Top 17 # Mua Xe Yamaha Trả Góp Không Cần Trả Trước 2018 / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Sachlangque.net

Hướng Dẫn Mua Xe Máy Trả Góp Không Cần Trả Trước / 2023

19/07/2019

Mua xe máy trả góp không cần trả trước nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng nếu không tìm hiểu kỹ thì bạn có thể phải thanh toán số tiền cao hơn nhiều so với giá trị của xe.

Khách hàng dễ dàng mua vay mua xe máy trả góp mà không cần trả trước

Khi bạn muốn mua một chiếc xe máy hiệu Honda, Suzuki hay SYM mà trong túi không có tiền thì cách đơn giản tham gia mua trả góp.

Bạn có thể lựa chọn hình thức trả góp có trả trước một phần tiền hoặc trả trước không đồng tùy theo điều kiện tài chính của mình.​​​​​​

Hiện nay có hai cách mua xe máy trả góp với khoản trả trước 0đ đó là mua qua công ty tài chính hoặc mua qua thẻ tín dụng. Mỗi hình thức này có những ưu điểm và nhược điểm riêng phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Hướng dẫn thủ tục trả góp xe máy lãi suất 0%

Rất nhiều các công ty tài chính sẵn sàng cho bạn vay mua xe trả góp mà không yêu cầu trả trước như FE Credit, Home Credit…Bạn có thể liên hệ trực tiếp với các công ty tài chính hoặc liên hệ tới đại lý xe máy để đăng ký

Mua xe trả góp không cần trả trước tại Fecredit

– Không yêu cầu chứng minh thu nhập

– Thủ tục đơn giản, thời gian nhanh chóng.

– Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

– Số tiền vay tới 90 triệu đồng

– Chia nhỏ số tiền trả góp hàng tháng giúp giảm áp lực tài chính cho người mua xe

– Được lựa chọn thời gian trả góp linh hoạt phù hợp với khả năng trả nợ hàng tháng

Bên cạnh những ưu điểm trên thì vay mua xe trả góp với phương án trả trước 0đ cũng có những nhược điểm bạn cần lưu ý.

– Lãi suất cao dẫn tới chi phí phải trả cho chiếc xe máy sẽ lớn hơn so với giá trị thực tế của chiếc xe. Thời gian vay càng cao thì lãi phải trả càng cao.

– Với nhiều trường hợp lãi suất 0% thì đại lý thường nâng giá giá bán xe khiến giá bạn phải trả cho chiếc xe đắt hơn so với hình thức mua thông thường.

Để đăng ký vay mua xe máy trả góp mà không cần trả trước qua công ty tài chính thì bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

– Chứng minh thư

– Bằng lái xe máy

– Đơn đăng ký vay mua xe máy trả góp

Sau khi khoản vay của bạn được xét duyệt bạn sẽ tiến hành ký hợp đồng trả góp và lấy xe máy về sử dụng.

Nếu đang sở hữu chiếc thẻ tín dụng hoặc có đủ điều kiện để mở thẻ tín dụng thì bạn nên áp dụng theo phương án này. Với chiếc thẻ tín dụng bạn sẽ có nhiều lựa chọn về nơi mua xe máy trả góp hơn. Bên cạnh những cửa hàng, đại lý xe máy thì bạn còn có thể lựa chọn mua online trên các kênh thương mại điện tử uy tín như Tiki, Adayroi, Lazada.

Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng

Ưu điểm của phương pháp này:

– Không cần trả trước

– Mua đúng giá trị của chiếc xe

– Được áp dụng lãi suất trả góp 0%

– Kỳ hạn trả góp linh hoạt theo khả năng trả nợ của khách hàng

– Thủ tục đơn giản, thời gian mua xe nhanh chỉ khoảng 10 phút

– Không yêu cầu nộp bất kỳ loại giấy tờ nào

– Không bị giữ giấy tờ xe

– Được tích điểm đổi quà từ những giao dịch chi tiêu qua thẻ tín dụng

Nhược điểm:

– Chỉ áp dụng với những khách hàng có thẻ tín dụng và đủ khả năng mở thẻ tín dụng

– Hạn mức thẻ tín dụng còn đủ để thanh toán giá trị chiếc xe

Với những khách hàng đã có thẻ tín dụng thì việc mua xe trả góp rất đơn giản. Bạn có thể đăng ký mua xe trên các trang TMĐT như Tiki, Adayroi hoặc Lazada sau đó tiến hành thanh toán. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn để thông báo địa điểm nhận xe máy.

Với những khách hàng chưa có thẻ tín dụng thì cần tới ngân hàng để mở thẻ tín dụng. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để mở thẻ tín dụng. Sau khi có thẻ thì mang thẻ đến các đại lý xe máy hoặc truy cập vào các trang TMĐT để tiến hành mua xe trả góp.

Hướng dẫn chi tiết thủ tục mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng nhanh nhất

Mặc dù hình thức mua xe trả góp với khoản trả trước 0đ bằng thẻ tín dụng có nhiều ưu điểm về phí và lãi suất. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể áp dụng được phương pháp này.

Bởi để có thẻ tín dụng thì bạn cần phải qua khâu xét duyệt khắt khe của ngân hàng. Bạn cần đảm bảo có lịch sử tín dụng tốt, chưa từng có nợ quá hạn, có khả năng tài chính đảm bảo thì mới được ngân hàng mở thẻ tín dụng.

Như vậy với những khách hàng từng có nợ quá hạn hoặc không thể chứng minh được thu nhập hoặc có nguồn tài chính không tốt thì khó có thể được ngân hàng chấp nhận cho mở thẻ tín dụng.

