Top 8 # Mua Xe Air Blade 2019 Trả Góp Tại Hải Phòng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Sachlangque.net

Địa Chỉ Mua Xe Air Blade Cũ Tại Hải Phòng Uy Tín

Tiêu chí đánh giá địa chỉ mua xe Air Blade cũ tại Hải Phòng uy tín

Theo kinh nghiệm cũng như tư vấn của những người mua xe cũ chuyên nghiệp. Thì một đơn vịmua bán xe Air Blade cũ tại Hải Phòngcần phải đáp ứng được 4 tiêu chí cơ bản. Đây là một trong những tiêu chí cơ bản mà một đơn vị kinh doanh xe máy cũ uy tín cần có. Để giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp phù hợp.

Có thương hiệu trong ngành

Mua xe Air Blade cũ nên đánh giá chất lượng xe

Một địa chỉ cung cấp xe Air Blade cũ tại Hải Phòng có thương hiệu trong ngành. Là một trong những tiêu chí đầu tiên chúng ta cần phải xác định trước khi lựa chọn đơn vị nào để mua xe. Một đơn vị có thương hiệu đảm bảo, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành chứng tỏ các sản phẩm của họ chất lượng.

Một đơn vị làm ăn không uy tín và không chất lượng thì thời gian tồn tại của họ không lâu. Bởi nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay ai khá tin ý và khó khăn trong việc lựa chọn thương hiệu khu kinh doanh.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người xung quanh. Bạn có thể tham khảo ý kiến của họ về đơn vị cung cấp mà bạn vừa chọn. Hoặc bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người đã từng mua xe của họ. Để xem đánh giá của khách hàng về đơn vịmua bán xe Air Blade cũ tại Hải Phòng.

Đảm bảo về chất lượng

Những chiếc xe máy Air Blade khi được thu mua phải được kiểm duyệt rõ ràng. Điều kiện thu mua xe máy đầu vào khắt khe sẽ đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm. Khi sản phẩm đã qua Khâu kiểm duyệt sẽ được thay thế một số linh kiện quá cũ và tân trang rồi mới đem ra bán trên thị trường.

Khi chúng ta có nhu cầu mua xe Air Blade cũ tại Hải Phòng có thể nhờ người có kinh nghiệm trong việc đánh giá chất lượng của xe. Nên lựa chọn người quen biết để họ có thể tư vấn và hỗ trợ cho bạn. Giúp cho bạn lựa chọn được chiếc xe chất lượng với giá cả phù hợp.

Mua xe Air Blade cũ cần đánh giá kỹ trước mua

Giá cả rõ ràng

Mua xe Air Blade cũ Hải Phòngcũng nên lựa chọn một đơn vị có giá cả rõ ràng. Một đơn vị cung cấp giá cả rõ ràng sẽ là tiêu chí quan trọng giúp bạn đánh giá được trung tâm này bán xe có uy tín hay không. Một địa chỉ uy tín thì các sản phẩm xe máy Air Blade của họ sẽ được bán xác giá và niêm yết rõ ràng để giúp cho quý khách hàng dễ dàng tìm hiểu.

Ngoài ra khi chúng ta mua xe Air Blade cũ Hải Phòng cũng nên đối sánh giá cả giữa nhiều đơn vị cung cấp. Điều này sẽ giúp cho chúng ta tìm kiếm được một đơn vị cung cấp với giá cả tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý về yếu tố chất lượng nên đặt cao hơn yếu tố về giá cả. Các bạn có thể tìm hiểu thêm trên xemaycugiare.net

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình

Một đơn vịmua bán xe Air Blade cũ tại Hải Phòngsở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để bạn có thể đánh giá được đơn vị cung cấp sản phẩm này có chất lượng hay không. Với nhiều năm kinh nghiệm họ sẽ có cách tư vấn tận tình và cặn kẽ giúp cho bạn có thể sở hữu được một chiếc xe chất lượng.

