Những Mẹo Thi Bằng Lái Xe A1 Chắc Chắn Đỗ

--- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu Phần Mềm Thi Bằng Lái Xe A1
 • Kinh Nghiệm Thi Bằng Lái A1
 • Full Bộ Tài Liệu Thi Bằng Lái Xe A1
 • Làm Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Nha Trang
 • Thi Bằng Lái Xe A1 Có Quy Trình Như Thế Nào ?
 • Tất cả những ai đang muốn sở hữu bằng lái xe a1 đều phải biết những mẹo thi bằng lái xe a1 nhanh nhất và chính xác nhất. Thấu hiểu tâm tư đó, chúng tôi xin gửi tới quý bạn đọc bài viết chia sẻ những mẹo hay nhất trong quá trình học và thực hiện bài thi lấy bằng lái xe a1. Chắc chắn khi biết những mẹo này, việc thi lấy bằng a1 dễ như trở bàn tay và chắc chắn đỗ!

  Những mẹo thi bằng lái xe a1 hay nhất

  Bài thi bằng lái xe a1 gồm 2 phần là bài thi lý thuyết và bài thi thực hành. Mỗi bài thi lại có những đặc trưng riêng nên ứng với chúng sẽ là những mẹo thi bằng lái xe a1 riêng.

  1- Mẹo thi bằng lái xe a1 với bài thi lý thuyết

  Bài thi lý thuyết để có bằng lái xe a1 là bài thi có cấu trúc cụ thể, rõ ràng và được chia rất đều từ phần lý thuyết lái xe cho tới luật giao thông. Do vậy mẹo thi bằng lái xe a1 với bài thi lý thuyết này là các bạn cần phải nắm chắc lý thuyết. Việc nắm chắc lý thuyết thật khó vì có quá nhiều điều chúng ta chưa biết. Nhưng bạn có thể hạn chế chúng thông qua các câu hỏi của bài thi.

  2- Mẹo thi bằng lái xe a1 với bài thi thực hành

  Dường như bài thi thực hành lấy bằng lái xe a1 không phải điều quá phức tạp. Để vượt qua bài thi này một cách nhanh nhất thì bạn nên biết mẹo thi bằng lái xe a1 trong bài thi thực hành như sau:

  Tập đi tập lại bài thi thực hành và tránh không để xảy ra lỗi. Các bạn nên hiểu rằng khi thi chúng ta không tránh khỏi hồi hộp nên việc tập luyện nhiều lần bài thi sẽ giúp bạn thêm tự tin hơn! Nên tập ở ngay khu vực thi thực hành. Điều này sẽ giúp bạn quen với địa hình và biết cách xử lý địa hình phức tạp!

  Những ai cần biết mẹo thi bằng lái xe a1?

  Những ai muốn thi lấy bằng a1 đều cần phải biết mẹo thi bằng lái xe a1 điều này không có gì là khó hiểu. Song, với nhiều người dù không trực tiếp thì họ vẫn muốn biết những mẹo thi bằng lái xe. Bởi với họ, việc thu nạp thêm kiến thức còn quan trọng hơn việc trực tiếp thi. Hơn thế, họ có thể dùng những mẹo đã biết dạy lại cho những người cần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Thi Bằng Lái Xe Máy A1 2021
 • Làm Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Biên Hòa
 • Mẹo Thi Thực Hành Lái Xe Máy A1 Đạt 100 Điểm Tuyệt Đối
 • Mẹo Thi Bằng Lái Xe A1 Lý Thuyết Và Thực Hành Được Điểm Cao Nhất
 • Thi Bằng Lái Xe Hạng A1
 • Bí Quyết & Mẹo Thi Sa Hình Giấy Phép Lái Xe Hạng B1, B2, C Mới Nhất 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Thi Sa Hình Bằng B2 Để Đạt 100 Điểm Tuyệt Đối
 • Khóa Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Tây Ninh
 • Thi Bằng Lái Xe Máy Tây Ninh
 • Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Hạng A2 Tại Tây Ninh
 • Tư Vấn Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Tại Tây Ninh Giá Tốt
 • chia sẻ kinh nghiệm học thi lái xe oto của Học Viện Hoa Sen:

  Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một cách, mẹo bí quyết giải sa hình trong 450 câu hỏi sát hạch lái xe B1, B2, C….Chúng ta có thể áp dụng được cho tất cả các bằng này.