Với công ty tài chính thì lại khác, bạn sẽ không cần chứng minh thu nhập, không cần chứng minh khả năng tài chính. Dù bạn đã từng có nợ nhóm 2 hoặc làm bất kỳ ngành nghề nào hợp pháp kể chả chạy Grab thì đều có thể được chấp thuận cho vay mua xe máy trả góp.

Tất nhiên với những điều kiện cho vay khá dễ dàng như vậy thì bạn sẽ phải chịu lãi suất cao hoặc mức phí khá cao.

Vì vậy sẽ không có câu trả lời hoàn hảo cho tất cả khách hàng. Bạn cần căn cứ vào nhu cầu và khả năng tài chính thức tế của mình để lựa chọn phương pháp mua xe máy trả góp phù hợp nhất.

Tiki hỗ trợ mua xe trả góp với những khách hàng có thẻ tín dụng của các ngân hàng như VPBank, BIDV, MSB, Shinhan, ACB, VIB, Sacombank, SCB, OCB, Citi Bank, TPBank.

– Không trả trước , không lãi suất

– Không giữ giáy tờ

– Không phí chuyển đổi

– Không phí thanh toán

– Hỗ trợ trả góp tối đa hạn mức thẻ tín dụng, 100% giá trị xe

– Được trợ giá xe lên tới 2.000.000đ

Truy cập vào website chúng tôi sau đó chọn xe và xác nhận phương thức trả góp bằng thẻ tín dung. Điền thông tin ngân hàng và gửi thông báo chuyển đổi thanh toán thẻ tín dụng thành cho vay trả góp. Sau khi hoàn tất bạn sẽ được nhân viên Tiki gọi điện thông báo địa điểm nhận xe.

Bạn có thể đăng ký mua xe máy trả góp online tại Tiki sau đó nhận xe tại các địa chỉ tại Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng, chúng tôi Nha Trang, Cần Thơ.

Các hãng xe được mua trả góp trả trước 0đ:

Giống như Tiki, trang thương mại điện tử Adayroi cũng cung cấp những gói vay mua xe máy trả góp cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng.

– Trả góp lãi suất 0% lên đến 12 tháng

– Tặng mã giảm giá đến 850.000đ

– Không cần trả trước

– Miễn phí thanh toán

– Không giữ giấy tờ xe máy

Tiến hành đặt mua online. Sau khi hoàn thành các bước thanh toán sẽ nhận xe tại những điểm được quy định.

Hình thức thanh toán: thanh toán bằng thẻ tín dụng của các ngân hàng như ACB, HSBC, VPBank, Techcombank…

Home Credit là công ty tài chính rất có tiếng tại thị trường Việt Nam. Home Credit thường có bàn tư vấn đặt ngay tại các đại lý xe máy để làm thủ tục cho khách hàng.

Với hình thức mua xe máy không cần trả trước thì Home Credit chỉ áp dụng với một số dòng xe máy hoặc vào các dịp có khuyến mại. Vì vậy bạn nên gọi điện trước tới tổng đài của Home Credit theo số *6868 hoặc 028 38 999 666 để biết thêm chi tiết.

Giải đáp và tư vấn miễn phí cùng chuyên gia

Hướng Dẫn Mua Xe Trả Góp Không Cần Trả Trước Từ A / 2023

Khi bạn quyết định mua xe, cách truyền thống bạn sẽ đến 1 đại lý ủy quyền của Yamaha, Honda hay SYM để xem xét sản phẩm phù hợp và chọn mua sản phẩm. Đó là trong trường hợp bạn có đủ tiền để thanh toán cho đại lý và nhận xe.

Nhưng nếu bạn không có đủ tiền mà vẫn muốn sở hữu xe thì sao? Có cách nào để bạn có thể đạt được mong muốn của mình với số tiền ít ỏi trong tay? Tin vui cho bạn, bạn vẫn có thể sở hữu những chiếc xe đời mới nhất mà không cần trả trước, giải pháp cho bạn là mua xe trả góp không cần trả trước thông qua các công ty tài chính hoặc thẻ tín dụng.

Mua xe trả góp không cần trả trước thông qua công ty tài chính

Nắm bắt được vấn đề và nhu cầu của khách hàng muốn sở hữu xe nhưng chưa có đủ tiền các công ty tài chính như HDsaison, FE Credit, Home Credit… cung cấp sản phẩm cho vay để khách hàng mua xe trả góp không cần trả trước

Đổi lại số tiền bạn phải thanh toán khi mua xe trả góp không cần trả trước sẽ được chia nhỏ giúp bạn giảm gánh nặng tài chính. Tùy vào thu nhập hàng tháng và chi tiêu hàng tháng của bạn mà chọn kỳ hạn trả góp cho phù hợp.

Mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng

Phương án thứ 2 để bạn có thể sở hữu ngay xe mới mà không cần phải trả trước đó là mua trả góp bằng thẻ tín dụng. Với phương án này bạn có thể chọn mua trả góp tại Lazada hoặc Adayroi. Các thương hiệu xe máy trên Lazada và Adayroi cũng đa dạng không kém gì so với một đại lý phân phối xe máy. Nhiều khi còn đa dạng hơn.

Nhưng đó chưa phải là tất cả những ưu điểm của mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng, khi bạn chọn cách mua này, bạn sẽ được trả góp 0% lãi suất đúng với nghĩa đen của nó.

Nghĩa là khi chọn phương án này, bạn chỉ cần lấy giá trị của chiếc xe chia cho kỳ hạn trả góp và không phải chịu bất kỳ một mức phí nào khác hay lãi suất của khoản vay qua thẻ tín dụng. Đúng với nghĩa lãi suất 0%.