Một vài thông tin chia sẻ về cách tìm kiếm địa chỉ mua xe air blade cũ tại hải phòng uy tín. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Mua Xe Air Blade Trả Góp Lãi Suất 0, Thủ Tục Mua Xe Air Blade Trả Góp

Những chiếc xe Air Blade từ năm 2018 2019 là những chiếc xe đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bởi vì những chiếc xe này có mẫu mã mới và vẫn còn khá phổ biến trên thị trường. Khi lựa chọn mua xe máy Air Blade trả góp đời gần nhất. Bạn hoàn toàn có thể để sở hữu một chiếc xe với mức giá tốt mà vẫn rất ngon nghẻ, hiện đại.

Nhìn chung hình thức mua hàng trả góp là một trong những hình thức nhằm kích cầu tiêu dùng và thu hút khách hàng. Đây được đánh giá là hình thức thu hút khách hàng vô cùng tốt trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Khách hàng vừa mua được hàng, vừa không phải tốn quá khoản tiền lớn trong cùng lúc. Đồng thời, thủ tục mua hàng được đánh giá là khá đơn giản.

Bạn có thể hiểu đơn giản hình thức mua xe ab 2019 trả góp 0% là hình thức trả góp mà hoàn toàn không có lãi suất. Tuy nhiên, với hình thức này thì khách hàng bắt buộc phải trả trước ít nhất là 20% tổng giá trị của sản phẩm. Số tiền còn lại sẽ được tính để đảm bảo chia đều cho từng tháng.

Thủ tục mua xe air blade trả góp home credit

Hiện nay với hình thức mua xe trả góp của Home Credit áp dụng cho tất cả các loại xe trên thị trường Việt Nam, trong đó có xe Air Blade. Khách hàng chỉ cần trả trước 10% giá trị xe với thời hạn từ 6 đến 36 tháng.

Tuy nhiên để có thể vay được Homecredit thì khách hàng bắt buộc phải trong độ tuổi từ 20 cho đến 60 tuổi. Đồng thời khách hàng cũng cần phải là những người có hộ khẩu tại các tỉnh thành thuộc văn phòng của Home Credit. Và không xảy ra tình trạng nợ xấu tại bất kỳ một tổ chức tín dụng nào.

Giấy CMND hoặc thẻ căn cước, bằng lái xe

Sổ hộ khẩu của gia đình

Các loại giấy tờ để chứng minh thu nhập hoặc là sao kê thu chi hàng tháng của bạn

Giá xe Air Blade 2019 2020 mua trả góp là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng đời xe và tình trạng của xe. Mà chiếc xe Air Blade sẽ có mức giá khác nhau. Chính vì vậy, không thể có câu trả lời chính xác cho bảng giá mua trả góp Air Blade. Tuy nhiên, nếu bạn chọn mua xe mới thì mức giá hiện tại đang khoảng gần 60 triệu. Sau khi cộng thêm phí của Home credit thì mức giá sẽ chênh khoảng từ 2-3 triệu. Nhìn chung, đây là mức giá khá hợp lý.

Địa chỉ mua xe máy Airblade trả góp tại Hà Nội?

Hiện nay, không quá khó khăn để bạn có thể tìm kiếm được một địa chỉ mua xe Air Blade trả góp tại Hà Nội. Tuy nhiên, làm sao để tìm được địa chỉ uy tín mới là vấn đề quan trọng. Bạn cần phải tìm ra địa chỉ cung cấp các dòng xe cũ chất lượng. Nó đảm bảo cả về cấu hình và mức giá cả.

Và nếu như bạn vẫn còn đang quan tâm tới vấn đề này thì bạn có thể tham khảo ngay tại ” Xe máy Honda “. Đây là nơi chuyên cung cấp những dòng xe cũ cho sinh viên, trong đó có Air Blade. Vì là địa chỉ cung cấp xe cho sinh viên nên chắc chắn mức giá sẽ khá mềm. Đồng thời, các thủ tục cũng được làm đơn giản, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Quy Trình Vay Mua Xe Ô Tô Trả Góp Tại Hải Phòng

Bạn cần một chiếc ô tô để kinh doanh, làm ăn, tuy nhiên nguồn vốn có hạn

Hãy để chúng tôi giúp bạn, tư vấn cho bạn phương án tối ưu nhất để có thể sở hữu chiếc ô tô mong ước.

Bạn muốn vay tiền để mua ô tô, tuy nhiên không biết chuẩn bị những thủ tục, giấy tờ gì để làm thủ tục. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh chóng nhất.

