Top 12 # Mua Xe Ab Trả Góp Tại Tphcm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Sachlangque.net

Mua Xe Vision Trả Góp Tại Tphcm Trả Trước Bao Nhiêu?

Xe có khá nhiều màu để bạn chọn

Mua xe Vision trả góp tại tphcm mang lại nhiều tiện ích

Xe đủ hình thức từ trung bình đến gần mới

Nên cân nhắc lựa chọn hình thức vay mua xe Vision trả góp tại tphcm

Khi có nhu cầu mua một chiếc Vision, bạn sẽ phải cần một số tiền lớn hơn giá xe niêm yết. Vậy với Vision cụ thể có gì đáng quan tâm? Cụ thể, bạn sắp mua 1 chiếc Vision 110cc phiên bản Premium. Giá chào bán là 29.990.000 đồng. Loại hình cho vay: 70% Giá trị xe, trả góp trong 12 tháng.

Trả trước 30%

29.990.000 x 30% = 8.997.000 đồng

Số tiền vay mua Vision

29.990.000 – 8.997.000 = 20.993.000 đồng

Lãi suất 1 tháng

20.993.000 x 1.91% = 400.964 đồng

Tiền gốc hàng tháng

20.993.000 : 12 tháng = 1.749.417 đồng

Tiền khách hàng phải thanh toán hàng tháng

1.749.417 + 400.964 = 2.150.378 đồng

Giá trị của chiếc xe trả góp

2.150.378 x12 tháng + 8.997.000 (trả trước) = 34.801.536 đồng

Chênh lệch

34.801.536 – 29.990.000 = 4.811.536 đồng

Nếu bạn mua xe vision cũ trả góp tphcm, bạn sẽ phải trả thêm một khoản tiền là 4.811.536 để mua xe thay cho trả hết. Giá trả góp ở trên chỉ là giá xe không tính phí (trước bạ, giấy phép xe, bảo hiểm xe) và mức giá thực tế tại đại lý xe.

Thủ tục mua xe Vision trả góp tại tphcm

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục khi đi mua bất kỳ dòng Vision nào. Bao gồm: thẻ căn cước (ID), sổ hộ khẩu thường trú, các giấy tờ khác theo yêu cầu của doanh nghiệp trả góp. Bạn dựa vào nhu cầu thực tế và khả năng tài chính của mình để quyết định nên mua xe bản đắt tiền nhất hay không để đảm bảo cuộc sống ổn định.

Thủ tục nhanh gọn và giá cũng hợp lý

Mua xe Vision trả góp tại tphcm bằng thẻ tín dụng với lãi suất 0% không cần trả trước

Cách tiếp cận thứ hai để sở hữu một chiếc Vision mới mà không phải trả tiền trước đó là mua với thẻ tín dụng. Với tùy chọn này, bạn có thể chọn tìm phần trả góp trong Lazada hoặc Adayroi. Khi bạn chọn cách mua xe vision trả góp tphcm này, bạn sẽ trả 0% tiền lãi. Bạn chỉ cần lấy giá trị của chiếc xe chia cho thời hạn trả góp và không phải chịu bất kỳ khoản phí hay lãi suất nào khác của khoản vay.

Cụ thể, bạn mua xe vision trả góp tphcm với giá 48 triệu và trả góp bằng thẻ tín dụng của ngân hàng trong vòng 12 tháng. Số tiền bạn phải trả hàng tháng bằng 48/12 = 4 triệu và kỳ hạn đầu tiên bạn chỉ trả 4 triệu. Vấn đề là giới hạn tín dụng của thẻ tín dụng bị giảm. Chẳng hạn, giới hạn hiện tại của thẻ tín dụng là 60 triệu, khi bạn mua trả góp không có thời hạn 12 tháng như trên, giới hạn sau khi mua xe sẽ còn lại: 60 – 48 = 12 triệu. Hạn mức tín dụng còn lại của thẻ cho đơn hàng tiếp theo chỉ còn 12 triệu.