Bạn còn có thể không cần phải trả trước bất cứ một đồng nào, ví dụ cho bạn dễ hiểu: Bạn mua một chiếc xe máy trị giá 48 triệu và trả góp bằng thẻ tín dụng Citibank trong vòng 12 tháng. Số tiền bạn phải trả hàng tháng đúng bằng 48/12 = 4 triệu đồng và kỳ hạn đầu tiên bạn chỉ phải trả 4 triệu đồng, không phải chịu mức lãi suất hay mức phí nào khác.

Vấn đề là thẻ tín dụng của bạn còn đủ hạn mức để thanh toán cho toàn bộ giá trị của chiếc xe. Ví dụ hạn mức hiện tại của thẻ tín dụng là 60 triệu thì khi bạn mua xe trả góp không cần trả trước kỳ hạn 12 tháng như trên, hạn mức sau khi mua xe sẽ còn lại: 60 – 48 = 12 triệu đồng.

Nghĩa là hạn mức tín dụng của thẻ sẽ giảm đi một khoản đúng bằng số tiền bạn phải thanh toán cho toàn bộ chiếc xe.

Nhưng đừng quá lo lắng về việc đó bởi vì hạn mức sẽ tăng lên khi bạn thực hiện trả nợ khoản trả góp theo từng tháng. Ví dụ kể từ khi bạn mua xe trả góp không cần trả trước bạn không chi tiêu trên thẻ tín dụng của mình một lần nào nữa, ở tháng đầu tiên bạn trả 4 triệu, số tiền hạn mức của bạn sẽ tăng lên đúng bằng số tiền 4 triệu đó.

Bây giờ hạn mức hiện tại của thẻ là 12 + 4 = 16 triệu đồng, ở tháng thứ 2, khi bạn thanh toán tiếp 4 triệu đồng nữa, số tiền hạn mức của bạn sẽ tăng lên 20 triệu đồng….

Bạn nên chọn mua xe trả góp với công ty tài chính hay mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng

Bạn sẽ thắc mắc tại sao trả góp bằng thẻ tín dụng lại được hưởng lãi suất 0% không cần trả trước? Liệu điều đó có phải là sự thật không? Nó khác gì với trả góp với công ty tài chính?

Câu trả lời là chúng khác nhau hoàn toàn, khi bạn sở hữu thẻ tín dụng, bạn đã được ngân hàng xem xét rất kỹ về lịch sử tín dụng, nói chung bạn phải là người uy tín, có khả năng tài chính thì ngân hàng mới chấp nhận để bạn mở thẻ.

Và lý do mà bạn được trả góp 0 đồng với lãi suất 0% là vì các ngân hàng khuyến khích khách hàng của họ mua sắm thông qua các đối tác của mình. Khi đó ngân hàng có lợi nhờ một khoản hoa hồng được trả thông qua các đối tác mua sắm đó.

Nói cách khác khi bạn mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng nghĩa là bạn đang mượn tiền của ngân hàng và trả dần từng tháng, còn mua xe trả góp với các công ty tài chính là bạn đang đi vay tín chấp với lãi suất cao.

Những giải thích ở trên giúp bạn tìm ra câu trả lời, nên mua xe trả góp theo hình thức nào? Và dĩ nhiên, nếu bạn sở hữu thẻ tín dụng thì điều tốt nhất bạn nên làm là mua hàng trả góp với chiếc thẻ tín dụng đó.

Còn nếu chưa có, bạn nên làm cho mình 1 cái, thời gian làm chắc khoảng tầm 1 tháng, chỉ cần bạn nhận lương thông qua tài khoản ngân hàng là cơ hội mở thẻ là rất dễ dàng.

Tại sao bạn nên mua xe máy trả góp online

Hiện tại trên Lazada cũng như Adayroi có hầu như tất cả các dòng xe máy chính hãng cho bạn chọn lựa. Với số lượng sản phẩm đa dạng như vậy, bạn dễ dàng chọn cho mình một chiếc xe ưng ý và phù hợp với ngân sách của mình.

Xe bạn mua trên Lazada hay Adayroi chắc chắn là chính hãng và bạn sẽ được vận chuyển đến tận cửa nhà. Được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi như khi bạn mua xe tại đại lý.

Qua khảo sát giá cả các dòng xe trả góp không cần trả trước được bán trên Lazada và Adayroi, giá của chúng tương đương với các đại lý bán xe thậm chí ở một số tỉnh, giá của chúng trên Lazada còn rẻ hơn.

Thêm nữa, các trang thương mại điện tử như Lazada hay Adayroi là những đối tác của các ngân hàng và thủ tục trả góp bằng thẻ tín dụng tại Lazada hay Adayroi là vô cùng dễ dàng.

Bạn chỉ cần 3 điều kiện để có thể mua xe trả góp không cần trả trước tại Lazada hay Adayroi

Một là sở hữu thẻ tín dụng có chương trình trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng với Lazada hoặc Adayroi

Bạn thể đọc bài này để biết ngân hàng nào có chương trình liên kết với Lazada hay Adayroi

Mua hàng trực tuyến giảm giá khi thanh toán bằng thẻ tín dụng

Hai là hạn mức tín dụng hiện tại của thẻ tín dụng bạn đang sở hữu bằng hoặc cao hơn giá trị của chiếc xe mà bạn muốn mua.

Ba là bạn chọn phương thức thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng tại bước thanh toán.

Quá đơn giản đúng không nào?

Bạn cần chuẩn bị những gì để mua xe trả góp không cần trả trước?