Bạn chưa tự tin về nguồn thu nhập để có thể sở hữu chiếc ô tô, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự tự tin cần thiết đó.

Bạn sợ lãi suất sẽ quá cao khi vay tiền mua ô tô, đến với chúng tôi, bạn sẽ thấy thực sự ngạc nhiên: “sao lãi suất thấp thế”.

Vậy mua ô tô trả góp cần những thủ tục gì? Lãi suất bao nhiêu? Khoản tiền phải trả hàng tháng thế nào? Giá khi mua chiếc xe trả góp có khác gì với việc khi mua trả thẳng hay không?…. Rất nhiều câu hỏi chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết này, bài viết chỉ đi vào một vấn đề: “mua bán ô tô trả góp”.

Trước tiên, t rong mọi trường hợp dù là bạn mua xe trả thẳng hay mua trả góp thì giá xe đều như nhau, mọi ưu đãi là như nhau. Không có sự phân biệt giữa một khách hàng mua trả thẳng hay khách hàng mua trả góp. Bạn hoàn toàn yên tâm về mức giá khi có ý định mua xe trả góp.

Tiếp đến là lãi suất, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới quyết định mua xe trả góp của bạn. Tất nhiên là không có một ngân hàng nào cho bạn vay với chỉ một mức lãi suất trong vòng 5 đến 6 năm, vì mức lãi suất luôn biến động theo thị trường. Cụ thể, mức lãi suất ưu đãi cố định chỉ áp dung cho 1 đến 2 năm đầu, hiện tại mức lãi này ở mức khoảng 7%/năm. Những năm sau đó mức lãi suất sẽ được tính theo công thức: lãi suất = lãi suất huy động 12 tháng + biên độ (khoảng 3,5%). Theo mức tính hiện nay thì lãi suất huy động là 7%, thì mức lãi suất sẽ khoảng 10,5%/năm.

Thời gian vay có thể là bao lâu? Tùy vào mức độ thu nhập, bạn có thể đăng kí thời gian vay dài hay ngắn, thông thường thì kéo dài từ 1 năm đến 6 năm. Nếu đăng kí trả trong thời gian càng dài thì số tiền trả hàng tháng sẽ càng ít, ngược lại bạn có thu nhập cao thì bạn có thể đăng kí trả trong thời gian ngắn.

Số tiền có thể vay là bao nhiêu? Phổ biến nhất là vay 70% giá trị xe, tuy nhiên linh động tùy trường hợp thì mức vay tối đa có thể cao hơn. Tất nhiên bạn muốn vay dưới mức 70% đó là tùy nhu cầu.

Các bước từ khi làm hồ sơ đến khi nhận xe: khi mua xe trả góp thì quy định chung, phải trải qua các bước như sau:

Hotline: 0902 05 2015 (Liên hệ để được tư vấn trực tiếp)

Bước 1: Kí hợp đồng (trả góp) giữa bên bán (đại lý xe) và bên mua, đồng thời đặt cọc (khoảng 20 đến 50 triệu đồng).

Bước 2: Làm hồ sơ, nộp cho bên ngân hàng và chờ bảo lãnh khoản vay của ngân hàng. Thông thường từ khi hoàn thiện hồ sơ cho đến lúc nhận được phê duyệt là 2 ngày. Khi đã có bảo lãnh của ngân hàng, đồng thời lúc này bên mua sẽ nộp bảo lãnh + khoản tiền đối ứng (phần không vay) cho bên bán.

Bước 3: Bên bán xuất hóa đơn, cung cấp hồ sơ để bên mua đi làm thủ tục nộp thuế, đăng kí, đăng kiểm xe. Quá trình này thì bên bán có thể hỗ trợ khách hàng (nếu có nhu cầu). Sau đó mua bảo hiểm và làm hợp đồng chuyển quyền thụ hưởng cho bên ngân hàng (quy định bắt buộc của việc mua ô tô trả góp là: “bắt buộc phải mua bảo hiểm thân vỏ xe”.)

Bước 4: Khi đã đăng kí xong, có giấy hẹn đăng kí. Bên mua sẽ nộp lại giấy hẹn cho ngân hàng, sau đó kí vào hồ sơ vay để dải ngân khoản vay cho bên bán. Khi bên bán nhận được tiền, bên mua nhận xe, quá trình kết thúc.