Giới hạn sẽ tăng lên khi bạn thực hiện nghĩa vụ trả nợ các khoản trả góp trong tháng. Cụ thể, trong tháng đầu tiên bạn trả 4 triệu, số tiền giới hạn của bạn sẽ tăng lên đúng mức với số tiền là 4 triệu, là 12 + 4 = 16 triệu. Trong tháng thứ hai, khi bạn trả 4 triệu đồng tiếp theo, số tiền giới hạn của bạn sẽ tăng lên 20 triệu.

Mua xe vision trả góp lãi suất 0 trả trước bao nhiêu?

Mua Xe Trả Góp Honda Vision Tại Tphcm

Mua xe trả góp là hình thức thanh toán giá trị hàng hóa theo từng tháng cả gốc lẫn lãi. Thời gian trả góp phụ thuộc khả năng tài chính vào sự lựa chọn thời gian của bạn đi kèm mức lãi suất ngân hàng đưa ra. Đây là hình thức để người dùng có thể sở hữu được một mẫu xe mà mình yêu thích nhất nhưng lại chỉ phải trả một khoản tiền nhất định và tất cả số tiền cọn lại được dàn trải để trả trong một khoảng thời gian dài. Vi thế hình thức mua xe trả góp Honda Vision tại TP HCM được biết đến là một giải pháp để người dùng có thể tối ưu được tài chính.

Mua xe tra gop vision có tiết kiệm không?

Xe máy là nhu cầu cần thiết để phục vụ nhu cầu học và đi làm nhưng do khả năng tài chính chưa đủ hoặc số tiền chưa huy động kịp thì mua xe tra gop honda vision là lựa chọn tối ưu của các bạn. Vì các bạn vừa không phải trả một số tiền khá lớn một lúc mà được dàn trải thời gian chi trả trong nhiều tháng.

So với thời gian đầu khi mà hình thức này mới được ra mắt thì hiện tại việc mua xe trả góp Honda Vision tại TP HCM dễ dàng hơn rất nhiều. Ưu điểm của hình thức mua xe vision trả góp là bạn có thể sở hữu chiếc xe mà không cần thế chấp tài sản và thủ tục mua xe trả góp cũng khá là đơn giản và nhanh chó ng

Lãi suất trả góp hiện phổ biến từ 1.41-1.91%/tháng, tương đương 17-23%/năm. Thậm chí có những thời điểm lãi suất trả góp tăng lên hơn 2,4%/tháng tương đương 30%/năm. Trước khi mua xe bạn hãy xác định xem số tiền mình định trả ban đầu sẽ là bao nhiêu nên nhớ rằng càng trả nhiều trước bạn càng hưởng mức lãi suất thấp nhất.

Vì thế, bạn chọn một giải pháp tiết kiệm chia sẻ áp lực tài chính nhưng thực tế bạn lại được sở hữu chiếc xe ga vision mong muốn vượt xa giá trị thực thế mua theo hình thức mua thông thường.

Nếu bạn nắm vững thông tin, cách thức thực hiện của thủ tục vay vốn ngân hàng thì bạn sẽ có thể sẽ bị chậm trọng vấn đề mua hàng trả góp.

Bạn cũng nên lụa chọn được một công ty tài chính có thể hỗ trợ bạn được một cách tốt nhất. Thông thường các nhân viên kinh doanh tại các cửa hàng sẽ giới thiệu cho bạn các công ty tài chính. Còn nếu như bạn có thể chủ động được điều này thì bạn không cần. Bạn có thể tìm một nơi bạn quen để họ có thể hỗ trợ cho bạn được một cách nhanh chóng nhất.

Giấy tờ cần mang khi mua xe tra gop honda vision tai tphcm

Vì khi mua xe mua xe trả góp Honda Vision tại TP HCM bạn sẽ phải trả một số tiền cố định trong 1 tháng chính vì vậy mà bạn cần phải cân đối được các khoản chi tiêu của mình trong một tháng để có thể hạn chế được đến tháng ma chưa trả được. Thông thường nếu bạn trễ hẹn sẽ bị phạt một khoản. Đây là điều mà không ai mong muốn phải không nào.