Nếu bạn mua xe trả góp trả trước 0 đồng với công ty tài chính: Bạn cần chuẩn bị giấy CMND bản gốc, sổ hộ khẩu bản gốc và số tiền bạn cần trả trong kỳ hạn đầu tiên.

Nếu bạn mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng: Như phần hướng dẫn trên, bạn cần sở hữu 1 thẻ tín dụng, có đủ hạn mức và chọn phương thức thanh toán là trả góp bằng thẻ tín dụng, sau đó gọi điện lên tổng đài của ngân hàng và yêu cầu chuyển sang phương thức trả góp bằng thẻ tín dụng.

Cách chọn mua xe trả góp không cần trả trước online bằng thẻ tín dụng

Xem xét ngân sách của bạn

Ngân sách ở đây có thể hiểu là số tiền bạn có thể trả theo hàng tháng, thông thường các ngân hàng cung cấp thời hạn trả góp từ 3 – 12 tháng, bạn nên chọn kỳ hạn trả góp phù hợp nhất với mình mà ngoài các khoản chi tiêu bắt buộc hàng tháng bạn có thể dễ dàng trả góp với nó.

Giả sử ngoài các khoản chi tiêu bắt buộc hàng tháng bạn có thể dôi dư ra 5 triệu đồng, bạn có thể mua xe trả góp không cần trả trước với giá dao động khoảng 40 – 50 triệu và trả góp trong thời gian 12 tháng.

Như vậy mỗi tháng bạn chỉ phải trả thêm khoảng 3,5 – 4 triệu đồng. Còn lại 1 triệu đồng bạn có thể để dành để chi tiêu trong trường hợp khẩn cấp.

Chọn chủng loại xe và mức giá

Bạn có thể chọn dòng xe số hoặc xe tay ga, xe tay côn thể thao. Các loại xe số phù hợp với tầng lớp lao động có thu nhập thấp và trung bình hoặc những người làm nghề tự do.

Trong khi đó xe tay ga phù hợp với tầng lớp nhân viên văn phòng hoặc công chức hoặc những người luống tuổi và đặc biệt phù hợp với giới nữ, xe tay côn thể thao là lựa chọn dành cho các bạn trẻ thanh niên năng động.

Các dòng xe phổ thông thường là dạng xe số có giá khoảng 20 triệu đồng trở xuống, các dòng xe trung bình có giá khoảng từ 20 – 40 triệu đồng, trong khi đó các dòng xe sang có giá từ 40 triệu đồng trở lên và thường tập trung vào dòng xe tay ga hoặc tay côn thể thao.

Thông số kỹ thuật, thiết kế và những tính năng cơ bản

Mỗi đối tượng mua xe sẽ hướng đến mỗi tính năng khác nhau, không có gì đáng ngạc nhiên khi những người ưa thích tốc độ sẽ lựa chọn các dòng xe tay côn thể thao với dung tích xi lanh lớn từ 135 – 150 cc.

Trong khi đó một số khác ưa thích sự bền bỉ của chiếc xe với mức tiêu hao nhiên liệu thấp, dễ thay thế linh kiện khi hỏng hóc, họ sẽ chọn các dòng xe số dung tích 110 cc với mức giá khoảng 30 triệu đồng trở xuống.

Những dòng xe tay ga với công nghệ phun xăng điện tử thường là lựa chọn dành cho dân văn phòng bởi tính thanh lịch của nó, thích hợp để di chuyển đường dài và sử dụng cho cả 2 mục đích: Đi làm và đi chơi.

Chọn thương hiệu, xuất xứ của sản phẩm

Hiện tại có rất nhiều chủng loại xe mà bạn có thể trả góp trên Lazada hay Adayroi, bước tiếp theo để chọn được một chiếc xe ưng ý là xem xét thương hiệu và xuất xứ sản phẩm

Mua xe trả góp Yamaha

Yamaha đang thay thế Honda trở thành hãng xe máy có thị phần tiêu thụ lớn nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm xe máy trả góp Yamaha đa dạng về chủng loại, mẫu mã, màu sắc cũng như thiết kế và giá cả của sản phẩm.

Từ các dòng tay côn thể thao như Exciter 150, Exciter 135; các dòng xe tay ga như Grander hay Janus đến các dòng xe số phổ thông như Sirius. Yamaha đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu của từng phân khúc khách hàng.

Mua xe trả góp Honda

Honda dần mất thị phần vào tay Yamaha nhưng vẫn là một ông lớn của thị trường xe máy Việt Nam. Các dòng xe trả góp phổ biến được ưa chuộng hiện tại như Air Blade, Wawe RSX, Honda Vision, Honda SH Mode…

Nếu bạn yêu thích sự bền bỉ và tính thuận tiện của một chiếc xe máy, thương hiệu Honda là lựa chọn dành cho bạn để tiến hành mua xe trả góp không cần trả trước.

Mua xe trả góp Piagio

Dòng xe được yêu mến nhất của thương hiệu Piagio là Vespa LX 125 “made in Vietnam” bởi độ tao nhã của nó. Đặc biệt sang trọng dành cho phái nữa và theo đánh giá của mình là với cùng mức giá, Vespa LX 125 đáng để sở hữu hơn các chủng loại xe có cùng form giá.

Mua xe trả góp SYM

Các dòng xe trả góp SYM có thể kể đến như Attila, Shark hay Elegant, xét cả về mặt thiết kế kiểu dáng lẫn độ bền bỉ, SYM sẽ không thể so sánh nổi với Yamaha hay Honda.