  + Mục tiêu cuối cùng của việc giải sa hình là sắp xếp xe nào đi trước, xe nào đi sau, xe nào phải nhường đường, xe nào được đi, đưa các xe thoát ra khỏi giao lộ nhanh nhất theo 1 trật tự nhất định

  + Học theo cách suy luận logic, không cần học thuộc lòng

  + Nội dung đề thi có khoảng 8-11 câu về giải thế sa hình, ở đây chiếm khoảng 1/3 số lượng câu hỏi, có 30 câu thì có khoảng 10 câu về sa hình, đây là phần rất dễ lấy điểm tuyệt đối. ta có thể thông qua từ bài này để vận dụng vào một cách chính xác.

  Thế nào là vào giao lộ, các xe được coi vào giao lộ khi bánh trước đã vượt qua vạch trắng của người đi bộ trên đường, dù cho bất cứ hoàn cảnh nào thì phương tiện đã vô giao lộ rồi đều được ưu tiên đi trước, thế thì theo xa hình này thì theo bạn các phương tiện nào được đi trước. câu hỏi đặt ra là thứ tự các xe đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông, các bạn thấy là xe cứu thương thường được ưu tiên đi trước đúng không, nhưng mà xe lam đã đi vào giao lộ rồi. xe con vẫn ở vạch kẻ. thế thì để giải phóng giao thông tránh ách tắc thì xe nào đã đi vào giao lộ thì sẽ được ưu tiên đi trước, thì đây thứ tự ưu tiên đi trước sẽ là giao lộ, tức là xe lam, sau đó giữa 2 xe này, dựa vào thứ tự ưu tiên sẽ là xe cứu thương, cuối cùng là xe con, thì thứ tự chúng ta ưu tiên là xe lam, xe cứu thương, xe con.

  Nguyên tắc thứ 2 là thứ tự các xe ưu tiên như sau: Cứu hỏa, Quân sự, Công an, Cứu thương. Đó là cách nhớ, nguyên tắc xe ưu tiên. Thứ tự các xe ưu tiên Hỏa Quân Công Thương, đầu tiên là cứu hỏa rồi đến quân đội đến công an và cứu thương, thế thì câu hỏi đặt ra là xe nào được quyền đi trước trong trường hợp này. Rõ ràng moto đang đi trên đường có biển báo là đường ưu tiên, còn đây là xe cứu thương đi trên đường có biển là giao nhau với đường ưu tiên và đây là đường ưu tiên rồi, nguyên tắc lẽ ra moto được đi trước, tuy nhiên đây là xe cứu thương nên được đi trước

  + xe nằm trên đường ưu tiên sẽ được đi trước, qua nơi giao nhau

  + căn cứ vào 3 biển bên dưới: biển số 1 là biển giao nhau với đường không ưu tiên và chúng ta đang ở đây và nhìn thấy biển này thì chúng ta đang trên đường to hơn, và 2 bên đường này không ưu tiên, và ngược lại biển số 1 và số 2 là giao nhau với đường ưu tiên. 2 biển này thường đặt ngã tư, biển số 3 thì thường đặt trên quốc lộ. câu hỏi đặt ra là xe nào được quyền đi trước. theo nguyên tắc đường ưu tiên, ta quan sát xe con đang đi trên đường ưu tiên, xe lam và xe tai đang giao nhau với đường ưu tiên, do đó xe con được đi trước vì có biển báo ở đây, đáp án là số 2

  + Tại ngã 4 hoặc giao lộ: quyền ưu tiên thuộc về xe nào mà hướng đường bên tay phải không có xe. Câu hỏi đặt ra là thứ tự các xe đi như thế nào là đúng với nguyên tắc giao thông, ta thấy là moto rẽ trái, xe lam đi thẳng, oto tải rẽ trái.