Ngoài ra bạn cũng cần phải lưu ý với mua xe trả góp Honda Vision tại TP HCM nếu bạn có đủ số tiền để trả 1 lần cũng sẽ phải chịu phạt đây là chính sách mà công ty tài chính đưa ra để đảm bảo được quyền lợi của họ.

Các bước cần có khi mua xe trả góp

Bước 1: Cần lựa chọn các khoản tiền sẽ trả trước, tùy thuộc vào khả năng tài chính mà mức trả có thể từ 40-70 % giá trị xe. Như chúng tôi đã nói ở trên thì nếu như khả năng tài chính của bạn cho phép thì bạn neen trả trước khoảng 70% giá trị để mức lãi suất được thấp nhất. Đi kèm với đó bạn cũng nên lựa chọn cho mình thời gian vay. Thời gian vay cũng ảnh hưởng đến số tiền mà bạn phải trả sau cùng. Nếu thời gian mà bạn phải trả càng ngắn đồng nghĩa với việc lãi suất cũng được tối ưu hơn

Bước 2: Bạn sẽ được tư vấn chọn ngân hàng để vay vốn, bạn cần xem kĩ thông tin các ngân hàng liên kết mà nhân viên tư vấn, vì mỗi ngân hàng có một chính sách và mức lãi khác nhau. Sau đó bạn sẽ được nhân viên ngân hàng tại đó làm thủ tục vay cho bạn.

Bước 3: Sau khi hồ sơ của bạn ở ngân hàng được hoàn tất, nhân viên bán xe sẽ làm thủ tục giấy tờ cho xe. Sau khi đã thành công thì bạn có thể dắt xe ra về một cách nhanh chóng nhất

Với những biển số đẹp và tự chọn thì bạn có thể sẽ mất thêm một khoản phí nho nhỏ, còn nếu bạn không quan tâm đến phong thủy thì công đoạn mua xe của bạn coi như xong. bạn chỉ chờ ngày hẹn để lấy biển số thôi.

Trả Góp Piaggio Liberty Abs

Trả góp Piaggio Liberty ABS là một trong những xu hướng mua xe được quan tâm. Liberty ABS được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn ngày càng phổ biến hơn.

Trả góp Piaggio Liberty ABS – Thủ tục và các hình thức

Mua xe trả góp hiện nay đang trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến. Các cơ sở bán hàng cạnh tranh nhau bằng các dịch vụ chương trình mua sắm đầy thú vị. Trong đó, mẫu xe Liberty ABS hiện được nhiều người yêu thích. Chính sách trả góp ngày càng thông thoáng thì sản phẩm này càng được nhiều người yêu thích lựa chọn.

1. Có nên mua xe Liberty ABS trả góp hay không?

Xe Liberty ABS là dòng xe cao cấp với nhiều ưu điểm nên nó được nhiều người yêu thích sử dụng. Việc sở hữu một chiếc xe này là niềm mơ ước của nhiều người. Xe Liberty ABS có lối thiết kế sang trọng, đẳng cấp và hiện đại. Thiết kế của mẫu xe này khá trẻ trung và năng động khiến cho nhiều người yêu thích. Dòng xe này còn có mẫu thiết kế mang phong cách thể thao cũng khiến cho nhiều người thích mê từ cái nhìn đầu tiên.

Không chỉ thu hút về thiết kế đẹp mà Liberty ABS còn có sức hút từ trái tim động cơ của nó. Động cơ của Liberty ABS khá mạnh mẽ, nó khiến cho những ai yêu thích tốc độ lớn lựa chọn ngay khi đi thử.

Bên cạnh đó, điểm nổi bật và là sức hút của Liberty ABS nhất hiện nay phải kể đến công nghệ ABS được trang bị giúp nâng cao tầm an toàn cho người tiêu dùng. Với những ưu điểm tuyệt vời kể trên, chắc hẳn người tiêu dùng đều muốn sắm cho mình một chiếc xe đầy thú vị này. Vì vậy mà các dịch vụ cho vay để mua xe Liberty ABS được nhiều người cân nhắc sử dụng hiện nay.

