không được thường xuyên thi thử để đánh giá chất lượng học tập.

Sau kỳ thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ tại trường, học viên học lái xe các hạng bằng lái ô tô tại trường cao đẳng nghề Hà Nam sẽ trực tiếp bước vào kỳ thi sát hạch ở một trung tâm thi sát hạch khác. Điều này có thể khiến thí sinh bỡ ngỡ và tỉ lệ thi đậu không cao.

Tháng 12 năm 2019, trường cao đẳng nghề Hà Nam có 2 hạng bằng được dự thi sát hạch, đó là bằng lái xe ô tô hạng B2 cho khóa 122 và bằng C cho khóa 87.

Thời gian dự thi cho bằng B2 khóa 122 và bằng C khóa 87 là cùng ngày 7/12

Địa điểm thi sẽ di chuyển đến trung tâm thi sát hạch đạt tiêu chuẩn (có thể là thi nhờ trung tâm thi sát hạch của trường Việt Úc hoặc Công Đoàn hoặc cũng có thể một trung tâm thi sát hạch xa hơn).

Giờ thi sẽ được trường cao đẳng nghề Hà Nam thông tin đến từng thí sinh.

Nếu có nhu cầu học bằng lái xe hạng B1, B2, C, D, E, F,…nâng hạng bằng lái xe, học bổ túc bằng lái tại Hà Nam thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline hiển thị trên web để được tư vấn nộp hồ sơ và tham gia học tập nhanh nhất.

Luật Thi Bằng Lái Xe Ô To 2022

Luật mới thi bằng lái xe B2 2020. Đề thi số 13 trong 18 đề thi sát hạch lái xe B2 mỗi đề gồm 35 câu hỏi, mỗi câu hỏi chỉ duy nhất có 1 đáp án đúng. Cấu trúc 600 câu hỏi thi sát hạch lái xe B2 có các đáp án được áp dụng vào mỗi đề thi thi thử sẽ gồm: 1 câu hỏi phần khái niệm; 7 câu hỏi về quy tắc giao thông; 1 câu hỏi nghiệp vụ vận tải; 1 câu về tốc độ khoảng cách; 1 câu hỏi về văn hóa và đạo đức người lái xe; 2 câu hỏi về kỹ thuật lái xe; 1 câu hỏi về cấu tạo sữa chữa thông thường; 10 câu hỏi biển báo giao thông; 10 câu hỏi sa hình kèm theo câu hỏi điểm liệt (tình huống gây mất an toàn giao thông nghiêm trọng).

Số câu cần đạt: 32/35 câu trở lên là đạt.

Thời gian làm bài là: 22 phút.

Đặc biệt: KHÔNG LÀM SAI CÁC CÂU HỎI ĐIỂM LIỆT (câu hỏi *)

Lưu ý: Bộ đề thi lý thuyết lái xe B2 này được xây dựng dựa trên tài liệu 600 câu hỏi thi GPLX do Bộ GTVT ban hành.

Nếu học thuộc hết 18 đề thi thử bằng lái xe B2 này đồng nghĩa với việc bạn sẽ nắm chắc việc thi đật phần thi lý thuyết 100% mà không cần phải lo lắng gì cả.

Mời các bạn xem các video sau đây

Học lái xe và Thi thử bằng lái xe B2 giống 100% đề sát hạch GPLX, 600 câu hỏi lý thuyết, 18 bộ đề mới nhất ôn thi trên điện thoại, máy tính trực tuyến.

* ” Thi bằng lái xe B1 (lái xe số tự động): Số câu hỏi là 30, số câu đạt 26/30, thời gian thi 20 phút.

* ” Thi bằng lái xe B2 (lái xe số tự động, xe số sàn, xe tải dưới 3.5 tấn): số câu hỏi 35, số câu đạt 32/35, thời gian thi 22 phút.

* ” Thi bằng lái xe hạng C: Số câu hỏi 40, số câu đạt 36/40, thời gian thi 24 phút

. * ” Thi bằng lái xe hạng D, E, F: số câu hỏi 45, số câu đạt 40/45, thời gian thi 26 phút.

Mọi chi tiết xin lien hệ: Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Email: hoclaioto393@gmail.com. www.hoclaioto.com.vn.

Độ Tuổi Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Theo Luật Bộ Gtvt Hiện Nay

ĐỘ TUỔI THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ THEO QUY ĐỊNH MỚI NHẤT 2021 CỦA BỘ GTVT – ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B1, B2, C – THỦ TỤC HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 THEO QUY ĐỊNH.