  Theo nguyên tắc tay phải không vướng, ta thấy tai phải của xe tải và xe lam, tay phải của xe lam là moto, tay phải của moto không vướng, như vậy quyền ưu tiên đi trước là moto, sau khi moto đi rồi thì tay phải xe lam không vướng và theo hướng đi thẳng là hướng ưu tiên, thì tiếp theo là xe lam rồi mới đến xe tải và xe tải rẽ trái, xe lam đi thẳng, đáp án là số 3, moto xe lam, xe tải. tuy nhiên không phải lúc nào tay phải không vướng cũng được đi trước, chúng ta sang nguyên tác tiếp theo

  + Tại vòng xoay/ bùng bình: quyền ưu tiên thuộc về xe nào mà hướng đường bên tay trái không có xe. Câu hỏi là xe nào phải nhường đường trong trường hợp này, ta thấy là xe tải thì cũng rẽ trái rồi đi thẳng vào đây, xe con thì vòng vào đây, thế nhưng bên tay trái không vướng của xe tải, nên xe tải được đi trước, xe con đi sau.

  Nhưng câu hỏi này hơi khó môt chút là xe nào phải nhường đường, do vậy xe con phải nhường đường, nên đáp án là số 1. Chúng ta phải cẩn thận một chút với câu hỏi ngược này.

  Xe rẽ phải đi đầu tiên, sau đó là xe đi thẳng, cuối cùng là xe rẽ trái. Câu hỏi đặt ra trong xa hình này là các xe đi theo thứ tự nào là đúng trong nguyên tắc giao thông đường bộ, chúng ta quan sát ở đây có 3 phương tiện tại ngã 3. Đối với xe moto rẽ trái, xe con rẽ phải, xe của bạn đi thẳng.

  Theo hướng vẽ ưu tiên, ta thấy là rẽ phải được ưu tiên trước, xe con rẽ phải sẽ được đi trước, sau đó là đi thẳng được ưu tiên số 2, thế thì xe của bạn đi số 2 và moto đi cuối cùng. Đáp án là số 2, xe con, xe của bạn và moto.

  Xét theo thứ tự từ trên xuống dưới của nguyên tắc sau:

  Thế thì giao ở đây là giao lộ, xe là xe ưu tiên, đường là đường ưu tiên, dựa vào biển, phải là tay phải không vướn đi trước, sau đó đi thẳng, rồi rẽ trái, hướng là hướng rẽ của phương tiện

  • + Chúng ta cứ xét từ trên xuống dưới, theo nguyên tắc, đụng tới đâu áp dụng tới đó,
   Để cho các bạn dễ hiểu, tôi sẽ lấy một vài ví dụ:

  Ví dụ thứ nhất. ở đây chúng ta thấy thứ tự xe nào đi trước theo đúng nguyên tắc giao thông, chúng ta thấy rằng ở đây có xe công an, xe lam, xe tải, xe con. Thế thì theo nguyên tắc giao xe đường phải hướng. Giao ở đây thì chưa xe nào vào giao lộ, không xét nguyên tắc giao, thứ 2 là xe, đây là xe ưu tiên, ở đấy có xe ưu tiên là xe công an, ở đây có đường ưu tiên không, ở đây có biển đường ưu tiên, xe con này đi trên đường giao với đường không ưu tiên, nên xe con được đi trước, nguyên tắc phải thì không có trường hợp nào được ưu tiên, hướng thì có hướng được ưu tiên, ta quan sát hướng đi thẳng, hướng rẽ trái. Đáp án là số 1 xe công an, xe con, xe tải, xe lam. Mách cho các bạn 1 mẹo nữa là đáp án trùng nhau để tiết kiệm thời gian, các bạn lựa chọn đáp án đầu tiên, đó là mẹo. có thể là những năm tới sẽ thay đổi, nhưng hiện tại cứ đáp án đầu tiên là chọn

  Ví dụ 2 là cách giải sa hình cơ bản. câu hỏi là xe đi như thế nào là đúng nguyên tắc giao thông, quan sát có 4 xe, xe tải, xe lam, xe moto, xe con. Chúng ta lại dựa 5 nguyên tắc giao xe đường phải hướng. Giao thì chưa có xe nào vào giao lộ cả, nên xét nguyên tắc, xe thì cũng không có xe ưu tiên. Đường ưu tiên có không, các bạn nhìn thấy biển báo đường ưu tiên, vậy xe tải đi trước, phải thì không có, hướng thì có xe lam đi thẳng. Xe con rẽ trái, moto ở đường ưu tiên, nhưng rẽ trái. Theo nguyên tắc giao thông thì xe tải đi trước, sau đó moto, tiếp theo đường không ưu tiên nhưng xe lam đi thẳng, nên xe lam đi trước, đáp án là số 2 x tải, moto, xe lam, xe con

