Top 16 # Màng Phản Quang Biển Báo Giao Thông / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Sachlangque.net

Bảng Báo Giá Màng Phản Quang Giao Thông / 2023

Màng phản quang là sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là giao thông. Các loại màng phản quang sẽ được sử dụng để hỗ trợ cho các cột, biển báo phát quang giúp người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường có thể nhận diện và làm theo các chỉ dẫn, đảm bảo an toàn cho mình cũng như mọi người xung quanh. Hiện nay, màng phản quang được mua dùng phổ biến và không ngừng tăng cao. Cùng với đó, giá bán sản phẩm này bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, Công ty Sài Gòn ATN sẽ chia sẻ bảng báo giá màng phản quang giao thông để các bạn cùng tham khảo.

Giá bán màng phản quang phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp các sản phẩm màng phản quang giao thông. Tùy theo chiến lược kinh doanh của mình, các nhà cung cấp sẽ đưa ra mức giá bán khác nhau. Ngoài ra, giá của màng phản quang giao thông còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

– Chất lượng sản phẩm: Màng phản quang có rất nhiều loại. Những loại có chất lượng cao, độ phản quang tốt, bám dính bền,…thì giá thành sẽ không rẻ như các sản phẩm thông thường.

– Kích thước sản phẩm: Sản phẩm màng phản quang được bán theo cuộn. Tuy nhiên các cuộn này lại có kích thước khác nhau. Sản phẩm có kích thước càng lớn, giá bán sẽ càng cao.

Ngoài ra, màu sắc và họa tiết trên màng phản quang cũng là yếu tố làm cho giá bán có sự chênh lệch nhỏ.

Màng phản quang giao thông có giá bao nhiêu tiền?

Để đánh giá được mức giá mà một đơn vị đưa ra có hợp lý hay không, các bạn có thể tham khảo giá bán của một số sản phẩm màng phản quang tiêu biểu trên thị trường hiện nay như sau:

– Màng phản quang 3M – seri 4000 có giá khoảng 1.450.000 đồng.

– Màng phản quang 3M – seri 3900 có giá khoảng từ 570.000 đồng – 580.000 đồng.

– Màng phản quang – seri 3400 có giá khoảng từ 450.000 đồng – 470.000 đồng.

– Màng phản quang 3M – seri 3400 có giá khoảng từ 258.000 đồng – 310.000 đồng.

– Màng phản quang 3M – seri 610 có giá bán khoảng từ 350.000 đồng – 360.000 đồng.

: Đơn giá được tính theo kích thước 1.22m x 50cm.

Tham khảo chi tiết các loại màng phản quang giao thông 3M của Công ty Sài Gòn ATN đang cung cấp.

Tiêu Chuẩn Màng Phản Quang Giao Thông / 2023

Một trong những giải pháp góp phần làm giảm thiểu tai nạn giao thông là sử dụng các loại cột đèn tín hiệu, biển báo. Tuy nhiên để phát huy tối đa tác dụng của các loại báo hiệu này thì chúng cần phải được trang bị thêm một lớp màng phản quang. Và màng phản quang này phải đáp ứng được các tiêu chuẩn theo quy định. Trong bài viết này, Công ty Sài Gòn ATN sẽ chia sẻ với các bạn về những tiêu chuẩn màng phản quang giao thông .

Tiêu chuẩn về màng phản quang giao thông

Màng phản quang được phân chia thành 9 loại. Tất cả chúng khi được sử dụng để hỗ trợ cho các biển báo giao thông đều cần phải đảm bảo đáp ứng được tiêu chuẩn theo TCVN 7887:2018 Màng phản quang giao thông dùng cho biển báo hiệu đường bộ do Bộ Khoa học và Công Nghệ ban hành, cụ thể:

– Hệ số phản quang: Là tỷ số giữa hệ số cường độ sáng của mặt phản xạ ánh sáng trên diện tích của chính nó. Mỗi một loại màng phản quang đều phải đạt hoặc vượt yêu cầu tối thiểu được quy định trong TCVN 7887:2018.

– Độ bền với thời tiết: Màng phản quang phải đảm bảo không xuất hiện các vết nứt, bong tróc,…trong điều kiện thời tiết tự nhiên và nhân tạo.

– Màu sắc ban ngày và độ bền màu: Hệ số độ sáng ban ngày của các loại màng phản quang phải phù hợp với hệ số độ sáng ban ngày và bằng hoặc vượt yêu cầu tối thiểu giới hạn màu chuẩn được quy định tại TCVN 7887:2018.

– Độ co ngót: Màng phản quang không được co ngót ở bất cứ chiều nào lớn hơn 0,8 mm trong 10 phút hoặc lớn hơn 3,2 mm trong 24 giờ khi tiến hành thử nghiệm.

– Độ bền uốn: Màng phản quang phải không bị nứt, gãy khi thử độ bền uốn, với đường kính trục nhỏ hơn hoặc bằng 3,2 mm.

– Khả năng tách lớp lót: Các loại màng phản quang có lớp kết dính phải dễ bóc tách và không bị đứt, rách hay bong keo dán ra khỏi màng phản quang khi thử nghiệm.