Tuy nhiên vẫn có những tín đồ thích những dòng xe của SYM và điều đó giải thích lý do tại sao hiện nay SYM vẫn chiếm một thị phần trong thị trường xe máy ở Việt Nam.

Mua xe Taya Motor Cub trả góp

Tata Motor Cub thường có giá dưới 20 triệu và là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai thích tiết kiệm nhiên liệu động cơ và di chuyển với quãng đường ngắn.

Vì thế ở phân khúc giá thấp sẽ khó có thương hiệu nào vượt qua Tata Motor thời điểm hiện tại.

Cân nhắc nơi bạn đặt hàng

Để mua xe trả góp không cần trả trước như đã nói ở trên bạn có thể chọn mua tại các đại lý được ủy quyền của Honda, Yamaha, Piagio… và trả góp với công ty tài chính. Ưu điểm của cách mua này là bạn có thể mục sở thị chiếc xe máy và dẫn nó về “dinh”.

Cách khác bạn có thể mua xe trả góp trên Lazada hoặc Adayroi và trả góp bằng thẻ tín dụng. Với cách này nhược điểm là bạn phải tuân thủ quy định từ phía nhà cung cấp hoặc ngân hàng, bạn sẽ không được hủy giao dịch trả góp sau khi đã thông báo chuyển đổi trả góp với ngân hàng.

Tuy nhiên bạn có thể trả lại hàng nếu đã nhận hàng từ Lazada hay Adayroi mà vẫn chưa thông báo với ngân hàng. Xe máy đảm bảo là chính hãng vì vậy bạn vẫn được hưởng toàn bộ các ưu đãi và dịch vụ hậu mãi giống như mua xe tại đại lý.

Cũng giống như hình thức mua xe trả góp với công ty tài chính, các khuyến mãi kèm theo khi mua xe sẽ không được áp dụng.

Giá xe máy cũng không bị nâng lên vô tội vạ như hình thức mua xe trả góp với công ty tài chính. Khoản trả góp giống như khoản tiền bạn mượn trước của ngân hàng để mua xe và trả dần vậy, hoàn toàn không có lãi suất.

Lựa chọn phương thức thanh toán, nhận xe trả góp, kiểm tra sản phẩm và xác nhận trả góp với ngân hàng

Các bước mua xe trả góp không cần trả trước trên Lazada hoặc Adayroi hoàn toàn tương tự với hình thức bạn mua bất kỳ một sản phẩm thông thường nào khác trên hệ thống. Những bước thực hiện mua hàng đơn giản này bạn có thể xem TẠI ĐÂY. Bạn chỉ cần lưu ý phần lựa chọn phương thức thanh toán.

Để được chuyển đổi sang hình thức trả góp, khi mua xe trên Lazada hay Adayroi bạn phải chọn phương thức thanh toán là “Trả góp bằng thẻ tín dụng” và sau đó thông báo với ngân hàng về khoản trả góp để ngân hàng làm thủ tục chuyển đổi sang hình thức trả góp cho bạn.

Một điều nữa là bạn nên tránh mua trả góp vào những ngày cận kề ngày sao kê. Tốt nhất bạn nên mua tại thời điểm ngân hàng đã sao kê xong hoặc vào giữa kỳ sao kê để đảm bảo khoản trả góp của bạn được chuyển đổi thành công.

6 thương hiệu xe máy trả góp nổi bật trên Lazada và Adayroi

Mua xe Yamaha Exciter trả góp

Mua xe Honda vision trả góp

Với công nghệ phun xăng điện tử Fi, bạn có thể tiết kiệm nhiên liệu động cơ tối đa. Đặc biệt thích hợp dành cho các nhân viên văn phòng hoặc công chức là nữ do tính thanh lịch của nó.

Mua xe Yamaha Grander trả góp

Do đó dòng xe này phù hợp với các bạn nữ có mức thu nhập hàng tháng khoảng 7 – 10 triệu đồng. Với công nghệ Blue Core của Yamaha, việc tiêu hao nhiên liệu sẽ được tiết kiệm tối đa.

Bạn có thể mua trả góp Yamaha Grander nếu sở hữu thẻ tín dụng và nên chọn kỳ hạn trả góp dài (12 tháng), số tiền bạn phải trả hàng tháng sẽ rơi vào khoảng 3,3 – 3,5 triệu đồng.

Mua xe Honda Air Blade trả góp

Với cùng phân khúc khách hàng giống như Grande, Air Blade sử dụng công nghệ phun xăng điện tử Fi, thiết kế thon gọn, mang vẻ cá tính, cả nam và nữ đều có thể sử dụng.

Chọn Honda SH Mode hay Vespa LX 125 để mua xe trả góp

Nếu có thu nhập hàng tháng từ 10 triệu đồng trở lên và sở hữu thẻ tín dụng, bạn có thể mua trả góp 1 trong 2 dòng xe này mà vẫn thoải mái trong vấn đề tài chính.

Mua xe Tata Motor Cub trả góp

Ưu điểm của dòng xe này là nhẹ, dễ sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ và dễ thay thế phụ tùng. Nó đặc biệt thích hợp dành cho người lao động có thu nhập thấp và trung bình, những bạn trẻ từ 16 – 18 tuổi hoặc những người đã luống tuổi.

Nếu bạn chưa có thẻ tín dụng, đáp ứng đầy đủ điều kiện đi làm hưởng lương qua tài khoản từ 4,5 triệu đồng trở lên, đang sống tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Tất cả thủ tục đều qua kênh online 100%, bạn không phải mất thời gian đi lại, có thể nhận thẻ tín dụng của bạn ngay tại nhà chỉ trong vòng 48 giờ và còn nhiều ưu đãi khác.