– Từ 18 tuổi trở lên là độ tuổi thi bằng lái xe ô tô được quy định hiện nay đối với trường hợp học lái xe hạng B1, B2 – Từ 21 tuổi trở lên thì là độ tuổi thi bằng lái xe ô tôđược học lái xe hạng C – Từ 24 tuổi trở lên mới được học lái xe hạng D, E, F (nâng hạng).

Điều 60 Luật Giao thông đường bộ năm 2008 quy định về tuổi thi bằng lái xe ô tô, sức khỏe của người lái xe như sau:

Quy định độ tuổi thi bằng lái xe ô tô nâng hạng

Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài được phép cư trú hay đang làm việc, học tập tại Việt Nam. Có đủ sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế. Có giấy xác nhận thời gian lái xe và số km lái xe an toàn theo quy định.

Trường hợp nâng hạng từ hạng B1 lên hạng B2 phải có thời gian lái xe ít nhất 1 năm và có 12.000km lái an toàn, học bằng lái xe ô tô

Trường hợp nâng hạng từ hạng B2 lên hạng C; từ hạng C lên hạng D; từ hạng D lên hạng E và từ các hạng GPLX lên hạng F tương ứng phải có đủ thời gian lái xe 3 năm và có 50.000km lái xe an toàn.

Trường hợp nâng hạng từ hạng B2 lên hạng D; từ hạng C lên lên hạng E phải có thời gian lái xe ít nhất đủ 5 năm và có 100.000km lái xe an toàn.

Nâng hạng lên các hạng D, E phải có trình độ văn hóa tốt nghiệp từ trung học cơ sở (lớp 7/10 hoặc 9/12) trở lên

Nội dung thi bằng lái xe ô tô lái xe ô tô gồm 2 phần:

Thi lý thuyết theo hình thức trắc nghiệm trên máy tính: Làm 30 câu trong thời gian 20 phút, yêu cầu đạt 26 câu. Khi thi sát hạch lái xe ô tô hạng B2 nên làm nhanh 1 lượt trước, câu nào khó cứ để lại đã. Sau khi làm xong 1 lượt, quay lại những câu chưa làm được. Sau đó kiểm tra lại 1 lượt nữa toàn bộ vì nhiều lúc mình biết nhưng lại gõ số nhầm. Khi làm xong hết rồi mà cảm thấy chắc chắn thì hãng ra, còn không thì đừng vội, cứ ngồi kiểm tra đến hết giờ thì thôi. Nếu trượt lý thuyết thì về luôn, không được thi thực hành nữa. Nộp tiền tháng sau thi lại.

Thi thực hành sát hạch lái xe ô tô: Học viên sẽ ngồi 1 mình trên xe chip và lái xe theo hiệu lệnh tự động bằng tiếng và âm thanh trên xe. Khi xuất phát bạn được 100 điểm và trừ điểm dần (bội số của 5) sau mỗi lần phạm lỗi. Nếu dưới 80 điểm trì trượt. Tổng thời gian các bài thi là 20 phút, kể từ lúc xuất phát đến lúc về đích, dừng xe, kéo phanh tay.

Độ Tuổi Thi Bằng Lái Xe Ô Tô

Lịch Thi Bằng Lái Xe Ô Tô B1, B2, C Tại Hà Nam Tháng 10/2019

Như thường lệ, Việt Úc lại cập nhật lịch thi sát hạch bằng lái xe ô tô B1, B2, C tại Hà Nam tháng 10/2019. Mục đích để học viên nắm được lịch thi, cũng như những ai có ý định học lái xe ở Hà Nam có cái nhìn toàn cảnh về công tác đào tạo lái xe ở Hà Nam.

Lịch thi sát hạch lái xe ô tô B1, B2, C tại Hà Nam tháng 10/2019

Lịch thi sát hạch lái xe ô tô ở Hà Nam do sở GTVT ban hành, và chỉ xếp lịch thi cho các cơ sở đào tạo được sở cấp phép. Hiện nay, tại Hà Nam chỉ có 3 cơ sở đào tạo lái xe đạt chuẩn là trường dạy nghề Việt Úc, trường trung cấp KTKT Hà Nam (trường dạy lái xe công đoàn) và trường cao đẳng nghề Hà Nam.

Mỗi tháng, nếu các trường có các khóa học viên đủ điều kiện tốt nghiệp bằng lái xe B1, B2, C sẽ có đơn đề nghị xếp lịch thi bằng lái xe gửi sở GTVT duyệt và từ đó làm căn cứ xếp lịch thi. Chính vì vậy, chỉ cần nhìn vào lịch thi bằng lái xe của các trường hàng tháng chúng ta cũng có thể đánh giá được tình hình đào tạo lái xe ở Hà Nam.