Điều lưu ý sau khi mua xe trả góp là: khách hàng phải trả nợ đóng lịch trả nợ của ngân hàng, nếu “quyên” là sẽ bị “nợ xấu”, nếu nợ xấu thì sau này có cần vay tiền (của bất cứ ngân hàng nào) thì rất khó khăn và khả năng vay được là rất nhỏ.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC MUA XE HONDA OTO TRẢ GÓP

Sao y hộ khẩu.

Sao y CMND.

Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy kết hôn.

Chứng minh thu nhập bằng: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân.

Cá nhân sở hữu tài sản có giá trị: nhà cửa, đất đai, các loại ô tô , máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng,..

Hợp đồng cho thuê xe, thuê nhà, cho thuê xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu.

Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng lương, bảng chia lợi nhuận từ công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Hoá đơn chi phí cá nhân các tháng gần nhất: điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn.

Trong trường hợp cá nhân mua không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh cho Ngân hàng thẩm định.

Đơn xin vay vốn Ngân hàng và phương án trả lãi (theo mẫu của Ngân hàng).

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng.

Nhân viên thẩm định đến tận nhà để thẩm định và lấy hồ sơ.

Khách hàng phải tiến hành đóng tiền xe và chi phí làm thủ tục đăng ký xe.

Khi có biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng, đóng phí hành chính và giấy nhận nợ của Ngân hàng.

Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của Honda Hải Phòng, Khách hàng mang theo CMND và giấy giới thiệu lên nhận xe, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật.

Khi có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng một bản để sử dụng.

Trường hợp khách mua qua Công ty cho thuê tài chính thì khách hàng đóng tiền xe tại Công ty cho thuê tài chính. Chi phí đăng ký xe khách hàng phải chịu, Biên bản bàn giao xe 03 bên cùng ký để công ty cho thuê tài chính giải ngân cho hãng xe.

Trường hợp Khách hàng ở tỉnh mua xe trả góp thì chi phí Dịch vụ đi đăng ký xe do Khách hàng chịu, tùy theo tỉnh xa hay gần mà thỏa thuận.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC MUA XE HONDA OTO TRẢ GÓP CÔNG TY HOẶC TỔ CHỨC MUA XE

* Giấy phép kinh doanh.

* Giấy bổ nhiệm Giám đốc, bổ nhiệm kế toán trưởng.

* Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu (bản copy)

* Mã số thuế

* Báo cáo thuế 01 năm gần nhất.

* Báo cáo hoá đơn (VAT) 01 năm gần nhất.

* Báo cáo tài chính 01 năm gần nhất.

* Điều lệ Công ty.

* Biên bản họp của Hội đồng quản trị/ Hội đồng thành viên.

* Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào.

* Giấy sở hữu cơ sở vật chất: nhà máy, dây chuyền, máy móc, thiết bị, nhà xưởng, ôtô khác

* Đơn xin vay vốn Ngân hàng và phương án trả lãi (theo mẫu của Ngân hàng).

NGÂN HÀNG HOẶC CÔNG TY CHO THUÊ TÀI CHÍNH SẼ TÀI TRỢ

QUY TRÌNH MUA XE TRẢ GÓP

** Liên hệ 0902 05 2015 để biết thêm thông tin về xe !!

Thông tin xin liên hệ:

Hotline: 0902 05 2015 (Liên hệ để biết thêm thông tin về xe và hẹn lịch xem xe trực tiếp) Email: hondathanhthanh@gmail.com

Địa chỉ: 26A, Lê Hồng Phòng, Ngô Quyền, Hải Phòng

Mua Xe Honda Air Blade Trả Góp Trả Trước Bao Nhiêu?

Mua xe Honda Air Blade trả góp cần trả trước bao nhiêu? Thủ tục, điều kiện và lãi suất khi mua trả góp Honda Air Blade như thế nào? Đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank để mua xe trả góp

Bảng giá Honda AirBlade 2017

Honda Air Blade là một trong những mẫu xe tay ga được nhận định là thuộc dạng hot nhất trên thị trường trong thời gian gần đây, được nhiều phân khúc khách hàng chọn lựa như một phương tiện vận chuyển, đi lại tiện lợi nhất và cùng với nhiều tính năng, nhiều ưu điểm vượt trội nên ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được nhiều hưởng ứng tích cực từ người tiêu dùng.