Với bài hướng dẫn mua xe trả góp không cần trả trước rất đầy đủ và chi tiết này, hi vọng bạn đã có thể chọn cho mình phương pháp mua trả góp xe đúng đắn và lựa chọn một thương hiệu cũng như nơi mua xe phù hợp với bản thân.

Nếu bạn đang muốn sở hữu ngay một chiếc xe mới mà vẫn chưa tích lũy đủ tiền để sở hữu nó thì hi vọng qua bài viết hướng dẫn chi tiết này của mình, bạn đã có thể dễ dàng có nó mà tài chính gia đình bạn vẫn không hề bị xáo trộn.

Hơn hết, nếu mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng bạn không phải tốn bất kỳ một chi phí nào khác, kể cả lãi suất hàng tháng. Do đó, nếu bạn lĩnh lương qua tài khoản ngân hàng từ 4,5 triệu đồng trở lên, hãy xem xét mở cho mình 1 chiếc thẻ tín dụng phù hợp với trả góp.

Để mở được 1 chiếc thẻ tín dụng không phải là dễ và tốn khá nhiều thời gian, nếu bạn đã vay trả góp rồi thì sao nhỉ? Hoặc ví dụ bạn không muốn mua xe trả góp không cần trả trước qua các đại lý bán xe? Bạn vẫn còn 1 cách tuyệt vời khác đó là vay tín chấp tiền mặt và trả góp hàng tháng.

Đây là hình thức bạn vay tiền mặt và trả cho toàn bộ xe, lãi suất tương đối thấp và bạn trả tiền mặt nên nhận tất cả các ưu đãi từ phía đại lý và nhà sản xuất mà không lo vấn đề mất đi các chương trình khuyến mãi đi kèm giống như bạn gặp phải khi mua xe trả góp thông qua các công ty tài chính tại đại lý xe.

Thực Hư Việc Mua Xe Máy Trả Góp Không Cần Trả Trước? / 2023

Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc xe máy dù số tiền trong tay khá “ít ỏi”. Việc mua xe máy trả góp mà không cần trả trước thông qua thẻ tín dụng hoặc công ty tài chính nghe thật sự hấp dẫn. Mua xe máy chưa bao giờ dễ đến như thế. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ, khả năng phải thanh toán số tiền cao hơn nhiều so với giá trị của chiếc xe là hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngân sách dành cho một chiếc xe máy không nhỏ. Nó chiếm một phần khá lớn trong các khoản chi tiêu của cá nhân, cũng như của gia đình. Điều này khiến cho người tiêu dùng luôn phải cân nhắc, đắn đo trước khi quyết định đầu tư một em “xế”.

Trong túi thì ít tiền mà vẫn muốn mua xe thì phải làm thế nào?

Tin vui dành cho bạn là bạn có thể lựa chọn hình thức trả góp có trả trước một phần hoặc trả trước 0 đồng, tùy theo điều kiện tài chính của bản thân.

Vậy là bạn hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc xe đời mới nhất mà không cần trả trước, chỉ cần tham gia mua trả góp thông qua các công ty tài chính hoặc thẻ tín dụng.

Hiện nay, để mua xe máy trả góp không cần trả trước có 2 cách là mua qua công ty tài chính hoặc mua qua thẻ tín dụng. Mỗi cách thức lại có nhưng ưu – nhược khác nhau, phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau.

Mua xe máy trả góp không trả trước qua công ty tài chính

Nắm bắt được nhu cầu cũng như vấn đề của khách hàng, rất nhiều công ty tài chính như Home Credit, FE Credit, Hdsaison… sẵn sàng cung cấp sản phẩm cho vay cho bạn mua xe trả góp mà không cần trả trước.

Để đăng ký, bạn có thể trực tiếp liên hệ với các công ty tài chính hoặc liên hệ tới đại lý xe máy.

Khi đăng ký trả góp với công ty tài chính để mua xe, số tiền bạn phải thanh toán cho chiếc xe trả góp không cần trả trước sẽ được chia nhỏ để làm giảm gánh nặng tài chính.

Bạn có thể lựa chọn kỳ hạn trả góp sao cho phù hợp với mức thu nhập hàng tháng và chi tiêu hàng tháng của mình.

Ưu nhược điểm của hình thức mua xe trả góp qua công ty tài chính

Ưu điểm

Giảm áp lực tài chính cho người mua khi chia nhỏ số tiền trả góp hàng tháng;

Được lựa chọn thời gian trả góp phù hợp với khả năng trả nợ hàng tháng;

Số tiền vay lên tới 90 triệu đồng;

Không yêu cầu chứng minh thu nhập;

Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng;

Thủ tục đơn giản, thời gian nhanh chóng.

Bên cạnh đó, cách thức mau xe trả góp không cần trả trước qua các công ty tài chính cũng có những nhược điểm bạn cần lưu ý.

Nhược điểm

Đại lý có thể nâng giá giá bán xe với trường hợp lãi suất 0%, khiến mức giá bạn chi trả cao hơn so với hình thức mua thông thường;

Lãi suất cao khiến chi phí phải trả cho chiếc xe cao hơn so với giá trị thực. Chưa kể, thời gian vay càng cao thì lãi phải trả càng lớn.

Thủ tục mua xe trả góp mà không cần trả trước qua công ty tài chính

Bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

Chứng minh thư nhân dân;

Sổ hộ khẩu;

Bằng lái xe máy;

Đơn đăng ký vay mua xe máy trả góp với công ty tài chính.