– Độ bám dính: Màng phản quang không bị tách một khoảng chiều dài lớn hơn 51 mm khi thử độ bám dính. Màng phản quang có lớp kết dính loại 1, 2 và 3 phải đảm bảo độ bám dính khi treo vật nặng 0,79 kg và 0,45 kg với màng kết dính loại 4.

– Độ bền va đập: Màng phản quang không được xuất hiện vết nứt, gãy hay bóc tách ở ngoài vùng chịu va đập khi thử nghiệm.

– Màu sắc ban đêm: Màu sắc ban đêm của màng phản quang phải phù hợp với yêu cầu trong bảng giới hạn màu chuẩn ban đêm được quy định tại TCVN 7887:2018.

Báo Giá Màng Phản Quang Giá Rẻ / 2023

Màng phản quang là một tấm nhựa mỏng, phẳng, mềm, trong suốt, có các hạt thủy tinh dạng vô lăng kính hay thấu kính. Trong đó, màng phản quang là một thuật ngữ chuyên nghành, tuy nhiên lại được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày.

Đặc tính của màng phản quang gồm:

– Tính phản quang đồng đều trên toàn bộ bề mặt, mặt sau của màng phản quang được phủ sẵn một lớp kết dính để gắn kết với các tấm kim loại.

– Màng phản quang có đặc tính phản quang nổi bật, khi có ánh sáng chiếu vào, hiện tượng phản xạ ánh sáng, trong đó có các tia phản xạ có hướng gần trùng với hướng chiếu của tia sáng gốc, đặc tính này luôn được duy trì khi thay đổi hướng chiếu của tia sáng gốc.

Có nhiều loại màng phản quang như:

– Màng phản quang 3M 3400 thường được sử dụng để làm biển báo giao thông, các loại đường giao thông, các công trình giao thông, phù hợp với các đường giao thông tuyến huyện, tuyến xã, khu đô thị, khu công nghiệp, tòa nhà… Đây là màng phản quang phù hợp với loại I trong Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7887: 2008.

– Màng phản quang 3M 4000 được sử dụng nhiều để làm biển báo giao thông, các loại đường giao thông, các công trình giao thông. Màng phản quang Seri 4000 có mức độ phản quang cao, phù hợp với loại IX trong TCVN 7887: 2008.

Báo giá màng phản quang

Giá màng phản quang còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng theo từng loại, Seri màng phản quang khác nhau có giá khác nhau, bởi vì hiện nay có nhiều loại màng phản quang cũng như được sử dụng vào từng mục đích khác nhau. Công ty Hoàng Phú HP-TECH chuyên cung cấp các loại màng phản quang và tư vấn cho khách hàng loại màng phản quang phù hợp với từng loại công trình, ví dụ như trong giao thông đường bộ thì màng phản quang Seri 3400 thuộc loại I, màng phản quang Seri 3900 thuộc loại III, IV theo tiêu chuẩn Quốc giá TCVN 7887: 2008.

Màng phản quang sở hữu những ưu điểm nổi bật và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Để biết chính xác mức giá cụ thể của màng phản quang, khách hàng hãy truy cập đến địa chỉ https://www.hp-tech.com.vn để được giải đáp, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp, để giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn hợp lý.

Biển Báo Phản Quang Giao Thông Giá Rẻ / 2023

biển báo phản quang được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất, đem lại sản phẩm có chất lượng tốt nhất ( mặt biển được sản xuất bằng màng phản quang 3m mỹ )

Biển báo cấm để biểu thị các điều cấm. Người sử dụng đường phải chấp hành những điều cấm mà biển đã báo. Nhóm biển báo cấm gồm có 39 kiểu được đánh số thứ tự từ biển số 101 đến biển số 139:

Biển báo nguy hiểm

Biển báo nguy hiểm là biển báo có dạng hình tam giác đều, viền đỏ, nền màu vàng, trên có hình vẽ màu đen mô tả sự việc báo hiệu nhằm báo cho người sử dụng đường biết trước tính chất các sự nguy hiểm trên đường để có biện pháp phòng ngừa, xử trí.

Biển hiệu lệnh

Biển hiệu lệnh để báo các hiệu lệnh cho người tham gia giao thông sử dụng đường bộ phải thi hành. Biển hiệu lệnh gồm 10 kiểu được đánh số thứ tự từ biển số 301 đến biển số 310.

Biển chỉ dẫn để chỉ dẫn hướng đi hoặc các điều cần biết nhằm thông báo cho những người sử dụng đường biết những định hướng cần thiết hoặc những điều có ích khác, đồng thời có tác dụng giúp cho việc điều khiển và hướng dẫn giao thông trên đường được thuận lợi, đảm bảo an toàn chuyển động.

Biển phụ thường được đặt kết hợp với các biển báo nguy hiểm, biển báo cấm, biển hiệu lệnh và biển chỉ dẫn nhằm thuyết minh bổ sung để hiểu rõ hơn các biển đó.

Vạch kẻ đường

Vạch kẻ đường là một dạng báo hiệu để hướng dẫn, điều khiển giao thông nhằm nâng cao an toàn và khả năng thông xe. Vạch kẻ đường chia làm 2 loại: vạch nằm ngang và vạch nằm đứng.

quý khách hàng có nhu cầu về biển báo phản quang vui lòng liên hệ công ty vạn lợi đại thành qua số điện thoại 0915278598 – 0984755986 – hoặc gmail: vanloidaithanh2015@gmail.com