Với các dịch vụ mua xe Liberty ABS trả góp hiện nay sẽ được nhiều người hưởng ứng lựa chọn bởi sức hấp dẫn từ dòng xe này quá lớn, hơn nữa chính sách mua hàng trả góp là một trong những dịch vụ thuận lợi giúp người tiêu dùng có thể mua được xe Liberty ABS một cách dễ dàng mặc dù chưa đủ tiền mua tại thời điểm lúc bấy giờ.

Bên cạnh đó, giá bán của Liberty ABS hiện nay là 57.500.000 vnđ và phiên bản thể thao là 58.500.000 vnđ. Với mức giá bán như trên, không phải bất cứ ai cũng có sẵn một số tiền trên. Chính vì vậy mà hiện nay, các cơ sở bán xe Liberty ABS đều muốn hỗ trợ người tiêu dùng trong việc mua xe và trả tiền bằng hình thức cung cấp dịch vụ mua xe trả góp đầy tiện lợi.

2. Các hình thức và phương thức mua xe trả góp.

Hiện nay, mua xe trả góp có nhiều hình thức và phương thức trả góp khác nhau. Bên cạnh đó, mức lãi suất áp dụng cũng khác nhau. Vì vậy mà khi mua xe Liberty ABS cần lựa chọn, so sách các chính sách trả góp, mức lãi suất giữa các dịch vụ khác nhau để chọn được dịch vụ mua hàng trả góp phù hợp.

Lựa chọn mua xe trả góp 0% lãi suất

Với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn như vậy nên rất nhiều người lựa chọn hình thức này. Thông thường thời hạn vay sẽ dao động từ 6 đến 12 tháng. Nhưng điều này không làm cho người tiêu dùng cảm thấy quá khó khăn. Giá trị của xe Liberty ABS không quá lớn khi chia đều cho các tháng. Dịch vụ này hướng đến tất cả các đối tượng hiện nay, nên nó được nhiều tầng lớp người tiêu dùng lựa chọn và đang là một trong những dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất.

Cái tên trung bình đã nói lên tất cả. Với mức lãi suất trung bình thì mọi khoản tiền mà người tiêu dùng phải trả đều ở mức độ trung bình. Thời hạn vay của dịch vụ này thường dao động tương đương với mức thu nhập bình quân hàng tháng của người tiêu dùng. Đối tượng sử dụng dịch vụ này là những người tiêu dùng có mức thu nhập ổn định. Những người có thu nhập hạng trung hiện nay như nhân viên, công nhân, viên chức nhà nước…

Với dịch vụ này, thời gian trả nợ sẽ được kéo dài rất nhiều. Thường từ 12 tháng đến 36 tháng tùy theo sự lựa chọn của khách hàng. Với khoảng thời gian trả nợ gốc dài, số tiền trả nợ gốc hàng tháng sẽ khá thấp. Đối tượng mà dịch vụ này thường hướng đến phục vụ là những đối tượng không có thu nhập ổn định.Thông thường là những người làm ăn kinh doanh sử dụng vốn quay vòng nhiều. Những người chưa có công ăn việc làm ổn định thu nhập không ổn định, sinh viên, học sinh chưa có đủ tài sản lớn…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số : 0989 356699 Hotline tư vấn khách hàng piaggio chính hãng. Mọi câu hỏi đều có lời giải và chúng tôi ở đây để phục vụ bạn

Lợi ích khi mua Trả góp Piaggio Liberty ABS tại Topcom

Bên cạnh chính sách bảo hành 3 năm hoặc 30.000km từ piaggio chính hãng, chúng tôi còn mang đến những tiện ích hậu mãi cho khách hàng thân mếm của chúng tôi như :

Rửa xe miễn phí trọn đời sản phẩm

Bất cứ sự cố tại đâu sẽ có người của showroom đến tận nơi đưa bạn và xe về.