Bạn có thể tiến hành ký hợp đồng trả góp và lấy xe máy về sử dụng sau khi khoản vay trả góp được xét duyệt.

Mua xe máy trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng

Cách thứ 2 giúp bạn mua xe trả góp không cần trả trước là sử dụng thẻ tín dụng, nếu bạn đang sở hữu hoặc đang có đủ điều kiện để mở thẻ tín dụng.

Với phương án này, bạn sẽ nhiều lựa chọn về nơi mua xe máy trả góp hơn. Không chỉ mua tại cửa hàng, đại lý xe máy, mà còn có thể chọn mua trả góp tại các kênh thương mại điện tử uy tín như Lazada, Tiki hoặc Adayroi, Shopee, Sendo…

Các trang thương mại điện tử (TMĐT) hiện nay đều có hầu như tất cả các dòng xe máy chính hãng cho bạn lựa chọn, mà giá cũng tương đương với các đại lý bán xe, thậm chỉ còn rẻ hơn (ở một số tỉnh).

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Khi chọn phương án trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ được trả góp đúng với nghĩa lãi suất 0%.

Nghĩa là, bạn không phải chịu bất kỳ một mức phí hay lãi suất nào, mà chỉ cần lấy giá trị của chiếc xe chia cho kỳ hạn trả góp để chi trả hàng tháng.

Ví dụ:

Bạn mua một chiếc xe trị giá 48 triệu và lựa chọn cách thức trả góp bằng thẻ tín dụng trong vòng 12 tháng.

Vậy, số tiền trả hàng tháng bạn phải chi sẽ là 48 : 12 = 4 triệu đồng. Kỳ hạn đầu tiên bạn chỉ phải trả 4 triệu đồng, và không phải chịu lãi suất hay mức phí nào khác.

Ưu nhược điểm của hình thức mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng

Ưu điểm

Không cần trả trước;

Được áp dụng lãi suất trả góp 0%;

Mua đúng giá trị của chiếc xe;

Kỳ hạn trả góp linh hoạt theo khả năng trả nợ của khách hàng;

Không yêu cầu nộp bất kỳ loại giấy tờ nào;

Không bị giữ giấy tờ xe;

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng;

Được tích điểm đổi quà từ những giao dịch chi tiêu qua thẻ tín dụng.

Nhược điểm

Chỉ áp dụng cho những khách hàng đã có thẻ tín dụng hoặc đủ khả năng để mở thẻ tín dụng;

Hạn mức thẻ tín dụng phải còn đủ để thanh toán giá trị chiếc xe.

Thủ tục mua xe trả góp mà không cần trả trước bằng thẻ tín dụng

Với những khách hàng đã có thẻ tín dụng

Bạn chỉ cần đăng ký mua xe trả góp không cần trả trước trên các trang TMĐT và tiến hành thanh toán.

Sau đó, nhân viên chăm sóc khách hàng của các trang TMĐT này sẽ liên hệ để thông báo địa điểm nhận xe máy với bạn.

Điều kiện mua xe trả góp không cần trả trước tại các trang TMĐT Lazada, Adayroi:

Sở hữu thẻ tín dụng có chương trình trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng với Lazada/ Adayroi;

Hạn mức tín dụng hiện tại của thẻ tín dụng bằng hoặc cao hơn giá trị của chiếc xe mà bạn muốn mua;

Lựa chọn phương thức thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng tại bước thanh toán.

Với những khách hàng chưa có thẻ tín dụng:

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để tới ngân hàng mở thẻ tín dụng.

Sau khi có thẻ tín dụng thì có thể truy cập vào các trang TMĐT hoặc đến các đại lý xe máy để tiến hành mua xe trả góp.

Nên chọn mua xe máy trả góp không trả trước qua công ty tài chính hay qua thẻ tín dụng?

Khi trả góp với các công ty tài chính, bạn sẽ không cần chứng minh thu nhập hay khả năng tài chính.

Chỉ cần hộ khẩu và CMND, bạn có thể được chấp thuận cho vay mua xe máy trả góp dù bạn làm bất kỳ ngành nghề nào (hợp pháp), hay thậm chí đã từng có nợ nhóm 2.

Điều kiện cho vay dễ dàng thì tất nhiên, mức lãi suất hoặc mức phí bạn phải chịu sẽ khá cao. Mua xe trả góp với các công ty tài chính thực chất là một hình thức vay tín chấp với lãi suất cao.

Ngược lại, hình thức mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng sẽ có nhiều lợi ích về phí và lãi suất hơn.

Khi bạn đã sở hữu thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ khuyến khích bạn mua sắm thông qua các đối tác của mình. Và ngân hàng sẽ nhận được một khoản hoa hồng thông qua các giao dịch mua sắm đó. Đó là lý do bạn được trả góp 0 đồng với lãi suất 0%.

Tuy nhiên, có một vấn đề là không phải ai cũng có thể áp dụng được hình thức mua trả góp này.

Nguyên do là bởi khâu xét duyệt vô cùng khắt khe của ngân hàng khi xem xét lịch sử tín dụng. Bạn cần đảm bảo khả năng tài chính, cũng như phải có lịch sử tín dụng tốt, chưa từng có nợ quá hạn…. thì ngân hàng mới chấp nhận để bạn mở thẻ.

Nếu có nguồn tài chính không tốt, không thể chứng minh được thu nhập hay đã từng nợ quá hạn thì ngân hàng khó có thể chấp nhận cho bạn mở thẻ tín dụng.

Những giải thích ở trên có lẽ sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời nên mua xe trả góp bằng cách nào. Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính thực tế, bạn sẽ chọn được cách thức mua xe trả góp phù hợp nhất.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc xe mới? Nếu bạn vẫn chưa tích lũy đủ tiền?