  Ví dụ 3 xe nào phải nhường đường đúng nguyên tắc giao thông. Có xe con và xe tải. các bạn thấy tren ngã tư này giao, xe, đường đều không có. Nguyên tắc phải có, hướng đều đi thẳng. Như vậy chỉ có nguyên tắc phải. tay phải của xe tải không vướng. Xe tải được đi trước, xe con phải nhường đường, đáp án số 1

  Ví dụ 4 thứ tự đi như thế nào đúng nguyên tắc giao thông. ở đây trên cái vòng xuyến, các bạn quan sát thì khi chúng ta chưa hiểu nguyên tắc thì rất là rối, ta áp dụng 5 nguyên tắc vào thì rất là dễ. giao thì không có xe nào vượt qua giao lộ, xe thì không có xe ưu tiên, đường thì không có đường ưu tiên, phải thì có, xe moto rẽ phải không vướng, ta có thế thấy, chỉ có nguyên tắc phải là áp dụng. Moto đi trước. khuyên các bạn cứ có 2 đáp án trùng nhau thì chọn đáp án đầu tiên, đây là kiểu đánh nhắm mắt, nhưng cũng có lý do. Moto đi đầu tiên, nên loại được 2 phương án, moto đi rồi nên mảng bên phải trống, sau đó xe tải đi, trống bên phải xe khách, rồi cuối cùng xe con, đáp án số 3 moto, xe tải, xe khách, xe con

  Bộ 150 Câu Hỏi Cho Bài Thi Sát Hạch Bằng Lái Xe A1

  Ví dụ 5 xe nào phải nhường đường đi cuối cùng qua nơi giao nhau này. Áp dụng 5 nguyên tắc, ở đây chưa có xe nào vượt qua giao lộ, xe thì không có xe ưu tiên, có đường ưu tiên, quan sát thấy xe khách giao nhau với đường ưu tiên, xe con đi trên đường ưu tiên, xe tải giao nhau với đường ưu tiên, nguyên tắc phải cũng không áp dụng, tiếp theo là hướng, quan sát xe khách rẽ trái, xe tải rẽ phải, xe tải giao nhau với đường ưu tiên, xe khách cũng giao với đường ưu tiên, câu hỏi là xe nào phải nhường đường đi cuối cùng, xe con đi trước, xe tải và xe khác đều giao nhau đường ưu tiên và cùng trên 1 con đường. Thứ tự ưu tiên đi là xe con, xe tải, rồi xe khách, vậy xe khách là nhường đường đi cuối cùng.

  Các bạn phải nhớ bí quyết của sa hình xét từ trên xuống dưới ” giao xe đường phải hướng” hoặc nguyên tắc ” nhất chớm, nhì ưu, tam đường, tứ hướng “.

  sa hinh bang c, nhung bi quyet hoc bang lai xe oto, bi quyêt thi b2, upgrade motorcycle driving license b2 to b1, thue xe 4 cho tai tphcm, thi truong xe may qua su dung ;google;com, thi sa hinh moi nhat bang b2, testfx5, tải bài thi bằng lái xe ôtô, sa hinh b1, meo thi bang lai xe b2, mẹo học sát hạch ôtô, hướng dẫn đi sa hình b1, học trường thực nghiệm ở HCM, học sát hạch lý thuyết xe máy, câu hỏi sát hạch lái xe hạng b2, bín quyết thi bằng lái xe, xa hinh lai xe b2

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thi Bằng Lái Xe B1 Tự Động Tại 83 Group Hà Nội Cực Chất
 • Lỗi Bị Trừ Điểm Trong Bài Thi Sa Hình B2/hocbanglaixe.vn
 • Hướng Dẫn 11 Bài Thi Sa Hình Sát Hạch Lái Xe Ô Tô “chi Tiết Nhất”
 • Học Bằng Lái Xe B2 Tại Hà Nội / Tỷ Lệ Đậu Cao/đăng Ký Thi Chỉ Với 3Tr500
 • Mẹo Thi Bằng Lái Xe B2 Đơn Giản Mà Hiệu Quả, Đảm Bảo Thi Là Đậu
 • Tin tức online tv