Honda AirBlade 2017 chính thức trở thành mẫu tay ga bán chạy nhất hiện nay: Airblade 2017 là mẫu xe tay ga thể thao của Honda hướng tới đối tượng khách hàng là nam giới có thu nhập trung bình khá. Mẫu xe Air blade đen mờ hiện tại là dòng xe được giới thiệu lần đầu vào cuối tháng 11 năm 2016 với mức giá đề xuất là 40 triệu đồng. Honda Air Blade 125 sử dụng động cơ PGM-FI, xăng, 4 kỳ, 1 xi-lanh, làm mát bằng dung dịch, dung tích 124,9cc, công suất 11,26 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 11.26 N.m tại 5.000 vòng/phút.

Hiện xe có 4 phiên bản là thể thao, cao cấp, sơn đen mờ và sơn từ tính với giá bán đề xuất lần lượt là 38, 39, 40 và 41 triệu đồng nhưng giá bán thực tế tại đại lý ủy nhiệm HEAD đang cao hơn nhiều.bảng giá chi tiết như sau

Honda Air Blade 2017 sơn từ tính: giá niêm yết 40,99 triệu đồng; giá đại lý 46,2 triệu đồng

Honda Air Blade 2017 cao cấp: giá niêm yết 39,99 triệu đồng; giá đại lý 46,8 triệu đồng

Honda Air Blade 2017 thể thao: giá niêm yết 37,99 triệu đồng; giá đại lý 46,2 triệu đồng

Honda Air Blade 2017 đen mờ: giá niêm yết 39,99 triệu đồng; giá đại lý 48,5 triệu đồng

Mua xe Honda Air Blade trả góp cần trả trước bao nhiêu?

Để mua xe, bạn cần có Chứng minh nhân dân, Sổ hộ khẩu, sao kê lương 3 tháng gần nhất. Nếu bạn được cơ quan trả lương bằng tiền mặt thì cần có: Hợp đồng lao động, Bảng lương 1 tháng gần nhất. Sau khi đầy đủ hồ sơ, bạn đến cửa hàng gần nhất để mua xe trả góp.

Với hình thức mua xe trả góp này, bạn chỉ cần trả trước 20%, lãi suất là 1.39% / tháng với giá trị khoản vay lên tới 80 triệu đồng. Như vậy, giả sử chiếc Honda Air Blade giá khoảng 40 triệu đồng thì bạn cần trả trước là 8 triệu đồng, số tiền còn lại và lãi suất bạn thanh toán trong kỳ hạn từ 12 – 36 tháng.

Đổi lại số tiền bạn phải thanh toán khi mua xe trả góp không cần trả trước sẽ được chia nhỏ giúp bạn giảm gánh nặng tài chính. Tùy vào thu nhập hàng tháng và chi tiêu hàng tháng của bạn mà chọn kỳ hạn trả góp cho phù hợp.

Đăng ký vay tiền online cực dễ, cực nhanh

Mua xe Honda Air Blade trả góp không cần trả trước?

Bạn có thể mua ngay xe Honda Air Blade mới mà không cần phải trả trước bằng cách mua trả góp bằng thẻ tín dụng. Với phương án này bạn có thể chọn mua trả góp tại Lazada hoặc Adayroi. Các thương hiệu xe máy trên Lazada và Adayroi cũng đa dạng không kém gì so với một đại lý phân phối xe máy. Thực tế là rất nhiều đại lý phân phối xe máy có bán xe trên 2 trang web này.

Ví dụ: Bạn mua một chiếc xe máy Arir Blade trị giá 48 triệu và trả góp bằng thẻ tín dụng Citibank trong vòng 12 tháng. Số tiền bạn phải trả hàng tháng đúng bằng 48/12 = 4 triệu đồng và kỳ hạn đầu tiên bạn chỉ phải trả 4 triệu đồng, không phải chịu mức lãi suất hay mức phí nào khác.

Từ khóa: mua air blade trả góp, gia xe air blade 2017 tra gop, gia xe air blade 2018 tra gop, bảng giá trả góp xe air blade, thủ tục mua xe airblade trả góp, trả góp xe máy honda air blade 2017