Lưu Ý Mua Xe Ô Tô Trả Góp Không Cần Trả Trước / 2023

Lưu ý mua xe ô tô trả góp không cần trả trước

Phương án vay mua xe ô tô trả góp 0 đồng đã rất có hữu ích cho khách hàng mua xe mà cần có thêm vốn để kinh doanh và đầu tư tuy nhiên người vay mua xe ô tô cần lưu ý và nắm thật rõ hình thức cho vay này.

Quang Hiếu chia sẻ: “Theo tôi được biết hình thức mua ô tô trả góp mà không cần trả trước sẽ giới hạn ở giá thành của xe, ví dụ như ô tô dưới 400 triệu chẳng hạn, còn không bạn sẽ vẫn phải trả một khoản trước. Cho nên cần xác định phân khúc và giá xe ô tô bạn muốn mua cũng nhừ cần nắm rõ mức lãi suất trong thời hạn mua trả góp trước khi quyết định mua bất kì chiếc xe nào.”

Đóng góp từ Trịnh Bình: “Mua ô tô trả góp không trả trước nghĩa là bạn không cần trả trước, chỉ cần giấy tờ và tiền đăng ký lưu hành xe. Hình thức vay còn lại là bạn sẽ trả theo mức lãi suất vay và cả tiền lưu hành xe, mình xin nêu ví dụ cho dễ hiểu:

Ví dụ: Bạn mua chiếc xe Toyota Fortuner V 4×4 trị giá 1.149.000.000 VNĐ theo hình thức mua ô tô trả góp. Có hai trường hợp xảy ra như sau:

Bạn đã có chuẩn bị được mấy trăm triệu để mua và số tiền còn lại trả góp qua Ngân hàng.

Tùy theo vốn đối ứng của bạn có bao nhiêu dành cho tiền mua xe và tiền lệ phí trước bạ, phí cấp biển số, phí đăng kiểm, bảo trì đường bộ, phí bảo hiểm của xe. Số tiền còn lại bạn vay ngân hàng có thể chỉ cần vay 50% giá trị xe, hay tới 80% giá trị xe ô tô trả góp. Số tiền cần trả trước bao nhiêu khi mua xe trả góp thì mỗi người đều có thể tính được ở mức mong muốn vay của mình.Đối với chiếc xe Fortuner mua trả góp vay tối đa được 80% x 1.149.000.000 = 919.200.000 VNĐ (Tùy theo nhu cầu vay của bạn). Như vậy bạn cần chuẩn bị số tiền trả trước khi mua xe ô tô Fortuner trả góp là 229.800.000 VNĐ + Chi phí đăng ký lưu hành xe (tùy vào tỉ lệ phí giữa các tỉnh thành nơi bạn sống) + Bảo hiểm thân vỏ xe (giá xe x 1.57%)

Còn nếu muốn mua xe ô tô trả góp 100% nghĩa là không trả trước thì bạn cần chuẩn bị chi phí đăng ký lưu hành xe (tùy vào tỉ lệ phí giữa các tỉnh thành nơi bạn sống) + Bảo hiểm thân vỏ xe (giá xe x 1.57%).

Chi phí đăng ký xe ô tô: Thuế trước bạ (10-12% x giá trị xe), Biển số tại Hà Nội 20 triệu đồng và các tỉnh thành khoảng 1 triệu đồng, đăng kiểm xe 340 nghìn, phí BTĐB 130k/tháng, BHTNDS 480k-1.160k, BHVC xe 1.57% x giá xe.

Điều tiếp theo bạn nên tìm hiểu các chương trình vay mua xe ôtô trả góp tại các ngân hàng. Nếu bạn chưa có tài sản nào để thế chấp thì bạn cũng có thể dùng ngay chiếc xe sắp mua của mình làm tài sản thế chấp. Điều này luôn được các ngân hàng chấp thuận.

Những điều kiện để chiếc xe làm vật thế chấp:

Xe phải có nguồn gốc hợp pháp, đủ tiêu chuẩn lưu thông theo quy định của pháp luật giấy, tờ chuyển nhượng rõ ràng.

Người đứng tên khoản vay là người đứng tên giấy đăng ký xe ô tô.

Thương hiệu xe, dòng xe, đời xe… được ngân hàng cho vay đồng ý cho làm tài sản đảm bảo.

Phải mua bảo hiểm khoản vay trong suốt thời gian vay vốn của ngân hàng.

Khi thỏa mãn những điều kiện đó, ngân hàng sẽ cho bạn vay. Nếu bạn vay mua xe mới 100% thì ngân hàng sẽ cho bạn vay tối đa từ 70-80% giá thị của chiếc xe. Nếu bạn vay mua xe cũ thì số tiền cho vay sẽ thấp hơn, tương đương 50% giá trị xe theo định giá của ngân hàng . Đồng thời, tùy theo từng ngân hàng mà thời gian cho vay mua xe trả góp dao động từ 24 tháng đến 60 tháng (5 năm).

Một số thủ tục, hồ sơ cần thiết khi vay mua xe

Giấy đề nghị vay vốn (theo từng ngân hàng).

Các giấy tờ tùy thân: CMND/hộ chiếu

Sổ hộ khẩu/tạm trú/tạm văng đối với người ngoại tỉnh.

Tài liệu chứng minh nguồn thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê bảng lương.

Lưu ý khi mua xe Ford Transit 2017 trả góp

Những điểm cần lưu ý để tránh gặp rắc rối khi mua xe ôtô trả góp