Lịch thi sát hạch lái xe được sở GTVT xếp cho học viên của từng trường. Vậy, Việt Úc sẽ cập nhật lịch thi bằng lái xe ô tô Hà Nam theo từng cơ sở đào tạo để học viên tiện theo dõi:

Lịch thi sát hạch lái xe ô tô ở Hà Nam tháng 10/2019 cho học viên trường Việt ÚC

– Lịch thi sát hạch lái xe ô tô bằng B1

Tháng 10/2019 có 2 khóa học viên học lái xe B1 tại Việt Úc đủ điều kiện thi sát hạch bằng lái xe ô tô. Vì vậy, cả 2 khóa này đều được xếp lịch thi sát hạch cụ thể như sau:

+ Hạng B1, khóa K24 thi sát hạch vào ngày 20/10/2019 tại trung tâm sát hạch lái xe đủ điều kiện

+ Hạng B1, khóa K25 thi sát hạch lái xe vào ngày 26/10/2019 tại trung tâm sát hạch lái xe đủ điều kiện

– Lịch thi sát hạch lái xe ô tô B2

Với các học viên học bằng lái xe B2 ở Hà Nam tại trường Việt Úc tháng 10 cũng có 2 khóa đủ điều kiện thi bằng và lịch thi như sau:

+ Hạng B2, khóa K90 thi sát hạch vào ngày 12/10/2019 tại trung tâm sát hạch lái xe đủ điều kiện

+ Hạng B2, khóa K91 thi sát hạch lái xe vào ngày 26/10 tại trung tâm sát hạch lái xe đủ điều kiện

– Lịch thi sát hạch lái xe ô tô bằng C

Lịch thi bằng lái xe ô tô hạng C tại Hà Nam cho học viên trường Việt Úc khóa 57 vào ngày 20/10/2019

Lịch thi bằng ô tô tháng 10/2019 cho học viên trường KTKT Hà Nam

Tháng 10/2019, trường KTKT Hà Nam chỉ có 1 khóa học viên học lái xe B2 – K90 đủ điều kiện thi sát hạch và lịch thi được xếp vào ngày 19/10/2019 tại trung tâm sát hạch lái xe đủ điều kiện ở Hà Nam.

Lịch thi bằng lái ô tô tháng 10/2019 cho học viên trường cao đẳng nghề Hà Nam

Tháng 10/2019 trường cao đẳng nghề Hà Nam không có khóa học viên nào đủ điều kiện thi bằng nên không có lịch thi cho cơ sở này.

Những trung tâm sát hạch lái xe đủ điều kiện tại Hà Nam bao gồm 3 trung tâm:

– Trung tâm sát hạch lái xe Việt Úc

– Trung tâm sát hạch lái xe Công Đoàn

– Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới Hà Nam

Học lái xe tô ô ở Hà Nam tại trường nào chất lượng nhất?

Lịch thi sát hạch lái xe ô tô là bức tranh toàn cảnh, phản ánh rõ nét nhất công tác đào tạo lái xe ở Hà Nam. Không chỉ các tháng trước, mà với tháng 10/2019 các bạn cũng dễ nhận ra trường dạy nghề việt Úc lúc nào cũng là cơ sở đào tạo có nhiều khóa học viên đủ điều kiện thi bằng nhất ở tất cả các hạng B1, B2, C.

Có thể bạn không biết, muốn khai giảng 1 khóa học lái xe, bắt buộc các khóa học phải tuyển đủ số lượng hồ sơ. Cứ 100 học viên/khóa. Càng nhiều học viên đăng ký càng nhanh có khóa khai giảng và cũng đồng nghĩa với việc càng nhanh có lịch thi sát hạch.

Riêng trong tháng 10, tại Việt Úc có 2 khóa học bằng lái xe B1, 2 khóa học bằng lái xe B2 đủ điều kiện thi. Điều này cũng chứng tỏ, đây là trường dạy lái xe có số lượng học viên đăng ký đông đảo nhất.

Dễ hiểu, bởi Việt Úc là trung tâm dạy lái xe có điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay. Hệ thống xe tập của trường có đủ các loại từ xe số tự động, se số sàn, xe tải…Các loại xe đều là xe đời mới, có máy lạnh an toàn cho học viên trong quá trình học.

Đội ngũ giáo viên dạy lái xe Hà Nam của Việt Úc đông đảo, có trình độ chuyên môn đạt chuẩn luôn đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất.

Là điểm trường có nhiều học viên đăng ký học lái xe nhất, học viên nộp hồ sơ học lái xe tại Việt Úc có thể an tâm tuyệt đối vì nhanh được khai giảng, nhanh có lịch thi.

Nếu có nhu cầu học lái xe ở Hà Nam, học viên hãy liên hệ ngay với trường dạy nghề Việt Úc qua số Hotline trên Website để được tư vấn cụ thể.