Kiểm tra xe miễn phí tại TOPCOM service 5 sao

Sảnh chờ cao cấp cho các khách hàng của tragoppiaggio.vn

TOPCOM ƯU ĐÃI TRẢ GÓP 0%:

Quẹt thẻ ngân hàng

Trả trước 50% giá trị xe

Trả bằng thẻ tín dụng chỉ cần 30%

Thời hạn 12 tháng

Thủ tục chỉ cần chứng minh thư + bằng lái xe (Sổ hộ khẩu).

Mua Xe Vision Cũ Trả Góp Ở Đâu? Địa Chỉ Mua Xe Vision Cũ Trả Góp Tại Tphcm Và Hà Nội

Với hợp đồng mua xe vision cũ trả góp, bạn có thể trải nghiệm một phiên bản Vision được ưa chuộng với 1 mức giá tốt nhất.

Bạn có thể tìm kiếm nhiều địa chỉ xe vision cũ trả góp

Đây là dòng xe được ưa chuộng nhất hiện nay

Chúng tôi là địa chỉ mua xe vision cũ trả góp tại tphcm và Hà Nội sẽ giúp bạn định giá xe vision cũ trả góp

Khi bạn mua xe vision cũ trả góp sẽ có giá phải chăng hơn là một chiếc Vision mới. Do đó, cơ hội để sử dụng sở hữu 1 chiếc xe cũ là là điều hoàn toàn có thể. Giúp nhiều người có thể tìm thấy 1 mẫu xe cũ ưng ý và giảm áp lực vốn mà vẫn mang lại thời gian trải nghiệm hoặc sở hữu 1 mẫu xe đang bán chạy trên thị trường. Để sở hữu một chiếc Vision cũ, bạn mua xe vision trả góp 2018 thì chỉ cần bỏ ra từ 70% so với số tiền ban đầu của 1 xe mới. Rõ ràng khi mua xe honda vision trả góp 2017 và với số tiền còn lại bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chi phí 25 đến 30 triệu đồng để có thể sở hữu 1 mẫu xe tay ga như Vision trong thời điểm hiện tại là điều gần như không thể.

Bạn có thể lựa chọn nhiều màu sắc

Mua một chiếc xe cũ đem đến với người tiêu dùng lợi thế không hề nhỏ. Theo tính toán của các công ty bảo hiểm, một chiếc xe mới mất 60% giá trị trong 3 năm. Điều này có nghĩa là nếu 3 năm trước, bạn có 1 chiếc Vision giá khoảng 30 triệu ngày sẽ được bán chỉ 18 triệu. Không chỉ vậy, không có người nào cũng tính như trên. Người mua bất kỳ sẽ muốn một giá hơn so với những người khác. Bạn có thể dễ dàng xác định% giá trị hàng năm của chiếc xe dựa trên thương hiệu và tuổi xe để lựa chọn phù hợp. Đó là hai yếu tố quan trọng mà chủ xe không thể thay đổi sau khi mua xe. Nhưng mỗi chủ xe có thể tạo ra sự khác biệt về giá trị dựa trên mức độ chăm sóc. Bên cạnh đó, số km xe đã đi là điều mà người dùng quan tâm nhất, và giữ cho KM ở mức thấp sẽ giúp chủ xe bán giá cao hơn.

Giá xe khá rẻ so với mua mới

Một thành phần quan trọng khi mua xe honda vision trả góp 2017 mà bạn không thể quên để duy trì giá trị của chiếc xe là bảo dưỡng. Bởi vì những chiếc xe không có bảo dưỡng đi kèm sẽ mất 10% giá trị so với chiếc xe có tem bảo trì. Do đó, việc duy trì nhà cung cấp phụ tùng và hóa đơn giúp bạn xác minh tình trạng của xe và thời gian sử dụng. Một chiếc xe sạch sẽ và không bị trầy xước cũng giúp chủ xe bán với giá cao hơn.

Mua xe vision trả góp tại tphcm trả trước bao nhiêu?